Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix®

Chìa khóa của sự thanh lịch hiện đại và tinh xảo nhưng không khiên cưỡng. Một bộ sưu tập với phong cách giao thoa các nền văn minh quốc tế, lấy cảm hứng đương đại và lịch sử. Một cá tính không thể trộn lẫn chỉ có thể tìm thấy tại FIFTYSIX® ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2018.

Nhà chế tác đồng hồ lâu đời nhất tại Geneva, với tuổi đời 263 năm từ khi thành lập vào năm 1755, Vacheron Constantin tiếp tục giữ vị trí đặc biệt trong trái tim của người mới chơi và dân sưu tập đồng hồ. Hãng đang đánh dấu một chương mới trong lịch sử của thương hiệu với BST FIFTYSIX®. Nó phản ánh một bước đi mới khi dòng sản phẩm nguyên bản này, với nguồn cảm hứng từ chiếc đồng hồ lịch sử của Vacheron Constantin ra đời từ năm 1956, tiếp sức cho động lực khơi mở cho mọi người chơi đồng hồ đều có thể đặt chân vào thế giới Đồng hồ Cao cấp.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 1

NGUỒN CẢM HỨNG VÀ SỰ SÁNG TẠO

FIFTYSIX® . Một cái tên và một cột mốc gợi nhớ đến phiên bản kinh điển được giới thiệu vào năm 1956: phiên bản mang số tham chiếu 6073. Qua thiết kế điển hình được thể hiện sức sáng tạo giàu có của Vacheron Constantin trong thời kỳ này, dòng sản phẩm mới mang dấu ấn nhận dạng khác biệt – đặc biệt là chi tiết càng của đồng hồ, mô phỏng một góc của chữ thập Maltese, biểu tượng của Nhà chế tác. Phiên bản gốc 6073, cũng như tất cả những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin trong những năm 1950, đều là sự pha trộn đầy góc cạnh giữa trường phái cổ điển ở mặt số và thiết kế chắc chắn của vỏ ngoài (case). Một chiếc đồng hồ đan cài sự trân trọng truyền thống với phong cách đổi mới.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 2

Kỷ nguyên vàng của những chiếc đồng hồ mặt tròn, những năm 1950 đã đỉnh điểm của sự duy mỹ và những năm tháng đó vẫn tồn tại như một lãnh địa không gì sánh nổi cần được khám phá.

Hiệu ứng vang vọng mà mẫu đồng hồ 6073 đã ghi dấu lên lịch sử Vacheron Constantin còn bởi đây là mẫu đồng hồ đầu tiên của Nhà chế tác được trang bị bộ chuyền động tự lên cót. Calibre 1019/1 được đặc trưng bởi độ chính xác và tin cậy, trong thời điểm hầu hết các mẫu khác được truyền động bởi những cơ chế lên cót tay.

Một lý do khác giải thích vị trí đặc biệt của mẫu đồng hồ này trong di sản của nhà Vacheron Constantin: vỏ của 6073 tự hảo về cấu trúc mang khả năng chống nước cao (với mặt sau nhiều lớp).

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 3

Vacheron Constantin ra mắt chiến dịch “One of not many”

“One of not many – Một trong số không nhiều” là thông điệp trong chiến dịch truyền thông mới nhất của Vacheron Constantin với mục đích tái định…

MỘT CÁ TÍNH MẠNH MẼ

Mối liên kết chặt chẽ là điều chắc chắn – về mặt tinh thần và vật chất – giữa mẫu 6073 ra đời năm 1956 và FIFTYSIX® được giới thiệu vào năm 2018. Rất nhiều đặc điểm của những chiếc đồng hồ những năm 1950 được lựa chọn và đưa vào người thừa kế hiện đại của chúng.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 4

Chữ thập Maltese

Ví dụ nổi trội nhất của mối quan hệ mật thiết này chính là biểu tượng chữ thập Maltese được lấy cảm hứng tứ một chi tiết trong những bộ chuyền động cơ được tìm thấy trong những đồng hồ trước đây. Một bánh xe nhỏ kết nối với trống cót để có thể sử dụng lò xo một cách bền bỉ nhất bằng cách quy định cơ chế lên giây và ngắt lên giây, nhằm tăng độ chính xác của đồng hồ.

Hơn 260 năm trải qua những nỗ lực không ngừng nhằm chinh phục những đỉnh cao nhất trong chất lượng đã khiến cho biểu tượng này trở thành con dấu chứng minh cho sự ưu tú của ngành chế tác đồng hồ. Khúc đồng vọng này lại được cất lên trên những chiếc đồng hồ FIFTYSIX®, với chi tiết càng gắn trên vỏ được lấy cảm hứng từ những nhánh trong chữ thập Maltese. Hình dáng độc quyền của nó chắc chắn là điểm thu hút cho những người chơi đồng hồ sành sỏi.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 5

Mặt kính dạng hộp

Một cầu nối liên kết nữa giữa quá khứ và hiện tại chính là ở mặt kính dạng hộp đặt trên vòng đệm của mặt đồng hồ. Trong lịch sử, nó từng được làm bởi kính plexiglass hoặc kính khoáng chất, nhưng giờ đây, nó được chế tác bằng sapphire, một vật liệu chống xước ưu việt hơn rất nhiều, trong khi vẫn có thể mang lại một cái nhìn cổ điển – đương đại cho dòng FIFTYSIX® .

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 6

Bộ chuyển động tự lên cót

Theo một cách tự nhiên, nhằm tri ân bộ chuyển động tự lên cót của mẫu 6073 và trung thành với sự tiện dụng của người đeo, tất cả những mẫu đồng hồ trong BST FIFTYSIX® , kể cả những cỗ máy có chức năng phức tạp cao, đều được truyền động bởi cơ chế tự lên cót, với một caliber hoàn toàn mới cho chuyển động của kim giờ, phút và giây. Nắp lưng xuyên thấu mang đến cơ hội để chiêm ngưỡng chất lượng hoàn thiện đỉnh cao của bộ chuyển động – theo tiêu chuẩn Côtes de Genèveđược đặc trưng bởi những đường lượn hình tròn trên mặt kim loại – cũng như con lắc dao động được thiết kế bởi Vacheron Constantin dành riêng cho bộ sưu tập này. Rotor lộ cơ này được làm bằng vàng 22k được đánh bóng kết hợp với đánh bóng xước, mang biểu tượng chữ thập Maltese, như một dấu ấn đậm nét cho những mẫu đồng hồ FIFTYSIX®.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 7

Vàng và thép

Lần đầu tiên trong lịch sử phát triển, Maison Vacheron Constantin đã quyết định giới thiệu một bst kinh điển bằng cả vàng và thép, và xử lý chất liệu thứ ở những tiêu chuẩn thẩm mỹ cao như kim loại quý. Hãy chiêm ngưỡng những chiếc kim bằng vàng trắng và những mảnh ghép trên phiên bản thép của FIFTYSIX®.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 8

Mặt số dạng sector-type

Một trong những đặc tính khác biệt của bộ sưu tập này nằm ở sự hiển thị của mặt số dạng sector. Trong khi vòng chỉ giờ, với cột chỉ giờ lần lượt là số Arab và kim baton, lấy cảm hứng từ những năm 1950, sự xuất hiện của hai tông màu chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt bởi hiệu ứng hoàn thiện mang đến cái chạm đầy thanh lịch và tinh tế cho sản phẩm này. Cuộc chơi của ánh sáng trên toàn mặt số tạo ra một tính cách sâu lắng và mạnh mẽ.

Mặc dù tái tạo lại nguyên bản của mình, nhưng BST FIFTYSIX® vẫn rất khác biệt với núm vặn thụt vào trong vỏ ngoài, giúp nhấn mạnh sự độc đáo của mình so với người tiền nhiệm năm 1956.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 9

MỘT BỘ SƯU TẬP ĐƯỢC THỂ HIỆN TRÊN 3 MẪU, MANG NHỮNG BIẾN HÓA RIÊNG

BST FIFTYSIX® được giới thiệu tại SIHH 2018 bao gồm 3 mẫu có đường kính 40mm với hai phiên bản vàng và thép:

• Chức năng chỉ Ngày

• Chức năng chỉ Thứ trong tuần, ngày và mặt hiển thị mức dự trữ năng lượng

• Lịch thường niên với chu kỳ mặt trăng chính xác

MẪU FIFTYSIX® TỰ LÊN CÓT

Vỏ bằng vàng hồng 18 carat 5N hoặc bằng thép đường kính 40mm của mẫu này chứa bộ chuyển động cơ tự lên cót hoàn toàn mới, Calibre 1326, được tiếp sức bằng mức dự trữ năng lượng 48 giờ. Mang con lắc dao động có biểu tượng chữ thập Maltese lộ cơ bằng vàng 22 carat, chiếc đồng hồ này biểu thị giờ, phút, giây ở trung tâm và một cửa sổ hiển thị ngày được trang bị cơ chế dừng kim giây.

Bộ máy được hoàn thiện theo tiêu chuẩn Côtes de Genève, những đường xước lượn sóng tròn – có thể chiêm ngưỡng qua nắp lưng bằng sapphire xuyên thấu.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 10

Mốc chỉ giờ bằng số Arab đan xen với vạch baton giúp mặt số đơn sắc trở nên sinh động hơn cùng hiệu ứng tia mặt trời màu trắng sữa kép: màu xám trên phiên bản thép và màu bạc trên phiên bản vàng hồng. Vạch chỉ giờ kiểu baton, kim phút và kim giờ đều được phủ vật liệu phản quang.

Mẫu đồng hồ này trong bộ sưu tập FIFTYSIX® được gắn dây cá sấu với khóa gập bằng thép hình chữ thập Maltese hoặc khóa bấm vàng trên phiên bản còn lại.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 11

MẪU FIFTYSIX® DAY-DATE VỚI MẶT HIỂN THỊ MỨC DỰ TRỮ NĂNG LƯỢNG

Bản FIFTYSIX® day-date có vỏ có đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng 18 carat 5N có tích hợp thêm chức năng phụ và được cung cấp năng lượng bởi bộ truyền chuyển động tự lên cót, Calibre 2475SC/2. Trang bị cơ chế dừng kim giây, phiên bản này có chế độ hiển thị thứ trong tuần ở vị trí 9 giờ, ngày ở vị trí 3 giờ, và mặt hiển thị dự trữ năng lượng ở 6 giờ.

Con lắc dao động lộ cơ bằng vàng 22 carat được nhìn thấy qua lớp nắp đậy bằng sapphire được gắn với một quả cầu bằng gốm mang hệ thống xoay không cần chất bôi trơn, qua đó đảm bảo độ bền của bộ máy.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 12

Trung thành với đặc thù của bộ sưu tập này, phiên bản này mang mặt số đơn sắc với hiệu ứng tia mặt trời trắng đục kép, tăng cường độ tương phản bởi hai vành chỉ phút. Vạch chỉ giờ bằng số Arab bằng vàng, vạch baton, kim giờ và kim phút được biểu thị trên mặt số của mẫu này, gắn dây da cá sấu được giữ bởi khóa gập hình chữ thập Maltese hoặc khóa bấm bằng vàng, tùy theo từng phiên bản.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 13

FIFTYSIX® complete calendar với chu kỳ mặt trăng chính xác

Mẫu đồng hồ FIFTYSIX® complete calendar (chỉ thứ, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng) là điểm sáng của bộ sưu tập. Đằng sau sự thanh lịch đầy kín đáo của mặt số đơn sắc với hiệu ứng tia mặt trời trắng đục là một trong những chức năng chỉ thời gian được kính nể nhất bởi những người sành sỏi và các nhà sưu tập. Cơ chế hiển thị thứ trong tuần, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng được lấy năng lượng bởi bộ chuyển động tự lên cót, Calibre 2460QCL/1, trang bị con lắc đao dộng lộ cơ bằng vàng 22 carats được trang trí bởi biểu tượng chữ thập Maltese. Cấu trúc và sự chính xác cao độ của nó đồng nghĩa với chức năng chu kỳ mặt trăng chỉ cần điều chỉnh một lần cứ sau 122 năm (so với cứ 3 năm một lần trên các phiên bản có chức năng chu kỳ mặt trăng thông thường).

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 14

Vỏ đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng hồng 18 carat 5N; số Arabic luân phiên với vạch chỉ giờ baton, kim giờ và kim phút đều bằng vàng; dây da cá sấu có khóa gập bằng thép hoặc khóa bấm bằng vàng hồng tùy từng phiên bản: mẫu FIFTYSIX® complete calendar là hiện thân cho sự hòa trộn hoàn hảo cho sự lịch lãm và tinh tế với những chức năng cơ khí của Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới Fitysix® - Hình 15

Theo elle.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trang phục học đường bị "ném đá": Áo dài mặc cùng quần đùi, váy chiều dài khiêm tốn
08:55:02 24/05/2020
Cô gái có 4 gương mặt này... đừng cắt tóc ngắn vì sẽ già chát
16:22:29 23/05/2020
Chị em toàn mặc mát mẻ ở nhà thế này, khách đến chơi không kịp "trở tay"
14:40:29 24/05/2020
6 kiểu quần jeans hot nhất hè này, chị em muốn được khen ăn mặc sang xịn, trendy hãy update ngay
14:43:09 23/05/2020
Phụ nữ từ bỏ 'quần short' sau tuổi 40! Năm nay phổ biến mặc ba loại quần này, vừa thanh lịch vừa thời trang
13:48:04 24/05/2020
"Tất tần tật" bí kíp mix đồ "hack dáng": Đồ đơn sắc là "chân ái"
23:23:53 23/05/2020
Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới
08:29:53 24/05/2020
Kiểu tóc cho nàng mặt vuông, góc cạnh: Tóc chữ C cực hợp
23:26:56 23/05/2020
Mặc đẹp cùng sắc tím - Gam màu gây sốt hè 2020
22:52:44 24/05/2020
Hơn 10 kiểu giày lỗi thời cần được 'tống khứ' khỏi tủ để thay thế mẫu mới
09:25:16 25/05/2020

Thông tin đang nóng

Bị vu khống đi bar chơi không trả tiền và xúc phạm danh dự, Trang Trần thẳng tay khiến nam thanh niên bị đuổi việc
11:01:44 25/05/2020
Làm clip dùng 500 quả trứng troll mẹ, con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích nặng nề: “Lãng phí, vô bổ”
11:15:27 25/05/2020
Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt
10:46:41 25/05/2020
Lê Phương hạnh phúc vì cưới được chồng trẻ lý tưởng: “Nửa đêm dẫn con riêng của vợ đi tìm tuổi thơ, bù đắp tình cảm”
10:38:30 25/05/2020
Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai đôi - Hồ Ngọc Hà cẩn thận đi giày bệt, liên tục che chắn vòng 2
09:53:47 25/05/2020
Á hậu Thúy Vân đi đăng kí kết hôn với chồng doanh nhân
10:11:38 25/05/2020
Giải nghệ chưa lâu, PewPew kinh doanh thua lỗ nợ nần chồng chất khiến fan xót xa
14:02:15 25/05/2020
Vợ diện váy công chúa cho 2 con trai, MC Thành Trung nhắc nhẹ: 'Lần đầu và là lần cuối mẹ mày nhé'
11:39:21 25/05/2020
Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra
10:05:25 25/05/2020
Khối tài sản của hội mỹ nhân Vbiz sinh con năm "Chuột vàng": Ở nhà sang đi xế xịn, choáng nhất nữ ca sĩ chi 21 tỷ mua trang sức
09:25:26 25/05/2020

Tin mới nhất

Trang phục ngày hè ở Trung Quốc cổ đại: Có nhiều loại quần áo mà người xưa can đảm mặc vào hơn con cháu thời hiện đại

14:01:07 25/05/2020
Người xưa đối phó với cái nóng bằng trang phục thế nào vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn của thế hệ con cháu ngày nay.

Uniqlo tham gia sản xuất khẩu trang

13:57:05 25/05/2020
Bnews Uniqlo cho biết sẽ sớm bắt tay vào sản xuất khẩu trang bằng loại vải được sử dụng để may sản phẩm đồ lót Airism, một nhãn hiệu của Uniqlo, với tính năng nổi bật đảm bảo thoáng mát cho người dùng.

Quần short “hack chân" nên sắm ngày hè: Quần bermuda, cạp cao ống rộng

12:55:48 25/05/2020
Gọn nhẹ và thoải mái là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trang phục ngày hè của các chị em. Thế nhưng, nói thế không có nghĩa là bỏ qua yếu tố mặc đẹp cũng như tôn dáng. Và quần short là một trong những item đáp ứng được tất ...

Nàng mẫu 9X nổi tiếng với làn da đen nhất làng thời trang

10:23:12 25/05/2020
Mặc những khó khăn về ngoại hình, Khoudia Diop vẫn toả sáng với nụ cười tươi và thần thái chuyên nghiệp.

Nhìn lại lịch sử chiếc quần jean skinny

09:59:11 25/05/2020
Chiếc quần skinny jeans không chỉ nổi tiếng khắp thế giới mà còn gắn liền với nhiều ban nhạc rock nổi tiếng trên thế giới.

Blogger thời trang Mỹ gợi ý mix đồ theo chủ đề

09:32:25 25/05/2020
Blair Eadie - blogger, fashionista Mỹ - gợi ý phối trang phục theo chủ đề du lịch, valentine, họa tiết động vật, bảy sắc cầu vồng...

Tất cả những mái tóc ngắn dễ thương mà dân mạng đang tìm kiếm đều ở đây

09:29:07 25/05/2020
Mỗi kiểu tóc mang một vẻ đẹp khác nhau, theo từng tính khí và gương mặt đều có thể chiều lòng bạn gái, đặc biệt là các nữ sinh theo đuổi vẻ đẹp baby dễ thương.

7 xu hướng túi xách ‘cực phẩm’ không thể bỏ qua trong hè 2020

08:46:22 25/05/2020
Các ông lớn thời trang Miu Miu, Gucci, Prada, Givenchy, Valentino đồng loạt chọn chất liệu thân thiện với môi trường cho bộ sưu tập túi mới.

Mũ bucket diện hè là “ngầu đét”, nhưng các tín đồ phải tìm đến những địa chỉ "sang xịn mịn" sau thì mới chuẩn

22:58:29 24/05/2020
Tậu mũ bucket từ những địa chỉ sau thì bạn chắc chắn không còn lo outfit thiếu điểm nhấn nữa rồi.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ

22:57:10 24/05/2020
Lấy cảm hứng từ những hòn đảo miền nhiệt đới, từ lá cọ đến hoa dâm bụt đều là những cảnh vật được mô phỏng qua những chiếc váy lộng lẫy.

Thử 8 dáng áo phông cơ bản nhất của Uniqlo, cô nàng này còn khuyến mại thêm vài cách mặc "chanh sả" khó ai bằng

22:33:05 24/05/2020
Những thiết kế áo phông cô nàng chọn chỉ vài trăm nghìn nhưng vẫn cho ra set đồ cực sang xịn mịn.

Những màu tóc huộm hot trend mùa hè năm nay, cứ để là auto da trắng, mặt xinh, nổi bật lung linh

21:50:18 24/05/2020
Mùa hè đến cũng là lúc bạn muốn trở nên nổi bật hơn, năng động hơn để thêm phần nổi bật. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn màu tóc nào cho trendy nhất, thì hãy tham khảo ngay những màu tóc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió vào mùa hè 2...

Instagram tuần qua: Biến tấu thời trang mùa hè thêm sành điệu với croptop

20:54:35 24/05/2020
Croptop chính là item được dàn fashionista lăng xê nhiệt tình trong tuần qua.

Những màu tóc xanh đen đẹp cá tính nhất phù hợp với mọi làn da

14:37:40 24/05/2020
Màu tóc xanh đen là một trong những màu tóc hot giúp bạn trở nên nổi bật quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc xanh đen đẹp hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo áp dụng ngay nhé.

4 xu hướng đang được hội gái Hàn lăng xê ầm ầm, bạn đã update cho tủ hè của mình chưa?

14:09:01 24/05/2020
Những xu hướng dưới đây đều đang cực hot và được các cô nàng xứ kim chi lăng xê nhiệt tình.

Đi chơi đi làm ngày nắng 40 độ, nàng giắt túi ngay 7 công thức phối đồ mát rượi này

13:49:48 24/05/2020
Không cần phải suy nghĩ tốn thời gian về cách mix match thế nào cho đẹp, 7 gợi ý kết hợp trang phục vừa mát mẻ vừa sành điệu dưới đây sẽ giúp nàng tỏa sáng lung linh nơi văn phòng hay hè phố.

Khẩu trang ma thuật đổi màu dành cho fan Harry Potter

11:59:52 24/05/2020
Một fan nữ của bộ truyện nổi tiếng kể về thế giới phù thủy đã sáng tạo ra chiếc khẩu trang có thể đổi màu như làm phép.

9 đầm maxi giá nghìn USD

10:45:34 24/05/2020
Loạt đầm maxi chất vải mỏng nhẹ của Valentino, Saint Laurent, Missoni... có giá nghìn USD, tôn dáng nữ giới khi dạo biển.

Sự tái sinh liên tục của sneaker, túi đeo eo và áo liền quần

08:51:13 24/05/2020
Có một số món đồ thời trang dường như chưa bao giờ biến mất trong dòng lịch sử, chúng luôn biết tự làm mới mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành thời trang.

Loạt giày Nike, Yeezy ấn tượng nhất ra mắt cuối tháng 5

08:30:45 24/05/2020
Những mẫu sneakers dưới đây được người hâm mộ đánh giá cao, mong chờ ngày chính thức trình làng.

Thời trang hè xinh cho nàng "mỡ bụng": Không thể thiếu váy chiết eo

23:21:36 23/05/2020
Vòng eo kém thon gọn vẫn luôn là nỗi ám ảnh chung của không ít các chị em phụ nữ. Hơn thế nữa, mặc gì để không làm lộ ra khuyết điểm này lại là câu hỏi khiến họ phải đau đầu, nhất là trong những ngày vào hè, trời nắng như đổ lửa.

Xu hướng màu nhuộm hot Hè 2020: Đừng bỏ qua xanh rêu, hồng pastel

23:19:33 23/05/2020
Với nhiều chị em mà nói, thay áo mới cho mái tóc là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nếu muốn thay đổi vẻ bề ngoài. Thế nhưng, làm cách nào để chọn ra được màu sắc phù hợp với mình, nhuộm về rồi sẽ không hối hận là điều khiến nhiều chị ...

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sĩ "Khi người lớn cô đơn" ra ca khúc mới viết về tình yêu thời mạng xã hội

Nhạc việt

15:13:30 25/05/2020
Tựa đề ca khúc mới của Phạm Hồng Phước khiến nhiều người đọc mãi không thuộc.

Nghi vấn Tenma hối lộ công chức Bắc Ninh hơn 5 tỷ: 'Chưa có chứng cứ gì từ Nhật'

Đời sống

15:11:58 25/05/2020
Theo Cục trưởng Cục Thuế Bắc Ninh, thông tin Tenma hối lộ công chức địa phương mới chỉ từ báo chí, chưa có chứng cứ chính thống từ cơ quan chức năng Nhật Bản.

Hướng Tả đăng ảnh đầy ẩn ý nói có thành viên mới, phải chăng Quách Bích Đình đã mang thai?

Sao châu á

15:11:38 25/05/2020
Cộng đồng mạng đoán rằng Quách Bích Đình đã mang thai thông qua hình ảnh đầy ẩn ý do Hướng Tả đăng tải.

Đến Đà Lạt có lẩu bò Ba Toa

Ẩm thực

15:10:07 25/05/2020
Con đường Nguyễn Thị Định nhỏ nhắn (phường 5, Đà Lạt) nằm bên dòng kênh dẫn ra thác Cam Ly, chỉ vừa đủ cho hai xe ô tô hai chiều qua lại nhưng lúc nào cũng đông nghịt người tìm đến.

Gỗ Đức Thành tạm ứng cổ tức đợt 2/2019 tỷ lệ 20%

Kinh tế

15:09:30 25/05/2020
 Ngày 4/6 tới, Công ty CP Chế biến gỗ Đức Thành sẽ chốt danh sách cổ đông tạm ứng cổ tức đợt 2/2019 bằng tiền mặt với tỷ lệ 20%. Thời gian thanh toán dự kiến trong tháng 6/2020.

Diễn viên Trương Bảo Xuyên: Ăn tô mì gần 5 triệu đồng, làm Youtube không phải để kiếm tiền

Sao việt

15:04:24 25/05/2020
Trương Bảo Xuyên là một trong những nghệ sĩ công khai mình là người đồng tính. Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống viên mãn ở trời Tây cùng chồng là Việt kiều Úc.

Tia cực tím gây hại cho mắt như thế nào? Làm thế nào để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời

Sức khỏe

15:02:02 25/05/2020
Mùa hè, ánh nắng chói chang, gay gắt hơn so với các mùa khác trong năm rất nhiều. Lúc này, bức xạ từ mặt trời dễ khiến mắt nhìn mờ và gây tình trạng thoái hóa sớm. Để bảo vệ mắt khỏi ảnh hưởng từ tia cực tím, bạn cần biết những điều cơ ...

Malaysia bổ sung “sao” trẻ Mỹ nhắm đến World Cup U.20 năm 2021 ở Indonesia

Bóng đá thế giới

15:01:35 25/05/2020
HLV Kamarul Ariffin của U.19 Malaysia xác nhận tài năng trẻ người Mỹ Wan Kuzri Wan Kamal sẽ gia nhập tuyển nước này chơi tại VCK U.19 châu Á 2020 ở Uzbekistan vào tháng 10 tới.

3 người trong một gia đình gốc Việt tử vong vì Covid-19

Sự kiện nóng

15:00:52 25/05/2020
Ông Joseph Ngô Văn Võ và bà Huỳnh Thị Bảy qua đời do Covid-19 được 5 ngày thì con gái cả của họ cũng ra đi vì dịch bệnh này.

Cựu thành viên MOMOLAND gây sốc khi tiết lộ tiền thưởng tại show truyền hình là đồng lương đầu tiên được nhận, hoá ra 2 năm debut làm việc không công?

Nhạc châu á

14:59:48 25/05/2020
MOMOLAND là nhóm nhạc đang lên của nền âm nhạc Kpop. Nổi lên từ ca khúc BBoom BBoom, nhóm tiếp tục gặt hái nhiều thành công và bắt đầu có tiếng tăm tại thị trường châu Á

Thiên vị “gà nhà”, báo Thái Lan cố tình “dìm” Đoàn Văn Hậu

Bên lề sân cỏ

14:58:32 25/05/2020
Truyền thông Thái Lan đã có nhận định bất ngờ trước thông tin Đoàn Văn Hậu lọt top hậu vệ xuất sắc nhất châu Á và cho rằng tuyển thủ Việt Nam không giỏi bằng Theerathon Bunmathan.

Những ngày không quên - Tập 34: Dũng (Anh Vũ) trúng "tiếng sét ái tình" khi gặp Uyên (Phương Oanh)

Phim việt

14:54:36 25/05/2020
Lần đầu tiên chạm trán với cô giáo Uyên (Phương Oanh), Dũng (Anh Vũ) đã ngay lập tức xao xuyến.

SLNA: Chỉ mong sao hết cảnh ‘sân cứng, gió Lào là lợi thế’

Bóng đá việt nam

14:52:20 25/05/2020
Câu chuyện một HLV tuyên bố trước toàn đội SLNA sân cứng, gió Lào là lợi thế phần nào lý giải vì sao bao nhiêu năm qua sân Vinh tệ nhất V-League cho đến khi VPF ra tối hậu thư.

Chân tướng gã trai ném đá xe khách, đập kính nhà dân để giải sầu

Vụ án

14:52:18 25/05/2020
Tại cơ quan điều tra, Hiền cho biết vì buồn bực trong người nên ném đá xe khách, đập phá nhà dân để giải sầu.

Cận cảnh xe ga thể thao 2020 Yamaha AEROX 155 giá 47,8 triệu đồng

Xe máy

14:48:12 25/05/2020
2020 Yamaha AEROX 155 thiết kế thể thao, kích cỡ hầu như tương đương với dòng xe ga cỡ lớn NMAX, đã vậy giá bán AEROX 155 lại vô cùng hấp dẫn.