Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun

Trong tập đặc biệt của TV series “ Kingdom”, Jun Ji Hyun trở lại với vai Ashin – người phụ nữ bí ẩn xuất hiện ở cuối mùa hai.

Sau hơn một năm vắng bóng, TV series Kingdom đã trở lại với tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North . Nội dung tập phim khai thác những sự kiện xảy ra trước khi loài thực vật với khả năng hồi sinh người chết đến được tay thái y Lee Seung Hui ( Kwon Bum Taek).

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 1

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 2

Với Ashin of the North , Jun Ji Hyun lần đầu tiên góp mặt trong phim cổ trang.

Nhân vật chính của phim là Ashin, một cô gái thuộc tộc Nữ Chân sinh ra và lớn lên trên đất Joseon. Ashin và bộ lạc vẫn sống yên bình giữa vùng sơn cước trước khi ngôi làng bị đội quân hiếu chiến Pajeowi tới đốt phá. Sau trận càn, Ashin là người duy nhất còn sống sót.

Cô được thiêm sứ Min Chi Rok (Park Byung Eun) cho ở nhờ trong doanh trại. Lớn lên, Ashin trở thành gián điệp của quân Joseon, chuyên trà trộn vào nhóm người Nữ Chân sống trên đất của tộc Pajeowi để do thám tin tức.

Sự xuất hiện gây tranh cãi

Sau khi dẹp yên nạn xác sống nơi kinh thành, Lee Chang (Joo Ji Hoon) và y nữ Seo Bi (Bae Doo-na) đã ngược lên phương bắc để điều tra nguồn gốc loài cây chứa trứng trùng độc có khả năng hồi sinh người chết. Tại đây, hai người đã chạm trán một phụ nữ bí ẩn (Jun Ji Hyun). Mùa phim khép lại bằng khung hình bắt cận Ashin, ngầm xác nhận đây là nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong chặng thứ ba của series xác sống.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 3

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 4

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 5

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 6

Jun Ji Hyun tại sự kiện ra mắt Kingdom: Ashin of the North ngày 20/7. Ảnh: Netflix.

Việc Jun Ji Hyun góp mặt ở Kingdom từng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trên không gian mạng, khán giả cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1981 là gương mặt gắn liền với dòng phim tình cảm, lãng mạn lấy bối cảnh hiện đại nên khó có thể hòa nhập với dòng phim cổ trang lấy đề tài kinh dị như Kingdom .

Tiếp đến, tầm phủ sóng rộng rãi của Jun Ji Hyun, kết hợp với năng lực diễn xuất gây tranh cãi cũng là yếu tố khiến nữ diễn viên không được lòng người hâm mộ series phim. Về cơ bản, khán giả kỳ vọng được thấy một gương mặt nghệ sĩ có thể chưa mạnh về danh tiếng nhưng diễn xuất tốt sẽ xuất hiện trong chặng tiếp theo của bộ phim.

Trong sự kiện trực tuyến ra mắt Kingdom: Ashin of the North , Jun Ji Hyun đã chia sẻ: “Tôi là fan cứng của Kingdom cũng như biên kịch Kim Eun Hee. Tôi gặp chị ấy tại một sự kiện và lập tức bày tỏ niềm yêu thích dành cho phim. Tôi cũng xin chị ấy một vai diễn nhỏ, là xác sống thôi cũng được. Nhưng chị đã giao cho tôi vai quan trọng. Đó là niềm vinh dự đối với tôi”.

Chia sẻ của người đẹp tiếp tục bị dư luận mỉa mai. Họ cho rằng: “Jun Ji Hyun cứ nói xin được đóng vai xác sống cũng vui lòng. Nhưng thành thật mà nói, nếu chỉ được một vai xác sống, chắc chắn giờ này cô ấy liệng kịch bản vào sọt rác rồi”.

Tấm áo quá rộng cho Jun Ji Hyun

Ngày 23/7, Ashin of the North đã chính thức lên sóng. Trên màn ảnh, Jun Ji Hyun vào vai Ashin ở tuổi trưởng thành. Cô chỉ xuất hiện ở nửa sau tác phẩm, khi Ashin đã có nhiều năm sống trong doanh trại quân Joseon và trở thành tai mắt cho đội binh này.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 7

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 8

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 9

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 10

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 11

Diễn xuất của Jun Ji Hyun khiến khán giả đặt câu hỏi về chất lượng mùa 3 của Kingdom . Ảnh: Netflix.

Trái ngược với ấn tượng về một hiệp nữ võ công cao cường trong cảnh cuối mùa hai của Kingdom , Ashin thời kỳ làm gián điệp cho quân Joseon tồn tại vật vờ như một cái bóng. Cô không có pha hành động nào hoành tráng mà thiên về các ngón nghề đào tường khoét vách.

Tiết tấu phim chậm, kết hợp với nữ chính thụ động trong nửa cuối khiến Ashin of the North chưa chạm tới không khí giật gân cần có của một bộ phim hành động lấy đề tài xác sống nói chung và sự ác liệt từng thấy trong chính truyện Kingdom nói riêng.

Tính đến nay, vai nữ chính phim hành động duy nhất Jun Ji Hyun từng đảm nhận là chiến binh ma cà rồng Saya trong Blood: The Last Vampire (2009). Tuy nhiên, các cảnh hành động được quay ở góc giấu mặt trong Blood cho thấy Jun Ji Hyun đã phải dựa nhiều vào diễn viên đóng thế.

Việc tối giản yếu tố hành động trong Ashin of the North ít nhiều đã giúp Jun Ji Hyun giấu đi khuyết điểm về diễn xuất trong phim hành động. Nó cũng giúp phim có thêm nhiều không gian và thời gian để họa nên nội tâm và tính cách Ashin – điều trực tiếp bộc lộ yếu điểm tiếp theo của Jun Ji Hyun.

Sống trong trại lính, Ashin cùng lúc phải hứng chịu nhiều tầng bi kịch. Cô bị đối xử lạnh nhạt vì là người ngoại bang, bị biến thành nô lệ tình dục vì là nữ giới, bị coi như món đồ vô tri vì trót hứa sẽ làm trâu ngựa cho quân Joseon, chỉ cần họ giúp mình rửa hận.

Thiếu đi sự chia sẻ về mặt tình cảm, Ashin dần trở nên chai sạn. Nhưng trong lòng cô vẫn luôn nung nấu ý chí trả thù cho bộ lạc và cha mình. Ngọn lửa hận chưa bao giờ nguôi đã giúp Ashin sống sót dù trải qua bao dày vò nhục nhã.

Ấy thế nhưng khi nhìn vào Ashin, khán giả không nhìn thấy thứ ý chí sinh tồn mãnh liệt ấy. Xuyên suốt bộ phim, cô chỉ trưng ra khuôn mặt lầm lì với ánh mắt xa xăm. Con mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhưng ánh mắt của Ashin, qua diễn xuất của Jun Ji Hyun, chỉ cho thấy đêm đông buốt giá khi người ta đã quyết buông xuôi đời mình.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun - Hình 12

Cuộc trả thù của Ashin chưa thỏa mãn khán giả vì nó không thể đưa kẻ đầu sỏ ra ánh sáng.

Thử thách đặt ra với Kim Si A, nữ diễn viên thủ vai Ashin ngày bé, là phân cảnh tới gặp Min Chi Rok và cầu xin sự trả thù. Còn với Jun Ji Hyun, gánh nặng của cô là diễn ra nét cảm xúc phức tạp xen giữa niềm vui, sự đau đớn và nỗi tuyệt vọng trong phân cảnh Ashin gặp lại cha. Bởi đó chính là khoảnh khắc mang tính bước ngoặt đối với cả nhân vật và bộ phim.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã không thể. Cô khóc nức nở, nhưng khán giả không cảm nhận được nỗi đau đớn của nhân vật truyền tới mình. Trong khâu hậu kỳ, cảnh phim được dựng khá vụn và hạn chế các cảnh đặc tả biểu cảm của Ashin.

Tương tự, khi cuộc rửa hận bắt đầu, khuôn mặt Ashin vẫn nguyên nét bình yên như ”một chiều giặt áo bên sông”. Cô đón nhận khoảnh khắc khi mọi cảm xúc mãnh liệt, bị kìm nén hàng chục năm qua được giải phóng, bằng một thái độ không rõ chán nản hay lạnh lùng.

Ashin không có cơ hội cất tiếng nói. Đó là số phận trên màn ảnh của nàng. Nhưng diễn xuất hạn chế của Jun Ji Hyun đã tước mất của cô cơ hội được bộc lộ mình bằng ánh nhìn hay cử chỉ.

Sau cùng, ấn tượng của khán giả về nhân vật phản anh hùng quan trọng của mùa ba chỉ là cú lật ngược tình huống lạnh sống lưng ở cuối phim – chủ yếu vì cách dàn dựng chứ không phải diễn xuất của nhân vật.

Trailer Kingdom: Ashin of the North

Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí'

Jun Ji Hyun chia sẻ khi có dịp gặp biên kịch 'Kingdom', cô đã thể hiện niềm ái mộ của mình dành cho bộ phim, đồng thời xin biên kịch cho mình đảm nhận một vai diễn nhỏ, kể cả là thây ma.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Kingdom: Ashin of the North - phần mở rộng của series Kingdom về cuộc đời của nhân vật Ashin (do Jun Ji Hyun thủ vai) từ bé đến lớn đã chính thức công chiếu vào ngày 23/7 vừa qua. Phim lấy bối cảnh những vùng băng giá để tìm ra nguồn gốc của dịch bệnh mà theo biên kịch Kim Eun Hee nhận xét là 'khởi đầu của mọi thứ, gốc rễ của tất cả'.

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 1

Jun Ji Hyun trong vai Ashin - nguồn cơn của mọi chuyện diễn ra trong Kingdom.

Ở cuối phần 2, sau những trận tấn công từ đám thây ma, thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) cùng Seo Bi (Bae Doona) đã tiến về phía Bắc Joseon truy tìm nguồn gốc của cây phục sinh. Ở phân cảnh cuối cùng, cả hai đến một ngôi làng vắng bóng người, bắt gặp Ashin (Jun Ji Hyun) đang đứng giữa những xác sống bị nhốt. Kingdom: Ashin of the North chính là phần phim tựa như tài liệu, đưa khán giả về 'nguồn gốc của tất cả'.

Trailer Kingdom: Ashin of the North

Nói về nội dung của Kingdom: Ashin of the North , biên kịch Kim Eun Hee cho biết: ' Tôi bắt đầu bằng cách nghĩ xem cây hồi sinh đến từ đâu. Tôi hy vọng sẽ thỏa mãn sự tò mò của mọi người về việc 'Ashin là ai?' và 'Chuyện gì đã xảy ra ở các vùng phía bắc?'. Tôi đã nghĩ rất nhiều về cây phục sinh và tìm hiểu nhiều tài liệu. Loài cây này có tính chịu lạnh cao, vì vậy tôi bắt đầu quan tâm đến các khu vực phía Bắc, và điều gì sẽ xảy ra nếu cây nở hoa ở một nơi như thế?' .

Trong phim, Jun Ji Hyun vào vai Ashin khi lớn, cô cho biết khi xuất hiện một đoạn ngắn ở phần cuối Kingdom 2 đã nhận được nhiều câu hỏi như 'Tại sao cô ấy lại ở đó?' , vì vậy khi đọc kịch bản Kingdom: Aahin of the North , Jun Ji Hyun đã nghĩ rằng 'vũ trụ Kingdom' sẽ được mở rộng rất nhiều, và cô ấy vinh dự khi vào vai Ashin - người khởi nguồn cho dịch bệnh zombie sau này sẽ tấn công triều Joseon.

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 2

Jun Ji Hyun trong buổi họp báo trước khi phim ra mắt.

Chia sẻ về vai diễn, Jun Ji Hyun thực sự yêu thích 'Ashin sống ở vùng biên giới, cô ấy không thuộc về khu vực nào cụ thể. Cô ấy từng mất đi những người mình yêu thương và trải qua sự ngược đãi, khinh thường từ những người khác' .

Nói về cơ duyên đóng Kingdom: Ashin of the North , Jun Ji Hyun cho biết 'Tôi là một fan cuồng của Kingdom và biên kịch Kim Eun Hee. Tôi có cơ duyên gặp cô ấy trong một sự kiện riêng tư, thế nên đã ngỏ lời với cô ấy rằng tôi rất hâm mộ này, tôi yêu thích nó đến nỗi muốn xuất hiện trong vai một thây ma hay một vai nhỏ thôi cũng được. Nhưng thay vì giao cho tôi một vai thây ma, cô ấy đã tin tưởng giao cho tôi một vai lớn, đó là vinh dự của tôi' .

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 3

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 4

Kingdom: Ashin of the North không có nhiều cảnh hành động, cô vượt qua zoombie bằng những mũi tên. Vì thế Jun Ji Hyun đã phải học bắn cung trong thời gian dài, nhưng đây là một trong những điểm khiến nữ diễn viên hết sức yêu thích.

Jun Ji Hyun chỉ thực hiện vai diễn Ashin khi lớn, còn phần tuổi thơ của nhân vật này sẽ do diễn viên nhó Kim Si Ah thực hiện. Mặc dù vậy, ban đầu Jun Ji Hyun không biết rằng sẽ có diễn viên nhí, điều đó khiến cô lo lắng không biết mình phải thể hiện cả cuộc đời của Ashin thế nào 'Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được việc miêu tả một số cảm xúc mà Ashin phải trải qua' .

Việc Kim Si Ah xuất hiện và đảm nhận vai diễn Ashin thưở bé một xách trọn vẹn khiến Jun Ji Hyun hết sức bất ngờ 'Tôi đã rất sốc khi xem cảnh quay của cô bé, nhờ vậy tôi có thêm can đảm để thực hiện vai diễn của mình' .

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 5

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 6

Vai diễn Ashin khi bé được giao cho diễn viên nhí Kim Si Ah.

Kingdom: Ashin of the North được công chiếu trên Netflix bắt đầu từ 23/7.

Kingdom: Ashin of the North - 2021 - C18

Đạo diễn: Kim Seong Hun

Diễn viên chính: Jun Ji Hyun, Park Byung Eun, Kim Si Ah, Kim Roi Ha, Koo Kyo Hwan

Thể loại: Kinh dị, Bạo lực, Thời kỳ lịch sử

Thời lượng: 93 phút

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes02:16

Tiêu điểm

Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?
12:45:05 26/01/2022
2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?
14:16:06 25/01/2022
Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"
18:55:26 25/01/2022
Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!
11:20:43 26/01/2022
Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà
22:50:07 25/01/2022
'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất
20:33:23 26/01/2022
Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'
09:55:26 27/01/2022
Vai diễn ấn tượng của các minh tinh Hàn
10:01:54 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'
12:27:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!

22:20:50 26/01/2022
16 tập phim Our Beloved Summer vừa qua không chỉ là chặng đường để Choi Woong và Yeon Soo về bên nhau, mà còn là sự trưởng thành trong tình yêu của hai người

Ngất lịm với visual dàn mỹ nhân thập niên 80 - 90 ở phim Hàn: Jisoo (BLACKPINK) quá xinh nhưng độ hot kém xa số 2

22:19:03 26/01/2022
Từ nàng Duk Sun của Reply 1988 đến Jisoo trong Snowdrop, những mỹ nữ trong trang phục retro luôn hấp dẫn khán giả

'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

21:52:10 26/01/2022
Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối Our Beloved Summer, cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới

23:37:23 24/01/2022
Rating của các phim Hàn Quốc vào ngày cuối tuần đều tăng, riêng phim về chuyện tình Lọ Lem đời thực vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng

Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

23:34:36 24/01/2022
Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa nổi da gà vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS

22:22:09 23/01/2022
Những ngày qua, việc một chú ngựa bị chết và nghi bị lạm dụng trong lúc quay phim gây nên tranh cãi khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Có thể bạn quan tâm

Em bé hoang mang khi được làm tóc đón Tết 

Hài hước

13:41:57 27/01/2022
Vẻ mặt hoang mang của em bé khi được làm đầu đón Tết khiến ai nấy khó nhịn cười vì quá đáng yêu

Trổ tài làm bánh hành phô mai kéo sợi đãi khách dịp Tết

Ẩm thực

13:40:50 27/01/2022
Bánh hành phô mai giòn giòn xốp xốp, có vị mặn béo của bột phô mai, mùi thơm của hành, bơ chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng ngay từ lần đầu nếm thử

Cú đánh bida 3 băng đẳng cấp của 'Thần cơ' Hà Lan- Dick Jasper (P2) 

Clip hay

13:38:56 27/01/2022
Dick Jaspers được mệnh danh là Thần cơ của Hà Lan, có những cú đánh vô cùng ảo diệu, chính xác từng centimet

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

Sao việt

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

Sức khỏe

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật

Đời sống

12:54:45 27/01/2022
Sáng 27.1 (25 tháng Chạp), nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ‘khóc ròng’ bởi chuyến bay về quê ăn Tết bị delay hàng tiếng đồng hồ

Dám cá nếu biết kiểu áo dài này, bạn sẽ mê mệt mà bỏ qua mẫu truyền thống cho xem

Thời trang

12:54:06 27/01/2022
Ngoài áo dài truyền thống, năm nay sao bạn không thử đổi gió một chút?

Trên tay Redmi Note 11 tại Việt Nam: Giá chỉ 4,7 triệu đồng nhưng nhiều điểm hấp dẫn cả ngoài lẫn trong 

Đồ 2-tek

12:51:35 27/01/2022
Được biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán chính thức Redmi Note 11

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

Sao châu á

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

Thế giới số

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

Netizen

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh