TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói 

Samsung The Frame 2021 có độ mỏng chỉ bằng nửa so với phiên bản cũ, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant điều khiển TV và nhà thông minh .

Trong bộ ba TV Lifestyle, The Frame là dòng TV được người dùng ưa chuộng nhất của Samsung. So với phiên bản 2020, The Frame mới vẫn giữ triết lý thiết kế mô phỏng khung tranh nhưng nâng cấp đáng kể về độ mỏng, cấu hình và cả các tính năng đi kèm hệ điều hành Tizen OS . Hãng tặng kèm một chân đế thường hoặc bộ bản lề để treo sát tường, tạo phong cách tương tự một bức tranh. Ngoài tác dụng chính là xem TV, The Frame 2021 có thể trở thành một món đồ “decor” cho căn nhà.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 1

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 2

Nâng cấp đáng kể nhất là màn hình The Frame 2021 mỏng chỉ bằng phân nửa so với thế hệ cũ, khoảng 2,4 cm, giúp TV càng giống với một khung tranh tiêu chuẩn thông thường. Điều này có được là do Samsung sử dụng tấm nền QLED mới, cho phép thiết kế đèn nền nhỏ hơn và mỏng hơn. Trong hình là phiên bản 65 inch model 65LS03A độ phân giải 4K.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 3

Ngoài mỏng hơn, Samsung cũng chia khung viền làm hai tùy chọn bao gồm loại truyền thống với màu trắng, gỗ và nâu. Loại thứ hai chỉ mới xuất hiện là viền vát cạnh có hai màu trắng và đỏ gạch. Bộ viền này được bán rời với giá trên dưới 3 triệu đồng. Đi kèm là ngàm giữ gắn chắc với khung TV và gia cố bằng lực hút nam châm. Việc thay thế các loại viền chỉ mất vài phút do cơ cấu lắp ghép đơn giản. Chất liệu của viền bằng nhựa cứng, giả vân gỗ.

Video đang HOT

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 4

Người dùng chỉ cần bấm nút nguồn một lần để bật TV hoặc chuyển sang chế độ Art Mode. Ở chế độ này, TV tự giảm sáng và điều chỉnh mức độ theo môi trường xung quanh. Tông màu TV cũng chuyển sang vàng để tăng hiệu quả thị giác giống nhìn vào tranh thực thụ. Để tắt hẳn TV, người dùng chỉ cần bấm lỳ nút nguồn. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị một cảm biến chuyển động, tự động bật chế độ Art Mode khi phát hiện có chuyển động trong phòng (nếu TV đang ở trạng thái chờ) và tự tắt khi không phát hiện chuyển động sau một khoảng thời gian nhất định.

Ở chế độ xem mặc định, The Frame 2021 có xu hướng đẩy sáng lên hơi cao và cần cài đặt lại giảm độ sáng để có trải nghiệm tốt nhất.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 5

Phần cảm biến chuyển động cũng như thu nhận tín hiệu hồng ngoại từ điều khiển đặt ở dưới cạnh TV. Do thiết kế siêu mỏng kiểu khung tranh, hãng không bố trí các nút điều khiển trực tiếp như thông thường trên thân TV.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 6

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 7

TV có độ mỏng tối đa cho phần màn hình là nhờ linh kiện điện tử được chuyển xuống One Connect Box. Tất cả được kết nối bằng một cáp One Connect rất mảnh và phần vỏ hơi trong. Cuộn dây khá dài giúp người dùng dễ bố trí giấu hộp điều khiển và dấu giấy trong tường để có trải nghiệm như khung tranh thật sự. Tuy nhiên, với thiết kế mảnh và hơi trong, dây One Connect ít gây chú ý ngay cả khi đi lộ ra bên ngoài.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 8

Toàn bộ kết nối được đặt sau One Connect Box bao gồm 4 cổng HDMI, LAN, cổng quang, nguồn, cáp ăng-ten… Bên cạnh trái có thêm một cổng USB để đọc dữ liệu ngoài và một cổng HDMI mở rộng. Tại một số cổng có thiết kế dành riêng cho loại thiết bị nhất định như máy chơi game để thiết lập các cài đặt sẵn về hình ảnh. Một số cổng có thiết kế dành riêng cho loại thiết bị nhất định. Như với cổng cho máy chơi game, TV tự động chuyển sang chế độ hình ảnh game khi nhận tín hiệu.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 9

Điều khiển đi kèm The Frame 2021 là loại hoàn toàn mới, sử dụng pin sạc qua cổng USB-C và có sạc trực tiếp bằng năng lượng mặt trời. Sau khoảng 3 tuần sử dụng, pin gần như không sụt giảm dù để trong nhà và chỉ có ánh sáng từ đèn điện.

Solar Cell Remote của Samsung nhỏ gọn, cầm vừa vặn trên tay nhưng không có nhận diện cử chỉ như của LG. Bù lại, hãng có dịch vụ Universal Remote khá tiện dụng. Trong thử nghiệm dùng kèm với hộp đầu cáp của dịch vụ truyền hình IPTV Viettel, TV tự nhận diện và có thể điều khiển trực tiếp như tăng giảm kênh, bật các tính năng của hộp đầu cáp chỉ thông qua một điều khiển của TV Samsung.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 10

Nâng cấp đáng giá nhất trên The Frame 2021 là trợ lý giọng nói Google Assistant. Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt trước đây vẫn luôn là nhược điểm của TV Samsung so với các đối thủ như Sony hay LG. Người dùng chỉ cần bấm lỳ nút micro và nói thông tin cần tìm kiếm trên Youtube, Sportify hay ra lệnh điều khiển nhà thông minh có kết nối Google Home tương tự các mẫu Android TV. Một điểm thú vị khác kết hợp cùng dịch vụ Universal Remote, người dùng có thể ra lệnh chỉnh kênh bằng giọng nói – thao tác vốn hơi phức tạp với các điều khiển rút gọn không có phím số. Ví dụ, với câu lệnh “kênh 183″, TV chỉ mất một giây để nhận diện và tự điều chỉnh sang kênh 183

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 11

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 12

Là sản phẩm thông minh của Samsung nên The Frame 2021 tích hợp sẵn trình điều khiển SmartThings. Người dùng có thể điều khiển nhanh các thiết bị trên chính chiếc TV của mình. Ngoài ra, do liên kết với Google, TV The Frame 2021 có thể ra lệnh tăng giảm kênh, âm lượng thông qua loa thông minh của Google như Nest Mini hay Nest Hub.

TV cũng tích hợp Apple TV và hỗ trợ AirPlay 2 mới, giúp truyền nhạc trực tiếp từ thiết bị iOS.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 13

The Frame 2021 có chế độ xem hai màn hình cùng lúc từ các nguồn nội dung khác nhau. Như trong hình, TV sẽ chiếu một bên là tín hiệu từ hộp cáp truyền hình và bên phải là YouTube. Người dùng có thể chọn phát âm thanh từ màn hình nào bằng cách di chuyển trên remote. Nhà sản xuất cũng cho chọn các kiểu hiển thị kép khác ,như một màn hình tràn toàn màn hình và một màn hình phụ ở góc.

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 14

TV khung tranh ra lệnh bằng giọng nói - Hình 15

Kho tranh nghệ thuật trên The Frame 2021 được cập nhật liên tục, nhưng để sử dụng toàn bộ, người dùng cần mua nội dung với mức giá tương đối cao: 110.000 đồng/tháng hoặc 1.100.000 đồng/năm. Ngoài ra, có thể tự tải các ảnh có sẵn để mở chế độ tranh trên TV.

The Frame 2021 có các kích thước 43, 50, 55, 65 và 75 inch, giá từ 15,9 đến 57,9 triệu đồng.

Trợ lý ảo Google Assistant được cập nhật tính năng cực kỳ hữu ích cho nhà thông minh 

Google Assistant đã có thể hẹn giờ bật hoặc tắt đèn, cũng như thiết lập khoảng thời gian bật đèn nhất định.

Trợ lý ảo Google Assistant có thể giúp bạn bật hoặc tắt đèn từ xa, tuy nhiên nó chỉ có thể thực hiện lệnh này ngay lập tức khi bạn yêu cầu. Điều đó có nghĩa là Google Assistant không thể hẹn giờ để bật hoặc tắt đèn vào một thời gian cụ thể trong ngày.

Giờ đây, Google Assistant đã được cập nhật để trở nên thông minh hơn và có thể hẹn giờ bật hoặc tắt đèn, cũng như thiết lập khoảng thời gian bật đèn nhất định. Một tính năng tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích cho căn nhà thông minh của bạn.

Trợ lý ảo Google Assistant được cập nhật tính năng cực kỳ hữu ích cho nhà thông minh - Hình 1

Bạn có thể yêu cầu Google Assistant để "tắt đèn sau 5 phút nữa", hoặc "bật đèn phòng khách vào lúc 5 giờ 45 phút". Bạn cũng có thể yêu cầu Google Assistant bật đèn trong một khoảng thời gian, giống như một cách báo thức. Ví dụ như "bật đèn trong vòng 20 phút", để bạn có thể đọc sách trước khi ngủ, và nếu có ngủ quên thì đèn cũng sẽ tự động tắt.

Tuy nhiên Google Assistant hiện tại vẫn còn một số vấn đề chưa khắc phục được. Đó là việc thiết lập thời gian vào ngày hôm sau khá khó khăn, Google Assistant chỉ nhận các lệnh thiết lập trong ngày.

Và nếu bạn lỡ thiết lập sai, ví dụ như bật đèn vào lúc nửa đêm, thì cũng không có cách nào để hủy yêu cầu này. Hy vọng rằng Google sẽ sớm khắc phục những vấn đề này trong các bản cập nhật tiếp theo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?01:32

Tiêu điểm

Apple ra bản cập nhật iOS 14.7.1, vá lỗi nguy hiểm 
20:47:41 27/07/2021
Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc trên thị trường màn hình toàn cầu
15:13:32 28/07/2021
Chỉ trong một buổi báo cáo thu nhập, ông Elon Musk "châm chọc" Apple đến 2 lần
23:22:12 27/07/2021
Amazon nói Không với kế hoạch thanh toán bằng Bitcoin 
10:44:27 27/07/2021
Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?
23:02:53 28/07/2021
Loạt thiết bị tăng cường mạng Wi-Fi 
20:36:01 27/07/2021
Tín hiệu xấu đối với thị trường Bitcoin
09:27:49 28/07/2021
  Tin giả liên quan Covid-19 gia tăng trên mạng xã hội 
08:57:13 27/07/2021
Hai kỹ sư Việt Nam chiến thắng trên nền tảng thi AI hàng đầu thế giới 
18:54:06 27/07/2021
Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch? 
12:21:30 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn
06:19:07 29/07/2021
Sáng 29/7: Có 2.821 ca mắc COVID-19; hơn 5,3 triệu llều vắc xin đã được tiêm chủng
06:13:11 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam
01:46:25 29/07/2021
Giới giải trí Trung Quốc bị hủy hoại thế nào?
06:13:57 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021
Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng
06:38:41 29/07/2021
Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa
05:52:21 29/07/2021
Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta
01:33:50 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021

Tin mới nhất

Thung lũng Silicon hưởng lợi từ xu hướng làm việc từ xa 

23:02:50 28/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ của Thung lũng Silicon có thể mở rộng quy mô tuyển dụng nhân tài mà không bị bó buộc bởi khoảng cách địa lý.

Xiaomi đang phát triển công nghệ lái xe tự hành 

21:11:55 28/07/2021
Lei Jun, người sáng lập Xiaomi, vừa đăng quảng cáo tuyển dụng mới trên tài khoản Weibo chính thức của mình, tiết lộ về việc công ty đang thuê các chuyên gia trong lĩnh vực lái xe tự hành cho mảng ô tô của hãng.

Tại sao đồng sáng lập Google biến mất khỏi truyền thông? 

19:19:37 28/07/2021
Đại dịch Covid-19 khiến cựu CEO Alphabet phải chọn một trong những quần đảo riêng tư nhất thế giới làm nơi ẩn náu trong suốt thời gian qua.

WeChat tạm dừng đăng ký người dùng mới ở Trung Quốc 

19:19:29 28/07/2021
WeChat đã tạm thời đóng cửa đăng ký người dùng mới ở Trung Quốc như là một động thái nhằm cho phép họ nâng cấp công nghệ của mình để phù hợp với các luật và quy định liên quan ở quốc gia này.

Dự án 'No More Ransom' trợ giúp 6 triệu nạn nhân ransomware 

19:19:26 28/07/2021
Dự án No More Ransom đã giúp những người dùng bị tấn công mạng tiết kiệm được gần 1 tỉ euro tiền chuộc dữ liệu.

Apple xác thực thẻ ID trong ứng dụng Wallet bằng ảnh tự chụp

19:19:23 28/07/2021
Với iOS 15, Apple sẽ triển khai xác minh bảo mật với ảnh tự chụp để xác thực thẻ ID trong ứng dụng Wallet.

Nokia đã trở lại 

18:46:43 28/07/2021
Sau một năm dưới sự điều hành của CEO Pekka Lundmark, Nokia dần trở lại vững chắc trong cuộc đua triển khai 5G toàn cầu.

Huawei cách chức người đứng đầu bộ phận xe tự hành vì 'nói xấu Tesla' 

18:46:41 28/07/2021
Huawei nói rằng vị giám đốc đã đưa ra những bình luận không phù hợp, gây ra ảnh hưởng xấu đến công tác đối ngoại của tập đoàn.

Những sai lầm của Steve Jobs khi điều hành đế chế Apple

15:38:01 28/07/2021
Bên cạnh những quyết định đưa Apple khỏi bờ vực phá sản, Steve Jobs từng đưa ra một số chiến lược bị nhiều người cho là sai lầm.

71% video do YouTube đề xuất chứa nội dung phản cảm 

15:17:12 28/07/2021
Trong một nghiên cứu với hơn 37.000 tình nguyện viên, Mozilla phát hiện ra rằng 71% các video được đề xuất trên YouTube đã bị người tham gia gắn cờ là phản cảm.

Tencent và Ant Group rơi vào thế khó vì đồng Nhân dân tệ số 

12:16:40 28/07/2021
Tencent và Ant Group của Jack Ma buộc phải tham gia thử nghiệm đồng Nhân dân tệ số bởi giới quan sát nhận định còn nguy hiểm hơn nếu đứng ngoài yêu cầu của Bắc Kinh.

Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này 

12:13:46 28/07/2021
Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone 

12:08:41 28/07/2021
Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

Thấy gì từ chính sách chiêu mộ nhân sự cấp cao của VinFast "giai đoạn 2"? Vẫn là những profile "khủng" nhưng đây là sự khác biệt 

12:08:38 28/07/2021
Ở giai đoạn 2, khi hoạt động sản xuất đã đi vào ổn định, những nhân sự cao cấp được VinFast chiêu mộ chủ yếu nhắm đến việc phát triển thị trường, bán hàng và tiếp thị nhằm tiến nhanh ra thị trường quốc tế.

Doanh số iPhone tăng tới 50% trong mùa dịch, Apple tiếp tục có một quý kinh doanh thắng lớn 

10:37:10 28/07/2021
Ngày hôm qua, Apple đã công bố báo cáo tài chính Q2/2021 của mình, với doanh thu ấn tượng 81,43 tỷ USD, tăng trưởng 36% so với năm ngoái. Đây là kỷ lục cao nhất trong tất cả các Q2 từ trước đến nay của Apple, vốn là quý kinh doanh ảm đạ...

Ba nền tảng công nghệ bắt buộc trong phòng chống Covid-19

09:10:18 28/07/2021
Nền tảng khai báo y tế, xét nghiệm, quản lý tiêm chủng được bắt buộc dùng trên toàn quốc, trong việc phòng, chống Covid-19.

MediaTek ra chip xử lý 5G cho máy tính bảng, laptop

09:08:41 28/07/2021
Kompanio 1300T là dòng SoC có hiệu năng cao cho chơi game, hỗ trợ kết nối 5G đầu tiên cho máy tính cá nhân của hãng.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

Intel muốn đoạt ngôi vương của TSMC, Samsung vào năm 2025 

20:58:08 27/07/2021
Intel cho biết sẽ sản xuất bán dẫn hiện đại nhất thế giới vào năm 2024 và giành lại ngôi vương từ tay TSMC, Samsung vào năm tiếp theo.

Những mã tiền số người Việt phát triển 

20:35:57 27/07/2021
Axie Infinity (AXS), Coin98 (C98) hay TomoChain (TOMO) là ba trong số các đồng tiền mã hóa đáng chú ý trên thị trường mà người Việt sáng lập.

Qualcomm lựa chọn Bkav triển khai giải pháp AI hiệu năng cao 

20:35:55 27/07/2021
Qualcomm và Foxconn hợp tác sản xuất thiết bị xử lý AI tại biên hiệu năng cao Gloria, và Bkav được lựa chọn là khách hàng đầu tiên.

Chàng trai 'hồi sinh' vị hôn thê quá cố qua chatbot 

20:35:53 27/07/2021
Chatbot với cách nói chuyện giống vị hôn thê đã mất giúp Joshua Barbeau, nhà văn 33 tuổi người Canada, cảm thấy lạc quan hơn sau nhiều năm cô đơn.

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6 

19:12:11 27/07/2021
Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc

Đời sống

09:06:56 29/07/2021
Mặc con nhỏ gào khóc tới quặn lòng, gã chồng vẫn liên tục chỉ trỏ, chửi bới vợ bằng những từ ngữ vô văn hóa

Hà Trúc nhọc công quay clip "sống ảo" xịn xò cho người yêu điển trai, thế nhưng cái kết lại "quá đắng"

Netizen

09:06:30 29/07/2021
Hà Trúc - Quang Đạt là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự yêu quý, cả hai luôn có rất nhiều trò hay ho, thú vị để tận hưởng những ngày chống dịch.

Vợ chồng nghệ sĩ Hùng Minh 20 năm ở trọ

Sao việt

09:05:32 29/07/2021
Kép đẹp một thời Hùng Minh nói ông có phúc khi được vợ săn sóc ở tuổi 82 dù cả hai 20 năm ở nhà thuê.

Người phụ nữ không biết mình đang sở hữu tấm vé số trị giá khoảng 33 triệu Euro

Chuyện lạ

09:04:53 29/07/2021
Các quan chức xổ số cho biết, một phụ nữ Đức đã giữ tấm vé trúng thưởng trong ví nhiều tuần mà không nhận ra nó trị giá khoảng 33 triệu Euro. 

Năm lý do khiến nữ chính 'mẹ thiên hạ' của '11 tháng 5 ngày' của Khả Ngân gây tranh cãi

Phim việt

09:04:45 29/07/2021
Lên sóng sau khi bộ phim Mùa hoa tìm lại kết thúc, nhân vật Tuệ Nhi do Khả Ngân thủ vai vướng phải khá nhiều tranh cãi khi hành xử có phần ngang ngược, ích kỷ, vô duyên.

Chồng giả làm trẻ mầm non giúp vợ diễn tập 

Hài hước

09:02:10 29/07/2021
Vợ tập làm MC trong lễ trung thu sắp tới, còn anh chồng ngồi bên cạnh phụ hoạ trong vai trẻ mầm non để trả lời câu hỏi của cô.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

Show việt

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng

Phong cách sao

09:01:49 29/07/2021
Haley Kalil là một trong những Hoa hậu nổi tiếng nhất tại Mỹ hiện nay. Cô không chỉ là siêu mẫu áo tắm bốc lửa mà còn có bằng đại học chuyên ngành khoa học y sinh và tâm lý học.

4 cách 'phù phép' biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng

Sáng tạo

08:57:55 29/07/2021
Treo tranh xung quanh hoặc trên tường sẽ làm giường tầng thêm dễ thương và hấp dẫn. Ngoài ra tranh còn tạo không gian sự mới mẻ, lãng mạn, tránh nhàm chán. Bạn nên chọn tranh hài hòa với màu sắc của căn phòng.

Làm xôi dừa hạt sen ngon miệng cho bữa sáng

Ẩm thực

08:57:11 29/07/2021
Món xôi dừa hạt sen là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị béo ngậy của dừa, hương thơm thoang thoảng từ hạt sen tạo nên một món xôi dẻo thơm đầy lôi cuốn.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt

Sao châu á

08:55:04 29/07/2021
Đáng nể nhất là thành tích của Trương Mạn Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 1983...

Nhiều trường đại học công bố mức điểm sàn xét tuyển từ 20 điểm trở lên

Học hành

08:53:35 29/07/2021
Ngày 28/7, một số cơ sở giáo dục đại học thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp năm 2021.

Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?

Hậu trường phim

08:51:26 29/07/2021
Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến Dương Dương và cả ekip Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh muốn xỉu ngang.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

Phim âu mỹ

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Hà Nội: Thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2, có 4 F0 tại khu cách ly

Sự kiện nóng

08:40:45 29/07/2021
Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 9 ca tại cộng đồng và 4 ca tại khu cách ly tập trung.