UFO có thể là mối đe dọa với loài người?

Cựu giám đốc một chương trình bí mật của Mỹ mới đây đã có tuyên bố gây chú ý về những tác động có thể xảy ra liên quan đến UFO.

UFO có thể là mối đe dọa với loài người? - Hình 1

Không thể phủ nhận rằng nước Mỹ là nơi có nhiều thông tin liên quan đến các vật thể bay không xác định (UFO).

Tuy nhiên, các trường hợp nhìn thấy UFO cũng được báo cáo trên toàn thế giới và nhiều quan sát ở các địa điểm xa xôi mô tả các vật thể trên không giống nhau một cách khác thường, Luis Elizondo, cựu lãnh đạo một cơ quan bí mật của Mỹ được giao nhiệm vụ điều tra UFO, gần đây cho biết.

UFO cho đến nay vẫn được hiểu là khái niệm nhắc tới các vật thể bay không xác định được cho có liên quan đến tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Có khả năng chúng là đại diện cho công nghệ được triển khai bởi một nguồn nhân lực thù địch, vì vậy không thể nói chắc chắn rằng UFO là vô hại.

Do đó, việc đánh giá các mối đe dọa tiềm tàng do UFO gây ra phải có sự hợp tác của các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới, Elizondo, đã rời Lầu năm góc năm 2017 và hiện là giám đốc an ninh toàn cầu và các chương trình đặc biệt tại Học viện Khoa học và Nghệ thuật To the Stars, một cơ quan tư nhân theo đuổi các bằng chứng về UFO cho biết.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở thời điểm đã vượt quá sự nghi ngờ hợp lý rằng những thứ này tồn tại. Chúng ta biết họ đang ở đó, chúng ta có một số công nghệ vĩ đại nhất trên thế giới đã xác nhận sự tồn tại của họ. Nhưng những vật thể này đến từ đâu, khả năng của chúng là gì và ai đã gửi chúng đến?”, Elizondo nhấn mạnh trong mùa hai của series có tên “Điều tra UFO bên trong nước Mỹ”.

Trong phần mới của chương trình, Elizondo và Chris Mellon, cựu Phó Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng về tình báo, đã cùng nhau giải thích các nhân chứng và các manh mối khác về những hiện tượng không thể giải thích được của quân nhân và dân thường.

Video đang HOT

Chính phủ Mỹ đã thu thập báo cáo về những vật thể bí ẩn này từ những năm 1950 trong Dự án Sách xanh bí mật của Không quân, từ năm 1952 đến 1969, và thông qua Ủy ban Điều tra Quốc gia về Hiện tượng trên không (NICAP), một cơ quan liên bang biên soạn các thông tin của nhân chứng về các cuộc chạm trán UFO từ những năm 1950 đến những năm 1980.

Dự án “Sách xanh bí mật” đã điều tra hơn 12.000 báo cáo về việc nhìn thấy UFO. Hầu hết trong số đó hóa ra là xác định nhầm máy bay, bóng bay thời tiết, mây hoặc ánh sao , nhưng 700 sự cố hoặc chạm trán khác vẫn chưa được giải quyết.

“Có một cái gì đó trên bầu trời của chúng ta và chúng ta không biết nó là gì. Chúng ta cũng không biết nó đến từ đâu. Đó có phải là vấn đề không? Từ góc độ an ninh quốc gia, đó là một vấn đề. Chúng ta cần hiểu những thứ này là gì, để đưa ra quyết định nếu chúng là mối đe dọa thực sự”, Elizondo tỏ ra khá quan ngại.

Elizondo cũng được biết từng là một cựu sĩ quan tình báo quân sự, đã lãnh đạo Chương trình nhận dạng mối đe dọa hàng không vũ trụ (AATIP) của Lầu Năm Góc, được thành lập năm 2007 để thăm dò các báo cáo về việc nhìn thấy trên không không giải thích được và được báo cáo vào năm 2012.

Như với dự án Sách xanh bí mật, một số trường hợp UFO của AATIP là xác định sai hoặc trục trặc công nghệ nhưng một số UFO vẫn chưa được xác định. Theo thời gian, sự tham gia của của nhiều cơ quan đã khiến Elizondo nhận ra rằng sự quan liêu của hệ thống đã khiến công chúng nghi ngờ và giữ bí mật thông tin về UFO, xem nhẹ những rủi ro mà chúng có thể gây ra.

“Đó thực sự là điều khiến tôi phải từ chức”, Elizondo nói về lý do từ chức của mình.

Nhiều vụ nhìn thấy UFO mà AATIP điều tra đã được các thành viên của quân đội ghi lại trong không phận hạn chế. Trong số đó có ba cuộc chạm trán giữa không trung mà các phi công của Hải quân Mỹ đã ghi lại trên video vào năm 2004 và 2015. Đoạn phim đã chính thức được giải mật và phát hành trực tuyến vào ngày 27/4 vừa qua.

Không có vật thể nào có cánh có thể nhìn thấy hoặc các phương tiện đẩy khác. Hơn nữa, chúng dường như đang thực hiện các thao tác có thể khiến c chịu lực hấp dẫn gấp 700 lần bình thường hay 700 Gs. Tất nhiên, không có cách nào để xác nhận những ước tính đó, vì tầm nhìn rất thoáng qua và phần lớn tài liệu rõ ràng là không có sẵn. Thực tế buồng lái máy bay chỉ có thể chịu được khoảng 18 Gs trước khi nứt và mọi người thông thường có thể chịu đựng chỉ vài giây ở 9 Gs trước khi mất ý thức.

“Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tìm thấy những giải pháp cho những thứ này là gì. Nếu bạn có thể chỉ cho tôi một công nghệ mà nhân loại đã từng có thể xây dựng được, đó là điều tuyệt vời. Nhưng cho đến nay, không ai có thể chỉ ra điều đó, cho tôi hoặc bất kỳ ai trong chính phủ Mỹ”, Elizondo bình luận.

Bất ngờ phát hiện 1 loại thuốc sẵn có chữa được rắn cắn

Các nhà khoa học Anh đã tìm ra một loại thuốc có thể tăng cơ hội thoát chết cho người bị rắn cắn.

Bất ngờ phát hiện 1 loại thuốc sẵn có chữa được rắn cắn - Hình 1

Một loại thuốc có sẵn có thể mang lại cơ hội sống cho người bị rắn cắn. Thí nghiệm cho thấy thuốc đã có tác dụng đối với động vật. Hoạt chất mà nhóm nghiên cứu phát hiện ra được gọi là dimercaprol.

Cho đến nay, chất này và dạng khác của nó là 2,3-Dimercapto-1-propanesulfonic acid (DPMS) trước đây được sử dụng chủ yếu cho những người bị ngộ độc kim loại như arsenic, thủy ngân, hoặc chì.

Nghiên cứu mới này cho thấy hai hoạt chất này cũng bảo vệ người bị nhiễm độc do rắn rắn. Đây là ý tưởng nghiên cứu của nhà hóa sinh học và sinh học phân tử Laura Oana-Albulescu của Trường Dược nhiệt đới Liverpool, Anh. Bà và các đồng nghiệp từ lâu đã tìm kiếm các hoạt chất có thể kết hợp các ion kim loại trong cơ thể với nọc rắn.

Dimercaprol và DPMS chống lại các enzyme trong nọc rắn dựa vào các ion kẽm để phát huy tác dụng tiêu diệt của chúng. Hai thuốc này có tác dụng nhờ kết hợp các ion kẽm. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện thành công thí nghiệm này và công bố các kết quả nghiên cứu vào ngày 6/5/2020 . Họ cũng đã tiến hành thí nghiệm trên động vật và kết quả cho thấy DPMS có thể ngăn chặn tử vong do nhiễm nọc độc của rắn lục hoa cân (saw-scaled viper). Đây là một trong những loài rắn độc phổ biến nhất, sống ở châu Phi, Trung Đông và châu Á, và số người bị loài rắn này cắn tử vong là rất cao. Mỗi năm có khoảng 138.000 người chết trên toàn thế giới do bị rắn cắn và 400.000 người bị các di chứng suốt đời.

Giá thành thấp và sẵn có

Điều quan trọng nhất là các nhà vật lý học khẳng định thuốc này có tác dụng qua đường uống. Cho đến nay, thuốc dimercaprol chủ yếu được dùng qua đường tiêm dưới dạng dung dịch dầu dựa trên dầu lạc.

Vì có thể được bào chế ở dạng thuốc viên, thuốc này sẽ rất tiện dụng để làm thuốc cấp cứu sau khi bị rắn cắn nếu người bệnh chưa được đưa đến bệnh viện ngay.

Các bác sĩ tham gia nghiên cứu tin rằng DPMS có thể giúp người bệnh kéo dài thời gian sống từ lúc bị rắn cắn đến khi được các chuyên gia y tế trợ giúp, đặc biệt là trong khi chờ đến lúc dùng huyết thanh kháng độc. Nó không phải là thuốc chữa thay cho huyết thanh kháng độc, nhưng nó có thể cứu sống người, nhất là ở những nước mà điều kiện vận chuyển bệnh nhân mất nhiều thời gian cho đến khi người bệnh được dùng thuốc kháng độc.

Giáo sư sinh học các bệnh nhiệt đới của Trường Dược nhiệt đới Liverpool, ông Nicolas Casewell chuyên nghiên cứu về rắn cắn, nhấn mạnh rằng một trong những ưu điểm chính của DMPS là nó đã được phê duyệt dùng làm thuốc. Ông nói "ưu điểm khi sử dụng hợp chất DMPS là nó đã được cấp phép sử dụng làm thuốc an toàn và giá cả vừa phải. Nó có thể vô hiệu hóa một cách hiệu quả nọc độc của rắn lục hoa cân qua các thí nghiệm, điều này cho thấy đây là loại thuốc rất tiềm năng để dùng để can thiệp sớm, trước khi bệnh nhân đến được bệnh viện sau khi bị rắn độc cắn."

Tổ chức Y tế thế giới xếp rắn cắn vào loại mối đe dọa sức khỏe cần được ưu tiên chữa trị và đã đặt mục tiêu giảm số ca tử vong và bị thương nặng do rắn cắn vào năm 2030. Điều này chỉ có thể đạt được nhờ một phần vào việc nghiên cứu tìm ra các loại thuốc mới và một phần vào việc xây dựng và nâng cấp các cơ sở y tế có khả năng chăm sóc cho người bệnh được kịp thời hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành 00:53Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 03:15Đàn vịt qua nhà rủ bạn đi chơi00:54Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Chú ngỗng đói bụng, nhõng nhẽo khi cô chủ quên cho ăn 00:38Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu01:34Người đàn ông tập thể dục chạy thục mạng vì gặp lực lượng chức năng 00:40Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08

Tiêu điểm

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài
20:33:48 02/08/2021
Bí ẩn chưa được giải đáp về “Cánh cổng cổ xưa bước vào vũ trụ” ở Sri Lanka
09:36:19 02/08/2021
Điều đặc biệt gì khiến loài vịt này có bộ lông đắt nhất thế giới
14:33:56 01/08/2021
Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ
20:27:17 02/08/2021
Phát hiện đảo ngược hiểu biết lâu nay về vũ trụ
09:32:32 02/08/2021
Ngỗng không chịu rời đi, đứng theo dõi bạn đời phải phẫu thuật trong bệnh viện
11:53:55 03/08/2021
Vùng nước xanh lá cây được mệnh danh là 'phòng tắm của quỷ'
17:24:56 01/08/2021
Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với 11 ngày không ngủ
14:39:15 01/08/2021
Chiếc thìa bạc cong vẹo, cũ kỹ mang lại khoản tiền khổng lồ cho chủ nhân
08:30:23 03/08/2021
Phát hiện hành tinh ngày đêm chẳng khác gì nhau
15:07:37 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021

Tin mới nhất

Mưa sao băng đẹp nhất năm và các hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tháng 8

18:08:59 02/08/2021
Tháng 8 đánh dấu bằng trận mưa sao băng Perseid rực rỡ, thắp sáng bầu trời đêm với 100 sao băng phát sáng mỗi giờ.

Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc

18:05:40 02/08/2021
Mới đây, một đoạn video quay cảnh một con rắn hai đầu đang nuốt chửng 2 con chuột cùng một lúc đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Cá voi sát thủ mắc cạn trên bãi đá và quá trình giải cứu suốt 6 tiếng đồng hồ

15:05:17 02/08/2021
Một con cá voi sát thủ mắc cạn trong nhiều giờ đã được giải thoát khỏi bờ biển đầy đá ở Alaska.

Phát hiện rùa hai đầu mới nở nằm trên bãi biển Mỹ

14:29:10 01/08/2021
Một con rùa biển hai đầu mới nở trên bãi biển Nam Carolina, Mỹ

Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'

09:40:00 01/08/2021
Có nhiều điều kỳ lạ và bí ẩn trong ngôi mộ này.

Bí ẩn về hồ “Mắt Rồng” độc lạ tại Nhật Bản

09:36:43 01/08/2021
Mỗi năm vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, tuyết mùa xuân tan chảy sẽ tạo thành quang cảnh hình tròn giống như con mắt nên nơi đây được gọi là hồ Mắt Rồng.

Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến người xem không thể bỏ qua

20:27:01 31/07/2021
Với những ý tưởng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp, cải tạo căn nhà của mình thành không gian đáng sống.

Mèo tự mở nhạc khi chủ nhân vắng nhà khiến hàng xóm 'choáng váng'

20:23:21 31/07/2021
Trang Unilad đưa tin, cư dân khu chung cư Ronda das Fontiñas ở Lugo (Galicia, Tây Ban Nha) cảm thấy phiền phức với tiếng ồn ở một căn hộ và gọi cảnh sát đến để làm việc.

Đâm chết 9 con mèo, 'sát thủ' lãnh án 5 năm tù

16:02:07 31/07/2021
Bị cáo Steve Bouquet tấn công ít nhất 16 con mèo và giết chết 9 con trước khi bị bắt.

Người Neanderthal tuyệt chủng vì quan hệ tình dục với loài người?

15:29:24 31/07/2021
Theo một nghiên cứu khoa học, việc quan hệ tình dục với loài người hiện nay có thể đã góp phần dẫn tới tình trạng người Neanderthal - một loài trong chi Người - bị tuyệt chủng vì việc này có lẽ đã dẫn tới chứng rối loạn máu trong con ch...

Điều đặc biệt gì khiến chú chó nổi tiếng này được gọi là huơu cao cổ, khủng long

07:35:43 31/07/2021
Một chú chó giống Borzoi màu trắng nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu đặc điểm khá tương đồng với hươu cao cổ.

Tù nhân được 3 bác sĩ xác nhận tử vong, bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác rồi xin gặp vợ

07:30:58 31/07/2021
Tù nhân được chuyển đến nhà xác và đó là khi pháp y nghe thấy điều gì đó kỳ lạ.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

18:05:15 30/07/2021
Một người đàn ông đã chết được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.

Em bé chào đời với thai nhi trong bụng, 500.000 ca mới có một

18:02:41 30/07/2021
Em bé ở Israel gây sốc cho tất cả các bác sĩ ca đỡ đẻ khi vừa chào đời đã có một cặp song sinh trong bung.  

Bị cấy nhầm trứng, người phụ nữ mang thai và sinh đứa trẻ không phải con ruột

14:17:34 30/07/2021
Một bà mẹ cho biết đã mang thai và sinh con của người phụ nữ khác do sai sót khi thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại cô vẫn không biết con mình đang ở đâu.

Olympic Tokyo: HLV tát để 'thổi lửa' tinh thần thi đấu của học trò

10:36:32 30/07/2021
Huấn luyện viên Judo của Đức Claudiu Pusa đã dùng tay lắc mạnh và tát vào mặt nữ vận động viên Martyna Trajdos để thổi lửa tinh thần thi đấu của học trò.

Cận cảnh loại cây đơn độc mọc giữa đảo muối của Biển Chết

09:39:43 30/07/2021
 Hòn đảo muối nổi tiếng nhất còn có một hồ bơi và một cái cây đơn độc được trồng ở trung tâm Biển Chết.

Hành khách ngày càng ‘ngỗ ngược’, tiếp viên hàng không Mỹ học thêm khoá tự vệ

09:31:04 30/07/2021
Các tiếp viên được dạy một loạt các kỹ năng, từ tư thế phòng thủ đến cách ra đòn đối phó với một tên không tặc liều lĩnh đòi điều khiển máy bay.

Người đàn ông Ấn Độ tử vong sau khi quấn rắn quanh cổ

07:40:23 30/07/2021
Mohammad Shaikh, 28 tuổi, tử vong hôm 27/7 sau khi quấn một con rắn quanh cổ và bị con bò sát này cắn, Press Trust of India dẫn lời một quan chức cảnh sát cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Quế Vân lên tiếng cho bài viết về Hà Hồ: "Chuyện gì ra chuyện ấy"

Sao việt

13:26:34 03/08/2021
Từng là cặp đôi trên bến dưới thuyền, nhưng khi vô tình chia sẻ bài viết có ảnh Hồ Ngọc Hà khiến Quế Vân phải lên tiếng đính chính.

Nhật bêu tên người vi phạm quy định cách ly

Thế giới

13:22:31 03/08/2021
Bộ Y tế Nhật Bản công bố tên ba người không tuân thủ quy định phòng chống Covid-19 sau khi nhập cảnh, gây nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò

Tâm sự

13:22:15 03/08/2021
Xưa nay Khánh là người không mấy lãng mạn, tự dưng mua váy cho vợ đã khiến Ly nửa mừng nửa lo. Thế nhưng, khi gọi điện tới shop thì cô càng thêm sốc về anh chồng của mình.

Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục?

Tình yêu

13:15:37 03/08/2021
Khi lòng người nguội lạnh, duyên phận vợ chồng sẽ từ từ biến mất, nếu không thể phục hồi, ly hôn là chuyện sớm muộn.

Da bé mỏng manh, mẹ không biết chăm thì tội con lắm đấy

Làm đẹp

13:11:33 03/08/2021
Bảo vệ làn da của bé cần chú ý nhiều vấn đề hơn so với người lớn. Tuy nhiên, không ít chị em vì lo lắng thái quá mà phạm sai lầm khi chăm sóc bé.

Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?

Sáng tạo

13:01:47 03/08/2021
 Để làm sạch tủ lạnh một cách dễ dàng hơn, hãy làm theo hướng dẫn 5 bước trong bài viết dưới đây.

Cú lừa ngoạn mục nhất năm của học sinh tiểu học: Dòm sơ sơ tưởng ngồi học ngoan, 5 giây sau phụ huynh bật ngửa

Netizen

13:01:34 03/08/2021
 Với những đứa trẻ sở hữu combo đã thông minh còn lém lỉnh và... lười học, phụ huynh đúng là cần cẩn thận nếu không sẽ ăn phải cú lừa dở khóc dở cười như trường hợp dưới đây.

Cựu huấn luyện viên HAGL gặp khó ở giải Campuchia

Bóng đá thế giới

12:48:48 03/08/2021
Ông Lee Tae-hoon đứng trước nhiệm vụ giúp CLB Tiffy Army vào nhóm 6 đội dẫn đầu C.League sau giai đoạn 1.

TNV hỗ trợ tiêm vaccine ngẫu hứng nhảy trước giờ làm việc 

Hài hước

12:48:11 03/08/2021
Đầu giờ chiều ngày 2/8, Trần Tâm Trang (TP.HCM) tranh thủ nhảy theo điệu nhạc trong lúc chờ người dân đến địa điểm tiêm vaccine ở quận Phú Nhuận.

Hiệu ứng kỳ ảo khi ánh nắng chiếu qua bắp ngô nghi ngút khói 

Clip hay

12:48:08 03/08/2021
Ervin Hiller sống ở Idaho, Mỹ đã ghi lại sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh nắng và khói từ bắp ngô chín, tạo nên hình ảnh huyền ảo tuyệt đẹp.

Nữ ca sĩ bị công ty đuổi vì thừa cân

Sao châu á

12:42:30 03/08/2021
Min cho biết cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì thừa cân. Sau khi giảm cân, nữ ca sĩ xin công ty cho thêm cơ hội và ra mắt với miss A.

Vợ cũ tiết lộ không được Channing Tatum trợ giúp sau sinh

Sao âu mỹ

12:38:47 03/08/2021
Nữ diễn viên Jenna Dewan cho biết khi con gái Everly chào đời năm 2013, cô đã phải chật vật một mình vừa làm việc vừa trông con trong khi Channing Tatum đi đóng phim biền biệt.

6 bộ phim khiến khán giả học theo và mất mạng, tuyệt đối đừng bắt chước: Có "trò chơi" khiến hàng chục người qua đời!

Phim âu mỹ

12:33:30 03/08/2021
Cướp Biển Vùng Caribbean và những cái tên dưới đây đã khiến nhiều khán giả bắt chước, dẫn đến kết cục mất mạng.

Cúc Tịnh Y đụng độ "bản fake" ngay trên phim trường: Váy áo giống hệt như song sinh, nhan sắc không hề kém cạnh?

Hậu trường phim

12:28:37 03/08/2021
Tưởng như có một Cúc Tịnh Y thứ 2 xuất hiện trong phim Hoa Nhung luôn!

"Shark Long" tiết lộ hồi kết Hương Vị Tình Thân: Long ly dị vợ, Nam đòi tái hợp nhưng anh đây còn làm giá?

Phim việt

12:25:58 03/08/2021
Một bình luận của Shark Long Mạnh Trường khiến các fan Hương Vị Tình Thân đứng ngồi không yên.