Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 

Cưỡi ikran và cầm cung bắn máy bay.

Trong sự kiện ra mắt game diễn ra rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Ubisoft công bố game phiêu lưu thế giới mở, góc nhìn thứ nhất Avatar: Frontiers of Pandora . Game sẽ do Massive Entertainment hợp tác sản xuất với Lightstorm Entertainment và Disney. Dự kiến, bom tấn mới sẽ độ bộ các nền tảng lớn vào năm 2022.

Trailer đầu tiên của Avatar: Frontiers of Pandora do Ubisoft phát hành.

Trong Avatar: FoP, bạn sẽ vào vai người Na’vi của hành tinh Pandora, phiêu lưu trong một khu vực Pandora chưa được dựng thành phim với những nhân vật mới, những sinh vật mới. Lực lượng RDA tới từ Trái Đất đang xâm lăng quê hương bạn, và với trọng trách của một chiến binh Na’vi bảo vệ Pandora, bạn sử dụng những thứ vũ khí “nguyên thủy” và những con ikran (ngôn ngữ Na’vi chỉ sinh vật có cánh biết bay trên Pandora) để chống lại súng máy và robot.

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 1

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 2

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 3

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 4

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 5

Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na'vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt - Hình 6

Ubisoft vốn nổi tiếng với những tựa game thế giới mở “đi theo công thức”. Việc họ áp những công thức đã thành công với nhiều tựa game, như Assassin’s Creed, Far Cry hay Watch_Dogs, vào một thế giới lộng lẫy như Pandora sẽ khiến game thủ yên tâm phần nào về chất lượng game.

Avatar: Frontiers of Pandora sẽ đổ bộ PC, Xbox Series X|S, PlayStation 5 và hai dịch vụ chơi game đám mây là Stadia (của Google) và Luna (của Amazon) trong năm 2022. Nhân tiện, theo dự kiến phần tiếp theo của phim bom tấn Avatar cũng sẽ ra mắt vào năm 2022. Fan của tộc Na’vi sẽ tha hồ đắm mình trong thế giới ảo diệu của Pandora, dù bạn là fan của trò chơi điện tử hay của điện ảnh.

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6

Trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft.

Để lại phía sau Montana của Far Cry 5 và New Dawn, trong Far Cry 6 game thủ sẽ đến với vùng đất Caribê trong một quốc gia giả tưởng, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft.

Far Cry 6 sẽ ra mắt vào ngày 7.10.2021 trên các nền tảng PC, Stadia, PS4 và PS5 cũng như Xbox One và Xbox Series X.

Tuy nhiên, ban đầu tựa game đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2, nhưng đã bị trì hoãn vào gần cuối năm 2020 cùng với một vài trò chơi khác của Ubisoft. Một tin đồn khác, thông qua danh sách Microsoft Store, cho thấy tựa game có thể ra mắt vào tháng 5. Nhưng trong một đoạn trailer hé lộ gameplay, Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành vào tháng 10.

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 1

Far Cry 6 sẽ có mặt trên Steam?

Ubisoft đã xác nhận rằng Far Cry 6 sẽ phát hành độc quyền cho Windows PC trên Epic Games Store và Ubisoft Store, và cũng sẽ có trên Ubisoft nhưng sẽ không có trên Steam.

Far Cry 6 sẽ là game co-op?

Sẽ có co-op trong Far Cry 6, mặc dù hiện tại Ubisoft chưa cung cấp nhiều thông tin về tính năng này.

Các trò chơi trước đây trong sê-ri đã có tính năng co-op, chẳng hạn như Far Cry 5, theo đó bạn chơi cùng với một người bạn sau khi bạn hoàn thành phần giới thiệu về trò chơi và rời khỏi hòn đảo của Hà Lan. Far Cry New Dawn cũng cho phép bạn chơi co-op, mặc dù một số tiến trình thông qua các nhiệm vụ câu chuyện chỉ được tính vào trò chơi của chủ nhà, không phải của bạn bè của họ.

Tính năng mới thú vị

Trong đoạn clip nhân vật chính của chúng ta, Dani - một người gốc Yara, châm ngòi cho cuộc cách mạng chống lại Castillo. Và trong khi đoạn giới thiệu cho thấy những gì trông giống như một trải nghiệm Far Cry gần như quen thuộc, thì có một số tính năng mới trông rất thú vị.

Ví dụ, bạn sẽ có thể mang súng của mình, điều này sẽ cho phép bạn hòa nhập với người dân địa phương. Miễn là bạn không ở trong một khu vực hạn chế, quân địch sẽ không tự động tấn công khi chúng nhìn thấy bạn miễn là vũ khí của bạn được cất giấu. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới mà không cần phải luôn lẩn trốn hoặc giao tranh với quân địch. Đó là một sự thay đổi lớn so với một loạt game mà trong đó kẻ thù cố gắng hại bạn ngay khi nhìn thấy bạn.

Bạn cũng có thể cưỡi ngựa, vốn là điều kỳ lạ đã vắng mặt trong Far Cry 5, đặc biệt là khi nó diễn ra ở Montana. Và thay vì các điểm đánh dấu nhiệm vụ tiêu chuẩn trên bản đồ của bạn, một số nhiệm vụ sẽ hiển thị trên trên điện thoại trong trò chơi để giúp bạn theo dõi vị trí nhiệm vụ của mình. Nó hơi giống như những cuộc truy tìm kho báu mà bạn thấy trong các trò chơi như Red Dead Redemption 2 sẽ làm cho thế giới thú vị hơn để khám phá.

Bối cảnh của Far Cry 6 là quốc gia nhiệt đới Yara

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 2

Ubisoft nói rằng họ tin rằng rất nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng quay trở lại bối cảnh nhiệt đới, đó là một phần của những gì ảnh hưởng đến Yara. Ubisoft nói rằng phong cảnh và những chiếc xe hơi cổ điển của quốc gia này được lấy cảm hứng từ Cuba. Esperanza là thành phố thủ đô của nó, môi trường đô thị chính đầu tiên trong trò chơi Far Cry, mà Ubisoft cho biết sẽ chơi hơi khác so với các trò chơi trước đây.

Theo đó Far Cry 6 sẽ có những đặc điểm giống như Assassins Creed khi nhân vật có thể chạy trên các mái nhà, lẩn qua các con hẻm phía sau, chiến đấu chống lại một số đối thủ khó khăn nhất trong trò chơi.

Trong Far Cry 6 bạn sẽ đóng vai một nhà cách mạng tên là Dani Rojas. Theo Ubisoft, người chơi sẽ có thể chọn vào vai nhân vật nam hoặc nữ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, Dani sẽ được lồng tiếng bởi Sean Rey hoặc Nisa Gunduz.

Súng cho thuê hiện được gọi là Amigos và không có NPC con người

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 3

Nếu như trong Far Cry 5, bạn sẽ có thể có một số bạn bè chiến đấu bên cạnh mình thì trong Far Cry 6 NPC sẽ là động vật, như một chú chó nhỏ tên Chorizo có chân sau là bánh xe lăn và có thể được sử dụng để đánh lạc hướng kẻ thù.

Ngoài ra còn có một con cá sấu tên là Guapo, và nó không hoàn toàn âu yếm như Chorizo. Guapo sẽ thẳng tay hại và ăn thịt kẻ thù của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận trực tiếp hơn.

Đối với những người bạn đồng hành của con người, đôi khi bạn có thể chiến đấu cùng với những người khác trong một số nhiệm vụ nhất định nhưng sẽ không giống như Far Cry 5 khi mà bạn có thể gọi cho một người bạn và để họ đi theo bạn ở khắp mọi nơi.

Cốt truyện

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 4

Trong Far Cry 6, bạn sẽ chiến đấu trong một cuộc cách mạng chống lại sự cai trị của nhà độc tài Antón Castillo của Yara, người đã nắm quyền trong 50 năm. Đây dường như là một thời điểm nguy hiểm cho đất nước, trong đoạn trailer cho thấy các đặc vụ chính phủ với súng và lá chắn chống bạo động và dân thường với chất nổ. Ubisoft cho biết nhóm viết của họ đã dành thời gian đến Cuba để tìm hiểu hòn đảo và gặp gỡ những nhà cách mạng du kích trước đây đã ảnh hưởng đến câu chuyện của game.

Nhưng cũng đừng nhầm lẫn, vì đây chỉ là bối cảnh của một trò chơi và Ubisoft trong một bài phỏng vấn mới nhất đã cho biết họ không tập trung vào yếu tố chính trị.

Diego có thực sự là Vaas Montenegro thời trẻ không?

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 6 - Hình 5

Sau khi trailer của Far Cry 6 tiết lộ, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Far Cry 6 có thể là phần tiền truyện của Far Cry 3. Lý thuyết xoay quanh việc Diego Castillo là Vaas Montenegro thời trẻ, dựa trên vết sẹo trên lông mày phải của cả hai.

Trong đoạn trailer của Far Cry 6, bạn có thể thấy Diego đeo những chiếc tai nghe trông giống như tai nghe hiện đại, điều này không phù hợp với việc anh ấy là phiên bản trẻ hơn của Vaas, người sinh năm 1985 và sẽ bằng tuổi Diego vào cuối những năm 90.

Bạn muốn biết thêm thông tin gì về Far Cry 6, hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện thêm một tựa game kinh dị Việt do một người phát triển01:03Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ (P.2)02:16"Hậu duệ" Left 4 Dead hé lộ gameplay 4K, tốc độc khung hình không giới hạn01:36Top 10 con trùm chỉ có thể bị hạ gục bởi những game thủ thông minh (P.2)04:03Top 10 tựa game hài hước để thư giãn cùng đám bạn02:39Bandai Namco sắp thử nghiệm closed beta Gundam Evolution tại Nhật01:30Nhân vật mới Kamisato Ayaka sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 của Genshin Impact01:51Thông tin về phiên bản The New War của Warframe các game thủ không nên bỏ lỡ00:35Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá06:03Top 10 tựa game hài hước để thư giãn cùng đám bạn (P.2)02:00Tựa game kinh dị kiểu đua xe Beware tung trailer khiến cộng đồng mạng phấn khích03:36The Lord of the Rings: Gollum hé lộ tạo hình nhân vật và bối cảnh tuyệt đẹp02:22Top 10 tựa game miễn phí chứa đựng cốt truyện sâu sắc khiến người chơi rơi lệ00:38Tựa game kinh dị sinh tồn Chernobylite tung trailer ấn định ngày phát hành01:30Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất01:32Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2)01:29Tựa game kinh dị được mong đợi MADiSON tung trailer chuẩn bị ra mắt cuối năm nay02:56Fortnite tiếp tục chơi lớn, mời huyền thoại bóng rổ LeBron James làm nhân vật mới trong game00:37CS:GO đẹp không tưởng với Unreal Engine 5, game thủ có thể tải miễn phí 100%04:36

Tiêu điểm

Konami “khai tử” Pro Evolution Soccer, từ nay sẽ không còn game bóng đá PES nữa
09:06:45 22/07/2021
5+ tác hại của việc chơi game đối với não bộ và sức khỏe
08:01:37 22/07/2021
Chuột gaming Fuhlen G4 RGB: Siêu rẻ, cầm ôm tay, thiết kế công thái học cao cấp
09:07:02 22/07/2021
Game thủ "kêu trời" vì đồ họa xấu xí, hậu duệ PES ăn cả đống gạch đá
16:19:35 22/07/2021
Game của Amazon khiến card đồ họa đắt tiền đột tử 
20:30:37 22/07/2021
Bom tấn Battlefield 1 và Battlefield V đang cho tải miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay
16:28:38 23/07/2021
FIFA 22 hé lộ gameplay chi tiết, đồ họa đỉnh cao ngoài sức tưởng tượng
09:06:58 22/07/2021
Vì sao Steam Deck sẽ thành công vượt mặt các handheld PC khác?
16:13:29 22/07/2021
“Hậu duệ” PES bỏ phát hành theo năm, chuyển thành cập nhật chuyển nhượng như FIFA Online 4
16:40:55 22/07/2021
Một mình vẫn vui cùng những tựa game offline Single Player đã hay mà lại còn miễn phí (p1)
10:33:02 23/07/2021

Thông tin đang nóng

BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Hôn nhân của hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây
15:05:23 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt
16:06:51 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021

Tin mới nhất

Giống như Android, iPhone cũng có Gaming Mode, và đây là cách để bạn kích hoạt nó 

19:29:03 23/07/2021
Như đã biết thì một số mẫu điện thoại chuyên chơi game của Android được trang bị các chế độ Gaming Mode giúp chặn thông báo và tối ưu phần cứng cho nhu cầu chơi game của người dùng. Tuy iOS không có chế độ riêng cho game, nhưng có một t...

Điểm mặt những đối thủ cạnh tranh của Steam Deck

16:29:00 23/07/2021
Trong tuần vừa qua, sự ra mắt của Steam Deck đã trở thành một cơn lốc trên các trang mạng xã hội. Với mức giá khởi điểm phải chăng cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Valve, Steam Deck hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho Nintendo Switch.

Aloy, nhân vật chính của Horizon Zero Dawn sẽ góp mặt trong Genshin Impact

16:28:50 23/07/2021
Aloy đi kèm với một số chòm sao đã được lấp sẵn, tương tự như những gì Genshin Impact đã làm với vũ khí Sword of Descension độc quyền của PlayStation. Hiện vẫn chưa có cách để lấy thêm các bản sao của Aloy.

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại (P.2)

15:32:30 23/07/2021
Bạn sẽ được đích thân đi tìm manh mối, truy tìm nghi phạm, và phá án y như thám tử thực thụ. Tuy nhiên, vì đây là thể loại rất khó để mô phỏng chính xác nên game thủ vô cùng trân trọng những trò có khả năng làm được điều này.

Xuất hiện game online nặng khủng khiếp, RTX 3090 chơi 1 lần là hỏng luôn

10:33:16 23/07/2021
Các bạn không nhìn nhầm đâu. Đây là sự thật 100% đấy. Theo báo cáo của Kotaku, một số card màn hình cao cấp RTX 3090 đã hỏng ngay lập tức sau khi chơi tựa game này.Trò chơi mà chúng ta đang nói đến ở đây là New World.

FIFA Online 4 tung sự kiện Hè Chuyển Nhượng 2021: Trở thành siêu cò và cơ hội săn 21TOTS miễn phí mỗi ngày

10:32:30 23/07/2021
Mùa hè đối với người hâm mộ bóng đá là dịp để cùng bàn về những thương vụ chuyển nhượng đáng quan tâm như giá trị mua bán, tương lai của một cầu thủ hoặc đội hình và chiến lược mới.

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 1)

10:27:55 23/07/2021
Game chiến thuật là dòng game đã xuất hiện từ buổi bình minh của thế giới game hùng hậu trên PC, và là một trong những thể loại game tinh tuý và đa dạng nhất phục vụ cho tất cả mọi người từ những game thủ khó tính đến phổ thông.

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại

10:00:40 23/07/2021
Những tựa game trinh thám thường tập trung vào cốt truyện và cách kể chuyện, dẫn dắt bạn qua các tình tiết đầy lôi cuốn, và đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều người chơi đến với thể loại này.

Naraka: Bladepoint - chương mới hay sẽ là dấu chấm hết cho sự phát triển của kỷ nguyên game sinh tồn

09:37:38 23/07/2021
Phải thừa nhận rằng Naraka: Bladepoint đang thật sự tạo ra một sức hút không hề nhỏ trên phạm vi toàn thế giới - điều mà hiếm tựa game sinh tồn nào có thể làm được trong suốt thời gian qua.

6 bản PES huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt (Phần 1)

09:34:30 23/07/2021
Mặc dù đã xóa sổ Pro Evolution Soccer, tuy nhiên Konami vẫn không từ bỏ dòng game mô phỏng bóng đá. Một thương hiệu mới đã được ra đời và lấy tên là eFootball.

Tải miễn phí 100% game bắn súng Chiến Tranh Thế Giới thứ nhất - Verdun

09:25:29 23/07/2021
Verdun là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài chiến tranh thế giới lần thứ nhất, sẽ đem tới cảm giác chiến đấu hoàn toàn khác biệt cho game thủ trên chiến trường đậm chất chiến thuật chứ không phải là sức mạnh hỏa lực như nhi...

Dragon Ball Z, Soul Calibur và những tựa game đối kháng tuổi thơ đã làm điên đảo game thủ Việt một thời

16:26:15 22/07/2021
Không thể phủ nhận rằng các tựa game đối kháng lúc nào cũng rất kén người chơi và dường như đó cũng là lý do khiến cho thể loại này mãi chẳng thể nào thịnh hành được như nhiều dòng game cày cuốc, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam.

Giải nhiệt cho PC game cao cấp với Corsair H170i Elite Capellix

10:26:05 22/07/2021
Sở hữu rad kích thước 420mm (3 quạt 140mm), game thủ sở hữu các máy tính cao cấp có thể trông chờ hiệu quả tản nhiệt của Corsair iCue H170i Elite Capellix chất lượng hơn so với các phiên bản 360mm.

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective: tựa game lý tưởng dành cho các game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu giải đố

09:07:09 22/07/2021
Tựa game phiêu lưu giải đố Labyrinth City: Pierre the Maze Detective dựa trên loạt truyện tranh thiếu nhi. Nếu bạn đã từng đọc Wheres Waldo (hoặc Wheres Wally) thì bạn đã nắm được một nửa khái niệm.

Loạt Pokémon sở hữu chỉ số tốc độ cao được nhiều game thủ ưa thích

09:06:51 22/07/2021
Là huyền thoại và gần như có những chỉ số cơ bản vượt trội hơn hẳn nhiều Pokémon khác không quá khó hiểu vì sao Mewtwo được nhiều game thủ ưa thích.

Nintendo xác nhận không có mẫu Switch mới nào sắp ra mắt 

18:03:20 21/07/2021
Có nhiều tin đồn về mẫu Switch Pro với kiến trúc GPU nâng cấp sắp xuất hiện. Tuy nhiên công ty đã phủ nhận thông tin này.

Những trò chơi open world khiến game thủ tranh cãi vì kẻ nói hay, người chê dở

15:04:46 21/07/2021
Game thủ có vẻ là những người khá dễ tính, họ luôn tìm được điểm tích cực trong một tựa game để khen ngợi. Tuy nhiên, nếu đã chê thì chắc chắn không phải vô cớ.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021

09:59:29 21/07/2021
Với tình hình dịch Covid hiện nay, rất nhiều giới học sinh - sinh viên, dân văn phòng phải nghỉ học hoặc làm việc tại nhà, thời gian ở nhà khá dài dẫn tới thiếu những hoạt động giải trí đặc biệt là tìm kiếm game hay để trải nghiệm.

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM335 hai chế độ, ánh sáng đầy màu sắc

09:59:19 21/07/2021
Bước vào kỷ nguyên không dây của các sản phẩm ngoại vi, ngày càng có nhiều sản phẩm có hai chế độ tiện dụng, và các thiết bị ngoại vi không dây với 1 hiệu suất chi phí cao đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Ubisoft ra mắt game bắn súng miễn phí 100%, đấu trường 6vs6, bản đồ thay đổi liên tục không bao giờ lặp lại

09:28:50 21/07/2021
Được xây dựng trong vũ trụ Tom Clancy, trò chơi bắn súng mới của Ubisoft có tên gọi XDefiant. Game được chia làm 3 phe gồm: The Echelon (Splinter Cell), Wolves (Ghost Recon), Cleaners (The Division) và Outcasts (The Division). Được xây ...

Có thể bạn quan tâm

5 nàng mẫu "COCC" hot nhất làng mốt hiện nay: Hội IT Girl nghiện đồ cut-out táo bạo, bạn gái Brooklyn Beckham chính ra lại là người "hiền" nhất

Phong cách sao

21:05:07 23/07/2021
Bạn ấn tượng với style của nàng mẫu nào nhất?

Không chỉ là album, “Therapy” của Anne-Marie còn là thứ âm nhạc chữa lành

Nhạc quốc tế

21:04:44 23/07/2021
Song song với màn hợp tác cùng Lilttle Mix mà các fan mong đợi suốt thời gian qua, album phòng thu thứ hai của Anne-Marie - Therapy đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc.

Toyota RAV4 số sàn, nhập từ Đức cho người thích hàng hiếm

Ôtô

21:04:42 23/07/2021
Trong khi hầu hết xe Toyota RAV4 thế hệ thứ 2 nhập về Việt Nam đều thuộc phiên bản số tự động nhập từ Mỹ, chiếc xe sử dụng số sàn này nhập từ Đức được xem là hiếm gặp hơn.

Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất

Trắc nghiệm

21:04:06 23/07/2021
Theo tử vi con giáp, người tuổi Ngọ, đặc biệt là Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong 2 tháng tới. Không chỉ gặp nhiều tin vui, vận đào hoa đỏ rực, mà may mắn bủa vây, vận xui đều tan biến.

Món ăn được mệnh danh 'kim cương vàng' của Nhật Bản

Clip hay

21:01:47 23/07/2021
Kazunoko là tên gọi món trứng cá trích tẩm gia vị, nước tương. Món ăn quý hiếm và đắt đỏ này đã làm nên danh tiếng của cảng Rumoi ở xứ sở mặt trời mọc.

Giang Còi bán gấp xe hơi giữa lúc bệnh tình trở nặng

Sao việt

21:01:19 23/07/2021
Liệt kê những ưu điểm của chiếc xe, Giang Còi đồng thời cho biết sẽ bớt tiền cho người mua nhanh, ít nói.

TPHCM hơn 50.000 ca Covid-19, áp dụng Chỉ thị 16 với các giải pháp mạnh hơn

Sự kiện nóng

21:00:45 23/07/2021
Trong ngày 23/7, Việt Nam ghi nhận 7.307 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó, TPHCM có 4.913 trường hợp.

Cách làm kem xoài đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:00:09 23/07/2021
Kem xoài là món kem được nhiều người yêu thích. Làm kem xoài tại nhà vừa dễ thực hiện vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh. Các bạn có thể tham khảo cách làm kem xoài với sữa tươi vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Top 10 VĐV nữ quyến rũ nhất Olympic Tokyo

Sao thể thao

20:58:47 23/07/2021
Olympic Tokyo thu hút người hâm mộ khi nhiều VĐV tham dự không chỉ bởi tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ lạ thường.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong "cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé"?

Netizen

20:57:58 23/07/2021
Hiện tại, thời tiết ở một số khu vực trên cả nước đang bước vào mùa mưa và những cơn mưa luôn là điều gây cản trở cho rất nhiều hoạt động của mọi người. Tuy nhiên, trên nhiều mặt trận, những người con vẫn đang ra sức cầu cho mưa đừng tạ...

Con gái không cho mẹ chạm vào bố 

Hài hước

20:54:22 23/07/2021
Đẻ con gái xong là mất chồng thật luôn rồi, một người xem video hài hước.

5 kem chống nắng "đắt xắt ra miếng" đáng mua nhất năm 2021

Làm đẹp

20:53:41 23/07/2021
Khi chất lượng cũng đi đôi với giá tiền. Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng để hội chị em quyết định có nên mua một món mỹ phẩm nào đó hay không.

Giải nghĩa loạt ngôn từ uyên bác trong bài Văn 10 trang của Thủ khoa ĐH: "Cương tỏa", "Lưỡng cực kết cấu", "Tầng vía sâu thẳm"...

Học hành

20:53:07 23/07/2021
Mới đây, bài văn phân tích bài thơ Sóng của thủ khoa khối D14 - nam sinh Võ Lập Phúc đã gây xôn xao mạng xã hội.

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm phiên thứ ba liên tiếp

Thế giới

20:51:07 23/07/2021
Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm phiên thứ ba liên tiếp trong ngày 22/7, sau khi phần lớn báo cáo kết quả kinh doanh lạc quan của các doanh nghiệp cùng với các số liệu kinh tế trái chiều.

Hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật về đất đai - Bài 2: Đổi mới phù hợp với yêu cầu phát triển

Đời sống

20:47:21 23/07/2021
Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, vấn đề quản lý và sử dụng hiệu quả đất đai, tài nguyên, được nhấn mạnh với nhiều nội dung quan trọng.