Ưu và nhược điểm của 4 thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông

Thiết bị sưởi ấm mùa đông la đô dung cân thiêt trong gia đinh đê đôi pho vơi gia ret, đăc biêt biêt la nhưng hô co tre em va ngươi bênh.

Mỗi san phâm đều có nhưng ưu, nhược điểm nhât đinh, bai viêt dươi đây se phân tich đăc điêm của tưng thiết bị sưởi ấm mùa đông phô biên trên thi trương hiên nay.

1. Đèn sưởi halogen

Trên thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông có rất nhiều loại đèn sưởi xuất xứ từ nhiều nơi như Uc, Việt Nam, Thai Lan, Trung Quôc…nhiều mức giá khac nhau. Môt hôp đen cua đèn sưởi halogen co câu tao từ 3 đến 5 bóng. Điên năng được chuyển thành nhiêt năng khi bóng đèn halogen bật sáng.

Ưu điểm:

- Kiểu dáng nhỏ gọn, đa dạng co thê dễ dàng hướng đến nơi cần làm ấm, phù hợp với nhiêu không gian sông.

- Giá thành binh dân, ai cung co thê mua đươc (Chi tư 150.000 đông)

- Có nhiêu chế đô chon bong đê điều chỉnh công suất phù hợp.

- Đen sưởi mùa đông halogen đời mới còn có thêm tính năng phun sương giup tăng đô ẩm trong phòng.

Nhược điểm:

- Thiêt bi binh thương làm nóng nhanh tại vị trí đặt đèn sưởi khiên không khí bị đốt cháy, tạo cho ngươi sư dung cảm giác khô khó chịu.

- Không có chế độ đối lưu nhiệt nên tăng nhiêt cho diện tích lớn châm hơn.

- Phat ra anh sang nên hơi bât tiên khi sư dung vao ban đêm

- Dê gây bỏng khi va chạm, đăc biêt khi nha co tre nho.

- Chi có chức năng sưởi ấm, không thể sấy khô như may sây quân ao.

Ưu và nhược điểm của 4 thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông - Hình 1

2. May sưởi dầu

May sươi dâu la thiết bị sưởi ấm mùa đông co thiết kế như tấm bảng hai mặt có những ống dầu chạy nổi bên trên, kích thước 70×60cm và 50×40cm. Giá thành của thiêt bi tùy thuôc vào kích thước va sô lương tấm sưởi cung chức năng hỗ trợ kèm theo.

Ưu điểm:

- Sử dụng một loại dầu đặc biệt nên không gây hại cho người sử dụng.

- Hơi nong toa ra châm, đêu giông như điêu hoa, không gây nong cuc bô cung như không đôt chay không khi như lo sươi halogen.

Video đang HOT

- May sươi dâu đơi mơi có thêm bộ phận quat va tạo ẩm, không khí luân chuyển đều hơn.

- May sây dâu có thể dùng để sấy khô quần áo bơi chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh khi cần.

- May sây dâu co rơle nhiệt cảm biến tự động, co nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt phù hợp, màn hình hiển thị LCD.

- Độ bền cao.

Nhược điểm:

- Giá thành tương đối cao so vơi cac loai thiêt bi sươi âm mua đông khac (trên 1 triêu đông).

- Hinh thưc cua may sươi dâu cung công kênh hơn so vơi cac loai thiêt bi sươi âm mua đông khac.

- Môt sô may toa ra mui dâu khi hoat đông.

Ưu và nhược điểm của 4 thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông - Hình 2

3. Đen sươi âm

Đèn sưởi âm vưa la đen chiếu sáng cung la thiết bị sưởi ấm mùa đông, hoat đông bằng bóng đèn sợi đốt trên nguyên lý bức xạ nhiệt lam âm không khi.

Ưu điêm

- Đèn sưởi âm có ưu điểm vượt trội hơn so vơi cac thiêt bi sươi âm mua đông khác, đèn sưởi có thể sử dụng trong nha tăm, phòng ngủ hay phòng làm việc vì không chi lam âm không gian băng tia hồng ngoại mà nó còn tao nguồn sáng rất tốt, không bi choi sang.

- Đèn sưởi âm làm âm rât nhanh, kha tiêt kiêm khi vưa chiêu sang vưa sươi âm.

Nhươc điêm

- Đăt đen sươi âm ở xa ít nhất khoảng 1 – 2 mét tùy từng loại, bơi theo các chuyên gia về nhiệt điện, các loại thiêt bi sươi âm mua đông sư dung bức xạ hồng ngoại tiềm tàng nguy cơ chay nô kha cao.

- Lưu ý lắp tấm bảo vệ đèn, kiểm tra dây điện đê tránh nguy cơ rò rỉ hay chập mạch.

-Tăt ngay sau khi dung tranh tinh trang chay nô.

Ưu và nhược điểm của 4 thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông - Hình 3

4. Quạt sưởi hơi nước

Ưu điểm:

Thiết kế bắt mắt, nhiều chế độ nhiệt khác nhau, màn hình điều khiển LED, có điều khiển từ xa. Sử dụng cả hai mùa nóng và lạnh. Tránh tình trạng bị khô da do có thêm hơi nước được thổi ra cùng hơi nóng.

Nhược điểm:

Khả năng làm ấm không được cao. Sử dụng cầu kỳ hơn các loại máy sưởi khác bởi phải sử dụng nước sạch và súc rửa bầu đựng nước thường xuyên để tránh thổi ra mùi cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.

Ưu và nhược điểm của 4 thiết bị sưởi ấm rất phổ biến vào mùa đông - Hình 4

Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều loại thiết bị sưởi ấm mùa đông cho gia đinh ban tham khảo. Hy vong bai viêt se giup ban hiêu ro ưu – điêm của tưng loại thiết bị sưởi ấm mùa đông để co đươc sự lựa chọn tốt nhất.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật

Kotatsu là kiểu bàn sưởi thông dụng được sử dụng trong nhiều gia đình người Nhật với chức năng làm ấm khu vực tiếp khách vào những ngày mùa đông lạnh.

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh không khí vui vẻ, đầm ấm trong những ngôi nhà của người Nhật. Họ thường rất vui vẻ và thoải mái khi trò chuyện, không một chút co ro trong thời tiết lạnh giá.

Bí quyết rất đơn giản chính là mỗi gia đình thường sắm cho mình một chiếc bàn sưởi Kotatsu - vật dụng hữu ích giúp mọi người không chỉ dễ dàng đi qua mùa đông mà còn tận hưởng cái giá lạnh bằng sự ấm áp ngay bên trong nhà.

Kotatsu là kiểu bàn sưởi rất thông dụng. Bàn sưởi thường bao gồm bàn và chăn. Phía dưới đặt thảm điện để mọi người ngồi quây quần được ấm áp hơn. Phía dưới bàn được lắp đặt thiết bị sưởi. Nhờ cách sắp xếp đơn giản và hiệu quả như vậy giúp bàn sưởi giảm việc tản nhiệt và có thể tiết kiệm được điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 1

Bàn sưởi thông minh tạo điểm nhấn ấm áp cho mùa đông.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 2

Không gian ấm cúng cho phòng khách vào mùa đông.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 3

Chiếc bàn gắn liền với niềm vui của mọi người trong gia đình mỗi ngày.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 4

Bàn còn có thể là góc ăn uống nhỏ xinh.

Với thời tiết mùa đông và mùa xuân giá lạnh của Việt Nam, chiếc bàn Kotatsu cũng rất thích hợp. Bạn có thể chọn lựa một chiếc bàn có chiều cao vừa phải, phủ chăn nệm ngay giữa phòng và chuyện trò vui vẻ ngay trong những ngày nhiệt độ xuống thấp nhất.

Kotatsu được xem là chiếc bàn thấp thông minh đa năng, một phát minh tuyệt vời gắn kết cuộc sống của mọi người trong nhà vào những ngày mùa đông lạnh giá. Kotatsu được làm bằng gỗ, phủ lên tấm futon, một loại chăn đệm kiểu Nhật. Phía dưới là hệ thống sưởi cắm điện.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 5

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 6

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 7

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 8

Không gian ấm cúng, sinh động nhờ họa tiết của bàn sưởi thông minh.

Vào những ngày nhiệt độ tăng lên, tấm futon có thể gấp gọn lại để chiếc bàn sử dụng như loại bàn trà thông thường. Khi cần thiết, chỉ cần trải chăn và cắm điện, bạn có thể vui vẻ tận hưởng mùa đông thú vị trong căn phòng khách yêu thích của gia đình mình.

Kotatsu hiện nay có thể điều chỉnh được nhiệt độ. Vì thế, tùy vào thời tiết cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn cơ chế thay đổi mức nhiệt hợp lý.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 9

Những chú mèo cũng rất yêu thích góc nhỏ ấm áp này.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 10

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 11

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 12

Cuộc sống của người Nhật từ xa xưa đã gắn liền với chiếc bàn thấp bé. Đây không chỉ thể hiện nét văn hóa mà còn là đức tin của người Nhật. Bởi đối với họ thì trên cơ thể, phần chân và phần thân dưới luôn là nơi cần được sưởi ấm. Người Nhật từ xa xưa luôn tin rằng, vùng bụng và dạ dày là trung tâm của con người, nơi kiểm soát tâm trạng, sức sống. Vì thế khi đi ra ngoài, họ cũng thường mặc đồ có gen nịt bụng.

Trước đây, phía dưới bàn thường được đặt than sưởi. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ vượt bậc, tất cả đều được thiết kế an toàn với hệ thống điện năng điều chỉnh nhiệt độ.

Chiếc chăn sưởi ấm được đặt trên bàn được chọn nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào nội thất và sở thích để bạn lựa chọn họa tiết, kích thước phù hợp. Chăn khá khó giặt nên thường sau một thời gian sử dụng sẽ được mang đến tiệm giặt là.

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 13

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 14

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 15

Mùa đông không lạnh nhờ bàn sưởi thông minh kiểu Nhật - Hình 16

Bàn sưởi lắp đặt dễ dàng và cất gọn khi không sử dụng.

Nếu bạn đang tò mò về chiếc bàn sưởi diệu kỳ này, hãy mua về để trải nghiệm. Mùa đông sẽ khiến bạn yêu hơn nhờ sử dụng bàn kotatsu.

Tại Việt Nam, mẫu bàn sửa này vẫn chưa bán trên thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt tại các website tại nước ngoài có vận chuyển về Việt Nam. Giá bán từ 225 - 359 đô la (tương đương 5,3 - 8,4 triệu đồng).

Ngoài ra, thảm điện cũng có bán tại các địa chỉ nước ngoài. Nếu thích phong cách Nhật, chuẩn thảm điện sưởi theo phong cách Nhật, bạn cũng có thể đặt mua tại website nước ngoài. Giá bán từ 99 - 230 đô la (dao động 2,3 - 5,4 triệu đồng).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?04:53Khoa Pug ám chỉ “ai đó” ăn cháo đá bát, lừa đảo 30 tỷ, Johnny Đặng nói gì?03:52

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Cánh gà kho khoai môn

Ẩm thực

19:33:44 02/12/2021
Món ăn vùng quê có vị thơm bùi rất dễ ăn, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, dễ tiêu hoá, có lợi cho những người mắc bệnh về ruột và dạ dày, thích hợp để thay đổi khẩu vị cho bữa cơm của cả gia đình

Toyota Raize đã về đại lý, sẵn sàng giao xe cho khách hàng

Ôtô

19:32:59 02/12/2021
Toyota Raize đã tạo nên cơn sốt trên thị trường ô tô Việt Nam trong nhiều tháng qua, hàng nghìn đơn hàng được xác nhận cùng với đó là những bình luận, đánh giá tích cực đã chứng minh cho sức hút của Tiểu SUV

2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt

Bóng đá việt nam

19:29:35 02/12/2021
Hơn 14 năm trước, bầu Đức khiến tất cả ngỡ ngàng và thán phục khi chặt bỏ 5 hecta cao su và chi cả núi tiền để xây dựng học viện bóng đá HAGL JMG hợp tác với Arsenal. Nhưng rồi

WHO cảnh báo tỷ lệ bao phủ vaccine thấp tại 7 quốc gia ở Đông Địa Trung Hải

Thế giới

19:29:20 02/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, ngày 1/12, Giám đốc Văn phòng khu vực Đông Địa Trung Hải của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - Tiến sĩ Ahmed Al-Mandhari cho biết 7 quốc gia trong khu vực này vẫn chưa đạt ngưỡng tỷ lệ bao phủ vaccine 10%

Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Dàn Hoa hậu diện váy dạ hội hở bạo “chặt chém”, Thuỳ Tiên chuẩn bị lộ diện!

Sao việt

19:27:27 02/12/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bán kết Miss Grand 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan

Vận động viên nổi tiếng yêu online 15 năm, chi 18 tỷ tình phí mới biết chân tướng thật của cô "người yêu siêu mẫu"

Sao thể thao

19:26:11 02/12/2021
Trong suốt 15 năm, anh chàng VĐV này đã liên tục gửi tiền và các món quà đắt tiền cho người tình online

6 yếu tố gia tăng căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam

Sức khỏe

19:25:15 02/12/2021
Tại Việt Nam, ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất. Đáng nối, căn bệnh ung thư phổi có tỷ lệ tử vong cao, do thường được phát hiện muộn và khó điều trị

Clip: Giật túi xách trước mặt nữ cao thủ, tên cướp ăn no đòn

Clip hay

19:24:41 02/12/2021
Thấy nam thanh niên giật túi xách của người đi đường, nữ sinh giỏi võ đã lập tức ngăn cản và dùng gậy hạ gục hắn chỉ trong tích tắc

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

Netizen

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao

Bóng đá Trung Quốc có biến lớn, mở ra cánh cửa lịch sử cho ĐTVN?

Bóng đá thế giới

19:17:09 02/12/2021
Xáo trộn lớn trên ĐTQG Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong độ đội bóng này, qua đó tạo ra lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang-seo ở cuộc đối đầu ngày 1/2/2022

Ca sĩ Avril Lavigne chia sẻ chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

Sao âu mỹ

19:15:36 02/12/2021
Avril Lavigne diện đồ cá tính, nở nụ cười rạng rỡ khi nói đến chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

Tình yêu

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ