Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần

Nhiều mẫu vali làm từ chất liệu nhựa, vải với các kích cỡ, đang giảm giá tới 50% trên Shop VnExpress.

Chỉ còn một tháng nữa là hết năm 2020. Nếu có dự định du lịch hay về quê vào Tết dương lịch, nguyên đán, bạn có thể sắm vali để làm người đồng hành của mình trong những chuyến đi. Dưới đây là một số mẫu vali được giảm giá đặc biệt cuối tuần này, trên Shop VnExpress.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần - Hình 1

Vali xách tay Trip PP915 size 20inch (50 x 35 x 21 cm), nặng 2,2 kg, làm từ nhựa PP chống bể, chống trầy xước, màu xanh bạc, bên trong lót vải chống thấm. Vali có một ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ. Cần kéo làm từ hợp kim nhôm. Quai xách bằng cao su mềm giúp cầm nắm dễ, không đau tay. Bốn bánh xe đôi xoay 360 độ, giúp dễ di chuyển. Khóa mật mã 3 số TSA007 tiêu chuẩn Mỹ. Sản phẩm thay thế phụ kiện miễn phí 5 năm nếu do lỗi nhà sản xuất, có giá niêm yết 1,995 triệu đồng, cuối tuần giảm giá 50% trên Shop VnExpress, còn 999.000 đồng. Bên cạnh màu xanh bạc, còn các có mẫu màu xanh đen và xanh dương để bạn lựa chọn.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần - Hình 2

Combo 2 vali du lịch IMMAX X13 gồm một chiếc size 20 (50 x 35 x 21cm), nặng 2,5 kg có thể xách tay khi đi máy bay và một chiếc size 24 (60 x 40 x 27 cm), nặng 3 kg, để ký gửi. Sản phẩm làm từ nhựa ABS và PC chịu lưc, chống trầy xước. Cần kéo kim loại nhiều nấc, có nút thay đổi chiều cao. Quai xách bằng cao su mềm. Bốn bánh xe đôi xoay 360 độ giúp dễ di chuyển. Khóa mật mã 3 số. Khoang chứa có vải lót ngăn mùi, chống ẩm mốc và dây đai khóa cài. Bộ sản phẩm có nhiều màu (bạc, đen, đỏ, xanh dương), bảo hành một năm. Giá niêm yết 1,38 triệu đồng, cuối tuần giảm 43% còn 785.000 đồng.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần - Hình 3

Combo 2 vali du lịch IMMAX X11 gồm một chiếc size 20 ( 50 x 35 x 21cm), nặng 2,5 kg và một chiếc size 24 (60 x 40 x 27 cm), nặng 3 kg. Chất liệu nhựa ABS và PC chịu lưc, chống trầy xước. Khoang chứa có vải lót ngăn mùi, chống ẩm mốc và dây đai khóa cài. Cần kéo kim loại nhiều nấc, có nút thay đổi chiều cao. Bốn bánh xe đôi xoay 360 độ. Khóa mật mã 3 số. Quai xách làm từ cao su mềm. Bộ sản phẩm có nhiều màu (bạc, đen, xanh dương), bảo hành một năm, một đổi một nếu lỗi không sửa được. Giá niêm yết 1,48 triệu đồng, cuối tuần giảm 49% còn 756.000 đồng.

Vali giá ưu đãi dịp cuối tuần - Hình 4

Combo 3 vali du lịch IMMAX i005 làm từ chất liệu vải. Chiếc size 20 có thể xách tay khi đi máy bay với kích thước 50 x 32 x 20 cm, nặng 3 kg. Chiếc size 24 trọng lượng 3,5 kg, kích thước 60 x40 x 23 cm đựng được từ 15 đến 25 kg hành lý. Chiếc size 28 trọng lượng 4,5 kg, kích thước 70 x 48 x 25 cm đựng được 25 – 35 kg. Cả ba cùng có dây kép phụ mở rộng thêm 25% thể tích, có các ngăn phụ bên ngoài. Cần kéo bằng hợp kim nhôm. Bốn bánh xe đôi xoay 360 độ có khóa chống trượt. Khóa mật mã 3 số. Sản phẩm bảo hành một năm. Giá niêm yết 1,85 triệu đồng, cuối tuần ưu đãi 38% còn 1,155 triệu đồng.

Ngoài các mẫu vali trên, tại Shop VnExpress còn nhiều mẫu sản phẩm khác đang bán với giá ưu đãi dịp cuối tuần. Tham khảo thêm tại đây. Đặt hàng trong ngày 28/11, nhập mã NAMT11 được giảm ngay 50.000 đồng cho đơn hàng từ 600.000 đồng.

24 giờ phá vụ án 'thi thể trong hòm sắt'

Chiếc hòm lớn đặt bên quốc lộ, phía ngoài dán dòng chữ "Chân gà nướng, cánh gà nướng Orleans" nhưng bên trong lại là thi thể phụ nữ.

Hiện trường được phát hiện vào sáng 28/4/2011 tại thành phố Tây Hà, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Đây là chiếc hòm sắt hình hộp chữ nhật có bánh xe, bên trong có chiếc túi du lịch bằng vải bạt rằn ri, một chiếc chăn bông kẻ ca rô và một tấm ga trải giường quấn quanh thi thể.

24 giờ phá vụ án thi thể trong hòm sắt - Hình 1

Chiếc hòm sắt bên đường cao tốc. Ảnh: CCTV.

Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân cao khoảng 1m65, nặng 50 kg, độ tuổi từ 30 đến 35, đã chết trên 24 tiếng, trên cổ vẫn còn sợi dây màu đỏ cam dài gần một mét.

Với những vụ án vứt xác, chỉ cần xác định được thân phận nạn nhân là cơ bản đi một nửa chặng đường phá án. Cảnh sát lấy mẫu ADN và vân tay nạn nhân để đối chiếu với kho dữ liệu người có tiền án tiền sự nhưng không có kết quả. Trên hòm sắt và các đồ đạc bị vứt cùng thi thể không tìm được dấu vân tay nào trừ vân tay của người báo án, chứng tỏ hung thủ đã lau sạch trước khi rời khỏi hiện trường vứt xác. Ban chuyên án xác định ba phương hướng điều tra chủ yếu: dựa vào hòm sắt, dựa vào phương tiện giao thông và dựa vào đồ đạc, quần áo.

Đây là loại xe chuyên dụng của những người bán gà nướng, vịt quay. Dòng chữ "Chân gà nướng, cánh gà nướng Orleans" không có giá trị điều tra. Sau khi xem xét kĩ chiếc hòm, các kỹ thuật viên phát hiện một dãy số viết bằng bút dạ rất mờ, có vẻ là số điện thoại. Sợ "đánh cỏ động rắn", cảnh sát không gọi đến số này mà lấy thông tin chủ thuê bao từ nhà mạng.

Chủ thuê bao là người đàn ông 35 tuổi họ Triệu, làm bảo vệ một nhà máy ở huyện Hải Dương, thành phố Yên Đài trong tỉnh. Gặp cảnh sát, Triệu nói đợt tết âm lịch hai năm trước có người đàn ông làm nghề bán đồ nướng mang xe nướng gà đến gửi, sau tết lại đến lấy về. Người gửi ghi số điện thoại của Triệu lên hòm để liên hệ nếu khi đến lấy không phải trong ca trực của Triệu. Sau đó người này đến lấy đúng lúc Triệu đang trực nên không cần gọi điện, Triệu cũng không lưu số của người này.

Vị trí vứt xác là đoạn đường đất cách quốc lộ khoảng 200 m. Theo kinh nghiệm điều tra, đại đa số các vụ án mạng tương tự đều có đặc điểm "vứt xa chôn gần". Nếu vứt xác vì không sợ có người phát hiện, hiện trường án mạng chắc chắn ở xa địa điểm vứt xác. Còn nếu chôn xác vì sợ bị phát hiện, hiện trường án mạng sẽ cách đó không xa.

Chiếc hòm này có bánh xe, nhưng hung thủ không thể đẩy hòm đi quá xa, chắc chắn phải có phương tiện giao thông. Tất cả nút giao trên đường quốc lộ đều có camera giao thông, căn cứ kích cỡ chiếc hòm, cảnh sát tìm kiếm tất cả các xe tải, xe bán tải, xe ba gác chạy qua khu vực này trong hai ngày trước đó, tập trung trọng điểm vào ban đêm vì khu vực này rất gần nhà dân, nếu vứt xác ban ngày gần như chắc chắn sẽ có người phát hiện.

Qua rà soát, cảnh sát xác định được hàng nghìn chiếc xe chạy qua đây khi trời tối, trong đó có hơn 100 chiếc xe có mui, có thời gian chạy giữa hai điểm lắp camera dài hơn bình thường hoặc chỉ qua một điểm lắp camera rồi quay lại. Trong lúc chờ kết quả kiểm tra một lượt những chiếc xe này, cảnh sát tiếp tục điều tra theo hướng khác.

Trong số đồ đạc bị vứt cùng không có giấy tờ tùy thân hay điện thoại. Quần áo, chăn màn của nạn nhân không có điểm đặc thù gì để xác định nơi bán hay người mua. Tuy nhiên sau khi xem xét kĩ, cảnh sát tìm được mảnh giấy to bằng nửa bàn tay trong túi một chiếc áo. Mảnh giấy này nhăn nhúm, rõ ràng đã bị giặt nhiều lần nhưng rất may vẫn có thể đọc được.

Trên mảnh giấy có hai dãy số dài. Dựa vào số chữ số trong dãy, cảnh sát nhận định đây không phải số điện thoại, cũng không phải số tài khoản ngân hàng. Sau khi phân tích, ban chuyên án nhận định dãy trên là số ID của dịch vụ nhắn tin QQ, dãy dưới có thể là mật khẩu. Cảnh sát dùng hai dãy số này đăng nhập vào QQ thì quả nhiên đăng nhập được. Chủ tài khoản là Vương Quyên, 32 tuổi, đã có chồng con, được xác định chính là nạn nhân.

Chiều 28/4/2011, cảnh sát tìm đến địa chỉ theo hộ khẩu thì phát hiện chồng Quyên là Trương Tiểu Vĩ đã rời nhà từ sáng hôm đó.Họ hàng và hàng xóm của Vĩ cho biết ngày 25/4/2011, Vĩ đến Hải Dương tìm Quyên đang làm thuê ở đây, đến 27/4/2011 về nhà giặt quần áo, uống rượu với mấy anh em, nói không muốn ở Sơn Đông nữa mà sẽ đi tỉnh khác làm thuê. Sáng hôm sau Vĩ gửi hai đứa con nhờ ông bà nuôi, ra bến xe bắt xe đi đâu không rõ, điện thoại cũng không liên lạc được.

Nạn nhân làm thuê ở Hải Dương, chiếc hòm sắt từng được gửi ở đây. Thời điểm nạn nhân bị sát hại Vĩ có đến Hải Dương, sau đó tắt điện thoại, bỏ đi nơi khác. Mức độ tình nghi của Vĩ ngày càng tăng.

Dựa vào camera tại bến xe, cảnh sát xác định Vĩ đã lên xe đến thành phố Thương Châu, tỉnh Hà Bắc lân cận. Lúc này là chiều 28/4/2011, với sự phối hợp của cảnh sát Thương Châu, Vĩ bị bắt ngay khi vừa xuống xe và bị áp giải về Tây Hà.

Vĩ khai Quyên đã làm thuê tại Hải Dương nhiều năm, từ tháng 8/2010 không về nhà nữa, nhiều lần nói muốn ly hôn. Mấy ngày trước, Vĩ đến Hải Dương tìm vợ để hàn gắn tình cảm, lại bị bạn trai của vợ đánh và đe dọa. Vĩ thất vọng, quyết định đi tỉnh khác làm thuê, không biết lúc này Quyên đã bị sát hại.

Xác định lời khai của Vĩ là đúng, cảnh sát lên đường đến Hải Dương điều tra. Quyên làm nhân viên phục vụ tại một quán ăn, bạn trai Quyên là Quách Hải Đào, đầu bếp. Ngày 27/4/2011, Đào đến xin nghỉ việc cho cả hai người, nói hai người sẽ đi tìm cuộc sống mới. Quyên và Đào còn chưa nhận lương tháng này, chủ quán hẹn sau đợt nghỉ lễ 1/5 quay lại lấy.

Đúng lúc cảnh sát đang nói chuyện với chủ quán, một người đàn ông đi vào. Sau khi được chủ quán ra hiệu đây là Đào, cảnh sát lập tức bắt giữ nghi phạm vào sáng 29/4/2011, tròn 24 tiếng kể từ khi phát hiện chiếc hòm sắt.

24 giờ phá vụ án thi thể trong hòm sắt - Hình 2

Quách Hải Đào tại cơ quan điều tra. Ảnh: CCTV.

Đào thừa nhận đã sát hại Quyên. Hai người sống chung như vợ chồng gần một năm nay. Quyên không còn tình cảm với chồng nhưng vẫn thương con nên chưa chịu ly hôn. Hai người nhiều lần cãi nhau vì chuyện này.

Ngày 26/4/2011, Vĩ đến tìm Quyên, Đào ghen tuông xông vào đánh Vĩ, đe dọa không được quấy rầy. Tối hôm đó Đào và Quyên lại cãi nhau. Trong cơn nóng giận, Đào siết cổ gây án.

Trước kia Đào từng bán đồ nướng, trong nhà vẫn còn chiếc xe chuyên dụng nên đã cho thi thể vào đó, rồi thuê xe tải có mui bạt chở đi phi tang. Ban đầu, Vĩ định để đến ngày 3/5 quay lại lấy tiền lương của cả hai người, sau đó lại đổi ý đến xin lấy sớm để bỏ trốn, không ngờ lúc này cảnh sát đã tìm đến nơi khiến hắn "tự chui đầu vào rọ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay
08:10:35 27/01/2021
Cứ mãi chọn đồ thế này thì style của bạn không bao giờ khá lên nổi
22:52:55 26/01/2021
Phụ nữ ngoài 40, dù mặc váy hay quần cũng đừng đi 4 đôi giày này nhé! Rất xấu và rẻ tiền
22:14:11 27/01/2021
Cách phối đồ Tết sành điệu cho cô nàng cao 1,55 m
11:02:18 27/01/2021
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn
11:06:08 27/01/2021
Street style Châu Á: Các cặp đôi chiếm spotlight nhờ cách mix đồ ăn ý, hội chị em chơi độc chiêu khi diện boots đùi
15:28:11 26/01/2021
Lưu ngay mấy công thức cho nàng bận rộn thích mặc thoải mái mà không xuề xòa
21:53:14 26/01/2021
4 trend mặc đẹp “oanh tạc” giới công sở từ thương hiệu Ami Lamour
22:46:05 26/01/2021
5 kiểu tóc dành riêng cho những chị em không thích nhuộm tóc
14:20:41 26/01/2021
Cách mặc đồ 'áo len + áo cổ lọ' thịnh hành năm nay, vừa ấm áp lại thời trang, xếp tầng tạo khí chất nổi bật hơn
14:54:42 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021
2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?
06:28:15 28/01/2021

Tin mới nhất

Những cô dâu diện giày sneakers, quần ngắn trong ngày cưới

09:14:55 28/01/2021
Những cô dâu diện giày sneakers, quần ngắn trong ngày cưới

9 mẫu váy đỏ xinh ngất lại chẳng kén dáng, chị em tia gấp để Tết này diện lên ai cũng khen xinh

06:44:20 28/01/2021
Tết sắp đến rồi và váy đỏ chính là item ai cũng nên có nhé! Mẫu váy đỏ dáng suông với cổ lá sen siêu cưng, lại dễ mặc chẳng hề kén dáng này đang được sale chỉ còn 236k. Các nàng chốt đơn ngay và luôn nào!

Những xu hướng giày cao gót “làm mưa làm gió” trên sàn diễn thời trang Việt cuối năm 2020

06:44:17 28/01/2021
Song hành với quần áo, giày cao gót đóng góp vai trò quan trọng trong việc ăn mặc. Thời gian gần đây, xu hướng giày xuất hiện trên các sàn diễn khiến giới mộ điệu quan tâm không kém.

Ngọt lịm tim với BST áo dài mẹ và bé mang tên “Ý Xuân”

04:37:10 28/01/2021
Trong những dịp Tết đến xuân về, hình ảnh những em bé dễ thương cùng mẹ dạo bước trong tà áo dài luôn có một nét đẹp ngọt ngào mà khó quên.

Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này

04:35:39 28/01/2021
Để tìm được kiểu tóc hài hòa nhất với gương mặt thì dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý.

Vài tips mặc đồ giúp che đùi to thần sầu và hack dáng siêu đỉnh

04:32:57 28/01/2021
Biết vài tips mix đồ sau thì các nàng chẳng lo mặc xấu hoặc chọn nhầm đồ dìm dáng.

Tình yêu gia đình trên áo dài Tết

04:09:47 28/01/2021
Hà Nhật Tiến thể hiện tình yêu mẹ và gia đình trong bộ sưu tập áo dài đón Tết Tân Sửu 2021.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Người mẫu bị tạt axit và những vẻ đẹp khác biệt trong làng thời trang

23:18:32 27/01/2021
Vượt lên những định kiến, mặc cảm, họ trở thành người mẫu và truyền đi năng lượng sống tích cực cho cộng đồng.

Aida Splidt - mẫu nhí Đan Mạch toả sáng trong Rap Hiphop Kids Fashion Show

23:08:54 27/01/2021
Sở hữu vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng chiều cao 1m58, Aida luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thần thái tự tin, nhan sắc hiện đại và cá tính trên sàn runway.

Váy cao cấp Dior lấy cảm hứng từ bài Tarot

23:08:06 27/01/2021
Dior ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 dòng Haute Couture lấy cảm hứng từ các lá bài Tarot.

Balenciaga lại tiếp tục gây sốc, ra mắt 'đôi ủng xỏ ngón' giá tận… 30 triệu đồng

23:06:06 27/01/2021
Thêm một bằng chứng cho thấy không phải nhãn thời trang nổi tiếng là ra đồ sẽ đẹp.

Thời tiết ấm lên, nàng công sở mặc 3 kiểu áo blazer này không bao giờ sợ bị lỗi mốt

22:47:19 27/01/2021
Đây chính là 3 chiếc áo khoác không thể thiếu trong tủ đồ của chị em khi tiết trời ấm lên.

NTK Đắc Ngọc làm show hoành tráng đánh dấu 3 năm gia nhập làng mốt

22:45:19 27/01/2021
Sự kiện đại hội Siêu mẫu nhí 2021 dự định quy tụ 750 mẫu nhí, trình diễn 50 bộ sưu tập xuyên suốt 2021.

Show Chanel Couture Xuân 2021 mô phỏng đám cưới thơ mộng

22:29:41 27/01/2021
Giám đốc sáng tạo Virginie Viard biến không gian bên trong bảo tàng Grand Palais thành khung cảnh đám cưới miền nam nước Pháp ngập sắc hoa.

Mi Huỳnh si tuyển Hàn Quốc – Thời trang nữ ấn tượng trong từng sản phẩm

22:10:50 27/01/2021
Ăn ngon mặc đẹp luôn là nhu cầu và là mục tiêu mà bất kì ai cũng muốn hướng đến nhưng không phải ai cũng có thu nhập giống nhau. Những người thu nhập thấp và thu nhập trung bình hoàn toàn có thể ăn ngon mặc...

Ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em Okaidi - Obaibi từ Pháp

21:54:07 27/01/2021
Công ty Quốc tế Tam Sơn - đơn vị phân phối nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam - vừa giới thiệu thêm một thương hiệu thời trang trẻ em từ Pháp với khách hàng trong nước.

“Bridgerton“: 7.500 bộ trang phục vương giả lộng lẫy và những bí mật hậu trường giờ mới kể

21:44:23 27/01/2021
Việc Bridgerton trở thành bộ phim đình đám nhất thời gian qua không phải là một kỳ tích nhỏ.

Thương hiệu 20Again ra mắt BST áo dài 'Tân thời kẻ chợ'

21:41:35 27/01/2021
Lấy cảm hứng từ hình ảnh thiếu nữ du xuân, 20Again ra mắt bộ sưu tập áo dài Tân thời kẻ chợ với chất liệu gấm, lụa tơ sống và họa tiết vẽ tay độc đáo.

Stylist gợi ý cách mặc áo dài đẹp đón tết Tân Sửu

21:31:35 27/01/2021
Những chiếc áo dài có thể giúp bạn che đi khuyết điểm nếu biết lựa chọn kiểu dáng và màu sắc.

Rick Owens ra mắt giày lạ kết hợp cùng Converse

21:07:55 27/01/2021
Nhà thiết kế người Mỹ sáng tạo nhiều mẫu giày sneakers độc đáo trong show diễn Thu - Đông 2021.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire

20:57:41 27/01/2021
Được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo Christophe Lemaire, BST Uniqlo U xuân hè 2021 vừa ra mắt được ví như bản nhạc dịu êm dành cho các tín đồ thời trang.

“Nhức mắt” mốt thời trang sơ sẩy là bung nút ngày càng thịnh hành

20:55:20 27/01/2021
Xu hướng thời trang sideboob được chị em chào đón nhờ khoe được vòng 1 cuốn hút. Thế nhưng, mốt thời trang sơ sẩy là bung nút như thế này khiến không ít người nhức mắt, cảm thán.

Fashion SYD’N - shop thời trang nữ chất lượng

20:41:11 27/01/2021
Fashion SYDN là điểm đến thời trang của phái đẹp với những sản phẩm chất lượng cùng phong cách thời thượng, hiện đại, thu hút nhiều chị em đến mua sắm.

Tơ Vàng hiện thực hóa giấc mơ đưa lụa Việt ra thế giới

10:58:12 27/01/2021
Sử dụng chất liệu lụa tơ tằm Việt Nam, các sản phẩm của Tơ Vàng không chỉ tinh tế, sang trọng, tiện dụng mà còn đặc biệt ấm áp vào mùa đông, dịu mát vào mùa hè.

Kim Oanh làm 'nàng thơ' trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

10:46:54 27/01/2021
Hiếm khi một nhà thiết kế lại có thể đảm nhận vai trò người mẫu, Kim Oanh cái tên nhà thiết kế trẻ lại có một cơ duyên đặc biệt với nghề khi cô làm nàng thơ trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Cao Minh Tiến thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ dân ca quan họ

10:46:50 27/01/2021
Các biểu tượng, chi tiết văn hóa đặc trưng của dân ca quan họ như khăn mỏ quạ, áo yếm, áo tứ thân và ngũ thân được NTK Cao Minh Tiến kết hợp đầy ngẫu hứng trên tà áo dài.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer ‘chốt’ mua sắm MU, Real Madrid nhận cảnh báo

Bóng đá thế giới

09:58:27 28/01/2021
Solskjaer chốt mua sắm MU tháng 1/2021, Real Madrid nhận cảnh báo, HLV Tuchel muốn Upamecano là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 29/1.

Hơn 200 người tiếp xúc gần với ca Covid-19 ngoài cộng đồng tại Hải Dương

Sự kiện nóng

09:57:08 28/01/2021
Tỉnh Hải Dương cũng đang khẩn trương truy vết thêm các F1, F2 liên quan đến ca bệnh, truy xuất nguồn gốc dịch bệnh tại cộng đồng.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phi Nhung… lo lắng khi chồng Hồng Ngọc mắc Covid-19 tại Mỹ

Sao việt

09:54:12 28/01/2021
Thomas Tâm Nguyễn - chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mình đã dương tính với Covid-19. Hiện, anh đang tự cách tại nhà riêng ở Mỹ.

Biden đình chỉ loạt thương vụ vũ khí tỷ đô

Thế giới

09:53:22 28/01/2021
Chính quyền Biden hoãn loạt thương vụ vũ khí với nước ngoài, bao gồm việc bán 50 tiêm kích F-35 cho UAE, được khởi xướng dưới thời Trump.

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày

Sao châu á

09:48:01 28/01/2021
Người hâm mộ thích nghe về phong cách hẹn hò của các ngôi sao yêu thích của mình và thành thật mà nói, chủ đề này không bao giờ cũ. Dưới đây là 6 ngôi sao từng chia sẻ về thói quen hẹn hò của họ trên truyền hình. Tất cả đều thừa nhận có...

Bé trai 8 tuổi bị chó Becgie cắn thương tích nặng ở mặt

Sức khỏe

09:46:41 28/01/2021
Trong lúc đang chơi với bạn bên nhà bà ngoại, bé trai bất ngờ bị con chó becgie nặng khoảng hơn 20kg tấn công gây tổn thương nặng vùng mặt.

4 bí mật động trời vừa được Mr. Queen bật mí: Nghĩ đến phận đời “anh hậu” mà buồn não lòng!

Phim châu á

09:43:30 28/01/2021
Mr. Queen cuối cùng cũng hé lộ nhiều tình tiết quan trọng khiến khán giả bất ngờ.

Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm

Tâm sự

09:41:58 28/01/2021
Sau khi sinh con được một năm, tôi muốn quay trở lại công việc kinh doanh của mình, sau khi tìm hiểu trên trang tìm kiếm việc làm tôi vô cùng mừng rỡ báo với chồng một tin quan trọng.

Hải Dương, Quảng Ninh cho học sinh nghỉ sau khi phát hiện ca Covid-19

Học hành

09:41:47 28/01/2021
Quảng Ninh cho học sinh ở một số thành phố, thị xã nghỉ học từ hôm nay. Trong khi đó, Hải Dương sẽ cho toàn bộ học sinh nghỉ từ ngày mai.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời

Phim việt

09:40:04 28/01/2021
Tình tiết bà Cúc bị ông Phan thừa nhận chỉ là người dưng nước lã sau bao năm cống hiến cho Cao Dược khiến không chỉ khán giả mà cả những diễn viên như Hồng Diễm, Quỳnh Kool cũng thấy giận dữ, thương cảm.

Nhà phố mang phong cách hiện đại và tối giản

Sáng tạo

09:37:48 28/01/2021
T.house là mẫu nhà phố ba tầng được thiết kế hướng đến sự hiện đại, tối ưu về công năng, đồng thời tinh giản các chi tiết nội thất.

Những con giáp dễ gặp họa trong hai tuần tới

Trắc nghiệm

09:37:39 28/01/2021
Những con giáp dễ gặp họa trong hai tuần tới

Bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

09:36:14 28/01/2021
Hiện nay, toàn tỉnh có 325.219 trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó 3.125 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, 15.822 trẻ em có nguy cơ cao rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Bởi vậy, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em (BVCSTE) luôn được các cấp, các ngành qu...

Bạn gái Elon Musk đưa AI vào nhạc

Thế giới số

09:33:02 28/01/2021
Ca sĩ Grimes cùng đội ngũ nhà phát triển Endel sử dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra đời bản nhạc AI Lullaby cá nhân hóa với từng người nghe.

Diễn viên hài Hồng Nguyên trình làng 'Chọc vợ Tây Bắc' và 'Tết này ai là bố' dịp Tết

Hậu trường phim

09:31:08 28/01/2021
Hồng Nguyên tự tay viết kịch bản, sẵn sàng bỏ tiền túi đầu tư cho 2 tiểu phẩm hài Chọc vợ Tây Bắc và Tết này ai là bố.