Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance?

Với việc Amy Hennig trở lại ghế đạo diễn cho các dự án Marvel của Skydance, Uncharted chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nào đó đến trò chơi mới.

Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dự án Marvel mới của Skydance sẽ là tựa game đầu tiên của Hennig mà cô sẽ đạo diễn sau khi rời khỏi Naughty Dog, điều này khiến người hâm mộ tin rằng tác phẩm trước đây của cô nưh Uncharted có thể ảnh hưởng đến trò chơi Marvel vẫn chưa được đặt tên này.

Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance? - Hình 2

Mặc dù các dự án Marvel của Skydance New Media sẽ phải đem đến văn hoá siêu anh hùng của Marvel một cách nguyên bản nhất có thể, nhưng đạo diễn Amy Hennig của studio được chịu trách nhiệm mang linh hồn đến với dự án là nhờ công việc của cô từ loạt game Uncharted được giới phê bình đ.ánh giá cao, và hẳn rằng nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi điều này có thể ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào. Hennig có một sự nghiệp sâu rộng trong ngành game và có ảnh hưởng từ đầu năm 1989, cô đã làm việc trên một số tác phẩm kinh điển quen thuộc như Jak 3 và một số trò chơi Legacy of Kain. Nhưng cô đã trở nên nổi tiếng khi chỉ đạo bộ ba trò chơi Uncharted ban đầu và là người đưa ý kiến ​​về Unharted Golden Abyss độc quyền trên PS Vita.

Tuy nhiên, việc Hennig rời khỏi nhà phát triển Naughty Dog trong phần tiếp theo của Uncharted 4: A Thief’s End khiến cô có quyền tự do chuyển sang các dự án khác với các studio khác, chẳng hạn như Luminous Productions với Forspoken sắp ra mắt, và bây giờ là Skydance với dự án Marvel mới của mình. Bỏ qua dự án Visceral Games Star Wars đã bị hủy bỏ, đây sẽ là tựa game đầu tiên của Hennig mà cô sẽ đạo diễn sau khi rời khỏi Naughty Dog, điều này khiến người hâm mộ tin rằng tác phẩm trước đây của cô có thể ảnh hưởng đến trò chơi Marvel vẫn chưa được đặt tên này. Với mối quan hệ của Uncharted và những bí ẩn trong thế giới thực trong lịch sử, pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng với nhau, cũng như bối cảnh khác thường của dự án Skydance, hướng đi của Hennig có thể biến dự án trở thành trò chơi Marvel đặc biệt nhất từng được thấy cho đến nay.

ADVERTISEMENT

Kết hợp tất cả mọi thứ đã tạo nên sự khác biệt cho Uncharted

Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance? - Hình 3

Hiện tại, những điểm tương đồng giữa dự án và Uncharted đang được thể hiện rõ ràng, với nhiều địa điểm trong thế giới thực, lịch sử và công nghệ khoa học viễn tưởng tuyệt vời hiện diện.

Vào thời điểm trước đây tuy được ví như một Lara Croft nam, nhưng Uncharted rõ ràng đã làm việc chăm chỉ để khiến Lara và Nathan Drake có thể cùng tồn tại như những người săn kho báu có cá tính riêng. Cuối cùng, nhiều yếu tố nổi bật đã kết hợp lại với nhau để làm cho loạt game Uncharted trở nên rất nổi tiếng, cho dù đó là sự lôi cuốn và sự dí dỏm của Drake khiến anh ta trở thành một nhân vật đáng mến hay những phân cảnh hành động thú vị khác nhau đầy hấp dẫn như cảnh ​​Drake trèo ra khỏi một đoàn tàu trật bánh treo trên vách đá hoặc bị ném ra ngoài cửa một máy bay chở hàng giữa chuyến bay.

Tuy nhiên, Uncharted không phải là chỉ về những cảnh tượng, vì những câu chuyện của nó không chỉ cung cấp sự phát triển nhân vật phức tạp mà còn đi sâu vào những bí ẩn trong thế giới thực và lịch sử. Các câu chuyện của trò chơi cho thấy Drake đang tìm kiếm kho báu bị mất hoặc các địa điểm thần thoại, nhưng cuối cùng những khám phá này có những cú twist phần nào đó lấy cảm hứng từ siêu nhiên. Uncharted chủ yếu là về các di tích bị nguyền rủa và quỷ ám, tuy nhiên Drake nhận ra rằng bí ẩn này có khá ít siêu nhiên và mang tính khoa học hơn, nơi những lời nguyền thực ra là virus gây đột biến cổ xưa hoặc phát hiện ra rằng ma quỷ chỉ là do chất gây ảo giác trong nước.

ADVERTISEMENT

Tương tự, dự án của Skydance sẽ khám phá một phần độc đáo của lịch sử Marvel, vì nó lấy bối cảnh trong Thế chiến 2 và sẽ mở rộng các bối cảnh toàn cầu khác nhau từ nước Pháp bị chiếm đóng đến Wakanda ẩn chứa công nghệ tiên tiến. Hiện tại, những điểm tương đồng giữa dự án và Uncharted đang được thể hiện rõ ràng, với nhiều địa điểm trong thế giới thực, lịch sử và công nghệ khoa học viễn tưởng tuyệt vời hiện diện. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên cho người chơi rằng dự án Marvel sắp tới sẽ lấy rất nhiều cảm hứng từ Uncharted.

Làm thế nào Uncharted có thể đưa các đặc điểm của mình vào trong dự án Marvel của Skydance?

Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có khả năng Hennig sẽ giới thiệu các phân cảnh hành động m.áu lửa giống như cảnh máy bay chở hàng của Uncharted để buộc các nhân vật như Captain America và Black Panther chiến đấu vì sự sống còn của họ.

Mặc dù Skydance không cần phải giới hạn bản thân với các cốt truyện đã tồn tại trong các tập truyện tranh của Marvel, nhưng có khả năng nhà phát triển ít nhất sẽ cân nhắc lấy một số cảm hứng từ chúng. Điều này đã khiến một số người suy đoán về loại nhân vật Marvel lịch sử nào có thể xuất hiện trong dự án cũng như cách câu chuyện có thể phát triển trong trò chơi. Nhờ bối cảnh của trò chơi bị loại bỏ khỏi thời hiện đại, nó đã cung cấp cho Skydance đủ khoảng trống để thực hiện một số quyền tự do sáng tạo, đặc biệt là khi đây là tựa game về sự hợp tác giữa Black Panther và Captain America.

Vì Hydra dự kiến ​​sẽ tham gia vào trò chơi kể từ khi đoạn trailer giới thiệu tiết lộ cả tài liệu và biểu tượng của Hydra, có khả năng chúng sẽ là nhân vật phản diện chính, và điều này chỉ đặt ra câu hỏi về loại mối đe dọa nào mà chúng sẽ gây ra đủ để khiến Black Panther và Captain America hợp lực. Một khả năng là Hydra sẽ cố gắng xâm lược và chinh phục Wakanda cùng công nghệ của quốc gia này, điều này sau đó sẽ dẫn đến việc ​​Steve Rogers tự nhiên đứng về phía Wakanda để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình, nhưng vẫn có những cách tiếp cận khác mà Skydance và Hennig có thể thực hiện.

Ví dụ, sẽ rất thú vị khi thấy Hydra thử nghiệm với công nghệ của Wakandan, sử dụng nó để phục vụ chính nghĩa của Đức Quốc xã. Liên quan đến Uncharted, thử nghiệm này có thể dẫn đến việc tạo ra một loại vũ khí tương tự như các di vật của Uncharted, chẳng hạn như virus từ Uncharted: Drake’s Fortune mà những kẻ phản diện dự định bán như một vũ khí sinh học. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ tiên tiến và phạm vi bối cảnh mà Skydance có thể sử dụng, có khả năng Hennig có thể giới thiệu các phân cảnh hành động m.áu lửa giống như cảnh máy bay chở hàng của Uncharted để buộc các nhân vật như Captain America và Black Panther chiến đấu vì sự sống còn của họ.

ADVERTISEMENT

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5 - Hình 1

Wolverine hiện đang trong quá trình phát triển.

Video mới nhất từ ​​kênh YouTube TeaserPlay hình dung cách chơi có thể của tựa game Wolverine sắp ra mắt của Insomniac. Năm ngoái, Insomniac đã khiến cả thế giới bất ngờ khi không chỉ tiết lộ Spider-Man 2 mà còn công bố một dự án game về Wolverine trong cùng buổi giới thiệu. Thông tin chi tiết về trò chơi Người Sói của Insomniac vẫn còn khan hiếm tại thời điểm hiện tại, không có trò chơi nào của dự án được giới thiệu cho đến nay.

Tất cả những gì đã được thể hiện về trò chơi Wolverine của Insomniac cho đến nay là một đoạn giới thiệu sơ lược ngắn cho thấy Wolverine, hay còn gọi là Logan, đang ngồi tại một quán bar. Wolverine sau đó mở rộng móng vuốt adamantium của mình, và đoạn teaser đột ngột kết thúc. Bất chấp thời lượng ngắn của đoạn giới thiệu, người hâm mộ đã xé toạc nó ra để tìm kiếm manh mối và họ đã tìm thấy những gợi ý liên quan đến The Incredible Hulk trong quá trình này.

Insomniac đã không công bố bất cứ điều gì về trò chơi Wolverine của mình kể từ thông báo ban đầu, và vì vậy TeaserPlay đã hâm nóng với đoạn video mới. TeaserPlay, đối với những người có thể không quen thuộc với kênh, họ tạo các video ý tưởng cho các trò chơi video thực tế và giả định, giới thiệu các dự án có thể trông như thế nào nếu chúng được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Video mới nhất là tất cả về Wolverine, sử dụng những hình ảnh trong đoạn giới thiệu chính thức làm bối cảnh.

ADVERTISEMENT

Trong video của TeaserPlay, người hâm mộ có thể thấy một ý tưởng cho màn hình tiêu đề của trò chơi Wolverine, chuyển tiếp sang cảnh ở quán bar. Tuy nhiên, thay vì cảnh kết thúc, nó cho thấy Logan đứng dậy và rời đi. Sau đó, máy ảnh chuyển sang góc nhìn cận cảnh mà nhiều trò chơi góc nhìn thứ ba thuộc loại này sử dụng. Một số biểu tượng thú vị bật lên trên HUD, mặc dù không rõ chúng phải truyền tải thông tin gì đến người chơi.

Đoạn video kết thúc khi Logan tiếp cận một cá nhân đang đứng giữa thị trấn. Không rõ người này là ai, nhưng ngụ ý rằng sẽ có một số loại xung đột giữa các nhân vật. Thật không may, video kết thúc trước khi cho thấy móng vuốt của Wolverine hoặc tiết lộ chính xác những gì sẽ xảy ra khi anh ta đi đến chỗ nhân vật bí ẩn trong thị trấn.

Người hâm mộ Wolverine có thể phải đắn đo với video ý tưởng được làm bằng Unreal Engine 5 này trong một thời gian khá dài, vì vẫn chưa rõ khi nào thông tin chính xác mới về trò chơi Wolverine của Insomniac sẽ xuất hiện. Hiện tại, studio đang bận rộn làm việc cho Spider-Man 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ giới thiệu nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Venom.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022
14:18:37 05/12/2022
Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành
18:29:21 06/12/2022
Code Siêu Sao Sân Cỏ
23:48:10 05/12/2022
5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022
17:32:08 06/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
20:49:22 05/12/2022
Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS
23:59:22 05/12/2022
Code Thiên Địa Chí Tôn
06:39:21 06/12/2022
LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23
10:07:10 06/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022

08:01:12 07/12/2022
Quà tặng đặc biệt đã trở lại trong tháng này để sưởi ấm trái tim bạn trước không khí lạnh buốt. Hãy đọc tiếp để xem các nhiệm vụ mới và những quà tặng mùa lễ này nhé!

Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước

08:01:07 07/12/2022
Trải qua giai đoạn thử nghiệm trên các nền tảng, mới đây Soul Knight Prequel chính thức thông báo mở đăng ký trước trên 2 nền tảng iOS và Android

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Cấu Hình Chơi Game Need For Speed Most Wanted Trên PC

16:12:04 06/12/2022
Nối gót công bố ngày phát hành chính thức tựa game đua xe tốc độ cao Need for Speed ​​Most Wanted, nhà phát triển Ghost Games vừa hé lộ thêm thông tin về hai mức thiết lập của game để người chơi cân nhắc và chuẩn bị hiện thực hóa. nếu P...

Kỷ lục điểm số của Flappy Bird là bao nhiêu?

15:32:34 06/12/2022
Đã nhiều năm trôi qua nhưng Flappy Bird vẫn là một trong số những trò chơi di động đáng nhớ trên toàn cầu
ADVERTISEMENT

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

15:28:46 06/12/2022
Valve mới đây vừa chia sẻ danh sách 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên hệ máy Steam Deck

Xuất hiện tựa game sinh tồn đồ họa siêu đẹp, mô phỏng bối cảnh thời tiền sử

15:25:13 06/12/2022
Những loài động vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm như voi ma mút, hổ nanh kiếm sẽ được tái họa chân thực trong tựa game này

Cách Nạp Thẻ Thành Chiến Mobile

12:43:16 06/12/2022
Khi nạp thẻ Thành Chiến mobile lần đầu, người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi, nhận trang bị tướng hay tiền vàng để nâng cao sức mạnh, thuận tiện cho việc trải nghiệm

Mẹo Nhận Kim Cương Free Fire Tháng 9/2022 Miễn Phí

12:14:02 06/12/2022
Garena Free Fire nổi tiếng là một game di động BR với số lượng lớn các yếu tố và sự đa dạng. Hầu hết người chơi thường tận dụng mọi cơ hội để nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu kim cương để mua chúng. Chính vì vậy ...

Code Mộng Kiếm Vương

12:08:45 06/12/2022
Mộng Kiếm Vương chính thức ra mắt người chơi vào ngày 08/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đã có Code Mộng Kiếm Vương? Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận và nhập code Mộng Kiếm Vương

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

20:45:15 05/12/2022
Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

19:27:38 05/12/2022
Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé
ADVERTISEMENT

Station 117: Trò chơi giải đố Point ‘n’ Click cực cuốn chính thức ra mắt trên iOS và Android

13:34:29 05/12/2022
Station 117 sẽ đưa anh em vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong lòng đại dương đầy thách thức

Kỷ niệm 6 năm thành lập, trò chơi COMPASS chuyển thể thành phim hoạt hình

13:07:38 05/12/2022
Đây là một trong những dự án mới mà COMPASS sẽ triển khai.COMPASS có tên đầy đủ là Combat Providence Analysis System. Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến lược chiến đấu, được phân phối bởi PlayArt Corp. và Dwango Co., Ltd., từ năm 2016

Game Tết 2023: Các siêu phẩm Mutiplayer đáng thử nhất

12:42:03 05/12/2022
Các siêu phẩm game Tết 2023 nhiều người chơi mà anh em nên thử với bạn bè, người thân trong dịp năm mới này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm: 11 năm thân, chuyện có con cũng gắn bó

Sao việt

13:58:12 07/12/2022
Showbiz luôn tồn tại những tình bạn đẹp và mối quan hệ giữa Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm là một trong số đó. Đến nay, đôi bạn đã có 11 năm thân thiết với nhau và cùng hỗ trợ, chia sẻ cho nhau nhiều điều trong cuộc sống

Lực lượng Chính phủ Somalia giành lại kiểm soát thị trấn trọng điểm

Thế giới

13:55:00 07/12/2022
Ngày 6/12, Tổng thống Somalia Hassan Sheikh Mohamud cho biết quân đội và các lực lượng dân quân nước này đã giành lại một thị trấn chiến lược bị lực lượng Hồi giáo cực đoan Al-Shabaab chiếm giữ kể từ năm 2016

Food tour Hải Phòng và những món ngon không thể bỏ qua

Ẩm thực

13:54:24 07/12/2022
Mô hình du lịch ẩm thực – Food tour Hải Phòng đang là xu hướng của các bạn trẻ trong thời gian gần đây, nhưng đi Hải Phòng ăn gì, ăn ở đâu thì không phải ai cũng biết, hãy để Tạp chí ẩm thực mách bạn những món ngon Hải Phòng nhất định p...

Ý đồ của Harry và Meghan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai trong trailer mới khiến bạn bè “phát ốm”, William sẵn sàng phản pháo

Hậu trường phim

13:52:59 07/12/2022
Việc sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai một cách có chủ ý trong bộ phim sắp ra mắt của nhà Sussex khiến nhiều người phải cau mày

Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

13:49:06 07/12/2022
Ông Dũ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với ông Lê Thanh Nhị Nguyên, là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai nhưng sau đó, ông Dũ lại tiếp tục ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với bà Châu Vinh Hoá

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

Netizen

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Tiêu Chiến dùng Dương Tử để 'trả đũa' Dương Dương vì công khai hẹn hò với Nhiệt Ba?

Sao châu á

13:33:55 07/12/2022
Dưới con mắt của fan soi thì mọi hành động, cử chỉ của các idol, diễn viên dù bình thường cũng có thể trở thành 1 thuyết âm mưu trong showbiz. Giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò của Dương Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lan truyền trên MXH, ...

Các nhóm nhạc nữ K-pop có tất cả thành viên đều nổi tiếng

Nhạc quốc tế

13:33:40 07/12/2022
Câu chuyện A và những người bạn nan giải đã lâu trong làng nhạc K-pop. Thế nhưng, vẫn có những nhóm nhạc mà độ nổi tiếng giữa các thành viên đồng đều nhau

Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

Đời sống

13:29:48 07/12/2022
Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (Cà Mau) cho biết sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học sang dạy lớp khác

Tôn chiều cao siêu đỉnh cho cô nàng nấm lùn với trang phục mùa Đông 2022

Thời trang

13:23:47 07/12/2022
Với các cô nàng nấm lùn, thời trang cho mùa đông luôn là điều khó nhằn bởi phải đủ tiêu chuẩn ấm và đẹp trong những chiếc áo hoodie, áo len, váy dài dễ dìm hàng chiều cao. Trang phục mùa đông thường có đặc điểm là khá to và dày, vậy nên...

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

Góc tâm tình

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

Sao âu mỹ

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon

Nhà 2 tầng mái dốc nhỏ xinh ở 'ốc đảo' Cù Lao Dung thu hút mọi ánh nhìn

Sáng tạo

13:01:42 07/12/2022
Ngôi nhà 2 tầng xây trên diện tích 70m2 mang thiết kế mái dốc xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn. Mặt tiền nổi bật với mảng tường gạch thông gió cản nắng làm đẹp cho tổng thể ngôi nhà