Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

Splinter Cell Remake đã đưa ra cho Ubisoft nhiệm vụ khó khăn là bảo tồn bản sắc của trò chơi trong khi vẫn mang lại cảm giác thời hiện đại.

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell - Hình 1 ADVERTISEMENT

Splinter Cell Remake được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, trước sự hân hoan của những người hâm mộ chưa từng thấy trò chơi nào mới trong loạt game kể từ Splinter Cell: Blacklist năm 2013.

Remake và remaster là một phần quan trọng của hệ sinh thái trò chơi AAA ngày nay, và phiên bản làm lại Tom Clancy’s Splinter Cell của Ubisoft là một trong số những trò chơi rất được mong đợi. Cùng với thương hiệu Metal Gear, series Tom Clancy’s Splinter Cell thường được cho là lý do khiến các trò chơi ẩn nấp lén lút trở thành trụ cột của ngành công nghiệp trò chơi, vì vậy việc phiên bản làm lại có một số kỳ vọng cao từ game thủ là điều dễ hiểu. Rất may là có vẻ như Ubisoft vẫn đang thực hiện đúng cách việc xử lý bảo tồn di sản của trò chơi trong khi vẫn khiến nó giống như một phiên bản đáng giá danh xưng “remake”.

Splinter Cell Remake được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, trước sự hân hoan của những người hâm mộ chưa từng thấy trò chơi nào mới trong loạt game kể từ Splinter Cell: Blacklist năm 2013. Rất ít thông tin được tiết lộ về phiên bản làm lại của tác phẩm kinh điển năm 2002 kể từ đó, nhưng có vẻ như trò chơi vẫn còn một chặng đường dài phát triển phía trước. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là nó có đủ thời gian cần thiết để khi phát hành sản phẩm cuối cùng thì chất lượng của nó sẽ làm thoả mãn game thủ và xứng đáng với thời gian bỏ ra. Bản game làm lại này cũng có thể thành công bằng cách trở nên phù hợp hơn với khán giả hiện đại và Ubisoft có vẻ như đang cố gắng làm điều đó.

ADVERTISEMENT

Đưa Splinter Cell vào kỷ nguyên hiện đại

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell - Hình 2

Splinter Cell Remake sẽ có một câu chuyện được hiện thực hóa đầy đủ hơn.

Thông tin cập nhật gần đây nhất liên quan đến Splinter Cell Remake nằm trong một bài đăng tuyển dụng công việc cho vị trí nhà viết kịch bản. Bài đăng gợi ý rằng bản làm lại này sẽ cập nhật câu chuyện của trò chơi gốc cho “khán giả thời hiện đại”. Một số người hâm mộ đã cho rằng điều này có nghĩa là thêm vào các ý tưởng chính trị hiện đại, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đây là ý định của Ubisoft, dù cũng rất khó để cho rằng sẽ không có chủ đề chính trị nào trong một trò chơi điện tử mà một đặc vụ Hoa Kỳ tiến hành các hoạt động bí mật trên đất nước bên ngoài.

Điều mà thay đổi ở đây hy vọng có nghĩa là Splinter Cell Remake sẽ có một câu chuyện được hiện thực hóa đầy đủ hơn. Bối cảnh kể chuyện của trò chơi điện tử đã khác rất nhiều so với tựa game gốc được phát hành cách đây 20 năm. Các trò chơi thời ấy thường có một câu chuyện trần trụi, phần lớn là để làm nổi bật lối chơi mà có ít suy nghĩ về chiều sâu của câu chuyện. Splinter Cell là một minh chứng phản ánh điều này. Cốt truyện ban đầu theo sau Sam Fisher, do Michael Ironside lồng tiếng, khi anh thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm các đặc vụ Mỹ mất tích. Đó là một ý tưởng hơi sáo rỗng, và câu chuyện của tựa game quả thực đã diễn ra mờ nhạt như vậy.

Ngày nay, cốt truyện đã trở thành một phần của các tựa game AAA giống như lối chơi của chúng. Một làn sóng lớn các bộ phim truyền hình và phim dựa trên trò chơi điện tử gần đây là bằng chứng hoàn hảo cho điều đó. Hy vọng rằng những thay đổi dự định của Ubisoft sẽ ghi nhận điều này và sẽ mang đến một câu chuyện thú vị hơn cho phiên bản làm lại Splinter Cell.

ADVERTISEMENT

Gameplay của Splinter Cell là yếu tố mạnh nhất của nó

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell - Hình 3 ADVERTISEMENT

Những thay đổi về các tính năng tiện dụng là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với những game thủ đã chơi các tựa game cũ.

Bên cạnh đó, Ubisoft chủ yếu chỉ ra rằng họ muốn giữ nguyên tinh thần của trò chơi gốc trong khi thực hiện các thay đổi như đem đến các tính năng tiện dụng mới cho lối chơi hiện đại. Điều này đã được xác nhận để áp dụng cho cấu trúc của trò chơi. Splinter Cell Remake sẽ giữ nguyên cấu trúc tuyến tính, không có thế giới mở. Nhiều người hâm mộ đã rất vui khi nghe điều này, bởi ban đầu họ lo ngại rằng nó có thể giống với các trò chơi Ubisoft Tom Clancy gần đây hơn.

Những thay đổi về các tính năng tiện dụng là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với những game thủ đã chơi các tựa game cũ. Lối chơi cốt lõi đã được tổ chức tốt và chưa hề già cỗi, nhưng các tính năng tiện dụng của trò chơi thì thiếu thốn và cũ kỹ. AI không nhất quán một cách khó hiểu, các cơ quan kích hoạt báo động mà game thủ không thực sự bị phát hiện, và cấu trúc cơ chế checkpoint gây khó chịu cho nhiều người. Hy vọng rằng Ubisoft sẽ thực hiện tốt các những thay đổi của các tính năng tiện dụng từ các phần game sau mà vẫn dữ nguyên bản sắc của series, chẳng hạn như cơ chế lưu nhanh của Splinter Cell: Chaos Theory hiện là một tính năng tiêu biểu của thể loại này.

ADVERTISEMENT

Ubisoft lập kế hoạch giáo dục về biến đổi khí hậu trong trò chơi

Ubisoft đã thông báo rằng họ có kế hoạch đưa ra các sáng kiến ​​có thể giúp giáo dục game thủ về cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu thông qua một số trò chơi của mình.

Ubisoft lập kế hoạch giáo dục về biến đổi khí hậu trong trò chơi - Hình 1

Gần đây Ubisoft đã ngừng các dịch vụ trực tuyến của một số tựa game cũ, điều này gây nên không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng.

Biến đổi khí hậu vẫn là một vấn đề nghiêm trọng và gây tranh cãi trong một thời gian dài và Ubisoft đã tuyên bố mong muốn giáo dục người chơi về nó. Nhiều trò chơi đã cố gắng giải thích tầm quan trọng của việc bảo tồn khí hậu, bao gồm cả các tựa game mô phỏng như Stardew Valley và một tựa game sắp ra mắt - Coral Island, nhưng đặc sản của Ubisoft dành cho các trò chơi hành động nhịp độ nhanh với chủ đề gay cấn là một nền tảng rất khác để nói về tác động của biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, những trò chơi phổ biến này có thể là cách hoàn hảo để giúp truyền bá nhận thức giữa các game thủ.

Thật không may, Ubisoft đã có một số va chạm trong những năm gần đây. Chỉ vài tháng trước, công ty đã đóng cửa trò chơi battle royale Hyper Scape của mình chưa đầy hai năm sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Nhà phát triển cũng đã phải vật lộn với những tranh cãi xung quanh tiền lương và điều kiện làm việc, cũng như các cáo buộc quấy rối t.ình d.ục đang được điều tra. Vì những vấn đề này vẫn còn phổ biến, nhiều người có thể cảm thấy quyết định tập trung vào giáo dục về biến đổi khí hậu có thể không phải là hướng đi chính xác cho nhà phát triển.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, theo trang web Playing for the Planet, một số trò chơi của Ubisoft sẽ có các sáng kiến ​​được thiết kế để giúp giáo dục người chơi về biến đổi khí hậu. Playing for the Planet là một chương trình do Liên Hợp Quốc dẫn dắt nhằm "truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi học hỏi và hành động để bảo vệ môi trường". Trong trường hợp các trò chơi của Ubisoft, như Riders Republic sẽ bất ngờ tung ra một sự kiện trực tiếp để người chơi chìm đắm trong hậu quả của cháy rừng, bao gồm sương mù "khói lửa" trong toàn bộ trò chơi và một số khu vực nhất định trên bản đồ sẽ không thể truy cập được do không khí không thể phục hồi được. Những người chơi sau đó sẽ phải nhóm lại với nhau để giúp ngăn chặn sự lây lan của các đám cháy rừng. Thứ hai, trò chơi cướp biển sắp phát hành của Ubisoft là Skull & Bones sẽ có một sự kiện giải quyết vấn đề "khai thác tài nguyên", cụ thể là hậu quả của việc đ.ánh bắt quá mức để lấy vây cá mập.

Ubisoft lập kế hoạch giáo dục về biến đổi khí hậu trong trò chơi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đây là một hướng đi mới và tích cực nhưng liệu có thành công?

Việc đưa Skull & Bones vào sáng kiến ​​này có thể sẽ rất thú vị đối với những người mong đợi tựa game này, vì hiện tại có rất ít thông tin liên quan đến lối chơi. Tựa game cướp biển sắp ra mắt lần đầu tiên được công bố vào năm 2017 và đã bị hoãn nhiều lần. Hiện tại, Ubisoft đã tuyên bố Skull & Bones được lên kế hoạch phát hành vào khoảng giữa tháng 10 năm 2022 và tháng 3 năm 2023. Cũng có thông tin rằng công ty có kế hoạch tiết lộ lại trò chơi trong những tuần tới, hy vọng sẽ cung cấp cho những người lo lắng về những thay đổi thông tin thêm về trò chơi mới hướng và cách chơi.

Trong khi tranh cãi về môi trường làm việc độc hại của Ubisoft và sự chậm trễ của các sản phẩm là một vấn đề đối với người hâm mộ của nhà phát triển, quyết định sử dụng trò chơi làm nền tảng cho giáo dục về biến đổi khí hậu có thể khuyến khích các nhà phát triển khác khám phá những ý tưởng tương tự trong các trò chơi AAA khác. Mặc dù thông tin chi tiết về các khía cạnh giáo dục này vẫn còn rất ít, nhưng có khả năng Ubisoft sẽ tiếp tục phát hành thông tin chi tiết trong những tháng tới, cung cấp cho người chơi thông tin thêm về những gì mong đợi trong các tựa game hiện tại và sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch
07:50:59 28/11/2022
Code Đại Chiến Samurai
16:10:49 28/11/2022
Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga
17:13:49 28/11/2022
Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ
17:18:57 28/11/2022
Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D
17:35:30 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok
17:38:38 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
ADVERTISEMENT

Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

21:18:56 27/11/2022
Thông tin về Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và phần thưởng của NPH cho người chơi trên cả nước, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG nhé

Code Tam Giới Anh Hùng

21:08:55 27/11/2022
GiftCode game Tam Quốc Anh Hùng mang đến những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành game, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Tam Quốc Anh Hùng tựa game có đồ họa ngộ nghĩnh trên di động

Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài

20:58:08 27/11/2022
Cộng đồng game thủ nô nức tham dự sự kiện Big Offline của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm

KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA

20:57:34 27/11/2022
Mới đây, KONAMI đã khiến cho tất cả phải bất ngờ trước nước đi không ai ngờ tới này

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay
ADVERTISEMENT

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Qatar sẽ bán cho Đức 2 triệu tấn LNG/năm khi châu Âu ráo riết tìm nguồn cung khí đốt thay thế Nga

Thế giới

23:57:33 29/11/2022
Các nước châu Âu ráo riết tìm nguồn thay thế khí đốt của Nga sau khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cuối tháng 2 năm nay và niềm vui đã đến với Đức

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Đời sống

23:49:46 29/11/2022
Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Sao châu á

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác