Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương

Lâm Kiến Danh là vị tỷ phú nổi tiếng phong lưu ở Hong Kong. Danh sách bạn gái của ông lên đến hơn 200 người, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu và minh tinh nổi tiếng.

Tỷ phú 80 tuổi phong lưu đệ nhất Hong Kong

Tại đất Hong Kong không ai là không biết đến Lâm Kiến Danh . Vị tỷ phú này là con trai cả của “ông trùm” Lâm Bách Hân – người có quyền lực khủng khiếp trong hai ngành bất động sản và giải trí của xứ Cảng thơm.

Ông Lâm Bách Hân chính là nhà sáng lập tập đoàn bất động sản Lệ Tân, sở hữu những tòa địa ốc đắt giá nhất Hong Kong và đồng sáng lập đài truyền hình ATV – một trong hai đài truyền hình lớn nhất Hong Hong.

Sinh ra trong gia tộc bề thế, có cha là ông trùm Hương Cảng nên Lâm Kiến Danh nắm trong tay quyền lực và tài sản khổng lồ. Ngoài chức vụ Phó chủ tịch Tập đoàn Lệ Tân, vị đại gia sinh năm 1937 còn là ông chủ của công ty giải trí Đại Danh.

Không chỉ là tỷ phú khét tiếng, Lâm Kiến Danh còn được biết đến là người có tình trường phong lưu với rất nhiều cuộc tình ồn ào, tốn giấy mực, bị người đời chê cười.

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương - Hình 1

Lâm Kiến Danh từng chia sẻ với truyền thông ông có hơn 1000 người tình và hơn 200 bạn gái chính thức.

Dù đã kết hôn tới 3 lần và có 4 người con, nhưng Lâm Kiến Danh vẫn qua lại với vô số mỹ nhân, trong đó có cả những minh tinh đình đám.

Các diễn viên đình đám xứ Cảng như Lê Tư, Trương Đông Lâm, Thái Tuệ Mẫn, Chu Yến Trân, Quách Kim, Diêu Vận…. đều vướng tin đồn tình cảm với đại gia họ Lâm. Theo truyền thông Hong Kong, Lâm Kiến Danh có tới hơn 1000 người tình và hơn 200 bạn gái chính thức.

Khi bước sang tuổi 70, vị tỷ phú Hong Kong thường xuyên hẹn hò với các mỹ nhân đáng tuổi cháu, trong đó có những người kém ông đến 50 tuổi. Năm 2007, ông qua lại với người đẹp Diêu Vận kém 47 tuổi.

Năm 2014, Lâm Kiến Danh bị bắt gặp hẹn hò với Hoa hậu Câu Vân Tuệ kém ông 45 tuổi. Không lâu sau đó, ông lại tay trong tay với mỹ nhân kém 51 tuổi Hà Ngạo Nhi .

Khi được hỏi về bí quyết theo đuổi mỹ nhân, tỷ phú họ Lâm tự tin đáp: “Tôi chưa bao giờ phải theo đuổi ai, họ toàn chủ động tìm đến với tôi”.

Cuộc tình tốn giấy mực với Á hậu kém 51 tuổi

Cuộc tình ồn ào, bị chê cười nhiều nhất của Lâm Kiến Danh là với Á hậu Hong Kong – Hà Ngạo Nhi . Trước khi bước chân vào làng giải trí, Hà Ngạo Nhi cũng từng là tiểu thư “lá ngọc cành vàng” với cuộc sống giàu sang, khuê các.

Cha cô – ông Hà Thế Căn vốn là chủ một trường đua ngựa tại Hong Kong cùng nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản và thời trang , nhưng sau này vì đầu tư thua lỗ nên phải tuyên bố phá sản.

Vì muốn nhanh chóng trả nợ, cha Hà Ngạo Nhi đã “mai mối” con gái mình cho Lâm Kiến Danh. Để lấy lòng người đẹp , tỷ phú họ Lâm không tiếc chi tiền bạc. Khi biết Hà Ngạo Nhi hết hợp đồng với đài TVB, Lâm Kiến Danh đã đưa ra đề nghị trên trời, tặng nhẫn kim cương 4 carat để “chiêu dụ” cô về công ty do mình quản lý.

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương - Hình 2

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương - Hình 3

Hà Ngạo Nhi là người tình được Lâm Kiến Danh cưng chiều nhất.

Trong buổi ký hợp đồng, Hà Ngạo Nhi diện một chiếc váy cưới và được Lâm Kiến Danh tặng nhẫn kim cương.Sau đó, mỹ nhân này thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng vị tỷ phú hơn cô đến 51 tuổi trong các sự kiện. Cả hai còn công khai có những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Thế nhưng, khi bị truyền thông đồn đại về “mối tình ông- cháu”, Hà Ngạo Nhi lại liên tục phủ nhận. Để chứng minh mối quan hệ giữa mình và đại gia Lâm hoàn toàn “trong sạch”, kiều nữ Hong Kong tung tin đang hẹn hò Châu Tử Dương. Cả hai bị bắt gặp đi mua sắm nhiều lần.

Tuy nhiên, Châu Tử Dương chỉ là ca sĩ bình thường không đủ tiền chu cấp cho bạn gái. Đây chính là lý do cha Hà Ngạo Nhi ngăn cấm chuyện tình cảm của con. Cuối cùng, người đẹp họ Hà phải chia tay bồ trẻ để quay lại với Lâm Kiến Danh.

Lần này, trước sóng gió dư luận, cả hai tổ chức buổi tiệc nhận nhau là “cha và con nuôi”, song nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là cách để họ hợp thức hóa những lần hẹn hò.

Sau này, dù chi rất nhiều tiền bạc cho Hà Ngạo Nhi, nhưng Lâm Kiến Danh vẫn không thể níu chân người đẹp . Khi kinh tế gia đình vực dậy cũng là lúc nàng Á hậu Hong Kong dứt áo bỏ người tình già mà đi.

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương - Hình 4

Trước những lời đàm tiếu của dư luận, Hà Ngạo Nhi từng làm lễ nhận Lâm Kiến Danh là cha nuôi, nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là cách để cả hai hợp thức hóa những lần hẹn hò.

Kết đắng cuối đời: Hơn 200 bạn gái nhưng chỉ có 1 người đến viếng đám tang

Đầu tháng 1 năm nay, tỷ phú Lâm Kiến Danh qua đời tại Viện điều dưỡng Hong Kong vì căn bệnh ung thư hạch. Trước đó, vị tỷ phú họ Lâm đã ốm bệnh một thời gian dài nhưng không một người tình cũ nào đến thăm.

Thuở sinh thời, Lâm Kiến Danh từng khoe ông có đến hơn 1000 người tình và 200 bạn gái chính thức. Tuy nhiên đến ngày đại gia này mất, chỉ có duy nhất Hà Ngạo Nhi tới viếng, còn lại không một bóng hồng cũ nào của ông xuất hiện trong đám tang.

Tình cảnh thê lương này khiến nhiều người không khỏi lắc đầu chua xót cho vị tỷ phú nức tiếng phong lưu một thời. Cả một đời giàu sang, mỹ nhân vây quanh vô số nhưng rốt cuộc đến khi nhắm mắt xuôi tay, Lâm Kiến Danh vẫn không có được một tình yêu đích thực, một người phụ nữ hết lòng ở bên.

“Có lẽ các cô gái đến với Lâm Kiến Danh cũng giống như trò chơi tình tiền, khi trò chơi kết thúc thì mọi thứ cũng tiêu tan. Tiền có thể giúp ông mua được những cuộc vui với các mỹ nhân đáng tuổi cháu, nhưng không thể mua được tấm chân tình của họ” , Sohu đưa ra lời kết luận cho những cuộc tình chóng vánh của tỷ phú họ Lâm.

Người tình lớn tuổi của Hà Ngạo Nhi qua đời

Ông Lâm Kiến Danh - người từng gắn bó với diễn viên Hà Ngạo Nhi - qua đời hôm 8/1 ở tuổi 84 vì ung thư hạch.

Truyền thông Hong Kong đưa tin doanh nhân giàu có Lâm Kiến Danh qua đời sau hơn một năm bệnh tật. Bốn người con của ông đã xác nhận thông tin cha mất trên các trang mạng xã hội. Người con lớn cho biết ông Lâm đã ốm bệnh một thời gian dài, ông mất tại Viện điều dưỡng Hong Kong. Trong những giờ phút cuối đời, ông ở bên con cháu, những người thân trong gia đình.

Người tình lớn tuổi của Hà Ngạo Nhi qua đời - Hình 1

Ông Lâm Kiến Danh, người từng gây chú ý với quan hệ cùng người đẹp Hà Ngạo Nhi.

Ông Lâm Kiến Danh được biết đến là người tình lớn tuổi của cô Hà Ngạo Nhi - diễn viên TVB. Tuy nhiên, những năm gần đây, mối quan hệ được cho là bị cắt đứt, do ông Lâm đã tuổi cao, sức yếu. Trước tin ông qua đời, Hà Ngạo Nhi hiện chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Ông Lâm Kiến Danh là con trai cả của tỷ phú người Hong Kong Lâm Bách Hân - người thành công trong lĩnh vực buôn bán quần áo. Mặc dù là con cả trong gia đình có 8 anh em (ông Lâm Bách Hân có 4 vợ), ông Lâm Kiến Danh từ nhỏ đã không hào hứng với kinh doanh, mà trái lại chỉ thích cuộc sống hưởng thụ bên các cô gái đẹp. Vì thế, sau khi tỷ phú Bách Hân qua đời, việc kinh doanh công ty được chuyển giao cho ông Lâm Kiến Minh - em trai ông Lâm Kiến Danh. Theo tờ Ifeng , trong khi ông Kiến Danh chỉ hưởng tài sản thừa kế 1,8 triệu TWD tiền mặt, người em trai hưởng tới 10 tỷ TWD. Tuy nhiên, khác với nhiều nhà anh em đấu đá vì tiền, ông Lâm không bận tâm, trái lại còn duy trì tình cảm anh em rất tốt đẹp với những người ruột thịt. Ông được cho là rất quý mẹ kế.

Là một người đàn ông hào hoa, ông có 3 bà vợ, 4 người con. Kể cả khi đã ngoài 70, ông Lâm Kiến Danh vẫn thường đi lại với các cô gái. Ông dính tin đồn hẹn hò hai mỹ nhân showbiz là Hoa hậu Hong Kong Cẩu Vân Tuệ, sau đó là Hà Ngạo Nhi - người kém ông 51 tuổi. Làng giải trí rộ lên tin đồn cô gái họ Hà tiếp cận ông lão để ông cho nhà cô tiền trả nợ.

Người tình lớn tuổi của Hà Ngạo Nhi qua đời - Hình 2

Hà Ngạo Nhi, cô gái từng hẹn hò ông Lâm Kiến Danh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram
15:07:50 13/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021

Tin mới nhất

Son Dam Bi - Từng gục ngã trên đỉnh vinh quang, mất hết tài sản vì quản lý

21:21:15 13/05/2021
Để chứng minh thời điểm những năm 2000 là khoảng thời gian chật vật nhất về mặt tâm lý, Son Dam Bi không ngại tiết lộ việc mình từng bị người quản lý thân cận đột nhập vào nhà và lấy trộm tất cả tài sản.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị "đào" lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

21:15:17 13/05/2021
Hiện tại, 2 nhân vật trong tin đồn ngày nào là Son Ye Jin và Han Ye Seul đều là hoa đã có chủ, chỉ còn mỗi Yuri độc thân 6 năm nay.

Kim Tae Hee bị bạn học cũ “bóc” nhan sắc thật hồi đại học, liệu có thần thánh như bây giờ?

20:54:59 13/05/2021
Ngọc nữ Kim Tae Hee từ lâu đã được công nhận là quốc bảo nhan sắc hàng đầu làng giải trí xứ Hàn. Gương mặt đẹp tự nhiên, trong sáng, thánh thiện của Kim Tae Hee chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Dù đã trở thành mẹ bỉm sữa 2 con...

Lee Do Hyun - Trai đẹp 'Youth Of May' khiến dân tình điên đảo từng chia tay bạn gái để nhập vai

20:40:01 13/05/2021
Sau 2 bộ phim Sweet Home và 18 Again chiếu vào năm 2020, Lee Do Hyun chính thức quay trở lại với màn ảnh nhỏ với phim mới Youth Of May (Tựa Việt: Tuổi trẻ của tháng năm).

Kim Hee Sun gửi quà ủng hộ Song Hye Kyo

19:59:24 13/05/2021
2 nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Kim Hee Sun và Song Hye Kyo cho thấy tình bạn thân thiết.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau kết hợp với Cung Tuấn

18:49:39 13/05/2021
Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác...

Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức

18:20:36 13/05/2021
Cảnh Điềm từng tham gia nhiều bộ phim có kinh phí sản xuất cao, song đều thất bại. Cô bị khán giả chỉ trích vì được lăng xê quá mức.

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?

17:05:36 13/05/2021
Vừa vướng tin đồn kết hôn chưa được bao lâu thì Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại được cho là đã chia tay.

La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?

16:40:49 13/05/2021
2 tuần sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn đang là chủ đề bàn tán không ngớt trên mạng xã hội. Hàng loạt tin đồn về nguyên nhân chia tay của cặp đôi khiến dân tình bán tín bán nghi. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn...

Tranh cãi BXH 9 nữ idol đẹp không đổi từ bé đến lớn: SNSD - TWICE có tận 2 đại diện nhưng bị vượt mặt, BLACKPINK đâu rồi?

16:15:41 13/05/2021
Dàn nữ thần Suzy, Yoona, Krystal,... quả là những người từ bé đến lớn chưa từng biết chữ xấu là gì. Tuy nhiên danh sách này lại có vị trí gây tranh cãi giữa các nữ idol đình đám.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con

14:20:47 13/05/2021
Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Trịnh Sảng vẫn có quyền kháng cáo.

Lương Tiểu Băng - Chúc Anh Đài “vạn người mê” và loạt sao hết thời phải chật vật mưu sinh

14:13:18 13/05/2021
Ở thời kỳ đỉnh cao, họ là những ngôi sao được săn đón. Tuy nhiên khi hết thời, ai nấy đều phải chật vật mưu sinh kiếm sống.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

13:13:54 13/05/2021
Dù phim Cliff Walkers gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Sáng tỏ tin đồn Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần chia tay

13:05:49 13/05/2021
Cặp đôi Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần đã phải lên tiếng sau hàng loạt tin đồn chia tay những ngày qua.

Lộ clip Thịnh Anh Hào đánh bạn gái, ép phá thai?

13:03:10 13/05/2021
Một clip đang lan truyền trên mạng cho thấy nam diễn viên Thịnh Anh Hào xô xát với bạn gái.

Màn giảm cân lịch sử: CL (2NE1) từng gây sốc vì nặng trăm kg, giờ gầy bằng 1 nửa sau 3 năm, body biến chuyển ngoạn mục

12:21:41 13/05/2021
Giờ đây, CL (2NE1) đã có thể tạm biệt những hình ảnh nặng nề, phát tướng trước kia.

Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ

12:17:09 13/05/2021
Sau khi ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cũng đã trở lại guồng quay công việc.

Angela Baby bị “tóm sống” cảnh phì phèo thuốc lá điêu luyện

11:45:39 13/05/2021
Cánh săn ảnh cho hay, gương mặt của Angelababy hôm đó trông khá hốc hác và tiều tụy. Đáng chú ý chính là việc Angelababy rất tự nhiên và điêu luyện khi hút thuốc lá phì phèo, bên cạnh cô, người bạn thân cũng có hành động tương tự.

Nữ MC Hàn xin lỗi vì gây tai nạn chết người

11:19:08 13/05/2021
Park Shin Young cho biết đã đến gặp gia đình người quá cố để xin lỗi. MC thể thao sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào.

Khi fan xịn "xả ảnh" chụp idol: Nhiệt Ba có khung hình huyền thoại, Dương Mịch bị đè bẹp bởi Triệu Lệ Dĩnh - Nghê Ni

10:22:18 13/05/2021
Nhìn những khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh mới thấy tài nghệ chụp ảnh của các fan thần sầu tới mức nào.

Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con vào tay Trương Hằng

10:09:09 13/05/2021
Trên trang Weibo, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con. Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna, còn Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa...

Top 5 nam diễn viên xuất sắc nhất thời gian qua: Song Joong Ki trở lại ngoạn mục, ác nam phim 'Penthouse' có mặt

10:07:40 13/05/2021
Cư dân mạng đã gọi những diễn viên này là thiên tài diễn xuất, gây ấn tượng với công chúng bằng những tác phẩm của mình, nên dù ai chiến thắng cũng rất xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.