Vẫn biết vô lý là ‘đặc sản’ của ‘Penthouse’, nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa?

Dường như đòi hỏi phim phải hợp lý và logic là một đòi hỏi quá đáng, vì ở ‘ Penthouse ’ logic là thứ duy nhất không tồn tại.

Cho đến nay khi đã trải qua 3 mùa phim thì việc nhặt sạn Penthouse là một việc làm thừa thãi, bởi dường như sự vô lý, thiếu logic đã trở thành ‘đặc sản’ của loạt phim này. Sự hợp lý ở Penthouse là một điều gì đó xa xỉ và chính sự phi lý đến điên rồ đã làm nên thương hiệu của loạt phim ăn khách này, cũng như dấu ấn của biên kịch Kim Soon Ok . Cẩu huyết, bẻ lái, sốc óc là những gì người ta nói về phim của Kim Soon Ok. Thế nhưng quá tam ba bận, sức chịu đựng của khán giả cũng có hạn.

Luật pháp trở thành một trò đùa, nhân vật chết đi sống lại tùy ý

Video đang HOT

Trong Penthouse , các nhân vật vào ra tù như đi chợ. Luật pháp trở thành một trò đùa khi nhân vật phải vào tù vì vô số tội nhưng ra tù dễ như trở bàn tay, tất cả vì biên kịch muốn thế. Ở cuối phần 2, tội ác đã phải trả giá nhưng sang phần 3, hội Hera lũ lượt ra tù cùng thời điểm để nắm tay nhau tạo nghiệp. ‘Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ’ - câu hot trend của giới trẻ thật sự quá vừa vặn với tình huống này.

Vẫn biết vô lý là đặc sản của Penthouse, nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa? - Hình 1

Hội anh em đi tù vui quá!

Với nội dung được gắn mác 19 , giật gân và kịch tính, Penthouse vẫn có những phân đoạn hài hước chọc cười khán giả. Nhưng rõ ràng đây không phải phim hài, càng không phải phim trào phúng, mỉa mai, châm biếm cả hệ thống pháp luật Hàn. Việc ‘rạp xiếc Hera’ tấu hài trong tù rồi lại lũ lượt ra tù không lý do khiến tình tiết trở nên sượng trân thật sự.

Trong khi đó, cảnh sát và tòa án chỉ để làm cảnh khi trải qua 3 phần mà các nhân vật vẫn phải dùng luật rừng để xử nhau. Tất cả mọi bí mật đều được phát hiện nhờ việc cài máy nghe lén, mật thất giấu tiền vàng của cải nhưng dường như ai cũng ra vào được.

Vẫn biết vô lý là đặc sản của Penthouse, nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa? - Hình 2

Không biết cô Cheon đi tù hay đi spa nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, việc nhân vật chết đi sống lại tùy ý là chiêu đã được biên kịch xài đi xài lại xuyên suốt 2 mùa. Đến hiện tại, chưa một nhân vật quan trọng nào thật sự đã chết, đến Min Seol Ah Na Ae Kyo được xác nhận đã chết vẫn có nghi vấn là đang còn sống. Ở phần 2, chị đẹp Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) đi từ cõi chết trở về một cách ngoạn mục.

Ro Na (Kim So Hyun) dù bị đâm thẳng chiếc cúp vào đầu nhưng vẫn không hề hấn gì, não vẫn hoạt động tốt. Chính vì thế, việc Logan Lee (Park Eun Seok) bị cho ‘nổ banh xác’ nhưng chẳng ai tin anh đã thật sự chết. Khán giả không biết ông anh song sinh Alex Lee khi đi tắm có trôi hết hình xăm trổ và khi lột tóc giả có ‘hiện nguyên hình’ là Logan Lee không.

Biên kịch đã quá bí ý tưởng còn khán giả đã quá sức chịu đựng?

Vốn là bộ phim hút rating cho đài SBS, Penthouse đang bị ‘vắt sữa’ đến kiệt cùng với sự nỗ lực của biên kịch, trong khi phim đã có thể kết thúc từ lâu. Cứ đà này, phim có ‘bôi’ ra thêm đôi ba mùa nữa thì vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Đa số khán giả đều nhận định là phim khiên cưỡng và vô lý, ngay cả những khán giả trung thành nhất, đã theo Penthouse đến tận mùa 3. Đến chính biên kịch Kim Soon Ok cũng phải lên tiếng thừa nhận Penthouse 3 thiếu logic và phi lý. Việc cho nhân vật đội mồ sống dậy là do biên kịch không kiềm chế được cảm xúc khi viết kịch bản. Bà thừa nhận kịch bản còn nhiều thiếu sót và không quên gửi lời cảm ơn, lẫn xin lỗi những người đã ủng hộ phim.

Vẫn biết vô lý là đặc sản của Penthouse, nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa? - Hình 3

Logan Lee ‘hồi sinh’ theo cái cách khiến khán giả hết hồn.

Tuy biên kịch vẫn còn rất ‘high’ khi viết kịch bản nhưng có lẽ sức chịu đựng của khán giả đã đạt tới giới hạn. Con số đã cho thấy, rating tập 2 Penthouse 3 giảm 1,9% so với tập 1, đồng nghĩa với lời tuyên bố bỏ phim của một bộ phận khán giả đã thành sự thật.

Khán giả có cảm giác biên kịch bí ý tưởng tới nỗi đi cóp nhặt, xào nấu tất cả những bình luận của khán giả trên mạng xã hội để viết kịch bản. Dường như những nghi vấn, phán đoán, thuyết âm mưu mà khán giả vẽ ra đều được biên kịch đưa hết vào phim. Điều đó khiến Penthouse 3 trở nên lộn xộn, chắp vá, ‘như một nồi cám heo’ – theo bình luận của khán giả.

Vẫn biết vô lý là đặc sản của Penthouse, nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa? - Hình 4

Biên kịch có đang bị bí ý tưởng?

Kim Soon Ok từng rất mát tay trong việc viết ra những kịch bản có rating cao. Sự khiên cưỡng, vô lý dẫu là hạt sạn trong phim nhưng vẫn ở ngưỡng khán giả chấp nhận được. Chẳng hạn những nhân vật phải chết đều là những nhân vật hút view hàng đầu cho phim nên sự trở lại của họ, dù vô lý, vẫn được khán giả chấp nhận.

Bên cạnh đó, sự ‘bẻ lái’ của biên kịch đã khiến khán giả dù tức anh ách nhưng vẫn phải xem phim để biết câu chuyện diễn biến ra sao . Biên kịch rất khéo léo trong việc dẫn dắt, chơi đùa với cảm xúc của người xem nhưng có lẽ ở phần 3, gậy ông đã đập lưng ông.

Rồi đến lúc visual và diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên cũng không thể cứu nổi một kịch bản thảm hại và có quá nhiều lỗ hổng. Hãy chờ xem biên kịch có thể làm được gì với hồi kết của Penthouse . Đón xem Penthouse vào tối thứ 6 hàng tuần trên SBS.

Xem 'Penthouse' đến 'Mine' thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác

Dù có là tiểu thư lá ngọc cành vàng, minh tinh hạng A hay chỉ là một cô Lọ Lem thì khi làm vợ tài phiệt cũng phải chịu muôn phần cay đắng.

Penthouse, Mine, The Last Empress là những bộ phim về giới siêu giàu, cuộc sống vương giả đến mức điên rồ. Thế nhưng các chị đẹp trong vai trò chính thất của tài phiệt đều ngậm đắng nuốt cay, cuộc sống không hề sung sướng như vẻ bề ngoài.

Dù xuất thân là ai cũng phải chịu cảnh chung chồng

Bà hoàng của Penthouse Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) có xuất thân là con nhà trâm anh thế phiệt, mợ út Seo Hi Soo (Lee Bo Young) trong Mine là cựu minh tinh hạng A, trong khi Hoàng hậu Oh Sunny (Jang Na Ra) của The Last Empress lại có xuất thân 'thường dân', chỉ là một diễn viên nhạc kịch hạng xoàng. Điểm chung của họ là đều danh chính ngôn thuận trở thành vợ của những tài phiệt, cậu chủ của tập đoàn siêu giàu hay thậm chí là vợ của hoàng đế ở một chế độ quân chủ lập hiến giả lập. Và tất cả họ đều phải chịu cảnh chung chồng.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 1

Shim Su Ryeon, bà hoàng căn penthouse.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 2

Seo Hi Soo là cựu minh tinh nổi tiếng.

Mặc dù xã hội hiện đại là chế độ một vợ một chồng nhưng 'bệnh' chung của những người đàn ông giàu có là ai cũng dắt díu vợ lớn vợ bé, không thì cũng có vài nhân tình vây quanh. Chồng của Su Ryeon không những ngoại tình với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) mà còn qua lại với Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) - thế thân hoàn hảo của Su Ryeon, giống hệt cả về tính cách và ngoại hình.

Chồng của mợ út Hi Soo vẫn thậm thụt cặp kè với nhân tình, thậm chí đưa cô ta vào sống trong cùng một căn nhà với vợ. Hoàng hậu Oh Sunny vì không được chồng yêu, kết hôn chỉ là bất đắc dĩ nên gã vua tồi đã ngang nhiên ngoại tình ngay trước mặt vợ. Trước đó, hắn ta cũng có một đời vợ và lên giường với cả thị nữ, kiêm bạn thân của vợ cũ.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 3

Oh Sunny từ cô gái Lọ Lem thành hoàng hậu.

Chỉ là công cụ để chồng lợi dụng

Trong Penthouse , Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) lấy Su Ryeon chủ yếu vì tài sản của cô chứ không phải vì tình yêu. Sau khi kết hôn, hắn gần như thâu tóm toàn bộ gia sản nhà vợ, còn Su Ryeon chỉ yên vị làm nội trợ trong căn penthouse xa xỉ.

Người bạn gái thanh mai trúc mã khiến Joo Dan Tae có tình cảm sâu nặng nhất là Na Ae Kyo, cũng là mẹ ruột của cặp song sinh. Nhưng chính Joo Dan Tae đã tự tay giết chết Na Ae Kyo vì nhầm lẫn cô với Su Ryeon. Để giành giật Su Ryeon về tay mình, Joo Dan Tae không từ thủ đoạn. Hắn giết chồng cũ của cô, tráo con ruột của cô, lừa dối cô suốt 16 năm trời.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 4

Joo Dan Tae lấy Su Ryeon vì gia sản nhà cô.

Mợ út Hi Soo của Mine tưởng như có 'real love' với người chồng giàu kếch sù. Khi gặp Han Ji Young (Lee Hyun Wook) ở Anh, cô đã nghĩ đây chính là chân ái của đời mình, thậm chí còn định 'nuôi' Ji Young (vì anh ta nói mình chỉ là một du học sinh bình thường). Hi Soo có 6 năm chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nhưng đầy dối trá của chồng.

Anh ta luôn lừa dối Hi Soo, anh ta nói dối về người mẹ ruột của con trai mình, anh ta ngang nhiên đưa nhân tình vào sống cùng nhà với vợ. Anh ta ích kỷ cho rằng con trai mình sẽ phát triển tốt hơn nếu được cả mẹ ruột và mẹ nuôi chăm sóc. Anh ta thản nhiên biến mẹ ruột của con trai mình từ người đang sống thành người đã chết. Có vẻ như anh ta cưới Hi Soo chỉ để đánh bóng bản thân mình hơn là tình yêu, vì cô là minh tinh nổi tiếng, gia thế tương xứng với gia tộc của anh ta.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 5

Chồng Hi Soo vẫn qua lại với nhân tình.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 6

Còn đưa nhân tình vào sống chung nhà với vợ.

Trong The Last Empress , lý do Lee Hyuk (Shin Sung Rok) cưới cô nàng Lọ Lem Oh Sunny dù không yêu là vì anh ta muốn dùng hôn lễ để đánh lạc hướng truyền thông, giập tắt scandal giết người của mình. Thậm chí anh ta còn âm mưu sát hại vợ nhiều lần nhưng không thành. Tuy vậy trong ba 'bà hoàng' vợ tài phiệt thì Sunny vẫn may mắn hơn cả vì sau này vẫn giành được tình cảm của chồng. Lee Hyuk có tình cảm chân thành với Sunny nhưng quá muộn để anh quay đầu.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 7

Lee Hyuk lấy Sunny để giập scandal.

Thương con riêng của chồng như con ruột

Một điều đáng ngạc nhiên là cả ba bà vợ tài phiệt kể trên đều thương con riêng của chồng không khác gì con ruột, điều này có lẽ chỉ những ai đã làm mẹ mới hiểu được. Shim Su Ryeon dù có một đứa con riêng, vẫn hết lòng chăm sóc cho cặp song sinh, con của Joo Dan Tae và Na Ae Kyo từ lúc chúng mới lọt lòng. Sau này cô cùng với Na Ae Kyo trở thành 'liên minh' những bà mẹ bảo vệ cho hai đứa con. Vì bảo vệ con mà Su Ryeon suýt thì thiệt mạng.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 8

Gia đình với vẻ ngoài hoàn mỹ của Su Ryeon.

Hi Soo gặp con lần đầu khi con đã 2 tuổi, cậu bé vẫn còn ấn tượng về mẹ ruột nhưng đã chấp nhận Hi Soo như một người mẹ không thể thay thế. Hi Soo ra sức bảo vệ con trước tin đồn cô không phải mẹ ruột cậu bé. Cô đối đầu với cả cánh báo chí và phụ huynh của con ở trường để giập tắt tin đồn.

Khi Hi Soo nhận ra bộ mặt thật của gã chồng tồi, điều đầu tiên cô nghĩ đến là đưa con rời khỏi căn nhà đó, điều này không hề dễ dàng. Khi mẹ ruột của cậu bé đến nhận con và đòi con, Hi Soo đau khổ vì thà rằng người phụ nữ đó cướp chồng của cô đi còn hơn.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 9

Hi Soo thương con như con ruột.

Hoàng hậu Sunny làm mẹ của công chúa Ah Ri khi cô bé đã khoảng 10 tuổi. Cô bé là con ngoài giá thú của Lee Hyuk với một thị nữ. Ban đầu Ah Ri được công chúa So Jin (em gái của Lee Hyuk) nhận làm con để tránh điều tiếng.

Sau này Ah Ri mới được nhận lại phụ hoàng và mẫu hậu của mình. Sunny là người mẹ mà Ah Ri yêu quý nhất, hơn cả bảo mẫu kiêm mẹ ruột của cô bé. Hoàng hậu cũng rất yêu thương cô con gái đáng yêu này. Sau này khi vương triều sụp đổ, Sunny đã đưa Ah Ri rời hoàng cung, sống cuộc sống của một gia đình bình thường.

Xem Penthouse đến Mine thấy phận làm vợ tài phiệt phim Hàn là chịu cảnh chung chồng, nuôi con người khác - Hình 10

Gia đình hạnh phúc của hoàng hậu Sunny trước khi xảy ra biến cố.

Những tình tiết hấp dẫn của Mine đang chờ đợi khán giả vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN. Trong khi đó, Penthouse 3 đã quay lại với khán giả với tập đầu công chiếu tối 4/6 trên SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Hậu trường 'Penthouse 3' tập 6: Seo Jin 'phá hoại' đồ đạc ở phim trường, Logan đang 'thoi thóp' vẫn không quên 'buôn chuyện'05:56Hospital Playlist: Bộ phim truyền hình dịu dàng và dễ chịu nhất thế giới ngay lúc này!01:45Xem bộ ảnh chụp siêu tình tứ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip 'Minh châu rực rỡ', khán giả nhớ ngay đến 'Yêu tinh' và 'Quân vương bất diệt'01:22

Tiêu điểm

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 
18:10:53 26/07/2021
Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?
23:28:02 26/07/2021
Ngay sát giờ 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' lên sóng, khán giả đã kịp 'soi' ra chi tiết 'rẻ tiền' nhưng 'đắt giá' trong phim
09:06:49 27/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh "mở bát" cuốn muốn xỉu: Nhiệt Ba dính phốt suýt mất sự nghiệp, Dương Dương "gánh game" ngầu như thần
23:40:28 26/07/2021
Thực hư độ giàu có của Nhiệt Ba - Dương Dương và 7749 điều cần biết trước khi "cày" Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
15:00:55 26/07/2021
Nhiệt Ba bị bóc mẽ "lỗ hổng" visual ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, minh tinh đẳng cấp số 1 showbiz là đây sao?
23:38:14 26/07/2021
Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'
18:48:00 27/07/2021
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên
23:43:39 26/07/2021
Phim ngoại tình 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' lập kỷ lục rating
11:03:14 26/07/2021
Loạt câu thoại "nhói tim" nhất của hội nam phụ Hoa ngữ: Thiếu sao được 56 lời tỏ tình hụt của Lộ Tinh Hà!
17:10:41 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021

Tin mới nhất

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh “nằm vùng” quá khủng, mời cả “đại fan” của Địch Lệ Nhiệt Ba làm cameo?

10:17:22 28/07/2021
Được xuất hiện cùng thần tượng Địch Lệ Nhiệt Ba thế này, bạn fan ấy chắc phải vui lắm!

NSX Penthouse 3 chấp nhận lỗi sai, quyết định thay đổi tạo hình nhân vật

10:14:32 28/07/2021
NSX Penthouse 3 chính thức nhận sai và hứa hẹn sẽ thay đổi kiểu tóc của nhân vật Alex Lee (Park Eun Seok).

Càng xem càng thấm câu 'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' trong 'Minh châu rực rỡ'

10:09:07 28/07/2021
Theo lời của chồng, thì Lak đang tự châm lửa đốt nhà mình!

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" gây sốt vì "thính" Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

09:10:19 28/07/2021
Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã gây chú ý lớn.

'Hospital Playlist 2' 5 tuần liên tiếp đứng đầu BXH phim nổi tiếng, 'The Devil Jugde' càn quét BXH diễn viên

18:45:42 27/07/2021
Từ khi lên sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tự đổ xô kỷ lục của chính mình.

Hospital Playlist 2 lại có bà mẹ chồng "siêu cay nghiệt" khiến sản phụ suy sụp, nhưng bác sĩ Jung Won nói 1 câu là câm nín!

10:51:14 27/07/2021
Vì sự cay nghiệt của mẹ chồng mà nàng dâu trong Hospital Playlist 2 phải sống trong đau đớn những ngày cuối thai kỳ, nghe mà xót xa.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong 'Đại Tống cung từ' tập 26

09:00:04 27/07/2021
Ký Vương Nguyên Phần thực sự đã bị những lời gièm pha khiến cho ức đến phát điên.

Đêm động phòng 'bạo lực', kịch tính nhất phim Thái nửa đầu năm 2021 xin gọi tên Pon Nawasch và Bua Nalinthip trong 'Minh châu rực rỡ'

08:58:00 27/07/2021
Bộ đôi trai xinh gái đẹp đã có màn ‘lăn giường’ khá kinh điển trong tập 10 của Minh châu rực rỡ.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ

23:35:33 26/07/2021
Gần đây, cư dân mạng thường xuyên phát sốt trước những màn rắc đường ngọt xỉu trong những bức hình rò rỉ từ bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Những màn phản ứng hóa học của cặp đôi khiến f...

Lý do Duk Sun chọn Choi Taek ở Reply 1988 được đào lại, giờ thì hết bất bình thay "mặt chó" nhé!

17:01:12 26/07/2021
Hyeri từng chia sẻ về lý do Duk Sun chọn Choi Taek thay vì Jung Hwan ở Reply 1988.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 25/7: 'The Devil Judge' đứng đầu khung giờ chiếu, siêu phẩm KBS giảm mạnh vì đổi lịch phát sóng

16:43:48 26/07/2021
The Devil Judge của tvN đã giành vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng tối 25/7 trong khi đó Love (ft.  Marriage and Divorce) 2 được thông báo hoãn chiếu 2 tập liên tiếp.

Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển

12:46:31 26/07/2021
Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim tình cảm do Kim Seon Ho và Shin Min Ah thủ vai chính.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun

11:11:37 26/07/2021
Trong tập đặc biệt của TV series Kingdom, Jun Ji Hyun trở lại với vai Ashin - người phụ nữ bí ẩn xuất hiện ở cuối mùa hai.

Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí'

10:56:39 26/07/2021
Jun Ji Hyun chia sẻ khi có dịp gặp biên kịch Kingdom, cô đã thể hiện niềm ái mộ của mình dành cho bộ phim, đồng thời xin biên kịch cho mình đảm nhận một vai diễn nhỏ, kể cả là thây ma.

Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?

07:02:46 26/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North tiếp tục phát huy thế mạnh về hình ảnh của loạt bom tấn xác sống. Song, vẫn còn nhiều điểm yếu trong khâu kịch bản.

Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3

06:43:43 26/07/2021
Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của hai vợ chồng diễn viên Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê trong bom tấn cổ trang đặc sắc lấy cảm hứng từ lịch sử trị quốc triều Đại Thanh.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong '30 chưa phải là hết'

23:57:26 25/07/2021
Chẳng những vậy, Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) còn càng ngày càng xiêu lòng trước những đòn tấn công dồn dập của Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt).

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 'Đại Tống cung từ'

23:54:39 25/07/2021
Đến cả Triệu Hằng giờ đây cũng chỉ tin tưởng một mình Lưu Nga và coi cô là chỗ dựa vững chãi.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, "lấn át" Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục?

Hậu trường phim

11:01:47 28/07/2021
Tạo hình mới nhất của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng trông khá giống Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục.

Lexus sẽ có thêm những mẫu xe cỡ nhỏ và hybrid trong những năm tới

Ôtô

11:00:32 28/07/2021
Lexus là hãng xe Nhật Bản nằm ở phân khúc hạng sang với những chiếc xe cỡ lớn như LX 570 hay LS 600, nhưng sắp có những thay đổi lớn.

Bình Dương: Giám đốc công ty có 248 F0 nói 'không giấu dịch'?

Sự kiện nóng

11:00:04 28/07/2021
Lúc 22 giờ ngày 27.7, ông Bùi Như Việt, Giám đốc Công ty CP gỗ mỹ nghệ Long Việt (trụ sở tại TP.Dĩ An, Bình Dương) cho rằng, công ty không giấu dịch sau khi phát hiện 248 F0 (?).

Billie Eilish là cảm hứng để Jungkook BTS làm mixtape

Nhạc quốc tế

10:58:31 28/07/2021
Tại buổi phỏng vấn gần đây với Weverse, Jungkook đã chia sẻ về rất nhiều vấn đề, trong đó, có cảm xúc đặc biệt anh dành cho Billie Eilish.

McLaren 765LT Spider - mẫu mui trần mạnh nhất của hãng xe Anh quốc

Siêu xe

10:58:27 28/07/2021
McLaren 765LT Spider là phiên bản hiệu suất cao của dòng 720S Spider. Xe có giá bán hơn 400.000 USD.

Dàn VĐV điển trai của Hàn Quốc tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

10:53:27 28/07/2021
Cầu thủ bóng đá Jeong Seung Won, kình ngư Hwang Sun Woo, VĐV taekwondo Lee Dae Hoon và cầu thủ bóng chày Lee Jung Hoo đều có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình nổi bật.

8 đồ cá nhân tiết lộ con người của trùm khủng bố Osama bin Laden

Thế giới

10:52:51 28/07/2021
Thủ lĩnh al Qaeda Osama bin Laden có thư viện đồ sộ chứa các sách về chiến tranh, thích chơi trò chơi điện tử Bảy viên Ngọc rồng, phim hoạt hình Disney, hay viết nhật ký.

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan

Nhạc việt

10:51:05 28/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu trong tập 10 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng gây chú ý khi remake ca khúc Real Love.

Có hiện tượng "ăn theo" Covid-19 để trục lợi, quảng cáo quá đà TPCN

Đời sống

10:49:46 28/07/2021
Ngay sau khi Bộ Y tế ban hành công văn có nội dung 12 sản phẩm từ dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị Covid-19, cơ quan chức năng phát hiện có những sản phẩm ăn theo, quảng bá kháng được Covid-19.

Biệt thự hình zic zac đẹp như resort ở Ninh Bình

Sáng tạo

10:49:38 28/07/2021
KTS thiết kế những hình khối chạy zic zac liên tục nhằm gắn kết chặt chẽ mọi không gian trong Villa Ninh Bình với nhau.

Bí quyết làm món bún măng vịt ngon

Ẩm thực

10:49:19 28/07/2021
Món bún măng vịt mà được thưởng thức trong không khí thu se lạnh như những ngày này thì quả là rất tuyệt. Tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn cùng gia đình thưởng thức món ăn này do chính tay bạn nấu. Cùng xem công thức dưới đây để nấu món bú...

Cô chủ tiệm nail từng yêu Quang Hải khoe đã có bạn trai mới

Bên lề sân cỏ

10:45:48 28/07/2021
Mặc dù đã có bạn trai nhưng bồ cũ của Quang Hải không công khai hé lộ bất cứ bức ảnh nào liên quan đến tình mới.

Cách bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng

Sức khỏe

10:44:47 28/07/2021
Để tăng sức đề kháng, về dinh dưỡng nên bổ sung vi chất, sử dụng thực phẩm có chứa vi sinh vật có lợi, theo bác sĩ Trương Hữu Khanh.

Realme Flash là smartphone Android đầu tiên có sạc không dây nam châm 

Đồ 2-tek

10:38:55 28/07/2021
Realme Flash sẽ ra mắt cùng sạc không dây MagDart - sạc không dây nam châm đầu tiên của Android.

Doanh số iPhone tăng tới 50% trong mùa dịch, Apple tiếp tục có một quý kinh doanh thắng lớn 

Thế giới số

10:37:10 28/07/2021
Ngày hôm qua, Apple đã công bố báo cáo tài chính Q2/2021 của mình, với doanh thu ấn tượng 81,43 tỷ USD, tăng trưởng 36% so với năm ngoái. Đây là kỷ lục cao nhất trong tất cả các Q2 từ trước đến nay của Apple, vốn là quý kinh doanh ảm đạ...