Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

6 năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tiết lộ rất ít xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống.

Từ khi gắn bó, Kim Cương luôn là người hỗ trợ đắc lực bên chồng trong các dự án riêng, cả hai cũng trải qua không ít thăng trầm trong công việc nhưng vẫn sát cánh bên nhau. Dù chưa chính thức có một đám cưới đúng nghĩa nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống.

Không quan tâm đến chuyện quá khứ của Kim Cương

- Cơ duyên nào khiến cho hai anh chị tìm được nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Cả hai gặp nhau vào cuối năm 2011 khi cùng đi ăn với nhóm bạn, đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp và biết Kim Cương là một người mẫu. Sau đó một thời gian, cả hai ít liên lạc cho tới khi tiếp tục có cơ hội tham gia chung 1 MV của một người bạn. Hai người được tiếp xúc, nói chuyện với nhau nhiều hơn và bắt đầu tìm hiểu.

Kim Cương: Anh Phúc là người nổi tiếng và là thần tượng của tôi từ năm 15-16 tuổi. Khi bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi cũng từng được tham gia vào một số chương trình có mặt anh ấy, tuy nhiên thời điểm đó, anh có thể không để ý nhiều đến tôi.

Lần đi quay chung với anh Phúc, tôi cũng hơi ngại và vẫn muốn giữ khoảng cách. Bản thân tôi nghĩ anh Phúc là một người đào hoa nên không muốn tiến tới, hơn nữa tôi cũng là người trong nghề và từng đổ vỡ.

Tuy nhiên, một thời gian sau, anh Phúc tấn công khá mạnh mẽ và thường xuyên nhắn tin cho tôi gọi bằng ‘người yêu’. Tôi cảm nhận được tình cảm của người đàn ông này và quyết định đồng ý.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau - Hình 1

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

- Việc đổ vỡ trong mối quan hệ trước của Kim Cương có gây trở ngại cho hai người khi đến với nhau?

Ưng Hoàng Phúc: Lúc quen nhau, tôi đã biết chuyện của Kim Cương nhưng vẫn quyết định tìm hiểu. Đến khi nói lời yêu cũng là khoảng thời gian chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày nên dần hiểu và cảm thông cho nhau.

Bản thân tôi cảm nhận Kim Cương là một người tốt mà tôi chưa từng thấy ở một cô gái nào trước đây. Có thể cô ấy cũng là người miền Tây nên sống vô cùng chân thật.

Kim Cương là một người không dễ yêu và thường phải suy nghĩ chín chắn trước mỗi quyết định. Khi gặp gỡ gia đình cô ấy, tôi càng hiểu thêm và biết cô ấy sống có đạo đức và có tính cách đồng cảm với tôi.

- Vậy gia đình anh có ủng hộ việc cả hai kết hôn?

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi không rõ gia đình có suy nghĩ gì nhưng từ trước đến giờ, những điều tôi làm và chọn lựa đều được ủng hộ. Hiện tại, tôi đã là một người trưởng thành nên có những quyết định của riêng mình.

Dù vợ tôi đã có một đời chồng và con riêng, nhưng tôi quan niệm rằng khi đã yêu thì không nhắc lại và không coi thường quá khứ của người mình yêu, nhất là vợ mình. Tình yêu của chúng tôi bắt nguồn từ sự đồng cảm, san sẻ cùng nhau và mỗi người đều phải có quá khứ của riêng mình. Tôi là người sống cho hiện tại, tương lai và theo cảm xúc. Tôi lựa chọn Kim Cương vì cô ấy khiến tôi cảm thấy rung cảm. Tôi không đặt ra một tiêu chí gì cho người phụ nữ của mình, chỉ cần cả hai hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Kim Cương: Anh Phúc là một người con rất có trách nhiệm với gia đình và bố mẹ anh cũng rất lành tính. Bản thân anh không sinh ra trong gia đình giàu có mà tất cả đều tự gây dựng, có lẽ điều này cũng khiến cho mọi quyết định của anh đều được gia đình tôn trọng.

Có thể khi tiếp xúc, bố mẹ anh cảm nhận được tôi là một người chân thành, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình. Đây chính là điều khiến gia đình anh cảm thấy an tâm khi con mình tìm được một người phụ nữ yêu thương, lo lắng cho gia đình.

Chắc chắn có một đám cưới vào thời điểm thích hợp

- Mẹ Ưng Hoàng Phúc có tiếng khó tính và khắt khe, cũng có nhiều tin đồn cho rằng vì thế anh chị vẫn chưa thể có một đám cưới?

Ưng Hoàng Phúc: Mẹ tôi là một người khó tính với những người bà cảm thấy không hài lòng, tuy nhiên với riêng Kim Cương, bà rất yêu mến và dường như không bao giờ nhắc đến đến chuyện quá khứ cô ấy.

Hơn nữa, bà cũng là một người sâu sắc và hiểu chuyện khi luôn đưa cho tôi những lời khuyên chân thành. Vậy nên việc mẹ tôi khó khăn trong việc tổ chức đám cưới của cả hai là hoàn toàn không thể xảy ra.

Kim Cương: Từ lúc quen biết anh Phúc cho tới khi về ở cùng nhau, tôi cảm thấy mẹ chồng là một người vô cùng thoải mái. Hiện tại, bà cũng hỗ trợ chăm sóc hai bé nhà tôi rất nhiều để hai vợ chồng có thể tập trung hết mình cho công việc.

- Anh có cảm thấy để người phụ nữ chờ đợi 1 đám cưới trong khoảng thời gian dài như vậy là khá thiệt thòi cho cô ấy?

Ưng Hoàng Phúc: Để tổ chức một đám cưới không quá khó khăn nhưng cũng không phải là đơn giản. Đám cưới là một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời nên tôi muốn sẽ phải có sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Tôi là một người chu toàn trong mọi việc nên luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Kim Cương: Dù biết có phần thiệt thòi nhưng tôi tôn trọng quyết định của hai vợ chồng. Cả hai trao đổi về đám cưới từ rất lâu nhưng vẫn muốn tìm được thời điểm thích hợp nhất để phù hợp với hai người. Tôi xin khẳng định, ngày đó chắc chắn đang đến rất gần rồi.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau - Hình 2

Cả hai sẽ chính thức có một đám cưới trong thời gian tới.

- Sau khi về ở với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương dừng hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm quản lý công việc cho chồng, có bao giờ chị thấy nhớ nghề?

Kim Cương: Bất kể một người nghệ sĩ nào khi quyết định rút lui khỏi ánh đèn sân khấu đều rất khó khăn, tuy nhiên, tôi biết bản thân mình cần phải dừng ở thời điểm nào.

Sự nghiệp của anh Phúc còn rất dài nhưng nghề người mẫu thì rất ngắn, tôi muốn quay về để tập trung lo cho hai con, hỗ trợ công việc cho công ty và chồng. Mối quan tâm lớn nhất bây giờ là nghĩ làm cách nào để cho công việc của chồng ngày một tốt hơn. Hiện tại tôi quản lý cả công việc kinh doanh nên cũng không còn quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến việc tiếc nuối.

Với tôi, phụ nữ không nên quá tập trung cho sự nghiệp cần phải tìm kiếm hạnh phúc và lui về chăm sóc cho gia đình.

- Ưng Hoàng Phúc nghĩ sao khi có một người vợ sẵn sàng hy sinh vì gia đình như vậy?

Ưng Hoàng Phúc: Thực sự khi mới bắt đầu với các công việc, Kim Cương cũng gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên khi sống cùng nhau, hai vợ chồng hỗ trợ cho nhau khá nhiều từ công việc cho tới cuộc sống. Tôi thường xuyên chia sẻ cho cô ấy những kinh nghiệm trong công việc. Những kinh nghiệm của bản thân tích lũy được trong nhiều năm đi diễn đều truyền lại cho vợ và Kim Cương cũng là một người khá thông minh nên tiếp thu rất nhanh, nắm rõ mọi yêu cầu mà tôi cần.

Cô ấy được học những thử nhỏ nhất từ việc liên hệ với truyền thông, các quản lý, bầu sô… và dần dần có nhiều kinh nghiệm khi được tiếp xúc với những công việc như vậy. Nếu chỉ có một mình tôi sẽ không thể đảm nhiệm hết nhiều công việc như vậy. Có thể nói, Kim Cương chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể quản lý mọi công việc mà tôi mong muốn.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau - Hình 3

Kim Cương rút lui khỏi showbiz để quay về hỗ trợ cho ông xã.

- Có một khoảng thời gian Ưng Hoàng Phúc gặp phải biến cố trong sự nghiệp. Anh chị đã vượt qua như thế nào?

Kim Cương: Giai đoạn khó khăn nhất cũng chính là giai đoạn hai người bắt đầu quen nhau. Lúc đó anh Phúc bị tái phát căn bệnh thoát vị đĩa đệm và phải chữa trị rất nhiều lần. Khoảng thời gian đó là lúc anh Phúc phải bắt đầu lại từ con số 0 nên mọi thứ vô cùng khó khăn.

Lúc đó thậm chí không ai gọi đi diễn khiến hai vợ chồng phải bán nhà cửa để lo cho bệnh tật. Nhiều lúc đi diễn, anh Phúc phải mặc một bộ đồ đến 2,3 lần vì không có tiền sắm sửa quần áo. Tuy nhiên chúng tôi may mắn khi đã nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và được như ngày hôm nay.

Ưng Hoàng Phúc: Thời điểm đổ bệnh, tôi đã nghĩ mình không thể hát được nữa. Đang từ trên đỉnh cao sự nghiệp, tôi bỗng dưng mất tất cả. Sức khỏe không còn, tôi chẳng thể làm điều gì, tôi buộc phải dừng các hoạt động để lo cho việc chữa bệnh.

Tuy nhiên, niềm đam mê của tôi là âm nhạc nên vẫn cố gắng tiếp tục đi diễn dù tần suất không được nhiều như trước. Lúc này, nguồn thu nhập chính của tôi vẫn là ca hát vì phải kiếm tiền để nuôi vợ con. Kim Cương hiểu được điều đó nên luôn ở bên cạnh chăm sóc cho tôi, cả hai may mắn tìm thấy nhau để cùng nhau vượt qua được căn bệnh và gây dựng lại sự nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau - Hình 4

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là cặp đôi trong showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Fan ôm hôn chồng là chuyện bình thường

- Ưng Hoàng Phúc là chàng đào hoa trong khi Kim Cương là người đẹp. Anh chị có lúc nào bất an về một nửa của mình?

Kim Cương: Hiện tại, tôi và chồng luôn kề vai sát cánh với nhau trong mọi công việc nên anh ấy khó có cơ hội tiếp xúc với ai (cười). Cũng có nhiều trường hợp khi đi diễn, nhiều fan xé áo, ôm hôn ngay trên sân khấu, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là những điều bình thường đối với một nghệ sĩ. Phụ nữ nếu chỉ nhìn vào những điều đó để ghen thì chẳng thể nào giữ được mái ấm hạnh phúc.

Tôi là vợ, là người ở bên anh ấy sáng tối nên hiểu rõ con người thật của anh thế nào. Tôi tin tưởng anh ấy 100%.

Ưng Hoàng Phúc: Tôi không lo lắng về điều này vì quan trọng là bản thân tôi hiểu được tính cách của vợ mình là người như thế nào. Hơn nữa, Kim Cương làm cho tôi vô cùng yên tâm vì hầu hết thời gian đều dành cho gia đình nên nhiều lúc tôi cũng không còn cơ hội nào để ghen.

- Có vẻ như cuộc sống của 2 anh chị khá êm đềm mà ít xảy ra những mâu thuẫn?

Ưng Hoàng Phúc: Trong cuộc sống gia đình không ai tránh khỏi những mâu thuẫn, quan trọng là cách mình đón nhận và giải quyết những mâu thuân đó như thế nào.

Tôi và Kim Cương may mắn khi luôn giữ được sự ôn hòa mỗi khi tranh cãi nên luôn cả hai vẫn hạnh phúc cho tới bây giờ.

Kim Cương: Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, tôi luôn là người chủ động nhún nhường trước vì người vợ im lặng trước sự nóng giận của chồng cũng không có gì là sai trái. Anh Phúc là một người nổi tiếng và luôn phải giữ thái độ thoải mái mỗi khi lên sân khấu, nên mỗi khi xích mích tôi sẽ luôn cố gắng làm hòa để giữ tinh thần tốt nhất cho anh ấy.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau - Hình 5

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương bên hai cậu con trai đáng yêu.

- Ưng Hoàng Phúc đối xử với con trai riêng của vợ ra sao?

Kim Cương: Bé đã sống cùng anh Phúc từ năm 3 tuổi cho tới nay khi bước sang tuổi thứ 8. Dù biết anh Phúc không phải cha ruột nhưng bé tỏ ra vô cùng yêu thương. Thậm chí khi cha ruột về thăm, bé không chịu đi và muốn ở nhà cùng anh Phúc. Đối với con, anh Phúc vẫn là nơi khiến bé cảm thấy an toàn khi ở bên.

Anh Phúc cũng là người rất quan tâm, chăm sóc và không có sự phân biệt chuyện con anh con tôi, đây cũng là điều khiến tôi an tâm nhất khi quyết định về sống cùng anh ấy.

Tôi may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và thông cảm cho mình. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng và với tôi, một người chồng có thể đồng cảm, san sẻ cho mình mọi buồn vui trong cuộc sống như anh Phúc là một điều vô cùng tuyệt vời.

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân tôi hay tâm sự với con phải luôn thương yêu và dành tình cảm cho cha ruột của mình. Tôi rất thích trẻ con nên hiểu được những cảm xúc của chúng. Mặc dù không phải cha ruột nhưng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để truyền đạt cho bé những điều tốt nhất có thể, giúp con trở thành một người có phẩm chất tốt.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nét quyến rũ của mỹ nữ hai mặt trong ‘Tầng lớp Itaewon’Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là "fake news"Phim "Luật trời" bị chê phi lý, lồng tiếng cho nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam nhận gạch đá vì quá giả tạoĐộng vật trông sẽ kỳ dị thế nào nếu không có lông?Hậu trường 'dở khóc dở cười' của 'Hoàn Châu cách cách': Triệu Vy 'trộm' quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vaiNhững ý tưởng sửa nhà thời 'cách ly xã hội'Livestream hát 'sương sương' ngoài đường, Tuấn Hưng bị khán giả nhắc nhở việc 'cách ly xã hội'Sao Việt diễn thời trang, Mai Phương khiến khóe mắt cay cay vì lần đầu cũng là lần cuối!'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 10: Thà nhầm hơn bỏ sótDành cả thanh xuân đấu tranh tư tưởng ra MV hay không, Hoà Minzy đích thị là cô gái thiếu nghị lực của VpopRùng mình với những bộ phim tưởng không kinh dị mà kinh dị không tưởng chỉ với 1000đ'Luật Trời' tập 6: Ngọc Lan tự cởi nút áo quyến rũ chồng của em gái rồi đốt nhà khóc lóc xin tha lỗiTriệu Lệ Dĩnh chuyển hình bằng 'Thu Cúc đi kiện', vì sao lại bị chê 'huỷ hoại tác phẩm của Củng Lợi'?Tìm ra bộ phim Hàn chịu chơi nhất: dành 108 ngày tập luyện ròng rã để trình diễn live 100%Gây tranh cãi vì bị cho là mặc áo dài cách tân không quần "kém duyên" trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì?Tuimi – Nữ ca sĩ người Đức gốc Việt trở lại với ca khúc tự sáng tác “Black Caviar”Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tếCả thế giới chống dịch, ‘người nhện’ cũng vào cuộcChi Pu mặc đồ cá tính "chất lừ", Sĩ Thanh gây ngỡ ngàng vì thời trang thập niên 80Voi già được giải cứu, hạnh phúc khi nghe đàn pianoHội siêu anh hùng cực "nhộn" mùa COVID-19: "Nhện Nhí" thất nghiệp mua gà về ấp, Deadpool lầy lội may đầm từ giấy vệ sinh cho con gáiLàm gái ngành nhưng trộm tiền đi nuôi trai, bảo sao Ngọc Lan ở Luật Trời không thất nghiệpCảnh tượng 24 robot đánh nhau trên sàn đấuTập luyện 108 ngày để diễn một bài nhạc ở Hospital Playlist, Yoo Yeon Seok bần thần tự hỏi: Tôi là ai, đây là đâu?“Chuyện kết hôn đau đầu lắm”- lời tiểu tam khịa bà cả ở "Thế Giới Hôn Nhân" ngẫm thấy cũng đúng lắm chứ đùa?"Tiên Nữ Cử Tạ" sắp được remake, dân tình hài lòng vì "Nam Joo Hyuk bản Trung" quá điển traiCú phản đòn cực gắt của người vợ bị phản bội ở Thế Giới Hôn Nhân: Lên giường luôn với bạn thân của chồng, ủa?Là "nữ quái tiêu diệt tiểu tam" ở Thế Giới Hôn Nhân nhưng "chị đại" Kim Hee Ae lại nghi ngờ kĩ năng diễn của mình?Mỹ điều 1.000 lính đến New York, hỗ trợ đối phó ổ dịch Covid-19

Tiêu điểm

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’
06:47:56 04/04/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao"
07:39:47 04/04/2020
Kim Thư bế tắc sau ba tháng khai trương nhà hàng
06:48:09 05/04/2020
Diễn viên Hiền Mai: "Mỗi lần ngồi kế Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh tôi bị mặc cảm, chỉ len lén nhìn"
14:40:35 03/04/2020
Jack: 'Tôi tôn trọng K-ICM'
06:43:02 04/04/2020
Leeteuk: 'Super Junior sẽ comeback với 13 thành viên nếu….'
12:21:27 04/04/2020
Diễn viên Thùy Anh: Tôi không thích sống lâu, tôi thích "tiền tiêu không hết"
13:41:40 04/04/2020
Lê Bê La quên ăn làm từ thiện
06:21:07 04/04/2020
'Tôi sống khác, quên mình là người nổi tiếng sau 14 ngày cách ly'
06:45:09 05/04/2020
Danh hài Chiến Thắng: "Tôi cũng thấy mình nhiều thị phi lắm"
16:43:57 03/04/2020

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi nói ở đây không phải đụng chạm gì anh Thanh Nam, tôi xin lỗi anh trước"
08:03:32 05/04/2020
Huỳnh Lập nói về việc mơ thấy cố nghệ sĩ Mai Phương: 'Chị còn lang thang đâu đó chưa thể vào nhà'
07:54:39 05/04/2020
"Chu Chỉ Nhược" vạn người mê: Không được gia đình chồng trẻ chấp thuận vẫn hạnh phúc viên mãn
07:50:05 05/04/2020
Sinh nhật Lan Ngọc, Chi Dân ôm hoa còn diện cả dress code trắng: Không nói dân tình cũng đoán ngay ra đi đâu rồi!
06:57:48 05/04/2020
Bệnh nhân 146: 'Tôi linh cảm nhiễm nCoV'
09:54:13 05/04/2020
Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị "buộc chặt", Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp
05:59:30 05/04/2020
Megan Fox - mỹ nhân khiến cánh mày râu chao đảo đã hết thời ở tuổi 34?
06:31:48 05/04/2020
Đường Yên nổi giận vì bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện sinh đôi cặp "long phụng", sự thật mối quan hệ giữa 2 người là gì?
09:47:13 05/04/2020
Hai sao nữ hot nhất "Mưa bụi" lên đời giàu sang, ở cơ ngơi bạc tỷ khiến ai cũng choáng
07:03:54 05/04/2020
Đông Nhi: "Vợ chồng tôi chấp hành mọi quy định nhà nước ban hành"
08:00:00 05/04/2020

Tin mới nhất

Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương

06:27:16 03/04/2020
Ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đình anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

Diệp Bảo Ngọc: Chuyện "đàn bà đã cũ" và cuộc sống không ràng buộc ở tuổi 27

20:33:12 02/04/2020
Người đàn ông có thể hấp dẫn Ngọc là người có trái tim ấm áp, đạo đức, sống tử tế, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Võ Hoàng Yến nói về 14 ngày cách ly: Không đáng sợ như nhiều người nghĩ

06:38:50 02/04/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cô không xem mình là người nổi tiếng khi đi cách ly.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật

08:34:50 01/04/2020
Trước những phát ngôn ồn ào trong showbiz của nhiều nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là chiêu trò tạo sự chú ý.

Nghệ sĩ Linh Tý: "Mẹ tôi còn kẹt ở miền Bắc California, tình hình rất căng"

08:14:50 01/04/2020
Ở Mỹ, Chính phủ đang siết chặt mọi thứ. Mẹ tôi ở nhà suốt, cũng mua dự trữ đồ ăn nhưng tôi vẫn lo lắm, bà lớn tuổi rồi..., nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

'Mai Phương đã bế tắc khi tính tương lai cho con'

06:22:28 01/04/2020
Theo chia sẻ của Bảo Như, Mai Phương và cô từng bàn với nhau về tương lai của bé Lavie nhưng thấy bế tắc vì ông bà ngoại của bé đã quá tuổi lao động nhưng lại không thể giao con cho người khác.

Minh Hương 'Vàng Anh': 'Tự hào khi mang công an hiệu cấp trung úy'

12:43:54 31/03/2020
Minh Hương tâm sự cô yêu công việc hiện tại dù vất vả và nhiều áp lực. Những ngày qua, cô bận rộn mang đến cho công chúng thông tin nhanh và chính xác nhất về dịch bệnh.

Danh ca Khánh Ly: "Hỏi tôi có yêu ông Trịnh Công Sơn không à, có yêu chứ!"

12:46:06 30/03/2020
Trong lần về Việt Nam mới đây, danh ca Khánh Ly đã kể chuyện của mình và Trịnh Công Sơn. Bà bảo, đời bà nhờ có nhạc sĩ Hạ trắng mới có nhiều thành công như hôm nay.

Diễm My 9X phải điều trị tâm lý khi mới ra Hà Nội

05:56:37 30/03/2020
Cùng lúc đối mặt với nỗi buồn mất mẹ và nhiều áp lực khác, Diễm My 9X bị khủng hoảng tâm lý, phải đi gặp bác sĩ khi mới ra Hà Nội đóng Tình yêu và tham vọng.

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Tôi không tin vào hôn nhân

21:00:27 29/03/2020
Nguyễn Hồng Nhung của ngày hôm nay đã có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc hải ngoại, bình thản đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn

07:22:48 28/03/2020
Thông tin Ngọc Khuê rao bán bất động sản triệu đô trong mùa dịch khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi lâu nay, chị không có tên trong danh sách những sao khoe hàng hiệu, khoe xe, khoe nhà...

K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'

06:25:03 28/03/2020
Nam producer gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào vừa qua. Anh cũng chia sẻ về ước mơ nhấn nút play trong một lễ hội âm nhạc quốc tế.

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Có thể bạn quan tâm

Vợ sốc nặng khi đọc được tin nhắn từ máy chồng, bí mật về ý nghĩa đằng sau cái tên chồng đặt cho con gái đầu lòng khiến cô ngã quỵ

Netizen

12:09:11 05/04/2020
Mình năm nay 24 tuổi. Con mình vừa thôi nôi tuần rồi, cũng hôm đó chồng mình say và mình vô tình đọc được tin nhắn của chồng mình. Mình thật sự sốc, rất sốc..., người vợ tâm sự.

Cũng là trứng nhưng những món ăn Việt Nam chế biến từ loại trứng này sẽ khiến nhiều người rùng mình không dám ăn

Làm đẹp

12:08:59 05/04/2020
Dù là người khoái ăn các loại trứng thì cũng chưa chắc đã ăn được trứng của sinh vật này.

Đàn ông dễ bị stress khi vợ kiếm được nhiều tiền hơn mình

Tâm sự

12:08:45 05/04/2020
Theo nghiên cứu mới của Đại học Bath (Anh), mức độ căng thẳng của đàn ông tăng cao, tỷ lệ thuận với số tiền mà vợ họ kiếm được.

Dress code là gì? 4 kiểu dress code cơ bản ai cũng nên biết

Thời trang

12:07:49 05/04/2020
Dress code là những quy tắc khi mặc trang phục, quần áo. Thông thường thuật ngữ này được nhắc đến chủ yếu trong các buổi tiệc, sự kiện quan trọng hoặc khi đi làm sẽ được ghi rõ trên thiệp mời hoặc Email.

Ở nhà mùa dịch, bạn gái tiết lộ NS Công Lý 'rất biết thân biết phận'

Sao việt

12:07:20 05/04/2020
Vì rảnh rỗi vào mùa dịch nên nghệ sĩ Công Lý đã tự giác rửa bát, quét nhà để bạn gái yên tâm làm việc online.

Sao Việt mua đồ hiệu mùa dịch: Không ai qua được Phượng Chanel

Phong cách sao

12:06:49 05/04/2020
Phượng Chanel là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Việt, dù hoạt động kinh doanh nhưng mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp khiến cô trở nên nổi tiếng.

Barcelona hứa ký hợp đồng với Neymar ngay mùa Hè năm nay

Bóng đá thế giới

12:03:37 05/04/2020
CLB giàu truyền thống của Tây Ban Nha là Barcelona vừa gửi thông điệp đến thẳng siêu sao người Brazil Neymar, rằng đội bóng sẽ sớm chốt hợp đồng đưa Neymar trở lại sân Nou Camp.

Chuyện mỹ nam ở màn ảnh: Hàn Quốc tô hồng hay phim Việt ưa sở khanh?

Hậu trường phim

12:00:46 05/04/2020
Trong nỗ lực chuyển mình, màn ảnh Việt đã có loạt phim được yêu thích. Nhưng tại sao chưa có được các nam chính gây thương nhớ như trong Hạ cánh nơi anh hay Tầng lớp Itaewon?

Messi, Ronaldo và Neymar làm gì để duy trì thể lực trong mùa dịch?

Sao thể thao

11:56:01 05/04/2020
Đang ở nhà do các giải bóng đá tại châu Âu hoãn vô thời hạn, ba siêu sao Ronaldo, Messi và Neymar phải tự tập thể lực, để giữ cho cơ thể không tăng lượng mỡ thừa, sẵn sàng cho ngày trở lại.

Những ông vua, thái tử khiến phái đẹp mê mẩn của truyền hình Hàn Quốc

Phim châu á

11:55:08 05/04/2020
Xuất hiện với vai diễn hoàng đế Lee Gon trong Quân vương bất diệt, Lee Min Ho ghi tên vào danh sách những ông vua điển trai, nhiều fan girl của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Nữ thần Tzuyu (TWICE) chia sẻ bí quyết hẹn hò hoàn hảo, fan phát hiện nữ idol đã từng làm chuyện này với người đặc biệt

Sao âu - mỹ

11:50:47 05/04/2020
Sau khi Tzuyu chia sẻ kế hoạch hẹn hò với fan, netizen phát hiện cô nàng từng có buổi hẹn y hệt với 1 người đặc biệt.

Phát ngôn ấn tượng của Chủ tịch Hà Nội trong phòng chống Covid-19

Đời sống

11:49:58 05/04/2020
Qua hơn 60 ngày đêm phòng chống Covid-19, toàn thành phố Hà Nội đã làm rất quyết liệt. Đáng chú ý, thời gian qua Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đưa ra nhiều chỉ đạo quyết liệt để phòng, chống Covid-19 lây lan trên địa bàn Hà Nội.

Nhờ tấm ga trải giường mẹ mới mua, hai cậu con trai không còn thiết tha gì điện thoại khi nghỉ học vì Covid-19

Sáng tạo

11:42:18 05/04/2020
 Không cần điện thoại hay tivi, hai cậu bé ở tuổi nghịch như quỷ sứ lại chịu ngồi im chơi với nhau nhờ tấm ga giường mẹ mới mua.

Nhiều quán karaoke mở cửa đón “dân bay” bất chấp lệnh cấm trong dịch

Tệ nạn

11:41:57 05/04/2020
Từ đầu tháng 4 đến nay, đã có 3 quán karaoke trên địa bàn Quảng Nam vẫn mở cửa bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19. Không những thế, các quán karaoke này còn chứa “dân bay”.

Cận cảnh cuộc sống của "mỹ nhân thị phi" khiến Icardi điêu đứng

Bên lề sân cỏ

11:41:00 05/04/2020
Kể từ khi nên duyên với Wanda Nara, Mauro Icardi đã liên tục vướng vào những rắc rối hậu trường và thậm chí, mối quan hệ giữa Icardi với Inter Milan hay PSG cũng theo đó mà lâm vào ngõ cụt.