Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như “tài sản quốc gia”: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7

Theo dõi VGT trên

Đươc xem la “Tài sản quốc gia”, Mukesh Ambani – chu tich cua đê chê Reliance Industries đươc hương chê đô an ninh cao nhất Ấn Độ 24/7.

Chủ tịch Reliance Industries được hương chê đô bao vê an ninh thuôc loại Z độc quyền vôn chi đươc danh cho cac quan chưc câp cao cua chinh phu Ân Đô như Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Lực lượng bảo vệ an ninh quốc gia luôn có mặt 24/7 và đội xe bọc thép của ông bao gồm một chiếc Mercedes-AMG G63, Range Rover Vogue, Land Rover Discovery Sport và BMW X5.

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như tài sản quốc gia: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7 - Hình 1

Không có gì đang ngac nhiên khi nhiều người giàu có và nổi tiếng không tiêc tiên thuê vê si bao vê sư an toan cua ban thân va gia đinh khoi cac môi đe doa luôn rinh râp. Va ông Mukesh Ambani- ty phu giau nhât Ân Đô, Chu tich cua tâp đoan Reliance Industries cung không ngoai lê.

Điêu đang chu y la ông Ambani không chi co đôi ngu an ninh riêng ma con đươc hương chê đô an ninh cao nhât Ân Đô. Điêu nay đông nghia vơi viêc cac vê si cua ông luôn đươc trang bi vu khi va lam nhiêm vu 24/7.

Chê đô bao mât Z la gi?

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như tài sản quốc gia: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7 - Hình 2

Chính phủ Ấn Độ danh riêng chê đô bao vê anh ninh đăc biêt cho cac quan chưc cấp cao bao gồm thẩm phán, thi trương và chính trị gia. Các chê đô này được chia thành bốn câp đô an ninh khac nhau co quy định vê số lượng nhân viên an ninh, loai xe và vũ khí được cung cấp để bảo vệ cac nhân vât quan trong.

Câp đô cao nhất cua chê đô nay là Z , chỉ được cấp cho môt sô trường hợp đăc biêt, chẳng hạn như cho Thủ tướng Ấn Độ. Tinh đên nay, mơi chi co 17 ngươi đươc hương chê đô an ninh câp cao nay, trong đo co ông Mukesh Ambani. Vơi chê đô Z , ngươi đươc bao vê se co 55 nhân viên an ninh, bao gồm ít nhất 10 vệ binh tinh nhuê cua Lưc lương An ninh Quốc gia luôn canh gác 24/7. Các vệ sĩ này được phép mang vũ khí hang năng hơn so với các công ty an ninh tư nhân thông thương.

Video đang HOT

Đươc vi như “tai san quôc gia”

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như tài sản quốc gia: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7 - Hình 3

Tai Ân Đô, Mukesh Ambani được vi như là “tài sản quốc gia”. Ông bắt đầu được hưởng chế độ an ninh đặc biệt của chính phủ sau khi nhận được một bức thư đe dọa nặc danh vào năm 2008.

Tuy nhiên, quyết định cho ông Ambani hưởng chế độ an ninh của chính phủ vấp phải nhiều chỉ trích va tranh cai tư phia dư luận. Chính phủ Ấn Độ bị tố thiên vị giới tinh hoa và cho phép họ “mua” sự bảo vệ của nhân viên an ninh quốc gia. Trong các hồ sơ gửi tòa án, chính phủ Ấn Độ đa bảo vệ quyết định này băng cach đê cập đến những lời đe đên tinh mang mà Ambani đã nhận được.

Mặc dù Ambani được hương chê đô bảo vệ 24 giờ, nhưng ông vân phải tự chi tra tiên lương cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia. Con số này ước tính rơi vào khoảng 22.000 đô la Mỹ một tháng. Ngoai ra, Ambani cũng phải cung cấp chô ơ cho các nhân viên an ninh, bao gồm khu sinh hoạt, nhà vệ sinh và thiết bị nấu ăn.

Lưc lương an ninh bổ sung

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như tài sản quốc gia: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7 - Hình 4

Đê thêm phân an tâm, ngoai lưc lương an ninh chăt che do chinh phu Ân Đô cung câp, Ambani thâm chi con thuê thêm các nhân viên an ninh đã nghỉ hưu từ Lực lượng Bảo vệ An ninh Quốc gia. Bên canh đo, tất cả những chiếc xe của Ambani đều được bọc thép và co kha năng chống đạn. Không bao giơ co trương hơp vi ty phu giau nhât Ân Đô nay rời khỏi nhà riêng mà không có đoàn xe an ninh hô tông.

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani được bảo vệ nghiêm ngặt như tài sản quốc gia: 55 vệ sĩ cao cấp, dàn siêu xe hộ tống 24/7 - Hình 5

Gia đình cua Ambani nôi tiếng bơi việc di chuyển khắp đất nước vơi sư bao vê nghiêm ngăt cua đoan xe sang boc thep cung vơi đôi ngu an ninh tinh nhuê. Dan xe trong đôi an ninh đều do môt tay Ambani lưa chọn, bao gồm một chiếc Mercedes-AMG G63, Range Rover Vogue, Land Rover Discovery Sport và BMW X5. Tất cả đều được đâu tại ngôi nhà chọc trời của gia đình ở Mumbai, Antilia co gia tri lên đên 2 ty USD. Trong dan xe sang cua Ambani, AMG là chiếc xe đắt nhất với giá khởi điểm 170.000 USD, chưa kê đên cac chi phi bô sung danh cho cac tinh năng bao vê đăc biêt danh riêng cho gia đinh ông.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á

Bà Nita Ambani có bộ sưu tập túi Hermès, son môi, trang sức trị giá hàng triệu USD. Vợ đại gia Ấn Độ cũng nổi tiếng với thói quen không bao giờ đi một đôi giày đến lần thứ hai.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 1

Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, chủ tịch Reliance Industries Limited - được mệnh danh là "đệ nhất phu nhân tập đoàn", đại diện cho tầng lớp thượng lưu của Ấn Độ. Thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện ngoại giao, từ thiện với hình ảnh quý phái, chỉn chu, bà Ambani cũng thể hiện bản thân là một biểu tượng thời trang thực thụ.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 2

Nữ tỷ phú sở hữu bộ sưu tập túi xách đắt đỏ gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng. Từ những chiếc Hermès Birkins quý hiếm đến những phiên bản giới hạn của Chanel, bộ sưu tập túi xách của bà Ambani thậm chí vượt trội hơn hẳn so với các sao hạng A của Ấn Độ, theo SCMP .

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 3

Bà Ambani sở hữu chiếc túi Hermès Himalaya Birkin màu trắng có đính thêm hơn 240 viên kim cương và phần cứng gia cố bằng vàng 18 carat. Chiếc túi này được ước tính có giá 360.000 USD.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 4

Khi đi cùng chồng và các con Akash, Anant và Isha tham dự đại hội cổ đông lần thứ 40 của Reliance Industries, bà Ambani đã kết hợp trang phục màu hồng của mình với một chiếc Chanel cổ điển cùng tông màu. Bà cũng mang một chiếc túi da cá sấu Chanel phiên bản giới hạn khi đến buổi biểu diễn nghệ thuật của nghệ sĩ Priyasri Patodia.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 5

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 6

Năm 2019, trong sự kiện ra mắt Jio Wonderland cùng con gái Isha, bà Ambani kết hợp bộ trang phục màu hồng san hô của mình với một chiếc túi xách Fendi Peekaboo mini, trị giá khoảng 6.000 USD, có trang trí một chiếc móc khóa lông thú của nhãn hiệu Italy. Trong một sự kiện thời trang năm 2015, nữ tỷ phú mang một chiếc túi Hermès Birkin màu đỏ tía có giá khoảng 73.000 USD.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 7

Khi tham dự cuộc họp đại hội đồng thường niên của Reliance ở Mumbai với chồng vào năm 2010, bà Ambani đã khoe một chiếc túi Hermès Birkin màu trắng, trong khi mẹ chồng của bà, Kokilaben Ambaniđang, mang một chiếc Chanel màu xanh lá cây. Năm sau, trong đại hội cổ đông lần thứ 37, bà Ambani đã xuất hiện với chiếc Hermès Birkin màu hồng trị giá khoảng 65.000 USD.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 8

Được biết đến với vai trò là nhà thiết kế nội thất, bà Ambani còn có sở thích sưu tầm nhiều đồ trang trí nội thất đắt đỏ bằng gỗ, gốm sứ. Theo SCMP , vợ tỷ phú giàu nhất châu Á đang sở hữu một bộ ấm trà trị giá khoảng 200.000 USD từ một trong những thương hiệu gốm sứ lâu đời nhất của Nhật Bản, Noritake.

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 9

Một trong những thói quen nổi tiếng của vợ đại gia Ấn Độ là không bao giờ đi một đôi giày đến lần thứ 2. Bộ sưu tập giày của bà Ambani lên đến hàng trăm đôi đều thuộc những thương hiệu cao cấp như Padro, Jimmy Choo, Marlin...

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 10

Thú chơi đồ hiệu của vợ tỷ phú giàu nhất châu Á - Hình 11

Ngoài túi xách và giày dép, bà Ambani còn có bộ sưu tập son môi trị giá hơn 54.000 USD. Các thỏi soi được thiết kế để có tông màu phù hợp với mọi loại trang phục, từ những bộ váy truyền thống cho đến quần áo cách tân. Những thỏi son này còn có thiết kế đặc biệt và hầu hết đều được bọc bởi một lớp vỏ bằng vàng hoặc bạc kiên cố.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Loài cá tí hon chỉ dài 12mm phát ra âm thanh to như tiếng máy bay cất cánh

Thế giới

22:01:09 15/06/2024
Danionella cerebrum, loài cá trong suốt chỉ có kích thước 12mm có thể tạo ra âm thanh lớn 140 dB, tương đương với âm thanh mà một người đứng cách máy bay 100m khi máy bay cất cánh có thể nghe được.

Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

Tin nổi bật

21:47:27 15/06/2024
Những đối tượng này đã có dấu hiệu lợi dụng những lời nói, sự trao đổi qua lại giữa ông Thích Minh Tuệ và lãnh đạo xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh vào chiều tối 28/5 để đăng tải, chia sẻ, bình luận xuyên tạc

Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng

Sao việt

21:44:25 15/06/2024
Nữ diễn viên này từng có những lúc bị căng thẳng vì khán giả của Trạm cứu hộ trái tim tràn vào trang cá nhân và để lại bình luận tiêu cực.

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

Sao châu á

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.