V.ạch t.rần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước

Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm (ANM & PCTP) sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an ngày 30/12 cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam và Công tỉnh Phú Yên triệt phá thành công ổ nhóm l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng bằng thủ đoạn kêu gọi từ thiện.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan ANĐT đã khởi tố 5 vụ án hình sự; khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về hành vi “L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản”.

Các đối tượng gồm Nguyễn Tiến Dũng; Đỗ Văn Thảo (cùng SN 1993); Đặng Xuân Thắng (SN 1992); Phạm Văn Thắng (SN 1990) và Đặng Văn Dũng (SN 1992, cùng thường trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội; tạm trú tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

V.ạch t.rần thủ đoạn kiếm tiền bất chính lợi dụng tình thương của các nhà hảo tâm

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Phòng 6, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao đã tăng cường công tác nắm tình hình trên không gian mạng. Qua rà soát, các trinh sát đã phát hiện một số dấu hiệu bất thường trong hoạt động kêu gọi từ thiện trên không gian mạng.

Cụ thể, cùng một hoàn cảnh cần giúp đỡ nhưng có rất nhiều người nhận là người nhà, rồi kêu gọi từ thiện. Đáng chú ý, một số trường hợp các thông tin được đăng tải không trùng khớp. Ở phía trên tài khoản, đối tượng viết tên kêu gọi từ thiện một trường hợp nhưng ở dưới lại là một hoàn cảnh khác.

Video đang HOT

Trong khi các biện pháp nghiệp vụ đang được các trinh sát Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao triển khai thì đơn vị nhận được công văn của Công an tỉnh Phú Yên và Công an tỉnh Hà Nam đề nghị hỗ trợ, xác minh thông tin về ổ nhóm đối tượng nghi vấn lợi dụng hoạt động sử dụng không gian mạng kêu gọi từ thiện để thực hiện hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

V.ạch t.rần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 1
Đối tượng Đặng Văn Dũng.

Để nhanh chóng bắt giữ nhóm đối tượng lợi dụng hoạt động từ thiện, kiếm tiền bất chính, sau khi báo cáo và được sự đồng ý của lãnh đạo Cục, các trinh sát Phòng 6, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với cán bộ Phòng ANM & PCTP của Công an tỉnh Hà Nam và Công an tỉnh Phú Yên tập trung truy tìm.

“Trong quá trình phá án, chúng tôi gặp nhiều khó khăn do phương thức và thủ đoạn phạm tội tinh vi của các đối tượng gây án. Cùng lúc, các đối tượng sử dụng hàng nghìn tài khoản Facebook và nhiều tài khoản ngân hàng được mua trên mạng xã hội… Sau đó, sử dụng phần mềm để chạy hệ thống, kêu gọi làm từ thiện trên các trang Facebook; yêu cầu các nạn nhân chuyển t.iền v.ào các tài khoản ngân hàng đã mua. Với một số lượng bài viết, tài khoản facebook và tài khoản ngân hàng lớn; tất cả đều là ảo, việc xác minh gặp không ít khó khăn”- trao đổi với chúng tôi, cán bộ Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao cho biết.

V.ạch t.rần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 2
Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng.

Quá trình rà soát, trinh sát của các đơn vị nghiệp vụ đã dựng được chân dung của đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tiến Dũng. Mở rộng điều tra, đến 10/12, Cục ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao phối hợp với Phòng ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam và Phòng ANM & PCTP sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Phú Yên chia làm 5 tổ công tác, tiến hành triệu tập 8 đối tượng. Trong đó, có 5 đối tượng thuộc ổ nhóm có hành vi kêu gọi từ thiện để l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản trên địa bàn cả nước gồm: Nguyễn Tiến Dũng, Đặng Xuân Thắng, Phạm Văn Thắng, Đặng Văn Dũng và Đỗ Văn Thảo.

V.ạch t.rần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 3
Tang vật cơ quan Công an thu giữ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu xác định: Nguyễn Tiến Dũng, Đặng Xuân Thắng, Phạm Văn Thắng, Đặng Văn Dũng và Đỗ Văn Thảo đều là những đối tượng không có công ăn việc làm ổn định (trong số đó có nhiều trường hợp chưa học hết THCS). Cũng chính vì thế, nhiều đối tượng không viết được một bản tường trình hoàn thiện, nhiều từ không biết viết.

Theo lời khai của các đối tượng, để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, các đối tượng là người ở huyện Ứng Hoà nhưng lại thuê nhà tại địa bàn tỉnh Hà Nam để thực hiện hành vi phạm tội.

V.ạch t.rần thủ đoạn chiếm đoạt tiền từ thiện của hàng nghìn nhà hảo tâm trong nước - Hình 4
Cơ quan Công an tiến hành trích xuất dữ liệu vụ án.

Từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022, các đối tượng đã thu, mua nhiều tài khoản Facebook ảo, phần mềm, tài khoản ngân hàng và nhiều thiết bị như máy tính cấu hình cao, điện thoại, thẻ sim…, từ nhiều đối tượng khác nhau. Sau đó, sử dụng phầm mềm để duy trì hoạt động của các tài khoản ảo và gia nhập các hội, nhóm đông thành viên trên mạng xã hội.

Sau đó, hằng ngày, các đối tượng tìm kiếm, sao chép, chỉnh sửa các bài viết, hình ảnh của các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật cần giúp đỡ trên các hội, nhóm trên không gian mạng; thay số tài khoản nhận tiền, tên người thân của nạn nhân để khớp với thông tin tài khoản nhận tiền. Sau đó, các đối tượng sử dụng phần mềm điều khiển tài khoản Facebook ảo tự động đăng tải bài viết lên các hội, nhóm đã gia nhập để kêu gọi tự thiện cho các nạn nhân.

Sau khi nhận tiền từ các nhà hảo tâm chuyển khoản, để che giấu sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng sẽ chuyển tiền qua nhiều tài khoản khác để rút trực tiếp tại cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền trung gian để nạp t.iền v.ào tài khoản cá nhân. Số tiền các đối tượng chiếm đoạt được của các nhà hảo tâm không nhiều, mỗi người từ 500 ngàn đồng đến vài triệu đồng nhưng đều đặn hẳng ngày. Vì thế, thu nhập trung bình mỗi tháng của các đối tượng lên tới vài chục triệu đồng, trong khi bọn chúng chỉ “ngồi mát, ăn bát vàng” trên tình thương của những nhà hảo tâm.

Bước đầu, Nguyễn Tiến Dũng khai nhận từ tháng 2/2022 đến khi bị bắt đã chiếm đoạt được 300 triệu đồng; Đỗ Văn Thảo từ tháng 10/2022 đến nay đã chiếm đoạt 30 triệu đồng; Đăng Xuân Thắng từ tháng 5/2022 đến nay đã chiếm đoạt 150 triệu đồng; Phạm Văn Thắng từ tháng 5/2022 đến này đã chiếm đoạt 30 triệu đồng; Đặng Văn Dũng từ tháng 4/2022 đến nay chiếm đoạt 250 triệu đồng.

Điều tra, mở rộng vụ án, các đơn vị nghiệp vụ còn xác định, ngoài hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản bằng việc kêu gọi từ thiện, Nguyễn Tiến Dũng còn thực hiện hành vi l.ừa đ.ảo bằng việc giả mạo là nhân viên của các ngân hàng. Với thủ đoạn này, Dũng sử dụng tài khoản facebook ảo, tài khoản ngân hàng, thiết bị kỹ thuật…, để đăng tải các bài viết trên mạng xã hội quảng cáo về dịch vụ cho vay tín chấp của một số ngân hàng trong nước. Khi người bị hại tin tưởng, gọi điện thoại thì Nguyễn Tiến Dũng giả mạo là nhận viên các ngân hàng để tư vấn; đồng thời làm giả các giấy xác nhận của ngân hàng về việc hồ sơ vay vốn đã duyệt, yêu cầu người vay chuyển tiền cọc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên các thiết bị do các đối tượng sử dụng còn lưu trữ thông tin hơn 4000 tài khoản Facebook ảo được sử dụng để đăng tải các bài viết kêu gọi từ thiện. Các đối tượng đã lợi dụng tình thương của người sử dụng mạng xã hội để lừa, đảo, chiếm đoạt tiền….

Quá trình điều tra các vụ án này, trinh sát của các đơn vị đã gặp gỡ với không ít các nhà hảo tâm đã chuyển tiền cho nhóm đối tượng. Trong số đó, có rất nhiều người t.uổi đời đã cao, không có tài khoản ngân hàng… Vậy nhưng, khi đọc được thông tin về các cảnh ngộ có hoàn cảnh khó khăn, họ đã ra các ngân hàng để chuyển tiền nhưng không ngờ lại bị các đối tượng chiếm đoạt.

Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin để trục lợi, l.ừa đ.ảo, các nhà hảo tâm nên tìm đến các quỹ, chương trình từ thiện do Nhà nước, đoàn thể, quỹ xã hội được cơ quan có thẩm quyền cấp phép đứng ra tổ chức. Cùng với đó, cần thận trọng, kiểm chứng các thông tin kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội, tránh bị các đối tượng lợi dụng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bí mật về đường dây trả lương nhân viên 40 triệu đồng/tháng, ship 200.000 đồng/đơn
09:04:44 30/11/2023
Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc
22:15:09 28/11/2023
Vụ cựu giám đốc BV Thủ Đức: 'Đang làm ở tiệm rửa xe thì được thuê quản lý 4 công ty'
17:23:11 29/11/2023
Vừa lái xe vừa rót trà uống, tài xế xe khách gây tai nạn làm 3 người c.hết
08:41:15 30/11/2023
H.ung t.hủ g.iết người bị bắt khi đang lẩn trốn ở Campuchia
22:34:09 29/11/2023
Kẻ trốn truy nã trong vụ Tân Trường Sanh 26 năm trước đã lãnh án
21:17:48 28/11/2023
Giám đốc giấu gần 100kg mìn dưới phản ngủ của công nhân
09:01:43 30/11/2023
Hôm nay, xét xử cựu giám đốc BV Thủ Đức với cáo buộc tham ô hơn 100 tỉ đồng
11:03:50 29/11/2023
Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt
11:21:34 29/11/2023
Phát hiện gỗ lậu cất giấu trên đất của trưởng phòng ở Quảng Nam
13:55:16 29/11/2023

Thông tin đang nóng

Diệu Nhi gây tranh cãi với phát ngôn kém duyên khiến đàn chị "xịt keo", netizen lắc đầu ngao ngán
13:41:20 30/11/2023
Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân
15:07:51 30/11/2023
Doãn Hải My ngăn Văn Hậu phạm điều kiêng kỵ ở hôn lễ tại Hà Nội, MC Trần Ngọc bất ngờ phán 1 câu
14:01:40 30/11/2023
Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng "mày tao", thú nhận phải "tém lại" vì lý do này
14:34:17 30/11/2023
Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
7 năm yêu của Diễm My 9x và bạn trai: Cùng vượt qua biến cố, "đổ" ngay ở chi tiết này
12:58:39 30/11/2023
Nghe tin con gái có thai, chồng tôi giận dữ đòi từ mặt con
14:40:30 30/11/2023
Văn Toàn thân thiết, dành tình cảm cho Hòa Minzy, đặc biệt dặn dò một điều khiến netizen rần rần
16:14:42 30/11/2023
Miss Intercontinental 2023 báo tin vui về đại diện VN, Ngọc Hằng khiến nước nhà rạng danh?
13:03:11 30/11/2023
Mỹm Trần chia tay Hoàng Minh Hưng, bạn bè lên tiếng bảo vệ ám chỉ việc đàng trai có lỗi?
16:58:29 30/11/2023

Tin mới nhất

Cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị đề nghị 21-23 năm tù

18:17:30 30/11/2023
Nguyễn Minh Quân có vai trò cầm đầu, cố tình thành lập các công ty rồi giao cho người khác quản lý; vi phạm quy định về đầu thầu, tạo điều kiện cho 4 công ty do Lợi quản lý (thực tế do bị cáo Quân điều hành) trúng 27/28 gói thầu, với tổ...

Sinh viên vờ mua điện thoại rồi "biến mất"

18:00:30 30/11/2023
Hiếu là người trực tiếp vào cửa hàng đóng giả người mua điện thoại, khi chủ cửa hàng sơ hở, Hiếu cầm điện thoại chạy ra ngoài cửa nhảy lên xe mô tô do Duy Anh nổ máy đợi sẵn ở phía ngoài rồi tẩu thoát...

Tuyên phạt 17 năm tù kẻ s.át h.ại bạn tình đồng tính

17:52:25 30/11/2023
Theo cáo trạng, tối 18/5, Định và N.M.Đ. (SN 1997, ngụ xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) hẹn gặp nhau tại nhà trọ thuộc phường Đông Thuận (thị xã Bình Minh).

Dọa viết bài về sai phạm mỏ cát, phóng viên một tạp chí cưỡng đoạt tiền của doanh nghiệp

17:45:40 30/11/2023
Sau khi nhận được tin báo từ đại diện Công ty CP Trường Lợi, Công an huyện Đại Lộc đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Đặng Ngọc Bảo khi đang nhận 9,8 triệu đồng từ đại diện của công ty này.

Kịp thời ngăn chặn 2 vụ chuyển tiền cho "cán bộ điều tra"

17:42:56 30/11/2023
Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời 2 trường hợp bị kẻ gian lợi dụng mạng viễn thông để l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn xã Trường Yên, huyện Hoa Lư.

Tài xế xe buýt bị người mặc đồ xe ôm công nghệ dùng mỏ lết tấn công

17:40:03 30/11/2023
Người đàn ông điều khiển xe máy chặn xe buýt lại và dùng mỏ lết tấn công khiến tài xế xe buýt bị chấn thương vùng mặt. Công an quận 12 đang xác minh làm rõ vụ việc.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức giãi bày "có trình độ, học cao, tưởng biết nhiều nhưng... không biết gì"!

17:37:03 30/11/2023
Sau khi nhận thức ra và thừa nhận hành vi như cáo trạng, bị cáo Quân xin HĐXX cho phép mẹ bị cáo được nộp tiền để khắc phục hậu quả cho con.

S.át h.ại người tình rồi trốn sang Campuchia

17:26:53 30/11/2023
Sáng 30/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự Lâm Văn Phi Hổ (SN 1993, ngụ xã Tân Hà, huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi g.iết n.gười.

Vừa ra tù lại gắn biển xe giả đi giật dây chuyền

17:14:52 30/11/2023
Từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản, mới ra tù không có việc làm ổn định, Ninh sử dụng xe gắn máy thay đổi biển số giả liên tục gây ra các vụ giật dây chuyền vàng của các nạn nhân nữ...

Diễn biến bất ngờ sau khi cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức được gặp mẹ

17:00:55 30/11/2023
Ngày 30-11, trong ngày xét xử thứ hai, TAND TP HCM đã cho phép bị cáo Nguyễn Minh Quân, cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, gặp mẹ 15 phút (có sự giám sát của VKS, công an...), theo đơn xin gặp của người mẹ.

Cảnh sát 113 truy bắt nhóm thanh, thiếu niên hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn

13:49:32 30/11/2023
Từ tin báo của người dân, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Trà Vinh đã kịp thời ngăn chặn, truy bắt nhóm thanh niên mang theo h.ung k.hí gây ra vụ hỗn chiến trên tuyến số 1 (phương 6, TP Trà Vinh).

Thiếu tiền cưới vợ, chú rể vào tiệm áo cưới kẹp cổ nhân viên "xin mồi"

13:19:52 30/11/2023
Chuẩn bị đám cưới nhưng thiếu tiền, Nhiều đã làm liều vào tiệm áo cưới khống chế nữ nhân viên cướp tài sản nhưng bị người dân vây bắt.

Vụ án lừa dối khách hàng ở Nghệ An: Khởi tố thêm 1 đối tượng

09:51:07 30/11/2023
Ngày 29/1, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tân Kỳ đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) về tội lừ...

Bà Trương Mỹ Lan, ông Nguyễn Cao Trí và những thương vụ triệu USD

09:48:18 30/11/2023
Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa bà Trương Mỹ Lan và ông Nguyễn Cao Trí là vào năm 2017, thông qua một người quen có tên Hồ Quốc Minh giới thiệu.

Dùng bình hơi cay tấn công Cảnh sát

20:01:43 29/11/2023
Chiều 29/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Chi (tên gọi khác Minh Anh, SN 2004, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) về hành vi Gây rối trật tự công ...

Vì sao hai bị can trong vụ ôtô t.ông c.hết n.ữ s.inh được đình chỉ điều tra?

19:18:51 29/11/2023
Với nhận định bị can phạm tội lần đầu,ít nghiêm trọng, nhân thân tốt; hành vikhai báo gian dối trong thời gian rất ngắn, sau đó chủ động khai báo sự thật, nhận thức được sai phạm, thành khẩn và ăn năn hối...

Hai vợ chồng làm giả sổ đỏ mang đi thế chấp chiếm đoạt 900 triệu đồng

18:49:22 29/11/2023
Do cần tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân, Nguyễn Phương Bình cùng vợ đã làm nhiều Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang đi thế chấp để chiếm đoạt số tiền hơn 900 triệu đồng.

Triệt phá đường dây chuyên làm giấy tờ, bằng cấp, CCCD giả quy mô lớn

18:43:57 29/11/2023
Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) vừa triệt phá một đường dây chuyên làm giả căn cước công dân (CCCD), giấy phép lái xe, bằng đại học, giấy chứng nhận chuyên môn phương tiện thủy nội địa... quy mô lớn.

Nợ nần cờ bạc, công nhân trộm cắp tài sản của công ty

18:39:00 29/11/2023
Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ đối tượng Vũ Mạnh Cường (SN 1992), trú tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, là công nhân của Công ty TNHH Tohken Manufacturing Việt Nam về hành vi tr...

Ban Tiếp công dân tại Bình Phước 'cấm ghi âm, ghi hình, chụp ảnh'?

17:11:28 29/11/2023
Ngay tại trụ sở Ban Tiếp công dân tại Bình Phước đã đặt bảng cấm khiến nơi này không còn thân thiện với người dân.

Truy nã Bùi Ngọc Thanh sau vụ hỗn chiến ở Quảng Bình

17:05:19 29/11/2023
Cơ quan công an phát đi thông báo truy nã đối tượng Bùi Ngọc Thanh trong một vụ án gây rối trật tự công cộng, từng gây xôn xao dư luận ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm

Ngày em trai bỏ nhà đi, em dâu trách tôi vì đã cho nhiều tiền

Góc tâm tình

18:48:23 30/11/2023
Thương em trai khó khăn nên mỗi khi em hỏi tiền là tôi cho ngay, để rồi chính tôi đã đẩy em ấy đến con đường hư hỏng.

Bâu Krysie: Á quân The Face bị người hâm mộ 'quay xe' vì 'liên hoàn phốt' cắm sừng người yêu

Sao việt

18:44:04 30/11/2023
Bâu Krysie nổi lên với danh xưng là một hotgirl, sau đó cô được biết đến với vai nữ chính đầu tiên trong MV của Jack. Năm 2023, khi đến với The Face, Bâu đặc biệt được chú ý đến nhiều hơn và trở nên nổi tiếng hơn với giới trẻ.

Kịp thời cứu sống 3 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Tin nổi bật

18:09:19 30/11/2023
Do thời tiết sương mù, không quan sát được nên tàu cá của ngư dân đã đ.âm vào rạn đá khiến tàu bị nước tràn vào và chìm, các ngư dân đều rơi xuống biển, nhưng may mắn đã được lực lượng chức năng Quảng Bình kịp thời cứu nạn.

Đoàn Văn Hậu lộ tin nhắn với mẹ vợ, cuộc trò chuyện nói đến thông tin cực sốc về Doãn Hải My

Sao thể thao

17:44:51 30/11/2023
Mới đây, lý do Đoàn Văn Hậu không cùng Doãn Hải My đi thử váy cưới đẹp nhất cho hôn lễ tại Hà Nội đã được hé lộ. Hóa ra, chàng hậu vệ gốc Thái Bình có sự tính toán cả rồi.

Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ

Tv show

17:43:10 30/11/2023
Squid Game: The Challenge tiếp tục xuất hiện những thử thách mới cực kịch tính. Người phụ nữ gốc Việt đã vượt ải thành công.

Kim Yoo Jung bị bắt gặp lên xe hoa, diện váy cưới xinh lộng lẫy, CĐM bỗng "quay xe" vì điều này

Sao châu á

17:26:30 30/11/2023
Kim Yoo Jung có xuất phát là sao nhí của màn ảnh Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, nữ diễn viên luôn được khán giả chú ý và yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng nhập vai tuyệt vời của mình.

Gavin - Người yêu Bâu Krysie bị so sánh với bạn trai Ý Nhi, gây xót xa vì cùng làm 1 hành động này

Netizen

17:00:23 30/11/2023
Trong đêm Chung kết The Face Vietnam vừa qua, để ủng hộ tinh thần của Bâu Krysie, Gavin cũng có mặt. Anh chàng ôm hoa tặng người yêu và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Khán giả đòi thay gấp mỹ nam cổ trang này vì quá kém sắc, thậm chí dùng AI ghép mặt diễn viên khác cho đỡ tức

Phim châu á

16:58:13 30/11/2023
Theo Sina, một số khán giả cho rằng Lưu Vũ Ninh chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của Nhất niệm quan sơn. Nhiều người cho rằng mỹ n.am s.inh năm 1990 chưa đủ tầm để đóng cạnh tên t.uổi lớn như Lưu Thi Thi.

Phát hiện UAV do Houthi phóng, tàu chiến Mỹ lập tức b.ắn hạ

Thế giới

16:55:35 30/11/2023
Một tàu chiến Mỹ hoạt động gần eo biển Bab el-Mandeb gần Yemen hôm 29/11 đã b.ắn hạ máy bay không người lái (UAV) do lực lượng Houthi phóng, quân đội Mỹ biết.

Thân hình n.óng b.ỏng của hot girl Bình Thuận sở hữu vòng ba 'hàng khủng'

Người đẹp

16:21:53 30/11/2023
Nhờ thường xuyên tập gym và duy trì chế độ ăn uống khoa học trong gần 8 năm qua nên hot girl Nguyễn Phương Trang sở hữu body n.óng b.ỏng mà bất cứ phụ nữ nào cũng ao ước.

Tìm kiếm sự hoàn hảo và 'chất' riêng của bản thân qua chất liệu denim

Thời trang

16:19:35 30/11/2023
Không gò bó bản thân vào các quy tắc quen thuộc, những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng thường chọn denim làm chất liệu để thể hiện bản thân. Denim giúp ngoại hình người mặc trở nên phóng khoáng và đầy tự tin.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

Phim âu mỹ

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

Vợ Will Smith vừa xác nhận ly thân đã vội "quay xe", khẳng định "bên nhau mãi mãi" với chồng

Sao âu mỹ

16:07:32 30/11/2023
Sau loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân sóng gió với tài tử Will Smith, diễn viên Jada Pinkett tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ không có kế hoạch ly hôn.