Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,… cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam

Trường học là nơi cung cấp những kiến thức bổ ích, giáo dục nhân cách học sinh. Thế nhưng, nhiều vụ bạo hành hay những hình phạt dành cho học sinh dạo gần đây lại khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi bức xúc khi cho con em của mình đến trường.

Trường học là nơi để các bạn học sinh được học những điều mới lạ, những kiến thức cơ bản về cuộc sống hay được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm vô cùng hữu ích, và câu nói “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” hầu như là phương châm xuyên suốt mà giáo dục Việt Nam muốn hướng đến bao thế hệ học sinh.

Tuy nhiên hiện nay, một số những hình phạt khắc nghiệt, thậm chí được đánh giá là “mất nhân cách”,… xuất hiện ngày một nhiều hơn đã tạo nên những làn sóng phản đối không nhỏ từ phía cộng đồng mạng. Hãy cùng Saostar điểm qua một số hình phạt gây phẫn nộ dư luận trong thời gian gần đây.

Đẽo gạch trên mái nhà trường

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một nhóm các bạn học sinh bị phạt đẽo rạch trên mái trường dưới cái nắng khắc nghiệt đầu mùa hạ. Hình ảnh trên được cho là diễn ra tại trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Ngay sau khi được đăng tải, hình phạt này đã khiến cho nhiều người tỏ ra không đồng ý bởi công việc đẽo gạch, ngoài dưới cái nóng “như đổ lửa” của miền Bắc thì các em học sinh này hoàn toàn không có được một sự bảo hộ hay kiến thức gì về an toàn lao động.

Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,... cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam - Hình 1

Hình ảnh nhóm học sinh đang đẽo rạch trên mái trường. Ảnh: Tiền Phong

Sau khi tiếp nhận thông tin, Hiệu trưởng nhà trường đã coi đây là hành động không thể chấp nhận được. Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu giáo viên này viết báo cáo tường trình sự việc cũng như sẽ đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng dành cho giáo viên này trong thời gian sớm nhất.

Cho học sinh uống nước giẻ lau bảng

Bằng cách cho học sinh uống nước giẻ lau bảng, một giáo viên tại Hải Phòng đã khiến cho nhiều phụ huynh tỏ ra hoang mang bởi không biết con em mình có phải đã từng gánh chịu hình phạt kinh dị này không. Cụ thể do thường xuyên nói chuyện trong lớp học nên một em học sinh đã bị cô giáo trẻ sinh năm 1993 vắt nước giẻ lau bảng và sau đó ép uống.

Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,... cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam - Hình 2

Cho học sinh uống nước giẻ lau bảng. Ảnh: Tiền Phong

Sự việc trên khiến cho nhiều phụ huynh có con em đang học tại ngôi trường này tỏ ra vô cùng phẫn nộ, họ không biết rằng con em mình có phải đã từng là một trong số những nạn nhân của cô giáo này hay không. Sau khi sự việc được phanh phui, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định cắt hợp đồng với cô giáo này.

Dốc ngược học sinh vào máy vặt lông

Sự việc trên đã gây xôn xao dư luận trên địa bàn xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Được biết, sau khi đưa con trai mình đến lớp, cháu Nguyễn Gia Huy, anh Nam thường xuyên thấy con mình có những biểu hiện hoảng sợ, không muốn đến lớp. Sau khi đưa con mình vào đến lớp thì anh Nam đi ra cổng sau và thấy được hình ảnh cô Hiệu trưởng và hai giáo viên khác đang bế cháu dốc ngược, dọa cắm điện và cho vào máy vặt lông.

Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,... cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam - Hình 3

Hình ảnh giáo viên dốc ngược học sinh vào máy vặt lông khiến cộng đồng mạng “phẫn nộ”. Ảnh: Tiền Phong

Sự việc trên một lần nữa làm rúng động dư luận bởi sự “vô tâm” đến kỳ lạ của những cô giáo, thầy giáo, những người được xem như là những người bố, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của các bạn học sinh. Nhiều người đặt ra những giả định, nếu không may chiếc máy vặt lông đã được cắm điện, nếu không may những giáo viên kia để vuột em nhỏ thì hậu quả đau lòng gì sẽ xảy ra?

Cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn 231 cái

Sáng ngày 19/11/2018, một em học sinh lớp 6 trường THCS Duy Ninh, tỉnh Quảng Bình bị đội cờ đỏ của trường phát hiện nói tục. Sau khi được báo lại, cô Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên chủ nhiệm của em học sinh này đã yêu cầu cả lớp mỗi người tát vào mặt em 10 cái để răn đe. Tổng cộng có 231 cái tát được thực hiện, một con số khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”.

Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,... cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam - Hình 4

Hình ảnh cô giáo Thủy. Ảnh: VTC

Sau khi trở về nhà, má của em học sinh này có biểu hiện sưng phù, vùng mặt đỏ và nóng, ngay lập tức người nhà đã đưa em nhập viện tại bệnh viện đã khoa Dinh Mười (huyện Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình). Sau khi xuất viện, học sinh này bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và không dám đến lớp. Sau khi sự việc diễn ra, nhà trường đã ra hình thức đình chỉ cô giáo Thủy và nhờ sự vào cuộc của cơ quan điều tra. Cơ quan điều tra sau đó cũng khởi tố vụ việc và ra văn bản cấm đi khỏi nơi cư trú với cô giáo này.

Học sinh lớp 9 bị phạt quỳ trước lớp

Hình ảnh bị phạt quỳ gối dường như đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, hình phạt này đôi khi cũng được các bậc phụ huynh áp dụng để răn đe con em của mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng áp dụng hình phạt quỳ gối, đặc biệt là trong môi trường sư phạm hiện nay cũng sẽ gây ra những tổn thương nhất định về mặt tâm lý cho các em học sinh.

Mới đây không lâu, hình ảnh một cậu học sinh lớp 9 quỳ gối trước lớp đã khiến cho dân mạng tạo nên những luồng ý kiến trái chiều. Vụ việc bắt học sinh quỳ gối trên bục giảng diễn ra tại trường THCS Tô Hiệu, Hà Nội, nhiều người cho rằng việc tước đi quyền được học của học sinh là quá nặng, vi phạm đạo đức, tác phong nhà giáo. Thế nhưng một số chuyên gia cũng cho rằng việc làm này cũng có một phần đúng, để răn đe kỷ luật những trường hợp cá biệt, vi phạm nội quy, nếu không chấp nhận hình phạt trên thì các bậc phụ huynh nên cho con mình ở nhà thay vì đến trường.

Uống nước giẻ lau bảng, tát 231 cái vào mặt vì bị cờ đỏ ghi tên,... cùng những hình phạt học sinh từng gây phẫn nộ dư luận Việt Nam - Hình 5

Hình ảnh học sinh bị phạt quỳ gối khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Ảnh: VTC

Ngay khi sự việc trên được xác nhận, cô giáo trong hình ảnh được đăng tải đã bị nhà trường đình chỉ, yêu cầu viết bản tường trình và chịu hình thức kỷ luật.

Nhật Minh

Theo saostar

Vụ phạt học sinh đẽo gạch trên mái nhà giữa trời nắng nóng: Kỉ luật giáo viên

Trường THPT Nguyễn Trãi (thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã đưa ra hình thức kỷ luật "khiển trách" đối với giáo viên bắt học sinh đẽo gạch giữa trời nắng.

Trao đổi với Dân trí ngày 13/6, ông Nguyễn Quang Huân, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi (thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, nhà trường đã họp Hội đồng kỉ luật và xử lý cô giáo phạt học sinh đẽo gạch trên mái nhà giữa trời nắng nóng.

Đồng thời, nhà trường báo cáo việc này đến Sở GD&ĐT Bắc Ninh, UBND huyện Yên Phong về sự việc trên đây.

Trước đó, hình ảnh nhóm học sinh đẽo gạch giữa trời nắng, không có quần áo bảo hộ, được đăng tải trên mạng xã hội, nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Được biết, sự việc bắt nguồn từ việc một số học sinh lớp 11 có học lực, đạo đức chưa tốt phải lao động giữa trời nắng nóng trên mái nhà bằng hình thức đẽo gạch.

Vụ phạt học sinh đẽo gạch trên mái nhà giữa trời nắng nóng: Kỉ luật giáo viên - Hình 1

Học sinh bị phạt đẽo gạch trên mái nhà giữa trời nắng nóng (Ảnh: Internet)

Theo Hiệu trưởng, các em này được nhà trường yêu cầu rèn luyện ý thức, hạnh kiểm một tuần bằng cách dọn dẹp, vệ sinh cho trường nhằm nâng mức hạnh kiểm để đủ điều kiện lên lớp.

Ngày 10/6, cô Vân (giáo viên Thể dục) gọi nhóm học sinh này đến dọn vệ sinh. Do thấy sân trường đã được dọn dẹp sạch sẽ, cô yêu cầu học sinh đẽo gạch trên mái nhà.

Hiệu trưởng Nguyễn Quang Huân cho hay, sự việc xảy ra khi ông đi công tác. Ngay sau khi biết chuyện, ông đã yêu cầu dừng ngay, đồng thời phân tích và chỉ rõ quan điểm giáo dục, cách thức sư phạm và cô giáo đã nhận ra sai sót.

Nhà trường cũng yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình. Đồng thời, trường đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách, nêu rõ khuyết điểm và yêu cầu cô giáo nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Chia sẻ thêm về quan điểm giáo dục các học sinh cá biệt, ông Huân cho rằng, ở trường mình, không có chuyện bắt học sinh cá biệt phải lao dộng nặng nhọc hoặc kỉ luật hà khắc.

"Quan điểm của tôi, với bất kì học sinh nào, cũng nên bắt nguồn từ việc giáo dục nhân cách là trên hết, không phải dùng roi vọt hoặc các hình thức phạt nặng nề, hà khắc bởi như thế là phản giáo dục", ông Huân khẳng định.

Mỹ Hà

Theo Dân trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đừng đẩy con mình vào bi kịch "sao con nhà người ta ăn gì mà học giỏi thế?"
16:02:41 15/01/2021
Chân dung Giáo sư ngành Toán học được nhận hai bằng Tiến sĩ
14:42:39 15/01/2021
Trao giải thưởng “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”
15:00:12 15/01/2021
Trao giải Trạng nguyên tuổi 13
21:40:08 16/01/2021
Tuyển sinh bằng hình thức phỏng vấn: Cơ hội để đánh giá toàn diện thí sinh
13:17:49 16/01/2021
Từ vụ học sinh đuối nước trong KDL Đại Nam: Lo gặp nạn khi đi ngoại khóa
18:48:18 16/01/2021
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp
13:14:43 16/01/2021
Con nuôi đồn biên phòng
16:28:20 16/01/2021
Tuyển sinh 2021: Ồ ạt mở ngành mới, cơ sở vật chất có theo kịp?
14:54:15 15/01/2021
Liên tiếp 2 vụ học sinh đi dã ngoại tử vong, làm sao để đừng lặp lại?
13:28:04 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước
06:11:10 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại
04:13:35 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021

Tin mới nhất

Bước chuyển của 'Thần đồng công nghệ' sau gần 2 năm du học

09:28:32 17/01/2021
Nguyễn Dương Kim Hảo từng được gọi là thần đồng công nghệ, nhà phát minh nhí… bởi hàng loạt giải thưởng sáng chế Tin học từ các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Trường ĐH Tây Đô trao bằng thạc sĩ, đại học

09:26:24 17/01/2021
Ngày 16/1, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ khai giảng lớp cao học và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học.

ĐH Mở TP.HCM ra mắt ứng dụng học online miễn phí

06:52:24 17/01/2021
Sáng 16/1, ĐH Mở TP.HCM giới thiệu hệ thống đào tạo trực tuyến, cung cấp các khóa học hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng.

Mang hơi ấm Tết cho gần 600 giáo viên và học sinh vùng cao khó khăn

06:50:34 17/01/2021
Để động viên các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sở GD&ĐT Nghệ An đã đi thăm và trao quà Tết sớm.

Nhiều học sinh Nhật Bản có nguy cơ trượt đại học vì Covid-19

06:44:54 17/01/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, nhiều học sinh Nhật Bản không được dự thi đại học vì chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19.

Hướng tới xây dựng hệ sinh thái truyền thông về giáo dục nghề nghiệp

06:42:19 17/01/2021
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) tổ chức Hội thảo truyền thông về giáo dục nghề nghiệp (GDNN) giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu hướng tới xây dựng hệ sinh thái truyền thông GDNN.

50 đề tài nghiên cứu tranh tài tại cuộc thi KHKT cấp TP

06:37:42 17/01/2021
Ngày 16-1, Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức vòng chung kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học năm 2020-2021.

Chàng sinh viên Công nghệ ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp

06:33:34 17/01/2021
 Chàng sinh viên Đỗ Mạnh Công, sinh năm 2001 hiện đang theo học tại trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh chàng có khát khao ước mơ khởi nghiệp từ những con số lập trình.

TP.HCM: Đã tìm ra quán quân hội thi "Thầy trò cùng leo núi"

06:30:51 17/01/2021
Ngày 16/1, tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TPHCM) đã diễn ra chung kết hội thi Thầy trò cùng leo núi năm 2020.

Cần Thơ: Hằng trăm dự án tham gia tranh tài tại Cuộc thi KHKT cấp thành phố

05:58:17 17/01/2021
Sáng 16/1, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố học sinh trung học năm học 2020 - 2021, tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa.

Vụ trưởng GD Trung học: Coi trọng cả thiết kế và thi công sản phẩm STEM

21:37:45 16/01/2021
Vì một môi trường xanh là chủ đề Ngày hội STEM năm học 2020-2021 của các trường THPT cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy diễn ra sáng 16/1 tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngành nào xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn?

21:34:50 16/01/2021
Một số trường như: ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM áp dụng phương thức xét tuyển thông qua phỏng vấn trong năm 2021.

Phòng tham vấn học đường "cứu" cô học trò từ "bất cần đời" đến đỗ đại học

21:32:55 16/01/2021
Em X đến Phòng tham vấn khi là học sinh lớp 11 với những triệu chứng cực kỳ nghiêm trọng như trầm buồn, cắt tay đến mức cả cánh tay không còn chỗ nào để cắt.

Em nào cũng biết dùng mạng xã hội, lướt net nhưng không biết mình đúng sai ở đâu

21:29:50 16/01/2021
Rất hiếm gặp một học sinh độ tuổi cấp THPT mà không biết gì về internet, mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi thông tin… tuy nhiên không mấy em biết mình đúng sai ở đâu

Tỷ phú trẻ nhất Ấn Độ từng bỏ học vì cờ vua

21:15:34 16/01/2021
Nikhil Kamath, 34 tuổi, bang Bengaluru, từng bỏ học để theo đuổi đam mê chơi cờ vua nhưng đã chuyển hướng học chơi chứng khoán vì chưa đủ tài năng.

Những tấm gương truyền cảm hứng

18:46:06 16/01/2021
Bằng ý chí quyết tâm, nhiều người khuyết tật đã cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống.

Học sinh Hà Nội hào hứng với phong trào thu gom vỏ hộp giấy

17:02:51 16/01/2021
Sau hai năm triển khai, chương trình Tái chế học đường đã tạo thói quen thu gom, sắp xếp vỏ hộp sữa gọn gàng để đem đi tái chế cho hàng trăm nghìn học sinh tiểu học Hà Nội.

Bước sang năm mới 2021, các trường cao đẳng sư phạm còn nhiều nỗi lo

16:20:37 16/01/2021
 Trong khi chờ sắp xếp, các trường cao đẳng sư phạm phải được giao nhiệm vụ đào tạo, phối hợp đào tạo giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đạt chuẩn.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận học bổng từ Tập đoàn thép Nhật Bản

16:18:03 16/01/2021
Chiều 15/1, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn thép JFE Nhật Bản đã trao học bổng cho 8 sinh viên thuộc các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Lê Văn Thiêm: Người Việt đầu tiên nhận bằng tiến sĩ toán

13:44:10 16/01/2021
 Bảo vệ thành công luận án nọ ngày 4/4/1946, Lê Văn Thiêm trở thành người Việt Nam đầu tiên cầm trong tay bằng tiến sĩ toán ngày 8/4/1946.

Thi KHKT cấp tỉnh Kon Tum: HS vận dụng kiến thức đã học vào vấn đề thực tiễn

13:39:43 16/01/2021
Sở GD&ĐT Kon Tum đã trao 72 giải thưởng trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Trong đó, gồm 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 20 giải Ba và 34 giải Khuyến khích.

Chấm Văn học trò, thầy buồn vô hạn

13:37:32 16/01/2021
Những lỗi sai trong cách hành văn có tính hệ thống đã trở thành những thói quen khó sửa của học trò, nhưng biết trách ai bây giờ...?

Vì sao Đại học Quốc gia Hà Nội "khởi động lại" kỳ thi đánh giá năng lực?

13:31:20 16/01/2021
 Kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 sẽ được sử dụng chỉ như một phương án xét tuyển bổ sung, song song với phương thức xét tuyển khác.

Trưởng thành từ 'Sinh viên 5 tốt'

13:26:08 16/01/2021
Với nhiều bạn sinh viên, hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường là môi trường lý tưởng cho quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của bản thân.

Trường tư 'đua nhau' chiêu sinh ngành sức khoẻ, quy định mở ngành thế nào?

13:22:43 16/01/2021
Nhiều phụ huynh, học sinh, chuyên gia băn khoăn về điều kiện mở mới và tuyển sinh ngành sức khoẻ.

Thầy cô đổi mới xây môi trường học đường thân thiện

13:21:00 16/01/2021
Những năm qua, các trường học tại TPHCM đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm xây dựng môi trường học đường thân thiện, vui vẻ, an toàn và chất lượng, giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Có thể bạn quan tâm

HAGL: Nam Định và Hải Phòng thế, lẽ nào làm bẽ mặt bầu Đức

Bóng đá việt nam

10:55:46 17/01/2021
HAGL với Kiatisuk trên ghế nóng có thể tặng quà cho bầu Đức ở ra quân LS V-League 2021, khi những Nam Định, Hải Phòng lần lượt bắn hạ Hà Nội FC và Viettel.

Kim chi bắp cải chua ngọt

Ẩm thực

10:54:29 17/01/2021
Kim chi bắp cải giòn rụm thấm vị chua ngọt, chút cay cay thơm nồng của gừng ớt, ăn kèm các món chiên nướng.

Chi tiết Galaxy Buds Pro - đối thủ AirPods Pro 

Đồ 2-tek

10:53:33 17/01/2021
So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Buds Pro có thay đổi về kiểu dáng, chất lượng âm thanh được cải tiến. Sản phẩm được bán với giá 5 triệu đồng.

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm

Phim âu mỹ

10:53:15 17/01/2021
Godzilla vs Kong được ấn định ngày phát hành tại rạp cũng như trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max vào 26/3.

Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Sự kiện nóng

10:51:50 17/01/2021
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh trên Quốc lộ 1A, khi có xe tải dừng đỗ bên đường, nam thanh niên đã không kịp xử để xe tông thẳng, găm vào đuôi xe tải.

MU sẽ ‘chặn’ Liverpool, HLV Koeman sầu Barca

Bóng đá thế giới

10:50:26 17/01/2021
Bruno Fernandes quyết tâm cùng MU bắn hạ Liverpool ngay tại Anfield, HLV Koeman sầu chuyển nhượng Barca là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 17/1.

‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư

Phim việt

10:47:47 17/01/2021
Được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Ấn Độ cùng kinh phí sản xuất được cho lên đến 50 tỷ đồng, nhưng bộ phim có Bình Minh đóng chính dễ khiến người xem hụt hẫng.

Cách xử lý hơi ẩm bên trong ôtô vào mùa đông

Ôtô

10:46:27 17/01/2021
Trời mùa đông những ngày sương mù, xe ôtô thường bị ẩm ướt gây mùi khó chịu. Làm sao để có thể xử lý được tình trạng trên?

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

Phim châu á

10:44:59 17/01/2021
Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.

Sửa đường vùi lấp kênh mương, 24 ha đất trồng lúa ở Thanh Hóa thiếu nước

Đời sống

10:44:57 17/01/2021
Hơn 24 ha đất trồng lúa của người dân ở Thanh Hoá đang thiếu nước tưới do ảnh hưởng của dự án sửa đường QL 15 thi công gây vùi lấp kênh mương tưới tiêu.

'Hơn 60.000 bài viết MXH của ông Trump phải được lưu trữ' 

Thế giới số

10:44:11 17/01/2021
Việc bảo quản hồ sơ tổng thống một cách hợp lý là mối quan tâm hàng đầu với các nhà sử học.

VinFast ra mắt xe máy điện cạnh tranh Honda Vision

Xe máy

10:43:39 17/01/2021
VinFast Feliz được giới thiệu có thể đạt vận tốc 60 km/h và quãng đường di chuyển tối đa 90 km.

Vợ tự hào khi Rooney giải nghệ

Bên lề sân cỏ

10:38:35 17/01/2021
Bà xã Coleen dành những lời tri ân xúc động tới chồng sau khi cựu tiền đạo tuyển Anh thông báo chia tay sự nghiệp thi đấu hôm 15/1.

Choáng nhẹ cảnh Jack "te tua", cúi đầu khi thoát khỏi biển fan vây kín cả khu phố: Sao giống idol Kpop vậy?

Sao việt

10:36:30 17/01/2021
Vẫn biết Jack đông fan, nhưng đông tới mức này thì chẳng mấy ai ngờ tới đâu!

Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt

Sao châu á

10:33:47 17/01/2021
Soi lại những khoảnh khắc trên show của Cúc Tịnh Y, dân tình mới hiểu được vì sao nữ diễn viên luôn chọn một kiểu tóc và góc chụp y như nhau.