Tuyết Lan Next Top Model: ‘Tôi và ông xã gặp nhau khi thanh xuân của cả 2 đúng thời điểm’

“Giữa thành phố New York rộng lớn như vậy mà 2 người gặp và yêu nhau đó là duyên nợ. Khi đó thanh xuân của Tuyết Lan và ông xã đến đúng thời điểm”.

Tuyết Lan là người mẫu bước ra từ ngôi nhà chung Next Top Model với danh hiệu á quân, tại thời điểm đó cô chính là một trong những thế hệ trẻ tiên phong cho dàn người mẫu Việt công phá sàn diễn thời trang quốc tế. Hiện tại cô đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân, người mà cô cho rằng cả hai người gặp nhau khi thanh xuân đúng thời điểm.

Quay trở lại Việt Nam với vai trò HLV Model Kids Việt Nam 2019 Tuyết Lan mang theo hoài bão chắp cánh ước mơ cho thế hệ các em nhỏ đam mê nghệ thuật. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô gái ngưỡng tuổi 30 với màn trở lại đầy háo hức này.

Chào Tuyết Lan! Trở về Việt Nam với vị trí HLV Model Kids chị có nghĩ danh hiệu “người mẫu quốc tế” sẽ khiến cái tên Tuyết Lan chiếm sóng spotlight không?

Chào quý độc giả .Tuyết Lan vẫn hay chia sẻ rằng rừng nào, cọp đó. Mỗi thị trường và mỗi cuộc thi sẽ có tiêu chí khác nhau nhưng kinh nghiệm và danh hiệu quốc tế là 1 điều kiện tốt cho những ai theo đuổi đam mê nghệ thuật. Thành công của các HLV nói riêng và của chương trình nói chung phụ thuộc rất nhiều vào khán giả xem chương trình. Vì vậy đối với Lan đối thủ lớn nhất chính là áp lực mà khán giả và truyền thông dành cho chương trình.

So với dàn người mẫu bước ra từ Next Top khi họ có sự chuyển mình sang hướng tham gia các cuộc thi nhan sắc. Vậy nếu được chọn lại Tuyết Lan có nghĩ mình sẽ thi thố Hoa hậu không?

Ở Việt Nam có thời điểm ai cũng muốn làm người mẫu, rồi thì làm siêu mẫu. Những năm gần đây thì nhiều người chạy đi thi Hoa hậu. Đúng là mỗi thời mỗi khác. Bản thân Lan trước giờ chưa từng nghĩ mình phù hợp để làm Hoa hậu và ép mình phải trở nên thật Hoa hậu. Có thể nói những cuộc thi sắc đẹp có vẻ không phù hợp với cái tên Tuyết Lan.

Tuyết Lan Next Top Model: Tôi và ông xã gặp nhau khi thanh xuân của cả 2 đúng thời điểm - Hình 1

Tuyết Lan hạnh phúc bên ông xã doanh nhân của mình – người mà theo cô chia sẻ đó chính là thanh xuân.

Chắc chắn với kinh nghiệm làm người mẫu chuyên nghiệp ở nước ngoài, Tuyết Lan sẽ có cách thị phạm dàn mẫu nhí khác với các HLV khác đúng không?

Bởi vì đây là chương trình dành cho trẻ em nên chuyện mình nói và làm gì cũng phải có chừng mực vì các bé rất nhạy cảm. Kinh nghiệm làm người mẫu ở nước ngoài cũng là 1 điều kiện nhưng về cơ bản, cách huấn luyện vẫn dựa trên yếu tố năng khiếu và tâm lý của các thí sinh.

Chị nghĩ sao về việc người mẫu Việt cật lực tìm kiếm cơ hội ở môi trường quốc tế?

Bất cứ 1 ai yêu nghề cũng nên có ước mơ và tham vọng, khi mình còn trẻ thì nên làm hết sức có thể thử 1 lần để xem sức mình ở đâu. Đó là điều rất tốt. Đi qua nước ngoài một thân một mình là điều không hề dễ dàng. Và khi mình chỉ là một hạt cát nhỏ nhoi giữa hàng nghìn các bạn người mẫu xinh đẹp khác thì mọi thứ trở nên khó khăn gấp đôi và vô số những khó khăn khác trên đất khách. Nên những ai đã từng đi và thử đó là sự can đảm rất đáng khen ngợi.

Có khi nào chị “băn khoăn” giữa cái được và mất cho 9 năm càn quét sàn diễn thời trang ở nước ngoài hay chưa?

Lan nghĩ cho cái được nhiều hơn. Được đi đây đó – học tập – làm việc, tự tìm cách vươn lên, nước mắt có, nụ cười có. Đi hàng chục casting cho một ngày trời với vô số lời từ chối của các NTK lừng danh. Nhưng giờ ngồi nghĩ lại nếu được quay lại thời điểm đó thì Lan vẫn sẽ đi. Tất cả những gì mình có được không phải là bao nhiêu show mà là kinh nghiệm xương máu về cuộc sống, sự cạnh tranh khốc liệt của giới người mẫu quốc tế ở những kinh đô thời trang lớn.

Tuyết Lan Next Top Model: Tôi và ông xã gặp nhau khi thanh xuân của cả 2 đúng thời điểm - Hình 2

Tuyết Lan quay trở về Việt Nam với vai trò HLV Model Kids 2019

Nhiều ý kiến cho rằng danh xưng siêu mẫu ở Việt Nam hoàn toàn là “danh xưng giấy”. Vậy theo quan điểm của chị điều đó đúng hay không giữa cơn loạn người mẫu – siêu mẫu tại Việt Nam.

Có quá nhiều cuộc thi từ siêu mẫu đến Hoa hậu. Một năm có bao nhiêu cuộc thi bản thân Lan cũng không đếm hết. Bạn biết đó Lan cũng không đi diễn nhiều ở Việt Nam, nhưng mỗi lần đi thì gần như ai mình gặp qua cũng là siêu mẫu là Hoa hậu. Thật sự không thể nhớ nỗi mà bản thân Lan cũng không rõ danh xưng đó từ đâu ra. Có nhiều người thi chỉ dừng ở Top 5, Top 10 thôi cũng gọi là siêu mẫu. Bây giờ nghe danh xưng sợ lắm vì điều đó không giúp ích gì khi người ta cũng không biết mình là ai. Ngay cả bản thân Lan với gần 10 năm hoạt động ở nước ngoài nhưng Lan cũng chưa bao giờ tự nhận mình là siêu mẫu.

Video đang HOT

Xinh đẹp, tài năng và có cuộc sống hôn nhân êm đềm – điều gì ở ông xã doanh nhân khiến anh ấy chiếm được trái tim của Tuyết Lan?

Anh Tâm là 1 người rất nhẹ nhàng, biết thông cảm, chia sẻ động viên vợ. Anh ấy luôn quan tâm chăm sóc Lan rất chu đáo. Ngày trước mình cũng không nghĩ đến chuyện kết hôn bao giờ. Nhưng duyên tới thì mình chạy không được, gặp đúng người đúng thời điểm thì kết hôn luôn. Giữa thành phố New York rộng lớn như vậy mà hai người gặp và yêu là duyên nợ. Khi đó thanh xuân của Tuyết Lan và ông xã đã đúng thời điểm.

Tuyết Lan Next Top Model: Tôi và ông xã gặp nhau khi thanh xuân của cả 2 đúng thời điểm - Hình 3

Tuyết Lan chia sẻ chồng cô là một người đàn ông luôn mang lại cho cô cảm giác được bình yên.

Sự trở lại lần này của Tuyết Lan khá bận rộn, vậy ông xã hỗ trợ Tuyết Lan như thế nào trong quãng thời gian này?

Lịch trình hiện tại bận đến nỗi có khi Lan đi từ sáng sớm và về đến nhà cũng 3 – 4 giờ sáng luôn. Ngủ không được bao nhiêu mà thời gian gặp chồng cũng không có. Nhưng may mắn là anh ấy hiểu và luôn thông cảm, tin tưởng, ủng hộ công việc của Lan. Lúc nào rảnh thì chở Lan đi làm, xem Lan diễn hoặc mua đồ ăn đem qua trường quay cho Lan. Về nhà thì gội đầu cho Lan hoặc pha trà cho Lan uống. Những điều đơn giản như vậy nhưng thấy được sự quan tâm rất tận tình.

Từng chia sẻ rất yêu trẻ nhỏ, anh chị có kế hoạch để chào đón thành viên mới chưa?

Kế hoạch dự tính là trong 2 năm nữa vợ chồng Lan sẽ có em bé. Hoặc cũng có thể sớm hơn chưa biết trước được. Con cái là lộc của trời ban mà (Cười).

Chị nghĩ sao về việc Hoa hậu, người mẫu “ăn cơm trước kẻng” tiến tới hôn nhân với đại gia sau khi lên ngôi?

Mỗi người đều có cách sống và sự lựa chọn riêng của họ. Mình không phải họ làm sao mình biết được câu chuyện thật là như thế nào. Họ là những người xinh đẹp, có danh xưng trong xã hội cho nên cặp với những người có địa vị trong xã hội, thậm chí là ăn cơm trước kẻng cũng là điều bình thường. Lan nghĩ điều tuyệt vời nhất của phụ nữ là thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ – điều đó đâu có gì là sai đúng không.

Tuyết Lan Next Top Model: Tôi và ông xã gặp nhau khi thanh xuân của cả 2 đúng thời điểm - Hình 4

Tuyết Lan chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất của phụ nữ là thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ.

Sau Model Kids Tuyết Lan có thể chia sẻ dự định mới mà mình ấp ủ cho khán giả được hay không?

Hiện tại có khá nhiều những chương trình đang muốn mời Lan hợp tác. Nhưng lịch trình ngay bây giờ hơi sát và kín nên Lan vẫn còn đang suy nghĩ, chưa có kết luận nào cả. Lúc nào chắc chắn mọi thứ rồi Lan sẽ thông báo cho mọi người biết. Và hy vọng cho dù là ở sân chơi nào mọi người vẫn ủng hộ và yêu quý Tuyết Lan nhé.

Một lần nữa cảm ơn Tuyết Lan đã dành thời gian chia sẻ. Chúc cho những dự định mới của Tuyết Lan thành công rực rỡ.

Theo PNSK

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

"Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền mà thôi", Tuyết Lan chia sẻ.

Sau thời gian yên ắng để lập gia đình, Tuyết Lan vừa tái xuất trong vai trò huấn luyện viên của Model Kid Vietnam 2019. Người đẹp có những chia sẻ về sự trở lại với làng thời trang trong nước cũng như cuộc sống yên bình cùng người chồng doanh nhân.

Hài lòng với sự lựa chọn sang Mỹ phát triển

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái - Hình 1

Người mẫu đầu tư bộ váy trị giá hơn một trăm triệu đồng trong lần trở lại.

- Lần đầu nhận lời tham dự gameshow thực tế như Model Kids với vai trò HLV cho chị những trải nghiệm gì?

Việc nhận lời tham gia Model kids, tôi mong muốn bản thân có thể dùng kinh nghiệm mình có được để truyền lại cho các lứa thế hệ sau. Đồng hành chặng đường cùng các bé, quan sát từng bước catwalk và tạo dáng, tôi tin rằng bản thân và các đồng nghiệp đang làm một việc có ích cho nền thời trang Việt Nam.

Trong buổi họp báo, có bạn phóng viên đặt câu hỏi rằng Tuyết Lan là đàn chị, thâm niên trong nghề vậy nếu thua cuộc có sợ xấu mặt không? Tôi đã trả lời thẳng thắn không việc gì phải sợ. Đây là sân chơi của trẻ em, người lớn đừng mang sự toan tính vào để chúng có cái nhìn lệch lạc đi.

Tôi đã động viên các học trò của mình trong suốt cuộc thi rằng thắng hay thua trong cuộc sống này là điều hoàn toàn bình thường. Bản thân tôi cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi nếm được quả ngọt như hiện tại.

- Hoạt động có dấu ấn nổi bật trong nghề, Tuyết Lan đột ngột rẽ hướng sang Mỹ phát triển, có bao giờ chị băn khoăn với quyết định của mình?

Khi rời Việt Nam sang miền đất hứa, tôi từng trải qua những ngày tháng lăn lộn ở New York. Tôi may mắn được biểu diễn trong các show diễn lớn, với các nhà mốt tầm cỡ nhưng cũng gặp không ít những rủi ro khiến bản thân chán nản, mệt mỏi.

Giờ suy nghĩ lại, tôi cho đó là sự trải nghiệm hơn là một sự đánh đổi. Ở mỗi giai đoạn, con người ta sẽ luôn đối mặt với những lựa chọn. Mà đã là lựa chọn thì sẽ không có đúng hay sai mà chỉ có có hài lòng hay không. Nếu thời gian có quay trở lại, tôi cũng sẽ đi con đường này.

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái - Hình 2

Tuyết Lan là người mẫu hiếm hoi của Việt Nam tạo được dấu ấn trên sàn diễn Quốc tế. Cô từng góp mặt trong show diễn của các nhà mốt nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang New York, gương mặt trang bìa tạp chí, tham gia chụp ảnh và quay TVC cho các thương hiệu...

- 9 năm hoạt động ở nước ngoài, chị thích nghi ra sao với sàn diễn trong nước khi trở lại?

Sàn diễn bây giờ đa phần đều là người mẫu trẻ nên thú thật tôi cũng chưa thực sự quen. Bù lại, tôi bắt nhịp rất nhanh khi bước vào guồng quay công việc.

Tôi chỉ buồn một điều rằng thời trang trong nước đang có hiện tượng đi xuống dần - dù số lượng show diễn hoành tráng không hiếm. Các nhà thiết kế bây giờ chủ yếu tập trung vào các show diễn mang tính cá nhân, thương hiệu nhiều hơn.

- Danh xưng "người mẫu Quốc tế" cùng việc sải bước trên sàn diễn nước ngoài nhiều năm có giúp cái tên Tuyết Lan trở nên đắt giá trong mắt các nhãn hàng và nhà thiết kế trong nước?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có một vị trí thấp cho dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài. Tất nhiên, kể cả có được tăng cát-xê thì đó cũng là phù hợp với công sức những gì tôi bỏ ra cho nghề nghiệp.

Sau khi hợp đồng 3 năm với Công ty người mẫu Wilhelmina New York kết thúc, họ có ngỏ ý muốn ký thêm nhưng tôi đã chọn một hướng đi khác. Thời điểm đó tôi chỉ muốn được tự do, muốn đi đây đó khám phá cũng như nạp năng lượng lại cho bản thân.

9 năm là khoảng thời gian tôi dành hết tuổi trẻ của mình cho niềm đam mê và công việc tại Mỹ. Dù bây giờ về nước hoạt động trong nước nhưng nếu có những lời mời từ các thương hiệu nước ngoài, tôi cũng sẽ nhận lời.

Bạn đẹp, bạn giỏi thì việc cưới một người đàn ông giàu có phù hợp với mình có gì sai?

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái - Hình 3

Chân dài có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng doanh nhân thành đạt sau một năm kết hôn.

- Một năm sau kết hôn, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

Tôi nhận ra mình trở nên điềm tĩnh, trưởng thành hơn. Tôi học được cách chia sẻ nhiều hơn với chồng. Cuộc sống mỗi ngày vì thế cũng trở nên thú vị với những khoảnh khắc bình dị của cả hai.

Hiện tại tôi và chồng đã chuyển về Việt Nam sinh sống. Chúng tôi dự định dành 4-5 năm để ổn định, còn sau đó có tiếp tục ở lại hay chuyển hẳn sang nước ngoài hay không vẫn tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Tôi cũng phụ giúp ông xã công việc kinh doanh riêng của gia đình. Ngoài ra, những show thích hợp khi có lời mời tôi vẫn nhận để kiếm thêm thu nhập. Tôi trở về nước vì hai lý do: thứ nhất vì muốn sum họp gia đình bố mẹ. Thứ hai tôi muốn được trở lại hoạt động tại quê nhà sau nhiều năm lập nghiệp nước ngoài.

- Chị từng chia sẻ ông xã tâm lý và chiều vợ. Anh ấy giúp đỡ chị thế nào trong công việc và cuộc sống?

Ông xã đến với tôi như một món quà mà Thượng đế ban tặng. Thời điểm Tuyết Lan yếu đuối, muốn buông bỏ mọi thứ nhất tôi đã gặp được anh.

Chồng tôi không biết tiếng Việt vì sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh ấy cũng không theo dõi showbiz nên tôi ít khi đề cập đến anh về chuyện trong nghề. Song những lúc rảnh rỗi, anh luôn tháp tùng tôi đi diễn. Có hôm anh ngồi suốt mấy tiếng ở hội trường đợi tôi và chủ động chụp những khoảnh khắc tôi trình diễn. Anh ấy nói thấy tôi đẹp nhất là lúc đứng trên sân khấu.

- Là doanh nhân, hẳn chồng là chỗ dựa vững chắc cho chị trong kinh tế gia đình?

Thật lòng, tôi không lo lắng nhiều về kinh tế vì đã có anh ấy chu toàn mọi thứ. Tôi không nói chồng mình giàu có hay đại gia, nhưng anh ấy đủ khả năng để đảm bảo vợ con có cuộc sống no đủ.

Anh chấp nhận cho tôi đi diễn để thỏa đam mê. Anh ấy không bao giờ bắt tôi phải rút lui để lo cho gia đình. Khi biết tôi có ý định trở về nước, anh chỉ nhẹ nhàng nói: "Nếu em cảm thấy công việc nào tốt hơn cho tương lai mình thì cứ làm, anh ủng hộ".

Nhìn lại tôi thấy mình may mắn vì ít ra cũng không nặng gánh cơm áo để lao vào công việc kiếm tiền. Bây giờ tôi bước lên sân khấu với tâm thế nhẹ nhàng, không suy nghĩ đến cạnh trạnh, bon chen.

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái - Hình 4

Nữ người mẫu tâm sự ngoài Lê Thúy, cô không có nhiều bạn dù đã hoạt động gần 10 năm trong nghề.

- Danh xưng "chân dài - đại gia" nhạy cảm với nhiều người, đặc biệt trong giới người mẫu. Bản thân chị cũng lấy một người chồng có tiềm lực về kinh tế và được anh ấy hỗ trợ. Chị đối diện ra sao với những lời bàn tán từ dư luận?

Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền.

Nhiều người đến nay vẫn gọi chồng tôi là là đại gia hay doanh nhân. Thực sự tôi cảm thấy khó chịu khi nghe những từ đó. Bạn đẹp, bạn giỏi thì việc cưới một người đàn ông giàu có phù hợp với mình có gì sai? Chỉ cần đừng tranh chồng của người ta, thì bạn hoàn toàn có quyền làm điều đó.

Nếu thật sự đó là một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn giữa một anh giàu có và cô gái đẹp thì tại sao chúng ta không dành cho họ một tràng pháo tay tán thưởng thay vì những lời trách móc, chỉ trích.

- Không ít lần bị đồn đoán có thai nhưng chị đều lên tiếng phủ nhận. Kế hoạch sinh con của hai vợ chồng chị đến nay thế nào?

Nếu có thai tôi sẽ rất vui mừng và công khai hoàn toàn với khán giả. Tôi quan niệm con là lộc trời cho. Bản thân tôi cũng yêu thích trẻ con thì càng không có lý do gì phải giấu giếm hay úp mở khiến người khác hoài nghi như thế.

Chúng tôi cũng nhiều lần bàn bạc về chuyện con cái. Có lẽ một - hai năm nữa cả hai sẽ tiến hành. Chồng tôi đùa rằng anh ấy muốn tôi xin bốn năm đứa bé cho vui nhà vui cửa, tôi lại nghĩ tốt nhất một - hai bé là đủ rồi.

Tuấn Chiêu

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Ninh Dương Lan Ngọc báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức gửi lời chúc mừng18:36Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55

Tiêu điểm

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn
07:29:37 02/12/2021
Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y
06:19:20 01/12/2021
Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi
08:36:24 01/12/2021
Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”
20:55:01 01/12/2021
2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'
06:49:05 01/12/2021
Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'
23:11:30 02/12/2021
Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'
06:25:02 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

Netizen

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB