V-League 2021 ‘thoi thóp’ vì Covid-19: Đừng làm nỗi đau thêm dài?

Đại dịch Covid-19 khiến V-League 2021 hoãn vô thời hạn, những kế hoạch tổ chức dự kiến của VPF không nhận được sự tán đồng của nhiều CLB vì gây thiệt hại quá nhiều về tiền bạc và tốn thời gian.

Quả bóng trách nhiệm khiến VPF “mắc kẹt”

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới bóng đá Việt Nam từ mùa giải 2020, nhưng nhờ công tác phòng chống dịch tốt của Chính phủ cùng với việc Ban tổ chức V-League thay đổi luật nên sân chơi cao nhất Việt Nam đã “hạ cánh an toàn” và tìm ra nhà vô địch là Viettel .

Video đang HOT

Tuy nhiên trong năm 2021, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng ra nhiều địa phương nên V-League đã phải hoãn từ tháng 5 và sau gần 3 tháng tạm nghỉ thì sân chơi cao nhất Việt Nam chưa biết bao giờ sẽ trở lại.

V-League 2021 thoi thóp vì Covid-19: Đừng làm nỗi đau thêm dài? - Hình 1

V-League 2021 đang bước vào giai đoạn quyết liệt thì hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19 (Ảnh: Dương Thuật).

Trong thời gian qua, VPF đã tổ chức nhiều cuộc họp online và gửi phiếu lấy ý kiến của các CLB để lên phương án để giải đấu có thể hoàn thành. Ngày 30/7, VPF sau khi lấy phiếu ý kiến của các CLB quyết định vẫn sẽ tổ chức V-League và giải đấu sẽ trở lại vào tháng 2/2022 như kế hoạch trước đó.

Mặc dù vậy, cơ quan này vẫn phải trình lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để xin ý kiến trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngay cả khi VFF đồng ý với kế hoạch trên thì phương án tổ chức giải vẫn chỉ là “dự kiến” chứ không phải chắc chắn tổ chức vì còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh trên cả nước.

Ngày 19/7, trong thông báo trên trang chủ của mình, VPF cho rằng, nếu như V-League và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải hủy thì sẽ dẫn đến những hệ quả khôn lường. Đó là VPF sẽ phải đền bù các hợp đồng tài trợ đã ký, khả năng sẽ không kêu gọi được tài trợ cho các mùa giải sau.

Sức ép lớn từ phía CLB cũng như áp lực từ phía các nhà tài trợ khiến VPF mắc kẹt và vẫn chưa tìm được lối thoát. Quả bóng trách nhiệm và quyết định số phận của V-League 2021 cũng như các giải bóng đá chuyên nghiệp được chuyền sang cho VFF, chờ cơ quan này ra quyết định cuối cùng.

Ai đứng ra chịu trách nhiệm với các đội bóng?

Trong khi chờ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và VPF ra quyết định cuối cùng về số phận của V-League 2021 thì một số đội bóng đã cho các cầu thủ nghỉ tập dài hạn. Hà Nội FC cho các cầu thủ nghỉ tập từ cuối tháng 7/2021 dự kiến đến hết tháng 8/2021. Những đội bóng như Nam Định cũng cho các cầu thủ nghỉ tập và các thành viên cũng phải chia sẻ một phần khó khăn với câu lạc bộ về vấn đề lương và chế độ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

V-League 2021 thoi thóp vì Covid-19: Đừng làm nỗi đau thêm dài? - Hình 2

Hà Nội FC cho các cầu thủ nghỉ tập từ cuối tháng 7 đến hết tháng 8/2021 (Ảnh: Dương Thuật).

Bên cạnh việc phải cho các cầu thủ nghỉ tập và giảm thu nhập thì các đội bóng ở V-League cũng đối diện với bài toán phải gia hạn hợp đồng với các ngoại binh (nếu ký theo năm) hoặc nuôi ngoại binh tới hết giải (nếu ký theo mùa). Theo ông Trần Thái Toán – Giám đốc điều hành của Nam Định thì chi phí các đội phải gánh sẽ tăng gấp đôi bình thường.

Chia sẻ với VOV.VN, ông Trần Thái Toán – Giám đốc điều hành của Nam Định cho biết: “Hiện tại thì WHO, Chính phủ hay Bộ Y tế cũng không chắc chắn thời điểm nào khống chế được dịch, nhưng VPF chốt lịch 12/2/2022 tổ chức V-League. Đó là kế hoạch không chắc chắn. Nếu như cuối tháng 1/2022 vẫn chưa khống chế được dịch thì VPF tính kiểu gì hay lại kéo dài mùa giải đến tháng 6/2022″.

“Nếu như đến tháng 2/2022 mà giải tổ chức được thì các câu lạc bộ sẽ chấp nhận thiệt hại vì nền bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đã có những ý kiến, nhưng VPF không nghe, đến thời điểm đó mà không tổ chức được giải thì các câu lạc bộ sẽ nói chuyện với VPF sau. Chỉ tính riêng 14 đội bóng V-League, nếu kéo dài mùa giải đến tháng 2/2022 thì sẽ thiệt hại tổng cộng hơn 100 tỷ đồng. Nếu như giải đấu không tổ chức được thì ai sẽ chịu trách nhiệm cho chúng tôi” – ông Trần Thái Toán đặt câu hỏi.

Trong khi đó, Chủ tịch CLB Hải Phòng , ông Văn Trần Hoàn khẳng định: “VPF không thể lấy phiếu trắng là phiếu đồng ý được vì phiếu trắng là theo đa số. Ngoài ra, VPF cũng không thể lấy 13 đội hạng Nhất so với 14 đội V-League là không hợp lý. Bởi vì cầu thủ của hạng Nhất rẻ và không có ngoại binh, áp lực tài chính không lớn bằng các đội V-League. Thiệt hại về tài chính của tất cả các đội V-League nếu kéo dài giải đấu đến tháng 2/2022 khoảng hơn 100 tỷ đồng, nó gây lãng phí rất lớn”.

Đừng làm nỗi đau thêm dài?

Chia sẻ với VOV.VN, ông Văn Trần Hoàn – Chủ tịch CLB Hải Phòng bày tỏ: “Theo quan điểm của tôi, trước tình hình dịch bệnh và khó khăn như thế này thì nên dừng lại. Nếu tôi là VPF, tôi sẽ hoãn giải đấu ở thời điểm này thì không ai ý kiến gì. Nếu như để đến tháng 2/2022 vẫn không tổ chức được mà phải hủy thì sẽ nhận phản ứng dữ dội”.

V-League 2021 “thoi thóp” vì Covid-19 khiến các CLB và VPF gặp xung đột về nhiều mặt mà chưa tìm được tiếng nói chung. Thời gian V-League 2021 hoãn càng dài thì khiến những cuộc đàm phán của các bên ngày một nóng lên. Ở góc độ khách quan, VPF và các CLB đều có nỗi khổ riêng của mình. Nếu như VPF lo sợ đền bù hợp đồng, không kêu gọi được tài trợ cho mùa giải tới thì các CLB lo sẽ bị đội chi phí lên ít nhất là gấp đôi khiến áp lực tài chính ngày càng lớn.

V-League 2021 thoi thóp vì Covid-19: Đừng làm nỗi đau thêm dài? - Hình 3

V-League 2021 chưa hẹn ngày trở lại vì đại dịch Covid-19 (Ảnh: Dương Thuật).

Do đó, để tìm được lời giải cho bài toán mang tên “số phận V-League 2021″ thì VPF và các CLB phải ngồi lại với nhau, thẳng thắn trình bày quan điểm, nhìn thẳng vào vấn đề, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra quyết định hợp tình, hợp lý nhất để không làm nỗi đau thêm dài.

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu, các nền bóng đá lớn ở lục địa già dù phải đền bù hợp đồng rất lớn, nhưng vẫn phải hủy giải. Đi tiên phong là giải VĐQG Bỉ, sau đó đến giải VĐQG Hà Lan và Ligue 1 của Pháp. Nếu như giải Bỉ giữ nguyên thành tích để xếp hạng và không có đội xuống hạng thì giải Hà Lan lần đầu tiên không có nhà vô địch và cũng không có đội xuống hạng.

Ở khu vực châu Á, Liên đoàn Bóng đá châu Á cũng phải hủy một số giải đấu trong hệ thống của mình vì đại dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ cũng như an toàn trong công tác phòng chống dịch tại các quốc gia.

Còn tại khu vực Đông Nam Á, Liên đoàn Bóng đá Indonesia và Ban tổ chức giải VĐQG nước này chờ hơn 10 tháng với hy vọng đưa giải đấu trở lại, nhưng do diễn biến khó lường của dịch bệnh nên cuối cùng vẫn quyết định hủy giải, điều này khiến các CLB điêu đứng vì thiệt hại lớn về tài chính.

Hiện tại, nhiều đội bóng ở V-League có nguồn ngân sách khá eo hẹp, phải “chạy vạy” từng mùa để tồn tại. Do dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động kinh doanh bán vé, thương mại gần như bằng không. Nếu như số phận của V-League 2021 không sớm được giải quyết, những đội bóng “nhà nghèo” có nguy cơ tiến đến bờ vực phá sản. Và nếu như kịch bản này xảy ra thì đây là một thất bại của những người làm và quản lý bóng đá Việt Nam./.

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại

Nếu đề xuất của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc.

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại - Hình 1

V.League dự kiến trở lại vào đầu năm 2022

Mới đây, VPF đã gửi văn bản lên VFF về kế hoạch tổ chức phần còn lại của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021. Đề xuất của VPF không khác gì so với những phương án trước đó.

VFF sẽ xem xét kĩ lưỡng rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Cụ thể, VPF đề xuất: Giải hạng nhất quốc gia sẽ thi đấu ngày 20/11/2021 và kết thúc vào ngày 14/1/2022.

V.League 2021 sẽ thi đấu vào ngày 12/2/2022 với các trận đấu bù vòng 13, từ ngày 16/2/2022 đến 12/3/2022 sẽ thi đấu tách nhóm và kết thúc giải; Cúp quốc gia sẽ thi đấu từ ngày 17/1/2022 và kết thúc vào ngày 18/3/2022.

Ngoài ra, Ban Tổng giám đốc VPF cũng đề xuất V.League 2021 sẽ chỉ có một đội xuống hạng thay vì có thêm một trận play-off giữa đội xếp áp chót V.League và đội Á quân hạng Nhất như dự kiến ban đầu.

Như vậy, nếu đề xuất này của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc khi V.League trở lại.

Cụ thể, các đội có 24 ngày để hoàn thành 5 trận (với nhóm đua vô địch) và 7 trận (với nhóm đua trụ hạng). Các cầu thủ phải chơi với mật độ 5 ngày/trận (nhóm A) và 3,5 ngày/trận (nhóm B).

Đây là mật độ thi đấu khắc nghiệt. Ở lượt đi, các đội cũng đá với mật độ 5 ngày/trận, nhưng việc phải chơi liên tục sau khi giải đấu "ngủ đông" gần 1 năm sẽ tạo ra thách thức rất lớn cho các CLB. Thậm chí, với các cầu thủ đã lâu không ra sân, mật độ thi đấu theo đề xuất của VPF như chặng leo núi đẩy khổ ải.

Về phía các CLB họ sẽ chịu thiệt thòi rất lớn khi phải đàm phán lại hợp đồng và tiền lương với cầu thủ, đồng thời cần cắt giảm, cân đối chi phí để tồn tại trong đại dịch. Các cầu thủ cũng gặp bài toán duy trì thể trạng, phong độ trong 8, 9 tháng không bóng đá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuyển Trung Quốc sẽ có 2 trận giao hữu với đối thủ chất lượng tại UAE trước khi đối đầu tuyển Việt Nam06:06Phát lại bàn thắng của Quang Hải gây địa chấn trước U23 Australia00:59Tuyển Việt Nam tiết lộ Công Phượng sẽ hội quân vào ngày 9/908:01CLIP: SVĐ Mỹ Đình phun khử khuẩn, 'làm đẹp' trước trận tuyển Việt Nam gặp Úc?01:03Nhiều cổ động viên quá khích đổ lỗi cho Đặng Văn Lâm sau bàn thua 0-1 Australia09:50CLB Thái Lan hỏi mượn Hoàng Đức00:50Tiến Linh: 'Chúng tôi muốn dự World Cup'01:00HLV Park giải thích lý do tuyển Việt Nam chịu nhiều phạt đền02:42Cầu thủ Australia để bóng chạm tay: "Bóng đập vào ngực tôi"02:40Quang Hải có lỗi trong bàn thua của Việt Nam trước Australia?00:58FIFA phản hồi thế nào khi tuyển Việt Nam khiếu nại về trọng tài trận gặp Australia?02:40Tuyển Việt Nam gặp bất lợi 3/4 lần VAR xuất hiện ở cúp châu Á01:34Hai cầu thủ Australia chấn thương trước trận gặp tuyển Việt Nam07:03Tuyển Đức giải mã hiện tượng Armenia01:53Xuân Nam và Trọng Đại ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam00:52HLV Park Hang-seo buộc phải loại 2 trò cưng trước trận gặp Australia12:55Sau chiến thắng thần kỳ trên đất TQ, Việt Nam sẽ lại khiến Australia cúi mặt rời sân?01:38Trực tiếp bóng đá Việt Nam 0-1 Australia: Tuyển Việt Nam bị từ chối phạt đền07:03

Tiêu điểm

Truyền thông Thái Lan đưa tin 99% AFF Cup 2020 sẽ diễn ra tại Singapore
21:54:07 18/09/2021
John Obi Mikel sẽ thi đấu cho một đội bóng V.League?
20:41:05 18/09/2021
Vì sự cố chấp của thầy Park, sau nỗi đau của Đình Trọng sẽ đến lượt Tuấn Anh?
13:09:00 18/09/2021
Bảng đấu của U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á có biến
13:50:38 18/09/2021
Chấn Động: CLB V.League phá trần lương, chi lót tay 48 tỷ đồng để đưa về cựu sao Chelsea?
20:29:39 18/09/2021
ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 khi nào?
15:57:05 19/09/2021
Hồ Văn Ý xứng danh người hùng futsal Việt Nam
22:29:55 17/09/2021
Kịch bản giúp Việt Nam lách qua cửa hẹp để đi tiếp ở World Cup
13:12:12 18/09/2021
"Chi 2-3 triệu USD cho cựu sao Chelsea là nước đi sai lầm của CLB TP.HCM"
20:46:35 19/09/2021
ĐT Trung Quốc nhận trái đắng, chỉ được giao hữu với “quân xanh rởm” trước trận gặp Việt Nam
20:37:27 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng đau buồn nói lời tiễn biệt người thân trong mùa dịch
16:44:17 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn
16:19:35 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021

Tin mới nhất

Xuất sắc hòa Séc, tuyển Việt Nam tái hiện kỳ tích qua vòng bảng World Cup futsal

22:13:17 19/09/2021
Đội tuyển Việt Nam giành quyền vào vòng loại trực tiếp World Cup futsal 2021.

Công Phượng, Văn Toàn "song kiếm hợp bích" giúp tuyển Việt Nam thắng đội U22

21:58:24 19/09/2021
Đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập với đàn em U22 vào chiều nay (19/9).

Cập nhật mới nhất tình hình chấn thương của thủ môn Văn Lâm

21:56:29 19/09/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp chấn thương ở buổi tập ngày 14/9 trước trận Cerezo Osaka gặp Pohang Steelers ở vòng 1/8 AFC Champions League 2021.

Bùi Tấn Trường: "Đừng gọi tôi là idol"

21:47:31 19/09/2021
Thủ môn của ĐT Việt Nam mong muốn những người yêu quý anh đừng gọi mình bằng những danh xưng như idol, thần tượng hay ngôi sao.

Than Quảng Ninh "cấm" kiện nếu CLB không trả được nợ, cầu thủ sắp mất trắng hàng tỷ đồng?

21:00:47 19/09/2021
Cầu thủ Than Quảng Ninh khi lấy giấy thanh lý phải cam kết sẽ không kiện tụng gì nếu CLB này không trả số tiền đang nợ. Và giờ, họ có nguy cơ mất trắng số tiền rất lớn?

Sau chuỗi ngày ủ ê, báo Trung Quốc bất ngờ hả hê: "Thắng tuyển Việt Nam không khó"

20:56:47 19/09/2021
Tờ Sohu rất vui mừng khi chứng kiến trang thống kê We Global Football đánh giá tuyển Trung Quốc có tỷ lệ thắng trận cao hơn so với Việt Nam.

Sau "cú chơi lớn" giá 65 tỷ đồng, CLB V.League chuẩn bị chiêu mộ tướng cũ của bầu Hiển?

20:41:13 19/09/2021
Không chỉ nâng cấp sân vận động, vị chủ tịch mới còn hướng đến việc nâng tầm đội bóng và cải thiện thành tích thi đấu sau nhiều mùa giải bết bát.

Báo Trung Quốc chê thủ môn Việt Nam, fan đáp trả: “Chúng ta còn chẳng thể sút trúng đích”

20:30:13 19/09/2021
Bài viết có ý chê bai thủ thành Trần Nguyên Mạnh của tờ Sina đã nhận về không ít lời dè bỉu của fan Trung Quốc.

Công Phượng lập cú đúp, tuyển Việt Nam có trận thắng chạy đà cho cuộc đấu với Trung Quốc

20:26:56 19/09/2021
Chỉ ít ngày sau khi hội quân trở lại, HLV Park Hang-seo đã cho tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu để kiểm tra các cầu thủ.

FIFA khen người hùng futsal Việt Nam trước trận quyết đấu CH Czech

17:24:41 19/09/2021
FIFA đánh giá rất cao nỗ lực của Văn Hiếu, và đặt hy vọng cầu thủ futsal Việt Nam tiếp tục tỏa sáng ở trận quyết đấu với CH Czech.

Cựu sao Chelsea khó đến thi đấu tại V-League

16:06:35 19/09/2021
Khả năng cựu ngôi sao của Chelsea - John Obi Mikel đến thi đấu ở V-League 2022 khó xảy ra khi tiền vệ này đã được Kuwait SC điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu vòng knockout AFC Cup 2021.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên, làm quen khí hậu tại Dushanbe

16:01:19 19/09/2021
Nửa ngày nghỉ ngơi sau chuyến đi dài đã giúp các cầu thủ nữ Việt Nam tỉnh táo, hồi phục sức khỏe với tinh thần phấn chấn để sẵn sàng ra sân, tập buổi đầu làm quen điều kiện thời tiết tại thủ đô Dushanbe (Tajikistan) trong tối 18/9.

Tuyển futsal Việt Nam: 'Cánh cửa khép hờ'

15:54:27 19/09/2021
Cặp đấu Costa Rica và đội chủ nhà Lithuania ở lượt trận cuối bảng A vòng chung kết (VCK) FIFA Futsal World Cup 2021 đã kết thúc với tỷ số 6 - 2 nghiêng về Costa Rica.

Kiatisuk lên kế hoạch cho HAGL tiến ra châu Á

15:39:34 19/09/2021
Nhà cầm quân người Thái đập tan tin đồn quay lại đội tuyển Thái Lan và sẽ có mặt ở Pleiku để chuẩn bị cho mùa giải 2022 bận rộn.

Xác định 10 đội vào vòng knock-out World Cup Futsal 2021

06:49:27 19/09/2021
Lượt trận cuối bảng B World Cup Futsal 2021 khép lại đã xác định được 10/16 đội tuyển giành quyền vào vòng knock-out.

Tuyển Việt Nam: Ai gỡ rối cho thầy Park giữa... ngã ba

06:46:35 19/09/2021
Thầy Park hẳn vẫn lấn cấn giữa việc chọn thành tích hay xây mới tuyển Việt Nam ở chặng đường phía trước.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

CLB Bình Định chiêu mộ cựu tuyển thủ Việt Nam

23:35:55 18/09/2021
Sau Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú, hậu vệ Nguyễn Tiến Duy chia tay CLB Quảng Ninh để gia nhập đội bóng đất võ từ mùa giải 2022.

Không chọn Hải Phòng, tuyển Việt Nam vẫn đá vòng loại World Cup 2022 ở sân Mỹ Đình

22:49:24 18/09/2021
SVĐ Mỹ Đình đang được nâng cấp, cải tạo để đáp ứng tốt nhất việc thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Bắt chính 1 trận, Tấn Trường vẫn xếp top thủ môn vòng loại 3 World Cup 2022 và được AFC vinh danh

22:38:15 18/09/2021
Các tài khoản MXH chính thức của AFC Asian Cup vinh danh các thủ môn hay nhất loạt trận tháng 9 của vòng loại 3 World Cup 2022 trong đó có thủ môn tuyển Việt Nam Bùi Tấn Trường.

Phạm Đức Huy: "Chúng ta phải có kết quả tốt trong trận gặp ĐT Trung Quốc"

22:33:34 18/09/2021
Sáng 18/9, đội tuyển Việt Nam rèn quân dưới trời nắng gắt. Đây là cách HLV Park Hang-seo tăng cường thể lực cho các học trò chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman.

HLV Park Hang-seo bổ sung 2 cầu thủ U22 Việt Nam lên đội tuyển quốc gia

22:19:58 18/09/2021
2 cầu thủ U22 Việt Nam xuất hiện trong buổi tập rèn thể lực dưới nắng gắt của ĐT Việt Nam.

Cựu HLV tuyển Việt Nam đến CLB hạng 3 Nhật Bản làm việc

22:15:55 18/09/2021
HLV Toshiya Miura quyết định gia nhập Gifu FC ở J.League 3. Ông đảm nhiệm vị trí CEO và giám đốc kỹ thuật đội bóng.

Hai nữ trọng tài bắt chính trận tuyển futsal Việt Nam đấu CH Czech tại World Cup 2021

21:47:22 18/09/2021
Tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng D vào 20h tối 19/9 (theo giờ Việt Nam). Cả hai trọng tài bắt chính trong trận đấu này đều là nữ.

Tuyển Việt Nam rèn thể lực dưới trời nắng

21:36:16 18/09/2021
Hôm nay 18/10, HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ ra sân tập vào buổi trưa để rèn thể lực và sức bền.

Đội bóng Thái Lan gửi đề nghị mua Hoàng Đức, sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh

21:10:40 18/09/2021
CLB Pathum United đã có động thái rất cụ thể nhằm quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức từ CLB Viettel.

Website nổi tiếng thế giới vẽ ra “kết cục buồn” cho ĐT Việt Nam trước trận quyết định ở World Cup

21:07:09 18/09/2021
Trang web này cho rằng tuyển Việt Nam sẽ thất bại trước Cộng hòa Séc, đồng nghĩa với khả năng rất lớn bị loại khỏi VCK Futsal World Cup.

Có thể bạn quan tâm

Một từ khoá bất ngờ leo ngay top search sau livestream của nữ đại gia Phương Hằng

Netizen

22:12:26 19/09/2021
Trong livestream, bà Phương Hằng đã lên tiếng về điểm nghi vấn trong sao kê của Thuỷ Tiên.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

Phim châu á

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Kinh khủng trận đấu bóng đá nữ ở độ cao kỷ lục gần 6.000m lạnh thấu xương

Bên lề sân cỏ

22:05:01 19/09/2021
Chơi bóng ở độ cao lên tới gần 6.000m trên mặt tuyết lạnh cóng, bạn có dám không?

Phim về thảm án 39 người Việt trong container dự ba liên hoan phim quốc tế

Hậu trường phim

22:01:25 19/09/2021
Bộ phim tài liệu One year on - The Essex lorry tragedy vừa được chọn tham dự ba liên hoan phim quốc tế tại Bhutan, Ấn Độ và Singapore

Chỉ dùng 1 lần/ tuần nhưng làn da chị em ngoài 30 sẽ luôn khỏe mượt, căng mọng, ngừa lão hóa

Làm đẹp

21:58:25 19/09/2021
Để da luôn khỏe đẹp, hội chị em ngoài 30 đừng quên sử dụng sản phẩm này.

Lượng hàng về tăng mạnh, chợ đầu mối sẽ tăng quy mô hoạt động điểm trung chuyển

Đời sống

21:58:25 19/09/2021
Nguồn hàng nhập về các điểm tập kết trung chuyển tại chợ đầu mối ở TP.HCM đang tăng từng ngày.

6 bí mật về vòng eo siêu thực của Jennie (Black Pink): Ăn đồ ngọt vào đúng 1 thời điểm và ăn nhạt là chìa khóa giúp giảm cân nhanh

Phong cách sao

21:57:05 19/09/2021
Các nàng chờ gì mà không học theo Jennie để có thể sở hữu vòng eo thon gọn chuẩn chỉnh.

Bộ Y tế ra công điện khẩn quán triệt công tác xét nghiệm

Sự kiện nóng

21:56:39 19/09/2021
Bộ Y tế đề nghị các địa phương quyết định nới lỏng giãn cách xã hội theo nguyên tắc thực hiện có lộ trình và hạ cấp độ nguy cơ từng bước, chắc chắn.

Vì sao Bill Gates và nhiều tỷ phú công nghệ cấm con dùng điện thoại?

Thế giới

21:51:56 19/09/2021
Các con của Bill Gates chỉ được dùng thiết bị điện tử vào năm 14 tuổi. Vị tỷ phú ra thiết quân luật để con không bị nghiện điện thoại, dành thời gian cho gia đình.

Ba nhân viên y tế tại Hà Nội nhiễm nCoV

Sức khỏe

21:49:00 19/09/2021
Thành phố tiếp tục chuỗi 5 ngày liên tiếp có số ca nhiễm SARS-CoV-2 dưới 20 người.

Vị Chủ tịch rảnh nhất Kpop: Sau khi trưng bán cổ phiếu cho các tập đoàn lớn thì làm cameo part-time tấu hài cùng "gà nhà"

Nhạc quốc tế

21:48:02 19/09/2021
Sau hơn 1 năm vắng bóng, cuối cùng NCT 127 đã có màn comeback vô cùng độc đáo với MV Sticker vào ngày 17/9. Ca khúc mang giai điệu mới mẻ, lạ tai thuộc thể loại Hip-hop dance kết hợp cùng dàn visual cực mlem của các chàng trai nhà SM kh...

Cách làm bánh trung thu thập cẩm xá xíu mới lạ hấp dẫn thơm ngon

Ẩm thực

21:46:56 19/09/2021
Mùa trăng đã tới gần, thay vì mua những chiếc bánh trung thu bên ngoài bạn còn có thể tự tay làm ngay cho gia đình mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon lại còn ý nghĩa.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

Trắc nghiệm

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Anthony Davis lặng lẽ làm đám cưới với bạn gái lâu năm

Sao thể thao

21:44:16 19/09/2021
Sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau một cô con gái đáng yêu, cuối cùng Anthony Davis cùng nàng thơ xinh đẹp đã tổ chức đám cưới.

Sedan chạy điện hạng sang Mercedes-Benz EQS đã có mặt tại Anh quốc

Ôtô

21:43:26 19/09/2021
Mercedes-Benz EQS vừa ra mắt tại Anh quốc với 5 phiên bản, giá bán 138.314-163.342 USD.