Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên

Những bó hoa sáng tạo dưới đây xứng đáng nhận về điểm 10 ý tưởng.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 1

Hoa từ vải thiều độc lạ cả triệu đồng/bó hot “rần rần”

Vải thiều đang vào mùa và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhận thấy nhu cầu sử dụng và yêu thích đó, một vài shop bán hoa đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo ra những bó hoa được làm từ quả vải thiều cắm xen kẽ các loại hoa khác.

Được biết, mỗi bó hoa vải thiều có giá từ 650k – 1 triệu đồng. Với mỗi bó hoa sẽ được kết hợp từ quả vải và nhiều loại hoa phụ khác nhau như hoa baby trăng nhập Hà Lan, hoa lá phụ khác….

Theo cửa hàng kinh doanh hoa, vị chua ngọt của quả vải kết hợp với một số loại hoa nhập sang trọng, tạo nên một bó hoa tinh nghịch tự nhiên. Ngay khi xuất hiện, những bó hoa từ trái vải đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhất là giới trẻ.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 2

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 3

Ảnh minh họa.

Phần lớn khách đặt đều là cánh mày râu, muốn tạo điều bất ngờ, thú vị cho vợ/bạn gái. Tuy nhiên, bó hoa vải thiều khá mất thời gian nên giá thường đắt hơn rất nhiều so với cách mua thông thường. Vì vậy, loại hoa này cũng khá kén khách.

Video đang HOT

Điểm chung của bó hoa vải thiều là chủ yếu chỉ được làm theo đơn đặt hàng, vì để cả quả và hoa tươi đẹp thì chỉ nên giữ trong thời gian ngắn, không thể bó sẵn từ trước. Về mức giá hơn nửa triệu đồng tới gần 1 triệu đồng/bó, thực chất, nếu so với các bó hoa trái cây phổ biến khác thì mức giá này không hề quá đắt.

Ngoài những bó hoa được làm từ vải thiều, thị trường cũng đã chứng kiến nhiều phen sáng tạo của các chủ cửa hàng khi biến những loại hoa quả, món ăn trở thành bó hoa xinh tươi để phục vụ khách.

Bó hoa làm từ cá hồi rong biển trị giá 1,4 triệu đồng

Năm 2020, thị trường hoa cũng từng sửng sốt với bó hoa độc đáo làm từ cá hồi và rong biển trị giá 1,4 triệu đồng được Trương Quỳnh Như trú tại Ba Đình, P.10, Q.8 (TP.HCM) thực hiện. Bó hoa sushi độc lạ được chị Như sáng tạo và tự tay làm có giá 1,4 triệu đồng. Hoa sushi được để trong hộp sang trọng, đẹp mắt và bảo quản bằng đá lạnh. Chỉ trong vòng 3 ngày, hàng trăm người liên hệ đặt hàng mặc dù giá bó hoa này không hề rẻ nhưng vì không có thời gian nên Như chỉ nhận làm hơn 10 bó.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 4

Bó hoa được làm từ cá hồi và rong biển trị giá 1,4 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 5

Chỉ trong vòng 3 ngày, hàng trăm người liên hệ đặt hàng mặc dù giá bó hoa này không hề rẻ nhưng vì không có thời gian nên Như chỉ nhận làm hơn 10 bó. Ảnh minh họa.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 6

Hoa sushi được để trong hộp sang trọng, đẹp mắt và bảo quản bằng đá lạnh. Ảnh minh họa.

Những bó hoa trái cây, rau củ hút khách

Bên cạnh các loại hoa truyền thống, thị trường hoa được làm từ trái cây rau củ cũng rất sôi động với những bó hoa kết hợp vô cùng độc đáo.

Trong đó, những bó hoa làm từ dâu tây vừa đẹp mắt vừa có thể ăn là quà được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bó hoa dâu tây hiện có rất nhiều loại, từ cắm đơn giản cho đến phức tạp, nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi người. Giá cho mỗi bó hoa dâu tây dao động từ 400k – 3,5 triệu đồng.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 7

Bó hoa dâu tây đẹp mắt. Nếu bó hoa chỉ có dâu tây là 300k – 500k. Ảnh minh họa.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 8

Bó gồm dâu tây thêm hoa baby từ 600k – 900k; bó có dâu tây, hoa baby, cherry…dao động 1 – 3,5 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Ngoài dâu tây, quả cherry cũng được nhiều cửa hàng kết hợp để làm thành bó hoa tươi độc đáo. Một bó hoa cherry Úc 99 trái sẽ có giá bán là 2,5 triệu đồng được không ít đại gia chọn làm quà tặng các dịp lễ lớn.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 9

bó hoa cherry Úc 99 trái sẽ có giá bán là 2,5 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Ngoài bó hoa trái cây, một số cửa hàng còn có riêng bó hoa rau củ dành làm quà tặng cho những chị em có tâm hồn “yêu bếp” hoặc đam mê ẩm thực dạt dào. Bó hoa bao gồm nhiều loại rau củ quen thuộc như súp lơ, cà rốt, rau thơm, cải chip, mướp đắng… “mix” cùng phụ kiện hoa tươi bắt mắt.

Những bó hoa rau củ làm quà như thế này sẽ có giá dao động từ 400k đến cả triệu đồng. Các nguyên liệu rau củ được sử dụng đều là sản phẩm sạch của VietGAP.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 10

Bó hoa rau củ đẹp mắt được làm từ các loại cà rốt, rau cải, súp lơ, ngô,… Ảnh minh họa.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên - Hình 11

Một bó hoa rau củ quả hấp dẫn khác. Ảnh minh họa.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng

Thế nhưng , nhận định của chuyên gia mới là điều bạn cần nắm rõ và mẹo ăn vải không sợ nóng dành cho tất cả mọi người.

Ăn một lúc vài cân vải thiều mà không sợ nóng, khó chịu trong người - Hãy uống ngay ly nước đậu đen sau ăn!

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, chủ tài khoản V.Đ.T (quê Bắc Giang) vốn là người sống ở đất vải thiều Bắc Giang nức tiếng, cho biết, không cần thiết phải sợ nóng hay cảm giác nóng trong người sau khi ăn nhiều vải một lúc nữa. Bí quyết rất đơn giản của người con đất vải này chính là uống ngay ly nước đậu đen sau khi ăn vải, mọi cảm giác nôn nao, nóng bức, khó chịu sẽ bị đánh bay hết cả.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng - Hình 1

Uống ngay ly nước đậu đen sau khi ăn vải, mọi cảm giác nôn nao, nóng bức, khó chịu sẽ bị đánh bay hết cả.

Khi được hỏi về mẹo ăn nhiều vải không bị nóng, anh V.Đ.T chia sẻ, đây chỉ là một mẹo trong rất nhiều mẹo mà người dân xứ vải áp dụng. Ngoài nước đậu đen, bạn có thể thay bằng các món ăn từ bí đao, đậu xanh cũng làm giảm bớt cảm giác nóng do ăn vải. Đây đều là những thực phẩm rất mát, làm giảm nóng do ăn vải siêu hiệu quả.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng - Hình 2

Chủ tài khoản V.Đ.T chia sẻ trên trang cá nhân.

Cứ uống nước đậu đen, bí đao hay đậu xanh sau khi ăn vải là chẳng lo bị nóng, có thể ăn đến hàng cân vải một lúc?

Theo cựu đại tá, lương y đa khoa Bùi Hồng Minh (Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội), đúng là sử dụng nước đậu đen hay đậu xanh, bí đao ở dạng nước nấu uống hoặc chế biến thành các món canh ăn sau khi ăn vải có tác dụng giảm nóng rất tốt.

"Trong Đông y, đậu đen là vị thuốc có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ thận âm, bổ gan, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Đậu xanh vị ngọt tính mát, vào tâm, vị, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc, có thể làm sạch mát nước tiểu... thích hợp với các bệnh nhân say nắng, miệng khát, người nóng. Còn bí đao có tính mát, vị ngọt, không độc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, kiện tỳ, ích khí trừ phiền, chỉ khát lợi tiểu, tiêu thũng", lương y Bùi Hồng Minh nói.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng - Hình 3

Đây đều là những thực phẩm có tính giải nhiệt, được khuyến khích nên sử dụng nhiều vào mùa hè, nhất là những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay. Trong thời điểm hiện tại, khi mùa vải thiều đang chín rộ, nhà ai dường như cũng mua vải ăn thì bổ sung thêm những thực phẩm có tính thanh nhiệt này sẽ giúp giảm bớt tính nóng của vải.

Chuyên gia khẳng định, sử dụng nước đậu đen, đậu xanh hay ly nước bí đao, hoặc các món canh từ những thực phẩm này sau khi ăn vải xong có thể giúp giảm nóng hiệu quả, tránh cảm giác nôn nao, chống chếnh sau khi ăn vải xong. "Mặc dù vậy, ăn vải xong uống nước đậu đen, nước đậu xanh hay bí đao không có tác dụng chữa dứt điểm cơn nóng do ăn vải gây ra. Nó chỉ giảm nóng ở mức độ nhất định. Nếu một người ăn quá nhiều vải như việc ăn đến cả cân vải rồi uống nước đậu đen để giải nóng thì e rằng hiệu quả không được như mong đợi", chuyên gia nói.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng - Hình 4

Sử dụng nước đậu đen, đậu xanh hay ly nước bí đao, hoặc các món canh từ những thực phẩm này sau khi ăn vải xong có thể giúp giảm nóng hiệu quả.

Theo lương y Bùi Hồng Minh, cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng nóng sau khi ăn vải vẫn là ăn với số lượng vừa phải, khuyến cáo từ 5-10 quả vải cho người lớn mỗi lần ăn, không nên ăn nhiều hơn để tránh bị nóng. Ngoài mẹo uống nước đậu đen hoặc đậu xanh, bí đao sau khi ăn vải cần chú ý ăn vải sau bữa ăn chính, không ăn khi bụng đói; chỉ ăn quả lành lặn, loại bỏ quả sâu đầu, dập nát; nên ăn cả lớp màng trắng bọc ngoài cùi vải; trước khi ăn có thể uống chút nước muối loãng... sẽ giúp chống nóng tốt hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gái 9X tậu căn hộ 95m2: Chọn toàn tông màu cá tính chất lừ, đồ nội thất tinh xảo nhìn là biết có gu
05:57:04 28/07/2021
‘Lột xác’ ngoạn mục cho ngôi nhà 20 năm tuổi ở TP.HCM
09:03:26 27/07/2021
Người phụ nữ bỏ phố về quê để làm vườn hoa 1.500m2 tuyệt đẹp, ngày cao điểm hút 3.000 người đến thăm: Nửa đời người về sau, hãy dành cho chính mình
20:32:10 26/07/2021
10 loại cây dễ mua, giá rẻ đặt trong phòng ngủ vừa lọc không khí lại giúp ngon giấc
09:01:46 27/07/2021
Khám phá nét độc đáo bên trong căn hộ thông tầng của gia đình 4 người ở Hà Nội
06:08:05 28/07/2021
9 bí mật của những người luôn có ngôi nhà tỏa mùi thơm tuyệt vời
08:19:17 28/07/2021
Trước giãn cách 20 ngày, mẹ đảm Sài Gòn "nhanh tay" trồng đủ loại rau, bây giờ "tốt um" ăn thoải mái lại tiết kiệm tiền
15:10:43 27/07/2021
10 loại cây cảnh hút ẩm cho ngôi nhà của bạn
08:57:35 27/07/2021
Sở hữu mảnh vườn thật chill, chàng trai trẻ Kiên Giang yên tâm nấu ăn, đọc sách, ngắm cây những ngày giãn cách
11:16:17 27/07/2021
Lạc vào thế giới siêu nhỏ được sáng tạo từ những vật quen thuộc
08:56:16 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?
09:01:12 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Giang Hồng Ngọc nhất quyết không xoá status phản bác phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng
10:14:01 28/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đang lo lắng cực độ vì sợ bị điều tra sau scandal của Ngô Diệc Phàm?
08:44:01 28/07/2021
Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon
11:22:10 28/07/2021
Sau nhiều tranh cãi, chốt lại nước đóng chai, sữa... là hàng thiết yếu
07:41:11 28/07/2021

Tin mới nhất

Những điều cần biết khi muốn có sân vườn đẹp như ý

11:39:30 28/07/2021
Việc tận dụng khoảng trống nhỏ để làm sân vườn kiêm nhiều chức năng sẽ giúp cuộc sống của gia chủ thú vị hơn.

9 loại cây vượng tài lộc nên trồng trước nhà

11:33:48 28/07/2021
Nếu chọn được loại cây phù hợp trồng trước cửa nhà không những sẽ làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà mà còn mang lại may mắn cho gia chủ, 

Giảm nhiệt trong nhà mà không cần sử dụng điều hoà

11:33:30 28/07/2021
Đôi lúc chỉ cần một vài mẹo đơn giản cũng có thể làm giảm đáng kể lượng nhiệt tỏa vào nhà bạn. Ngay cả khi bạn có điều hòa không khí, nó không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất về mặt tài chính.

Gợi ý cách kê giường ngủ hợp phong thuỷ để ‘lành đến, dữ đi’

11:28:11 28/07/2021
Không chỉ nâng cao chất lượng giấc ngủ, việc kê giường ngủ hợp phong thuỷ sẽ mang lại sức khoẻ, tiền tài cho gia chủ. 

10 cung điện lộng lẫy bậc nhất thế giới

11:24:20 28/07/2021
Buckingham, Dolmabahçe, Istana Negara...là 3 trong số những cung điện lộng lẫy, độc đáo bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Biệt thự hình zic zac đẹp như resort ở Ninh Bình

10:49:38 28/07/2021
KTS thiết kế những hình khối chạy zic zac liên tục nhằm gắn kết chặt chẽ mọi không gian trong Villa Ninh Bình với nhau.

Tranh thủ ở nhà giãn cách, bạn nên loại bỏ 5 thứ này ra khỏi tủ quần áo ngay

05:56:04 28/07/2021
Tại sao việc dọn dẹp tủ quần áo lại khó khăn và rắc rối đến vậy? Nếu bạn đã từng phải hỏi bản thân mình như thế, vậy thì đã đến lúc bạn cần loại bỏ ngay 5 thứ này ra khỏi tủ quần áo của mình.

Mẹo đánh bay mùi hôi giày chỉ trong tích tắc với nguyên liệu đơn giản

20:47:21 27/07/2021
Mùi hôi giày không chỉ khiến chúng ta khó chịu, mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Bỏ túi ngay những mẹo khử mùi hôi giày hiệu quả sau

Mẹ Chíp review: Mách các mẹ chai xịt đuổi muỗi cực tiện sử dụng, làm dịu vết muỗi cắn của con chỉ sau vài lần xịt

14:06:15 27/07/2021
Khi bị muỗi đốt, trẻ nhỏ không chỉ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm do hệ miễn dịch của trẻ còn yếu.

Hãy quên các màu khác đi, nâu sẽ là gam màu được "săn đón" nhiều nhất nửa cuối năm 2021

11:13:11 27/07/2021
Nếu như bạn đã quá quen thuộc đến độ nhàm chán gam màu trắng và xám, hãy thử decor làm mới không gian với màu nâu đầy thanh lịch và thời thượng, gam màu đang lên ngôi nửa cuối năm 2021.

Cải tạo ban công thành góc thư giãn trong kỳ giãn cách

09:18:36 27/07/2021
Người trẻ TP.HCM sửa sang lại góc ban công thành nơi làm việc và góc chill tại nhà trong thời gian giãn cách.

Giấu vợ mua ‘Mẹc’ cũ về độ Mobihome, doanh nhân 8x Hà Nội chia sẻ: Không cần phải giàu để ‘chơi’ vì đây là khoản đầu tư có lãi

09:49:49 26/07/2021
Anh Lương Lam Sơn, một doanh nhân 8x tại Hà Nội đã cùng với bố của mình “độ” một chiếc mobihome trong vòng 15 ngày.

Vợ Đăng Khôi khoe căn bếp style châu Âu trong biệt thự 2 triệu đô, chọn toàn vật liệu "thượng lưu" ngắm thấy mê

09:18:05 26/07/2021
Căn bếp này do nàng hot mom Thủy Anh tự lên ý tưởng, vẽ thiết kế, giám sát thi công và chọn trang thiết bị.

Ý nghĩa và cách chăm sóc cây hồng môn trong phong thủy để tốt cho gia đình

09:12:07 26/07/2021
Hồng môn được sử dụng để trang trí và mang ý nghĩa phong thủy trong nhiều gia đình hiện nay.

Khoảng sân nhỏ biến thành khu vườn đủ loại rau sạch tốt tươi nhờ tình yêu trồng trọt của mẹ trẻ

09:10:38 26/07/2021
Khoảng sân với diện tích không rộng lắm nhưng đã được chị Dacia (Melbourne, Úc) cải tạo, bố trí các khung giường để trồng đủ các loại rau quả sạch.

Căn hộ 162m2 sang trọng nhờ kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại

09:00:30 26/07/2021
Bằng cách sử dụng nội thất gỗ, tông màu trắng chủ đạo kết hợp khéo léo với những cánh cửa cũ kiểu Pháp, căn hộ 162m2 rộng rãi, thoáng mát vừa mang nét cổ điển vừa có tính hiện đại.

Cách sắp xếp dao làm bếp an toàn, gọn đẹp

08:59:30 26/07/2021
Dao không chỉ là dụng cụ nấu ăn thông dụng, mà còn là đồ trang trí đẹp mắt cho căn bếp nếu gia chủ biết cách sắp xếp hợp lý.

Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây

08:53:58 26/07/2021
Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biến phòng tắm ngột ngạt thành một nơi thư giãn tuyệt vời.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

08:52:26 26/07/2021
Để việc di chuyển luôn được bình an, hanh thông quý, chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên các bạn hữu hãy lưu ý 3 điều dưới đây. 

9 mẹo thú vị để việc rửa bát nhẹ nhàng vui vẻ hơn mà chẳng cần máy rửa bát

15:57:46 25/07/2021
Khi mà công cuộc rửa bát đĩa bằng tay vẫn phải tiếp diễn, thay vì than phiền thì chúng ta hãy cố gắng biến nó trở nên thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm

Con gái cùng Jennifer Phạm làm cơm gửi tuyến đầu

Sao việt

13:13:18 28/07/2021
Bé Na, con gái đầu của hoa hậu Jennifer và doanh nhân Đức Hải, hào hứng cùng mẹ chuẩn bị cơm từ thiện gửi lực lượng tuyến đầu ở CDC Hà Nội.

Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

Trắc nghiệm

13:07:19 28/07/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều hy vọng bước qua tháng mới cuộc sống của mình sẽ ổn định và may mắn hơn.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ

Phong cách sao

13:06:54 28/07/2021
Cùng 1 kiểu đầm cắt xẻ, Rosé, Ngu Thư Hân và Jessica đã tạo ra màn so kè cân não.

Vắng lặng trong những ngày giãn cách, phố cổ Hội An vẫn đẹp nao lòng

Du lịch

13:01:53 28/07/2021
Từ các hàng quán đến nhà dân đã cửa đóng im lìm. Những tuyến phố sầm uất ngày nào giờ cũng quạnh vắng, song thành phố bên bờ sông Hoài vẫn toát lên vẻ đẹp trầm mặc nao lòng.

Cụ ông 86 tuổi bị ong vò vẽ nuôi trong vườn đốt tử vong

Đời sống

12:58:05 28/07/2021
Trong lúc ra vườn, ông M.V.K. (86 tuổi) bị ong vò vẽ tấn công. Dù ông K. được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

5 món ăn từ lạc, giòn - ngon - rẻ rất hợp với mùa dịch

Ẩm thực

12:57:02 28/07/2021
Lạc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà nhiều người không ngờ tới.

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

Tâm sự

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

5 kem chống nắng lành tính, lại mỏng nhẹ thấm nhanh để sử dụng trong những ngày làm việc ở nhà

Làm đẹp

12:51:55 28/07/2021
Lười bôi trát cầu kỳ thì bạn cứ tậu 5 loại kem chống nắng này là đủ khả năng bảo vệ da.

1 sao nữ 17 tuổi từng 5 lần cự tuyệt phũ phàng thái độ "thả thính" của Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy sởn da gà

Sao châu á

12:39:49 28/07/2021
Triệu Kim Mạch, thành viên vị thành niên duy nhất của show FOURTRY từng nhiều lần tỏ thái độ cự tuyệt thẳng thừng trước những lời trêu đùa quá trớn của nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm.

Motorola xác nhận ngày ra mắt dòng Edge 20 series cùng camera 108MP

Đồ 2-tek

12:28:01 28/07/2021
Motorola chính thức xác nhận sẽ tung ra dòng điện thoại Edge 20 vào lúc 7:30 tối (giờ địa phương) vào ngày 5/8 tại Trung Quốc.

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch? 

Thế giới số

12:21:30 28/07/2021
Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.

Người bán trứng nghi mắc COVID-19, Hà Nội phong tỏa chợ đầu mối phía Nam

Sự kiện nóng

12:19:51 28/07/2021
Lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng các hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Chợ đầu mối phía Nam và phong tỏa khu vực chợ này do có ca nghi mắc COVID-19.

Biết màu sắc chống nắng tốt nhất để tự tin bất chấp mùa hè

Thời trang

12:19:45 28/07/2021
Màu nào chống nắng tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Paris Hilton “ nữ hoàng tiệc tùng” bị đồn mang thai sau khi được cầu hôn 

Sao âu mỹ

12:10:52 28/07/2021
Nữ DJ khẳng định tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật và kể rằng điện thoại của cô đã đổ chuông suốt cả sáng vì bạn bè, người thân hỏi thăm.

Xúc động tấm thiệp "hậu phương nhí" gửi bác sĩ tuyến đầu chống dịch: "Bác cố gắng lên nhé, để Sài Gòn mau lành bệnh"

Netizen

12:09:03 28/07/2021
Bác sĩ Tuấn ơi, bác mặc bộ đồ y tế có nóng không? Bác cố lên nhé..., là lời nhắn nhủ dễ thương và đầy ấm áp của một bé tên Bảo Anh gửi tới bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.