‘Undercover’ trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết?

Tập 5 ‘ Undercover ’ sẽ vô cùng gay cấn khi Choi Yeon Soo ( Kim Hyun Joo ) lại lần nữa đối mặt với nhiều thử thách trong khi chồng cô, Han Jung Hyun ( Ji Jin Hee ) đang lo sợ thân phận thật bị tiết lộ.

Trong tập 4 Undercover , Han Jung Hyun ( Ji Jin Hee ) đã gặp lại Go Yoon Joo (Han Go Eun) khi tới hiện trường nơi tìm thấy Cha Min Ho (Nam Sung Jin) tự sát. Yoon Joo trước đây cũng là một đặc vụ của cơ quan tình báo. Cuối tập 4, cô đi nhờ xe Jung Hyun về thành phố nhưng không nhận ra anh. Vì hiểu lầm, hai người cuối cùng đã xảy ra cuộc xô xát.

Ở trailer tập 5 Undercover , Yoon Joo chất vấn Jung Hyun có phải vẫn còn làm cho cơ quan tình báo. Bên cạnh đó một cảnh quay cho thấy cô đã bị Im Hyung Rak (Heo Jun Ho), giám đốc hiện tại của CIO tát và khiển trách việc gì đó. Ông ta tức giận, giương mắt hỏi: ‘Cậu đùa tôi đấy à?’ cho thấy tình thế lúc này vô cùng căng thẳng.

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 1

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 2

Han Jung Hyun tiến hành theo dõi ai đó trong khi Im Hyung Rak giả vờ tiếp cận Yeon Soo ( Kim Hyun Joo ). Yeon Soo lúc này vẫn tiếp tục điều tra về cái chết có nhiều uẩn khúc của Cha Min Ho . Cô đã tìm đến Chu Dong Woo (Choi Dae Chul), nhân viên văn phòng điều tra tham nhũng dành cho các quan chức cấp cao vừa bị tạm đình chỉ vì điều tra lại vụ án của Cha Min Ho , nhằm thu thập thêm thông tin liên quan đến người vừa được cảnh sát kết luận là tự sát.

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 3

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 4

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 5

Cũng trong tập 5, một dự án với tên gọi tài nguyên vô tận sẽ được đề cập. Đây sẽ là dự án quan trọng bởi ai cũng quan tâm đến nó. Và có thể vì thế mà nhiều người sẽ bất chấp thủ đoạn để thu vè những lợi ích riêng.

Bên cạnh đó tập tiếp theo cũng sẽ có thêm nhiều người đổ máu. Đầu tiên là hình ảnh Jung Cheol Hoon (Kang Young Seok) bị tai nạn ô tô với chú thích cảnh báo: ‘Cũng có thể là ai đó dùng cái đó để giết người’. Trưởng phòng Do Young Gul (Jeong Man Sik), người đang bị Im Hyung Rak uy hiếp phải dùng mọi cách để Choi Yeon Soo không thể ngồi vào ghế Cục trưởng cục điều tra tham nhũng cũng bị đe doạ: ‘Cái đó quan trọng hơn mạng sống của trưởng phòng Do hay sao ?’.

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 6

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 7

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 8

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 9

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 10

Chuyện của con trai Seung Koo (Yoo Seon Ho) vừa lắng xuống thì Yeon Soo lại phải đối mặt với vấn đề khác và chuyện này xem ra còn nghiêm trọng hơn nhiều. Người bạn thân lâu năm của cô trong văn phòng Chính phủ là Kang Choong Mo (Lee Seung Joon) đã rất giận dữ hỏi Yeon Soo: ‘Cô nghĩ đây là trò đùa à?’.

Ngay sau đó gương mặt Yeon Soo đầy vẻ hoang mang khi đứng trước toà. Lời thoại ám chỉ cô sẽ sớm bị ‘đá’ khỏi vị trí ứng cử viên bằng mọi giá: ‘Dù là bây giờ thì cũng xử lý ứng cử viên đó và đưa ứng cử viên khác lên đi’. Xem ra, đường đến vị trí Cục trưởng Cục điều tra tham nhũng của Yeon Soo sẽ còn vô vàn gian nan.

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 11

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 12

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 13

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 14

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 15

Chẳng những Yeon Soo đang rơi vào tình trạng hoang mang, hoảng loạn khi bị chơi xấu mà tình hình của Jung Hyun cũng nguy hiểm không kém. Trưởng phòng Do sau khi bị uy hiếp và mãi vẫn không thao túng được Han Jung Hyun đã làm liều, tới gặp anh và đe doạ sẽ xử luôn nếu hắn có bất trắc gì. Hắn khẳng định với Jung Hyun rằng anh sẽ phải hối hận với những gì đã làm.

Undercover trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết? - Hình 16

Liệu tính mạng Jung Hyun có gặp nguy hiểm? Yeon Soo sẽ bị ‘out’ khỏi ghế ứng viên Cục trưởng Cục điều tra tham nhũng (CIO). Đón xem tập 5 Undercover phát sóng lúc 23:00 thứ 6 ngày 7/5. Các tập tiếp theo của bộ phim vẫn sẽ lên sóng theo lịch thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên KeengMovies.

Undercover – Trailer tập 5

'Undercover' trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ?

Dự đoán tập 3 của 'Undercover' sẽ bước vào giai đoạn bắt đầu bùng nổ khủng hoảng trong cả gia đình và sự nghiệp của nữ luật sư Choi (Kim Hyun Joo). Đồng thời danh tính thật của Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) cũng sẽ bị lật tẩy.

Ở tập trước, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đã từ chối lời đề nghị của Do Young Geol (Jung Man Sik) là quay lại tổ chức với nhiệm vụ làm mọi cách khiến vợ mình, Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) từ bỏ vị trí Sở trưởng Sở điều tra tham nhũng công chức cấp cao (CIO). Chính vì việc này, Young Geol nhiều lần tiếp cận, đe dọa Jung Hyun và gia đình anh. Đỉnh điểm là cuối tập 2 Do Young Geol đã trực tiếp đến gặp Yeon Soo ngay trước mặt Jung Hyun khiến anh vừa bàng hoàng vừa lo sợ.

Trong trailer tập 3, Do Young Geol đã đề cập tới cái tên Lee Suk Kyu (danh tính thật của Jung Hyun) và cho Yeon Soo biết mọi sự việc xảy ra đều bắt nguồn từ anh ta. Yeon Soo dù có đi tìm thông tin về Lee Suk Kyu cũng không biết anh ta là ai, cô không hề hay biết người đàn ông này chính là chồng của mình.

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 1

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 2

Bên cạnh đó, chuyện gia đình của Jung Hyun và Yeon Soo cũng không thuận lợi. Người con trai Seung Koo (Yoo Seon Ho) mắc chứng tự kỷ lại bắt đầu không kiểm soát được hành động. Tiếp đó, tại bệnh viện nhiều phóng viên vây quanh phòng bệnh của Seung Koo khiến tinh thần của cậu càng thêm hoảng loạn. Yeon Soo tự trách mình 'nếu em đóng cánh cửa đó lại thì mọi chuyện sẽ kết thúc sao?' . Dự đoán tập 3 sẽ bước vào giai đoạn bắt đầu bùng nổ khủng hoảng trong cả gia đình và sự nghiệp của nữ luật sư Choi.

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 3

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 4

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 5

Trong tập 3 sẽ lại tiếp tục có vụ nổ súng diệt khẩu. Một thông tin bất lợi khác cho Jung Hyun là trưởng phòng thư ký của cục tình báo hiện tại có thể là kẻ đối đầu với anh trong quá khứ. Hơn thế, hắn sẽ làm việc chung với Yeon Soo trong Sở điều tra khi cô nhận chức vụ mới.

Tại đây, Yeon Soo biết được Cha Min Ho - người vừa được xác định là đã tự tử trong tập 2 chính là nhân viên cục tình báo. Như vậy bước đầu cô đã xác định được anh hẳn không có lý do để tự sát như báo cáo kết luận. Ai đã sát hại Cha Min Ho (Nam Sung Jin) và tại sao anh buộc phải chết?

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 6

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 7

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 8

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 9

Sau nhiều diễn biến, Jung Hyun cuối cùng vẫn phải ngăn cản vợ nhận chức vụ mới. Cuối tập phim, tính mạng của anh cũng bị đe dọa. Trong lúc giao chiến với kẻ lạ mặt, khẩu súng bất ngờ rơi ra, trượt về phía chân của người phụ nữ được cho là Yeon Soo...

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 10

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 11

Undercover trailer tập 3: Kim Hyun Joo nhận nhiệm vụ mới, danh tính thật của Ji Jin Hee bị tiết lộ? - Hình 12

Yeon Soo cuối cùng đã tiếp nhận vị trí Sở trưởng Sở điều tra tham nhũng? Danh tính thật của Han Jung Hyun cũng sẽ nhanh chóng bị vợ phát hiện? Đón xem tập 3 của Undercover phát sóng lúc 23:00 thứ 6 ngày 30/4. Các tập tiếp theo của bộ phim vẫn sẽ lên sóng theo lịch thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên KeengMovies.

Undercover - Trailer tập 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:273 gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Hàn, kẻ hai mặt đáng sợ gọi tên Ji Yong của Mine00:33

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
10 phim truyền hình Hàn tiêu tốn nhiều tiền nhất
15:19:46 19/06/2021
Tây du ký: Nguyên nhân thật sự khiến Tôn Ngộ Không bại trước Nhị Lang Thần
17:20:02 19/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
Phát hiện Hậu Duệ Mặt Trời bản "pha ke" ở Hospital Playlist, cũng bác sĩ - quân nhân nhưng tấu hài cực mạnh
09:06:42 19/06/2021
'Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ'
19:44:21 19/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma
19:04:17 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021

Tin mới nhất

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Dekisugi có ẩn ý thầm kín với Nobita, ủa alo gì "zị" trời?

08:53:26 20/06/2021
Một số fan cứng Doraemon phát hiện ánh mắt của Dekisugi dành cho Nobita hơi sâu xa...

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

08:50:51 20/06/2021
Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"

08:43:55 20/06/2021
Nevertheless của Song Kang - Han So Hee không hổ danh là phim 19 .

10 phim truyền hình Nhật đáng xem

19:22:08 19/06/2021
Các bộ phim Nhật Bản như Alice in Borderland, Kotaro Lives Alone, Million Yen Women… được đánh giá cao nhờ tính sáng tạo, độc đáo trong nội dung.

Điểm tin Hàn 18/6: Song Kang giảm 5kg cho vai diễn mới, 'Jiririn' của Jun Ji Hyun lộ lịch chiếu chính thức

15:03:05 19/06/2021
Song Kang phải giảm cân cực khổ trong Nevertheless, trong khi Kingdom vẫn chưa chiếu, phim mới của mợ chảnh đã chốt kèo phát sóng.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni

14:58:31 19/06/2021
Shim Su Ryeon đã phát hiện chuyện Seok Kyung nhờ cha hạ bệ đối thủ của mình và tước đi cơ hội vào đại học Seoul của cô bé. Uất hận vì mẹ không theo phe mình, Seok Kyung quyết tâm đứng về phía Ju Dan Tae.

Rating Penthouse 3 tiếp tục giảm, phí công dượng Tae bị hành tơi tả quá đi thôi!

10:41:59 19/06/2021
Mặc cho sự xuất hiện của đối thủ đáng gờm nhất với Ju Dan Tae, rating Penthouse 3 tập 3 vẫn giảm.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc

23:41:37 18/06/2021
Thời điểm còn được biết đến với danh xưng sao nhí, Kim So Hyun đã từng gây ra tranh cãi gay gắt xoay quanh việc đóng cảnh bị cưỡng bức.

Hứa Khải xài đồ đôi "dỏm" với Dương Mịch và cả rổ thảm họa "tức nhức nách" ở Thiên Cổ Quyết Trần

23:37:08 18/06/2021
Thiên Cổ Quyết Trần là phim cấp S của Tencent nhưng đang gây thất vọng lớn.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3

23:33:10 18/06/2021
Quá khứ của Ju Dan Tae được gợi mở, Seok Kyung ngày càng hư hỏng và Yoon Hee thì che giấu những bí mật ở Penthouse 3 tập 3.

Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?

23:30:00 18/06/2021
Preview Penthouse 3 tập 4 hé lộ về án mạng đầu tiên của mùa phim.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!