Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh – Huỳnh Phương: “Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!”

“Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này” – Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình “chị – em” đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Sau hơn nửa năm chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Không ngoa khi cho rằng đây là một cặp đôi đẹp và đáng yêu nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại. Nhân dịp Valentine 2020, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã ngồi lại bên nhau để kể về chuyện tình “chị – em” ngọt ngào, hài hước nhưng cũng lắm “sóng gió” này. Đặc biệt, khen nhau thì khen tận mây xanh, nhưng cặp đôi cũng vô cùng lầy lội “vạch mặt” nhau chan chát khi kể về lần đầu gặp gỡ, ấn tượng ban đầu và những lần giận hờn vô cớ.

Đáng chú ý, sau hơn nửa năm công khai tình cảm, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương cũng lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với 2 bên gia đình và dự định hôn nhân khiến không ít người tò mò. Suốt buổi nói chuyện, phải thừa nhận rằng có một Huỳnh Phương thật khác trong các clip của FapTV, trưởng thành, điển trai và thật thà, bên cạnh là một Sĩ Thanh ngọt ngào, dịu dàng và thích làm “nũng” người yêu cực dễ thương. Sĩ Thanh chia sẻ, họ khắc nhau về mọi thứ, nhưng qua buổi nói chuyện này, phải khẳng định: Sĩ Thanh và Huỳnh Phương sinh ra chắc hẳn để thuộc về nhau.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương lần đầu kể chuyện tình “chị – em” sau hơn nửa năm hẹn hò

#Lần đầu gặp gỡ #Nụ hôn đầu #Tỏ tình

Chào Sĩ Thanh – Huỳnh Phương, tính đến hiện tại đã hơn nửa năm các bạn chính thức hẹn hò, cuộc sống cả hai có thay đổi nhiều không?

Huỳnh Phương: Cuộc sống em thay đổi nhiều không? Chứ anh thấy bình thường.

Sĩ Thanh: Em cũng không thay đổi gì hết. Yêu nhau thì Thanh vẫn phải đi làm, mỗi người một công việc, chẳng qua có khác là giờ mình lại có thêm người bên cạnh để quan tâm, chăm sóc thôi.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã gặp nhau trong hoàn cảnh như thế nào?

Huỳnh Phương: Chúng tôi gặp nhau trong khung cảnh khá lãng mạn… là đi nhậu. Chúng tôi đi nhậu với Bắp (Ngô Kiến Huy), Bắp mời Sĩ Thanh mà tôi không biết và ngược lại cô ấy cũng không biết tôi sẽ đến. Chúng tôi uống “sương sương” thôi, nhưng sau đó Thanh ngất xỉu nên tôi và Ngô Kiến Huy phải đưa em ấy về nhà. Đó là ấn tượng của tôi về lần đầu gặp gỡ.

Sĩ Thanh: Thật ra tôi có một ấn tượng đặc biệt hơn, là sau đêm say ấy, tôi thức dậy và phát hiện trên xe mình mất hết các con thú nhún. Và “kẻ trộm” ấy không ai khác là Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy. Đó là những món đồ tôi rất yêu thích, mua tận bên Hàn Quốc nhưng đều bị “chôm” hết. Sau đó, nhân ngày sinh nhật Ngô Kiến Huy, tôi không đòi nữa mà tặng luôn.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 1

Vậy ấn tượng đầu tiên của Sĩ Thanh khi gặp gỡ người yêu là gì?

Thật ra tôi đã yêu thích FapTV lâu lắm rồi, và nhiều lần ấn tượng với Huỳnh Phương khi anh ấy vào vai say rượu, giang hồ,… Chính điều này khiến Thanh nghĩ Phương là một người lầy lội, vui tính, nhưng lần đầu gặp anh ấy tôi hụt hẫng lắm, nhìn cứ như đi đòi nợ. Tôi nhớ lúc đó Phương đội nón, mặc áo sơ mi và đeo túi chéo mà lại ngồi rất “côn đồ”. Phương ở ngoài không nói nhiều, kiểu anh ấy là người khó gần, lạnh lùng. Nói chung đó là những ấn tượng không đẹp lắm.

Sau thời gian “thả thính” nhau, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ai là người tỏ tình trước?

(Sĩ Thanh chỉ về phía Huỳnh Phương)

Huỳnh Phương: Chưa, chưa hề. Anh nhớ là cả hai tỏ tình nhau, chứ anh không có nói.

Sĩ Thanh: Chúng tôi không tỏ tình, sau 1 nụ hôn là “dính” nhau thôi.

Những người yêu nhau thường có những kỷ niệm rất đặc biệt, rất riêng về nụ hôn đầu. Vậy nụ hôn đầu tiên của Sĩ thanh và Huỳnh Phương thế nào?

Sĩ Thanh: Nụ hôn đầu của chúng tôi là ở trên xe và cả hai đều say sỉn. Lúc đó, chúng tôi cũng thích nhau lâu rồi nhưng Phương là dạng người khá nhát gái. Sĩ Thanh còn nhớ, quen nhau một tháng rồi mà Phương không bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt của tôi. Tôi nghĩ, muốn người yêu hôn mình thì phải làm sao đây? Thanh mới giả say, kiểu là điều kiện xúc tác để hai bên có thể dễ nói chuyệu, hiểu nhau hơn. Gần tới nhà Sĩ Thanh thì chúng tôi trao nhau nụ hôn đầu tiên.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 2

Khoảng thời gian từ lần đầu gặp nhau đến lúc chính thức trao nhau nụ hôn “đánh dấu chủ quyền” của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương dài bao lâu?

Sĩ Thanh: Cũng lâu lắm, cách nhau khoảng mấy tháng trời. Chúng tôi gặp nhau từ tháng 4/2019 đến tháng 6/2019 thì yêu nhau. Chỉ 2 tháng nhưng tôi thấy khoảng thời gian đó rất dài.

Có thể thấy, từ khi công khai yêu nhau, Huỳnh Phương thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến phong cách, đây có phải là sự tác động và bắt buộc của Sĩ Thanh?

Huỳnh Phương: Tôi thay đổi do Thanh một phần. Trước đó, ai cũng biết các diễn viên trong FapTV là tôi, Thái Vũ, Vinh Râu hay đóng những vai “bần”, trộm cướp, già nua,… nên quen với hình tượng đó rồi. Nhưng từ khi có người yêu, tôi biết nên thay đổi một xíu cho phù hợp với nhau, chứ bần quá đứng với Sĩ Thanh cũng không hay cho lắm. Phải thừa nhận, tôi chịu khó “tút” lại cũng ổn lắm chứ.

Sĩ Thanh: Có một câu nói rất hay “Khi bạn yêu một ai đó, bạn đang đẹp hơn và tốt hơn, nghĩa là bạn yêu đúng người”. Bản thân Sĩ Thanh khi yêu sẽ dồn hết những thứ tốt đẹp nhất của mình cho người yêu. Ở Huỳnh Phương, Sĩ Thanh thấy đây là một chàng trai có khuôn mặt rất sáng, mắt to, mũi cao,… nói chung mọi thứ rất ổn, chỉ thiếu 1 người có thể định hướng và giúp Phương nhận ra ưu điểm của mình thôi.

Sĩ Thanh nghĩ trước giờ anh ấy chưa thay đổi là chưa có 1 người đủ sức mạnh để anh nghe theo, bây giờ với vai trò người yêu, mình yêu cầu chắc Huỳnh Phương sẽ chấp nhận thôi. Nhưng thay đổi như thế nào mới là một chuyện, nếu kêu Huỳnh Phương đi mua đồ thì anh ấy sẽ bảo “Thôi, biết gì mà mua!”, khi đó tôi phải tự đi mua và thay thế dần dần tủ đồ của anh. Sĩ Thanh thay đổi Phương, nhưng không phải biến người yêu thành một người khác, anh ấy vẫn là anh ấy thôi.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 3

Với sự thay đổi phong cách khác tầm 60% so với trước kia, Huỳnh Phương có thấy hài lòng không?

Tất nhiên là hài lòng chứ, mình có bỏ tiền ra mua đồ đâu.

Nhiều người đánh giá Sĩ Thanh là một cô gái mạnh mẽ, tự tin, chủ động trong công việc vậy với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh là một người như thế nào trong tình yêu?

Huỳnh Phương: Sĩ Thanh là một cô gái rất tốt, rất tỉ mỉ, rất tinh ý, cô ấy lo lắng cho Phương từ chút một. Một điều đặc biệt là Sĩ Thanh không bao giờ cho Phương có cơ hội được tạo bất ngờ, tôi vừa chuẩn bị làm gì là cô ấy đã đoán được hết.

Vậy với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương có phải là mẫu người đàn ông đúng tiêu chuẩn của bạn?

Không, không hề luôn. Ấn tượng ban đầu của mình về bạn này đã không tốt lắm rồi. Có thể nói, từ cách ăn mặc, lời ăn tiếng nói cũng không nằm trong gu người đàn ông của tôi, ngoại trừ 1 điểm là chiều cao, Sĩ Thanh thích đàn ông có chiều cao. Hồi trước, tôi không thích những người con trai hay đi tụ tập để nhậu kiểu “đàn anh đàn chị”, mà nhìn Huỳnh Phương rất là ra kiểu đấy luôn. Tuy nhiên, khi yêu nhau, tôi thấy bạn ấy khác hoàn toàn, thậm chí nhiều anh em của Huỳnh Phương bảo từ khi anh ấy yêu tôi, anh vắng mặt trong “giang hồ” luôn. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ, bây giờ tôi đi chơi, đi nhậu với “hội chị em” còn nhiều hơn Huỳnh Phương.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 4

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 5

#”Dừng lại đi”- “OK!” #Ghen #Quá khứ #Yêu vì vật chất

Yêu một người đàn ông nhỏ hơn tận 6 tuổi, Sĩ Thanh có bị áp lực gì không?

Sĩ Thanh thấy đây là một chuyện hoàn toàn bình thường. Các mối tình trước cũng nhỏ hơn tôi. Tôi chỉ sợ bản thân già hơn Phương thôi, chứ tính cách thì tôi tin chúng tôi không chênh lệch gì. Đặc biệt, Sĩ Thanh nghĩ một người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ có sự trưởng thành, chín chắn trong tình yêu.

Sĩ Thanh còn ám hiệu Huỳnh Phương đừng giận khi cô ấy nhắc về những mối tình cũ. Vậy bạn có thật sự quan tâm quá khứ của bạn gái không?

Thật sự thì tôi cũng không bận tâm lắm đến những chuyện đã qua. Tôi và Sĩ Thanh đã chấp nhận yêu nhau thì phải biết thông cảm về quá khứ của đối phương. Hiện tại, chúng tôi chỉ dành thời gian để yêu thương, nghĩ về công việc và tương lai thôi, không rảnh nghĩ về chuyện ồn ào trong quá khứ.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, vậy tại sao Huỳnh Phương lại quyết định công khai chuyện yêu đương với Sĩ Thanh trước công chúng?

Cá nhân tôi nghĩ khi đã xác định đang có một mối tình nghiêm túc thì công khai là chuyện nên làm. Thứ nhất nó thể hiện sự tôn trọng đối phương, thứ 2 là tạo cho nhau một danh phận, như một cách “đánh dấu lãnh thổ”. Như tôi đã xác định Sĩ Thanh là của tôi thì không ai được lại gần hay “xâm phạm” hết.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 6

Một câu hỏi mà 9/10 cặp đôi nghệ sĩ khi công khai quen nhau sẽ đều bị tò mò: Anh, chị có đang dùng chuyện tình yêu để tạo chiêu trò và đánh bóng tên tuổi?, với 2 bạn thì sao?

Huỳnh Phương: Tôi nghĩ đây là quan điểm và cách nhìn nhận của cá nhân mỗi người thôi. Riêng tôi, chuyện yêu đương là cá nhân, không để nó ảnh hưởng đến công việc chung. Tôi làm việc trong FapTV, anh em cùng xây dựng và cùng nhau đi lên, trước khi quen Thanh như thế thì bây giờ cũng như thế. Nhiều khi có những lời mời tham gia dự án lớn bên ngoài, nhưng đi riêng lẻ thì tôi cũng từ chối. Huỳnh Phương là một người sống không quan trọng chuyện tiền bạc và danh vọng. Tôi chắc chắn không dùng chuyện tình yêu để đánh bóng tên tuổi cá nhân.

Sĩ Thanh: Tôi không nghĩ việc chúng tôi yêu nhau là đánh bóng tên tuổi. Tôi được yêu, được hạnh phúc, thì tôi chia sẻ niềm vui đó với mọi người như một việc bình thường thôi. Các bạn cứ thử đặt 1 câu hỏi, nếu người bình thường yêu và chia sẻ hạnh phúc như tôi thì có phải người ta đang chiêu trò, đánh bóng tên tuổi hay không. Mọi người cần biết, nghệ sĩ cùng như người bình thường thôi. Không biết các đôi khác như thế nào, nhưng Sĩ Thanh chưa bao giờ nghĩ Huỳnh Phương có thể đánh bóng tên tuổi cho tôi. Chúng tôi may mắn được mọi người ủng hộ khi công khai yêu nhau, những ai làm fan của Phương sẽ thành fan của Thanh và ngược lại. Tôi gọi đó là sự cộng hưởng và cùng nhau cố gắng.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 7

Với tính cách có phần hơi khác biệt, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh có bao giờ xảy ra bất đồng quan điểm, cãi nhau dữ dội trong hơn nửa năm hẹn hò chưa?

Sĩ Thanh: Tôi và Huỳnh Phương bị khắc khẩu, chúng tôi khắc nhau mọi thứ, từ tuổi tác đến cung Hoàng đạo cũng khắc. Tất nhiên, yêu thương thì chúng tôi dành cho nhau đủ nhiều, nhưng cãi thì phải cãi thôi. Cái miệng của Huỳnh Phương là “miệng nghiệp”, nghiệp lắm luôn. Tâm anh ấy rất tốt, nhưng lời ăn tiếng nói rất dễ khiến người khác tổn thương. Khi ở bên cạnh nhau, gây lộn nhỏ nhỏ, lặt vặt thì không nói, nhưng khi đi chung với nhóm bạn, anh ấy cũng “rất nghiệp”. Đơn cử, trong chuyến đi Hàn Quốc vừa rồi, Phương chọc hết người này tới người kia, nhưng khi người ta chọc lại là giận, “căng đét” ngay. Từ nhiều lần quan sát người yêu, tôi nghĩ nếu Phương đã quá nóng thì Thanh phải xuống nước để dung hoà lại, như thế mới bên nhau được.

Huỳnh Phương: Chắc em có xuống nước!

Xuất hiện trên các clip của FapTV bằng những vai diễn hài hước, “giang hồ”,… vậy ở ngoài đời, khi yêu Sĩ Thanh, Huỳnh Phương là một chàng trai như thế nào?

Sĩ Thanh: Trong tình yêu, Huỳnh Phương là một người rất chân thật, ấm áp, nhưng lại thiếu hụt sự lãng mạn. Huỳnh Phương cho tôi cảm giác, tôi là tất cả thế giới của anh ấy. Khi bạn thấy một người đàn ông rơi lệ vì mình, có nghĩa là mình rất quan trọng với người đó. Sĩ Thanh không chỉ thấy người yêu mình rơi lệ 1 lần mà còn rất nhiều lần nữa kìa. Mỗi lần mà anh ấy khóc tôi phải năn nỉ như “Thôi, thôi, đừng khóc nữa, em thương!”, đáng yêu lắm.

Sĩ Thanh có thể bật mí một lần chứng kiến Huỳnh Phương rơi lệ không?

Có nên nói không anh? Chuyện này diễn ra cũng lâu rồi, do thời gian tìm hiểu chưa nhiều nên lúc đầu quen nhau, mỗi lần Huỳnh Phương giận dữ, Thanh cảm thấy rất bực. Lần đó, 2 đữa cãi nhau rất to, xong Phương và Thanh ai về nhà đó.

Nói thật, trên đường về nhà Thanh đã nghĩ sẽ viết 1 tâm thư để dừng lại mọi thứ, Phương cũng đâu có vừa, nhắn lại ngay: “OK! Em thích thì mình dừng lại”. Bất ngờ là, 30s sau tin nhắn đó, Huỳnh Phương gọi Facetime cho thôi, nước mắt ngắn nước mắt dài: “Em ơi, anh xin lỗi, em đừng bỏ anh”. Nói thật, mặc dù trong lòng đang tức dữ lắm, nóng dữ lắm nhưng hình thấy Huỳnh Phương khóc “xấu” quá nên không nịn được cười. Thế là hoà nhau.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 8

Do tính chất công việc nên Huỳnh Phương phải tiếp xúc với rất nhiều cô gái đẹp, không biết Sĩ Thanh có ghen không?

Sĩ Thanh: Thanh không phải là người kiểu hay ghen tuông mù quáng, tôi chỉ nhắc nhẹ Phương là: Nếu đã quen em thì Facebook của anh đừng bao giờ up hình chụp chung với cô gái khác. Đó cũng là một trong những điều nằm trong list mà Thanh đưa ra cho Phương khi bắt đầu yêu nhau. Tình yêu thì phải tự giữ lấy, phải khoanh vùng đối tượng mới có thể xây dựng hạnh phúc một cách tốt nhất.

Huỳnh Phương: Nhưng mà cũng có nhiều cái vô lí quá. Ví dụ như tôi up một tấm hình chụp ở phòng nha khoa thì background xa xa dính một cô gái, thế là Sĩ Thanh giận. Vô lí quá đúng không?

Sĩ Thanh: Quan trọng caption của anh là gì? “Em cứ nằm đó thế giới cứ để anh lo”. Anh muốn lo cho ai? Không phải vô lí nha mọi người. Ví dụ cái caption là: “Ở đây y tá, bác sĩ chăm sóc nhiệt tình lắm hãy đến với phòng khám nha khoa của Phương” thì Thanh đâu có nói gì. Đằng này anh đăng caption như vậy. Qua sự việc này, mọi người rút kinh nghiệm là đừng có như Phương. Đăng status thả thính lung tung, dễ gây hiểu lầm cho người yêu của mình.

Huỳnh Phương: Mọi người cũng đừng có ghen tuông vô lí như Thanh.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 9

#Điều khoản tình yêu #Ra mắt #Kết hôn

Tết Nguyên Đán vừa rồi, Sĩ Thanh đã về quê Huỳnh Phương để ra mắt gia đình. Đây có phải là động thái để 2 bạn chứng minh đang có một mối quan hệ nghiêm túc và sẽ tính đến chuyện “về chung một nhà không”?

Sĩ Thanh: Chuyện tình yêu của chúng tôi rất nghiêm túc. Còn việc tôi về quê vừa rồi là do Huỳnh Phương yêu cầu. Do nhà Thanh ở TP.HCM nên anh ấy đã quá thân quen với gia đình, đặc biệt là mẹ tôi nhưng tôi lại chưa có dịp thăm hỏi 2 gia đình của Phương. Ở dưới quê, qua báo chí thì ba mẹ Huỳnh Phương cũng biết chúng tôi yêu nhau, nên tôi cũng muốn một lần về ra mắt và thăm hỏi 2 bác.

Về quê gặp mẹ Phương, mẹ anh ấy cực kỳ là hiền lành và dễ thương. Còn ba Huỳnh Phương với anh ấy giống nhau lắm, từ ngoại hình đến tính cách. Sĩ Thanh cực kì ấn tượng với bác trai vì bác ấy cực thương con cháu, Sĩ Thanh xuống là thấy bác bế cháu nhỏ trong nhà.

Huỳnh Phương: Đối với tôi, mẹ Sĩ Thanh là một người rất hiền và rất lo cho con cái. Đặc biệt, mỗi lần qua nhà Thanh chơi, bác gái hay hỏi tôi thích ăn gì. Mỗi lần như thế tôi phải đắn đo, suy nghĩ nhiều lắm, bởi tôi nói thích món nào bác sẽ mua món đó cho ăn mấy ngày không hết luôn.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 10

Nếu có được sự ủng hộ và mối quan hệ tốt từ 2 bên gia đình như thế, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương có nghĩ đây là mối tình cuối cùng của mình hay chưa?

Huỳnh Phương: Chắc chắn là phải như vậy chứ, chúng tôi đang nghiêm túc lắm. Tôi hy vọng rằng đây là mảnh ghép tình yêu cuối cùng, tôi sẽ nắm tay Sĩ Thanh để cùng nhau đi hết cuộc đời này.

Sĩ Thanh: Riêng đối với Sĩ Thanh, tôi không muốn nói trước điều gì cả vì tương lai nhiều chuyện xảy ra không ai biết trước được. Tôi chỉ biết khi mình bên nhau thì nên yêu thương và dành trọn sự quan tâm cho nhau. Bản thân tôi là người khi yêu sẽ yêu hết lòng. Nếu tôi muốn giữ mối quan hệ này, tôi sẽ làm mọi thứ để cả 2 hoà hợp và bên nhau được hạnh phúc.

Sĩ Thanh chia sẻ, Huỳnh Phương thường xuyên khẳng định ” Anh, em là nhất!”, vậy tình yêu xếp thứ hạn bao nhiêu trong lòng bạn?

Huỳnh Phương: Câu nói “Anh em là nhất!” của tôi có nghĩa là như thế này, gia đình là nhất – anh em xếp thứ 2 – công việc xếp thứ 3 rồi mới đến người yêu. Nhưng nếu tình yêu đã quá lớn, nó sẽ biến thành gia đình.

Sĩ Thanh: Thật ra khi nghe thứ hạng này tôi không bất ngờ lắm, lời nói như vậy thôi chứ trong lòng thì khác. Bản thân Sĩ Thanh cũng không muốn người yêu đặt mình lên đầu tiên vì Huỳnh Phương có được ngày hôm nay là do anh, em trong FapTv cùng nhau cố gắng.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 11

Sau thời gian hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã từng nghĩ về một “đám cưới thế kỷ” hay một hôn lễ cổ tích chưa?

Huỳnh Phương: Phương cũng có “trộm” nghĩ rồi.

Sĩ Thanh: Thật ra, Huỳnh Phương đã đề nghị chuyện kết hôn với tôi từ năm ngoái. Nhưng tôi nghĩ cứ từ từ đã, thậm chí Phương còn tính là đám cưới xong lời bao nhiêu tiền mừng luôn ấy. Huỳnh Phương cũng ghê gớm lắm, mọi người đừng bị dụ nha. Phương đã có kế hoạch sẵn hết trong đầu rồi nhưng Phương không nói trực tiếp với Thanh, mà chỉ dùng vài ba câu để ra hiệu cho Thanh. Sĩ Thanh cũng rất cảm động trước tình cảm đó, hiện tại tôi đã như một thành viên trong gia đình của Phương rồi. Nhưng cuộc sống này không dám nói trước điều gì vì chúng tôi cũng còn nhiều dự định cho tương lai sắp tới, đến một thời điểm thích hợp thì chúng tôi sẽ công bố cho mọi người.

#Valentine đầu tiên

Valentine đầu tiên bên nhau, 2 bạn đã chuẩn bị món quà hoặc bất ngờ nào cho đối phương chưa?

Huỳnh Phương: Valentine 14/2 á hả, Phương đi quay cả ngày. Nói đùa thôi chứ hôm đó tôi chỉ tranh thủ về sớm ăn bữa tối cùng nhau thôi, chứ chuẩn bị thì chắc không chuẩn bị gì được.

Sĩ Thanh: Riêng tôi, Valentine là ngày để tôn vinh tình yêu, để nhắc chúng ta đang được yêu thương. Nếu mình dành trọn tình yêu cho nhau, thì ngày nào cũng là Valentine thôi. Nhưng hôm Valentine thì phải có thêm hoa, thêm quà là được rồi.

Huỳnh Phương: Nó bình thường như những ngày khác mà có hoa, có quà hả em!

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 12

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 13

Mặc dù ở ngoài hết sức giản dị như kiểu “người không có tiền”, nhưng nhiều người kháo nhau rằng Huỳnh Phương là “đại gia ngầm” của Vbiz?

Ôi, ôi, thật sự là không có đâu. Thứ nhất, tôi từ dưới quê lên và bắt đầu bằng 2 bàn tay trắng. Hồi xưa tôi nghèo lắm không có kiểu “giàu trong trứng giàu ra” đâu. Sau thời gian nỗ lực thì cũng có miếng “tài sản”, nhẹ nhẹ, được thụ hưởng những đồng tiền cho chính mình làm ra, và đủ lo cho gia đình và người yêu. Tôi không phải đại gia đâu mọi người ơi.

Có thời gian, vừa công khai yêu Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đã liên tục khoe tặng bạn gái túi hiệu, điện thoại,… đắt tiền. Bạn không sợ “nửa kia” bị đánh giá là “yêu vì vật chất”?

Tôi nghĩ đối với nhiều người nó có thể lớn, nhưng đối với tôi và Sĩ Thanh thì những món đồ đó cũng tương xứng với thu nhập của chúng tôi thôi. Tôi không hề thấy mình đang phô trương, tiền mình làm được thì dùng được thôi. Tôi nghĩ, trong tình yêu, đừng tính toán chuyện tiền bạc, tiền làm ra để dùng mà.

Sau thời gian dài bên nhau, Sĩ Thanh thích làm gì khi ở cạnh người yêu?

Sĩ Thanh rất thích được Phương hôn. Buổi sáng, tôi thích được người yêu hôn mình. Trước khi đi làm, cũng muốn được người yêu hôn. Thanh rất thích hành động của Phương là dù ở xa nhau, mỗi tối sau khi Facetime xong, dù Phương buồn ngủ thì cũng sẽ nhắn cho Thanh một tin nhắn : “Ngủ ngon nha em yêu, Yêu em!” mà từ lúc quen nhau đến bây giờ vẫn duy trì điều đó. Và tôi thực sự rất thích được như vậy.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 14

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 15

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 16

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi! - Hình 17

Nhân ngày Valentine , Huỳnh Phương cũng như Sĩ Thanh xin chúc các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn để mãi mãi hạnh phúc. Còn bạn vẫn chưa được tìm nửa kia thì nên rủ nhau đi nhậu để say say như chúng tôi để dễ nói chuyện và tỏ tình. Chúc các bạn thành công!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tiết lộ choáng váng về nàng tiên cá bí ẩn dưới đại dươngWarner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản rebootChống phá giáFrank Bourassa – ông trùm tiền giả và “phi vụ” thoát tội ngoạn mục4 ngày 3 đêm vi vu Quy Nhơn - Phú Yên không lo dịch bệnhBộ đôi LGBT nổi tiếng từng hợp tác với toàn sao cỡ bự Vbiz cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên sau 8 năm yêuLà sao Việt đầu tiên sắp có 2 MV đạt 1 triệu DISLIKE, K-ICM cũng xứng danh 'quái vật' trên Youtube lắm chứ?Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã: Hành trình chinh phục số phận đầy thách thức của chú chó BuckBinh đoàn robot bất tử "làm cỏ" loài người ở trailer mới toanh của bom tấn "Westworld 3""Con gái quỷ thần" của Girl From Nowhere: Tốt nghiệp đại học từ 18 tuổi, đời tư lùm xùm tiểu tam đến yêu đương đồng giớiNgạo mạn là thế, "thánh lừa đảo" Seung Jun lại để lại một bầu trời cảnh cảm động ở Crash Landing on You‘Phượng khấu’: NSƯT Ngọc Hiệp và Hoa hậu Amy Lê Anh vướng vào mối quan hệ 'chị chị em em'The Division 2 sẽ có những gói cập nhật nội dung mở rộng đồ sộSinh tử - Tập 69: Vũ (Việt Anh) thuê người trử khử Hoàng (Trọng Hùng)Sau hôn lễ kín đáo, nhẫn cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô tình được hé lộ: Đúng tiêu chí của vợ chồng son!REVIEW: Tiếng Gọi Nơi Hoang DãCô gái nhà người ta - Tập 15: Uyên dứt khoát cắt đứt với Khoa để lấy CườngKý Sinh Trùng mang đến trải nghiệm mới với phiên bản trắng đenCùng nhìn lại một thập kỷ phát triển của video gameBiến Notepad tẻ nhạt thành game nhập vai miễn phí And Yet It Hurt cực hấp dẫn200 tù nhân Trung Quốc nhiễm Covid-19, lây nhiễm từ quản giáoTựa game bom tấn Assassin’s Creed Syndicate đang miễn phí, mời anh em tải về gia nhập hội Sát thủH'Hen Niê gây choáng với hình ảnh đả nữ 1 chọi 7 trong phim điện ảnh '578: Phát đạn của kẻ điên'Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future?Phải học online và đây là những trò lầy lội mà học sinh bày ra, nhưng hài nhất vẫn là các thầy cô giáoTrốn dịch tại hòn đảo hoang sơ, tuyệt đẹp ở Bình Thuận

Tiêu điểm

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'
08:15:33 20/02/2020
Hoài Sa: “Tôi chưa có dự định gì về đám cưới với Trọng Hiếu“
06:39:33 21/02/2020

Thông tin đang nóng

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. 
15:32:22 21/02/2020
Vũ Khắc Tiệp đi xem thời trang cùng nữ tỷ phú
15:34:04 21/02/2020
Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng
15:45:44 21/02/2020
Frank Bourassa – ông trùm tiền giả và “phi vụ” thoát tội ngoạn mục
15:17:28 21/02/2020
Bộ đôi LGBT nổi tiếng từng hợp tác với toàn sao cỡ bự Vbiz cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên sau 8 năm yêu
15:15:07 21/02/2020
Nghỉ học hết tháng 3 ngừa Covid-19: Cho nghỉ để phụ huynh, học sinh yên tâm!
15:32:38 21/02/2020
Top 15 minh tinh Hoa Ngữ lên hot-search nhiều nhất 2019: Chẳng cần nghi ngờ khi Tiêu Chiến dẫn đầu
15:07:51 21/02/2020
Việt Nam - nước đầu tiên dập được dịch COVID-19?
15:10:40 21/02/2020
Tiết lộ choáng váng về nàng tiên cá bí ẩn dưới đại dương
15:59:47 21/02/2020
Puka đăng status buồn bã giữa nghi vấn hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt
15:29:49 21/02/2020

Tin mới nhất

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Á hậu bị tước danh hiệu vì làm 8 răng sứ - Nguyễn Thị Thành: Nhiều lần bị phản bội trong tình yêu, vẫn ở nhà thuê và đi xe máy

09:48:43 05/02/2020
Từng là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị tước quyền dự thi vì làm 8 chiếc răng sứ.

Khánh Vân chưa tự thưởng món đồ nào sau đăng quang

06:10:42 05/02/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân dành tiền thưởng làm từ thiện, phụ bố mẹ sắm Tết và chưa sắm sửa cho mình món đồ mới nào.

Quân A.P: 'Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng'

12:32:15 04/02/2020
Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi sẽ làm lại vòng 1 vì đã quá hạn sử dụng’

07:10:56 04/02/2020
Phương Trinh Jolie cởi mở chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thiện từ gương mặt tới vóc dáng.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 30 năm sống trong vỏ bọc đàn ông

06:10:37 03/02/2020
Suốt 30 năm gồng mình sắm vai con trai khiến ca sĩ Lynk Lee đôi lúc kiệt sức và luôn nghĩ về ngày được sống với giới tính thật.

Quốc Trường: 'Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng'

06:06:27 03/02/2020
Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

Hạ Anh: "Cứ xong việc, có tiền là mẹ lại dẫn ra ngân hàng gửi"

20:59:27 02/02/2020
Hạ Anh đến gần hơn với khán giả từ phim Cả một đời ân oán dù không được khen ngợi nhiều về diễn xuất.

MC Kỳ Duyên: 'Về già, tôi thích có đàn ông trẻ vây quanh'

18:36:14 02/02/2020
MC hải ngoại cho biết chị không đặt nặng chuyện có phải đàn ông ở bên cạnh khi đến tuổi nghỉ hưu. Với chị, lý tưởng nhất là có trai trẻ ở bên chăm sóc.

Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

11:08:19 02/02/2020
Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới nhưng từ chối kể chi tiết hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không bị hoảng sợ hay lo lắng

08:25:49 02/02/2020
Tôi nghĩ là mọi người nên bình tĩnh, không nên làm theo những thông tin không có căn cứ khoa học, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ngựa trắng khởi hành cùng chủ trên khoang hạng nhất

Chuyện lạ

16:10:31 21/02/2020
Những chú chó đồng hành cùng con người trên các chuyến bay đã không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, việc một con ngựa nhỏ đi cùng chủ trên khoang hạng nhất mới đây đã gây chú ý mạng.

Những kỹ thuật chế tác làm nên giá trị trang sức

Thời trang

16:10:18 21/02/2020
Mỗi một sản phẩm trang sức được coi là hoàn hảo phải là sự kết hợp giữa chất liệu và kỹ thuật chế tác từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn.

Đang chống dịch ở Vũ Hán, bác sĩ không thể gặp con mới sinh

Netizen

16:10:16 21/02/2020
Vợ bác sĩ Xu Hao sinh con khi anh đang cùng đồng nghiệp chống dịch ở Vũ Hán. Không thể về chăm sóc vợ và con, anh đành lần đầu nhìn mặt con qua màn hình điện thoại.

Lịch sử Pepsi – 100 năm thăng trầm của tập đoàn đồ uống hàng đầu thế giới

Clip hay

16:10:13 21/02/2020
Pepsi là thương hiệu nước giải khát nổi tiếng nhất nhì thế giới hiện nay.Thương hiệu này xuất hiện trên thị trường từ hơn 100 năm trước. Mặt dù về mặt pháp lý, Pepsi là đàn em có xuất phát điểm sau gã khổng lồ Coca-Cola.

Có khung xương nhỏ nên khi diện váy trễ vai, Lynk Lee được khen cực kỳ nữ tính

Phong cách sao

16:07:07 21/02/2020
Sở hữu khung xương nhỏ, góc mặt thanh tú, ngọt ngào nên khi diện váy trễ vai, Lynk Lee được khen là nhiều khi còn đẹp hơn cả gái xịn.

Đầu vụ, ớt rớt giá

Mua sắm

16:04:19 21/02/2020
Sau hơn 3 tháng xuống giống đến thời điểm này, người trồng ớt ở huyện Bình Sơn - vựa ớt lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi đã bắt đầu bước vào thời điểm thu hoạch lứa ớt đầu tiên.

Gigi Hadid muốn lập gia đình khi quay lại với Zayn Malik

Sao âu - mỹ

16:03:32 21/02/2020
Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, người mẫu chia sẻ muốn có một gia đình và chưa biết cô có tiếp tục theo nghề hay không.

Khi HLV Park Hang Seo gặp khó

Bóng đá việt nam

16:02:35 21/02/2020
Chủ nhật này (23/2), HLV Park Hang Seo chính thức quay lại Việt Nam sau quãng thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà. Một guồng quay bóng đá sẽ lại bắt đầu, bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19.

Khẩu trang có làm chúng ta 'xa mặt cách lòng'?

Thế giới

16:02:10 21/02/2020
Một số nghiên cứu cho thấy con người thường có cảm xúc vui mừng khi nhìn vào nửa dưới của khuôn mặt, và thường có cảm xúc tiêu cực từ nửa trên.

Angelababy được khen đẹp trong bộ hình mới

Sao châu á

16:00:04 21/02/2020
Angelababy được khen ngợi đẹp kiêu sa khi chụp bộ ảnh mới cho tạp chí. Nữ diễn viên được coi là gương mặt vàng của giới thời trang Hoa ngữ khi liên tiếp là nhân vật trang bìa.

Warner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot

Game offline

15:58:37 21/02/2020
Theo một báo cáo mới đây của Warner Bros, trò chơi Batman sắp tới của đội ngũ phát triển Warner Bros Montreal sẽ là phiên bản reboot cả dòng game. Báo cáo được đưa ra theo cách của người trong ngành và nhà báo Sabi tiết lộ, người gần đâ...

Cách làm chả mực Quảng Ninh dẻo dai chuẩn vị đặc sản

Ẩm thực

15:57:57 21/02/2020
Chả mực Quảng Ninh là món chả mới lạ, độc đáo hấp dẫn. Nhưng bạn biết không cách làm chả mực Quảng Ninh rất đơn giản, không hề cầu kỳ như cái danh xưng đặc sản của nó đâu.

6 dấu hiệu cho thấy bạn có tướng đại gia, sớm muộn cũng có cuộc sống sung túc

Trắc nghiệm

15:55:17 21/02/2020
Theo nhân tướng học, những người sở hữu dấu hiệu này được xem là có tướng phú quý, dễ hưởng giàu sang.

Cơ ngơi hoành tráng, "đẹp tới mê mẩn" của ca sĩ Mỹ Lệ

Sao việt

15:53:43 21/02/2020
Ở Việt Nam và Đức, Mỹ Lệ đều sở hữu những cơ ngơi rộng hàng nghìn mét vuông vô cùng có giá trị.

Man City chơi lớn với UEFA: Không dùng đặc quyền, "chốt hạ" trước mùa hè

Bóng đá thế giới

15:47:20 21/02/2020
Theo tiết lộ mới nhất từ Man City, CLB này quyết định không dùng quyền đóng băng lệnh cấm của UEFA khi CAS phúc thẩm để giải quyết nhanh vụ án phạt về Luật công bằng tài chính.