Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol 

Theo Washington Post , cư dân mạng đang tổ chức một cuộc truy lùng tự phát trên các ứng dụng hẹn hò Bumble , Tinder … để tìm ra những đối tượng tham gia cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6.1.

Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol - Hình 1

Các ứng dụng hẹn hò đang tiến hành chặn tài khoản của những kẻ biểu tình quá khích tại Điện Capitol

Nhờ ảnh selfie đăng trên Bumble , Tinder , Match … cộng đồng mạng đã xác định được tung tích của nhóm người gây ra bạo loạn. Những người này thường chụp ảnh đội mũ có khẩu hiệu “Make America Great Again” hoặc công khai ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Một số “thám tử” nghiệp dư chia sẻ câu chuyện bắt nghi phạm trên Twitter, ban đầu, họ sẽ tiếp cận đối tượng, trò chuyện để tạo lòng tin, dần dần thu thập bằng chứng rồi chuyển cho Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Amanda Spataro là một trong số đó.

Tuy chỉ là một công dân bình thường, Amanda Spataro cảm thấy mình có nghĩa vụ phải giúp cảnh sát điều tra. Cô bắt chuyện với một người đàn ông khả nghi trên ứng dụng Bumble , khiến hắn tự tiết lộ chuyện mình từng có mặt tại Điện Capitol ngày 6.1 và gửi thêm ảnh chụp làm bằng chứng. Spataro cho biết: “Nếu bạn sắp phạm tội, bạn sẽ không khoe khoang về tội ác của mình”. Thế nhưng, một số kẻ chịu trách nhiệm cho sự kiện ngày 6.1 lại rất tự hào với chiến tích của mình.

Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol - Hình 2

Một tài khoản ủng hộ Tổng thống Trump trên Bumble

Công ty Bumble và Match Group – cũng là chủ sở hữu của Tinder , Hinge , OkCupid , PlentyofFish và Match – đang chặn những tài khoản bị cho là có liên quan đến cuộc bạo loạn Điện Capitol. Đại diện Match Group cho biết: “Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục cấm những người dùng bị FBI truy nã và chúng tôi luôn hợp tác với cơ quan hành pháp trong các cuộc điều tra của họ”.

Bumble khẳng định: “Chúng tôi luôn khuyến khích cộng đồng của mình chặn và báo cáo những người vi phạm nguyên tắc. Chúng tôi cũng đã cấm những người dùng nền tảng để kích động bạo lực và khủng bố. Nếu ai đó trên nền tảng đang có ý định phạm tội, chúng tôi sẽ phối hợp với cơ quan hành pháp”.

Đa số ứng dụng hẹn hò đều có thuật toán quét hình ảnh và video để xóa những nội dung vi phạm điều khoản. Bumble cũng dùng phần mềm quét hồ sơ hẹn hò và tiểu sử của người dùng để phát hiện nội dung cổ vũ bạo lực, phân biệt chủng tộc hoặc phát tán thông tin sai sự thật về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Việc dùng ứng dụng hẹn hò để săn lùng nghi phạm có thể là lợi thế trong thời đại kỹ thuật số, giúp đẩy nhanh quá trình điều tra của cảnh sát. Dù vậy, vẫn có nguy cơ thuật toán nhận diện của ứng dụng mắc sai lầm, hoặc những nhà điều tra nghiệp dư xác định nhầm đối tượng khiến họ bị bắt oan. Chẳng hạn, bộ quét hình ảnh tự động của Bumble đã “thổi bay” tài khoản của một người tên Brandon Fellows vì anh này lỡ đăng ảnh chụp trước Điện Capitol dù không tham gia vụ bạo loạn. Công ty cũng không đưa ra bằng chứng giải thích vì sao tài khoản anh bị cấm.

Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol - Hình 3

Nhiều người dùng Bumble để báo cáo các tài khoản khả nghi

Ashkan Soltani – luật sư tại Trung tâm Luật Georgetown cho rằng các ứng dụng hẹn hò không nên chặn các nghi phạm bạo loạn trước khi có phán quyết chính thức từ tòa án. Thay vào đó, ứng dụng nên cảnh báo đối tượng bạn đang quan tâm có thể đã từng tham gia biểu tình ở Điện Capitol, và người dùng sẽ tự quyết có nên kết giao với đối tượng kia hay không.

Bên cạnh đó, nhiều người còn lo ngại khả năng các công ty tư nhân đang liên kết với cơ quan hành pháp để kiểm soát khách hàng. Liz O’Sullivan – giám đốc của một tổ chức nghiên cứu công nghệ giám sát không ủng hộ hành động săn lùng nghi phạm bằng ứng dụng hẹn hò. Cô quan ngại: “Sẽ như thế nào nếu điều tương tự xảy ra với những người biểu tình Black Lives Matters? Những công cụ này đang nắm giữ quá nhiều quyền lực”.

Sau cùng, ứng dụng hẹn hò Bumble buộc phải gỡ bộ lọc (filter) chính trị khỏi nền tảng của mình. Bộ lọc này giúp những người có cùng quan điểm chính trị có thể tìm thấy nhau, nhưng cũng khiến nhiều người không có mặt tại vụ bạo loạn Điện Capitol bị ảnh hưởng.

Chiêu trò kiếm tiền của ứng dụng hẹn hò 

Các ứng dụng hẹn hò cung cấp miễn phí tính năng cơ bản, sau đó đưa ra nhiều đặc quyền mời gọi người dùng trả tiền để sử dụng dịch vụ.

Trong một quán cà phê dành cho giới trẻ giữa trung tâm quận 1 (TP HCM), Huy Hậu, 22 tuổi, đang chăm chú lướt điện thoại. Không phải chơi game, đọc báo hay xem Facebook, Hậu đang "quét" ứng dụng hẹn hò với mong muốn tìm thấy "một nửa" của mình. "Tôi bắt đầu dùng ứng dụng hẹn hò vài tháng trước, lâu dần trở thành thói quen, tối nào cũng 'quét' một lúc rồi làm gì thì làm", Hậu nói. Cách đó vài dãy bàn, một nhóm bốn bạn nữ cũng đang bàn tán về "profile" (hồ sơ) một người vừa được "Match" (tương hợp).

Một trong những lý do khiến các ứng dụng hẹn hò được nhiều người Việt sử dụng là đơn giản, dễ dùng, dễ tìm bạn và hầu hết đều miễn phí.

Chiêu trò kiếm tiền của ứng dụng hẹn hò - Hình 1

Các ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Hạn chế tính năng của ứng dụng miễn phí

Với Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất Việt Nam, ở bản miễn phí, người dùng sẽ bị giới hạn số lượng hồ sơ "quét" trong 24 giờ. Khi hết số lần dùng miễn phí, người dùng phải chờ đến hôm sau hoặc phải nạp tiền, nâng cấp tài khoản lên "Plus" hoặc "Gold" để tiếp tục sử dụng.

Trong phần thông báo, ứng dụng này luôn hiển thị nhiều hồ sơ đã "thích" bạn nhưng các hồ sơ này lại bị làm mờ. Muốn xem ai đã thích mình, người dùng buộc nâng cấp tài khoản. Ngoài ra, Tinder còn có thêm tính năng "10 top tuyển chọn", với hàng loạt "hồ sơ đẹp". Tuy nhiên, để có thể tương tác với những người trong danh sách, người dùng phải nâng cấp tài khoản lên "Gold".

Lời mời nâng cấp tài khoản "bủa vây" khắp Tinder. Trong phần hồ sơ cá nhân, ứng dụng luôn nhắc nhở người dùng: "10 người đang tỏ ý thích bạn. Nhớ kiểm tra ngay với Tinder Gold". Sau đó là hàng loạt lời mời chào về những đặc quyền của tài khoản "Gold" và Plus, như tăng tốc độ Match, "quẹt' không giới hạn, tắt quảng cáo...

Nếu quyết định nâng cấp tài khoản, người dùng sẽ rơi vào một "ma trận" khác về giá. Thay vì bán một gói dịch vụ, nhà sản xuất thường đưa ra nhiều mức giá ưu đãi cho người thanh toán gói dài hạn.

Ví dụ, nếu mua gói Tinder Plus, một tháng sẽ phải trả 119.000 đồng. Nhưng nếu mua 3 tháng, người mua sẽ được giảm giá 36%. Nếu mua 6 tháng, giá giảm 51%. Gói ưu đãi này khiến người dùng tin rằng càng mua nhiều sẽ càng rẻ. Lựa chọn mặc định không phải một tháng mà luôn là 3 tháng, đánh vào tâm lý đám đông với lý do đây là "gói phổ biến nhất".

Sau khi thanh toán một lần, thuê bao người dùng sẽ tự động gia hạn bằng cách trả phí qua tài khoản ngân hàng đã liên kết. Người dùng không thể huỷ tự động, mà phải vào cài đặt trên smartphone để huỷ.

Một số ứng dụng bị tố cáo là phân biệt đối xử về giá, giới tính, độ "hot" của từng người. Tháng 8/2020, Choice- tổ chức đại diện cho người tiêu dùng tại Australia - cáo buộc Tinder không đưa ra mức giá nhất quán cho người dùng gói "Plus". Tuỳ giới tính, độ tuổi, nơi sinh sống... mà gói này có giá giao động từ 6,99 đếm 34 AUD. Mashable cho biết, những người dùng Tinder trên 29 tuổi tại Mỹ cũng phải trả nhiều tiền hơn so với người trẻ khi nâng cấp tài khoản.

"Bào tiền" người dùng bằng các dịch vụ đặc quyền

Ngoài việc bán các gói dịch vụ theo tháng, nhiều ứng dụng hẹn hò còn bán riêng lẻ từng tính năng. Ứng dụng OkCupid bán lượt "Boots" giúp người dùng đẩy hồ sơ lên "top", tăng lượt tìm kiếm. Một lần "Boost Now" giá 149.000 đồng. Nếu mua 5 lần cùng cùng lúc sẽ "tiết kiệm" được 6%, mua 10 lần một lúc, tiết kiệm 26%.

Một số ứng dụng khác cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng bắt người dùng phải xem quảng cáo. Do đó, chúng không được nhiều người chuộng vì trải nghiệm dịch vụ thường bị gián đoạn bởi quảng cáo, mức độ bảo mật không cao. Hầu hết thông tin trên các ứng dụng hẹn hò là riêng tư và nhạy cảm nên người dùng thường chấp nhận trả tiền để được "yên tâm" sử dụng.

Những ứng dụng hẹn hò có cách bào tiền người dùng một cách tinh vi do nắm được tâm lý khách hàng. Đầu tiên họ kích thích trí tò mò, thông báo rằng có ai đó vừa thích bạn, nếu muốn xem đó là ai, hãy mua gói cao cấp. Tiếp đến, những gói cao cấp này sẽ chào mời kèm hàng loạt đặc quyền hấp dẫn hơn, như tăng khả năng tương tác, đẩy hồ sơ lên nhóm ưu tiên... Sau đó đến khâu thanh toán, người dùng càng "mua sỉ", giá càng rẻ. Cuối cùng, các ứng dụng này còn "móc túi" người dùng bằng cách tự động gia hạn nếu đã được thanh toán một lần trước đó.

Theo Ngọc Can, chuyên viên lập trình viên ứng dụng đang làm việc tại TP HCM, việc các nhà phát triển thu phí người dùng bằng cách nâng cấp đặc quyền giống như đọc báo trả phí để không phải xem quảng cáo. Đây là xu hướng chung của thế giới, tuy nhiên không ít ứng dụng vẫn âm thầm "đào mỏ" người dùng bằng những chiêu trò tinh vi. Người dùng không tỉnh táo sẽ bị trừ tiền mà không biết kêu kiện vào đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không "hổ báo" như ở Australia, Mark Zuckeberg cam chịu hơn hẳn khi Facebook và một loạt mạng xã hội khác bị Ấn Độ mạnh tay 
10:16:00 01/03/2021
Apple yêu cầu các nhà phát triển hoàn trả lại thiết bị
16:02:22 01/03/2021
Nguy cơ bị theo dõi bằng Smart TV
08:24:13 01/03/2021
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng 
12:55:39 01/03/2021
Huawei liệu có “đá chân” sang thị trường xe ôtô điện? 
12:59:02 01/03/2021
Sau Australia, đến lượt Ấn Độ áp quy tắc cho Facebook, Youtube 
16:01:02 01/03/2021
Công nghệ TV Mini-LED vs MicroLED, nghe khá giống nhưng đâu mới là chân ái? 
13:53:45 02/03/2021
Xiaomi xác nhận thiếu chip, thời gian giao hàng của Qualcomm kéo dài hơn 30 tuần 
15:11:59 02/03/2021
Những yếu tố giúp Bezos, Zuckerberg trở thành lãnh đạo
08:24:29 01/03/2021
'Cơn sốt' đào tiền ảo bằng điện thoại
11:05:24 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021

Tin mới nhất

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Huawei AppGallery đã có hơn 530 triệu người dùng

11:14:58 02/03/2021
Báo cáo mới đây, hệ sinh thái Huawei AppGallery đã cán mốc hơn 530 triệu người dùng.

Thế giới Internet ngày càng cục bộ

11:12:16 02/03/2021
Lệnh cấm của một số chính phủ với TikTok, WeChat hay việc Facebook chặn tin tức Australia... đã khiến World Wide Web bắt đầu trở nên bớt toàn cầu.

Loạt thiết bị không thể thiếu vào mùa ẩm

11:11:19 02/03/2021
Máy hút ẩm, máy sấy quần áo, tủ chống ẩm hay điều hòa với chế độ làm khô là những thiết bị rất hữu dụng vào mùa nồm ở miền Bắc.

"Cha đẻ" TikTok lấn sân mảng giáo dục trực tuyến

16:01:09 01/03/2021
ByteDance (Trung Quốc) có kế hoạch thuê thêm 13.000 nhân viên trong năm nay cho đơn vị giáo dục của mình, nhắm đến mục tiêu chiếm một phần lớn hơn trong thị trường học tập trực tuyến đang bùng nổ của đất nước.

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap

20:06:03 28/02/2021
Những người dùng có niềm đam mê với dòng nhạc rap giờ đây sẽ có một sân chơi riêng qua ứng dụng vừa ra mắt của Facebook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 

14:14:50 28/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 

13:28:46 28/02/2021
Số người tham gia đào Pi vẫn tăng nhanh theo từng ngày và cuộc thảo luận về đồng tiền ảo này vẫn hết sức sôi nổi. Đa số người chơi Pi đều có chung một tâm lý: Miễn phí mà, không mất gì.

Không phải Tesla, đây mới là 'cá mập' đang nắm giữ lượng Bitcoin nhiều nhất trên thế giới 

13:25:13 28/02/2021
Phát biểu với CNBC trước khi khoản đầu tư mới nhất được công bố, CEO của MicroStrategy tin rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác sẽ tăng lên mốc 100 nghìn tỷ USD - gấp 10 lần so với thị trường vàng

Facebook thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư

09:11:28 28/02/2021
Vụ kiện tập thể của người dùng từ năm 2015 đến nay đã có kết quả, Facebook cuối cùng cũng phải thỏa hiệp dù vẫn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở người cao tuổi như thế nào?

09:10:42 28/02/2021
Số lượng người già không tổ ấm gia tăng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của mô hình gia đình truyền thống.

Chính thức sửa xong 2 tuyến cáp quang biển, anh em có thấy tốc độ mạng nhanh hơn trước tý nào?

15:34:19 27/02/2021
Ngày 26-2, khả năng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã được khôi phục hoàn toàn nhờ việc hoàn tất sửa chữa sự cố trên hai tuyến cáp quang biển IA và APG.

Facebook ký ý định thư với công ty truyền thông Úc sau khi khôi phục tin tức

12:59:41 27/02/2021
Facebook cho biết, đã ký ý định thư với các công ty truyền thông Úc, một ngày sau khi Quốc hội thông qua luật buộc các hãng công nghệ lớn trả tiền nội dung tin tức.

iPhone 12 đã có thể bắt sóng 5G tại Việt Nam

12:59:08 27/02/2021
Một số người dùng iPhone 12 tại khu vực Q1, TP. HCM đã bất ngờ kết nối được mạng 5G, với tốc độ trung bình ghi nhận đạt từ 400 - 500 Mbps.

Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD

06:54:52 27/02/2021
Thực tế, đây là một nhận định hoàn toàn có cơ sở, bởi các nhà chức trách Mỹ đang có nhiều động thái cho thấy họ có thể sẽ can thiệp vào đồng Bitcoin.

Yêu cầu Facebook và Google trả phí, ai sẽ là người định giá tin tức?

06:54:14 27/02/2021
Đây là tiền đề quan trọng trước khi bước vào cuộc đàm phán có giá trị và sức ảnh hưởng lâu dài trước Facebook, Google về vấn đề thu phí tin tức.

Nền tảng họp trực tuyến Việt thất thế trên sân nhà, vì đâu nên nỗi?

06:53:32 27/02/2021
Ra đời ngay khi xã hội phát sinh nhu cầu nhưng các phần mềm họp online của Việt Nam vẫn chưa thể cạnh tranh được với các phần mềm ngoại ngay trên chính sân nhà.

Tại sao nhiều người Việt tin tiền ảo Pi

06:50:47 27/02/2021
Nhiều người cho rằng Pi được tạo ra bởi Tiến sĩ nổi tiếng thì sẽ có giá trị trong tương lai, ngoài ra, tham gia chơi cũng không mất gì.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.