Ứng dụng HLU Connect và Cuốn Sổ tay sinh viên – Món quà chào đón các Tân sinh viên K46 của trường Đại học Luật Hà Nội

Kỳ tuyển sinh năm 2021 là một kỳ tuyển sinh có nhiều trải nghiệm đặc biệt đối với các tân sinh viên trên khắp cả nước, trong đó có các tân sinh viên K46 của trường Đại học Luật Hà Nội.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, nhiều tân sinh viên ở các địa phương không thể đến tận trường để làm thủ tục nhập học mà chỉ có thể thực hiện nhâp học online.

Với quyết tâm khắc phục mọi khó khăn do dịch bệnh, mang đến cho học viên, sinh viên nhà trường, đặc biệt là các Tân sinh viên K46 những trải nghiệm tốt nhất ngay từ những ngày đầu vào trường, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ trường Đại học Luật Hà Nội đã nghiên cứu, phát triển và nhanh chóng cho ra mắt 02 sản phẩm đó là Cuốn Sổ tay sinh viên bản điện tử và Ứng dụng HLU Connect trên nền tảng điện thoại thông minh, như những món quà gửi đến tất cả sinh viên, cán bộ giảng viên Nhà trường và chào đón Tân sinh viện K46 nhân dịp năm học mới.

Ứng dụng HLU Connect sẽ là cầu nối, kênh giao tiếp thân thiện và gần gũi giữa Nhà trường với sinh viên, đặc biệt là sinh viên K46, lứa sinh viên mới vào trường với rất nhiều bỡ ngỡ. Trong tương lai, HLU Connect sẽ là một ứng dụng phục vụ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường về thông tin, trợ giúp, về các thủ tục và về các dịch vụ, tiện ích, mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình học, cho cán bộ, giảng viên trong công tác, giảng dạy, đồng thời tiếp tục gắn kết, hỗ trợ sinh viên cả sau khi tốt nghiệp.

Phiên bản 1.0 của ứng dụng HLU Connect mang đến cho sinh viên những tiện ích như sau:

- Thư gửi Tân sinh viên: Gửi đến các Tân sinh viên lời chúc mừng của Hiệu trưởng khi các bạn đã trúng tuyển và chính thức trở thành Tân học viên, sinh viên của nhà trường; giới thiệu của Hiệu trưởng về các tiện ích, chức năng dành cho sinh viên trong ứng dụng HLU Connect và trao gửi những kỳ vọng, lời chúc các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với ngành luật, quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt.

Ứng dụng HLU Connect và Cuốn Sổ tay sinh viên - Món quà chào đón các Tân sinh viên K46 của trường Đại học Luật Hà Nội - Hình 1

Thư gửi Tân sinh viên của TS.Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Ứng dụng HLU Connect và Cuốn Sổ tay sinh viên - Món quà chào đón các Tân sinh viên K46 của trường Đại học Luật Hà Nội - Hình 2

Giao diện ứng dụng HLU Connect

- Sứ mạng, tầm nhìn: Giới thiệu cho sinh viên về sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, khẩu hiệu hành động, là kết tinh những giá trị qua nhiều thế hệ thầy và trò nhà trường, giúp mỗi sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên cảm thấy tự hào về Trường Đại học Luật Hà Nội, sự lựa chọn đầu đời ý nghĩa và đúng đắn của mình.

Video đang HOT

- Hôi nhập online cho mỗi Tân sinh viên thông qua những nội dung thông tin đã được các thầy giáo, cô giáo nhà trường dày công biên soạn, bao gồm giới thiệu về HLU, giới thiệu về các Chương trình đào tạo, Quy chế đào tạo, …. và một chủ đề mà mỗi Tân sinh viên đều rất quan tâm là các thông tin về>20 Câu lạc bộ sinh viên với các hoạt động hết sức sôi nổi và đa dạng.

- Thời khóa biểu: Đối với những Tân sinh viên với rất nhiều bỡ ngỡ trong một môi trường học tập mới, thời khóa biểu là một mối quan tâm không kém phần quan trọng. Tiện ích Thời khóa biểu của ứng dụng HLU Connect cung cấp thông tin thời khóa biểu được cụ thể hóa đến từng lớp, nhóm lớp của khóa K46, giúp sinh viên nắm bắt nhanh chóng thời gian học, địa điểm hoc của từng môn học trong tuần. Dữ liệu thời khóa biểu luôn luôn sẵn sàng trong ứng dụng, cho phép sinh viên truy cập ngay cả khi không có kết nối Internet/3G.

- Thông tin liên hệ về các đơn vị trong nhà trường: Cung cấp cho sinh viên thông tin liên hệ cụ thể cùng số điện thoại của từng đơn vị trong nhà trường, giúp sinh viên dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu

- Hòm thư góp ý: Kênh giao tiếp chủ động của sinh viên đối với nhà trường,… có nhiều ý nghĩa trong điều kiện giãn cách xã hội và hạn chế đi lại. Chỉ cần qua một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, mọi nguyện vọng, đề xuất hoặc yêu cầu hỗ trợ của sinh viên, đều sẽ được gửi trực tiếp đến Phòng Công tác sinh viên là địa chỉ tiếp nhận, nghiên cứu và hỗ trợ tận tình.

- Thông báo: Kênh thông tin trực tiếp từ nhà trường đến từng sinh viên, giúp sinh viên được cập nhật ngay lập tức và không bị bỏ sót bất cứ nội dung thông báo nào từ nhà trường. Ứng dụng cho phép mỗi thông báo được gửi trực tiếp đến những lớp, nhóm sinh viên quan tâm, đảm bảo tính ý nghĩa của thông báo, tránh spam. Sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm, xem lại mọi nội dung thông báo chi tiết khi cần.

- Sổ tay sinh viên: Cung cấp những thông tin cần thiết , chỉ dẫn cơ bản cho toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Bao gồm: Quy chế, quy, nội quy, các chế độ chính sách, học bổng,… và các quy định khác.

Trong thời gian tới, ứng dụng HLU Connect sẽ tiếp tục được làm phong phú thêm các chức năng và làm giàu thêm về mặt trải nghiệm cho mỗi người dùng như: Cá nhân hóa thời khóa biểu, Tiện ích thanh toán online học phí, các dịch vụ, thủ tục hành chính,…..

Ứng dụng HLU Connect chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết không chỉ của các sinh viên K46 mà còn của tất cả sinh viên và cán bộ, giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội, đúng với sứ mệnh “Kết nối” đã được lãnh đạo nhà trường gửi gắm trong cái tên HLU Connect.

Cuốn Sổ tay sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội là tài liệu nội bộ được biên soạn dành riêng cho sinh viên Trường. Đây cũng là tài liệu hỗ trợ các cán bộ quản lý, giảng viên Trường, trợ lý khoa thực hiện công tác cố vấn học tập, quản lý và hỗ trợ sinh viên. Thông qua cuốn sổ tay này, sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết nhất như: Quy chế đào tạo, quy định công tác học sinh sinh viên, nội quy học tập, thực tập; các chế độ chính sách, học bổng, miễn giảm học phí, kế hoạch đào tạo các ngành và các quy định khác.

Cuốn Sổ tay sinh viên bản điện tử cung cấp cho sinh viên những thông tin như sau:

- Tổng quan về Trường Đại học Luật Hà Nội: Giới thiệu đến sinh viên về lịch sử hình thành của Trường Đại học Luật Hà Nội; sứ mệnh, tầm nhìn; cơ cấu tổ chức và thông tin liên hệ các đơn vị trong Trường

- Chương trình Đào tạo: Giới thiệu đến sinh viên các chương trình đào tạo của Trường như: Đào tạo đại học hệ chính quy ngành Luật, ngành Luật Kinh tế, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Luật Chất lượng cao và ngành Luật Tiếng Anh pháp lý.

- Quy chế đào tạo: Cung cấp cho sinh viên những thông tin về học phần, tín chỉ; đánh giá kết quả học tập; các thủ tục trong quá trình học tập; thực tập chuyên môn, khóa luận tốt nghiệp, xét – công nhận tốt nghiệp.

- Chế độ chính sách: Cung cấp cho sinh viên viên những thông tin về các chế độ chính sách mà sinh viên được hưởng trong quá trình học tập tại Trường như: Chế độ miễn – giảm học phí, chế độ hỗ trợ chi phí học tập, chế độ trợ cấp xã hội, chế độ học bổng.

- Khen thưởng, kỷ luật: Cung cấp những thông tin về các nội dung, hình thức, trình tự thủ tục xét khen thưởng; các hình thức kỷ luật, nội dung vi phạm, khung xử lý kỷ luật.

- Hoạt động của sinh viên: Giưới thiệu đến sinh viên về Đoàn TNCS và Hội Sinh viên của Trường; các Liên Chi đoàn và các Câu lạc bộ trong Trường.

- Một số điều sinh viên cần biết: Giới thiệu đến sinh viên về Thư viện; các quy trình về mượn trả sách, mượn trả đồ, các quy định sử dụng máy tính, photocopy. Các quy trình xác nhận giấy tờ hành chính cho sinh viên.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona

Sáng 28/9, Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học và Chào mừng tân sinh viên lớp 4633 - Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Arizona (Hoa Kỳ).

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona - Hình 1


Toàn cảnh Lễ nhập học.

Tham dự Buổi lễ có TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Lê Đình Nghị, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện của Trường Đại học Arizona và các bậc phụ huynh, các em tân sinh viên lớp 4633.

Phát biểu tại Lễ nhập học, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Arizona ra đời do tâm huyết của các lãnh đạo Nhà trường. Trước đó, ngày 20/12/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Arizona (Hoa Kỳ) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình đồng cấp bằng cử nhân Luật.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona - Hình 2

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội.

Theo đó, sinh viên khi tham gia chương trình liên kết có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc đi du học tại cơ sở của Đại học Arizona tại Tucson ở Hoa Kỳ trong một mùa hè, học kỳ hoặc lâu hơn.

Cụ thể, trong 2 năm đầu, sinh viên học chương trình của Đại học Luật Hà Nội và 2 môn của Đại học Arizona. 2 năm sau, sinh viên phải phải đạt trình độ tiếng Anh 6.5 trở lên mới đủ sức học các môn do giáo sư, giảng viên của Đại học Arizona giảng dạy.

Quá trình theo học, sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu và tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến của các cơ sở đào tạo về pháp luật lớn và uy tín của cả Việt Nam và Hoa Kỳ. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp hai bằng đại học bao gồm: Bằng cử nhân Luật do Trường Đại học Luật Hà Nội cấp và Bằng cử nhân Luật (BA in law) do Đại học Arizona, Hoa Kỳ cấp.

Phát biểu tại Buổi lễ, đại diện của Trường Đại học Arizona cho biết ông rất vui mừng khi được gặp các bạn sinh viên lớp 4633, các vị phụ huynh.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona - Hình 3

Đại diện của Đại học Arizona tại Việt Nam.

Theo lời người đại diện của Đại học Arizona, Arizona nằm trong số 1% đại học hàng đầu trên thế giới. Khi học chương trình liên kết, các sinh viên có thể được học trực tiếp với các giảng viên đến từ Hoa Kỳ.

"Bằng tốt nghiệp của các em sẽ được công nhận quốc tế, các em sẽ có nhiều cơ hội học tập cao hơn tại Việt Nam hoặc tại Arizona ở Mỹ, có cơ hội làm việc ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở Mỹ hay ở Việt Nam, có tương lai tươi sáng", đại diện Trường Arizona tại Việt Nam nói./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

GS Trần Ngọc Thêm: Nhiều người chưa đọc hết bài của tôi đã lao vào 'ném đá'
10:30:42 27/11/2021
Phản ứng của người trẻ trước đề xuất bỏ khẩu hiệu 'Tiên học lễ, hậu học văn'
22:43:36 27/11/2021
Vườn cây xanh tí hon của anh phụ hồ
14:41:06 27/11/2021
GS.Vũ Minh Giang: Đâu phải bỏ “Tiên học lễ, hậu học văn” là có học sinh sáng tạo
07:04:29 28/11/2021
Sinh viên các trường thuộc Đại học Đà Nẵng đi học trực tiếp thế nào?
14:32:37 27/11/2021
Bỏ "Tiên học lễ..." có khác gì chưa trồng cây đã chặt hết gốc rễ?
07:25:26 28/11/2021
Khẩu hiệu nào cho chúng ta?
14:10:40 28/11/2021
Giáo viên Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên: Hạnh phúc khi học trò thành đạt
10:35:04 27/11/2021
Phụ huynh bất ngờ với sự thay đổi của con sau khi học sách giáo khoa Cánh Diều
10:38:36 27/11/2021
Hà Nội: Đào tạo mũi nhọn vượt rào cản trong giai đoạn học trực tuyến
11:45:59 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021

Tin mới nhất

Giảng viên người Tày đam mê nghiên cứu khoa học

13:45:21 28/11/2021
Với mong muốn truyền lửa cho sinh viên, nhiều năm qua, Thạc sĩ Chu Mỹ Giang – (dân tộc Tày) giảng viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 

Các trường ở Đà Nẵng lên kế hoạch cho sinh viên học tập trung sau Tết

11:31:14 28/11/2021
Phải đến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, các trường đại học thành viên của ĐH Đà Nẵng mới có thể đón toàn bộ sinh viên quay lại học tập trung

Đại học định hướng đổi mới sáng tạo: Thách thức và gợi ý cho Việt Nam

07:24:02 28/11/2021
Trong thời đại ngày nay, giáo dục đại học trước hết phải thích ứng với sự phát triển của thế hệ ba - Đại học đổi mới sáng tạo, đồng thời đáp ứng với cả các yêu cầu của CMCN 4.0

Nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh khuyết tật

07:15:48 28/11/2021
Ba giáo viên giáo dục chuyên biệt được trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm nay đại diện cho hàng trăm thầy cô giáo đang ngày đêm chắp cánh những ước mơ, giúp những học sinh kém may mắn phát triển, hòa nhập cộng đồng

Giữ chuẩn cho trường chuẩn: Làm gì cho xứng tầm?

07:14:44 28/11/2021
Xây dựng trường chuẩn quốc gia là chủ trương đúng đắn nhằm tạo bước chuyển mạnh mẽ trong chất lượng giáo dục. 

Chủ biên SGK còn viết sách tham khảo, GV còn dạy thêm chính khóa, sáng tạo ở đâu

07:01:59 28/11/2021
Có sách tham khảo sẽ có người mua, có giáo viên dạy thêm sẽ có học trò học thêm và điều tai hại nhất là nó đang bào mòn khả năng tự học và sáng tạo của học trò

Làm gì để trẻ trở lại trường học an toàn?

06:59:14 28/11/2021
Học sinh TP HCM dự kiến đi học trực tiếp từ tháng 12 là niềm vui của phụ huynh nhưng cũng còn không ít băn khoăn làm sao để trẻ trở lại trường được an toàn nhất

Những “thương hiệu“ giáo dục có tầm ảnh hưởng tới thế giới

14:29:38 27/11/2021
Không ít trường đại học danh giá là cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai, cũng như đưa ra những ý tưởng thay đổi thế giới. 

Cặp đôi tiến sĩ mê Lịch sử

14:25:34 27/11/2021
Quê hương cách nhau 300km, rồi tưởng tình yêu sinh viên như con cào cào, sau cơn mưa rào con nào về nhà con nấy, ấy vậy mà cái duyên số khiến hai con cào cào… vồ lấy nhau rồi cùng lao vào đam mê chung... 

Xã hội hóa sách giáo khoa: Nỗi lo độc quyền trở lại

14:21:20 27/11/2021
Ở năm thứ 2 triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018, việc quyết định lựa chọn sách giáo khoa (SGK) được giao toàn quyền cho hội đồng tuyển chọn sách theo Thông tư 25/2020/TT-BGDĐT

Nghìn tỷ đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài: Cách hay hơn...

12:29:19 27/11/2021
Theo GS.TSKH Trần Duy Quý, để tiết kiệm chi phí cho Nhà nước lại tránh chảy máu chất xám, nên mời chuyên gia nước ngoài giảng dạy ở Việt Nam

Nhiều sách giáo khoa nhưng lại bất cập chọn

12:26:27 27/11/2021
Việc lựa chọn sách giáo khoa cho học sinh đang rơi vào tình trạng chọn cho an toàn hơn là chọn vì ý nghĩa giáo dục

Giữ chuẩn cho trường chuẩn: Đau đáu nỗi lo… rớt hạng

10:41:34 27/11/2021
Nhiều trường đứng trước nỗi lo rớt chuẩn khi yêu cầu về tiêu chí trường chuẩn ngày càng cao (công nhận lại và nâng lên mức độ 2), đặc biệt khi Luật Giáo dục 2019 có hiệu lực. 

Phụ huynh như 'ngồi trên đống lửa', chờ đợi công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 THPT

11:49:21 26/11/2021
Thời gian từ nay đến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội không còn nhiều. Nhiều phụ huynh lo lắng về chất lượng học và ôn tập của con khi vẫn phải học online kéo dài

Thầy cô chống rét cho trò: Đến hẹn… lại lo

11:45:33 26/11/2021
Mỗi độ rét đến, giáo viên vùng cao lại đôn đáo khắp nơi tìm nguồn cứu trợ để giữ ấm cho trò. Năm nay dịch bệnh diễn biến phức tạp, họ cũng đang chưa biết trông cậy vào đâu... 

Phát triển năng lực qua mô hình câu lạc bộ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

11:39:06 26/11/2021
“Câu lạc bộ đã và đang mang lại giá trị thiết thực cho các thành viên, đóng góp vào sự phát triển của Khoa chuyên môn, Nhà trường và thực hành trách nhiệm xã hội của người học…” - Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Nguyễn Bá Chiế...

Bốn thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021 nhận học bổng từ Swinburne Việt Nam

11:30:34 26/11/2021
Với thành tích thi đấu xuất sắc, bốn nhà vô địch quý của Đường lên đỉnh Olympia 2021 vừa nhận được học bổng từ Swinburne Việt Nam. 

Bỏ 'tiên học lễ' là để mầm ác tự do trỗi dậy

11:27:57 26/11/2021
Bỏ tiên học lễ không khác gì bỏ đi phần học làm người” - hành trang quan trọng nhất mà mỗi người sống có được, để cho mầm ác tự do trỗi dậy

"Học trò còn đánh nhau, dọa thầy cô... còn phải dạy chữ "lễ" trong trường"

11:22:41 26/11/2021
Ngày nào mà các hiện tượng học trò đánh nhau, rủ nhau đua xe, dọa đánh thầy cô... còn xảy ra thì còn cần dạy chữ lễ trong trường học

Thầy giáo trẻ giành giải Nhất hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc

06:57:10 26/11/2021
31 tuổi, còn khá trẻ về cả tuổi đời và tuổi nghề, nhưng thầy Nguyễn Thanh Thảo, giảng viên Nghề chế tạo khuôn mẫu, Khoa Cơ khí, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã trở thành nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đầu tiên của tỉnh giành giải N...

Có thể bạn quan tâm

Kospet Optimus 2: Smartwatch nhưng có camera chụp đẹp như smartphone, cấu hình mạnh chơi được cả Liên Quân/Free Fire, giá 4.5 triệu đồng 

Đồ 2-tek

15:33:48 28/11/2021
Có thể đánh giá Kospet Optimus 2 là chiếc smartwatch có camera chất nhất phân khúc

Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

Sao châu á

15:32:17 28/11/2021
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng chịu nhiều uất ức trong những năm gần đây

Cách làm trứng chén nướng thơm ngon cực đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

15:26:38 28/11/2021
Các món trứng chén nướng từ lâu đã trở thành những món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ. Hôm nay cùng các bạn vào bếp để thực hiện món nướng với trứng vô cùng hấp dẫn này nhé!

Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!

Sao việt

15:20:41 28/11/2021
Nhan sắc của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đốn tim hàng loạt netizen

Loạt xe máy hot mới chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

15:19:14 28/11/2021
Trong tháng 11, nhiều mẫu xe máy mới được ra mắt tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

Phim châu á

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Giá lăn bánh Ford Ranger sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

15:15:52 28/11/2021
Ford Ranger là mẫu ô tô duy nhất trong phân khúc bán tải được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'

Pháp luật

15:07:19 28/11/2021
Thấy bạn bị công an bắt, Hoàng Quốc Anh đã cầm theo con dao dài khoảng 50cm đến đe doạ thả bạn tao ra nhưng không được nên đã chém xe cảnh sát

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:03:55 28/11/2021
Sau khi ghi nhận một nhân viên bảo vệ mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã đóng và phong tỏa tạm thời tất cả các cổng của công viên Thống Nhất

Làm gì khi Taskbar của Windows bị đơ, không thể sử dụng được? 

Thế giới số

15:03:34 28/11/2021
Có vẻ như Microsoft lại chọc giận người dùng với gói cập nhật tích lũy Windows mới của mình

Lâm Đồng: Tăng tốc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

Sức khỏe

14:59:05 28/11/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết việc tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt gần 45%; vừa phát hiện thêm 4 nhân viên y tế nhiễm Covid-19

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

Game offline

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển