Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành “một người khác” sau khi lập gia đình

Cả Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu mẫu Kim Cương cùng đăng tải hình ảnh ngọt ngào để kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương bắt đầu công khai mối quan hệ trên truyền thông từ năm 2014. Dù nữ siêu mẫu kém nam ca sĩ đến 5 tuổi nhưng cả hai được đánh giá là tương xứng về ngoại hình.

Trước khi tổ chức đám cưới và cho nhau danh phận trước công chúng. Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh và thêm 1 con riêng của cô.

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành một người khác sau khi lập gia đình - Hình 1

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tổ chức đám cưới sau hơn 6 năm sống chung (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc kỉ niệm 2 năm ngày cưới

Sáng nay 1/12, giọng ca Căn gác trống đăng tải 3 khoảnh khắc thắm thiết bên vợ cùng lời nhắn nhủ không thể nào ngọt ngào hơn: “Hãy giữ mãi như thế này nhé, bà xã! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và những năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm đầu nha”.

Giọng ca Hứa nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều cho hay, anh luôn giữ khoảng cách với fan nữ và không bao giờ để vợ phải ghen: “Tôi không tặng cho cô ấy đồ này, đồ nọ mà tôi dành nửa phần đời còn lại bên vợ. Tôi không để Kim Cương lo lắng khi tôi thường xuyên đi diễn bên ngoài hay nhiều có nhiều fan nữ làm quen, nhắn tin hỏi han. Đàn ông lúc nào cũng có thể “say nắng” trước người đẹp . Tôi luôn kiềm chế bản thân để không bị cám dỗ, dễ làm mất hạnh phúc gia đình”.

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành một người khác sau khi lập gia đình - Hình 2

Dù kỉ niệm 2 năm ngày cưới nhưng hai vợ chồng đã có gần một thập kỉ yêu nhau (Ảnh chụp màn hình)

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành một người khác sau khi lập gia đình - Hình 3

Mỹ nhân gốc Cần Thơ nhắn nhủ Ưng Hoàng Phúc: “Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới mình nha ông xã” (Ảnh: FBNV)

Ưng Hoàng Phúc tổ chức sinh nhật cho con riêng của vợ

Ngày 25/11 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cùng tổ chức sinh nhật cho con riêng của vợ. Tổ ấm hiện tại của hai vợ chồng với 3 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu , nam ca sĩ luôn dành tình yêu thương đầy đủ cho các bé và không có sự phân biệt con riêng hay con chung.

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành một người khác sau khi lập gia đình - Hình 4

Tổ ấm hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương (Ảnh: FBNV)

“Tôi không phân biệt con chung hay con riêng. Với con nhỏ, tôi không dùng roi vọt, la mắng. Nếu cha mẹ làm vậy chỉ để lại ấn tượng không tốt cho trẻ về cách hành xử của người lớn. Vợ chồng tôi thường khuyên nhủ, tâm sự với con nhiều hơn. Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành , bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em”, anh nói về nguyên tắc dạy con.

Ưng Hoàng Phúc thay đổi thành một người khác sau khi lập gia đình - Hình 5

Dương Ngọc Thái đưa vợ bầu và 2 con gái sang tham dự sinh nhật bé Will (Ảnh: FBNV)

Sau khi có gia đình và làm bố, Ưng Hoàng Phúc cũng thay đổi những thói quen sinh hoạt so với lúc còn trẻ: “Lúc chưa có gia đình, tôi hay tụ tập, nhậu nhẹt cùng bạn bè đến khuya. Bây giờ, cuộc hẹn nào quan trọng tôi mới đi và tranh thủ về trước 20h. Những lúc có công việc bên ngoài về muộn, vợ chồng tôi nhờ bà ngoại giữ con giúp. Khi còn độc thân, tôi chi tiêu thoải mái, mua những món đồ yêu thích rồi không dùng. Làm bố, tôi tiết kiệm một khoản riêng để cho con học ở môi trường quốc tế. Tôi hạn chế, thậm chí “cai” mua đồ hiệu”.

Cách làm bố và cách chăm sóc gia đình của Ưng Hoàng Phúc thật đáng ngưỡng mộ, cùng chúc gia đình anh trăm năm hạnh phúc.

Người mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết"

"Vì thấy anh Phúc chậm chạp, lề mề quá, không phải gu tôi nên đóng xong là tôi biến luôn. Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết" - người mẫu Kim Cương chia sẻ.

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người mẫu Kim Cương được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ đã kết hôn được 8 năm và đến giờ vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Vừa qua, tại chương trình Nói đi ngại gì, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã chia sẻ đôi điều về thời gian mới quen nhau tới khi kết hôn của mình.

Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết"

Theo lời Kim Cương, cô vốn đã hâm mộ Ưng Hoàng Phúc từ bé và có tình cảm ngay khi mới gặp lần đầu nhưng lại từng tỏ ra "không đếm xỉa" tới anh. Cô nói:

Người mẫu Kim Cương: Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết - Hình 1

" Anh Phúc từng là thần tượng một thời của giới trẻ nên tôi từ bé đã biết tới và hâm mộ anh. Hồi đó, tôi có làm tại một quán cà phê ở Cần Thơ nên ngày ngày mở nhạc anh Phúc lên nghe suốt. Tôi thích nhất bài Vì sao trong lòng tôi, vừa quét nhà vừa dán mắt vào ti vi để xem bài hát.

Trong thời gian làm người mẫu, tôi cũng nhiều lần nhìn thấy anh sau cánh gà, nhưng không dám bắt chuyện.

Một lần nọ tôi đi ăn với bạn thì gặp anh Phúc bước tới ngồi gần mình. Anh ấy đi cùng chị Quế Vân, cũng chơi với tôi. Tôi vô tình nhìn thấy và xao xuyến vì ở ngoài anh ấy đẹp trai quá. Còn anh Phúc cũng để ý tôi vì thấy da tôi ngăm đen.

Ngay lúc ấy, chị Quế Vân có mời tôi và anh Phúc đóng chung một MV của chị ấy và vào vai hai người yêu nhau. Cả tôi và anh Phúc đều đồng ý. Lúc tới trường quay, ấn tượng đầu tiên của tôi về anh Phúc là làm gì cũng chậm chạp, lề mề, trong khi tôi làm gì cũng nhanh.

Tới lúc đóng những cảnh nắm tay, ôm nhau, yêu nhau, tôi lại có chút rung động, đúng kiểu phim giả tình thật. Tuy nhiên, vì thấy anh Phúc chậm chạp, lề mề quá, không phải gu tôi nên đóng xong là tôi biến luôn. Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết.

Trong hai đứa tôi thì anh Phúc là người chủ động làm quen nhưng tôi lại là người đổ trước. Ban đầu anh ấy chỉ thả thính cho vui, nhưng thấy tôi đổ rồi thì sẵn tiện hứng luôn ".

Người mẫu Kim Cương: Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết - Hình 2

Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc trong MV của Quế Vân

Ưng Hoàng Phúc: "Vợ tôi biết vậy nên cứ mỗi sáng ngủ dậy sẽ quỳ xuống đi giày, đi tất cho tôi"

Về phía mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh quyết định kết hôn vì nhận thấy được sự chân thành trong những hành động chăm soc của vợ. Anh nói:

" Tôi là đàn ông nên tính ít nói, thường quan sát, để ý, chứ không có kiểu nhào tới bộp chộp. Trong lần gặp đầu tiên đó, tôi cũng có thích, nhưng vẫn nhẹ nhàng, từ tốn.

Tôi không phải kiểu thấy phụ nữ đẹp là tươm tướp nhào tới. Vì lẽ đó nên vợ tôi không biết tôi để ý cô ấy ngay từ đầu.

Vợ tôi lúc đó đã là người mẫu rất nổi tiếng, đoạt giải nọ giải kia, chụp hình bìa các kiểu nhưng tôi không hề biết cô ấy là ai.

Tới lúc đóng chung MV của Quế Vân, tôi mới bắt đầu tìm thông tin trên mạng và khá ấn tượng vì vợ có làn da ngăm đen lại Campuchia.

Khi tiếp xúc, tôi rất thích tính cách của vợ. Tìm hiểu sâu hơn, tôi biết vợ là người miền Tây giống tôi nên đồng cảm, nói chuyện hiểu nhau. Nhưng tôi là người nổi tiếng, không thể nào vồ vập tới được. Tôi phải lịch sự, giữ lại tư cách một chút.

Sau đó đi về, tôi bắt đầu nhắn tin thả thính vợ, nhưng cũng lâu lâu mới nhắn. Một vài tháng sau, chúng tôi hẹn nhau đi ăn rồi bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc. Nói chung là tôi có thích vợ tôi thật chứ không phải vui chơi, nên mới tìm hiểu sâu hơn.

Người mẫu Kim Cương: Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết - Hình 3

Trong giai đoạn yêu nhau, chấn thương cơ thể tôi quay trở lại, khiến tôi vô cùng đau đớn. Tôi thậm chí còn không thể nào khom lưng xuống để mang giày, mang tất.

Vợ tôi biết vậy nên cứ mỗi sáng ngủ dậy sẽ quỳ xuống đi giày, đi tất cho tôi. Từ đó, tôi cảm thấy người phụ nữ này có thể làm vợ mình và trân quý cô ấy hơn.

Sau này, tôi cũng chăm sóc lại vợ y như vậy. Lúc nào vợ gặp khó khăn trong sinh hoạt, tôi cũng đều giúp đỡ ".

Kim Cương: "Tôi chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để về làm quản lý cho chồng không phải vì ghen"

Khi được hỏi về bí quyết chung sống hạnh phúc suốt 8 năm qua, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh không hề có bí quyết nào mà chỉ đơn giản sống vì thương nhau. Anh nói:

" Khi mới yêu nhau, chúng tôi cũng như những cặp khác, rất vui vẻ, hạnh phúc, lãng mạn. Quen lâu hơn một chút thì bắt đầu giận hờn, gây gổ, cãi nhau. Vượt qua được giai đoạn đó rồi, chúng tôi mới tính tới chuyện kết hôn.

Kết hôn rồi, chúng tôi chung sống rất bình thường, không bị vỡ mộng về nhau, nên mới giữ được hạnh phúc tới tận bây giờ.

Chúng tôi không có bí quyết gì cả mà quan trọng là giữa hai chúng tôi hòa hợp về tính cách, nhường nhịn, chịu đựng nhau, hiểu nhau, thương nhau để vượt qua khó khăn ".

Người mẫu Kim Cương: Ưng Hoàng Phúc nhắn tin nhưng tôi không đếm xỉa gì hết - Hình 4

Về phía mình, Kim Cương cũng chia sẻ rằng, để gia đình được như ngày hôm nay, cô đã phải hi sinh sự nghiệp để lui về phía sau làm quản lý cho chồng. Cô nói:

" Tôi chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để về làm quản lý cho chồng không phải vì ghen với công việc của chồng mà do tính chất công việc thôi. Bất cứ ca sĩ nổi tiếng nào mà có người thân đi sau quản lý thì công việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khi làm quản lý cho anh Phúc, tôi sẽ hiểu được ngọn ngành công việc rõ hơn và tự chủ hơn là thuê người ngoài, rồi cứ phải hỏi ý kiến qua lại này nọ, mất thời gian, không đạt hiệu quả cao.

Tôi chỉ là người mẫu nên cũng không có kinh nghiệm về quản lý. Chẳng qua vì yêu nhau, thương nhau nên tôi cứ làm thôi, biết cái gì làm cái đó, vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm.

Tính đến thời điểm này, vợ chồng tôi ở với nhau được 8 năm rồi. Trong 2 năm đầu, chúng tôi sống với nhau hơi khó vì trước đó anh Phúc có một quản lý rất chuyên nghiệp là Quang Huy.

Sau đó, anh Phúc rời công ty để tự bơi một mình, tự đi hát, nên có nhiều cái không biết, thành thử rất khó khăn. Nhưng tôi cứ làm dần rồi quen, giỏi lên lúc nào không biết ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20

Tiêu điểm

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021
Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Gala WeChoice 2020 biến thành đại hội đọ sắc của dàn mỹ nhân Vbiz: Ngọc Trinh - Chi Pu sexy "nghẹt thở", Đỗ Thị Hà xinh xỉu giữa dàn hậu
09:36:40 23/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021

Tin mới nhất

"Đại chiến" nhan sắc dàn hậu đình đám Vbiz trong đám cưới Thuý An: Tiểu Vy đổi style mới lạ lẫm, Đỗ Mỹ Linh lấp ló ngực đầy

21:59:25 23/01/2021
Sự xuất hiện của dàn hậu đình đám trong đám cưới Á hậu Thuý An khiến hôn lễ nóng hơn bao giờ hết.

Công Vinh xách váy cho Thủy Tiên, tuyên bố: "Tôi đến đây chỉ để làm vệ sĩ cho Thủy Tiên thôi"

21:50:05 23/01/2021
Tôi tự thấy mình cũng có sự cống hiến nhưng chắc chắn không thể bằng Thủy Tiên nên Thủy Tiên xứng đáng được giải hơn tôi - Công Vinh nói.

Được hỏi về người thứ ba trong vụ Sơn Tùng, Nam Thư lên tiếng bất ngờ

21:43:56 23/01/2021
Nếu bị kẻ thứ ba chen vào, tôi sẽ mời cả hai người ra nói chuyện xem tâm tư tình cảm của họ thế nào - Nam Thư nói.

Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương

21:33:03 23/01/2021
Tuy nhiên, show đầu tiên này lại là một scandal với tôi và anh Elvis Phương. Tôi tạm gọi là một scandal - nghệ sĩ Chí Tài nói.

Cindy Thái Tài: Người nhà tôi còn bảo "mày bị thần kinh, sướng quá hóa rồ à!"

21:25:43 23/01/2021
Tôi muốn thử thay đổi để trở thành người đàn ông nhưng vẫn chẳng khác nào hai đứa con gái ngủ cùng với nhau - Cindy Thái Tài nói.

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

21:20:42 23/01/2021
Nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý cực lớn từ netizen lúc này.

3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện

21:12:59 23/01/2021
Trong khi đó, HHen Niê - Khánh Vân - Hoàng Thùy ghi điểm khi nói không với điện thoại, chăm chú theo dõi phần phát biểu.

'Muốn xỉu' với nụ cười của con trai MC Hoàng Oanh

21:09:23 23/01/2021
Gương mặt dễ thương của quý tử nhà Hoàng Oanh khiến mọi người mê mẩn.

Chuẩn bị lên xe hoa, Á hậu Thúy An tung loạt ảnh bikini sexy trong tiệc chia tay độc thân

19:45:32 23/01/2021
Ngay trước thềm hôn lễ tại TP. HCM vào tối 23/1, Á hậu Thuý An tung loạt ảnh đầy nóng bỏng với bikini trong bữa tiệc chia tay đời độc thân cách đây không lâu.

Xuất hiện bên hoa hậu Tiểu Vy, nhan sắc diva Thanh Lam gây chú ý

16:52:55 23/01/2021
Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của mỹ nhân 2 thế hệ khiến nhiều người thích thú.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử

16:38:48 23/01/2021
Tối ngày 22/1, Lễ trao giải WeChoice đã được tổ chức tại TP.HCM quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn cãi nếu như nhiều fan của Đen Vâu không lên tiếng bức xúc về việc nam rapper đã phải đứng đợi gần 15 phú...

"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"

15:23:08 23/01/2021
Ngọc Trinh có một tật xấu là rất ham ăn. Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào - nhà thiết kế Đỗ Long nói.

Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh

15:08:10 23/01/2021
Trong lúc đang dự lễ trao giải WeChoice Awards, Nhã Phương đã nhận được tin nhắn cực đáng yêu từ Trường Giang.

Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?

14:59:45 23/01/2021
Hình ảnh hiếm hoi được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi du lịch cùng nhau đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

14:16:49 23/01/2021
Bạn gái doanh nhân Lý Thuỳ Chang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo.

Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia

13:16:59 23/01/2021
Dù họ có nhiều lựa chọn trong nghệ thuật, cuộc sống nhưng cả hai đều dành thời gian cho những điều hướng về Phật.

Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba

12:22:47 23/01/2021
Dân mạng quả là cao tay trong khoản đào mộ lại một dòng trạng thái từ cách đây gần 10 năm của Sơn Tùng M-TP.

Bella Mai thả dáng sexy ở Phan Thiết

12:19:06 23/01/2021
Diễn viên Bella Mai diện áo tắm, khoe đường cong quyến rũ khi dạo chơi, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm trên bãi biển Phan Thiết.

WeChoice Awards 2020 | Hải Tú vắng mặt khi được trao giải giữa scandal “trà xanh”

12:16:34 23/01/2021
Kết quả với 273,044 bình chọn, vượt mặt những cái tên nổi bật như Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI, Thành Draw, couple Wean - Naomi, Lọ Lem, Mỹ Anh, couple Bâu - Gavin và Tím, Hải Tú đã giành chiến thắng trong hạng mục Rising GenZ.

Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng

12:13:42 23/01/2021
Những cái tên xuất sắc được vinh danh trong hạng mục các giải thưởng giải trí WeChoice Awards 2020 đã chính thức được công bố.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ tại thảm đỏ Wechoice 2020: H'Hen Niê, Khánh Vân gây bất ngờ

12:10:12 23/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My xuất hiện tại thảm đỏ Wechoice 2020, mỗi người một vẻ khoe nhan sắc và thần thái chuyên nghiệp.

Sao Việt thuở "còn phèn": Binz bụ bẫm đáng yêu, Đen Vâu nhận không ra

12:02:22 23/01/2021
Không chỉ có sự tiến bộ trong các sản phẩm nghệ thuật, những sao Việt này cũng thay đổi rõ rệt về ngoại hình so với thuở mới vào nghề.

Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi

11:18:31 23/01/2021
Video được cho là Đen Vâu phải đứng đợi ở ngoài dù được mời đến, bỏ về sau 15 phút đứng đợi không ai tiếp đón gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

Phim châu á

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Dạy con chùi giấy sau khi đi vệ sinh, cặp bố mẹ có màn minh họa bá đạo khiến dân mạng ôm bụng cười bò

Netizen

21:56:57 23/01/2021
Lấy bóng bay và chính miệng của bố làm giáo cụ trực quan, cặp vợ chồng trẻ đã có bài dạy con làm vệ sinh sau khi đi toilet bá đạo nhưng vô cùng dễ hiểu.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

Sao châu á

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?

Phim âu mỹ

21:54:36 23/01/2021
Trong tập 3 của WandaVision, vũ trụ Marvel mang đến cho khán giả những tình tiết cực kỳ lạ lùng mà cũng rất gay cấn.

Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm di động 

Thế giới số

21:52:52 23/01/2021
Google vừa công bố giao diện mới cho trải nghiệm tìm kiếm trên thiết bị di động của mình nhằm làm cho kết quả tìm kiếm dễ đọc hơn và cung cấp thiết kế hiện đại hơn.

Thời trang sexy, tươi mới của tình tin đồn Sơn Tùng M -TP

Phong cách sao

21:50:23 23/01/2021
Sở hữu body không phải dạng vừa cùng gu thời trang tinh tế, Thiều Bảo Trâm dễ dàng có được vẻ ngoài xuất sắc, vừa trẻ trung năng động, vừa sexy hút mắt người nhìn.

Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Note20 FE thay vì Note21? 

Đồ 2-tek

21:48:40 23/01/2021
Giám đốc điều hành của DSCC Ross Young đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến kế hoạch của dòng Galaxy Note trong năm nay trên Twitter của mình.

Lời thú tội của nhân viên trộm 455 lượng vàng

Pháp luật

21:48:28 23/01/2021
Những ngày làm nhân viên cửa hàng vàng, Nguyễn Đức Tuấn, 31 tuổi, thường chọn góc camera giám sát không ghi được hình ảnh để lấy trộm vàng.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

Thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

Trao 500 suất quà tặng người có công, hộ nghèo

Đời sống

21:44:51 23/01/2021
Theo đó, đơn vị đã trao 500 suất quà, bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Mì tôm, đường, dầu ăn, muối, nước mắm và đồ dùng cần thiết khác...; trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng. Cũng trong đợt n...

3 con giáp định sẵn "dành điều tốt đẹp nhất đến cuối cùng", 20 ngày cuối năm canh tý may mắn phát tài, năm tân sửu thăng hoa như diều gặp gió

Trắc nghiệm

21:42:19 23/01/2021
Trong năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp không gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gặp phải không ít khó khăn trắc trở nhưng qua năm 2021 này thì lại có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt vào những ngày cuối cùng năm Canh Tý sắp tới, có 3 ...

Những ý tưởng biến đồ cũ trong nhà thành chiếc giường êm ái cho thú cưng

Sáng tạo

21:34:29 23/01/2021
Dưới đây là những mẹo bạn không nên bỏ qua khi tận dụng những món đồ cũ và biến chúng thành một chiếc giường thật sự êm ái cho thú cưng nhà mình.

Bà mẹ bị chỉ trích vì làm móng tay quá dài cho con

Làm đẹp

21:31:32 23/01/2021
Nhiều dân mạng thể hiện sự phẫn nộ trước bức ảnh người mẹ khoe bộ móng tay dài, lấp lánh của con gái nhỏ.

12 năm tôi mới biết mình có con rơi

Tâm sự

21:30:35 23/01/2021
Sinh ra ở miền quê nghèo một tỉnh miền Trung, ngay từ nhỏ tôi đã học cách tự lập, tuổi trẻ cũng có những lúc sai lầm.

Cách lựa chọn ánh sáng phù hợp để phòng tránh cận thị hiệu quả

Sức khỏe

21:30:17 23/01/2021
Chiếu sáng không đúng cách có thể gây ra các bệnh như đỏ mắt, ngứa, chảy nước mắt... lâu dài có thể dẫn đến cận thị. Do đó, chỉ sáng thôi chưa đủ, để phòng tránh cận thị bạn cần lựa chọn ánh sáng phù hợp.