- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Ứng dụng Android đắt gấp 2,5 lần so với iOS
On 26/02/2012 @ 11:25 PM In Thế giới số
Giá trung bình người dùng phải trả cho 100 ứng dụng Android là 374 USD, trong khi của iOS chỉ 147 USD.
Chỉ khoảng 22 trong số Top 100 ứng dụng của Android có giá 0,99 USD.
Người dùng iPhone có lẽ không phải trả nhiều tiền để mua ứng dụng bằng các khách hàng của Android. Theo báo cáo gần đây nhất của công ty nghiên cứu thị trường Canalys, giá các ứng dụng của Android đang được niêm yết ở mức cao hơn so với thực tế.
Tuần rồi, công ty này đã đưa ra kết quả cho thấy trung bình ứng dụng dành cho Android đang cao hơn 2,5 lần so với iPhone. Các phần mềm hàng đầu của Android đang có giá cao hơn rõ rệt so với các sản phẩm dành cho iOS. Theo bản báo cáo thì "tại Mỹ, khách hàng phải trả khoảng 374,37 USD để mua 100 ứng dụng Top của Android, trung bình 3,74 USD mỗi phần mềm, trong khi cái giá phải trả cho iOS chỉ 147 USD cho 100 ứng dụng, tương đương 1,47 USD một thứ".
Canalys cũng nhận ra rằng 82 trong số 100 Top ứng dụng của iOS có giá 0,99 USD, trong khi con số này của Android chỉ có 22. Điều tích cực duy nhất ở tình trạng này là sự kích thích sản xuất các phần mềm mới đối với nhà phát triển ứng dụng, kể cả trả phí lẫn không trả phí.
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/ung-dung-android-dat-gap-25-lan-so-voi-ios-20120226i333929/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.