U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều

Theo dõi VGT trên

Khi bạn nghĩ mình còn trẻ thì bạn sẽ nhìn thấy được mùa xuân thứ hai của cuộc đời.

Tôi 55 t.uổi, lương hưu 13 triệu đồng/tháng, mua một căn nhà dưỡng lão ở quê để mẹ đến ở: Vợ chồng anh trai chuyển đến, họ như chủ nhà, xem tôi là ‘khách’ Tiết lộ số t.iền lương hưu cho con trai để tỏ lòng nhân ái, nhưng cuối cùng người tổn thất nhất lại là tôi Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai Tôi 67 t.uổi, đưa tất cả khoản lương hưu 21 triệu đồng/tháng cho con trai, tới khi vào viện thăm bạn ốm tôi tỉnh ngộ, bèn lấy lại thẻ lương: Thái độ của con trai gây sốc!

Tôi về hưu với mức lương hưu 3 triệu nhưng cuộc sống vô cùng viên mãn. Các con tôi còn cảm thấy sự thay đổi rõ ràng, thấy mẹ trẻ ra, khỏe hơn, yêu đời hơn. Là một người mới nghỉ hưu được ba năm, tôi đã có một số kinh nghiệm cá nhân và muốn chia sẻ với các bạn.

Đầu tiên, sửa lại quan niệm “nghỉ hưu là bước vào t.uổi già”

Nhiều người coi việc nghỉ hưu là dấu hiệu, bước ngoặt của việc bước vào những năm tháng chạng vạng của cuộc đời, nghĩ rằng từ nay về sau mình sẽ trở thành một người già.

Với cách xây dựng nhận thức và tâm lý như vậy, hành vi của con người sẽ thay đổi, cuộc sống hưu trí của họ đương nhiên sẽ được sắp xếp theo mô hình “người già”.

U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều - Hình 1

Ảnh minh họa

Chẳng hạn như chăm cháu, làm bảo mẫu, hoàn toàn đ.ánh mất thời gian và không gian của riêng mình, bước vào “vòng c.hết” của việc “dành cả t.uổi dưỡng già cho con cháu”.

Một ví dụ khác là suy nghĩ tiêu cực kiểu “chờ c.hết” vì “sống được mấy nữa đâu”. Nó có nghĩa là suốt ngày không làm gì cả, không biết phải làm gì, tiêu xài hoang phí, nhiều nhất là c.hơi b.ài, rượu chè… Trạng thái sống không lành mạnh này hoàn toàn là một hình mẫu của sự “c.hết” đang tăng tốc.

Một kiểu người khác, nghỉ hưu với số lương thấp thì hoàn toàn dựa vào con cái, như thể mình đã nuôi nó nửa đời người rồi giờ nó phải phụng dưỡng mình. Ở bên con cháu mọi lúc có thể khiến người ta cảm thấy an toàn. Nhiều người gọi đây là “hạnh phúc t.uổi xế chiều”.

Tôi nghĩ đây thực chất là hình mẫu của hai thế hệ đang h.ành h.ạ nhau. Hạnh phúc thì ngắn ngủi, đau khổ thì lâu dài.

Tóm lại, quan niệm này là sai lầm.

Ngày nay, do điều kiện sống được cải thiện và chỉ số sức khỏe được cải thiện nên những người ở độ t.uổi 50, 60 chưa thực sự được coi là “người già”.

Có thể nói, chỉ cần bạn khỏe mạnh thì bạn có thể tự chăm sóc bản thân ít nhất cho đến năm 70 t.uổi, thậm chí có trường hợp trước 80 t.uổi.

20 năm này là những năm chúng ta hoàn toàn tự chủ. Đây là những ngày tự do tuyệt vời và chúng ta có thể làm được nhiều việc.

Ví dụ, nếu bạn không có thời gian để học những gì bạn muốn học khi còn trẻ, bạn có thể học ngay bây giờ; bạn có thể đi đến nơi bạn muốn khi còn trẻ mà chưa làm được.

Việc sắp xếp cuộc sống hưu trí dựa trên nguyên tắc này là một mô hình hoàn toàn khác. Đó là mùa xuân thứ hai và là sự khởi đầu thứ hai của cuộc đời.

Lúc này, bạn sẽ cảm thấy mình càng bận rộn hơn vì có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều kiến thức phải học và quá nhiều địa điểm đẹp để tham quan.

Khi bạn quá bận rộn, bạn hoàn toàn quên mất mình là một người già và bạn sẽ tràn đầy năng lượng như một người trẻ.

Thứ hai, hãy sắp xếp “đường chính” của cuộc sống hưu trí theo đặc điểm riêng của bạn

U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau khi xác định nghỉ hưu là khởi đầu thứ hai trong cuộc đời, việc còn lại là làm thế nào để sắp xếp nội dung cuộc sống hưu trí cụ thể.

Kinh nghiệm của tôi là bạn nên xác định “đường chính” cho cuộc sống hưu trí dựa trên đặc điểm riêng của mình.

Cái gọi là đường chính của cuộc sống hưu trí dựa trên trục này để xác định mô hình cơ bản của cuộc sống hưu trí của bạn.

Ví dụ bạn thích âm nhạc hơn khi còn trẻ nhưng không theo đuổi âm nhạc vì công việc quá bận hoặc điều kiện không cho phép thì sau khi nghỉ hưu bạn sẽ tập trung vào việc học âm nhạc, bảo con cháu dạy cách lên TikTok, Facebook…

Chuyên môn của bạn là bạn thích và viết giỏi thì hãy mở một tài khoản hoặc blog cá nhân và đăng những bài bạn muốn viết.

Video đang HOT

Nếu bạn đặc biệt thích đi du lịch, hãy lên kế hoạch đến thăm một hoặc hai địa điểm mỗi năm, lập chiến lược du lịch và chụp ảnh, quay video và viết bài về trải nghiệm du lịch của bạn để đăng trên các phương tiện truyền thông.

Tóm lại, bạn nên xác định “đường chính” của cuộc đời hưu trí dựa trên sở thích và chuyên môn của mình, đồng thời sắp xếp toàn bộ cuộc sống xung quanh đường chính này để nó trở nên phong phú và đầy màu sắc.

Với tuyến đường chính này, bạn sẽ có được “điểm tựa” của cuộc đời mình, không còn cảm thấy trống rỗng, bối rối hay hụt hẫng.

Khi bạn nghĩ mình già thì bạn sẽ già đi rất nhanh.

Khi bạn nghĩ mình còn trẻ thì bạn sẽ nhìn thấy được mùa xuân thứ hai của cuộc đời.

Tóm lại, nghỉ hưu không phải là “chờ c.hết” mà là “thay đổi cách sống khác”.

Tử vi ngày 10/6/2024: T.uổi Sửu chuyển mình rực rỡ, t.uổi Dậu tăng tiến không ngừng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình tình cảm của t.uổi Sửu có bước chuyển mình rực rỡ.

Đây có thể coi là điểm sáng lớn nhất ngày của bản mệnh. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, lãng mạn.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý gặp không ít khó khăn. Bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân chiếm đoạt những gì đang có, công sức bỏ ra bấy lâu nay đổ xuống sông xuống bể.

Có thể do thời gian này công việc chồng chất, t.uổi Tý chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là nên mất cảnh giác, tạo điều kiện cho tiểu nhân giở trò. Bản mệnh nên sớm xốc lại tinh thần để có đủ tỉnh táo giải quyết mọi rắc rối trước mắt, đầu tiên là nên sàng lọc lại các mối quan hệ của mình.

Không chỉ vậy, vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu phai nhạt. Có lẽ guồng quay cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo nghĩ đã khiến cả bản mệnh và nửa kia không còn nhiều sự quan tâm đến đối phương. Tình cảm vợ chồng dễ đứt đoạn nếu không nhanh chóng nghĩ cách khắc phục tình trạng hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 10/6/2024: T.uổi Sửu chuyển mình rực rỡ, t.uổi Dậu tăng tiến không ngừng - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Sửu loay hoay với những sự cố bất ngờ phát sinh trong ngày, công việc có phần bất ổn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh.

Ngoài ra, tử vi còn dự báo t.uổi Sửu dễ mắc sai lầm bởi sự chủ quan, cẩu thả trong giai đoạn này. Những việc tưởng chừng quen thuộc lại xuất hiện sai sót cũng vì bản mệnh quá lơ là. Sự thiếu nhạy bén và linh hoạt là nguyên nhân chính khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội k.iếm t.iền quan trọng.

Bù lại, vận trình tình cảm của t.uổi Sửu có bước chuyển mình rực rỡ. Đây có thể coi là điểm sáng lớn nhất ngày của bản mệnh. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần nhận được nhiều may mắn trong công việc. Các dự án bản mệnh đang thực hiện đều mang lại kết quả tốt, nhờ vậy bản mệnh có thể lên kế hoạch cho các dự định tiếp theo. Bản mệnh cũng được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến. Tài vận có dấu hiệu tăng không ngừng giúp t.uổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Không chỉ vậy, mối quan hệ tình cảm của t.uổi Dần với nửa kia giữ được sự ổn định, hài hoà. Mặc dù cả hai đều là người có cái tôi cá nhân cao ngất ngưởng nhưng may mắn là cả hai người đều biết tự kiểm soát bản thân để dung hòa với nửa còn lại. Chẳng có gì ngăn cản được tình yêu đang ngày càng trở nên thăng hoa, rực rỡ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão sẽ phải kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có. Tinh thần sa sút, bản mệnh làm việc mất tập trung, khó hợp tác với mọi người mà chỉ khăng khăng muốn làm theo ý bản thân, dễ gây xích mích trong tập thể.

Công việc trong ngày mới này dự báo có chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Có thể bản mệnh đang tự phóng đại những vấn đề của mình thay vì tìm cách giải quyết trong im lặng.

Không những thế, trong ngày hôm nay còn có điềm phá tài xảy đến với bản mệnh. Nguyên nhân chủ yếu do bản mệnh quản lý t.iền bạc không chặt chẽ, bị mất mát mà không rõ vì sao. Tốt nhất bản mệnh nên ghi chép lại cẩn thận và cụ thể các khoản chi tiêu, để dành t.iền tiết kiệm và dứt khoát không đụng tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Thìn diễn ra khá thuận lợi. Bản mệnh đón những bước nhảy vọt trong các kế hoạch đang theo đuổi, không thể không kể đến hai yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của bản mệnh là sự thông minh và dám nghĩ dám làm. Bên cạnh đó, con giáp này đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ mình trong giai đoạn khó khăn.

Hôm nay cũng mang tin vui về t.iền bạc tới cho bản mệnh. Những quyết định đầu tư sáng suốt và quan trọng hơn là đúng thời điểm đã giúp bản mệnh thu về khoản hời ngoài sức tưởng tượng. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong việc chi tiêu.

Chuyện tình cảm thời gian này có những thay đổi mới mẻ. Những mâu thuẫn, hiểu lầm dần lắng xuống, thay vào đó hai người đã thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình vì cơ hội tìm thấy sự đồng điệu ở đối phương là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 10/6/2024: T.uổi Sửu chuyển mình rực rỡ, t.uổi Dậu tăng tiến không ngừng - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả và sáng suốt. Con giáp này biết vận dụng thế mạnh và những điều kiện sẵn có nên tăng tốc khá nhanh. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng quên, việc học hỏi và lắng nghe ý kiến góp ý của người khác cũng quan trọng không kém.

Ngày hôm nay, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì bầu không khí hài hòa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng, nếu làm tốt thì tài lộc vô cùng dồi dào. Nhân cơ hội này, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình để ghi dấu ấn với cấp trên hoặc thu hút thêm khách hàng.

Phương diện tình cảm bình ổn, mọi thứ đang ở giai đoạn êm ả. Tuy nhiên, mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu người luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Hãy luôn tôn trọng người ấy nếu bản mệnh muốn được nhận lại điều tương tự.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình công việc của t.uổi Ngọ diễn ra không dễ dàng, hàng loạt vấn đề cũ mới phát sinh khiến bản mệnh vô cùng vất vả. Tâm trạng bất ổn và thậm chí là sa sút còn ảnh hưởng tới mức độ tập trung trong quá trình làm việc của con giáp này.

Cùng với công việc, tài lộc của bản mệnh cũng kém sắc. Tài vận có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bản mệnh dễ tin người nên có những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt, đến khi mất t.iền mới bàng hoàng nhận ra thì sự đã rồi. Hãy coi như đây là bài học đắt giá cho bản thân, một kinh nghiệm xương m.áu mà bản mệnh phải đ.ánh đổi bằng t.iền bạc vất vả kiếm được.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm. Tâm trạng không khiến bản mệnh hành xử khó hiểu. Những lời nói và cách cư xử trong lúc nóng giận của bản mệnh dễ khiến đối phương tổn thương nặng nề. Tình yêu chỉ được lâu bền nếu người trong cuộc biết vì nhau mà hạ thấp cái tôi và nhẫn nhịn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi đón nhận nhiều tin tốt lành, mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ. Các kế hoạch công việc đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn, bản mệnh cứ duy trì phong độ như hiện tại thì thành tích đạt được còn lớn hơn nữa, mục tiêu thăng tiến cũng ngày càng gần bản mệnh hơn.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này cũng có thể nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn vì nhân cơ hội cát tinh nâng đỡ như này thì việc tiến hành cũng sẽ dễ dàng hơn. Người làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương thưởng nhờ kết quả xuất sắc trong công việc.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bản mệnh và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa khởi sắc rực rỡ, đôi lứa sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau thì cũng đã đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, tài vận của t.uổi Thân vô cùng rực rỡ. Người làm kinh doanh đón t.iền bạc đầy tay, thời điểm này bản mệnh có cơ may thu bộn t.iền nhờ đ.ánh giá đúng thị trường và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng một cách chuẩn xác. Bản mệnh nên tiếp tục duy trì phong độ này để lợi nhuận sẽ còn tăng hơn nữa.

Vận may còn đến với bản mệnh ở phương diện sự nghiệp cá nhân. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc hiện tại, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bản mệnh nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, trong ngày thứ Hai này bản mệnh có thể gặp chuyện buồn phiền trong tình cảm. Giữa bản mệnh và nửa kia của mình thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng r.ạn n.ứt lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Dậu nên kiềm chế tham vọng của mình, đừng thể hiện một cách thái quá và bừa bãi. Con giáp này kiêu căng, tự mãn, hiếu thắng không biết điểm dừng nên mắc phải sai lầm. Mọi chuyện sẽ càng rắc rối hơn nếu tiểu nhân lợi dụng thời điểm này để đ.âm sau lưng bản mệnh.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải thận trọng trong những việc liên quan tới t.iền bạc. Đặc biệt là người làm ăn lớn thì phải đề phòng có kẻ muốn phá chuyện làm ăn, tốt nhất bản mệnh nên giữ đầu óc tỉnh táo và luôn có phương án đề phòng. Tuy con giáp này tài trí nhưng đôi khi cũng tin người quá đáng, đặt niềm tin nhầm chỗ mà khiến t.iền bạc trong tay bị tổn hao.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng cho lắm. Người mà bản mệnh có tình cảm thì lại vô tình, còn người có tình cảm với bản mệnh thì bản mệnh lại chẳng mặn mà.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/6/2024: T.uổi Sửu chuyển mình rực rỡ, t.uổi Dậu tăng tiến không ngừng - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của t.uổi Tuất đa phần đều diễn ra khả quan, công việc có nhiều điểm sáng. Tương lai mở ra với vô vàn những cơ hội mới, thành tựu mới càng tiếp thêm động lực phấn đấu cho bản mệnh. Khởi đầu êm xuôi nhưng bản mệnh cũng chớ nên chủ quan và lơ là.

Không chỉ vậy, nguồn thu nhập của t.uổi Tuất cũng đang tăng lên. Nếu đang theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn của bản mệnh đã đi vào guồng quay, có lợi nhuận thu về đủ để trang trải cuộc sống. Công việc cố định cũng đi đúng lộ trình vạch ra, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt, không phải là không có đối tượng nào để tìm hiểu mà là do bản mệnh chưa gặp được người hợp duyên vừa ý với mình nên thái độ với đối phương khá hời hợt. Đời sống hôn nhân, gia đình vẫn như vậy, có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi khó lòng đạt được vận trình như ý muốn. Công việc trong ngày có nhiều trở ngại, tuy không đến mức bế tắc nhưng bản mệnh sẽ phải tự dựa vào sức mình mới kiểm soát được tình hình, đưa mọi thứ về quỹ đạo ban đầu.

Chuyện t.iền bạc cũng nên có những tính toán thận trọng, thời điểm này bản mệnh không nên quyết định vội vàng. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khiến bản thân rơi vào cảnh t.iền mất tật mang. Cơ hội để lấy lại những gì đã mất không phải không có nhưng bản mệnh cần kiên trì, nỗ lực cố gắng thì mới có được thứ mình muốn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chưa đâu vào đâu. Nhân duyên chưa tới thì người độc thân cũng chớ nên sốt ruột, sự thúc giục của người thân sẽ khiến bản mệnh mệt mỏi trong lòng nhưng chớ vì thế mà nhắm mắt đưa chân. Đừng vì gấp gáp muốn tìm được người chung đôi mà buông xuôi theo sự sắp đặt của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024
Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay
13:41:46 24/07/2024
Dự đoán ngày mới 25/7/2024 cho 12 con giáp: Mão rụt rè, Hợi vui vẻ
09:31:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024

Tin mới nhất

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

Sao việt

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư

Góc tâm tình

21:30:50 24/07/2024
Tại sao Thanh lại đột ngột tốt với vợ chồng tôi thế? Bố mẹ tôi làm công nhân, nhà đông con, tôi là chị cả phải nghỉ học và đi làm k.iếm t.iền.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.