Vai trò của kẻ bị bắt cùng Đường Nhuệ vụ bảo kê hoả táng người chết

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ, TP. Thái Bình , Thái Bình ) bị khởi tố tội cưỡng đoạt tài sản , Công an tỉnh Thái Bình cũng khởi tố 1 đồng phạm khác của Đường, vậy kẻ này đóng vai trò gì trong vụ án?

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 22/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “ Cưỡng đoạt tài sản ” quy định tại Khoản 3 Điều 170 Bộ luật hình sự đối với Đường Nhuệ.

Kẻ cũng bị khởi tố cùng tội danh trên với Đường là Ninh Đức Lợi (SN 1974, trú tại số nhà 11, tổ 56, phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình).

Đường và Lợi bị khởi tố tội cưỡng đoạt tài sản là có liên quan đến việc bảo kê hoả táng người chết gây chấn động dư luận thời gian vừa qua.

Đường Nhuệ bị tố giác thu phí 500 nghìn đồng/ca hoả táng người qua đời khi đưa sang một đơn vị dịch vụ ở Nam Định. Những người bị Đường ép phải nộp 500 nghìn trên phải báo ca hoả táng cho Đường mỗi khi nhận được việc hoả táng, nếu không báo họ sẽ gặp vấn đề trong kinh doanh.

Vai trò của kẻ bị bắt cùng Đường Nhuệ vụ bảo kê hoả táng người chết - Hình 1

Đường Nhuệ bị tố giác đã ép buộc các cơ sở tang lễ ở Thái Bình thực hiện việc nộp 500 nghìn đồng/ca hoả táng khi đưa sang Nam Định, và việc này đã thu về cho Đường khá nhiều tiền trong vòng 2 năm qua.

Thông tin mà PV tìm hiểu từ một chủ cơ sở kinh doanh hoạt động tang lễ tại TP.Thái Bình, bị can Ninh Đức Lợi chính là người giới thiệu cho Đường Nhuệ về việc có thể bảo kê các hoạt động hoả táng trên địa bàn.

Từ đó, Đường và đàn em ép buộc các chủ cơ sở dịch vụ hoả táng tại địa bàn Thái Bình phải thực hiện việc báo ca như trên.

Trao đổi với Dân Việt, anh Q.V.C (nhân viên công ty V.H hoạt động tại Nam Định, văn phòng tại Thái Bình) thừa nhận, anh đã từng giúp Đường Nhuệ nhận báo ca 2 lần và chính đơn vị anh cũng phải nộp tiền cho Đường Nhuệ.

Theo người đàn ông này, anh đã thu hộ giúp Đường Nhuệ 2 lần, 1 lần 82 triệu và 1 lần 83 triệu, tuy nhiên anh C nói không liên quan gì tới việc làm vi phạm của Đường.

Vai trò của kẻ bị bắt cùng Đường Nhuệ vụ bảo kê hoả táng người chết - Hình 2

Anh C thừa nhận việc mình đã từng thu hộ Đường Nhuệ 2 lần tiền báo ca qua số điện thoại có 4 số đuôi 1975.

Đáng chú ý, mặc dù Đường Nhuệ ép buộc các cơ sở tang lễ phải nộp tiền báo ca hoả táng người chết nhưng chúng không làm bất cứ một việc gì liên quan, chính vì vậy sự việc đã tạo ra sự bức xúc trong dư luận.

Khi các cơ sở kinh doanh tang lễ đã “ngoan”, theo chủ một cơ sở kinh doanh hoạt động tang lễ tại Thái Bình, Đường phân chia địa bàn hoạt động của họ, nếu ai nhận đám ngoài địa bàn sẽ bị Đường cắt địa bàn hoặc buộc dừng hoạt động kinh doanh.

Ở phía Nam Định, ông Trần Ngọc Giao – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàng Long (đơn vị sở hữu Đài hóa thân tại Nam Định) cũng xác nhận, ông đã nắm bắt được việc Đường Nhuệ cùng đàn em có những hành vi như trên.

Theo ông Giao, từ cuối năm 2017, Đường Nhuệ đã bắt đầu chèn ép, đánh đập một nhân viên của đơn vị được Công ty Hoàng Long uỷ quyền ở Thái Bình. Việc làm này nhằm buộc doanh nghiệp dừng hoạt động để Công ty TNHH Đường Dương độc quyền dịch vụ hỏa táng tại Thái Bình.

Vai trò của kẻ bị bắt cùng Đường Nhuệ vụ bảo kê hoả táng người chết - Hình 3

Theo chủ của Công viên nghĩa trang Thanh Bình, việc làm của Đường Nhuệ đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân Thái Bình khi người thân qua đời, việc làm đó là táng tận lương tâm.

Theo lời Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàng Long, Công ty TNHH Đường Dương sau đó cũng đã đề nghị phía công ty của ông Giao cho mình độc quyền nhận các ca hoả thiêu ở Thái Bình, tuy nhiên đề nghị này đã bị ông bác bỏ.

Khi bị vị Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàng Long từ chối, theo ông Giao, hoạt động của một số đơn vị dịch vụ tang lễ ở Thái Bình đã gặp một số khó khăn.

Đường Nhuệ ép các cơ sở dịch vụ khi nhận ca hoả táng hoặc là đưa sang Hải Phòng, hoặc sang Nam Định thì phải đóng 500 nghìn/ca hoả táng.

“Người dân tại Thái Bình phản đối, nói nếu bắt sang Hải Phòng họ sẽ chôn cất, không hỏa táng nữa nên Đường cho họp các dịch vụ tang lễ, nói cho quay lại Nam Định nhưng thu 500 nghìn đồng/ca hỏa táng… Ăn cả trên xác người chết, Đường Nhuệ không còn là người nữa” – ông Giao cho biết.

Cũng theo ông Giao, mặc dù biết sự việc này nhưng thẩm quyền điều tra, xử lý thuộc cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình, khi cơ quan chức năng tỉnh này chưa xử lý thì người thiệt thòi trước mắt chính là người dân Thái Bình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Phạm Hiệp

Thực hư việc Đường Nhuệ khoe trúng 30/46 lô đất đấu giá ở Thái Bình

Sau khi Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ, Thái Bình) bị bắt vì cố ý gây thương tích, việc vợ chồng Đường đấu giá đất cũng được lôi ra bàn tán. Có lúc Đường Nhuệ từng khoe cả 1 xã đấu giá 46 lô, nhà Đường trúng được 30 lô.

Ngày 16/3, Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích" của Đường Nhuệ, Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) cùng 4 đàn em trong vụ án "Cố ý gây thương tích" mà Công an tỉnh này khởi tố ngày 7/4.

Cơ quan công an cũng đang điều tra mở rộng nghi vấn cưỡng đoạt tài sản của Đường liên quan đến việc "làm luật" người chết.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Đường Nhuệ có 1 công ty kinh doanh bất động sản, và trong thời gian vừa qua, việc vợ chồng Đường Nhuệ trúng nhiều lô đất khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Ở Thái Bình, vợ chồng Đường Nhuệ được biết sở hữu nhiều lô đất có vị trí đẹp ở trung tâm TP.Thái Bình, trung tâm các thị trấn trong tỉnh như khu đất nhà máy Bia (đường Lý Thường Kiệt, TP.Thái Bình), khu dân cư liền kề Shop How (sau Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa), dự án khu dân cư tại xã Bình Nguyên, xã Vũ Ninh của huyện Kiến Xương (Thái Bình)...

Theo tìm hiểu của Dân Việt, tại mỗi dự án, vợ chồng Đường Nhuệ thường sở hữu ít là 5 lô đất. Tuy nhiên, cách mà vợ chồng nhà này trúng giá đấu thầu các lô đất, theo lời kể của những người kinh doanh bất động sản ở Thái Bình, đó là những điều "biết nhưng không dám nói".

Thực hư việc Đường Nhuệ khoe trúng 30/46 lô đất đấu giá ở Thái Bình - Hình 1

Thực hư việc Đường Nhuệ khoe trúng 30/46 lô đất đấu giá ở Thái Bình - Hình 2

Việc vợ chồng Đường Nhuệ trúng nhiều lô đất đấu giá trên địa bàn Thái Bình không phải là điều lạ lẫm với những người trong cùng lĩnh vực. Trong ảnh là danh sách Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) trúng 5 lô (03, 11, 19, 21, 28) đất đấu giá ở xã Bình Nguyên (Kiến Xương).

Theo thông tin từ anh N.V.K (một người kinh doanh đất ở Thái Bình), hầu hết các cuộc đấu giá đất nào ở Thái Bình cũng có sự xuất hiện của vợ chồng Đường Nhuệ.

Mỗi khi đấu giá đất, vợ chồng Đường thường có những cách gây sức ép "kiểu xã hội" để người tham gia đấu giá hoặc là "bỏ cuộc chơi", hoặc là sẵn sàng "ăn đòn".

Anh K. cho biết, vào năm 2018, đã có người bị tay chân của vợ chồng Đường Nhuệ cho "ăn đòn" ngay tại nơi bán hồ sơ đăng ký dự thầu.

Thường trong các cuộc đấu giá, Nguyễn Thị Dương là người vào phòng để đấu giá đất. Tuy nhiên, ở phía bên ngoài có nhiều đối tượng bặm trợn xuất hiện.

Theo tìm hiểu của PV, năm 2019, vợ chồng Đường Nhuệ đã trúng nhiều lô đất đấu giá trên địa bàn huyện Kiến Xương (Thái Bình).

Tại xã Bình Nguyên, địa phương này tổ chức đấu giá 38 lô đất tại khu dân cư thôn Đông Lâu, mỗi lô đất diện tích 100m2.

Trong buổi đấu giá này, có sự xuất hiện của vợ chồng Đường Nhuệ. Thông tin từ Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên Bùi Mạnh Hằng cho biết, vào thời điểm đó, vợ chồng Đường có mặt, tuy nhiên chỉ vợ Đường vào phòng đấu giá.

Kết thúc buổi đấu giá, Dương trúng đấu giá quyền sử dụng 5 lô đất với diện tích 100m2/lô, tổng giá trị hơn 2,7 tỉ đồng. Theo vị Chủ tịch xã Bình Nguyên, Dương đã đóng tiền và làm các thủ tục liên quan nhưng sau đó đã bán trao tay tất cả các lô đất trên.

Ở xã Vũ Ninh (Kiến Xương), theo thông báo đợt 1 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình ngày 17/2, có 46 lô đất tại khu quy hoạch dân cư tại thôn Đại Đồng và thôn Hoà Bình, tổng diện tích 4.559,6m2 được đấu giá.

Theo tìm hiểu của PV, vợ chồng Đường Nhuệ cũng xuất hiện tại cuộc đấu giá này.

Thực hư việc Đường Nhuệ khoe trúng 30/46 lô đất đấu giá ở Thái Bình - Hình 3

Đường Nhuệ khoe trúng hơn 30 lô đất khi có 46 lô đất được đem ra đấu giá ở Kiến Xương lên mạng xã hội.

Đáng chú ý, theo thông tin được Đường Nhuệ khoe trên mạng xã hội vào ngày 10/3, trong 46 lô đất đấu giá, vợ chồng nhà này trúng tới hơn 30 lô đất, các lô đất còn lại thì hơn 700 người cùng "chia nhau".

Trước thông tin này, trao đổi với Dân Việt ngày 16/4, Chủ tịch UBND xã Vũ Ninh Nguyễn Đức Tâm cho biết, ông đã nắm bắt được thông tin Đường Nhuệ đăng lên mạng xã hội về nội dung này.

Theo ông Tâm, ông không hiểu mục đích của việc đăng tải khoe khoang của Đường lên mạng xã hội như vậy để làm gì, nhưng thực tế theo tài liệu, vợ chồng Đường không trúng được nhiều như vậy.

"Kết quả UBND huyện đã phê duyệt, nhưng làm gì nhà Đường trúng 30 lô. Cứ phao lên vậy, chính xác danh sách chỉ có 5 lô mang tên Dương Đường thôi" - ông Tâm cho biết.

Theo ông Tâm, buổi đấu giá hôm đó được thực hiện ở Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương dưới sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an cùng các đơn vị liên quan, chỉ những người đấu giá mới được vào phòng để thực hiện đấu giá.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của K, anh là người trực tiếp đến tham gia buổi đấu giá ngày hôm đó, không biết bằng cách nào, vợ chồng Đường Nhuệ thu về được hơn 30 lô đất.

Được biết, Phòng hình sự Công an tỉnh Thái Bình đang thụ lý các thông tin liên quan đến vụ việc này.

Phạm Hiệp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)
14:20:40 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Chở giúp bạn nhậu của cha về nhà, thiếu nữ bị giở trò đồi bại
10:52:38 12/04/2021
8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke
01:38:04 13/04/2021
Điều tra vụ nữ sinh Thái Nguyên say rượu bị hai bạn nam hiếp dâm
14:41:23 13/04/2021
Nghi phạm tạt axit bị bắt sau 2 ngày gây án
23:12:59 12/04/2021
Vụ tố CSGT Tân Sơn Nhất vòi tiền: Thanh tra Bộ Công an vào cuộc lần 2
01:35:30 13/04/2021
Nữ sinh 16 tuổi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng
18:44:41 12/04/2021
Phát hiện kho ma túy ‘nước biển, trà ô long’ ở TP.HCM
18:36:45 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Giữa lùm xùm mang thai với đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, vòng 2 còn đáng nghi hơn
19:48:18 13/04/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Hải Phòng: Bắt đối tượng lẩn trốn sau thời gian truy nã

00:35:47 14/04/2021
Ngày 13/4, Công an TP Hải Phòng thông tin vừa phối hợp với Công an TP Bảo Lộc, Lâm Đồng để di lý đối tượng Bùi Quốc Khánh (18 tuổi, trú tại huyện An Lão, TP Hải Phòng) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảnh sát giao thông nhận 1,2 tỷ đồng hối lộ

21:02:50 13/04/2021
Ngày 13/4, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an hoàn tất kết luật điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân (cựu cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ.

Khởi tố đối tượng đưa 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

20:53:14 13/04/2021
Liên quan đến vụ việc 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và bị phát hiện tại Quảng Bình, cơ quan công an đã khởi tố đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép.

Vụ khởi tố nguyên phó chủ tịch huyện: Xác định 19 đối tượng liên quan

20:46:43 13/04/2021
Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định một số đối tượng đã làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, từ đó cấu kết với nhau để vay tiền ngân hàng, chiếm đoạt cả chục tỷ đồng.

Tử hình 2 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

20:41:23 13/04/2021
Trong số 4 đối tượng vận chuyển hơn 26kg ma túy tổng hợp trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án tử hình đối với 2 bị cáo.

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng

20:21:49 13/04/2021
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, nữ bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa đã dùng gần 1.960 tỷ để mua bán dung môi. Một phần số dung môi này được các đối tượng sử dụng để sản xuất xăng giả.

Chủ tiệm cầm đồ nổ súng chống trả 2 người đập cửa, phá vỡ kính lúc nửa đêm

19:55:26 13/04/2021
Nửa đêm bị người lạ xông vào nhà, dùng dao phá chốt cửa, đập bể cửa kính, Hiếu dùng súng bắn khiến 2 người bị thương.

Đối diện án tử, bị cáo "mạnh dạn" khai thêm một vụ ma túy khác

19:41:42 13/04/2021
Hai đối tượng Bính và Nguyên đang vận chuyển 11kg ma túy bằng xe ô tô thì bị các lực lượng chức năng mật phục tóm gọn.

Nam thanh niên vứt xe bỏ chạy khi gặp CSGT

19:34:24 13/04/2021
Bị CSGT truy đuổi khi điều khiển xe máy bị bẻ khóa đi bán, Trọng bỏ phương tiện chạy bộ để tẩu thoát nhưng sau đó bị tóm gọn.

Tóm gọn 2 xe taxi chở nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép

18:58:11 13/04/2021
Hai chiếc xe taxi chở nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị lực lượng chức năng phát hiện, giữ lại xử lý theo quy định.

Vào bệnh viện cấp cứu, bệnh nhân đánh cả bác sĩ, phá thiết bị y tế

18:49:16 13/04/2021
Vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu, nam thanh niên 31 tuổi quê tỉnh Thái Bình có hành vi hành hung y bác sĩ, phá thiết bị y tế tại bệnh viện này.

Lời khai kẻ dọa chặt tay thiếu nữ để ép bán dâm

18:42:29 13/04/2021
Làm việc với cảnh sát, Tiên thừa nhận đã đánh đập, chích điện nhằm ép các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Xóa sổ "ổ nhện" ở trung tâm Sài Gòn

18:13:53 13/04/2021
Thời gian gần đây, trinh sát phát hiện nhà hàng Du Xuân trên đường Trần Khắc Trân (P.Tân Định, Q1) thu hút nhiều thực khách đến vui chơi, giải trí.

Thứ trưởng Bộ Công an: Chống ma túy phải như chống dịch Covid-19

17:21:25 13/04/2021
Sắp tới, các cuộc đấu tranh phải làm quyết liệt, tích cực hơn chứ không như hiện nay, thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định.

Triệt phá đường dây đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

17:10:46 13/04/2021
Các đối tượng thừa nhận hành vi tổ chức đưa dẫn người trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Bắn người đến nhà gây rối, gia chủ lĩnh 15 năm tù

16:39:42 13/04/2021
HĐXX nhận định căn nhà của Hiếu đang khóa cửa bên trong, bị cáo có nhiều cách ứng xử khác phù hợp hơn, không nhất thiết phải dùng súng bắn người đến gây rối.

2 đối tượng vận chuyển 11kg ma túy sa lưới ở Hà Tĩnh

15:42:09 13/04/2021
Hai đối tượng trú tại Nghệ An lái xe ô tô vận chuyển 11kg ma túy vừa bị bắt giữ ở Hà Tĩnh.

Người đàn ông Canada trồng gần 500 cây cần sa ở nhà vợ tại Phan Thiết

15:35:20 13/04/2021
476 cây cần sa được người đàn ông trồng tại Phan Thiết với lý do làm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, công an đang làm rõ mức độ để xử lý.

Nam thanh niên bất ngờ bị nhóm người lạ mặt chặn đầu xe, đâm tử vong

15:14:16 13/04/2021
Đang đi cùng nhóm bạn, nam thanh niên bị nhóm người lạ mặt chặn xe, đâm tử vong.

Nỗ lực hạn chế tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật

13:35:42 13/04/2021
Thời gian qua, trên địa bàn TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) liên tiếp xảy ra nhiều vụ án cố ý gây thương tích giữa các đối tượng trong độ tuổi thanh, thiếu niên dẫn đến hậu quả đau lòng. Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ, các đối tượng không kiềm...

Chở 100.000 lít dầu DO trái phép trên vùng biển Tây Nam

13:27:07 13/04/2021
Ngày 12/4, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho biết, tại khu vực biển cách Đông đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang khoảng 15 hải lý, tổ công tác của Đoàn Trinh sát số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phát hiện và kiểm tra tàu vỏ gỗ số hiệu KG 94533 TS...

Giải mã bí ẩn “tổng kho ma túy” của Hương “mẩu”

13:24:28 13/04/2021
Tiếp theo vụ bóc gỡ đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở Bệnh viện tâm thần trung ương I gây xôn xao dư luận thời gian qua, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội vừa lập thêm một chiến công xuất sắc. Đối tượng c...

Cựu Tổng Giám đốc TISCO “tố” Bộ Công thương không xử phạt vi phạm

13:20:12 13/04/2021
Cựu Tổng Giám đốc TISCO Trần Trọng Mừng khai rằng, sau khi MCC vi phạm, TISCO đã có văn bản nhắc nhở, báo cáo việc này với Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNS). TISCO đã đề nghị xem xét, phạt MCC nhưng nhận được chỉ đạo từ VNS và Bộ Công th...

Dùng súng bắn chết người vì tranh giành nữ tiếp viên

13:10:49 13/04/2021
Lãnh đạo xã cho hay đã nắm được thông tin cho rằng chủ vườn lan H.T. bỏ trốn cùng 200 tỷ. Nhưng sau một ngày, chính quyền chưa nhận được trình báo của bị hại.

'Ma tuý dồn về TP HCM'

12:41:08 13/04/2021
Theo thiếu tướng Nguyễn Văn Viện, quãng đường vận chuyển ma tuý từ biên giới đến TP HCM ngắn nên tội phạm chọn làm nơi tập kết hàng, trung chuyển đi nơi khác.

Có thể bạn quan tâm

Cách tính điểm xét tuyển vào lớp 10 ở TP.HCM

Học hành

05:59:13 14/04/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố cách tính điểm vào lớp 10 thường và lớp 10 chuyên ở TP.HCM năm 2021.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

Tâm sự

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng

Sao châu á

05:56:33 14/04/2021
Song Hye Kyo, Trịnh Sảng... đã dùng những chiêu trò gì để đối phó với người đàn ông mà họ không còn yêu thương?

Truyền thông Malaysia: Việt Nam với ban lãnh đạo mới sẽ duy trì được đà tăng trưởng vững chắc

Thế giới

05:56:09 14/04/2021
Bài báo khẳng định những thành tựu kinh tế, chính trị của Việt Nam trong năm 2020 đến từ nỗ lực kiểm soát dịch COVID-19 với các biện pháp hữu hiệu ngăn chặn dịch bệnh bùng phát và hạn chế tối đa ảnh hưởng của đại dịch đối với hoạt động ...

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

Netizen

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!

Sáng tạo

05:54:11 14/04/2021
Nếu bạn muốn đồ ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon nhất, lại tiết kiệm tiền và năng lượng – hãy bắt đầu với việc sử dụng tủ lạnh đúng cách.

Vợ chồng Kaka mừng con gái 6 tháng tuổi

Sao thể thao

05:53:28 14/04/2021
Cuối tuần qua, cựu danh thủ Kaka và bà xã Carolina tổ chức bữa tiệc nhỏ khi công chúa nhỏ Esther tròn 6 tháng tuổi.

Fitch Ratings nâng triển vọng của PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”

Đời sống

05:36:20 14/04/2021
Ngày 7-4, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ Ổn định lên Tích cực và đánh giá mức xếp hạng Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của PVN ở mức BB , xếp h...

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.