Tuyệt vọng với ghê sợ đàn ông

Mới 25 tuổi nhưng tôi trải qua 4 mối tình sâu đậm, có người gần bằng tuổi cha và lần nào tôi cũng thiệt thòi và bị lừa dối.

Tôi là người phụ nữ không xuất sắc lắm nhưng cũng có đôi nét dễ nhìn nên cũng được nhiều người để ý. Tuy tôi chỉ mới 25 tuổi nhưng cuộc đời trải qua nhiều đau khổ, vấp ngã rồi đứng lên lại vấp ngã. Chính vì có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống nên từ bao giờ tôi đã trở thành một bà cụ non, chững chạc, nghiêm nghị, sâu sắc và tâm lý. Người ta thường nói, gái Mậu Thìn lận đận tình duyên, mà còn sinh vào cái tháng xấu nên số mệnh luôn lao đao vì chữ tình.

Ở tuổi trăng tròn, tôi đã có một mối tình thật đẹp với người bạn chung lớp. Dù nhỏ tuổi nhưng tôi đủ chín chắn để hiểu về tình yêu. Đối với tôi, yêu là chân thành, hết mình và có mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Tôi đã đặt hết niềm tin vào tình yêu đó và hy vọng sẽ có tương lai tốt đẹp. Nhưng thật thất vọng, tôi chín chắn nhưng ở cái tuổi đó, người bạn tôi lại chưa đủ trưởng thành. Một cậu học sinh còn bồng bột, ham chơi. Và chúng tôi đã chia tay nhau. Đó là khoảng thời gian khủng khiếp. Tôi đã trải qua 4 năm đau khổ, sống như chết. 4 năm để khóc, chờ và nhớ một người chia tay tôi dứt khoát sau 2 năm yêu nhau như hình với bóng.

Và rồi đến một ngày tôi gặp anh. Anh trí thức, chững chạc, siêng năng, chịu khó nhưng lớn tuổi hơn tôi rất nhiều, gần bằng tuổi ba tôi. Sau một thời gian tiếp xúc, anh đã yêu và muốn làm quen tôi. Còn tôi thì được sự giúp đỡ rất nhiều trong công việc từ anh nên cũng có cảm tình và biết ơn anh. Thế là tôi nghĩ, tuy anh lớn tuổi hơn tôi nhiều nhưng anh lại rất tốt.

Tuyệt vọng với ghê sợ đàn ông - Hình 1

Ảnh minh họa: I.M.

Sau tình yêu đầu đời, bây giờ tôi cần một người đàn ông chững chạc và thật lòng với mình. Thế là tôi đồng ý quen anh. Cuộc tình kéo dài 3 năm. Anh đã lo cho tôi rất nhiều, từ tinh thần, công việc đến vật chất. Cuộc tình sắp đến bến bờ tốt đẹp thì một ngày, tôi phát hiện anh phản bội mình trong suốt 1 năm mà tôi không hề hay biết. Anh bắt cá hai tay. Anh quen cùng lúc hai người con gái. Mặc dù trước đó tôi cũng nghi ngờ vì thấy anh hay gửi tài liệu và gọi điện thoại cho một cô gái khác nhưng lúc ấy anh nói là giúp người ta thôi.

Tôi cũng gọi điện cho cô gái ấy thì nhận được sự xác định chỉ là bạn bè, qua lại, giúp đỡ nhau trong công việc. Thế mà sau một năm, khi phát hiện những dòng chat của họ, tôi gọi điện cho cô gái ấy lần nữa thì trời đất như sụp đổ dưới chân, tưởng chừng như nghẹt thở, tim ngừng đập. Cô ấy và tôi đều khóc nức nở vì biết cả hai bị người đàn ông sở khanh lừa gạt.

Sau cái lần đầu tôi gọi điện cho cô ấy thì họ quen nhau và qua lại thân thiết trong suốt 1 năm. Anh đã nói dối cô ta là đã chia tay tôi vì đã trót yêu cô ta rồi. Và nực cười, tình địch biến thành bạn bè. Tôi và cô ta đã tâm sự hàng đêm để cùng nhau vượt qua nỗi đau bị một tên Sở Khanh lừa gạt, phản bội.

Cái tuổi Mậu Thìn, người ta bảo phải lấy chồng lớn tuổi hoặc chồng đã qua một đời vợ thì kết đôi với mình mới ăn đời ở kiếp. Duyên số đưa đẩy, tôi đã quen một người lớn tuổi rồi nhưng vẫn không thành. Rồi lại một lần nữa, định mệnh trớ trêu lại đẩy đưa tôi gặp một người đàn ông có gia đình và một con. Trong thời gian tôi sống trong tuyệt vọng, đau khổ vì lần thứ hai bị phản bội thì anh đã đến bên tôi thật nhẹ nhàng, ấm áp. Anh xoa dịu nỗi đau của tôi bằng sự từng trải của anh. Anh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tôi bằng nhưng chiêu trò đáng yêu, lãng mạn.

Và rồi, cái gì đến cũng đến, tôi và anh yêu nhau. Hai kẻ đau khổ vì tình, cùng tâm trạng nên dễ dàng gắn kết. Vì cuộc hôn nhân của anh cũng sắp tan vỡ. Vợ chồng anh có mâu thuẫn và đã ly thân 1 năm. Vợ anh cũng đang qua lại lén lút với người đàn ông khác. Thời gian quen nhau ngắn ngủi nhưng cũng đủ để tôi nhận ra lý do vợ anh muốn bỏ anh. Vì anh hời hợt với gia đình, chỉ biết công việc và bạn bè. Khi anh đến với tôi, anh cũng hời hợt với tôi và quan trọng bạn bè hơn tôi nên rồi tôi cũng chấm dứt với anh. Và điều quan trọng hơn hết, tôi không đủ can đảm nói với gia đình là quen người đã có gia đình, có con.

Quen người lớn tuổi cũng không thành, với người đã gẫy đổ một lần cũng không trọn vẹn, thật sự không hiểu sao cái số tôi lại lận đận đến thế. Nếu tôi là một người con gái không tốt, thì bị thế cũng đáng. Còn đằng này, tôi đủ tố chất để làm vợ, làm mẹ, một người phụ nữ hiểu chuyện, tâm lý, chân thành, chung thủy và có nghề nghiệp ổn định. Chính những người đàn ông tôi quen họ cũng nhận xét thế. Vậy tại sao tôi hết lòng vun đắp cho tình yêu mà toàn nhận được sự phản bội?

Quen ai cũng không thành, lòng tôi đầy căm hận đàn ông. Tôi nghĩ sẽ ở vậy luôn. Nhưng rồi, vô tình lại được người lớn làm mối trong tình huống không hề biết trước và lần này là người cùng tuổi. Qua lời giới thiệu thì anh này tuy nghèo nhưng thật thà, chịu khó, chưa yêu ai. Vì anh là người ở quê lên đây lập nghiệp, không có nhà, phải ở trọ, mới gia trường nên công việc chưa được ổn định. Sau thời gian tìm hiểu, thấy anh ấy cũng hiền lành, một lần nữa tôi quyết định thử thách với số mệnh.

Tôi quyết định quen anh và đầu tư hết tâm huyết và công sức vào cuộc tình này vì đã đến lúc tôi cần có gia đình, có một người bạn đời và những đứa con. Thế nhưng thật là buồn, quen nhau một năm tôi nhận ra anh là người đàn ông nhu nhược, yếu đuối, không bản lĩnh, bê bối trong nếp sống và còn tính toán với tôi. Không biết có phải vì anh đang nghèo nên hay tính toán với tôi không.

Anh chưa chững chạc, không biết lo, hời hợt trong tình yêu và anh cũng đã trải qua hai mối tình rồi chứ không phải chưa yêu ai như ngày đầu anh nói dối tôi. Tôi chán con người anh lắm rồi nhưng không muốn đổ vỡ nữa nên tôi cố gắng vun đắp, uốn nắn để anh chững chạc và tốt hơn. Nhưng rồi tôi bắt gặp anh chat với những cô gái khác. Anh năn nỉ, thề thốt và xin tha thứ. Anh giải thích, vì anh buồn nên chat tâm sự cho đỡ buồn chứ không có ý gì với ai. Anh đã quyết tâm cưới tôi làm vợ và cố gắng để dành tiền cưới tôi. Khi nghe vậy, tôi cũng cho anh cơ hội.

Mặc dù anh nói nhớ tôi nhưng rất ít liên lạc. Tôi trách, anh nói bận nhiều việc. Vậy mà anh lại giải thích là anh buồn, rảnh nên chat tâm sự chơi chứ không có gì. Lời giải thích đầy mâu thuẫn. Tường chừng anh đã bỏ, nhưng rồi anh cứ lặp đi lặp lại cái điều tôi ghét. Tôi phát hiện anh chat ở yahoo thì anh nói bỏ chat, bỏ yahoo. Nhưng sau đó, anh lại qua skype chat. Bị phát hiện, anh lại chuyển qua mạng khác. Và thay đổi nick mỗi lần tôi phát hiện. Anh cứ nói tôi ghen vớ vẩn, anh chỉ chat thôi, không ý gì. Nhiều lúc tôi không hiểu, có phải quá khứ tôi bị phản bội nhiều quá nên bị ám ảnh, dẫn đến có phần gò bó, khắt khe và ghen vớ vẩn như anh nói không.

Nhưng theo tôi nghĩ, anh không có thời gian liên lạc với tôi mà lại có nhiều thời gian để tâm sự về đủ việc với người con gái khác, tâm sự trên mạng thì chuyện đồng cảm với nhau rồi dẫn đến thân thiết, hẹn gặp và yêu nhau là chuyện dễ dàng xảy ra thôi. Giờ tôi vẫn còn quen anh nhưng trong lòng tôi lại chán nản với con người anh. Tôi nghĩ rằng, liệu bản chất anh như vậy thì khi lấy nhau, anh cũng dễ dàng phản bội tôi, lăng nhăng với người phụ nữ khác. Nhưng tôi không can đảm chia tay vì tôi cũng yêu anh, thân thiết gắn bó lâu rồi, với tôi là rất khó bỏ nhau. Nói đúng hơn, tôi sợ cô đơn.

Công việc tôi ít tiếp xúc, không nhiều thời gian rảnh, ít đi chơi với bạn bè nên tôi cũng sợ bỏ anh rồi thì không còn cơ hội quen ai. Tôi lại sợ cuộc sống cô đơn. Ngoài bạn trai thì gai đình, không ai chia sẻ được với tôi. Tôi không chỉ đau khổ trên đường tình mà còn khổ tâm trong chuyện gia đình.

Đây là tất cả những gì mà một cô gái 25 tuổi đã trải qua. Không biết có ai lận đận tình duyên đến khắc nghiệt và cay đắng như tôi không? Và bản chất đàn ông ai cũng vậy sao? Luôn ham thích cái mới và sở hữu nhiều cô gái? Mình có tốt với họ như thế nào thì họ cũng phản bội mình, đủ lý do để ngoại tình. Tôi thật sự tuyệt vọng và ghê sợ đàn ông. Bây giờ, tôi không biết có nên tiếp tục với người đàn ông hiện tại không? Mong nhận được sự đồng cảm và những lời chia sẻ của mọi người để tôi có quyết định sáng suốt. Chân thành cảm ơn.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Bác tài xế taxi đỡ đẻ trên xe giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công02:50CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:5010 năm ngày Park Yong Ha qua đời: Chị đại Kim Hye Soo - Kim Jae Joong đến thăm mộ, dàn sao Hàn khóc nức nở ngày đưa tang mưa gió03:43Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Clip: Bé trai bất ngờ lao qua đường đúng lúc ô tô lao tới, khoảnh khắc sau đó khiến người xem "rụng rời tay chân"00:29Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31Clip: Người phụ nữ hì hục mở cửa kính, khoảnh khắc ngay sau đó khiến nhiều người "rụng tim"00:17Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:11Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn03:33

Tiêu điểm

Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Ngột ngạt vì người chồng “bẩn tính”
19:45:36 05/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc
16:41:04 04/07/2020
Lựa tới lựa lui một hồi, chồng tương lai chọn ngay cặp nhẫn cưới khiến tôi tái mặt vì sốc
19:41:24 05/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Cứ đến bữa cơm chồng lại đặt 500 nghìn vào mâm để "dằn mặt", cô vợ im lặng tới ngày thứ 3 thì phản kháng dữ dội khiến anh không dám "thái độ"
18:08:31 05/07/2020
Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm
08:43:14 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung chồng sắp cuới của Võ Hoàng Yến: Ăn nói cục mịch, người xăm trổ
23:13:41 05/07/2020
Chưa xong bê bối cảnh nóng, Backstreet Rookie lại ăn gạch vì cảnh phim phân biệt chủng tộc
23:10:06 05/07/2020
'Mộ bạch thủ' tập 17- 24: Ngày cưới biến thành ngày buồn nhất, Nhậm Gia Luân chết đi sống lại, Trương Tuệ Văn đau khổ quyên sinh
23:13:12 05/07/2020
Sốc: Xôn xao hình ảnh Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” lên cơn nghiện, bị bắt đi tù?
23:20:45 05/07/2020
25 năm tình nồng của Lâm Văn Long, Quách Khả Doanh
06:07:08 06/07/2020
“Gửi Thời Thanh Xuân” bản Hoa và Hàn: Kim Yo Han lẫn Hồ Nhất Thiên cùng kiếp bình hoa, trong khi nữ chính đều được "đo ni đóng giày"?
23:08:22 05/07/2020
Vừa "tốt nghiệp" Sáng Tạo Doanh 2020, một thành viên idol group đã gây xôn xao khi sẽ rời nhóm cũ và "vĩnh biệt" làng giải trí Kpop?
23:56:21 05/07/2020
5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020
23:40:23 05/07/2020
Dự báo giá vàng ngày 6/7/2020: Vàng tăng giá không ngừng
23:33:20 05/07/2020
Dịch Covid-19 dẫn đến “cơn sốt” xe đạp ở Indonesia
23:29:58 05/07/2020

Tin mới nhất

Bước sang tuổi trung niên, có 3 việc này không bỏ nhất định sẽ mang đến tai ương và phiền phức

21:49:57 05/07/2020
 Tất cả công danh, vinh hoa phú quý mà con người theo đuổi thực chất chỉ là vật ngoài thân, chết chẳng mang đi được.

Tình huống không thể ngờ khiến vợ trẻ phát hiện ra nhân tình và con riêng của chồng

19:15:11 05/07/2020
Tốt nhất chị nên ra mặt để chồng chị biết rằng quan hệ của anh ấy và cô hàng xóm lỡ thì kia đã bại lộ

Sao không “ngoại tình” với chính vợ/ chồng mình?

19:07:36 05/07/2020
Có ai câu cá về rồi cho vào chậu lại mất công làm thính câu tiếp không? Lúc ấy có còn hứng thú để câu không? Cá vào ao ta thì đã là của ta, nhưng vợ chồng cưới về rồi ai dám chắc sẽ bên nhau mãi mãi...

Con trai nhờ mẹ giấu giếm chuyện ngoại tình

18:59:27 05/07/2020
Khi còn tuổi thanh niên, con trai tôi yêu một cô gái. Nhà chỉ có hai mẹ con, vốn chuyện gì tôi cũng ủng hộ con trai, duy chỉ việc này là không được...

Gần 1 năm ở nhà chú, tôi phải làm quần quật như người giúp việc

18:20:41 05/07/2020
Không thể sống được với gia đình chú thím nữa, tôi quyết định chuyển ra ngoài sống nhưng không ngờ thím lại đòi một khoản tiền hết sức vô lý.

Em gái ăn nên làm ra, chồng tôi chẳng vui mừng còn tỏ ra hậm hực, thậm chí anh còn bộc lộ một tính xấu khó lòng tưởng tượng

18:15:55 05/07/2020
Thương em chồng làm mẹ đơn thân, tôi đã dạy cô ấy nghề làm tóc. Không ngờ sau khi ra nghề, cô ấy thành công hơn cả tôi.

Muốn chồng từ bỏ tật xấu không khó, chỉ cần bạn nắm vững 4 nguyên tắc này

18:12:34 05/07/2020
Tin chắc rằng, với sự chân thành và kiên trì của bạn, các đức ông chồng sẽ có thể thay đổi được chính mình.

Chồng tòm tem gái lạ, vợ im lặng không nói gì chỉ nấu món này "dằn mặt" trong suốt 1 tuần khiến anh ta vừa ăn vừa run

18:03:53 05/07/2020
Lan nhanh chóng nhận ra sự khác lạ từ chồng, sau đó cô có pha xử lý khôn khéo khiến chị em vỗ tay rần rần.

Những thời điểm chồng phát tín hiệu ngầm muốn được ‘yêu’, vợ khôn ngoan nên biết

17:59:30 05/07/2020
Theo nghiên cứu, đàn ông thích được yêu trong những thời điểm này, vợ khôn ngoan nên biết để giữ lửa hôn nhân.

6 câu gây hại cho chồng, vợ khôn có cạy miệng cũng đừng nói nửa lời

17:55:49 05/07/2020
Người vợ khôn ngoan nên biết hạn chế những câu chê bai, càm ràm đặc biệt là đừng nói ra những lời này kẻo gây hại đến thanh danh của chồng.

Vợ giỏi ‘chuyện ấy’ cũng bị chồng hắt hủi như thường vì những thói quen xấu này

17:52:27 05/07/2020
Người phụ nữ dại thường giữ những thói quen xấu này vì nghĩ tốt nhưng thực tế lại khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, chán đến tận cổ khi ở bên cạnh vợ.

Đàn bà đôi khi cô đơn, buồn khổ chỉ biết nuốt nước mắt vào trong

17:28:51 05/07/2020
Tôi từng nhớ một câu nói của nữ nhà văn: Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi. Có lẽ, câu nói đó đúng nên phận đàn bà hay không bằng may

Có nên bỏ thu nhập tháng 30 triệu để khởi nghiệp

16:46:37 05/07/2020
Tôi có ước mơ từ bé là muốn mở một nhà hàng ăn uống, đang băn khoăn có nên nghỉ làm, rút chỗ tiết kiệm kia ra để đầu tư kinh doanh không?

Nuôi chồng bằng đồng lương ít ỏi vẫn bị phản bội

16:39:44 05/07/2020
Tôi 30 tuổi, nhớ ngày trước, khi ra trường khá vất vả, làm đủ việc để kiếm sống, vào Sài Gòn cũng chật vật mãi mới ổn định.

Có ý định bỏ chồng con để cuộc sống nhẹ nhõm

16:34:42 05/07/2020
Tôi kết hôn được 10 năm, gần đây có ý nghĩ chán nản, muốn bỏ chồng và gia đình.https://vnexpress.net/co-y-dinh-bo-chong-con-de-cuoc-song-nhe-nhom-4125558.html

Tôi lận đận đủ đường

16:31:12 05/07/2020
Tôi 35 tuổi, lỡ một lần đò. Khi còn trẻ, tôi từng là cô gái có chút nhan sắc, không ít chàng trai để mắt tới.

Không phải người kết hôn, điều này mới quyết định hạnh phúc

14:51:38 05/07/2020
Một người có thể yêu một lần hoặc nhiều lần trong đời nhưng dù tình yêu của bạn là bãi cạn hay biển sâu nó cũng chỉ tồn tại khi được trao đúng người.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Người yêu vẫn… nhớ người yêu cũ?

09:20:28 05/07/2020
Đến với văn phòng tư vấn hôm ấy là một chàng trai trẻ. Bề ngoài, trông cậu khá lịch lãm, yêu đời. Nhưng, khi ngồi với chuyên gia tư vấn

Ngã rẽ khó khăn để ưu tiên tình yêu hay sự nghiệp

09:17:20 05/07/2020
Hoàn cảnh của gia đình cháu rất khó khăn, tuy có chức vị quan trọng nhưng cháu đang phải gồng gánh cả gia đình mẹ già ốm đau, 2 em đang tuổi ăn học... Nếu như kết hôn bây giờ sẽ rất vất vả cho cô ấy.

Cảm động vợ đẩy xe lăn mang hết tiền mừng đám cưới cùng chồng đi 'kiếm con'

09:14:22 05/07/2020
Đến giờ, anh Can vẫn không thể tin vào kỳ tích, anh chị sắp trở thành bố mẹ của hai thiên thần nhỏ. Bởi, vợ chồng anh đều là người kém máy mắn và thiệt thòi so với người khác.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chỉ tình yêu thôi chưa đủ…

09:11:13 05/07/2020
Sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám...

Có nên gắn thiết bị định vị trên xe chồng?

09:07:26 05/07/2020
Tin T. có tình ý với L. đã không còn bí mật nữa. Cả công ty bàn tán xôn xao. Họ mổ xẻ, bình luận, đánh giá rồi cuối cùng đưa ra kết luận tội chị vợ của T.

Không phải giàu sang hay địa vị, nếu chồng bạn sở hữu được 3 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn là người vợ cực kỳ tốt số, cả đời sẽ hạnh phúc vô ưu

09:04:14 05/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

'Ngược đời' chuyện cô gái lo lắng vì nhà chồng không bắt buộc con dâu phải làm gì

08:46:35 05/07/2020
Tôi được dạy dỗ con gái lớn thì phải thế nào, lấy chồng thì phải chăm sóc gia đình chồng ra sao. Nhưng nhà Quyền thì ngược lại, không bắt buộc con dâu phải làm gì cả.

Chồng chỉ gần gũi khi anh có nhu cầu

08:40:22 05/07/2020
Khi nào anh có nhu cầu thì anh chủ động gần gũi tôi, còn lại những lần tôi chủ động đều bị anh từ chối...

Bức ảnh ngỡ vạch trần bí mật khủng khiếp của chồng và thực tế tréo ngoe phía sau: Có những thứ tận mắt nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật

08:37:26 05/07/2020
Vào một buổi chiều, chị vợ được bạn gửi cho bức ảnh chồng mình đang ở khoa sản, đẩy xe lăn có một bà bầu ngồi trên đó. Câu chuyện này là sao đây?

Che chở cho anh

07:21:56 05/07/2020
Đây là lần đầu tiên trong đời chị có cảm giác muốn che chở, bảo bọc một người đàn ông. Thường thì đàn bà muốn được được bao bọc, che chở hơn.

Chồng dỗ vợ ngon ngọt để 'ém tội' tày đình với cô hàng xóm lỡ thì

07:19:00 05/07/2020
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ, thì chị cứ mạnh dạn

Đắng họng khi thấy họ hạnh phúc

07:13:38 05/07/2020
Em nghĩ, nếu em khăng khăng giữ anh ấy, không đồng ý chia tay, có thể em đã có được hạnh phúc của mình...

Kém sang vì quá tiết kiệm?

07:10:31 05/07/2020
Tôi tiết kiệm cho gia đình để làm gì khi điều đó chỉ khiến tôi trở nên thấp hèn, xấu xí và sụt giảm giá trị trong mắt chồng?

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân

22:08:42 04/07/2020
Nếu con trai riêng của chồng cô chỉ cần một cái họ để khai sinh mà cô hàng xóm lỡ thì kia không đòi hỏi quyền lợi thì có lẽ cô nên xem xét để cho cháu bé được mang họ chồng cô.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Có thể bạn quan tâm

Ford sẽ không còn mẫu xe con hạng sang nào

Ôtô

06:33:25 06/07/2020
Lincoln Continental - dòng xe con hạng sang duy nhất hiện nay trong danh mục sản phẩm của tập đoàn Ford, sẽ bị ngừng sản xuất sau phiên bản 2020.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

Phỏng vấn sao

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Cuộc sống ở nơi khí hậu nguy cấp bậc nhất thế giới

Du lịch

06:29:59 06/07/2020
Nằm gần Bắc Cực, đảo quốc Greenland là điểm đến bạn có cơ hội chứng kiến những hiện tượng biến đổi khí hậu báo động như băng tan, nước biển ấm dần lên...

Dân mạng nhanh tay chế ảnh chê MV của Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời

Netizen

06:29:58 06/07/2020
Ở nhiều đoạn rap, hát với tiết tấu nhanh của Có chắc yêu là đây, không ít khán giả cho biết đã xem nhiều lần vẫn chưa thể nghe rõ lời.

Biệt thự 85 triệu USD của tỷ phú Liên Xô cũ

Sáng tạo

06:27:00 06/07/2020
Lúc còn sống, tỷ phú Tamir Sapir từng sở hữu một căn biệt thự hào nhoáng ở Long Island, bang New York, Mỹ. Bất động sản được rao bán vào năm 2017 với giá 85 triệu USD.

15 thiết kế cổ áo độc đáo giúp áo sơ mi không còn nhàm chán

Thời trang

06:24:11 06/07/2020
Để tô điểm cho chiếc áo sơ mi thêm phần sinh động, bạn có thể thêu các hình ảnh 2D hoặc dùng hoa cài áo lên phần cổ áo.

Bắt ngay trend tóc kẹp càng cua cùng Black Pink

Phong cách sao

06:24:04 06/07/2020
Lần come back mới đây nhất của Black Pink đã mang đến cơn sốt trên toàn thế giới. Từ kiểu tóc, trang phục đến đồ phụ kiện của các cô nàng nhà YG đều trở thành trend và tóc kẹp càng cua cũng không ngoại lệ.

Dân mạng 'truy tìm' smartwatch Sơn Tùng đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây

Đồ 2-tek

06:21:41 06/07/2020
Sau nhiều ngày chờ đợi, MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đã chính thức và lập tức leo lên Top Trending trên YouTube và phụ kiện của Sếp cũng là chủ đề được bán tán rất nhiều trong đó có smartwatch ngay đầu MV

Comeback tại Hàn bị chê hát thảm hại, đến sân khấu live tiếng Nhật 'Fanfare' đầu tiên Twice lại bất ngờ nhận 'mưa' lời khen từ Knet vì điều này

Nhạc châu á

06:19:16 06/07/2020
Cư dân mạng Hàn Quốc đã có những phản ứng tích cực về sân khấu trình diễn đầu tiên ca khúc tiếng Nhật Fanfare của Twice

Số phận khác biệt của những mỹ nhân lấy chồng tài phiệt

Sao châu á

06:17:49 06/07/2020
Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae, Park Sol Mi... sống sung sướng sau khi lấy chồng giàu. Trong khi đó, Lee Rae Na, Go Hyun Jung, Noh Hyun Jung lại chịu nhiều ấm ức khi làm dâu tài phiệt.

Kêu gọi 20,000 retweets để tung sản phẩm mới, Charlie Puth nhận về cái kết đắng lòng

Nhạc âu - mỹ

06:17:18 06/07/2020
Từng nổi đình nổi đám một thời với loạt hit tỉ view, sau thành công của album Voicenotes, tên tuổi của Charlie Puth trong lòng công chúng bỗng đột ngột xa xút khi năm lần bảy lượt trở lại đều không đạt thành công như mong đợi

Quảng Ninh tiếp tục có mưa

Đời sống

06:16:01 06/07/2020
Theo Đài Khí tượng thủy văn Quảng Ninh, hiện nay (sáng 6/7), ở các khu vực Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Đầm Hà, Uông Bí đang xuất hiện những ổ mây dông phát triển mạnh.

Năm 2020 vẫn còn chơi chiến thuật "nuôi rùa", bỏ đi T1 ơi!

Esport

06:15:00 06/07/2020
T1 giành chiến thắng 2-0 trước Gen.G, nhưng sự ngán ngẩm của 2 BLV LS và Atlus mới chính là tâm điểm của trận đấu này.

Gia đình Đoan Trường từng khánh kiệt vì bị đại gia lừa

Sao việt

06:12:50 06/07/2020
Thập niên 1980 bố mẹ Đoan Trường bị lừa 50 cây vàng khiến gia đình lao đao, suýt đổ vỡ.

Tỷ lệ tử vong do Covid-19 tại Indonesia cao hơn tỷ lệ tử vong toàn cầu

Thế giới

05:58:51 06/07/2020
Ông Achmad Yurianto cho biết, tỷ lệ tử vong trung bình do Covid-19 tại Indonesia hiện nay là 5%. Mặc dù con số này đã giảm so với tỷ lệ tử vong do Covid-19 trong 2 tháng đầu tiên xuất hiện dịch bệnh tại Indonesia là 8%, nhưng vẫn cao hơ...