Uyên Linh: ‘Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền’

Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010 , Uyên Linh rất đắt show và đi làm như ‘một cỗ máy in tiền’. Nhờ biết đầu tư và tích luỹ, cô có cuộc sống ổn và không phải lo nghĩ nhiều về tài chính.

- Đã rất lâu rồi mới thấy chị xuất hiện trên gameshow truyền hình, lần này là với ‘Trời sinh một cặp’, lý do là gì?

⁃ Với Trời sinh một cặp , tôi không phải làm giám khảo mà là một đội trưởng, song ca với các thành viên trong đội. Tôi chỉ việc hát và giúp các bạn hát tốt hơn nên thấy chương trình rất phù hợp với mình. Người chơi đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, thành công ở những lĩnh vực khác nhau. Khi nhận lời tham gia, tôi đã nghĩ biết đâu đây là cơ hội để mình học hỏi thêm từ đồng đội của mình những kiến thức mới.

- Tại sao từ ngày đăng quang Vietnam Idol 2010 , chị luôn khép kín với truyền thông, không để hình ảnh mình xuất hiện bên ngoài âm nhạc ?

- Suốt 10 năm làm nghề, tôi gần như không tham gia các gameshow vì biết điểm yếu của mình là không có tài ăn nói hay tung hứng trên truyền hình. Tôi cũng không siêng năng làm truyền thông vì nói thật là tôi thích làm chuyên môn hơn. Tôi hạnh phúc nhất khi được hát, thăng hoa và cảm nhận khán giả đang tận hưởng âm nhạc của mình. Những lúc đứng trên sân khấu, tôi được sống với chính bản thân và được tận hưởng cảm giác giao hòa với band nhạc bằng ngôn ngữ không lời. Cảm giác đó thật kì diệu. Đắm chìm trong cảm giác đó với tôi chẳng khác gì đang thiền định.

Tôi khép kín với truyền thông, ít gây chú ý trên mạng xã hội hay tham gia các gameshow đơn giản vì tính cách. Tôi chỉ muốn mọi người nhớ đến mình bằng các sản phẩm âm nhạc , hình ảnh trên sân khấu mà thôi. Tôi ngại trả lời phỏng vấn hay giãi bày quá nhiều. Cuộc sống này, không thể đòi hỏi tất cả đều hiểu cho hoàn cảnh của mình.

Uyên Linh: Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền - Hình 1

Ca sĩ Uyên Linh .

- Không đòi hỏi tất cả phải hiểu mình nhưng khi bị hiểu lầm, chị sẽ thấy sao ?

- Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm đau khổ vì bị hiểu lầm với truyền thông. Tôi không để cảm xúc của mình bị chi phối nhiều bởi những những yếu tố xung quanh. Suốt những năm qua đi hát, tôi chưa vì một thất bại nào mà buồn bã, hay kể cả khi đăng quang Vietnam Idol và được nghe nhiều lời tung hô, tôi cũng không có cảm giác sung sướng tột độ. Luôn dùng lý trí để nhìn nhận mọi thứ, tôi thấy mình quá may mắn vì thành công đến sớm khi mới 22-23 tuổi. Những năm sau đó, từ hiệu ứng quá mạnh mẽ của Vietnam Idol, tôi lại mải miết đi làm. Thế nhưng, tôi là người không quá tham vọng và biết đủ. Con đường bình lặng đã đi cũng là do tôi chủ động lựa chọn.

- Việc hạn chế xuất hiện trên truyền hình liên quan gì đến lịch chạy show của chị?

- Nhiều chương trình âm nhạc đề nghị tôi tham gia nhưng đó chủ yếu là những lời mời làm giám khảo. Tôi có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về một điều gì đó nhưng tôi lại không thích nhận xét công khai về thẩm mỹ âm nhạc, hay cách hát của người khác.

Ai cũng biết để có vài chục phút hay vài tiếng trên truyền hình, êkíp hàng trăm con người phải làm việc ròng rã nhiều tiếng đồng hồ. Cá nhân tôi không có đủ sức khoẻ để làm vậy và thực lòng là cũng không có hứng thú ngồi tìm câu chữ để nói sao cho khôn ngoan, hấp dẫn hoặc gây sốc. Thay vì coi trọng những yếu tố bên ngoài, tôi muốn đi sâu hơn vào những gì thuộc về thực chất.

Tôi không đến mức mỗi ngày đều bận chạy show nhưng có thể nói lịch đi hát và vào phòng thu, kèm theo hàng tá thứ công việc linh tinh lặt vặt đi kèm, đã choán khá nhiều thời gian. Ngoài ca hát, tôi còn phải dành thời gian cho cha mẹ, bạn bè và riêng mình nữa chứ. Tôi không phải là người sống chết để chạy show kiếm tiền, cũng không có nhu cầu nổi tiếng hơn nữa. Mỗi ngày tôi đều tìm thấy niềm vui và hạnh phúc ở những việc mình làm. Tôi chia sẻ rất thật, cuộc sống của tôi bình yên, vui vẻ, chứ không phải phong ba bão táp, tình trường tấp nập hay đầy rẫy “drama” như nhiều người vẫn nghĩ về cuộc sống của nghệ sĩ đâu.

- Không thích trưng diện đi sự kiện, không tham gia gameshow và né tránh truyền thông, đã khi nào chị thấy mình lạc lõng với phần còn lại của showbiz?

- Ngoài những người sống dư dả trong showbiz bằng việc khai thác hình ảnh, vẫn có những người chỉ làm chuyên môn đơn thuần như tôi. Xung quanh tôi có rất nhiều đồng nghiệp như thế. Tôi không đánh giá trường phái nào hay ho hơn nhưng tôi tin chắc rằng, sống nhờ vào khai thác hình ảnh hay sống chỉ nhờ vào chuyên môn đều sống ổn, thậm chí khó mà khẳng định ai hạnh phúc hơn ai.

Ai nói tôi không thích ăn ngon mặc đẹp? Thích lắm chứ, nhưng không thích bằng việc suy tư để làm sao cho hát ngày càng hay. Tôi yêu bản thân nên rất thích làm đẹp , tập thể thao , chăm sóc da dẻ… Thế nhưng, tôi không hợp với việc trưng diện đi sự kiện hay ngồi tán ngẫu hết chương trình này đến chương trình khác. Tôi biết con đường đó không dành cho mình. Tôi thấy hạnh phúc với việc luôn cố gắng phát triển cộng đồng những người làm âm nhạc có chất lượng để hỗ trợ nhau về mặt chuyên môn.

Uyên Linh: Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền - Hình 2

Uyên Linh và các thành viên trong nhóm khi tham gia ‘Trời sinh một cặp’.

- Những người có thể tự tin chỉ làm những gì mình thích thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc còn chị thì sao?

- Nhiều bạn bè đồng nghiệp khen tôi sướng, Facebook lìu tìu mấy chục “like” mỗi “post” mà vẫn sống khoẻ sống vui. May mắn là kinh tế của tôi rất ổn và tôi cũng tiêu xài tiết kiệm nữa. Nếu như các chị em trong showbiz là học sinh xuất sắc của trường chuyên lớp chọn về bộ môn hàng hiệu thì tôi chỉ là học sinh bổ túc thôi (cười).

Những năm đầu sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền, đi diễn rất nhiều. Thế nhưng, vì là lính mới nên tôi khi đó cũng tái đầu tư gần hết số tiền kiếm được. Càng về sau, tôi càng học được cách tiết kiệm, đầu tư và tích luỹ nên cũng có thể gọi là dư dả. Còn một điều quan trọng nữa, tôi từ nhỏ đã được cha mẹ giáo dục rất nghiêm khắc về tiền bạc nên có ít xài ít, có nhiều xài nhiều và chưa bao giờ thèm khát những thứ mình không mua được.

- Covid-19 đã khiến cuộc sống chị thay đổi như thế nào?

- Khó khăn đôi lúc, như bao người. Cũng có lúc hoang mang, bi quan về những ngày trước mắt. Từ khi Covid-19 ập đến, tôi rảnh rỗi hơn hẳn. Riêng 2020, tôi chỉ đi hát khoảng bốn tháng. Tuy nhiên tôi vẫn thấy mình quá may mắn vì dẫu chỉ đi hát từng ấy thời gian nhưng cuộc sống vẫn ổn, lại có thêm tài sản tích lũy, trong khi ở ngoài kia còn biết bao nhiêu người khốn khổ. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình phải cho đi nhiều hơn.

- Ít show diễn vì Covid-19 liên quan gì đến việc chị chuyển sang làm kinh doanh bất động sản?

- Tôi không chuyển sang mà chỉ làm thêm cho vui thôi. Từ năm 2013 thì phải, sau một lần mua đi bán lại bất động sản có lời, tôi thấy hứng thú nên cứ làm lai rai. Đó cũng là một cách giữ cho mình không có thời gian “ngồi không”, nhàn rỗi hay sinh sự mà. Trông vậy thôi, thu nhập từ bất động sản đâu nhằm nhò gì so với biểu diễn. Vì thế, tôi xin phép không bao giờ dám nhận mình là kinh doanh bất động sản (cười)

- Nhiều người ở nhà tránh dịch một mình nảy sinh tâm lý sợ cô đơn còn chị thì sao?

- Những ngày tháng ở nhà triền miên, nhịp sinh học của tôi đảo lộn, thường xuyên ngủ lúc 4-5h sáng rồi thức dậy lúc 4-5h chiều. Điều đó ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ cũng như tâm lý của tôi. Những lúc một mình, tôi nghĩ về nhiều thứ, trong đó có câu hỏi liệu tương lai sẽ ra sao khi dịch bệnh cứ diễn biến thế này, mình không thể đi hát nữa và cũng chẳng mấy ai có nhu cầu mua bất động sản… Tuy nhiên, chưa một lúc nào tôi nghĩ đến chuyện phải tìm người yêu cho đỡ cô đơn. Tôi là người yêu thích sự cô độc. Tôi nhận ra mình tận hưởng sâu sắc sự cô độc và vui sướng khi từ trong im lặng, âm nhạc lại bật lên trong đầu.

Đã lâu rồi tôi không còn để cảm xúc của bản thân lệ thuộc vào người khác. Tôi không bao giờ trông chờ ai đó mang đến hạnh phúc cho mình hay tìm một bờ vai để nương tựa. Hạnh phúc phải do mình tự tạo ra. Tôi có thể đến bên ai đó vì yêu , vì cảm xúc, vì trực giác mách bảo, chứ không phải để có đôi có cặp cho bằng người khác. Tôi nghĩ là mình còn rất trẻ, có sức khoẻ, công việc ổn định và thu nhập tốt thì không có cớ gì phải trông chờ vào người khác.

Uyên Linh: Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền - Hình 3

Uyên Linh khi ở nhà với những chú mèo.

- Uyên Linh trong tình yêu là người như thế nào?

- Tôi nghe theo trực giác lẫn lý trí trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác ở giai đoạn bắt đầu và dùng lý trí trong quá trình giải quyết mâu thuẫn khi yêu. Tôi không phải là kiểu người ra sức níu kéo một mối quan hệ chỉ vì tiếc quãng thời gian đã qua. Khi đã cảm thấy không thể đi chung đường được nữa, dù là mình chủ động hay người kia chủ động chia tay, tôi sẽ học cách buông bỏ.

- Chị sẽ thế nào khi dùng lý trí để buông bỏ một mối tình?

- Dù lý trí đến mấy thì khi kết thúc một mối quan hệ cũng chẳng thể vui được. Sẽ có rất nhiều cảm xúc ập đến, ví dụ như nuối tiếc, băn khoăn không biết liệu mình có tìm được người tốt hơn hay không… Dù sao thì, sử dụng lý trí để ép bản thân từ bỏ những điều không phù hợp với mình là dấu hiệu của người được giáo dục tốt.

- Cuộc sống độc thân bên những chú mèo của chị diễn ra thế nào?

- Việc tôi nuôi mèo chẳng liên quan gì đến việc tôi cô đơn. Nuôi vì chúng quá đẹp và đáng yêu, nhìn chung tôi yêu thích làm bạn với động vật, nếu có điều kiện tôi sẽ nuôi thêm cả chó, chim, cá…. Chỉ cần nhìn thấy chó mèo nô đùa, quấn quýt quanh mình là tôi thấy vui rồi. Với tôi, riêng loài mèo là một thế giới bí ẩn mà mình cần phải khám phá. Tôi hay ước gì mình xinh đẹp và bí ẩn như loài mèo.

- Đâu là điều quan trọng nhất với chị ở hiện tại?

- Điều quan trọng nhất với tôi giờ đây là bố mẹ, gia đình và những người bạn thân. Có những người bạn đã bên tôi hơn 10 năm. Từ khi tôi nổi tiếng đến khi bớt bớt nổi tiếng, thái độ của họ với tôi cũng chẳng có gì thay đổi. Có bạn bè thân là điều tuyệt vời và may mắn nhất trên đời này. Người yêu tạm thời chưa có không sao, bạn thân không có thì nên xem lại cách ăn ở của mình (cười).

'Bad boy Mắt biếc' Trần Phong: 'Ngoài đời tôi không đểu như trên phim'

Diễn viên Trần Phong tiết lộ đang hẹn hò và luôn cẩn trọng, trách nhiệm với tình yêu, khác hẳn hình ảnh 'trai hư' trên màn ảnh rộng.

- Anh gây bất ngờ khi xuất hiện ở cuộc thi hát "Trời sinh một cặp". Lý do anh đến với sân chơi này là gì?

- Ngoài diễn xuất tôi còn yêu thích cả âm nhạc và muốn tham gia các sân chơi ca hát. Tôi không ngại thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau nên đã nhận lời tham gia cuộc thi này. Tôi thích đứng trên sân khấu, thể hiện những ca khúc phù hợp chất giọng mình. Trước đây tôi chưa từng tham gia cuộc thi âm nhạc nào vì bận tập trung cho lĩnh vực diễn xuất và theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên. Lần đầu sắm vai ca sĩ tôi khá hào hứng nhưng cũng run, hồi hộp. Trong tương lai tôi còn muốn thử sức với cả vai trò đạo diễn nữa (cười).

Bad boy Mắt biếc Trần Phong: Ngoài đời tôi không đểu như trên phim - Hình 1

Diễn viên Trần Phong.

- Khi đóng "Mắt biếc" anh gây ấn tượng với vai chàng "bad boy" yêu đương phóng túng, sẵn sàng bỏ rơi bạn gái đang mang thai. Nhân vật này có điểm gì giống và khác anh ngoài đời?

- Nhân vật Dũng trong Mắt biếc có lẽ giống tôi ở ngoại hình bảnh bao, lãng tử, biết chạy xe côn, chơi guitar, thích hát hò, nhảy múa. Ngoài ra chúng tôi cùng có tính cách quyết đoán, chính kiến rõ ràng, dám thực hiện những gì mình muốn. Điểm khác biệt là ngoài đời tôi sống có trách nhiệm chứ không lăng nhăng và bỏ rơi người yêu của mình như Dũng.

- Trên màn ảnh anh rất đào hoa, luôn có các "bóng hồng" bên cạnh, còn ngoài đời thì sao?

- Tôi đang có mối quan hệ đặc biệt và vẫn ở giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu nhau. Tôi không vội vàng trong chuyện tình cảm mà để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, theo duyên phận. Ngoài đời, tôi không đặt tiêu chuẩn, hình mẫu gì về bạn gái mà chỉ cần người yêu tôi đẹp trong mắt tôi, biết chia sẻ và thấu hiểu điều chúng tôi cần ở nhau là được.

- Việc đóng "trai hư" trong phim ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của anh?

- Từ hồi phim Mắt biếc công chiếu, tôi hay bị bạn bè, đồng nghiệp trêu chọc và gọi là "bad boy" và bị các cô gái cảnh giác, dè chừng. Nhưng khi tiếp xúc và làm việc trực tiếp với tôi hầu hết mọi người đều có cái nhìn và cách đánh giá khác hẳn. Tôi là người nghiêm túc, có trách nhiệm với cuộc sống, công việc. Bây giờ bạn bè, đồng nghiệp thường nói: "Dũng bad boy cũng được đấy chứ!".

Bad boy Mắt biếc Trần Phong: Ngoài đời tôi không đểu như trên phim - Hình 2

Trần Phong - Uyên Linh hoá hoàng tử, công chúa trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'.

- Anh mơ ước được thể hiện nhân vật thế nào trên màn ảnh?

- Nhờ phim Mắt biếc tôi được các đạo diễn, nhà sản xuất biết đến và có nhiều cơ hội với nghệ thuật thứ bảy hơn. Tôi đã thử sức với vài dự án, gần đây nhất là phim điện ảnh Rừng thế mạng của đạo diễn Trần Hữu Tấn, dự kiến ra rạp vào tháng 4. Tôi đóng vai chàng trai tên Bách. Tôi hy vọng trong tương lai có dịp thể hiện các vai diễn có chiều sâu tâm lý và số phận đặc biệt, nhiều thử thách để chứng tỏ khả năng, thực lực của mình với khán giả.

- Nếu được nhiều người yêu mến, ủng hộ trở thành ca sĩ, anh tính sao?

- Tất nhiên tôi sẽ rất vui và sẵn sàng thử sức với lĩnh vực âm nhạc khi có người ủng hộ mình. Nếu lấn sân ca hát, chắc chắn tôi phải đầu tư thực hiện các sản phẩm chất lượng thể hiện được dấu ấn riêng trong làng nhạc.

- Lần đầu kết hợp cùng ca sĩ Uyên Linh trong gameshow về âm nhạc, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi có nhiều kỷ niệm khó quên khi quay Trời sinh một cặp . Tôi thấy vui và may mắn khi được đội trưởng Uyên Linh dẫn dắt, cố vấn để có những tiết mục hấp dẫn trên sân khấu. Chị Uyên Linh là một trong các ca sĩ tôi rất thích về cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Lần đầu nghe chị Uyên Linh cất giọng hát trong phòng thu tôi đã bị "khớp". Giọng chị ấy thực sự nội lực. May mắn là khi cùng chị thể hiện ca khúc Đừng như thói quen ở vòng thi thứ hai, với hình ảnh "người đẹp và quái vật" tiết mục của chúng tôi được các giám khảo khen ngợi, chấm điểm cao. Tôi rất biết ơn chị Uyên Linh đã truyền lửa, tư vấn cho mình cách xử lý bài hát hợp lý. Ngoài ra các anh chị em khác chung đội và êkíp thực hiện chương trình cũng hỗ trợ tôi rất nhiều. Trong team ai cũng toát lên năng lượng tích cực, sự chia sẻ khi làm việc bên nhau. Chúng tôi thực sự thân thiết như một gia đình.

Trần Phong song ca 'Đừng như thói quen' cùng Uyên Linh

Trần Phong sinh năm 1992. Anh tốt nghiệp ngành điều dưỡng đa khoa nhưng đam nghệ thuật nên chọn trở thành diễn viên. Năm 2014, Trần Phong có vai diễn đầu tiên (Lê Dũng) trong phim Nhảy cùng ước mơ. Năm 2018 anh đóng bác sĩ Quang trong Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt. Sau hai lần thi trượt Đại học Sân khấu Điện ảnh, Trần Phong theo học lớp diễn xuất ở Sân khấu kịch Phú Nhuận, được nghệ sĩ Hữu Châu dìu dắt, truyền kinh nghiệm. "Thầy không chỉ hướng dẫn tôi về diễn xuất mà còn chỉ dạy tôi cách ứng xử, giúp tôi có niềm tin đi theo nghề mình chọn. Với tôi, thầy giống như là người cha thứ hai. Thầy Hữu Châu từng dặn tôi, không quan trọng đóng nhiều phim, quan trọng là đóng vai nào phải ra vai đó", Trần Phong chia sẻ. Năm 2019, chàng diễn viên đã lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ khi đi thử vai cho dự án điện ảnh Mắt biếc. Anh đã thể hiện rất ấn tượng vai cậu trai hư tên Dũng trên màn ảnh rộng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi
06:59:22 07/05/2021
'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'
07:56:27 08/05/2021
Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"
14:40:09 06/05/2021
Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh
10:52:58 07/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'
06:42:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021
Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án
07:36:48 08/05/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Thanh Hà - “Đông Phương Bất Bại” khiến Châu Tinh Trì mê đắm đến “hồ ly tinh” giật chồng

Sao châu á

10:10:14 08/05/2021
Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, trong một gia đình bình dân vốn chẳng có chút liên quan gì đến nghệ thuật. Thế rồi, trong một lần dạo phố, người đẹp được đạo diễn Tống Nhân Thọ phát hiện và mời đóng Song ngoại. Tác phẩm nhanh chóng đưa nữ d...

Chợ 'chồm hổm' chỉ bán của nhà trồng được

Du lịch

10:09:45 08/05/2021
Chợ nông sản Vị Thanh nằm gần cầu Cái Nhúc, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Vị Thanh. Theo tiểu thương, chợ có từ hơn 10 năm trước, chuyên bán nông sản địa phương.

Gợi ý chế biến món cá cam hấp gừng thơm ngon, nóng hổi

Ẩm thực

10:08:33 08/05/2021
Cuối tuần rảnh rỗi, bạn thử vào bếp chế biến món cá cam hấp gừng đậm đà, hấp dẫn đổi vị cho bữa ăn gia đình ngon miệng. 

HLV Park Hang-seo thiết quân luật ở đội tuyển; Việt Nam và UAE chọn chung 'quân xanh’

Bên lề sân cỏ

10:07:42 08/05/2021
Toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam muốn tiếp xúc với người ngoài đều phải báo cáo và có sự đồng ý từ HLV trưởng Park Hang-seo; Cũng như ĐT Việt Nam, UAE đã chọn Jordan để thi đấu giao hữu trong hành trình hướng đến vòng loại World Cup 20...

Muốn khoe khéo bờ vai trần mà không phô phang, nàng nên sắm ngay mấy kiểu áo này

Thời trang

10:06:17 08/05/2021
Các mẫu áo hở vai luôn được nhiều quý cô yêu thích trong mùa hè. Chúng vừa mát mẻ lại đem đến cho chị em vẻ ngoài xinh xắn và sành điệu.

Đẳng cấp rich kid Gia Kỳ: Đến khoản skincare cũng "vung tiền" hơn người luôn!

Netizen

10:04:55 08/05/2021
Ai chăm hóng biến mạng hẳn cũng biết rich kid Gia Kỳ 2003 - cái tên gắn liền với truyền thuyết bỏ gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh. Và ngoài khoản nhiều tiền, lại biết kinh doanh, hoá ra anh bạn này còn biết ...

Loại dép đi trong nhà đắt đỏ của người Nhật 

Clip hay

10:04:33 08/05/2021
Dép đi trong nhà là đồ vật thiết yếu với người dân xứ anh đào. Một số loại tốt, làm từ lụa, có giá đến 200 USD/đôi.

Chàng trai đan túi xách từ vỏ gói mỳ tôm

Sáng tạo

10:04:24 08/05/2021
Những vỏ mỳ tôm bỏ đi ở căn tin trường học được thầy giáo Lê Quốc Toàn mang về đan thành những chiếc túi xách, mũ hay ghế ngồi nhiều màu sắc đẹp mắt.

Trizzie Phương Trinh - Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ nguyên nhân ly hôn, netizen rào rào đồng tình

Sao việt

10:02:23 08/05/2021
Kết hôn và có chung với nhau 3 người con nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định đường ai nấy đi sau hơn 11 năm chung sống khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nguyên nhân ly hôn của cặp đôi cũng khiến nhiều người tò mò bàn tán....

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

Pháp luật

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Hóa thân ‘NỮ THẦN’ chốn phòng the với 3 ‘vũ khí bí mật’, 99% chàng sẽ đổ gục vì bạn

Kiến thức giới tính

10:00:27 08/05/2021
Đây chính là tiết lộ của cánh mày râu về điều thu hút họ nhất ở đối tác của mình trong mỗi cuộc yêu, bạn đã biết chưa?

Sony bỏ máy ảnh DSLR 

Thế giới số

10:00:22 08/05/2021
Sony đã gỡ các mẫu máy ảnh DSLR khỏi trang bán hàng và tập trung cho máy mirrorless.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6: Xu hướng công nghệ mới giúp bạn lắng nghe cơ thể 

Đồ 2-tek

09:57:47 08/05/2021
Nhờ tính năng ưu việt và thiết kế thời thượng, Xiaomi Mi Smart Band 6 chính là chiếc vòng tay thông minh tối ưu giúp bạn theo dõi sức khỏe bản thân hằng ngày.

Cháy nhà kinh hoàng ở đường Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM khiến 8 người chết

Đời sống

09:57:11 08/05/2021
Một đám cháy lớn xuất phát từ căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM khiến 8 người bị mắc kẹt và tử vong. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã nhanh chóng có mặt dập tắt vụ cháy.

Mặc đẹp đi cà phê sống ảo cùng bạn bè chưa bao giờ đơn giản đến vậy!

Phong cách sao

09:56:58 08/05/2021
Cuối tuần này bạn có lịch đi cà phê cùng hội bạn thân, nhưng đứng trước tủ quần áo lại băn khoăn không biết nên mặc gì cho thật đẹp thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.