Vạch trần “mảng tối” của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép “đi khách” cùng sếp lớn

Giới giải trí Hàn Quốc vẫn luôn chứa đựng những mặt tối đáng sợ khiến nhiều thực tập sinh rùng mình.

Nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc vẫn luôn là ước mơ của rất nhiều người trẻ. Tuy nhiên, để được ra mắt với tư cách là 1 idol Kpop, các thực tập sinh không chỉ đối mặt với lịch trình tập luyện vất vả cùng chế độ ép cân hà khắc mà còn vô tình trở thành nạn nhân của những tiêu cực tại giới giải trí xứ Hàn.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 1

Nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc vẫn luôn là ước mơ của rất nhiều người trẻ

YouTuber Jong Hongan (tên tiếng Việt là Công Hồng Ân) – chàng du học sinh Hàn Quốc từng có cơ hội xuất hiện trên chương trình chào buổi sáng của đài KBS đã có những chia sẻ về những mặt tối trong giới thần tượng Kpop. Bên cạnh việc phải đáp ứng những tiêu chuẩn của 1 idol, nhiều thực tập sinh còn đối mặt với sự bắt nạt, kỳ thị, thậm chí là bị ép “đi khách” với những sếp lớn.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 2

Jong Hongan đã có những chia sẻ về những mặt tối trong giới thần tượng Kpop

Theo Jong Hongan, để trở thành 1 idol Kpop, các thực tập sinh bắt buộc phải sở hữu ngoại hình cực kỳ xuất sắc, hoặc phải có tài năng thực sự nổi bật để gây ấn tượng với những công ty giải trí. Tuy nhiên, nếu không thể sở hữu 2 điều trên, các trainee vẫn hoàn toàn có thể lấy được “tấm vé” bước chân vào giới idol khi có gia đình giàu có và quyền lực.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 3

Để trở thành 1 idol Kpop, các thực tập sinh bắt buộc phải sở hữu ngoại hình cực kỳ xuất sắc

Video đang HOT

Bên cạnh đó, anh chàng cũng tiết lộ rằng các thực tập sinh đều phải tập luyện lên đến 12 giờ 1 ngày, thời gian ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hầu như rất ít. Một điều cực kì quan trọng với những trainee đó là việc kiểm soát cân nặng và tỉ lệ cơ thể. Mỗi ngày, các thực tập sinh sẽ được đo cân nặng của mình, nếu như tăng ký hoặc không đáp ứng những yêu cầu về thể hình, họ sẽ bị công ty gạch tên và đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 4

Một điều cực kì quan trọng với những trainee đó là việc kiểm soát cân nặng và tỉ lệ cơ thể

Jong Hongan cũng chia sẻ rằng nếu đã trở thành 1 thực tập sinh thì bắt buộc phải chịu đựng được sự bắt nạt. Tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới” vẫn luôn diễn ra tại những công ty giải trí Hàn Quốc. Người nào lớn tuổi hơn đều có quyền “dạy đời”, thái độ với những hậu bối.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 5

Nếu đã trở thành 1 thực tập sinh thì bắt buộc phải chịu đựng được sự bắt nạt

Bên cạnh đó, anh chàng cũng tiết lộ rằng việc học hát, học nhảy là chưa đủ với các trainee, họ thậm chí còn phải học thêm “diễn xuất” mọi lúc mọi nơi có máy quay. Bởi khi xuất hiện trước máy quay và khi lui về hậu trường, các thực tập sinh sẽ trở thành 2 con người khác nhau. Một người thường ngày hay tỏ thái độ khó chịu, bắt nạt những trainee chung nhóm sẽ có thể lật mặt 180 độ và trở nên vô cùng thân thiện khi đứng trước ống kính.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 6

Các trainee thậm chí còn phải học “diễn xuất”

Tuy nhiên, những điều trên vẫn chưa phải là kinh khủng nhất. Một “mặt tối” cực kỳ đáng sợ tại giới giải trí xứ Hàn đó là việc ép thực tập sinh “đi khách”. Đối với những công ty nhỏ, chưa có tiếng tăm trong nền công nghiệp giải trí thì điều này là hoàn toàn có thật.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 7

Một “mặt tối” cực kỳ đáng sợ tại giới giải trí xứ Hàn đó là việc ép thực tập sinh “đi khách”

Những CEO của các công ty này thường ép một vài trainee về nhà riêng của mình. Thậm chí, mỗi tuần sẽ có những thực tập sinh khác nhau được chọn để gặp mặt các sếp lớn. Điều này không chỉ xảy ra với những trainee nữ mà ngay cả các thực tập sinh nam cũng phải đối mặt với chuyện tương tự. Chắc hẳn nhiều người có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trong những cuộc gặp mặt “thân mật” ấy.

Vạch trần mảng tối của thực tập sinh Kpop: Bị bắt nạt, kỳ thị vẫn chưa đáng sợ bằng việc ép đi khách cùng sếp lớn - Hình 8

Những CEO của các công ty này thường ép 1 vài trainee về nhà riêng của mình

Có thể thấy rằng, các thực tập sinh Kpop không chỉ trải qua lịch trình tập luyện vất vả, hay chịu đựng sự bắt nạt từ những người bạn chung nhóm mà còn phải đối mặt với những điều vô cùng tồi tệ và tiêu cực. Chính vì vậy, giấc mơ trở thành thần tượng chưa bao giờ dễ dàng đối với các bạn trẻ. Thậm chí, đã có nhiều người chấp nhận từ bỏ con đường trở thành idol Kpop vì không thể chịu được áp lực từ giới giải trí khắc nghiệt này.

Lý do gì khiến các buổi đánh giá hàng tháng trở thành ác mộng đối với thực tập sinh Kpop?

May mắn trở thành thực tập sinh tại một công ty giải trí không có nghĩa rằng bạn chắc chắn sẽ được ra mắt. Nếu không sở hữu tài năng xuất chúng, các nghệ sĩ trẻ đều phải trải qua một thời gian dài đào tạo và tập luyện.

Trong đó, những cuộc đánh giá hàng tháng luôn là một thử thách đối với mỗi người.

Việc thể hiện kỹ năng hát, nhảy hoặc rap tại các buổi đánh giá định kỳ là cơ sở để công ty xem xét liệu thực tập đó có đủ điều kiện để ra mắt dưới tư cách thần tượng hay không. Vì thế, đối với các gương mặt trẻ thì quá trình này diễn ra vô cùng áp lực.

Lý do gì khiến các buổi đánh giá hàng tháng trở thành ác mộng đối với thực tập sinh Kpop? - Hình 1
Những cuộc đánh giá diễn ra hàng tháng luôn là một thử thách đối với các thực tập sinh Kpop.

Trong một video trên Youtube, giảng viên thanh nhạc Sol Lee (người từng đào tạo các nghệ sĩ đến từ một số công ty lớn như CJ E&M, YG Entertainment, Kakao Entertainment...) cùng cựu thực tập sinh Gina Maeng đã đưa ra hai lý do khiến các buổi đánh giá hàng tháng là cơn ác mộng đối với các thanh thiếu niên đang ấp ủ ước mơ trở thành idol Kpop.

Một trong những điều đầu tiên là các thực tập sinh không được bỏ qua bất kỳ lần đánh giá hàng tháng nào, ngay cả khi họ chỉ mới gia nhập công ty. Theo Sol Lee tiết lộ, cô rất hiếm khi gặp một thực tập sinh mới có nền tảng tốt về ca hát. Vì thế, cô thường bắt đầu giảng dạy kĩ năng cơ bản nhất như cách lấy hơi hay phát âm chuẩn.

Thực tế, tất cả các thực tập sinh dù mới gia nhập công ty và không có kiến thức âm nhạc cơ bản đều không được miễn đánh giá. Vì thế, Sol Lee phải bắt đầu luyện tập cùng họ ngay sau khi gặp mặt để chuẩn bị cho quá trình này.

Lý do gì khiến các buổi đánh giá hàng tháng trở thành ác mộng đối với thực tập sinh Kpop? - Hình 2

Dù mới gia nhập công ty và không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào, các thực tập sinh đều phải tham gia vào các buổi đánh giá hàng tháng.

Lý do thứ hai được đưa ra là các thực tập sinh đều phải hát tiếng Anh trong mỗi kỳ đánh giá. Cụ thể, phần lớn các công ty giải trí như YG Entertainment, Kakao Entertainment (gồm Starship Entertainment và Play M Entertainment), CJ E&M (gồm BELIFT Lab và Swing Entertainment) đều quy định các thực tập sinh phải thể hiện khả năng thông qua các ca khúc tiếng Anh. Nếu hát tiếng Hàn, giám khảo sẽ có sự so sánh giữa họ với những giọng ca kỳ cựu của Kpop.

Hầu hết các thực tập sinh đều ở độ tuổi rất trẻ và thậm chí còn khá nhỏ nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không thông thạo tiếng Anh. Vậy nên giáo viên thanh nhạc không chỉ hướng dẫn họ hát đúng mà còn chỉ dạy cách thể hiện loại ngôn ngữ này. Với Sol Lee, cô sẽ hỗ trợ bằng cách viết lời bài hát theo phiên âm tiếng Hàn. Nhiệm vụ của các thực tập sinh là phải ghi nhớ thật tốt.

Lý do gì khiến các buổi đánh giá hàng tháng trở thành ác mộng đối với thực tập sinh Kpop? - Hình 3
Trong các buổi đánh giá hàng tháng, các thực tập sinh đều phải thể hiện các bài hát tiếng Anh.

Mặt khác, Sol Lee và Gina Maeng nhận định rằng chỉ những công ty đào tạo ca sĩ hát Ballad mới cho phép các thực tập sinh hát tiếng Hàn. Cô tiết lộ một số nghệ sĩ có bài hát được lựa chọn trong các buổi đánh giá hàng tháng bao gồm Camila Cabello ("Havana", "Seorita") hay Hailee Steinfeld ("Love Myself", "Starving").

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”03:30BLACKPINK từng một mình "cân" cả BTS, TWICE... khi đụng độ MAMA tại Nhật, concert có vắng hoe như lời đồn?07:09Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?00:32Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:05TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:1910 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:24Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?03:04Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!01:33BTS thống trị Top idol K-pop được yêu thích ở nước ngoài03:52'Still Over It' đưa R&B về thời hoàng kim03:52All Too Well chính thức "đá" Easy On Me khỏi vị trí #1 Billboard Hot 100, bé trai nhà Adele nhìn chắc vui cho cô Taylor Swift lắm!14:56Câu trả lời khéo léo của Lisa (Black Pink) khi được hỏi rap tiếng Anh và Hàn, cái nào khó hơn?03:27'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem04:13Mẫu con gái nào dễ khiến Jimin BTS xiêu lòng?08:54

Tiêu điểm

BLINK đáp trả sau khi BLACKPINK bị "cà khịa" không đoàn kết bằng BTS: 1 hình ảnh thôi mà "câm nín" luôn!
10:51:35 07/12/2021
Idol K-pop và những lần casting khó tin: Sehun chưa ly kỳ bằng Karina
13:06:04 06/12/2021
Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?
23:52:08 06/12/2021
JYP có nhân tài nhưng không biết "hưởng": vụt mất Somi, Suzy
17:57:26 06/12/2021
1 nữ idol từng khiến làng giải trí "chao đảo", đến G-Dragon, IU, YoonA (SNSD) cũng mến mộ: Netizen có không giữ mất lại đi tìm?
11:22:54 07/12/2021
Cùng gặp 1 sự cố, Jungkook (BTS) buông mic bỏ chạy còn đồng nghiệp cùng công ty xử lý chuyên nghiệp hơn hẳn
23:45:47 06/12/2021
Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia?
23:46:15 06/12/2021
Thành viên BTS và những lần 'đụng chạm' cơ thể đến đỏ mặt
22:09:43 06/12/2021
Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!
10:00:40 06/12/2021
Tân binh IVE vừa debut đã gặp "phốt" liên tục, hết thái độ hời hợt lại đến outfit phản cảm với chiếc bra gây tranh cãi
10:03:45 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021

Tin mới nhất

Stray Kids có dấu hiệu lội ngược dòng, hăm he đánh bật BTS khỏi vị trí số 1 trong MAMA 2021

16:33:31 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sẽ chính thức diễn ra tại công viên chủ đề CJ ENM Contents World (thành phố Paju, Hàn Quốc)

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đanh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục?

11:24:09 07/12/2021
Hôm 5/12, nam ca sĩ gạo cội Sung Si Kyung thông báo về việc tham gia hát OST cho 1 bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Anh hy vọng sẽ đón nhận được sự cổ vũ của khán giả cho sản phẩm âm nhạc mới

Những nhóm nhạc vừa debut đã giựt Daesang khiến fan tự hào

11:20:04 07/12/2021
Không ít những nhóm nhạc phải hoạt động tích cực trong một thời gian dài để có được giải thưởng này. Thậm chí, còn có nhiều nhóm nhạc từ khi debut đến khi tan rã vẫn không với tới được các đề cử hạng mục Daesang tại các lễ trao giải âm ...

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai "teamwork gian dối nhất Kpop"?

11:05:44 07/12/2021
BTS vừa mở tài khoản Instagram cá nhân đã nhanh chóng follow những thành viên trong nhóm, còn BLACKPINK thì vẫn mãi 1 số 0 trường tồn theo năm tháng

Nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay vướng nghi vấn phân biệt đối xử: Wonyoung như "con cưng", liên tục "át vía" các thành viên khác?

10:52:08 07/12/2021
1 số netizen cho rằng việc Jang Wonyoung được ưu ái nhất trong đội hình IVE là điều quá bất công, khiến nhóm như Wonyoung và những người bạn

Mỹ nhân nhóm tân binh siêu hot khoe chân dài gây sốc: Tỷ lệ vô thực như nhân vật anime hay gầy gò đến mức trơ xương?

23:45:25 06/12/2021
Jang Wonyoung vốn nổi tiếng vì chiều cao vượt trội và tỷ lệ cơ thể cực chuẩn. Do đó, khoảnh khắc mỹ nhân nhóm IVE khoe chân dài miên man tại Music Core nhanh chóng gây bão, kéo theo ý kiến trái chiều

Ca khúc 'A Natural Woman': Aretha Franklin - 'nữ hoàng thiên bẩm'

23:38:10 06/12/2021
Nhà sản xuất Jerry Wexler của Atlantic chính là người thuyết phục Franklin chuyển hãng. Ông muốn phát huy nền tảng phúc âm của Franklin và cơ bản, triết lý chung của ông là khuyến khích thể thức bền bỉ của rhythm và blues ngày một như s...

Nam thần BTS 'mê đắm' điều gì trên cơ thể mình nhất?

23:37:17 06/12/2021
Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2018, BTS được hỏi về điều gì khiến các thành viên tự hào nhất trên người mình. Câu trả lời của các nam thần chắc chắn sẽ khiến nhiều ARMY ngạc nhiên!

Điểm chung thú vị giữa 2 'út vàng' của BTS và EXO

22:31:49 06/12/2021
BTS và EXO hiện đang là 2 nhóm nhạc nam đình đám nhất giới K-pop khi sở hữu vô số thành tựu, giải thưởng danh giá. Ngoài ra, 2 nhóm cũng có cậu maknae (em út) vô cùng đáng yêu với nhiều điểm tương đồng

Thói quen này của V BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

22:10:08 06/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà V của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Đôi chân là điểm quyến rũ 'chết người' của Jungkook BTS

22:09:17 06/12/2021
Sở hữu chiều cao 178cm, vẻ ngoài của em út Jungkook nhà BTS chắc hẳn đã không ít lần gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ

HYBE tung bộ ảnh 'full HD' mừng sinh nhật Jin BTS

22:08:16 06/12/2021
BTS: Hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất trên trong năm qua của Jin qua bộ ảnh mà HYBE mới đăng tải. Jin tên thật là Kim Seok Jin, sinh ngày 4/12/1992. Anh là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam BTS

"Xu" như BLINK: 5 lần 7 lượt nhận nhầm poster thần tượng comeback

22:03:50 06/12/2021
Tuy nhiên, tại K-pop lại ít có fandom nào xu như BLINK (fandom của BLACKPINK) khi vừa bị đói nhạc cả năm vừa liên tục nhận nhầm poster comeback của thần tượng

aespa debut vừa tròn năm đã "hớt tay trên" Daesang của BTS, fan cay cú gọi MMA 2021 là "một gánh hề"?

21:32:31 06/12/2021
Gọi aespa là át chủ bài thế hệ mới của SM quả không sai khi các cô nàng debut vừa tròn năm đã liên tục gặt hái thành tích khủng tại các lễ trao giải. Thậm chí, đây đã là giải Daesang thứ 2 mà aespa được xướng tên. Tuy nhiên, fan BTS thì...

Album của TXT lọt top '50 album hay nhất năm' do Rolling Stones bình chọn

21:20:50 06/12/2021
TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất giành được vị trí trong danh sách 50 Album hay nhất năm 2021 của tạp chí âm nhạc danh giá Rolling Stone

BTS sẽ tổ chức concert tại Seoul vào tháng 3 sau thành công rực rỡ tại Mỹ

21:20:07 06/12/2021
BTS sẽ tiếp tục chuỗi concert vào tháng 3, công ty quản lý của nhóm cho biết vào cuối tuần này - sau khi BTS kết thúc thành công các buổi biểu diễn tại Los Angele

Thành viên ban nhạc Wham! ra mắt hồi ký

20:01:20 06/12/2021
Cuốn hồi ký được viết bằng giọng văn gần gũi, điểm thêm chút hài hước và chua xót, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đọc không ngừng nghỉ, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng

Sau 4 đêm nhạc BTS thu về 33,3 triệu USD

20:00:40 06/12/2021
Đây cũng là doanh thu bán vé lớn nhất tại Mỹ trong 18 năm qua, đồng thời là doanh thu bán vé tại một địa điểm cao nhất trong vòng 10 năm

BXH Nghệ sĩ xuất sắc trên Billboard 2021: Drake dẫn đầu, BTS trượt top 10

18:25:13 06/12/2021
Mặc dù BTS đã có 1 năm đại thành công với nhiều kỉ lục bị phá vỡ trên BXH Billboard nhưng nhóm vẫn không lọt top 10 trên BXH tổng kết cuối năm này

BTS nhận giải Bản thu âm của năm của tạp chí Variety: "Đây là sự khởi đầu chương mới của chúng tôi"

18:24:37 06/12/2021
BTS đã có một bài phát biểu chân thành khi tham dự sự kiện Hitmakers của Variety vào thứ 7. Tại đây, nhóm được trao giải Bản thu âm của năm với ca khúc Butter

Những nữ idol phá cách khi diện áo bra lên sân khấu: Lisa vẫn đẳng cấp

17:56:58 06/12/2021
Không ít lần, các idol nữ phá cách bằng việc diện chiếc bra bên ngoài khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá quyến rũ và thời thượng. Tuy nhiên, số khác lại gây tranh cãi vì cách phối đồ nhạy cảm

Idol K-pop từng sống ở nhiều quốc gia: Jae (DAY6) liên tục đổi chỗ

13:03:18 06/12/2021
Không phải chỉ những người sinh sống ở Hàn Quốc mới trở thành idol K-pop, hiện nay ngày càng có nhiều thần tượng đến từ những quốc gia khác nhau

Có thể bạn quan tâm

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

Phim châu á

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

Nhật Tinh Anh hết lời khen Chi Pu

Sao việt

19:57:58 07/12/2021
Nhật Tinh Anh dành cho đàn em những lời khen có cánh trong lần gặp đầu tiên

Sao U23 Việt Nam đốt lưới, Hà Nội FC đánh bại HAGL trong trận đấu kịch tính

Bóng đá việt nam

19:57:47 07/12/2021
Hà Nội FC tiếp tục giành chiến thắng tại vòng loại U21 Quốc gia 2021, sau 90 phút đầy căng thẳng đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai

Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Ẩm thực

19:55:20 07/12/2021
Hướng dẫn cách làm món cải thảo sốt nấm hương mềm ngọt cực thơm ngon:

WHO: Nhóm trẻ từ 5 đến 14 tuổi hiện là nhóm mắc bệnh nhiều nhất

Thế giới

19:51:23 07/12/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi tăng cường bảo vệ trẻ em trước COVID-19 khi nhóm trẻ từ 5 đến 14 tuổi hiện là nhóm bị mắc bệnh nhiều nhất. Cơ quan này cũng cho rằng việc bắt buộc tiêm ngừa nên là biện pháp sau cùng

Chúng ta phải cải cách đủ mạnh

Đời sống

19:49:37 07/12/2021
Đại dịch Covid-19 làm cho việc đạt mục tiêu nhiệm kỳ trở thành thách thức chưa từng có; tạo nên áp lực thúc đẩy đổi mới

Lò than cháy suốt 300 năm, mỗi năm 'đốt nhẹ' 1 tỷ NDT của Trung Quốc: Lực bất tòng tâm!

Chuyện lạ

19:46:32 07/12/2021
Lò than này được ví như Hỏa Diệm Sơn phiên bản đời thực, và tất nhiên lửa không phải do lò bát quái gây ra

Giống ĐT Việt Nam, Thái Lan đón tin vui sau chuỗi ngày "ăn không ngon miệng" tại AFF Cup

Bên lề sân cỏ

19:45:44 07/12/2021
Tuyển Thái Lan được một nhà hàng món Thái ở Singapore hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề bữa ăn trong những ngày chinh chiến ở AFF Cup 2020

Ngỡ ngàng sắc vóc Lưu Gia Linh khi bước sang tuổi 56

Sao châu á

19:45:07 07/12/2021
Bà xã Lương Triều Vỹ được khen ngợi sắc vóc trẻ đẹp bất chấp thời gian

Cuối cùng cũng được đi học trở lại...

Học hành

19:44:12 07/12/2021
Nhiều sinh viên đang háo hức vì sắp được đi học trở lại vào ngày 13.12 tới để hoàn thành chương trình và tốt nghiệp sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch Covid-19

Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Ôtô

19:33:38 07/12/2021
Toyota tiếp tục nhá hàng mẫu GR Corolla sắp ra mắt tại Mỹ với lớp nguỵ trang tương tự GR Yaris trước đây

Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới

Tâm sự

19:32:14 07/12/2021
Tôi hoảng hốt hỏi xem có chuyện gì thì chồng lạnh lùng gạt tay tôi ra, hỏi duy nhất một câu khiến tôi ngã quỵ: Cô có giấy đăng ký kết hôn không mà đòi làm vợ tôi?