VALORANT Campus – Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam

Sự kiện VALORANT Campus đã thực sự làm thỏa lòng người hâm mộ tại Việt Nam.

VALORANT là một tựa game b.ắn s.úng FPS chiến thuật 5 đấu 5 trên hệ máy PC đến từ Riot Games – nhà phát triển nổi tiếng với những cái tên như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý… VALORANT được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi VNG. Tại VALORANT, thành bại được định đoạt bằng kỹ năng và chiến thuật của người chơi cũng như các đồng đội của họ.

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

VALORANT – tựa game b.ắn s.úng FPS được yêu thích tại Việt Nam và trên thế giới

Trong 2 ngày cuối tuần 24 và 25/09 vừa qua, cộng đồng VALORANT tại Việt Nam đã đón nhận một sự kiện vô cùng đặc biệt đến từ nhà phát hành (NPH) VNG. Theo đó, tại Nhà văn hóa Thanh Niên ở Thành phố Hồ Chí Minh, VNG đã tổ chức “ Valorant Campus – Học hết sức, chiến hết mình” để đồng hành cùng cộng đồng người chơi (game thủ) của bộ môn Thể thao điện tử thể loại b.ắn s.úng góc nhìn thứ nhất này.

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 2

Sự kiện VALORANT Campus thu hút sự chú ý của cộng đồng với những hoạt động và phần thưởng vô cùng hấp dẫn (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

Những hoạt động nổi bật của sự kiện

Sự kiện VALORANT Campus có 4 hoạt động chính, gồm: Quán Net VALORANT – nơi người chơi được trải nghiệm tựa game bằng dàn máy tính cấu hình vô cùng mạnh. Đến với Quán Net VALORANT, khách tham gia còn có cơ hội nhận những phần quà như áo thun Defy The Limits, thẻ Zing… Cùng với chương trình Điểm Danh Nhận Quà, Quán Net VALORANT cũng đã hoạt động xuyên suốt từ 9 giờ 30 sáng đến 21 giờ 30 tối trong cả 2 ngày diễn ra sự kiện.

ADVERTISEMENT

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 3 ADVERTISEMENT

Quán Net VALORANT với dàn máy cực mạnh cho mọi người trải nghiệm tựa game (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 4

Điểm Danh Nhận Quà với những phần quà hấp dẫn cho bất kỳ ai đến tham dự sự kiện (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

Hai hoạt động tiếp theo gồm Lớp Học VALORANT và Thi Đấu Theo Đội giúp khách tham dự sự kiện bổ sung, củng cố kiến thức liên quan đến tựa game cũng như được chứng kiến những trận đấu mãn nhãn bởi nhiều game thủ tên tuổi.

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lớp Học VALORANT – nơi khách tham dự vừa củng cố kiến thức trong VALORANT vừa nhận những phần thưởng hấp dẫn nếu trả lời đúng các câu hỏi (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

Sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng VALORANT và các nhân vật nổi tiếng

Trong ngày 24/09, Thi Đấu Theo Đội còn có sự góp mặt của cặp đôi vàng của làng Thể thao điện tử Việt Nam là MC Minh NghiBomman khiến không khí thêm phần sôi động. Trận đấu giao hữu (showmatch) giữa RIP113 và Theanh96 cũng rất được cộng đồng chú ý theo dõi.

Video đang HOT

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cặp đôi vàng Bomman – MC Minh Nghi cũng góp mặt (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sang ngày 25/09, cộng đồng VALORANT đến tham dự sự kiện không những không giảm mà còn có phần đông hơn. Điều này cho thấy sức sống mạnh mẽ của VALORANT tại Việt Nam và sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng người chơi tựa game này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ngày 1 (24/09):

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khung cảnh nơi diễn ra sự kiện VALORANT Campus (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 8

Cộng đồng tham dự sự kiện rất đông (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hàng người xếp hàng chờ đến lượt check-in tại sự kiện (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 10

ADVERTISEMENT

Những bạn trẻ check-in cùng sự kiện (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

Ngày 2 (25/09):

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 11 ADVERTISEMENT

Dù trời tối nhưng vẫn còn rất đông người đến tham dự sự kiện (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam - Hình 12

Những phần quà được trao tận tay các khách tham dự sự kiện (Ảnh: VALORANT Việt Nam)

Kết

Dù cũng có một số sự cố khách quan ngoài ý muốn như thời tiết nhưng có thể nói, sự kiện VALORANT Campus đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng, tựa game của Riot chắc chắn sẽ còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Caster Bomman: “Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp!”

Trở lại thi đấu offline sau thời gian dài trì hoãn, vòng Play-offs của VCT 2022 - Stage 2 đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các game thủ trên toàn quốc.

Trong ngày thi đấu Chung kết, người anh cả của làng game FPS - Bomman cũng đã có mặt để hòa chung không khí sôi động ở Viking Hoàng Hoa Thám. Chứng kiến phong độ hủy diệt của Fancy United, chàng caster đã nhanh chóng thể hiện sự phấn khích, đồng thời bày tỏ niềm tin về sự phát triển mạnh mẽ của tựa game VALORANT trong tương lai:

Xin chào Bomman, bạn cảm thấy không khí của ngày thi đấu Chung kết như thế nào? Có đúng như những gì mà bạn mong đợi?

ADVERTISEMENT

"Thật may mắn, mình cảm thấy không khí tại Viking Hoàng Hoa Thám đã giống với không khí Esports mà mình mong muốn. Tại trận Chung kết cả hai đội đều có những team cổ động viên vô cùng nhiệt tình. Mặc dù thời tiết Hà Nội ngày hôm đó cực kì tệ những các bạn fan vẫn đến rất đông. Đây mới đúng là không khí nên có của các giải đấu Esports chuyên nghiệp".

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 2

Các bạn khán giả đã có mặt từ rất sớm để check-in, giao lưu với các tuyển thủ và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn!

Điều gì đã khiến Bomman cảm thấy ấn tượng nhất tại địa điểm thi đấu lần này?

"Nói về không khí thì là vậy, nhưng để nhận xét về địa điểm thi đấu cũng như công cuộc chuẩn bị của Ban Tổ chức thì mình chưa đ.ánh giá cao. Với mình, khu vực thi đấu hoàn hảo nhất phải to hơn nữa, bởi lẽ số lượng các bạn khán giả đến cổ vũ là vô cùng lớn. Mình thấy rằng có rất nhiều bạn thậm chí đến muộn hơn còn không có chỗ ngồi, không thể lên được tầng 6 bởi khán giả đến xem đã quá đông".

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Tất nhiên, chúng ta cũng phải thông cảm cho Ban Tổ chức vì chắc chắn họ đã làm hết sức có thể. Thời tiết, dịch bệnh và địa điểm, Viking Hoàng Hoa Thám đã là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, mình nghĩ một không gian rộng như Viking Trần Phú có lẽ sẽ hợp lý hơn. Nếu như họ vẫn còn mở".

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 4

ADVERTISEMENT

"Một không gian rộng chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!".

Việc giải VCT được tổ chức offline khiến những người trong cộng đồng FPS như Bomman cảm thấy như thế nào?

"Mình nghĩ rằng, các giải đấu offline luôn mang lại cảm xúc cho các bộ môn Esports, đặc biệt là các tựa game FPS. Chỉ khi xem offline, chúng ta mới có cảm giác cuồng nhiệt, sôi động và hòa mình được với dòng cảm xúc của các game thủ. Không chỉ với khán giả, các player cũng sẽ có thêm nhiều mục tiêu hơn để thi đấu. Trước sự chứng kiến của khán giả, họ sẽ có động lực thắng nhiều hơn, nhiều pha "gáy bẩn" hơn và thậm chí là nhiều áp lực để cố gắng hơn".

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 5 ADVERTISEMENT

"Và tất nhiên, thi đấu Onlan cũng sẽ tạo ra sự công bằng hơn giữa các đội thi. Việc sử dụng cùng hệ thống mạng, máy móc, cùng nhận được sự cổ vũ trực tiếp từ phía khán giả sẽ tôi luyện kinh nghiệm thi đấu của các tuyển thủ, đặc biệt ở những giải đấu sắp tới. Hiện tại, dịch bệnh đã được kiểm soát tương đối ở các nước Đông Nam Á, các giải đấu cũng đang dần trở lại với tần suất ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy các đội tuyển cần làm quen dần với hình thức thi đấu Onlan để tránh bị bỡ ngỡ trong tương lai".

ADVERTISEMENT

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 6

"Điều thú vị ở những giải đấu offline là kể cả khi đã kết thúc, chúng ta sẽ vẫn còn có thể giữ lại nhiều kỷ niệm đẹp".

VCT 2022 - Stage 2 đã xảy ra rất nhiều điều thú vị, điển hình như việc ứng viên số 1 CES đã thất bại hoàn toàn trước FCY. Bomman có cảm thấy bất ngờ trước kết quả này?

"Thực ra mình không cảm thấy bất ngờ quá nhiều. Khi đã bước vào một trận Chung kết thì thực lực của cả hai đội sẽ khá tương đồng với nhau. Chắc chắn sẽ không có sự chênh lệch quá rõ ràng. Với tựa game VALORANT, ngoài yếu tố chiến thuật thì cục diễn trận đấu sẽ còn phụ thuộc vào độ "bay" của các player. Đội tuyển nào có nhiều thành viên thi đấu bay hơn, tỏa sáng hơn thì dễ dàng có được chiến thắng hơn."

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 7 ADVERTISEMENT

"Đơn cử với Fancy, họ đã có nhiều nhân tố b.ắn rất "vào tay" ở ngày thi đấu hôm nay. Mình tin rằng họ sẽ tiếp tục b.ắn tốt nếu duy trì phong độ này. Tất nhiên ở trong các ván đấu, chúng ta không thể nói trước điều gì cả. Thậm chí cũng vẫn là Fancy khi dẫn trước 2-0 ở VCT 2022 - Stage 1, họ đã không duy trì được chiến thắng của mình. Chỉ cần đối thủ cũng "thức giấc" kịp thời, rất có thể kết quả đã chuyển biến theo một chiều hướng khác".

Bomman nghĩ như thế nào về sự phát triển của VALORANT trong tương lai?

"Mình thấy VALORANT đang được phổ cập cực kỳ tốt tại Việt Nam. Dễ dàng nhận thấy đã và đang có rất nhiều các bạn game thủ từ tựa game khác đổi hướng sang VALORANT, các bạn nữ, thậm chí có cả những bạn chưa bao giờ tiếp xúc với game FPS... Khó có thể kiếm được một tựa game nào có được nhiều đối tượng người chơi như vậy. Từ đó, có thể khẳng định VALORANT là một tựa game dễ chơi và có tương tác ổn định".

ADVERTISEMENT

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 8

"Mình chỉ mong rằng sẽ có thêm nhiều team VALORANT Việt Nam thi đấu tốt ở những giải quốc tế sắp tới. Chúng ta đã có điều kiện cần, giờ chỉ còn thiếu điều kiện đủ. Việc có được thành tích trước bạn bè quốc tế sẽ giúp cộng đồng VALORANT Việt Nam được công nhận và dễ dàng phát triển vượt bậc trong tương lai!".

Đúng như những gì Bomman đã nhận định, ngay sau màn lên ngôi của Fancy United Esports, bộ môn VALORANT nói chung và mùa giải VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN nói riêng đã nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả trên toàn quốc. Quả thực, sau thành công của Esports tại SEA Games 31, Thể thao điện tử đang dần được đón nhận tích cực và lan tỏa mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 9 ADVERTISEMENT

Chiến thắng của FCY đã vinh dự được xuất hiện trên VTV1 vào chiều tối ngày hôm nay!

Như vậy, hành trình tìm kiếm những ứng viên sáng giá nhất của VALORANT Việt Nam cuối cùng cũng đã khép lại với 3 cái tên xuất sắc nhất: CERBERUS Esports, Fancy United Esports và Team Big BAAM. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, họ sẽ là những gương mặt đại diện của Việt Nam thi đấu tại Vòng Chung kết VALORANT khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Caster Bomman: Chung kết VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN chính là không khí nên có của các giải Esports chuyên nghiệp! - Hình 10

ADVERTISEMENT

Một lần nữa, xin cảm ơn những chia sẻ tâm huyết của Bomman về ngày thi đấu mãn nhãn của VCT 2022 - Stage 2 Challengers VN. Cuối cùng, chúc mừng Fancy United Esports đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục và hy vọng rằng, các đại diện của VALORANT Việt Nam sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại mùa giải sắp tới!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Royhihi sẽ “khai màn” vào ngày mai 2/12
08:11:55 02/12/2022
Pyosik tiết lộ câu chuyện thực sự phía sau vụ việc với DRX
08:10:53 02/12/2022
ROG PHONE HIU Young League 2022: Thấy gì sau trận Chung kết?
18:58:27 01/12/2022
EDward Gaming hoàn thành đội hình mùa giải 2023
07:36:02 02/12/2022
Thông báo đăng ký chương trình Đội Tuyển Đối Tác Toàn Cầu
18:02:15 02/12/2022
Top 5 tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022, game thủ mang "sách vở" học ngay!
23:20:42 02/12/2022
Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo
23:51:50 02/12/2022
Valorant: Sentinels có màn ‘khịa đểu’ cực căng nhắm thẳng vào G2 Esports
08:11:59 02/12/2022
LMHT: JUEGO – Tổ chức Esports mua lại Saigon Buffalo là ai?
13:38:08 02/12/2022
VCS: DH.CNJ Esports là tổ chức tiếp quản lại đội tuyển SGB
13:49:38 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm
13:43:36 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kiaya có dấu hiệu đáng ngờ, fan lo lắng ‘Chiến Thần’ sắp rời GAM Esports

16:58:13 03/12/2022
Sau gần 5 năm gắn bó, Chiến Thần Kiaya đột ngột có hành vi đáng ngờ trên Facebook cá nhân làm fan lo lắng anh sắp chia tay GAM Esport

Faker chứng tỏ bản lĩnh trong buổi chia sẻ cùng Ban lãnh đạo T1

09:30:25 03/12/2022
Faker cùng CEO Joe Marsh và COO Josh đã tổ chức một buổi giao lưu để giải quyết mọi rắc rối xung quanh T1

Tuyển thủ Pyosik sẽ đầu quân cho Team Liquid

09:29:35 03/12/2022
Sau khi rời DRX, Pyosik đã quyết định tìm kiếm thử thách mới ở khu vực LCS

IESF WEC 2022: Ông Đỗ Việt Hùng đ.ánh giá tương lai tươi sáng của Esports Việt

08:29:45 03/12/2022
Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng thư ký VIRESA đã nhận xét về Esports Việt Nam không chỉ ở IESF WEC 2022 mà còn trong chặng đường phát triển dài

SofM có thể chơi ở VCS trong mùa giải 2023

08:07:08 03/12/2022
Hiện tại, SofM đã nhận được lời mời từ nhiều đội ở các khu vực LPL (Trung Quốc), NA (Bắc Mỹ) và cả VCS (Việt Nam). Ngoài ra, tương lai của SofM sẽ do chính anh lựa chọn và việc trở lại VCS là hoàn toàn có thể xảy ra

Doinb sẽ tái ngộ với Lwx trong màu áo LNG Esports?

07:45:55 03/12/2022
Lwx và Doinb có thể tái hợp trong màu áo LNG Esport

Các tuyển thủ LPL có thể không được chơi Genshin Impact khi lên sóng

15:30:45 02/12/2022
Cộng đồng LMHT đang xôn xao trước tin các tuyển thủ LPL có thể bị cấm chơi Genshin Impact khi lên sóng

CEO Gen.G gián tiếp thừa nhận cả đội đang khó tìm nhà tài trợ

12:29:54 01/12/2022
CEO Gen.G cho biết LMHT nói chung và Gen.G nói riêng đang gặp nhiều khó khăn
ADVERTISEMENT

Ambition chỉ ra yếu tố quan trọng nhất khiến Gen.G không bao giờ bằng T1

12:19:01 01/12/2022
Ambition cho rằng cách T1 đối xử với công thần là khác biệt lớn nhất giữa hai đội

Xúc động khoảnh khắc tuyển thủ V Gaming ngại ngùng: ‘Con giành chiến thắng làm quà sinh nhật tặng ba đó’

08:06:54 01/12/2022
Gần như trong mỗi chiến thắng của mình, tuyển thủ Han đều nhớ đến gia đình đầu tiên

CES chia tay cặp ngoại binh: VCS quá "khó sống"?

06:35:00 01/12/2022
Mới đây, CES đã chia tay cặp tuyển thủ ngoại binh khiến cộng đồng VCS bất ngờ

Xạ Thủ lừng danh Teddy sẽ chuyển tới Ultra Prime

06:33:59 01/12/2022
Lý do Faker gia hạn 3 năm với T1 bất chấp việc đến tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự Truyền thông LCK tiết lộ hợp đồng của Faker không còn điều khoản tự động gia hạn Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị bỏ xó bởi cộng đồng LMHT

T1 tiết lộ mức lương của Faker là cao nhất trong lịch sử LCK

19:17:16 30/11/2022
Sau khi gia hạn bản hợp đồng thêm 3 năm cùng Faker, T1 tiết lộ năm ngoái Quỷ Vương Bất Tử đã kiếm hơn 10 triệu USD và từ chối vô số lời mời từ LPL

Liên Quân Mobile: Team đình đám Indonesia giải thể, fan đồn đoán ‘game tam quốc’ sẽ thành ‘deadgame’

18:50:46 30/11/2022
Giành 2 lần Quán Quân và 2 lần Á Quân sau 4 mùa giải, đội tuyển Liên Quân Mobile nổi tiếng Indonesia đột ngột tan rã làm fan hoang mang

Quỷ vương trở lại - Faker sẽ tiếp tục thi đấu!

15:32:00 30/11/2022
Faker đã đặt bút ký bản hợp đồng dài 3 năm với T1 và sẽ tiếp tục chinh chiến trong mùa giải 2023 với tư cách tuyển thủ

Cerberus Esports chia tay 2 ngoại binh người Hàn

14:58:40 30/11/2022
Những ngoại binh người Hàn Quốc đầu tiên của khu vực VCS cuối cùng đã phải nói lời chia tay sau hơn một năm gắn bó
ADVERTISEMENT

Lý do Faker gia hạn 3 năm với T1 bất chấp việc đến tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự

14:49:15 30/11/2022
Tương lai của Faker trong 3 năm tiếp theo vẫn sẽ gắn liền cùng T1

Cựu vương thế giới 2020 – Nuguri chính thức giải nghệ dù chỉ mới 23 tuổi

14:37:52 30/11/2022
Sau mùa giải CKTG 2022 không thành công, người chơi đường trên của đội tuyển DWG KIA chính thức “treo phím” ở tuổi 23

Truyền thông LCK tiết lộ hợp đồng của Faker không còn điều khoản tự động gia hạn

06:32:38 30/11/2022
Những thông tin xung quanh hợp đồng của Faker đang rất được người hâm mộ quan tâm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công Thương sẽ đấu giá bổ sung 200.000 tấn đường

Đời sống

19:00:29 03/12/2022
Bởi vậy, thương nhân được đề nghị phân giao hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường bổ sung của niên vụ 2021-2022 theo phương thức đấu giá là thương nhân trực tiếp sử dụng đường làm nguyên liệu sản xuất và thương nhân sử dụng đường thô để s...

Tận thấy Toyota Innova 2023 mới, sang trọng và "đậm chất" Highlander

Ôtô

19:00:19 03/12/2022
Toyota Innova 2023 đã chính thức ra mắt tại Indonesia và Ấn Độ. Mẫu MPV 7 chỗ của Toyota đã lột xác hoàn toàn với diện mạo sang trọng và cao cấp hơn khá nhiều trước đây

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

Món ăn Việt Nam thuộc loại ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:55:45 03/12/2022
Báo du lịch The Travel (Canada) vừa công bố danh sách 10 quốc gia có món ăn ngon nhất thế giới, trong đó có Việt Nam

WB: Lượng kiều hối toàn cầu tăng chậm đáng kể trong năm 2022

Thế giới

18:53:18 03/12/2022
Trong một báo cáo về vấn đề di cư và phát triển vừa công bố, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết lượng kiều hối đổ về các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình trong năm 2022 sẽ tăng 5% so với năm ngoái lên 626 tỷ USD, bất chấp những khó...

'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra

Tv show

18:31:33 03/12/2022
Theo Daily Mail, Simon Cowell đã khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện khác lạ trong video mới được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 1/12. Nhiều cư dân mạng không thể nhận ra ông trùm truyền hình nay lại có làn da căng mịn, hàm răng t...

Elon Musk và Tim Cook 'bắt tay giảng hòa'

Thế giới số

18:28:49 03/12/2022
Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Phương Anh trổ tài thổi sáo "cực hot" trong clip gửi tới Miss International 2022

Sao việt

18:10:59 03/12/2022
Vừa qua, Á hậu Phương Anh đã công bố đoạn clip tự giới thiệu mà mình gửi tới Miss International 2022. Tại đây, nàng hậu đã khiến dân tình nể phục bên cạnh loạt hoạt động dày cộm mà còn là khả năng ngoại ngữ, vũ đạo, chơi nhạc cụ

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

Góc tâm tình

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

Bắt đối tượng sản xuất pháo nổ

Pháp luật

17:59:11 03/12/2022
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi sản xuất, buôn bán pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 1 tạ pháo nổ

Ăn uống mà quá "kén chọn" thì chỉ có nhịn đói thôi!

Clip hay

17:56:23 03/12/2022
Thanh niên chỉ vì quá kén chọn mà mãi vẫn không tìm được món ăn mình thích

Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc

Học hành

17:39:49 03/12/2022
Càng ngày, những câu hỏi xin việc càng nằm ngoài dự đoán của các ứng viên. Đây được coi là cách để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng sàng lọc và tìm ra nhân tài mình cần