Vận động viên Olympic mùa đông có thể bị loại nếu vi phạm quy định phòng dịch

Các vận động viên và nhân viên hỗ trợ Thế vận hội mùa đông 2022 ở Bắc Kinh có thể sẽ bị tước quyền tham dự sự kiện thể thao này nếu vi phạm các quy định kiểm soát COVID-19 nghiêm ngặt.

Vận động viên Olympic mùa đông có thể bị loại nếu vi phạm quy định phòng dịch - Hình 1
Biểu tượng Olympic thắp sáng trên đỉnh Tháp Olympic, một năm trước ngày khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông 2022, ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 4/2/2021. Ảnh: Reuters

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, cảnh báo trên đã được ông Zhang Jiandong, Phó thị trưởng Bắc Kinh kiêm Phó chủ tịch Ban tổ chức Thế vận hội, đưa ra tại cuộc họp báo thông báo về những bước chuẩn bị cho sự kiện này vào hôm 27/10.

Ông Zhang cho biết COVID-19 hiện là “thách thức lớn nhất” mà ban tổ chức phải đối mặt. Đồng thời, ông nhấn mạnh tất cả những người tham dự Thế vận hội phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt do Trung Quốc và Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra. Theo đó, các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ Thế vận hội sẽ phải sinh hoạt trong một vòng tròn khép kín và tránh tiếp xúc với công chúng.

Ông Zhang nói: “Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm các hình phạt liên quan. Một số quy định cũng đang được thông báo với IOC. Những người không tuân thủ các quy định hướng dẫn phòng dịch có thể đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng như cảnh báo, rút giấy công nhận tạm thời hoặc vĩnh viễn, tước quyền thi đấu hoặc bị loại khỏi Thế vận hội”.

Tại Thế vận hội mùa hè năm nay ở Tokyo (Nhật Bản), các biện pháp kiểm soát dịch bệnh chặt chẽ cũng được áp đặt. Các vận động viên cũng có nguy cơ bị loại khỏi sự kiện hoặc đối mặt với các hình phạt nghiêm khắc nếu vi phạm quy định phòng dịch COVID-19.

Các vận động viên nước ngoài tham dự Thế vận hội mùa đông 2022 dự kiến sẽ được đưa vào “bong bóng khép kín” khi đến sân bay nếu họ đã được tiêm chủng đầy đủ. Họ phải di chuyển trên các phương tiện được chỉ định, chịu sự kiểm soát và các đợt xét nghiệm nghiêm ngặt. Tuy nhiên, các vận động viên, huấn luyện viên và người hỗ trợ sẽ được hưởng một số điều kiện nhất định như tự do đi lại trong bong bóng. Trong khi đó, những người chưa được tiêm phòng sẽ phải cách ly 21 ngày khi đến Bắc Kinh.

Vận động viên Olympic mùa đông có thể bị loại nếu vi phạm quy định phòng dịch - Hình 2
Khán giả nước ngoài sẽ không được phép tham dự Thế vận hội mùa đông 2022. Ảnh: Reuters

Video đang HOT

Theo hướng dẫn do Ban tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh, Ủy ban Olympic Quốc tế và Ủy ban Paralympic Quốc tế công bố hôm 25/10, các vận động viên từ nước ngoài sẽ phải theo dõi sức khỏe 14 ngày trước khi đến Bắc Kinh. Khi đến nơi, họ cũng phải xét nghiệm COVID-19 hàng ngày và kiểm tra nhiệt độ thường xuyên. Bất kỳ ai có kết quả xét nghiệm dương tính sẽ phải cách ly hoặc đến bệnh viện để điều trị.

Trung Quốc đã thử nghiệm cơ sở vật chất và hệ thống kiểm soát COVID-19 bằng cách tổ chức một số giải đấu quốc tế trong tháng này, bao gồm giải trượt băng tốc độ quốc gia mở rộng, Cúp trượt băng nghệ thuật mở rộng châu Á và Cúp thế giới đua xe tốc độ ngắn ở Bắc Kinh và tỉnh Hà Bắc lân cận. Các vận động viên tham dự cũng phải sinh hoạt trong một bong bóng và tuân theo các biện pháp phòng dịch COVID-19 nghiêm ngặt.

Tỉnh Hà Bắc đã hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 cho tất cả những người tham dự Thế vận hội và xây dựng một phòng thí nghiệm có thể xét nghiệm 40.000 mẫu bệnh phẩm mỗi ngày. Một đội gồm 800 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và 300 xe cứu thương sẽ tham gia phục vụ Thế vận hội.

Theo kế hoạch, Thế vận hội sẽ diễn ra từ ngày 4 – 20/2 và không có khán giả quốc tế. Song không giống với Thế vận hội Mùa hè Tokyo năm nay, khán giả địa phương sẽ được phép tham dự các sự kiện thể thao trong và xung quanh thủ đô Trung Quốc.

Rộ nghi vấn nữ vận động viên bóng chuyền Afghanistan bị Taliban sát hại

Truyền thông địa phương đưa tin, một nữ vận động viên bóng chuyền Afghanistan đã bị Taliban sát hại.

Rộ nghi vấn nữ vận động viên bóng chuyền Afghanistan bị Taliban sát hại - Hình 1

Mahjabin Hakimi trước khi bị sát hại (Ảnh: New York Post).

Theo New York Post , Mahjabin Hakimi, một trong những vận động viên xuất sắc nhất của câu lạc bộ bóng chuyền thành phố Kabul, bị sát hại ở Kabul khi các tay súng Taliban mở chiến dịch truy tìm các nữ vận động viên. Thông tin này do huấn luyện viên của Hakimi tiết lộ với báo Persian Independent .

Theo huấn luyện viên của Hakimi, cô gái trẻ đã bị sát hại vào đầu tháng này, nhưng cái chết của cô gần như bị giấu kín vì gia đình cô bị đe dọa không được tiết lộ thông tin.

Theo tờ báo, những hình ảnh về vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội Afghanistan.

Trước đó các thông tin mâu thuẫn về việc nữ vận động viên bị sát hại đã xuất hiện trên mạng. Một giấy chứng tử được cho là của Hakimi ghi rằng cô bị sát hại vào ngày 13/8, tức là trong những ngày cuối cùng của cuộc nổi dậy do Taliban tiến hành ở Afghanistan, trước khi lực lượng này tiếp quản thủ đô Kabul và lên nắm quyền.

Trung tâm Báo chí Điều tra Payk cho biết các nguồn tin của họ đã xác nhận Hakimi "bị Taliban sát hại ở Kabul".

Huấn luyện viên của Hakimi nói với Persian Independent rằng, cô muốn công khai thông tin này để cảnh báo những rủi ro mà các nữ vận động viên Afghanistan phải đối mặt. Hiện chỉ có 2 người trong số các thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia bỏ trốn thành công khỏi Afghanistan.

"Tất cả các vận động viên của đội bóng chuyền và những vận động viên nữ khác đều ở trong tình trạng tồi tệ và sống trong tuyệt vọng, sợ hãi. Mọi người buộc phải chạy trốn và sống ở những nơi không ai biết tới", nữ huấn luyện viên cho biết.

Zahra Fayazi, một trong những vận động viên trốn khỏi Afghanistan, nói với BBC hồi tháng trước rằng, ít nhất một trong số vận động viên đã bị giết.

"Chúng tôi không muốn chuyện này lặp lại với những vận động viên khác của chúng tôi. Nhiều vận động viên của chúng tôi từ các tỉnh đã bị đe dọa nhiều lần bởi người thân của họ, vốn là những người theo phe Taliban hoặc là thành viên của Taliban", Fayazi nói từ nơi cư trú mới của cô ở Anh.

Fayazi cho biết Taliban đã yêu cầu gia đình các vận động viên không cho phép con gái của họ chơi thể thao, nếu không họ sẽ phải đối mặt với biện pháp bạo lực không ngờ tới.

"Các vận động viên thậm chí còn đốt dụng cụ thể thao của họ để cứu bản thân và gia đình. Họ không muốn lưu giữ bất cứ thứ gì liên quan đến thể thao. Họ sợ hãi", Fayazi cho biết.

Một vận động viên khác trốn khỏi Afghanistan cũng nói với BBC rằng, mọi người đều "sốc" khi nghe tin một thành viên trong đội của họ đã bị giết.

"Tôi chắc chắn đó là Taliban", một vận động viên lấy tên giả là Sophia để bảo vệ gia đình cô ở Afghanistan cho biết.

Hồi tháng 9, gần 100 người, trong đó có 32 nữ cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Afghanistan đã rời đất nước và nhập cảnh vào Pakistan. Các nữ cầu thủ đã trực tiếp gửi thư cầu cứu Thủ tướng Pakistan Imran Khan để giúp họ được nhập cảnh khẩn cấp. Trong thư, các cô gái này cho biết họ đang bị Taliban đe dọa tính mạng.

Cuộc trốn chạy của các nữ vận động viên Afghanistan cho thấy nhiều người ở quốc gia này, đặc biệt là phụ nữ, vẫn đang tìm cách rời khỏi đất nước do lo sợ chính quyền của Taliban. Taliban tuyên bố, phụ nữ Afghanistan dưới thời chính quyền mới sẽ không được chơi thể thao vì làm vậy sẽ "phơi bày cơ thể" trước truyền thông.

Sau khi Taliban lên nắm quyền, những phụ nữ chơi thể thao ở Afghanistan đã không còn lộ diện. Một số phụ nữ cho biết, họ bị các chiến binh Taliban đe dọa bạo lực nếu bắt gặp chơi thể thao.

Taliban nắm quyền kiểm soát Afghanistan từ giữa tháng 8 sau khi lật đổ chính quyền và quân đội vốn được phương Tây hậu thuẫn. Kể từ khi nắm quyền, Taliban đã đưa ra những quy định hà khắc với phụ nữ từ trang phục đến các hoạt động xã hội.

Taliban cũng tuyên bố khôi phục lại các biện pháp cứng rắn để trừng phạt những người phạm tội, bao gồm hình phạt chặt tay chân, treo thi thể nơi công cộng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Người đàn ông sống sót sau 2 giờ bám càng máy bay đến Mỹ
17:21:44 28/11/2021
New York ban bố tình trạng thảm họa, cảnh báo chủng Omicron "sắp xuất hiện"
18:40:35 27/11/2021
Đến lượt Mỹ cảnh giác, rốt ráo đề phòng siêu biến thể mới
16:49:04 27/11/2021
Biến thể Omicron xuất hiện, Thủ tướng Bỉ gọi đại dịch là COVID-21
00:48:30 28/11/2021
Đánh giá hiệu quả của các vaccine phòng COVID-19 hiện có đối với biến thể Omicron
00:46:38 28/11/2021
Những triệu chứng "bất thường" ở các ca mắc biến thể mới Omicron
20:48:04 28/11/2021
Nguy cơ xuất hiện biến chủng mới lây lan hơn Delta, chết chóc hơn Ebola
08:13:33 28/11/2021
Biến thể Covid-19 Omicron gây triệu chứng ra sao?
16:29:46 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021
Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Việt Nam tiếp nhận 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ

23:29:34 28/11/2021
Trong các ngày 27 và 28-11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Australia xác nhận 2 trường hợp đầu tiên nhiễm biến thể Omicron

23:05:29 28/11/2021
Giới chức y tế Australia ngày 28/11 thông báo 2 ca nhiễm COVID-19 tại bang đông dân nhất New South Wales đã được xác nhận nhiễm biến thể Omicron

Sống chung an toàn với COVID-19: Singapore để ngỏ khả năng trì hoãn việc nới lỏng giãn cách

23:01:57 28/11/2021
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 28/11 cho biết nhà chức trách nước này đang theo dõi sát biến thể mới của virus SARS-CoV-2, mang tên Omicron, vốn được đánh giá là nguy hiểm hơn đáng kể so với biến thể Delta đang hoành hành và đảo ...

Mỹ đề xuất tổ chức hội nghị cấp cao trực tiếp với ASEAN vào tháng 1/2022

22:56:22 28/11/2021
Mỹ đang có kế hoạch tổ chức hội nghị cấp cao trực tiếp giữa Tổng thống Joe Biden và lãnh đạo các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vào tháng 1/2022 tại thủ đô Washington

Điểm danh những quốc gia đã ghi nhận ca nhiễm siêu biến thể Omicron

22:53:18 28/11/2021
Sau những ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên được ghi nhận ở Nam Phi, siêu biến chủng có nhiều đột biến nhất từ trước đến nay đang lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới

27 máy bay quân sự Trung Quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan

22:36:33 28/11/2021
​Trung Quốc đã điều đến 27 máy bay quân sự bay vào vùng nhận diện phòng không của Đài Loan trong ngày 28.11

Những lần suýt chết của cặp vợ chồng tình báo nổi tiếng Liên Xô

22:32:24 28/11/2021
Trong nhiều năm hoạt động bí mật ở châu Âu, vợ chồng nhà tình báo Liên Xô Mikhail và Galina Fedorov từng nhiều lần suýt chết, nhưng cuối cùng may mắn thoát thân và trở về Moscow an toàn

Hà Lan phát hiện 13 ca nhiễm chủng Omicron trên các chuyến bay từ Nam Phi

22:28:43 28/11/2021
Hà Lan ngày 28/11 xác nhận có 13 ca nhiễm biến chủng Omicron trên các chuyến bay từ Nam Phi đến nước này, trong bối cảnh biến chủng bắt đầu xuất hiện ở hàng loạt quốc gia châu Âu

Hoàng thân Campuchia qua đời tại Pháp

22:21:20 28/11/2021
Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh qua đời hôm nay tại Pháp ở tuổi 77, Bộ trưởng Thông tin Campuchia cho biết

Thủ lĩnh Taliban lần đầu lộ diện, cầu cứu quốc tế

22:16:52 28/11/2021
Lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi Taliban nắm quyền ở Afghanistan, thủ lĩnh Mullah Mohammad Hassan Akhund, Thủ tướng lâm thời Afghanistan, kêu gọi quốc tế hỗ trợ và cam kết không can thiệp các nước

Cha tự bào chế thuốc cứu con mắc bệnh nan y ở Trung Quốc

22:13:32 28/11/2021
Không muốn nhìn con trai chờ chết, Xu Wei đã tạo ra phòng thí nghiệm tại nhà ở Côn Minh, Trung Quốc để tự bào chế thuốc

Liên Hợp Quốc sẽ cung cấp vắc xin, thuốc điều trị Covid-19 cho Việt Nam

21:05:04 28/11/2021
Tổng giám đốc Văn phòng Liên Hợp Quốc tại Geneva Tatiana Valoya khẳng định, Liên Hợp Quốc sẽ đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch, thông qua cơ chế COVAX cung cấp vắc xin, thuốc điều trị, hỗ trợ phục hồi sau đại dịch

Siêu biến chủng Omicron đã lan đến đâu?

17:50:32 28/11/2021
Biến chủng Omicron với đột biến nhiều chưa từng có tiếp tục lan sang các quốc gia khác, sau khi những ca nhiễm đầu tiên được ghi nhận ở khu vực phía nam châu Phi

Trung Quốc tuần tra "sẵn sàng chiến đấu" gần Đài Loan

14:11:08 28/11/2021
Quân đội Trung Quốc đã tiến hành tuần tra sẵn sàng chiến đấu gần eo biển Đài Loan, ngay sau chuyến thăm của nhóm nghị sĩ Mỹ tới hòn đảo

Thế giới chạy đua khống chế biến chủng Omicron "chưa từng có tiền lệ"

12:56:03 28/11/2021
Sự xuất hiện của biến chủng Omicron mới với số lượng đột biến nhiều chưa từng thấy có thể gây ra những thách thức lớn với các quốc gia trên thế giới

Hai dấu hiệu đáng lo ngại ở siêu biến chủng Omicron

12:52:46 28/11/2021
Với lượng đột biến gấp đôi Delta và nhanh chóng thành chủng trội ở Nam Phi, Omicron có nhiều lý do khiến thế giới phải lo ngại và hành động gấp rút

Cảnh trớ trêu của dòng người chạy khỏi Nam Phi vì biến chủng Omicron

12:50:18 28/11/2021
Những lo ngại về biến chủng mới Omicron khiến nhiều nước quyết định hạn chế đi lại với loạt quốc gia ở châu Phi, kéo theo làn sóng người nước ngoài vội vã rời khỏi khu vực này

Biến thể Delta đã tới lúc tự hủy diệt?

10:40:18 28/11/2021
Thời gian vừa qua, các chuyên gia đã liên tục cảnh báo về khả năng lây truyền nhanh chóng của biến thể Delta so với các biến thể khác

Tại sao Mỹ khuyến nghị tiêm mũi 3 phòng Covid-19 cho những người trên 18 tuổi?

09:10:43 28/11/2021
Vào ngày 19.11, tiến sĩ Rochelle Walensky, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, đã khuyến nghị mở rộng mũi vắc xin thứ 3 phòng Covid-19 đến tất cả những người trên 18 tuổi, theo News Medical

Thêm 2 quốc gia châu Âu phát hiện "siêu biến chủng" Omicron

08:09:21 28/11/2021
Anh thông báo nước này đã ghi nhận 2 ca mắc biến chủng Omicron, trong khi Đức cũng phát hiện 2 ca nghi nhiễm chủng virus mới

COVID-19 tới 6h sáng 28/11: Thế giới vượt 261 triệu ca mắc; Thêm quốc gia có ca nhiễm 'siêu biến thể' Omicron

06:17:40 28/11/2021
Như vậy, các nước ghi nhận ca mắc và tử vong vì COVID-19 cao nhất trong 24 giờ qua đều nằm ở châu Âu. Tổng số ca mắc COVID-19 tại châu lục này sau gần 2 năm đại dịch là trên 72,7 triệu ca, trong đó trên 1,4 triệu ca tử vong

Bitcoin lao dốc mạnh khi thị trường lo ngại về diễn biến đại dịch COVID-19

06:04:18 28/11/2021
Đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới bitcoin đã kết thúc một tuần giao dịch đầy biến động với mức giảm gần 8% trong phiên 26/11, sau khi việc phát hiện ra một biến thể virus SAS-CoV-2 mới gây dịch COVID-19 có khả năng kháng vaccine ...

Bộ trưởng Bộ Công Thương làm việc với Quốc vụ khanh phụ trách kinh tế Thụy Sĩ

05:57:24 28/11/2021
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên bày tỏ tin tưởng với định hướng phát triển đúng đắn, quan hệ hai nước sẽ tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng ổn định, trong đó hợp tác kinh tế - thương mại là trọng tâm và động lực chính thúc đẩy quan hệ song...

Người dân Mỹ chuyển hướng ưu tiên mua sắm trực tuyến trong Black Friday 2021

05:51:51 28/11/2021
Theo giới quan sát, những lo ngại về dịch bệnh COVID-19 và các trung tâm mua sắm có ít chương trình khuyến mại khủng để lôi kéo khách hàng hơn so với các mùa trước đã khiến số người tiêu dùng mua sắm tại các trung tâm thương mại trong n...

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa

Trắc nghiệm

06:58:05 29/11/2021
Sắp kết thúc tháng 10 ÂL, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới

Top 10 xe hơi dẫn động cầu sau mạnh nhất trong lịch sử: Koenigsegg Regera đầu bảng

Siêu xe

06:55:59 29/11/2021
Với công suất tối đa lên tới 1.489 mã lực, Koenigsegg Regera chính là mẫu xe hơi sử dụng hệ dẫn động cầu sau mạnh nhất từ trước đến nay

Ăn sốt vang nấu với phụ gia có hóa chất nhuộm tóc, 2 người ngộ độc

Sức khỏe

06:52:56 29/11/2021
Mới đây, Trung tâm chống độc (BV Bạch Mai) tiếp nhận 2 trường hợp vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm sau 4 ngày ăn món bò sốt vang bằng gói phụ gia mua ở chợ. Vậy phụ gia thực phẩm dùng sao cho an toàn?

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

Sao việt

06:50:27 29/11/2021
Giữa nhiều luồng thông tin thất thiệt, mới đây Thương Tín đã lên tiếng nói rõ về chuyện được hỗ trợ biệt thự 5 tầng. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thông báo tình hình sức khoẻ của mình

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân "chơi sạch"

Game online

06:46:48 29/11/2021
Là nữ streamer nổi tiếng trong khu khiêu vũ, Wang Yumeng sở hữu vẻ ngoài nổi bật và thân hình cực kỳ gợi cảm. Nữ streamer không chỉ được người theo dõi yêu mến mà cô còn thu hút được sự chú ý từ những nhân vật nổi tiếng trong làng strea...

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim

Hậu trường phim

06:46:01 29/11/2021
Gần đây, người hâm mộ Dương Mịch tức giận khi thời lượng lên hình của cô trong một tập chỉ tầm 5 phút. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh cũng gặp tình trạng tương tự

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng khoe người yêu giấu mặt, làm rộ tin vẫn còn mặn nồng với Huyme sau gần 2 năm mất tích

Netizen

06:43:58 29/11/2021
Sau khi Hàn Hằng comeback, một trong những câu hỏi được netizen thắc mắc nhiều nhất chính là: Chuyện tình của hot girl tạp hoá với Huyme giờ ra sao?

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 29/11: Siêu biến chủng Omicron tấn công châu Âu; Ấn Độ kêu gọi đánh giá hiệu quả của vaccine

Sự kiện nóng

06:41:36 29/11/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 491.378 trường hợp mắc COVID-19 và 6.028 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 261,8 triệu ca, trong đó trên 5,2 triệu người không qua khỏi

Hướng dẫn quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Đời sống

06:38:43 29/11/2021
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 103/2021/TT-BTC hướng dẫn phương thức trích lập, chi sử dụng, quản lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

Phỏng vấn sao

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35

Sao âu mỹ

06:29:01 29/11/2021
Lindsay Lohan vừa tuyên bố đính hôn với hôn phu Bader Shammas. Cô hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn trên Instagram

Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng

Sao châu á

06:22:02 29/11/2021
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit