Vẫn còn ca nghi mắc COVID-19, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm ‘ổ dịch’ Kim Thành và Kinh Môn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản yêu cầu thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm để phát hiện nhanh các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 .

Vẫn còn ca nghi mắc COVID-19, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm ổ dịch Kim Thành và Kinh Môn - Hình 1

Người dân xã Kim Liên, huyện Kim Thành được đo thân nhiệt trước khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 – Ảnh: CHÍ TUỆ

Ngày 6-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản tiếp tục đi kiểm tra chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành.

Tại thị xã Kinh Môn, qua xét nghiệm đã phát hiện một số ca nghi mắc COVID-19 tại một số xã, phường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thị xã cần lên phương án, khoanh vùng kịp thời với các trường hợp nghi ngờ; chủ động đánh giá tình hình, siết chặt kỷ luật kỷ cương trong công tác phòng chống dịch.

Đặc biệt giám sát chặt chẽ tất cả trường hợp F0 đã điều trị trở về nhà, các trường hợp F1 đã hết thời hạn cách ly và tất cả trường hợp F2; tăng cường tuyên truyền, phát hiện sớm các trường hợp ho, sốt trong cộng đồng.

Mỗi người dân, hộ gia đình, doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng việc ký cam kết thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Cho rằng Thị xã Kinh Môn đã làm chủ tình hình nhưng ông Bản yêu cầu không được chủ quan, lơ là, tiếp tục đưa ra các giải pháp đồng bộ, hiệu quả, thiết thực từ thị xã đến các thôn, khu dân cư.

Làm việc tại UBND xã Lê Ninh, thị xã Kinh Môn, ông Bản yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của xã cần chủ động, vào cuộc quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh.

“Hiện nay xã Lê Ninh đang là điểm nóng của dịch bệnh nên chính quyền xã cần đẩy mạnh các giải pháp chống dịch hiệu quả, đặc biệt là tuyên truyền, hướng dẫn người dân về công tác phòng bệnh, hình thức tuyên truyền ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu để mỗi người dân đều có ý thức phòng chống dịch” – ông Bản nói.

Vẫn còn ca nghi mắc COVID-19, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm ổ dịch Kim Thành và Kinh Môn - Hình 2

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản làm việc tại xã Lê Ninh, thị xã Kinh Môn – Ảnh: Cổng TTĐT Hải Dương

Làm việc với huyện Kim Thành, ông Bản yêu cầu huyện tiếp tục khẩn trương rà soát lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F0, F1 đã trở về nhà và tất cả trường hợp F2, tiến hành sàng lọc, giám sát chặt chẽ các đối tượng này.

“Nơi nào không thực hiện tốt, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh sẽ phải chịu trách nhiệm. Đối với doanh nghiệp nào xuất hiện ca F0, dừng hoạt động, huyện sẽ thành lập các Đoàn tiến hành kiểm tra các doanh nghiệp, chỉ khi nào đủ điều kiện mới cho phép đi vào sản xuất” – ông Bản nói.

Theo báo cáo của CDC Hải Dương, ngày 6-3, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới COVID-19 (ca bệnh 2502 đến 2507). Trong đó huyện Kim Thành và thị xã Kinh Môn mỗi địa phương có 3 trường hợp, tất cả đều là F1 của các bệnh nhân trước đó, đã được cách ly tập trung.

Trong ngày 6-3, tại Bệnh viện dã chiến số 2 cũng đã có thêm 24 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh COVID-19

'Hải Dương đã làm chủ được tình hình ở ổ dịch mới'

"Chúng tôi đã làm chủ được tình hình và tiếp tục thần tốc truy vết, xét nghiệm để xác định mầm bệnh cuối nhằm đánh giá về Kim Thành", Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương nói.

Hôm 20/2, tỉnh Hải Dương ghi nhận ổ dịch thứ 6 tại xã Kim Liên, huyện Kim Thành, với 6 ca mắc Covid-19 được phát hiện trong 2 ngày.

Thời điểm đó, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng đã đánh giá ổ dịch ở Kim Thành nguy cơ cao không kém huyện Cẩm Giàng. Vì thế, ông Thăng đã phân công tổ công tác tại Cẩm Giàng do Phó chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản phụ trách, tăng cường chi viện cho Kim Thành.

Ngày 27/2, Zing có cuộc trao đổi với Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản về các vấn đề ở ổ dịch xã Kim Liên.

Chặn dịch, dập dịch

- Thưa ông, ổ dịch mới ở xã Kim Liên, huyện Kim Thành, đã trải qua 7 ngày phong tỏa để dập dịch, tình hình hiện tại ở đây thế nào?

- Suốt thời gian qua, Kim Thành là địa bàn tiếp theo của Hải Dương xuất hiện ổ dịch lớn, đặt ra những vấn đề khó khăn. Trong đó, Kim Thành có vị trí địa lý giáp ranh với Hải Phòng và có 2 khu công nghiệp lớn đang hoạt động đó là Lai Vu, Phú Thái với lực lượng lao động trên 30.000 người và 20.000 người ngoài khu công nghiệp.

Ổ dịch xảy ra ở xã Kim Liên với yếu tố dịch tễ cộng đồng. Vì thế, công tác phòng dịch ở đây gặp nhiều khó khăn, nguy cơ lây nhiễm cộng đồng có thể rộng.

Từ đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh và tổ công tác của chúng tôi cũng như Kim Thành đã tập trung đưa ra giải pháp phù hợp với thực tiễn, trên cơ sở khoa học của ngành y tế để đáp ứng yêu cầu đặt ra. Việc này nhằm khẩn trương khoanh vùng dập dịch để hoạt động sản xuất và cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường.

Đến bây giờ, chúng tôi đã làm chủ được tình hình và tiếp tục thần tốc truy vết, xác định mầm bệnh cuối cùng nhằm làm cho môi trường sạch dịch bệnh.

Hải Dương đã làm chủ được tình hình ở ổ dịch mới - Hình 1

Chốt kiểm soát dịch tại xã Kim Liên, huyện Kim Thành. Ảnh: Nguyễn Dương.

- Ông có nói về những vấn đề khó khăn, cụ thể đó là gì và Ban Chỉ đạo của tỉnh, tổ công tác chi viện cũng như chính quyền địa phương đã giải quyết thế nào?

- Vấn đề lần này là dịch bệnh ở Hải Dương nói chung và Kim Thành nói riêng khác với tỉnh, thành phố khác. Đó là biến chủng SARS-CoV-2 từ Anh lây lan rất nhanh trong thời gian ngắn. Công tác xử lý đòi hỏi phải chặn dịch và dập dịch chứ không thể đuổi theo dịch. Thứ hai, để làm điều đó cần có sức mạnh tổng hợp toàn dân. Ban đầu, việc này còn lỏng lẻo nhưng đến giờ chúng tôi đã huy động được.

Toàn dân, từng nhà, từng người, từng ngõ xóm, từng thôn, khu dân cư, các "Tổ Covid cộng đồng", các lực lượng cấp xã, huyện đều được huy động tham gia với tinh thần đoàn kết, chung lòng để phòng chống dịch.

Từ đó, chúng tôi xác định, khoanh vùng, sàng lọc tất cả địa bàn thôn, khu dân cư, từng người dân để xét nghiệm. Từ đó, đánh giá được mức độ dịch bệnh từng khu vực.

Hiện nay, chúng tôi xác định vấn đề chủ yếu vẫn ở Kim Liên, các vùng khác cơ bản chưa phát hiện ra.

Ngoài ra, 2 doanh nghiệp có thể có yếu tố từng xuất hiện và có thể có nguy cơ liên quan những người ở khu công nghiệp này và ngoài khu công nghiệp. Đó là yếu tố dịch tễ khác, xuất hiện mầm bệnh ở địa bàn xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành liên quan xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà. Chúng tôi đã khẩn trương, thần tốc lấy mẫu xét nghiệm diện rộng toàn xã. Hôm nay, chúng tôi sẽ có kết quả để đánh giá cho Kim Thành.

Vài điểm, khu dân cư có thể được tiếp tục khoanh vùng để dập dịch như Kim Thành, Cẩm Giàng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản

- Ông có nói đến việc kêu gọi toàn dân đồng lòng và tham gia chống dịch, vậy biện pháp cụ thể là gì?

- Có những giải pháp chúng tôi đưa ra để lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân vào cuộc. Có những biện pháp mang tính cấp bách, vận động. Trước hết, chúng tôi nâng cao tinh thần người dân thông qua hình thức tuyên truyền.

Chúng tôi cũng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát xử lý hành vi vi phạm nhằm tạo ra sức mạnh để người dân thấy rõ mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, nhưng không quá hoảng loạn và bình tĩnh để kiên cường với việc chống dịch trong tình hình đó. Không thể vì hoang mang lo sợ, làm mất đi sự tập trung, đoàn kết.

Chúng tôi cũng kiểm tra, giám sát các hệ thống từ huyện đến cơ sở, thành lập các vị trí, mỗi người làm tốt từng vị trí để tạo sức mạnh tổng thể.

- Sau ngày 2/3, tỉnh Hải Dương sẽ hết thời gian cách ly xã hội. Với tình hình hiện tại, Kim Thành nói riêng và một số nơi liệu có được kết thúc thời gian giãn cách đúng hạn?

- Theo tôi, tỉnh Hải Dương sau ngày 2/3 sẽ hết giãn cách với tình hình chung toàn tỉnh. Những xã không có mầm bệnh thì hết giãn cách được nhưng có vài điểm, khu dân cư có thể được tiếp tục khoanh vùng để dập dịch như ở Kim Thành, Cẩm Giàng. Số lượng chính xác chưa thể nói được nhưng tôi cho rằng là không nhiều.

Tri ân lực lượng y tế

- Ông là Phó chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực kinh tế - xã hội. Vậy ông có thể cho biết về tình hình nông sản cần thu hoạch và tiêu thụ hiện nay của Hải Dương?

- Tống nông sản giá trị vụ này của Hải Dương khoảng 4.000 tỷ đồng, đã tiêu thụ được 50%. Đến 3/3, hết thời gian Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội, các mặt hàng nông sản trên địa bàn tỉnh cần thu hoạch và tiêu thụ hơn 62.000 tấn rau củ các loại. Trong đó, cà rốt khoảng 30.000 tấn, (80% xuất khẩu); hành, tỏi trên 4.000 tấn, chủ yếu để bán tươi và sấy (chiếm 80%); rau các loại 16.000 tấn, củ đậu 5.500 tấn, ổi 2.200 tấn, chuối 4.800 tấn chủ yếu tiêu thụ trong nước. Đối với chăn nuôi còn khoảng 20.000 con lợn, sản lượng 2.150 tấn; 2 triệu con gia cầm, sản lượng 5.000 tấn. Thủy sản 3.350 ha ao nuôi và 2.000 lồng cá, sản lượng khoảng 20.000 tấn.

Dịch xảy ra với Hải Dương trong thời kỳ cận Tết, đúng thời kỳ thu hoạch nông sản. Đây là việc không có kịch bản từ trước khiến Hải Dương gặp khó khăn trong việc thu hoạch, tiêu thụ sản phẩm gắn với phòng dịch.

Tuy nhiên, cả hệ thống chính trị cùng với nhân dân Hải Dương đã tập trung cao một số giải pháp và phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan và sự giúp đỡ của tỉnh, thành bạn cùng người dân cả nước nên đến nay nông sản cơ bản đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Tuy nhiên, việc tồn đọng vẫn còn. Dịch bệnh cũng khiến thu nhập của người dân qua sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng.

Hải Dương đã làm chủ được tình hình ở ổ dịch mới - Hình 2

Hải Dương đã làm chủ được tình hình ở ổ dịch mới - Hình 3

Nông sản của Hải Dương gặp khó khăn do dịch bệnh. Ảnh: Thạch Thảo.

- Vừa qua, một số tỉnh, thành, trong đó có Hải Phòng đã đưa ra các biện pháp chặn dịch. Tuy nhiên, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến vận chuyển nông sản của Hải Dương, ông đánh giá thế nào?

- Trước hết, tôi nói về Hải Phòng, đây là địa phương có biện pháp gây khó khăn nhất. Khi xuất hiện tình huống dịch, tỉnh, thành bạn cần có rào cản về mặt kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho phòng dịch.

Nhưng việc đó cần phải có sự chia sẻ và phối hợp một cách thực tiễn hơn, giúp Hải Dương thông thoáng hơn trong việc vận chuyển, tiêu thụ hàng hóa, trong đó có nông sản.

Tôi cho rằng Hải Phòng thời gian qua đã làm quá cứng nhắc gây ảnh hưởng đến Hải Dương.

Hôm qua, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã có văn bản để tháo gỡ việc này. Đến nay, việc vận chuyển nông sản cơ bản đã thông thoáng nhưng thế này là muộn.

Hải Phòng thời gian qua đã làm quá cứng nhắc gây ảnh hưởng đến Hải Dương.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản

- Ông cho rằng việc tháo gỡ là muộn. Vậy điều này đã ảnh hưởng thế nào, thưa ông?

- Nông sản của Hải Dương có đến 80-90% lượng hàng xuất khẩu, trong đó có cà rốt xuất khẩu qua cảng Hải Phòng. Nếu không qua được, nông sản sẽ tồn đọng ở thị trường trong nước, đặc biệt ở lại Hải Dương.

Việc tiêu thụ qua xuất khẩu gặp khó khăn thời gian dài vừa qua. Bởi nếu không giao hàng đúng hạn, đối tác nước ngoài sẽ hủy hợp đồng.

Mới đây, phía Hàn Quốc đã có động thái dỡ bỏ việc cấm nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam, trong đó có cà rốt Hải Dương. Đây là tín hiệu rất mừng cho bà con.

Vừa qua, có một số tỉnh, thành khác như Hà Nội và nhiều nhà hảo tâm, người dân cả nước đã chung sức, đồng lòng, chia sẻ, giúp đỡ nhân dân Hải Dương tiêu thụ nông sản.

Thay mặt bà con, tôi xin được cảm ơn sâu sắc nhất đối với sự đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ đó. Việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của họ đã tạo ra sự đoàn kết toàn dân để chúng tôi có sức mạnh, tập trung vào phòng chống, ngăn chặn, dập dịch một cách nhanh nhất.

- Hôm nay là 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam nhưng những chuyên gia của Bộ Y tế, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai và toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đang miệt mài với công tác chống dịch, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 ở Hải Dương. Ông muốn gửi gắm điều gì đến họ?

- Trước hết, cá nhân tôi rất ngưỡng mộ đối với công lao đóng góp của các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế. Họ là những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận chống dịch.

Suốt thời gian dài qua, họ đã ngày đêm, không quản ngại khó khăn, tâm huyết, miệt mài cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hải Dương trong công tác phòng chống dịch. Những việc làm đó là những nghĩa cử cao đẹp trong hành động, đời sống gắn với công việc của mình.

Nhân ngày này, chúng tôi xin được bày tỏ sự tri ân, biết ơn đối với cán bộ, thầy thuốc đã giúp Đảng bộ, chính quyền nhân dân Hải Dương cũng như cả nước trong công tác phòng chống dịch.

Diễn biến dịch ở Hải Dương có chiều hướng tích cực

Bản tin 6h ngày 27/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết không ghi nhận ca mắc Covid-19. Trước đó, theo báo của CDC Hải Dương, từ 17h ngày 25/2 đến 17h ngày 26/2, Hải Dương ghi nhận 4 ca mắc Covid-19. Đây là số ca bệnh ghi nhận thấp nhất trong ngày kể từ hôm 15/2 đến nay.

Từ ngày 22/2 đến nay, số ca bệnh ghi nhận trong ngày tại tỉnh này đều dưới 10 ca. Như vậy, diễn biến dịch ở Hải Dương đang có chiều hướng tích cực. Tất cả 4 ca mắc mới trong ngày 26/2 là các trường hợp F1 đã được cách ly tập trung trước đó, gồm 2 ca ở ổ dịch xã Kim Liên (Kim Thành), 1 ca ở ổ dịch xã Đại Hợp (Tứ Kỳ) và 1 ca ở huyện Cẩm Giàng.

Tổng số ca bệnh ở Hải Dương cộng dồn đến nay là 647 trường hợp. TP Chí Linh vẫn là địa phương ghi nhận nhiều ca bệnh nhất (375 ca), tiếp đến là Cẩm Giàng (100 ca). 6 địa phương có số ca bệnh thấp dưới 10 ca là: Thanh Hà (4), Bình Giang (4), Ninh Giang (3), Tứ Kỳ (3), Gia Lộc (1) và Thanh Miện (1).

Xin cảm ơn ông!

Cuộc sống trong ổ dịch nguy hiểm nhất Hải Dương.Trong thời gian cách ly, người dân xã Kim Liên, huyện Kim Thành (Hải Dương) chủ yếu ở trong nhà. Họ chỉ ra đường khi có thông báo nhận thực phẩm và thuốc men từ chính quyền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên02:24Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?02:46Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?03:22Nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn, còn cầm cả dao rọc giấy02:46Tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay app đồ ăn N vì bị ép ghép đơn và cướp trắng tiền thưởng04:11Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo02:31

Tiêu điểm

Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng
12:49:36 20/04/2021
Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc
11:52:01 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?
12:06:29 21/04/2021
Hơn 100 người có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn tiệc đám cưới
15:30:20 21/04/2021
Quảng Ninh: Xe container mất lái tông liên tiếp vào xe tải, lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong
20:14:37 20/04/2021
Tối 20/4, thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:20:52 20/04/2021
Sự thật CSGT lái mô tô đặc chủng đòi đường ưu tiên cho ôtô biển vàng ở TP HCM
13:39:02 21/04/2021
Thêm 20.000 liều vaccine Covid-19 cho Hà Nội, các viện
09:45:14 20/04/2021
Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo
10:10:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021

Tin mới nhất

Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài quay clip hò reo, cổ vũ

18:59:41 21/04/2021
Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nữ sinh tại tỉnh Ninh Bình đã lao vào đánh nhau, tuy nhiên điều gây bức xúc là bạn bè có mặt ở ngoài không những không can ngăn mà còn quay clip reo hò, cổ vũ.

Thêm 5 ca mắc COVID-19 cách ly ngay khi nhập cảnh

18:40:55 21/04/2021
Tính đến 18h ngày 21/4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 tại Khánh Hoà và Đà Nẵng đều là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay.

Xế hộp vi phạm đâm CSGT ở Nghệ An rồi bỏ chạy khỏi hiện trường

21:02:44 20/04/2021
Khi chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT tỉnh Nghệ An ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành mà còn đâm vào chiến sĩ công an rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bắt đầu tiêm thử nghiệm mũi hai vaccine Covivac

18:09:39 20/04/2021
Toàn bộ 120 tình nguyện viên thử nghiệm vaccine Covivac giai đoạn một đã tiêm xong mũi đầu tiên. Sáu người tiêm mũi thứ hai.

Hải Phòng: Xe ô tô lật nghiêng khiến 3 người bị thương

14:59:15 20/04/2021
Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an TP Hải Phòng cho biết trên địa bàn quận Ngô Quyền vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Ông Trần Đắc Phu: Chặn dịch ở cửa khẩu Hà Tiên trước khi bùng phát

13:37:46 20/04/2021
Chuyên gia dịch tễ Trần Đắc Phu đánh giá Bộ Y tế đã chủ động, vào cuộc kịp thời khi lên kế hoạch lập bệnh viện dã chiến, nâng công suất xét nghiệm, chi viện nhân lực chống dịch về Kiên Giang.

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Gianh, 2 người thương vong, ách tắc nhiều giờ

10:32:27 20/04/2021
Pha va chạm mạnh ngay trên cầu Gianh đã khiến đầu xe tải và xe khách giường nằm bẹp dúm. Vụ tai nạn cũng đã khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, lái xe khách gãy 2 chân, Quốc lộ 1 ách tắc nhiều giờ liền.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24

22:41:45 19/04/2021
Lãnh đạo phường Yên Nghĩa (Hà Nội) cho hay bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 xuống đất trong lúc mẹ bé đang dọn dẹp nhà cửa, để con gái chơi một mình trong phòng.

Hai mẹ con tử vong sau va chạm với ôtô

22:38:37 19/04/2021
Ngày 19/4, Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong xảy ra trên tỉnh lộ 324.

Nỗi đau tận cùng của gia đình bé 4 tuổi chết nghi ăn nhầm bả chó

21:19:52 19/04/2021
Ngôi nhà của nạn nhân bao trùm không khí tang thương, hàng xóm ai cũng xót thương cho bé gái 4 tuổi xinh xắn nhưng không may vắn số.

Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp

20:17:00 19/04/2021
Trường tiểu học Trung Hiền (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa có văn bản thông báo kết luận thừa nhận việc cô Phạm Thị Hương, giáo viên tiếng Anh, dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh.

Bộ Y tế yêu cầu Hòa Bình báo cáo vụ sản phụ tử vong

20:01:09 19/04/2021
Theo yêu cầu của Bộ Y tế, Hòa Bình cần nhanh chóng báo cáo về quá trình chăm sóc sản phụ tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy.

Người phụ nữ lái ô tô tông chết 2 mẹ con ở Phú Thọ

19:18:28 19/04/2021
Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 15h ngày 18/4, tại Km5 800 Tỉnh lộ 324 thuộc khu 9 xã Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ làm 2 mẹ con chết thương tâm.

Thêm 6 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.791 ca bệnh

18:23:18 19/04/2021
Tối 19/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 6 ca mắc mới Covid-19, cách ly tại TP. Hồ Chí Minh, Yên Bái, Phú Yên, Tây Ninh.

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang

16:49:21 19/04/2021
Hành vi thú tính và thái độ nhởn nhơ sau đó của tên thủ ác khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Siêu bão Surigae tiến sát Philippines, gió mạnh cấp 17

15:07:34 19/04/2021
Sáng 19/4, tâm siêu bão Surigae cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17, giật trên cấp 17.

4 học sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển Bãi Dài

14:13:27 19/04/2021
Trong lúc vui chơi ở Bãi Dài, TP Cam Ranh (Khánh Hòa), 4 học sinh lớp 8 rủ nhau xuống biển tắm nhưng không may chết đuối .

Siêu bão Surigae suy yếu dần từ ngày mai

14:09:09 19/04/2021
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 7h ngày 19/4, vị trí tâm siêu bão Surigae ở vào khoảng 14,1 độ Vĩ Bắc; 126,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất v...

Có thể bạn quan tâm

3 món rau quả 'chân ái' giúp Hà Tăng giữ dáng

Phong cách sao

04:18:46 22/04/2021
Quả bơ, rau xà lách rocket và măng tây là những loại rau quả thường xuất hiện trong thực đơn của ngọc nữ màn ảnh Việt.

3 mẹo 'hack' độ dày cho tóc mỏng

Làm đẹp

04:16:59 22/04/2021
Tỉa layer hay nhuộm balayage là những kỹ thuật tạo kiểu giúp mái tóc mỏng trông dày dặn, bồng bềnh hơn.

Họa tiết Baroque trên trang phục hè

Thời trang

04:05:00 22/04/2021
Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mùa hè lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque.

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.