Uống nước mưa “cầm hơi” suốt 3 ngày 3 đêm mắc kẹt tại hầm xe, người đàn ông sống sót thần kỳ trong trận mưa lũ “ngàn năm có một” ở Trung Quốc

Sau 72 tiếng đồng hồ vật lộn trong hầm để xe , trải qua 8 lần muốn buông bỏ và phải uống nước mưa để “cầm hơi”, cuối cùng người đàn ông bị mắc kẹt lâu nhất trong trận mưa lũ lịch sử “ngàn năm có một” ở Trung Quốc đã được giải cứu .

Vào khoảng 16h ngày 23/7, đội cứu hộ từ Sơn Đông đến hỗ trợ thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam , Trung Quốc trong trận mưa lũ lịch sử “ngàn năm có một” đã giải cứu thành công 1 người đàn ông bị mắc kẹt suốt 72 tiếng đồng hồ ở hầm để xe ngập nước .

Trước đó, vào khoảng 15h cùng ngày, trải qua 7-8 tiếng đồng hồ tát nước liên tục ở tầng hầm để xe quảng trường Quốc tế Kim Thành , quận Kim Thuỷ, thành phố Trịnh Châu, khiến lượng nước rút xuống còn khoảng 1m, đội cứu hộ bỗng nghe thấy tiếng kêu cứu cùng tiếng gậy đập vào đường ống truyền tới. Sau khi tìm kiếm, họ nhanh chóng phát hiện ra 1 nạn nhân đang nằm sấp tại khu vực thông gió chỉ cao khoảng 40cm của hầm để xe.

Lúc được giải cứu, anh Lý Tuấn Đình đã trải qua 3 ngày 3 đêm bị mắc kẹt trong hầm để xe. Tính đến nay, anh là nạn nhân bị mắc kẹt lâu nhất trong trận mưa lũ lịch sử ở Trịnh Châu. Anh Lý lập tức được đưa đến bệnh viện Nhân dân tỉnh Hà Nam để chữa trị sau khi thoát nạn.

Uống nước mưa cầm hơi suốt 3 ngày 3 đêm mắc kẹt tại hầm xe, người đàn ông sống sót thần kỳ trong trận mưa lũ ngàn năm có một ở Trung Quốc - Hình 1

Được biết, vào khoảng 16h ngày 20/7, toà nhà bị cắt điện, vợ chồng anh Lý nhận được thông báo khu vực để xe bị ngập nước, thế nên anh đã đi xuống hầm di chuyển xe của mình đi nơi khác.

Tuy nhiên, khi anh Lý còn đang loay hoay thì nước từ trên mặt đất đã tràn xuống tầng hầm B1. Mực nước nhanh chóng dâng cao từ bắp chân lên đến cổ khiến anh không kịp trở tay. Một con sóng ập tới, hầm để xe cao 3,7m bỗng chìm trong biển nước, anh Lý bị mắc kẹt không cách nào thoát ra được.

Gặp nước, chiếc điện thoại nội địa đắt tiền anh Lý đang dùng lập tức trở nên vô dụng, khiến anh không thể phát đi tín hiệu cầu cứu. Để tự cứu lấy bản thân, anh buộc phải bơi qua bơi lại giữa dòng nước. May thay trong túi quần anh Lý có 1 chiếc bật lửa, nên anh đã dùng nó để mò mẫm tìm chỗ trú ẩn. Đến khi bật lửa hết ga, anh đành phải dựa vào trực giác dò đường trong bóng tối.

Uống nước mưa cầm hơi suốt 3 ngày 3 đêm mắc kẹt tại hầm xe, người đàn ông sống sót thần kỳ trong trận mưa lũ ngàn năm có một ở Trung Quốc - Hình 2

Theo lời chị Chu – vợ anh Lý, trong suốt 72 tiếng đồng hồ bị mắc kẹt, anh Lý đã bất tỉnh không biết bao nhiêu lần, mỗi khi tỉnh lại cũng chẳng biết thời gian đã trôi qua bao lâu. Và để cứu lấy bản thân, anh buộc phải uống nước mưa để “cầm hơi”. Nhiều lúc cảm thấy không chịu nổi nữa, anh Lý đã tính đến chuyện bỏ cuộc.

Anh đã muốn buông xuôi khoảng 8 lần, nhưng nghĩ tới việc vợ mình sẽ sống ra sao sau khi mình rời đi, anh lại cố gắng kiên trì thêm và luôn động viên bản thân tin rằng mình có thể sống sót rời khỏi nơi đây…

Lúc được đội cứu hộ đưa ra ngoài, mặt anh Lý lấm lem bùn đất, thể trạng rất yếu nhưng tinh thần khá tốt. Thấy vợ chạy đến luôn miệng gọi “chồng ơi”, anh không nén nổi những giọt nước mắt.

Uống nước mưa cầm hơi suốt 3 ngày 3 đêm mắc kẹt tại hầm xe, người đàn ông sống sót thần kỳ trong trận mưa lũ ngàn năm có một ở Trung Quốc - Hình 3

Chị Chu chia sẻ, chồng chị là người huyện Nguyên Dương, Tân Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Anh kinh doanh ở khu vực quảng trường Kim Thành. Thể chất của anh Lý rất tốt, bình thường lại chăm đi bơi nên hiếm khi mắc bệnh.

Biết chồng bị mắc kẹt ở hầm để xe, chị Chu đứng ngồi không yên, nhờ cậy khắp nơi mong sớm tìm được chồng. 3 ngày trôi qua, chị đã có lúc chuẩn bị sẵn tâm lý vì cho rằng khả năng sống sót là quá thấp, nhưng rồi chị lại nghĩ chồng mình rất thông minh nên biết đâu sẽ thoát khỏi hiểm nguy, hơn nữa anh cũng sẽ không nỡ bỏ lại mình chị trên cõi đời này. Và cuối cùng, chị Chu cũng đã chờ được chồng mình trở ra.

Uống nước mưa cầm hơi suốt 3 ngày 3 đêm mắc kẹt tại hầm xe, người đàn ông sống sót thần kỳ trong trận mưa lũ ngàn năm có một ở Trung Quốc - Hình 4

Anh Lý cho rằng bên trong hầm để xe vẫn còn có người khác bị mắc kẹt vì anh từng nghe thấy tiếng kêu cứu ở đó, nhưng chị Chu không thấy có ai khác ngoài mình đến tìm kiếm người thân. Tuy nhiên, 1 cô gái làm việc tại đây lại khóc lóc nói rằng đã nhìn thấy có người ở bên trong.

Hiện công tác cứu hộ cứu nạn vẫn đang được triển khai. Anh Lý bị trầy xước rất nhiều, chức năng thận và một số bộ phận khác cũng bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng trước mắt tính mạng đã không còn nguy hiểm. Anh Lý vẫn đang được giữ lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi tình hình.

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân

Đây có lẽ là khung cảnh tồi tệ mà ít ai nghĩ rằng nó có thể xảy ra ở ngoài đời thực.

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân - Hình 1

Có bao giờ bạn thử tưởng tượng rằng, sẽ ra sao nếu vào một ngày mình vừa tan làm và đang trên tàu điện ngầm để về nhà thì bỗng nhiên bị mắc kẹt trong khoang tàu ngập đầy nước lũ hay không?

Mặc dù điều này nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên đây là một sự cố đáng sợ đã thực sự xảy đến đối với nhiều hành khách ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) trong trận mưa lũ vừa mới xảy ra.

Theo Sohu, trận mưa lũ lịch sử này đã gây ra không ít thiệt hại nghiêm trọng ở nhiều nơi ở Trung Quốc, trong đó có tỉnh Hà Nam.

Thậm chí mới đây, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao trước video ghi lại cảnh hành khách trên chuyến tàu điện ngầm số 5 thuộc thành phố Trịnh Châu đã bị vây khốn trong toa tàu với mực nước cao dâng cao tới gần cổ của họ.

Khi ấy, có một người phụ nữ đã lấy điện thoại di động của mình ra và quay lại khung cảnh đáng sợ đó rồi nghẹn ngào hét lên: "Đây có thể là tin nhắn cuối cùng của tôi...".

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân - Hình 2

Ảnh: Nguồn Sohu.

Cô Lý, một hành khách đi chuyến tàu điện ngầm số 5 vào thời điểm đó cũng đã có những trải nghiệm đáng sợ về sự cố này.

Cô cho biết, vào chiều ngày 20/7, khi tan làm đã là hơn 6 giờ chiều nên cô quyết định về nhà bằng tàu điện ngầm. Thế nhưng sau khi chạy được khoảng 20 phút thì tàu đột ngột dừng lại.

Vào lúc ấy, lượng khách trên tàu không đông như mọi khi, vì trước đó đã có tin cảnh báo về việc mưa lớn sắp đổ bộ nên nhiều người đã kịp tan làm sớm hoặc ở nhà để đảm bảo an toàn.

Lúc bấy giờ, trên toa hành khách của cô Lý chỉ có khoảng hơn chục người. Bản thân cô khi ấy cũng rất hoang mang, vì việc tàu điện ngầm đột nhiên dừng lại là điều trước nay cô chưa từng gặp phải.

Phải chăng nguyên nhân là do mạch điện bị chập hay có một chướng ngại vật nào đó cản trở đường đi của con tàu?

Điều đáng sợ hơn còn nằm ở chỗ, ngay vào lúc mọi người đang vô cùng hoang mang thì bỗng nhiên có rất nhiều nước đột ngột tràn vào bên trong toa tàu. Rất nhanh sau đó, mực nước đã dâng cao tới cổ chân của của các hành khách.

Dù vậy, ai cũng biết rằng bên ngoài đang có mưa to, nên mọi người đều cảm thấy việc tàu điện ngầm bị ngập nước là điều có thể hiểu được. Mọi người cũng tin rằng hệ thống thoát nước trên tàu sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Thế nhưng chẳng ai trong số các hành khách ấy có thể tưởng tượng ra rằng, một tai họa nguy hiểm đang ở ngay trước mắt họ.

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân - Hình 3

Ảnh: Nguồn Sohu.

Nửa tiếng qua đi, tới khoảng 7 giờ 20 phút tối, tàu điện ngầm vẫn không hề di chuyển, còn mực nước trong toa thì ngày càng dâng cao.

Ngay lúc này, bỗng nhiên có những tiếng "lẹt xẹt" vang lên, sau đó trên tàu cũng vụt tắt. Cả toa tàu bị bao trùm bởi bóng tối khiến ai nấy càng thêm hoảng sợ.

Nhiều hành khách lúc này đã bật đèn pin trên điện thoại của mình và giơ cao lên. Mọi người chỉ có thể giao tiếp với nhau qua những ánh đèn le lói ấy.

Rất nhanh sau đó, các hành khách càng thêm lo sợ và hốt hoảng khi mực nước trên tàu đã dâng cao tới vai của họ.

Nước thậm chí còn ngập tới cổ của một số người có thân hình thấp bé, khiến họ phải cố gắng dướn người lên mới có thể thở được.

Khi mọi người đang bị vây khốn trong toa tàu điện ngầm nằm sâu hàng chục mét dưới mặt đất thì mực nước ở bên ngoài lẫn bên trong toa vẫn không ngừng dâng cao.

Một số hành khách nữ bắt đầu la khóc và lo sợ việc mình sẽ không được giải cứu. Nhiều người khác cũng đã bắt đầu gọi về cho người thân để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân - Hình 4

Ảnh: Nguồn Sohu.

Cũng vào thời điểm đó, nhiều bản tin tại địa phương đã chia sẻ tình trạng của chuyến tàu điện ngầm số 5. Một chiến dịch giải cứu các hành khách bị mắt kẹt cũng đang được tiến hành.

Dù vậy, những hành khách trên toa tàu không hề biết điều này, tâm trạng của họ càng lúc càng trở nên tuyệt vọng và tồi tệ.

Áp lực tâm lý đè nặng, lại thêm mực nước dâng cao khiến lượng oxy bên trong càng ngày càng ít, thậm chí điều này hoàn toàn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của những hành khách bị mắc kẹt.

Cô Lý cho biết, vào lúc đó, có nhiều người liên tục gọi điện thoại để liên lạc với bên ngoài, nhưng những người xung quanh đã ra sức trấn an và khuyên họ dừng lại. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất vào lúc này là phải kiên trì để chờ cứu viện thì mới có cơ hội sống sót.

Tàu điện ngầm chìm trong nước lũ, 12 người chết, hành khách tuyệt vọng gọi từ biệt người thân - Hình 5

Ảnh: Nguồn Sohu.

Và phải tới hơn 2 tiếng sau đó, vào lúc 8 giờ 10 phút tối, lực lượng cứu hộ mới tiếp cận được nơi các hành khách bị mắc kẹt. Mực nước bên trong đã bắt đầu hạ xuống vì mưa đang ngớt dần, những người bị mắc kẹt trên tàu cũng lần lượt được giải cứu.

Đến thời điểm hiện tại, bước đầu xác định có 12 người đã thiệt mạng trong chuyến tàu điện ngầm nói trên.

Về việc vì sao các hành khách trong khoang không phá kính cửa sổ để tự cứu lấy mình, cô Lý cho biết, khi ấy tàu đang kẹt trong hầm, bên ngoài tối đen như mực, nước lại không ngừng dâng cao nên họ không dám liều lĩnh đập cửa để thoát ra ngoài.

Điều quan trọng hơn còn nằm ở chỗ, mọi người đều tin rằng chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, họ nhất định sẽ được giải cứu...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
Trang Trần giàu cỡ nào mà thách nữ đại gia đọ tiền?
11:51:47 27/09/2021
Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai
11:48:44 27/09/2021
NSƯT Ngọc Trinh - Không bỏ nghề sau biến cố, độc thân hạnh phúc hậu ly dị 
11:54:11 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Khương Dừa - "Ông trùm" Thách thức danh hài bị nhắn tin chửi bới khi chưa kịp gửi quà giúp người nghèo
12:15:32 27/09/2021

Tin mới nhất

Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?

17:40:50 27/09/2021
CEO của Đại Nam khẳng định, mình kiêu hãnh sánh bước bên chồng, dù đã trải qua nhiều tan vỡ và có 3 con riêng trước khi bước chân vào hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng.

Không chỉ 100 triệu, đây mới là con số cực khủng người đã xem "Công chúa Huawei" về nước: Hơn cả dân số Mỹ và Canada cộng lại

17:39:22 27/09/2021
Số người quan tâm và theo dõi buổi tường thuật sự kiện Công chúa Huawei Mạnh Vãn Chu trở về Trung Quốc sau 3 năm bị giam lỏng ở Canada thực sự ở mức không thể tin nổi.

Hoa khôi Thùy Trang: "Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà"

17:31:31 27/09/2021
Khi TPHCM bùng phát dịch, thay vì về quê Phú Yên tránh dịch, Hoa khôi Thùy Trang, ĐH Giao thông Vận tải đăng ký làm tình nguyện viên, hỗ trợ các nhân viên y tế công tác lấy mẫu test Covid-19.

"Mất hút" từ lúc cưới chồng đến khi giãn cách, Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành hôm nay mới khoe làm một việc khiến ai cũng phải trầm trồ

17:29:44 27/09/2021
Sau khi kết hôn với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương ít chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn trên MXH. Trên các story, Primmy Trương chỉ thường xuyên khoe ảnh nấu ăn, không gian sống, các hoạt động đều được cô cập nhật thường xuyên.

Bị fan nam bình luận xúc phạm vấn đề nhạy cảm, nữ streamer Mei Mei đáp trả liên tục trong vòng gần 1 phút

17:28:36 27/09/2021
Nữ streamer gà cưng của Tùng Họa Mi tỏ ra hết sức bức xúc với câu nói mang tính xúc phạm, thiếu tôn trọng nữ giới quê hương cô.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa "công cốc", dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ

17:22:16 27/09/2021
Chuyến đi của nhà Meghan đến New York tưởng rằng gây được tiếng vang lớn nhưng thực tế chỉ nhận về tiếng dè bỉu, chê trách của người đời.

Shop online bị tố thái độ với mẹ bầu: Mua rau củ sấy hơn nửa tháng chưa được nhận, câu nói của nhân viên mới là “khó tả”

17:21:01 27/09/2021
 Từ việc giao hàng chậm, không báo trước đến cách xử lý của nhân viên qua đoạn hội thoại với khách của cửa hàng này khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Chàng sinh viên trường Y có gương mặt tựa "nam thần học đường"

17:19:47 27/09/2021
Với gương mặt tựa nam thần học đường, tài lẻ biết chơi guitar và có chất giọng rất đặc biệt, chàng sinh viên Trần Hoàng Hải đã hút hồn không ít nữ sinh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”

16:55:01 27/09/2021
Hình ảnh nóng bỏng quá tay của Lê Bống đang bị nhiều người lên án, chỉ trích.

Mẹ đơn thân ở Hoà Bình mua căn hộ chung cư năm 33 tuổi, mỗi tháng tiết kiệm 1-2 chỉ vàng nhờ bán hàng online

16:54:54 27/09/2021
Mình nghĩ phụ nữ chỉ cần có sự quyết tâm, nỗ lực và chăm chỉ thì đều có thể đạt được thành quả xứng đáng, chị Kiều Trang chia sẻ.

Nữ MC VTV xinh đẹp vượt nỗi sợ ám ảnh để cứu cún cưng và chuyện về "phương thuốc" chữa cô đơn mà những đứa con một nên dành tặng ba mẹ

16:53:07 27/09/2021
Tôi không biết cô chủ Xuân Anh yêu chó đến đâu, nhưng chắc chắn một điều cô ấy rất thương Đậu tôi nên mới làm được những chuyện chưa từng.

Con gái khoe ảnh bố 20 năm trước, điển trai lãng tử cùng lá thư tay tán gái khiến thanh niên ngày nay phải "chạy dài theo học"

16:44:14 27/09/2021
Dân tình không khỏi trầm trồ xuýt xoa khi phát hiện ra trend dùng những câu nói ngọt sâu răng để cưa cẩm nhau của giới trẻ bây giờ đã được bố mẹ chúng mình thời trước áp dụng.

Cảm động: Câu chuyện mèo mẹ nhờ gà mái chăm sóc 3 đứa con

16:42:56 27/09/2021
Mới đây, trang 163 đăng tải lại một câu chuyện xúc động về tổ hợp mão kê. Khi người chủ nhìn thấy con gà mái nhà mình ấp 3 chú mèo con thì rất ngỡ ngàng.

Hà Nội: Vợ bắt ghen chồng ngoại tình ầm ĩ, thái độ của “tiểu tam” gây bức xúc

16:42:53 27/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng chở nhân tình bằng xe ô tô di chuyển trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Bà Phương Hằng lộ sở thích lạ lúc đi ngủ, bé Hằng Hữu lên tiếng cực gắt khi bị CĐM công kích

16:35:25 27/09/2021
Những ngày gần đây, cái tên CEO Đại Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên quan đến ồn ào sao kê với loạt nghệ sĩ Việt.

Thấy cô gái cầm dao ngồi khóc bên đường, nữ cảnh sát nhanh trí dùng một thứ đổi lấy con dao tránh nạn nhân quẫn trí làm liều

16:09:53 27/09/2021
Thấy cô gái vừa cầm dao vừa khóc lớn, cảm xúc kích động, nữ cảnh sát đã mua trà sữa cho cô gái, kiên nhẫn trò chuyện để cô bình tĩnh lại.

Tình cờ đọc được tin nhắn miệt thị của bạn người yêu, cô gái quyết "lột xác" để dạy chàng trai một bài học sâu cay

16:08:51 27/09/2021
Bị bạn của người yêu nhận xét béo như lợn, bỏ bùa bạn trai, cô gái Sài thành vô cùng uất ức và tìm cách thay đổi mình để đập tan mọi lời bàn tán.

Một bản nhạc tình tiếng Anh được dân chơi TikTok mê đắm ghép đủ thứ clip "so deep", truy tìm bài gốc hoá ra của nữ ca sĩ Gen Z Vpop?

16:06:17 27/09/2021
Ca khúc tiếng Anh gây sốt mạng xã hội suốt thời gian dài hóa ra lại có nguồn gốc từ một bản hit Vpop.

5 bài học marketing từ quả trứng ‘nhạt nhẽo’ có gần 5 triệu follower, từng đánh bại Kylie Jenner và phá vỡ kỷ lục thế giới

15:53:26 27/09/2021
Năm 2019, hình ảnh một quả trứng vô danh đã trở nên viral trên mạng xã hội với 54 triệu lượt thích.

Quán cà phê đang ế ẩm thì có một vị “khách sộp” tiến vào, nhưng chủ quán khi phát hiện lại hốt hoảng đuổi đi: Hỏi tại sao?

15:52:01 27/09/2021
Vị khách ung dung bước vào quán không người, ngó nghiêng khắp nơi cho đến khi bị chủ quán rượt té khói.

Vợ chồng Công nương Kate "gây sốt" khi đưa 3 con đi ăn ngoài, hình ảnh trái ngược so với nhà Meghan

15:45:48 27/09/2021
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện đầy giản dị đưa 3 con ra ngoài ăn hàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thấy bố mẹ người yêu mời ăn côn trùng, cô gái đùng đùng chia tay vì cảm thấy bị coi thường, lúc biết sự thật thì mới hối hận

15:44:49 27/09/2021
Lặn lội về quê thăm người yêu, được bố mẹ bạn trai mời ăn đặc sản là côn trùng, cô gái đã không giữ nổi bình tĩnh.

Đi chơi gắp bim bim, anh chàng lôi từ trong túi ra một bảo bối và cái kết cười xỉu: Tham thì thâm!

15:43:45 27/09/2021
Một trong những thú vui lúc rảnh rỗi của trẻ con cũng như người lớn là chơi trò gắp thú nhồi bông ở các khu vui chơi.

Bé gái lớp 2 viết nhật ký nói xấu cả thế giới, tự nhận ngu ngốc nhưng vẫn chốt 1 câu khiến dân tình cười ngất

15:37:04 27/09/2021
Trẻ con luôn thật thà và luôn nói ra những gì mình thấy, mình suy nghĩ. Cũng chính bởi thế mà nhiều lúc chính những đứa trẻ lại là vựa muối khiến người lớn cười ngất.

Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây

15:35:07 27/09/2021
Chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng đủ thấy rõ tình cảm của Linh Rin dành cho tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Vô tình "lượm" được hơn 500 triệu, thanh niên "nghị lực" đạp xe xuyên đêm qua 3 tỉnh bỏ trốn, cái kết chua chát bị dân mạng chế nhạo

15:34:04 27/09/2021
Thấy số tiền quá lớn như bày ra trước mắt, gã đàn ông không kiềm được lòng tham nên quyết định chiếm đoạt rồi bỏ trốn.

Một CEO nổi tiếng đưa ra quan điểm dùng tiền: Nếu ai chế giễu bạn keo kiệt, bủn xỉn thì cứ kệ họ đi

15:25:00 27/09/2021
Quan điểm về cách dùng tiền khi khởi nghiệp của vị CEO này đang khiến dư luận đưa ra nhiều tranh cãi.

"Cô giáo" Lê Bống chính thức tham gia vũ trụ livestream, body thực tế khiến dân mạng ngỡ ngàng!

15:06:00 27/09/2021
Những ngày vừa qua, mạng xã hội liên tục chứng kiến sự khuấy đảo của những cô giáo, thầy giáo 4.0. Không nằm ngoài số đó, Lê Bống cũng kịp bắt trend khi sắm cho mình một danh hiệu: Cô giáo dạy tập thể dục.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới “ngỡ ngàng” bật ngửa

15:03:52 27/09/2021
Quen nhau nhờ mạng xã hội, chỉ sau 7 ngày, Hương Giang đã nhận được lời cầu hôn của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

Sao châu á

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

Công an TPHCM điều tra cán bộ dược có dấu hiệu mua bán thuốc kháng virus

Pháp luật

17:43:52 27/09/2021
Công an TPHCM đang điều tra vụ việc có dấu hiệu hành vi tham ô tài sản liên quan đến cán bộ quản lý dược tại Trung tâm Y tế quận Bình Tân, Trung tâm Y tế quận Tân Phú và một số đối tượng liên quan.

Lần đầu tiên ở TPHCM người khỏi Covid-19 ra viện vượt số ca nhập viện

Đời sống

17:41:08 27/09/2021
Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, lần đầu tiên TPHCM có số ca Covid-19 xuất viện cao hơn số nhập viện.

Trường hợp nào cần nhập viện khi mắc Covid-19?

Sức khỏe

17:36:13 27/09/2021
Hầu hết các trường hợp mắc Covid-19 sẽ có triệu chứng từ nhẹ đến trung bình và có thể hồi phục mà không cần nhập viện. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể trạng đặc biệt cần nhập viện theo dõi.

Cách làm dưa góp giòn ngon cực dễ mà ăn hoài không chán

Ẩm thực

17:29:52 27/09/2021
Với các cách làm dưa góp sau đây, bạn sẽ có cơ hội trổ tài chiêu đãi cả nhà những món dưa góp giòn ngon chuẩn vị mà ăn mãi không ngán luôn đấy nhé.

Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trong cảnh quay từ drone 

Clip hay

17:26:58 27/09/2021
Một video mới đây được quay từ máy bay không người lái (drone) nghi ngờ chộp được hình ảnh quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

Tâm sự

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Vì sao da Nappa giúp ô tô trở nên sang trọng hơn?

Ôtô

17:19:41 27/09/2021
Nhắc đến da Nappa, người ta thường nhớ đến xe hạng sang, đắt tiền với phiên bản cao cấp. Một số ít xe phổ thông cũng được trang bị và người dùng đánh giá cao. Vậy loại da này có gì đặc biệt?

Dương Thanh Vàng làm tình nguyện viên sau khi khỏi Covid-19

Sao việt

17:12:39 27/09/2021
Sau khi điều trị hết Covid-19, diễn viên Dương Thanh Vàng quyết định tiếp tục tham gia tình nguyện viên để giúp đỡ người dân TP.HCM.

Lisa cao như mẫu vẫn có cả bộ sưu tập quần 'kéo dài chân'

Phong cách sao

17:10:33 27/09/2021
Sở hữu đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực chuẩn, nữ idol vẫn chuộng các kiểu quần giúp đôi chân càng thêm miên man.

WHO lập nhóm mới điều tra nguồn gốc COVID-19

Thế giới

17:09:59 27/09/2021
Ngày 26-9, báo Wall Street Journal đưa tin Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang khôi phục cuộc điều tra nguồn gốc COVID-19.

Tiến Linh thắng Công Phượng trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:55:52 27/09/2021
Bộ đôi tiền đạo Tiến Linh và Công Phượng đồng loạt ghi bàn trong trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam vào chiều 26/9.

8 loại cây chị em không nên bỏ qua nếu nhà bí bách, không có nhiều ánh sáng nhưng vẫn muốn tạo không gian xanh

Sáng tạo

16:50:47 27/09/2021
Sống ở thành phố chật chội khiến ngôi nhà khó đón được ánh sáng nhưng vẫn thích trồng cây thì chị em nên chọn những loài này, dù điều kiện khắc nghiệt vẫn phát triển tốt.

'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này?

Phim châu á

16:46:39 27/09/2021
Sau khi phát hiện bí mật giữa bạn trai và giáo sư Yoo (Cha Tae Hyun), Oh Kang Hee (Krystal) dường như đã đưa ra một quyết định quan trọng trong Police University.