U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong “Thiên long bát bộ” hiện ra sao?

Không ít người đã rơi nước mắt khi chứng kiến tấm lòng sắc son như một, sự ân cần, tận tụy mà “Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa dành cho vợ, kể cả khi bà lâm bệnh nặng, không thể làm được bất cứ việc gì.

Tài tử lừng danh Hong Kong một thời

Trong những năm 1980 – đầu thập niên 1990, Huỳnh Nhật Hoa là một trong những tài tử hàng đầu xứ Cảng thơm. Cùng với Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ và Thang Trấn Nghiệp, ông tạo nên Ngũ hổ tướng “xưng hùng xưng bá” màn ảnh nhỏ Hong Kong một thời.

So với nhiều ngôi sao cùng thời, Huỳnh Nhật Hoa có xuất phát điểm khá thuận lợi. Sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất khoá 9 của đài TVB, ông lập tức nhận được ngay vai chính trong bộ phim Quá khách cùng năm .

Thập niên 80 là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của Huỳnh Nhật Hoa . Ông liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim kiếm hiệp ăn khách như Dương gia tướng, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Bao Công 1 và 2, Tuyết sơn phi hồ…

Nhờ sở hữu ngoại hình hiền lành xen lẫn chút lãng tử, Huỳnh Nhật Hoa thường được các đạo diễn ưu ái giao cho các vai anh hùng nghĩa hiệp, trừ gian diệt ác. Trong sự nghiệp của mình, tài tử họ Huỳnh có hai vai diễn để đời, được đánh giá thuộc hàng kinh điển đó chính là Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu và Kiều Phong trong Thiên long bát bộ .

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 1

Huỳnh Nhật Hoa đảm nhận vai Quách Tĩnh trong “Thiên long bát bộ”.

Năm 1982, Huỳnh Nhật Hoa gây sốt màn ảnh nhỏ khi hóa thân thành người anh hùng Quách Tĩnh. Trong phim , ông đã khắc họa đậm nét hình ảnh một Quách Tĩnh khù khờ, chân chất nhưng tốt bụng, trượng nghĩa và có võ công cái thế.

Vai diễn của Huỳnh Nhật Hoa thành công đến mức không chỉ giúp ngôi sao họ Huỳnh lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, mà còn khiến các thế hệ diễn viên về sau khó lòng vượt qua được cái bóng quá lớn của ông.

Thậm chí, Quách Tĩnh do Huỳnh Nhật Hoa thù vai còn được đánh giá là nhân vật anh hùng kinh điển nhất trong các phiên bản truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung.

Năm 1996, Huỳnh Nhật Hoa tiếp tục có duyên với một tác phẩm khác của nhà văn Kim Dung. Lần này, ông đảm nhận vai Kiều Phong trong Thiên long bát bộ .

Đây là bộ phim đưa Huỳnh Nhật Hoa vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Đến nay, hình ảnh đại hiệp Kiều Phong oai phong lẫm liệt, trọng tình trọng nghĩa của ông vẫn là tượng đài khó có thể thay thế.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 2

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 3

Hình tượng Kiều Phong của Huỳnh Nhật Hoa đã trở thành tượng đài khó thay thế trong lòng khán giả.

Câu chuyện về hành trình 7 năm chữa bệnh ung thư cho vợ gây xúc động

Dù sự nghiệp thăng hoa nhưng Huỳnh Nhật Hoa lại là người đàn ông của gia đình. Ông không có quá nhiều tham vọng, thích cuộc sống giản dị, bình yên.

Vì thế sau thành công vang dội của Thiên long bát bộ , thay vì tiếp tục đưa tên tuổi “bay cao bay xa”, ông lại dừng lại, lui về chăm lo cho gia đình. Nam diễn viên tâm sự, bản thân thấy có lỗi vì quá bận rộn công việc mà lơ là vợ con.

Giống như Kiều Phong một đờichỉ nhớ về A Châu, ở ngoài đời Huỳnh Nhật Hoa cũng nổi tiếng là người đàn ông chung tình. Tại xứ Cảng thơm, không ai là không biết câu chuyện tài tử họ Huỳnh chăm vợ mắc bệnh ung thư ròng rã suốt 7 năm trời không một lần rời bước.

Không ít người đã rơi nước mắt khi chứng kiến tấm lòng sắc son như một, sự ân cần, tận tụy mà Huỳnh Nhật Hoa dành cho vợ, kể cả khi bà lâm bệnh nặng, không thể làm được bất cứ việc gì.

Huỳnh Nhật Hoa kết hôn với nữ diễn viên Lương Khiết Hoa vào năm 1988. Cả hai được biết đến là đôi vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí Hong Kong vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 4

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 5

Huỳnh Nhật Hoa và bà xã Lương Khiết Hoa là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí Hong Kong. Họ có một cô con gái rất xinh đẹp, giỏi giang tên Huỳnh Chỉ Tình.

Thế nhưng, năm 2013, biến cố bất ngờ xảy đến với họ khi Lương Khiết Hoa bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Quá trình điều trị tốn kém khiến tài sản của vợ chồng Huỳnh Nhật Hoa dần cạn kiệt.

Nam diễn viên phải lao lực kiếm tiền. Ông thậm chí phải nhận những vai diễn phụ trong các bộ phim điện ảnh và đi diễn ở hội chợ để trang trải viện phí.

Thế nhưng, Huỳnh Nhật Hoa vẫn chẳng một lời oán thán. Tâm nguyện duy nhất của ông là giúp vợ chữa bệnh. Tài tử tâm sự: “Tiền bạc không còn quan trọng, vợ tôi mới là tất cả. Những gì tôi phải làm là tìm mọi cách để có tiền chữa chạy cho vợ”.

Dù vậy, sau 7 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, bà Lương Khiết Hoa vẫn không thể qua khỏi. Tháng 5/2020, bà xã Huỳnh Nhật Hoa trút hơi thở cuối cùng để lại cho ông nỗi đau đớn khôn nguôi.

Sự ra đi của người vợ yêu thương khiến ngôi sao Thiên long bát bộ suy sụp. Trong suốt thời gian lo tang lễ, Huỳnh Nhật Hoa sụt cân, tinh thần mệt mỏi và thậm chí bật khóc nhiều lần bên bạn thân Miêu Kiều Vỹ.

Trong bức thư tay gửi tặng vợ trước khi đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng, tài tử họ Huỳnh đau buồn viết: “Cưới được em là thành tựu lớn nhất cuộc đời anh. Mong em đừng lo cho anh, ông già cô độc này. Anh sẽ thật mạnh mẽ sống tiếp quãng đời còn lại và lo cho con gái của chúng ta. Mãi yêu em!” .

Huỳnh Nhật Hoa cũng hứa với vợ sẽ không đi thêm bước nữa, mà ở vậy một mình cho đến khi gặp bà nơi chín suối.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 6

Sự ra đi của vợ khiến Huỳnh Nhật Hoa và con gái vô cùng đau đớn.

Cuộc sống sau khi vợ qua đời

Sau khi vợ qua đời, Huỳnh Nhật Hoa từng phải đi gặp bác sĩ tâm lý. Cú sốc mất vợ khiến ông bị trầm cảm nhẹ. Thời gian đầu, nam diễn viên luôn sống trong những ký ức về vợ. Vì quá đau buồn, ông nhốt mình trong nhà, cả ngày chỉ ngần ngơ hút thuốc rồi ngắm di ảnh vợ.

Cũng có lúc nghĩ quẩn, ông lặng lẽ vào nhà tắm, định kết liễu cuộc đời. “Tôi dường như chết lặng, không còn mục tiêu và niềm vui trong cuộc sống. Cuối cùng tôi cũng hiểu vì sao nhiều người lựa chọn tự tử sau khi bạn đời ra đi. Tôi thực sự đã nghĩ đến cái chết” , tài tử họ Huỳnh tâm sự.

Nhưng rồi khi đó, ông chợt nhớ đến mẹ và con gái. “Vợ đã dặn dò tôi, làm sao tôi có thể bỏ đi được” , Huỳnh Nhật Hoa chia sẻ về khoảnh khắc khiến ông sực tỉnh sau cơn mê.

Theo lời khuyên của bác sĩ, Huỳnh Nhật Hoa theo dõi và tiến hành điều trị bệnh theo liệu trình. Con gái nam diễn viên và bạn thân Miêu Kiều Vỹ cũng tìm cách kéo ông ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Họ đưa ông ra ngoài ăn uống, tham gia các hoạt động vui vẻ. Miêu Kiều Vỹ thường xuyên rủ Huỳnh Nhật Hoa đi đá bóng hoặc đến nhà ăn cơm.

“Mỗi ngày tôi đọc kinh cầu nguyện cho vợ hai lần rồi cùng con gái đi lướt sóng hoặc đến lớp làm nến. Buổi tối, tôi thường đến nhà Miêu Kiều Vỹ ăn cơm. Đêm về, ngắm di ảnh vợ rồi ngủ” , ngôi sao Thiên long bát bộ kể.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 7

Huỳnh Nhật Hoa tìm được nguồn vui mới khi theo con gái học làm nến.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 8

Tài tử họ Huỳnh hiện làm nến rất giỏi và say mệ công việc này.

Nhờ đó, Huỳnh Nhật Hoa dần vượt qua được những ngày đen tối. Gần 1 năm sau khi vợ mất, nam diễn viên đã vực lại được tinh thần, sống vui vẻ và tích cực hơn.

Hiện tại, tài tử họ Huỳnh đã tìm được nguồn vui mới là làm nến. Nữ diễn viên Huỳnh Chỉ Tình – con gái Huỳnh Nhật Hoa chia sẻ cha cô rất say mê công việc này và làm nến cực giỏi.

Được biết mỗi ngày, Huỳnh Nhật Hoa có thể làm ra rất nhiều sản phẩm. Ngoài mang đi tặng bạn bè hoặc bày bán ở hội chợ, ngôi sao 60 tuổi còn bày nên trước linh vị của vợ, mong có có thể ngắm nhìn các tác phẩm của ông.

Ngoài ra gần đây, Huỳnh Nhật Hoa còn tham gia thêm các môn thể thao như leo núi, đã bóng. Những hoạt động này giúp ông vơi bớt nỗi buồn khi không còn vợ ở bên.

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 9

U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong Thiên long bát bộ hiện ra sao? - Hình 10

Sau khi vợ qua đời, Huỳnh Nhật Hoa tích cực tham gia các hoạt động thể thao để vơi bớt nỗi cô đơn.

'Quách Tĩnh' Huỳnh Nhật Hoa bị trầm cảm

Tài tử Huỳnh Nhật Hoa - đóng "Anh hùng xạ điêu" bản 1983 - bị trầm cảm, từng định tự tử sau khi vợ Lương Khiết Hoa qua đời.

Trong chương trình Bằng hữu phát sóng tối 22/11, Huỳnh Nhật Hoa cho biết sau khi vợ qua đời hồi tháng 5, anh phải đi gặp bác sĩ tâm lý và được kết luận trầm cảm mức độ nhẹ. Hiện tài tử được theo dõi và điều trị theo liệu trình.

Tài tử khóc khi nói về vợ: "Giây phút khó quên nhất là nhìn bà xã rời đi. Cuộc đời trải qua sinh lão bệnh tử, tôi đành chấp nhận. Phận người chia cắt không có khả năng gặp lại nhưng mối lương duyên này sẽ bền chặt mãi mãi. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn".

Quách Tĩnh Huỳnh Nhật Hoa bị trầm cảm - Hình 1

Huỳnh Nhật Hoa khóc khi nhắc đến vợ. Ảnh: TVB.

Huỳnh Nhật Hoa cho biết luôn sống trong những ký ức về vợ. Vốn quen cuộc sống hai người, anh thấy trống vắng khi chỉ có một mình. Thời gian đầu, anh nhốt mình trong nhà, cả ngày chỉ hút thuốc rồi ngẩn ngơ ngắm di ảnh vợ. Có lần, anh vào nhà tắm định kết liễu cuộc đời. " Tôi dường như chết lặng, không còn mục tiêu và niềm vui trong cuộc sống. Cuối cùng tôi cũng hiểu vì sao nhiều người lựa chọn tự tử sau khi bạn đời ra đi. Tôi thực sự đã nghĩ đến cái chết, nhưng còn mẹ và con gái thì sao. Vợ đã dặn dò tôi làm sao có thể bỏ được", Huỳnh Nhật Hoa nói.

Theo lời khuyên của bác sĩ, con gái và bạn thân Miêu Kiều Vỹ tìm cách đưa Huỳnh Nhật Hoa hòa nhập với cuộc sống bên ngoài. Huỳnh Chỉ Tình - con gái Huỳnh Nhật Hoa - đưa anh đi tham gia các lớp học làm nến, đồ thủ công mỹ nghệ. Trong khi đó, Miêu Kiều Vỹ rủ anh đi đá bóng hoặc đến nhà ăn cơm. Mỗi ngày anh đọc kinh cầu nguyện cho vợ hai lần rồi cùng con gái đi lướt sóng hoặc đến lớp làm nến. "Buổi tối, tôi thường đến nhà Miêu Kiều Vỹ ăn cơm. Đêm về, ngắm di ảnh vợ rồi ngủ", anh kể.

Trước đó, đầu tháng 11, Huỳnh Chỉ Tình đăng ảnh cha tại lớp học làm nến và viết: "Cuối cùng tôi cũng đưa được ba ra khỏi nhà. Chúng tôi cùng nhau học làm nến. Cha có tài năng nghệ thuật, tác phẩm trông đẹp như một chiếc bánh kem vậy".

Quách Tĩnh Huỳnh Nhật Hoa bị trầm cảm - Hình 2

Huỳnh Nhật Hoa (phải) và con gái (trái) tham gia lớp học làm nến. Ảnh: Weibo Huỳnh Chỉ Tình.

Khi được hỏi liệu có ý định trở về đóng phim, tài tử nói: "Hiện tại tôi cũng chưa biết sẽ làm thế nào. Tôi vẫn đang trong thời gian điều chỉnh tâm trạng. Tuy nhiên, nếu có duyên với tác phẩm nào đó, tôi sẽ không bỏ qua".

Lương Khiết Hoa qua đời ngày 26/5 sau bảy năm chống chọi với ung thư máu. Khi phát hiện mắc bệnh, nữ diễn viên bi quan, hay nghĩ quẩn. Cô lo lắng ngày con gái không có mình bên cạnh. Để làm điểm tựa cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa luôn tỏ ra mạnh mẽ. Trên On, anh từng nói: "Tôi tự bảo mình phải chấp nhận sự thật và dũng cảm đối diện. Tôi cần truyền niềm tin và sức mạnh cho vợ, để cô ấy nghĩ rằng mình sẽ được chữa khỏi. Tôi rất bình tĩnh, chưa từng khóc và cũng không có cảm giác tuyệt vọng ". Những năm qua, anh vừa chăm sóc vợ vừa lo kinh tế gia đình.

Quách Tĩnh Huỳnh Nhật Hoa bị trầm cảm - Hình 3

Huỳnh Nhật Hoa và vợ. Ảnh: On.

Huỳnh Nhật Hoa sinh năm 1961, nổi tiếng từ phim truyền hình TVB Sát thủ phục thù (The Lonely Hunter). Năm 1983, với vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu, Nhật Hoa trở thành tài tử được nhà nhà biết đến ở Hong Kong. Ngoài ra, Nhật Hoa nổi tiếng với Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ... Cùng Miêu Kiều Vỹ, Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa là thành viên Ngũ hổ TVB một thời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51

Tiêu điểm

Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
'Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim của tôi'
09:18:27 09/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Số phận khác biệt của 4 minh tinh đẹp nhất Bắc Kinh
08:51:52 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?
20:40:55 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19
14:04:33 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021
Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?
13:26:40 10/05/2021
Con gái cưng 6 tháng tuổi đã biết "bám đuôi" Ông Cao Thắng khắp nơi
14:43:25 10/05/2021

Tin mới nhất

Trang điểm cầu kỳ đi sự kiện, Phạm Băng Băng bị chê già và mỉa mai vụ trốn thuế

15:41:06 10/05/2021
Dân mạng dường như vẫn chưa tha thứ cho Phạm Băng Băng sau 3 năm vướng bê bối trốn thuế.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu cho người mẹ giám đốc quyền lực lên sóng, combo nhan sắc và style sang chảnh của 2 mẹ con gây sốt

14:40:38 10/05/2021
Jennie (BLACKPINK) chính là bản sao hoàn hảo của người mẹ xinh đẹp và giàu có.

SỐC: Trương Bá Chi giấu mình bị lãng tai trong 23 năm qua

14:35:49 10/05/2021
Thú nhận này của nữ minh tinh khiến nhiều người sốc nặng.

Thảm đỏ Cbiz cách đây 18 năm như thế nào? Dàn mỹ nhân "hoa hoè hoa sói", Triệu Vy bỗng hot lên nhờ visual đỉnh cao

14:31:05 10/05/2021
Soi lại hình ảnh năm xưa của dàn người đẹp Cbiz những năm 2003 - 2004, netizen mới bất ngờ trước visual và cách ăn mặc dự sự kiện ngày ấy của các ngôi sao hot như Triệu Vy, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng,...

Song Hye Kyo và dàn sao phủ sóng năm 2021

13:13:51 10/05/2021
Song Hye Kyo, Song Kang và nhiều diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc sẽ xuất hiện ít nhất trong hai bộ phim truyền hình dịp cuối năm 2021.

Ngoại hình của Ngôn Thừa Húc ở tuổi 44

13:06:35 10/05/2021
Nam diễn viên được nhận xét có ngoại hình trẻ trung so với tuổi thật. Sắp tới, anh trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm Có chút rung động.

Hai con trai của Trương Bá Chi không nói tiếng Trung Quốc phổ thông

13:03:47 10/05/2021
Lucas và Quintus hiện sống tại Hong Kong và từ chối theo mẹ tới Thượng Hải học tập. Hai cậu bé không nói được tiếng Trung Quốc phổ thông.

Mối quan hệ gây ngỡ ngàng nhất Kpop: Heechul từng gặp Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut vì thân với... bố của cô nàng?

12:48:57 10/05/2021
Vẫn biết Heechul có nhiều mối quan hệ khắp làng giải trí nhưng việc quen thân với cả bố của nữ thần BLACKPINK vẫn khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Fan kỷ niệm 26 năm Đặng Lệ Quân mất

11:25:23 10/05/2021
Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật diễn ra tại Đại lục, nhân kỷ niệm 26 năm ngày mất của biểu tượng âm nhạc châu Á - ca sĩ Đài Loan Đặng Lệ Quân.

Cư dân mạng nổi giận khi 'nữ hoàng drama' Seo Ye Ji dẫn đầu trong Baeksang Arts Awards

11:17:24 10/05/2021
Seo Ye Ji hiện vẫn dẫn đầu trong một hạng mục của Baeksang Arts Awards.

Đường Yên lộ mặt tiều tụy, sưng phù, biểu cảm cứng đơ như tượng sáp hậu sinh con

10:54:13 10/05/2021
Mới đây, trang Huihuo đăng tải bài viết tiết lộ hình ảnh hậu trường chụp cho tạp chí của Đường Yên khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối cùng Lee Hyori hé lộ lý do chuyển về ở ẩn tại đảo Jeju, hóa ra không phải do chồng mà là vì nhân vật đặc biệt này?

10:50:54 10/05/2021
Nhân vật đặc biệt khiến Lee Hyori chuyển đến đảo Jeju sinh sống lại không phải là ông xã Lee Sang Soon.

Park Seo Joon - Park Min Young lộ “hint” hẹn hò vì một hành động phân biệt đối xử của nhà trai

10:28:25 10/05/2021
Park Seo Joon nổi tiếng là nam thần có phản ứng hóa học đỉnh cao với các bạn diễn nữ. Mỗi khi phim đóng máy, Park Seo Joon cùng nữ chính lại được đông đảo fan khắp nơi đẩy thuyền nhiệt tình. Trong số các cặp đôi màn ảnh của nam diễn viê...

Lý Thần "già khú" vẫn đóng vai học sinh khiến cư dân mạng cười bò

10:18:04 10/05/2021
Mới đây, Lý Thần khiến cư dân mạng xôn xao với phân đoạn đóng vai học sinh 17 tuổi. Đây là trích đoạn được cắt ra từ bộ phim Siêu Việt do Lý Thần tham gia với tư cách khách mời. Ngay lập tức, từ khóa Lý Thần 42 tuổi đóng vai 17 tuổi đứn...

Baeksang 2021 gây tranh cãi: Seo Ye Ji dẫn đầu bất chấp phốt, Kim Soo Hyun - Song Joong Ki bị nam phụ Start Up cho "ngửi khói"

09:51:24 10/05/2021
Bất chấp liên hoàn phốt, Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu hạng mục bình chọn tại Baeksang 2021 khiến netizen tranh cãi kịch liệt.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines tung "cẩu lương" siêu ngọt trong Ngày của Mẹ, nhan sắc mẹ 2 con khi lâm bồn gây sốt

09:34:27 10/05/2021
Không cần cầu kỳ son phấn, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt vì nhan sắc nổi bật ngay cả khi lâm bồn.

'Bà ngoại quốc dân' Youn Yuh Jung: Nếu không thích con dâu chỉ cần tránh mặt, cả hai hạnh phúc là đủ

08:54:13 10/05/2021
Những tư tưởng phóng khoáng, hiện đại của minh tinh gạo cội khiến công chúng không khỏi kính nể.

Ảnh 8,2 triệu 'like' của BLACKPINK Jennie có gì hot?

08:50:44 10/05/2021
Jennie tiếp tục thiết lập kỷ lục cá nhân khi là ngôi sao Kpop có bài đăng nhiều lượt thích nhất Instagram.

Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay

08:21:35 10/05/2021
Showbiz châu Á không thiếu những cặp đôi đẹp, tuy nhiên không phải đôi nào cũng có thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Không ít cặp sao đình đám yêu nhau lắm cắn nhau đau, chọn cách chia tay trong ầm ĩ làm tốn không ít giấy mực báo chí...

Nữ thần Baeksang gọi tên Suzy: 5 năm làm host rung chuyển xứ Hàn vì visual tuyệt mỹ, đỉnh nhất lần hở bạo và xén tóc ngắn cũn

07:38:58 10/05/2021
Năm nay sẽ là năm thứ 6 liên tiếp Suzy đảm nhận vai trò MC của Lễ trao giải Baeksang Arts Awards, liệu cô nàng có 1 lần nữa làm dậy sóng dư luận?

Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột

07:28:53 10/05/2021
Nhan sắc của mẹ ruột Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng... đều được đánh giá cao.

Mối quan hệ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, liệu còn thân thiết như mọi người vẫn tưởng?

07:24:58 10/05/2021
Sau khi Tiêu Chiến gặp scandal động trời vào năm ngoái thì Vương Nhất Bác cũng không còn cùng anh tương tác nữa.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng sức khỏe kém vì nặng hơn 100 kg

06:20:44 10/05/2021
Nam diễn viên gạo cội của TVB Tần Hoàng nặng hơn 100 kg. Năm 2020, ông bị ngã dẫn đến sức khỏe ngày một kém.

Cứ ngỡ Lisa là "thánh body", nhưng hóa ra trong BLACKPINK còn có thành viên khác cao và thon thả hơn

20:51:47 09/05/2021
Có lẽ vì Lisa sở hữu tỉ lệ cơ thể quá xuất sắc nên nhiều người mới lầm tưởng cô nàng là thành viên cao và gầy nhất trong BLACKPINK.

Nam idol xứ Hàn đình đám đau âm ỉ nhiều ngày, đi khám thì bỗng phát hiện... gãy xương sườn vì lý do này

19:40:51 09/05/2021
Đây không phải là lần đầu tiên nam idol Jaejoong (JYJ) gặp phải chấn thương nặng như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Indonesia quyết tâm giành 9 điểm ở vòng loại World Cup 2022

Bóng đá thế giới

16:28:05 10/05/2021
Mặc dù không còn cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2, tuyển Indonesia vẫn đặt mục tiêu rất cao trong 3 trận đấu còn lại.

Thân ôtô có thể được làm từ vải

Ôtô

16:27:33 10/05/2021
Thân xe càng nhẹ, mức tiêu hao nhiên liệu càng giảm, và vải là một trong những loại vật liệu được cân nhắc trong tương lai.

Vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà cây nằm giữa cánh đồng hoa oải hương

Du lịch

16:27:07 10/05/2021
Một ngôi nhà cây độc đáo ở Italia nằm giữa cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm thú vị và một ngày thật thư thái.

Vụ bà Phương Hằng, Nguyễn Văn Chung: Chị nhận đẹp, sang nhưng cái miệng cứ thốt ra lời cay độc, thô tục

Sao việt

16:27:03 10/05/2021
Với tư cách 1 người mẹ thì việc chị chửi bới hung hăng như vậy, chị dạy cho con được điều gì?, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói.

Covid-19 có thể hoành hành đến giữa năm 2022

Thế giới

16:26:20 10/05/2021
Nhà sáng lập công ty công nghệ sinh học BioNTech dự đoán Covid-19 tiếp tục lan rộng cho đến khi thế giới đạt miễn dịch cộng đồng giữa năm 2022.

Tỷ phú Elon Musk đưa Dogecoin lên Mặt trăng theo đúng nghĩa đen 

Thế giới số

16:25:28 10/05/2021
Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk vừa chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán, để thực hiện nhiệm vụ đưa vệ tinh DOGE-1 lên Mặt trăng.

Ben Affleck ngợi ca Jennifer Garner

Sao âu mỹ

16:21:27 10/05/2021
Tài tử Batman Ben Affleck tri ân vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner - nhân Ngày của mẹ cùng những bức ảnh hiếm của gia đình.

Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?

Trắc nghiệm

16:21:13 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Tiếng tắc kè kêu báo hiệu điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 5 tiếng, 7 hay 9 tiếng mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

Bài 1: "Vạch trần" những dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa Khoa Hướng Dương

Đời sống

16:20:56 10/05/2021
Phòng khám nhỏ bé, hoạt động chủ yếu về chiều tối, thế nhưng bệnh nhân lại ùn ùn kéo đến phòng khám Đa Khoa Hướng Dương (Gia Lâm, Hà Nội) để chữa trị. Vì sao lại vậy?.

Shark Phú: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần!

Show việt

16:20:43 10/05/2021
Nhận thấy tiềm năng của Wiibike, Shark Nguyễn Xuân Phú cam kết khủng: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần.

Những ưu điểm đáng chú ý của siêu xe Porsche 911 GT3 2022

Siêu xe

16:17:02 10/05/2021
Ngoài điểm nhấn về thiết kế, siêu xe Porsche 911 GT3 2022 còn có khả năng vận hành mạnh mẽ cùng nhiều trang bị tiên tiến.

Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper

Nhạc việt

16:13:05 10/05/2021
Tlinh khiến dân tình tranh cãi khi chia sẻ chuyện người hâm mộ ký tên lên vòng 1 của mình nhưng động thái sau đó của Karik càng gây hoang mang hơn.

Roger Federer: 'Tôi muốn khám phá Thụy Sỹ trên xe đạp'

Sao thể thao

16:11:34 10/05/2021
Tận dụng thời gian dưỡng thương, Roger Federer quyết định trở thành một đại sứ không lương quảng bá du lịch Thụy Sỹ. Cùng phóng viên Dave Seminara của New York Times tìm hiểu về công việc thú vị này và những hiểu biết của FedEx về du lị...

Người thứ 5 ở Lạng Sơn nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

16:08:40 10/05/2021
Thông tin này do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lạng Sơn cung cấp vào trưa 10/5.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo

Phong cách sao

16:05:52 10/05/2021
Trong buổi ghi hình phần Opening Introduction cho Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân mặc một thiết kế váy ngắn kiểu bodycon màu hồng, khiến netizen có phần thất vọng vì màu sắc hơi sến.