Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Một trong những chiến thuật để có được một công việc ổn định, một tương lai sự nghiệp vững vàng là “lấy lòng” cấp trên. Việc tạo được ấn tượng tốt đẹp với sếp sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích.

Mỗi người có 1 cách để có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo của mình. Có người lấy lòng bằng cách xu nịnh, có người lấy lòng sếp bằng hành động “tiêu cực”, có người lại chứng minh thực lực và sự nỗ lực trong công việc để chiếm cảm tình của sếp.

Video đang HOT

Tất nhiên chúng ta không bao giờ có thể cổ súy cho những điều tiêu cực. Việc chinh phục được sếp là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự tế nhị, khéo léo và thật sự tinh tế. Hãy cùng xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên bằng những tuyệt chiêu thế nào nhé!

1. Bạch Dương : Dùng bản lĩnh khi đương đầu khó khăn

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn lạc quan và có tư tưởng rất cởi mở trong mọi vấn đề. Họ luôn dũng cảm tiến về phía trước, không ngại gian khổ hay khó khăn.

Cùng một nhiệm vụ gian nan, trong khi đồng nghiệp khác e dè, nhăn mày nhăn mặt tìm cách tránh né, thì chòm sao này lại sẵn sàng đảm nhiệm không lời phàn nàn.

Dương Dương rất ít khi kêu ca hay than phiền về công việc của mình. Họ cho rằng không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực hết mình thì nhất định sẽ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Càng trong hoàn cảnh khó khăn, bản lĩnh vững vàng và mạnh mẽ của Bạch Dương lại càng được phát huy rõ ràng. Bất cứ ai làm lãnh đạo cũng đều rất thích những nhân viên gặp khó khăn không nản như thế này.

2. Kim Ngưu : Chăm chỉ, nỗ lực bền bỉ

Kim Ngưu là người có năng lực và chăm chỉ, không chỉ được đồng nghiệp ngưỡng mộ mà còn được lãnh đạo đánh giá cao.

Trong công việc, những chú Trâu gây ấn tượng bởi sự thận trọng trong lời nói và cách làm việc của mình. Họ rất hiếm khi mất bình tĩnh hay trở nên nóng vội dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chòm sao này gạt bỏ mọi chuyện riêng tư sang một bên, tập trung làm việc chăm chỉ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao vào tay mình.

Không ít nhân viên có khuyết điểm là nói thì hay nhưng làm thì dở, những Kim Ngưu hoàn toàn trái ngược. Họ khiêm tốn , biết người biết ta, nói được làm được. Một khi không chắc chắn, theo tử vi Ngưu Nhi sẽ không nói trước, họ tin vào kết quả hơn là ý tưởng nên luôn hành động chắc chắn rồi mới phát ngôn.

Chính như những ưu điểm này mà Kim Ngưu dễ dàng giành được ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo, đường công danh thăng tiến chắc chắn từng nấc thang và bằng chính khả năng của bản thân.

3. Song Tử: Linh hoạt và mềm dẻo

Song Tử được biết đến là chòm sao thông minh nhanh nhẹn, không bị gò bó trong những suy nghĩ cố hữu. Trong công việc, có nhiều hạng mục, nhiều nội dung và hình thức khác nhau nên đương nhiên họ sẽ có những cách giải quyết khác nhau.

Trong những tình huống như vậy, những nhân viên có suy nghĩ cứng nhắc, lối mòn sẽ khó được lòng cấp trên. Còn nhân viên có nhiều ý tưởng mới mẻ và có phần táo bạo như Song Song sẽ được lãnh đạo đánh giá cao hơn.

Họ sẽ trực tiếp nghĩ vào cách tìm ra giải pháp cho vấn đề “khó nhằn” hiện tại, chính là điều bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần nhân viên nghĩ đến. Lúc này, ưu điểm của họ càng được nêu bật lên. Như vậy thì sao có thể không giành được sự đánh giá cao của cấp trên?

4. Cự Giải : Khiêm tốn và trung thành

Với Cự Giải, thái độ khiêm tốn của họ được lãnh đạo rất quý mến và đánh giá cao. Không ít người làm nhân viên đều phạm phải sai lầm là để nghĩ mình có chút năng lực liền tỏ ra kiêu ngạo, tự cho rằng bản thân hơn người.

Khi nhận được chỉ thị từ lãnh đạo, họ không lập tức thực hiện mà thường tìm cách nấn ná, trì hoãn hoặc thậm chí trốn tránh nhiệm vụ. Càng là việc nhỏ lại càng không để vào mắt, không tôn trọng người sếp của mình.

Cự Giải thì lại khác, trong suy nghĩ của chòm sao này, đã là cấp trên của mình chứng tỏ đối phương tài giỏi hơn mình, bản thân là nhân viên thì phải có nhiệm vụ nghe chỉ đạo từ sếp.

Cho nên, dù những chú Cua không phải kiểu người xu nịnh, xum xoe lấy lòng nhưng luôn có thể nhanh chóng nắm bắt được ý đồ của sếp và thực hiện hết mình. Chính thái độ khiêm tốn và trung thành này của Giải Giải giúp họ có thể dễ dàng chinh phục được lãnh đạo của mình.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên - Hình 1

5. Sư Tử: Mạnh dạn đưa ra đề xuất, hiến kế

Trong công việc, Sư Tử là mẫu nhân viên nhiệt tình và thẳng thắn, dám bày tỏ ý kiến và đề xuất của mình về mọi việc.

Không ít nhân viên thường có tâm lý an phận, không dám góp ý xây dựng cũng không dám bày tỏ ý kiến vì những lý do như nhát gan, sợ nói sai gây rắc rối, chưa bị chỉ điểm thì không cần nhiều lời… nhưng những nhân viên không có chủ kiến như vậy thường không được các các nhà lãnh đạo yêu thích.

Sư Tử lại khác, họ có thể chủ động tham mưu và đưa ra ý tưởng của bản thân. Và cho dù cuối cùng đề xuất của họ không được chấp nhận, thì ít nhất những người lãnh đạo cũng thấy rõ tinh thần trách nhiệm và cống hiến cho công việc chung cũng như đơn vị của chòm sao này. Cấp trên vô cùng hoan nghênh tinh thần đáng quý đó của Sư Tử.

6. Xử Nữ: Cầu tiến và năng động

Những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ luôn có tính cạnh tranh, năng nổ. Họ không chỉ có lòng ham học hỏi mà còn có lý tưởng nghề nghiệp cao cả.

Trong công việc, Xử Nhi không chỉ làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm mà còn luôn tự trau dồi kiến thức phù hợp với công việc hiện tại.

Ngay cả trong những khoảng thời gian nghỉ giải lao, trong khi các đồng nghiệp mải mê “tám” chuyện thì chòm sao này vẫn sẽ tranh thủ tìm hiểu một vài kiến thức liên quan, thông tin thú vị hay trao đổi với người có kinh nghiệm để tăng cường kiến thức chuyên môn mà bản thân còn yếu kém. Mẫu nhân viên cầu tiến và chăm chỉ như vậy luôn được cấp trên đánh giá cao.

7. Thiên Bình: Bình tĩnh và điềm đạm

Đúng với biểu tượng hoàng đạo là cán cân công bằng của mình, tâm lý của Thiên Bình vốn luôn rất ổn định, hành động chắc chắn. Chòm sao này luôn tạo cho người đối diện ấn tượng về sự trưởng thành, điềm đạm và lý trí.

Trong công việc, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, cũng sẽ có những lúc gặp phải tình huống khó xử này nọ. Có người tố chất tâm kém thì sẽ dễ bỏ cuộc, nhưng Thiên Bình luôn bình tĩnh giải quyết được, điềm đạm tháo gỡ từng nút thắt.

Ngoài ra, Thiên Bình rất thông thạo trong việc cân bằng các lĩnh vực trong cuộc sống của mình. Đó là lý do họ có thể dễ dàng chinh phục được cấp trên của mình dù đối phương có khó tính đến đâu.

8. Bọ Cạp: Nhìn thấu lòng người

Những người thuộc cung Bọ Cạp có cái nhìn sâu sắc và nhạy nén vô cùng. Họ có thể nhanh chóng đọc được suy nghĩ của người đối diện thông qua lời nói và việc làm của đối phương (chẳng hạn như ngôn ngữ cơ thể, nét mặt) để có thể đưa ra cách xử sự hợp lý trong tình huống đó.

Đó là lý do dù Bọ Cạp không khéo ăn khéo nói nhưng họ vẫn xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp, hiếm khi gây thù chuốc oán.

Kỹ năng này cũng được Bọ Cạp sử dụng tại nơi làm việc. Không chỉ được đồng nghiệp quý mến, họ còn được cấp trên tán thưởng và quý mến.

Bởi vì sếp chỉ cần nói ngắn gọn, chòm sao này đã dễ dàng hiểu được ý định và sự sắp xếp từ lời nói của đối phương, từ đó đưa ra hành động thiết thực để người lãnh đạo thấy được kết quả lĩnh hội của bản thân.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên - Hình 2

9. Nhân Mã: Khéo truyền cảm hứng

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn có sự lạc quan trời sinh. Họ vui vẻ, phóng khoáng và cởi mở nên có thể truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh mình.

Trong công việc, chòm sao này không chỉ nhiệt tình và nhanh nhẹn mà còn rất giỏi khuấy động tinh thần của cả nhóm.

Nếu thấy bầu không khí trong nhóm quá trầm lặng, ai cũng ủ ê, Mã Nhi sẽ lập tức nghĩ ra cách để an ủi và truyền cảm hứng cho mọi người, lấy lại nhiệt tình để cả nhóm lên tinh thần. Một nhân viên có vai trò tích cực như vậy cũng sẽ làm yên lòng các nhà lãnh đạo rất nhiều.

10. Ma Kết: Nỗ lực cống hiến hết mình

Được mệnh danh là người “cuồng” công việc, đa phần những người sinh ra dưới chòm sao Ma Kết đều rất tâm huyết với công việc của mình. Cái sự cuồng đó của Kết Kết không chỉ thể hiện ở tinh thần cống hiến mà còn cả trách nhiệm với công việc chung.

Họ có quan niệm về thời gian làm việc rất rõ ràng và chuẩn chỉnh, không những không đến muộn, về sớm mà còn chủ động đi làm sớm và xin tăng ca.

Bất cứ việc gì được giao cho Ma Kết đều được họ hoàn thành bằng hết sức mình, thậm chí quên ăn quên ngủ. Mấu chốt là chòm sao này việc rất nghiêm túc và cẩn thận, một khi đã bật chế độ làm việc thì sẽ không ai muốn can thiệp vào. Lãnh đạo sẽ đánh giá cao một nhân viên siêng năng và cống hiến hết mình như vậy là điều tất nhiên.

11. Bảo Bình: Nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ

Nhiều người nghĩ rằng cứ thật thà làm nhân viên “ngoan ngoãn” sẽ được sếp yêu quý. Nhưng thực chất, dù ở phạm vi một bộ phận nhỏ hay cả công ty lớn, càng là nhân viên năng nổ và sáng tạo lại càng được đánh giá cao.

Bảo Bình chắc chắn không phải mẫu người chấp nhận ngồi im một chỗ, an phận thủ thường.

Họ là những người năng động trong suy nghĩ và luôn có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời để giúp công ty phát triển, chủ động đào sâu hơn để có thể tạo ra nhiều lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cả tập thể.

12. Song Ngư: Biết “khen khéo”

Chẳng ai không thích nghe những lời nói mát bên tai, người làm lãnh đạo cũng không ngoại lệ bởi những lời khen ngợi từ cấp dưới sẽ khiến họ cảm nhận giá trị bản thân mạnh mẽ.

Nhưng có nhiều người lại lạm dụng những lời khen, trở thành lời xu nịnh, tâng bốc quá đà nên chẳng những không được lòng cấp trên mà còn có thể gây phản tác dụng.

Song Ngư lại khác, họ biết khen khéo, khen vừa đủ để khiến sếp hài lòng lại không có cái nhìn xấu về mình. Vì vậy, chòm sao này dùng chính sự khéo léo của mình để có được thiện chí và sự đánh giá cao của lãnh đạo.

12 cung hoàng đạo nữ dùng tuyệt chiêu gì để đối phó tiểu tam?

Hãy cùng xem cách 12 chòm sao nữ đối phó tiểu tam sẽ ra sao nhé, xem các nàng sẽ dùng cách nào để "xử đẹp" những kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác.

Trong tình yêu, điều đáng sợ nhất là có sự xuất hiện của người thứ ba, và càng đau lòng hơn khi nửa kia "say tình" của kẻ chen chân vào. Bất cứ ai rơi vào trường hợp này cũng khó mà chấp nhận.

Mỗi người lại có một cách hành xử khác nhau, có người sẽ trực tiếp lựa chọn từ bỏ mối quan hệ khi nó đã không còn nguyên vẹn; có người lại nuối tiếc tình cảm nên lựa chọn tha thứ để cứu vãn mối quan hệ. Cũng vì còn quá yêu nên mới muốn níu kéo người ta.

Vậy còn kẻ thứ 3 thì sao? Hãy cùng xem cách 12 chòm sao nữ đối phó tiểu tam sẽ ra sao nhé, xem các nàng sẽ dùng cách nào để "xử đẹp" những kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác.

1. Cô nàng Bạch Dương: Tấn công trực diện

12 cung hoàng đạo nữ dùng tuyệt chiêu gì để đối phó tiểu tam? - Hình 1

Với tính cách thẳng thắn và đôi khi rất bướng bỉnh, không khó để đoán ra cách các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương đối phó với "tiểu tam" chen chân vào tình yêu của mình.

Đối mặt với tình địch, nàng Cừu sẽ chọn cách bình tĩnh đối mặt, giải quyết dứt điểm và thẳng thừng trong một lần, không để chuyện dây dưa kéo dài tránh đêm dài lắm mộng.

Có thể nói, cô nàng hoàng đạo này dùng chiêu cao tay, "trên cơ" hơn đối thủ để tấn công trực diện, không để đối phương kịp trở tay. Cô ấy sẽ tìm một thời điểm hợp lý để cả ba có một buổi nói chuyện rõ ràng, ba mặt một lời.

Lúc này, cô nàng Bạch Dương mới thẳng thắn tỏ rõ sự khó chịu, giận dữ của mình, nói rõ mục đích của bản thân. Cho dù cuộc tình này không thể cứu vãn được nữa, nàng cũng chẳng hề dây dưa thêm một phút nào, dứt khoát xoay người rời đi.

2. Cô nàng Kim Ngưu: Bình tĩnh, tỉnh táo

Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đa phần đều theo chủ nghĩa thực tế. Làm bất cứ điều gì, cô ấy cũng nghĩ đến lợi ích thiết thực nhất. Họ cũng là mẫu người hướng nội và ít nói, tuy nhiên do cảm xúc đa dạng nên họ có thể tỏ ra hài hước hoặc khá lạnh lùng tùy theo tâm trạng lúc đó.

Khi chuyện tình cảm của mình xuất hiện kẻ thứ 3, phản ứng ban đầu của nàng Ngưu Nhi cũng như bất cứ ai, đau khổ, bàng hoàng và thất vọng vô cùng. Thế nhưng rất nhanh sau đó, theo tuvingaynay.com chòm sao nữ này có thể lấy lại bình tĩnh một cách không ngờ. Thái độ của cô ấy khiến người khác cảm thấy quá lạnh lùng, như một bề trên không để những thứ vụn vặt vào trong mắt.

Họ sẽ không dễ bị phân tâm cho dù đối thủ có là ai. Dù đối phương có xuất sắc ra sao, Ngưu Nhi cũng không cảm thấy tự ti vì khuyết điểm của mình.

Bề ngoài, nàng hoàng đạo này như không chút để ý, nhưng thực tế họ lại đang chia sẻ nỗi bất mãn trong lòng với người bạn thân của mình, nhờ cô bạn bày mưu tính kế để mình vượt qua cú shock này.

3. Cô nàng Song Tử: Nắm thế chủ động

Mặc dù bề ngoài Song Tử có vẻ như luôn cho nửa kia của mình khoảng không gian tự do và thoải mái bởi bản thân chòm sao này cũng luôn cần có không gian riêng tư của mình.

Trong tình yêu, nàng Song Song rất tôn trọng sự tự do đó của cả hai bên, thế nhưng điều đó không có nghĩa cô nàng hoàng đạo này cho phép người ấy đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của mình, đến mức ngoại tình.

Nhìn như không trói buộc, nhưng thực tế Song Tử luôn âm thầm nắm sợi dây "trói" người ấy trong bóng tối. Vì vậy, một khi nửa kia có dấu hiệu phản bội tình cảm của mình, cô nàng này sẽ ngay lập tức phát hiện ra ngay.

Khi đó, họ không mất bình tĩnh tới gặp trực tiếp đối thủ luôn, thay vào đó là nắm giữ thế chủ động trong tay, sử dụng sự khéo léo và năng lực của mình để tác động vào bạn trai, khiến đối phương hồi tâm chuyển ý. Vì suy cho cùng, nàng Song Tử vẫn yêu đối phương rất nhiều.

Còn nếu nỗ lực của mình là vô ích, cô ấy chắc chắn sẽ liên tục gây áp lực lên bạn trai, khuấy đảo mối quan hệ của hai kẻ đó, khiến cả hai không cách nào bên nhau.

4. Cô nàng Cự Giải: Thể hiện thái độ ra mặt

Với cô nàng Cự Giải, cách mà cô ấy sử dụng chính là thể hiện thái độ ra thẳng mặt, không vòng vo giấu giếm điều gì. Cô nàng Cua thường ngày vốn rất hiền lành, dịu dàng. Nhưng một khi đối mặt với tình địch, tất cả những điều đó sẽ lập tức biến mất.

Đầu tiên, cô ấy sẽ nghĩ lại xem có phải bản thân có mặt nào chưa đủ tốt không mà nửa kia lại tìm đến người khác. Tiếp đó, nàng mới tìm tới đối thủ để tiến hành thương lượng, tỏ rõ thái độ của mình. Nàng Giải Giải sẽ bình tĩnh ăn nói thấu tình đạt lý để đối phương hiểu ra cái sai của bản thân.

Còn nếu biện pháp "nhẹ" không hiệu quả, cô ấy sẽ dùng tới biện pháp cứng rắn hơn bằng cách chuyển sang thái độ gay gắt hơn, chỉ ra hành động vô đạo đức của tình địch.

Các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Cự Giải sẽ không ngừng dùng lời lẽ sắc bén công kích, lúc cứng lúc mềm, cho đến khi nào đối phương không chịu được nữa phải chủ động rời khỏi bạn trai của mình.

5. Cô nàng Sư Tử: Bóp nghẹt từ trong "trứng nước"

Với một người có cá tính mạnh mẽ, độc đoán như cô nàng Sư Tử, cô ấy sẽ không bao giờ cho phép xuất hiện bên thứ ba trong tình yêu của mình. Một khi nguy cơ xảy ra, họ sẽ trực tiếp bị bóp nghẹt mọi thứ ngay từ trong nôi.

Ngay cả khi sự đã rồi, với tư cách là người trong cuộc, lại còn là phe có lý, nàng Sư tử sẽ đứng trên phương diện đạo đức, buộc tội, phán xét những mặt sai của bên kia. Cô nàng hoàng đạo này sẽ tấn công trực diện tình địch, công kích không ngừng, để họ biết khó mà tự động rút lui.

Trong trường hợp tiểu tam là một kẻ cứng đầu, nhất định không chịu buông tay, Sư Tử nữ cũng sẽ có rất nhiều chiêu cay độc để ép đối thủ đầu hàng.

6. Cô nàng Xử Nữ: Đánh bại đối thủ bằng những chi tiết nhỏ nhất

Những cô gái sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ luôn có niềm kiêu hãnh riêng, không dễ bị ức hiếp kể cả khi gặp tình địch. Để đối phó với kẻ phá hoại tình cảm của mình, dù không trực tiếp dùng dao hay súng thì nàng hoàng đạo này vẫn có những chiêu "cao tay" hơn nhiều. Dù đối phương trốn kĩ đến đâu, nàng Xử Nhi cũng có cách để ép tình địch xuất hiện.

Từ thủ đoạn không thuần khiết đến kết cục bi thảm, cô ấy sẽ tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất để gây bất lợi cho đối thủ. Mỗi ngày đều tìm cách gia tăng sức ép lên tiểu tam, khiến đối phương căng thẳng đầu óc, không lúc nào được yên thân.

Còn với người đàn ông phản bội tình cảm của mình, cho dù về sau cả hai có tái hợp thì trong lòng nàng Xử Nữ vẫn có một vết nứt khó lành, mối quan hệ chắc chắn sẽ chẳng thể được như xưa. Một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như cô ấy chắc chắn sẽ không chấp nhận tình yêu của mình có bất kỳ sứt sẹo nào.

7. Cô nàng Thiên Bình: Dùng nguyên tắc công bằng và hài hòa

Với các cô gái sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình, công bằng và hài hòa luôn là nguyên tắc sống bất di bất dịch của cô ấy.

Cho dù khi phải đối mặt với tình địch, nàng Thiên Thiên vẫn sẽ có lập trường rõ ràng, phân biệt rõ đúng và sai, quy kết trách nhiệm của mỗi người. Việc phát điên, ghen tuông mù quáng làm ầm ĩ mọi chuyện vốn không phải phong cách của chòm sao này.

Cho dù trong lòng đang rất tổn thương và rối bời, cô ấy vẫn sẽ suy xét xem ai là người chủ động bắt đầu chuyện sai trái này. Nếu bạn trai mình là người khởi xướng, Thiên Bình sẵn sàng cạnh tranh công bằng và có nguyên tắc với đối thủ. Họ có đủ tự tin của bản thân.

Cho dù mình có phải là người ra đi, nàng Thiên Bình cũng chấp nhận không hề cay cú điều gì.

8. Cô nàng Bọ Cạp: Tấn công liên tục

Cá tính của các cô nàng Bọ Cạp rất mạnh mẽ, rất chú trọng đến sự chung thủy trong tình yêu. Với cô nàng hoàng đạo này, khi yêu nhau, họ có thể tha thứ mọi thiếu sót của nửa kia, nhưng sự phản bội thì không được phép.

Một khi tình cảm có sự chen chân của kẻ thứ ba, đó chính là dấu chấm hết cho mối quan hệ này cho dù cả hai đã cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió bên nhau.

Nhưng trước khi kết thúc mọi thứ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho tình địch như vậy. Họ giống như những con bọ cạp có độc, nhất định sẽ "chích" cho đối phương một cú để hả dạ.

Chẳng những vậy, tên bạn trai phản bội cũng chẳng thể thoát "tội". Họ sẽ giày vò bạn trai một thời gian thật lâu, khi nào bản thân thoải mái mới chịu thôi.

9. Cô nàng Nhân Mã: Chờ xem kịch hay

Cách đối phó với tiểu tam của cô nàng Nhân Mã có lẽ là đặc biệt nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Cả cuộc đời luôn theo đuổi sự tự do, ngay cả khi yêu cũng không ngoại lệ, nên cô nàng hoàng đạo này rất cởi mở trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi có xuất hiện kẻ thứ 3, chuyện đến đâu thì giải quyết đến đó, họ sẽ ung dung bình tĩnh tìm cách đối phó.

Cô nàng Mã Nhi sẽ không tự tay xử lý tình địch, mà trực tiếp ném quả bóng này sang cho bạn trai, để hai kẻ đó tự giải quyết mớ bòng bong này với nhau, còn bản thân mình thì thư thả kê ghế ngồi xem kịch hay.

Đừng nghĩ rằng nàng Nhân Mã không đủ mạnh mẽ, không đủ yêu nên mới hành xử dửng dưng như vậy. Thực ra chính thái độ thờ ơ của cô ấy lại khiến đối phương tự thấy thẹn trong lòng, chủ động thừa nhận lỗi lầm của mình.

10. Cô nàng Ma Kết: Bày mưu lập kế

Các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Ma Kết là người thâm trầm và rất bản lĩnh. Dù không hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, nhưng trong bất kỳ tình huống nào, nàng hoàng đạo này vẫn có thể duy trì được sự lý trí khiến người khác phải bất ngờ.

Ngay cả tình yêu một khi xuất hiện kẻ thứ 3, Kết Kết vẫn có thể giữ bình tĩnh và tỉnh táo, bởi vì cô ấy hiểu rằng bốc đồng sẽ chỉ làm hỏng chuyện mà thôi.

Có thể nói, tuyệt chiêu của nàng Ma Kết chính là biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Người thông minh như cô ấy đương nhiên hiểu rất rõ đạo lý này.

Cho nên trước tiên cô ấy sẽ tìm hiểu tất cả tình hình về đối phương, sau đó sẽ lập ra một kế hoạch hoàn chỉnh về cách đối phó với tiểu tam, từng bước hành động theo đúng kế hoạch buộc đối thủ biết khó mà lui.

Chỉ số IQ của nữ Ma Kết có thể nói là vượt xa người thường về mặt bày mưu tính kế này.

11. Cô nàng Bảo Bình: Chớp thời cơ để lật ngược tình thế

Cô nàng Bảo Bình vốn thường ít nói và trông khá nhu mì, yếu đuối nhưng nếu để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa và cho rằng cô ấy cũng dễ bắt nạt thì bạn đã lầm to rồi.

Thực chất, nàng hoàng đạo này không hề rụt rè hay tỏ ra yếu thế chút nào khi đối mặt với tình địch. Nhưng không giống như những cô gái khác, nàng Bảo Bình không trực tiếp tấn công hay dùng các cách thâm hiểm để công kích tiểu tam.

Thay vào đó, cô ấy đợi tới thời điểm tốt nhất, nhằm vào lúc bạn trai khó khăn để kịp thời xuất hiện quan tâm và giúp đỡ, khiến bạn trai nhận ra ai mới là người luôn bên cạnh mình những khi sóng gió ập đến.

Bằng chiêu cao tay này, nàng Bảo Bảo chẳng cần tốn nhiều công sức đánh ghen cũng có thể khiến tình địch tự động rút lui, mà còn khiến bạn trai hồi tâm chuyển ý quay về bên mình.

12. Cô nàng Song Ngư: Lấy nhu thắng cương

Với Song Ngư, khi có kẻ thứ 3 chen chân vào tình yêu của mình, cô nàng này sẽ dùng phương pháp lấy nhu thắng cương, dùng sự yếu đuối của mình để đổi lấy sự cảm thông từ mọi người.

Trước sự hung hãn của tiểu tam, chắc chắn sự yếu thế của các nàng Cá sẽ dễ dàng chiếm được sự đồng cảm và bảo vệ hơn.

Cho dù bạn trai chỉ nhất thời bị cám dỗ nên mới lầm đường lạc lối, cuối cùng anh ấy cũng sẽ vì áy náy mà trở về bên cạnh Ngư Nhi và tiếp tục che chở, bảo vệ cô ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, vận may ập đến với 3 con giáp này, vạn sự hanh thông, mọi điều tốt đẹp
18:02:37 22/07/2021
Những tuổi ‘giàu sang chạm nóc’ trong 5 ngày tới, chỉ cần ngồi không tiền cũng ‘tự chạy vào nhà’
17:58:19 22/07/2021
Vận trình tài lộc 12 con giáp trong Rằm tháng 6 âm lịch: Người cẩn thận tiền bạc không suôn sẻ, người đã giàu lại còn phát tài
21:02:56 22/07/2021
Phụ nữ sở hữu nét tướng này: Không lụy tình thì cũng lận đận tình duyên, có người lại 2 lần đò
18:05:58 22/07/2021
Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng
11:00:50 23/07/2021
Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất
21:04:06 23/07/2021
Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường
07:42:28 23/07/2021
3 con giáp may mắn, làm gì cũng thành công trong 49 ngày tới
17:56:53 22/07/2021
Sau Rằm tháng 6 âm lịch 2021, 3 con giáp lên hương bất ngờ, tiền tài danh vọng nhiều vô kể thấy mà ganh tỵ
13:53:38 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn bùng nổ thành công, hanh thông tài vận, một tay nắm cả quyền lực và tiền của

20:53:56 23/07/2021
Theo tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn làm ăn khấm khá, vận trình nở hoa, tiền tài kiếm nhiều vô kể.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này may mắn trở tay không kịp, trời ban lộc lá đến sang năm, cuộc sống sung túc đủ đầy

20:53:34 23/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 5 ngày tới nhờ chăm chỉ làm việc, Thần Tài ưu ái mà bạn kiếm tiền nhiều vô kể, may mắn kéo đến trở tay không kịp.

3 con giáp ‘tài lộc nhân đôi’, tiền về ào ào như thác chảy, giàu sang tột đỉnh trong 90 ngày tới

20:50:59 23/07/2021
Trong 90 ngày tới đây bạn chính là con cưng của Thần Tài, luôn được bề trên che chở. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội chắc chắn bạn sẽ giàu to.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tự tin kiêu hãnh nhưng cảm giác an toàn lại đến từ sự công nhận của người khác

20:31:08 23/07/2021
Sư Tử là cung Hoàng đạo tự tin, kiêu hãnh, thế nhưng chỉ khi có được sự công nhận của người khác mới thật sự cảm thấy an toàn.

Đúng ngày 24/7, 3 con giáp này sẽ ‘bội thu tài lộc’, chỉ cần vơ tay là hốt tiền về nhà

20:29:03 23/07/2021
Đối với những người làm kinh doanh, thì đây được gọi là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa, chỉ cần ra sức đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh lời. Không những thế sự thành công này còn làm bàn đạp giúp họ mở rộng tương lai tươi sáng về sau.

Bước sang tuần mới, 3 con giáp may mắn vận trình vụt sáng, sự nghiệp lên hương, tiền vào như nước

20:28:30 23/07/2021
Vào tuần mới, 3 con giáp may mắn đại cát đại lợi, công việc ngày càng phát triển. Nếu bản mệnh chịu tu chí làm ăn, mở rộng sự nghiệp thì chắc chắn sẽ thành danh lẫy lừng.

Đúng 0h ngày 26/7, 3 con giáp may mắn gặp được điềm lành, tiền tài hanh thông, công thành danh toại

18:02:04 23/07/2021
Vào 0h ngày 26/7/2021 người mệnh ngọ sẽ gặp muôn vàn may mắn, nổ hũ tiền tài, không làm nhưng vẫn thừa của ăn của để. Những khoản đầu tư trước đây của Ngọ đã sinh ra lợi nhuận, giúp con giáp này thuận lợi bước qua giai đoạn kinh tế khó ...

Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai 3 con giáp này vẫn thẳng tiến trong công việc, tiền bạc luôn rủng rỉnh

18:00:41 23/07/2021
Trong tính cách những người tuổi Hợi chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

3 con giáp nữ sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc

18:00:10 23/07/2021
Nữ tuổi Dậu được trời phú cho tài năng, trí thông minh hơn người. Họ cũng là những người tinh tế, nhanh nhẹn nên người đối diện luôn tỏ ra nể trọng. Dường như đi đến đâu họ cũng tạo nên sức hút đặc biệt.

7 loại cây phong thủy trồng trước nhà giúp gia tăng may mắn tài lộc

17:59:45 23/07/2021
Sức sống của cây tùng khá mãnh liệt, có thể chịu hạn, chịu mưa gió. Chính vì vậy mà cây tùng được ví như hình tượng đấng nam nhi mạnh mẽ, kiên cường.

4 linh vật phong thủy đặt trong nhà giúp gia chủ tiền tài không phải nghĩ

17:59:17 23/07/2021
Theo phong thủy, linh vật được hiểu là vật lấy phước đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Dưới đây là 4 linh vật phong thủy phù hợp đặt ở phòng khách trong ngôi nhà nhằm mang ý nghĩa may mắn, tiền tài cho gia đình.

Nhìn vào tướng bàn chân biết tương lai giàu sang hay nghèo khổ

17:58:40 23/07/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân có ngón chân cái dài nhất so với các ngón còn lại thường rất may mắn và gặt hái nhiều thành công sự nghiệp.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, cả đời hưởng phúc, tiền bạc dư dả, tình yêu sung túc

17:57:56 23/07/2021
Tình yêu và tiền bạc là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mối quan hệ giữa chúng tưởng chừng chẳng có điểm chung lại không thể thiếu nhau.

Tháng Sư Tử với sự tự tin là có thừa, 12 cung hoàng đạo nên làm gì để có thể tỏa sáng?

17:56:57 23/07/2021
Tuy đôi khi chúng ta cũng tự cho mình là trung tâm, tỏ ra cao ngạo nhưng chúng ta vốn là nhân vật chính trong câu chuyện cuộc sống của mình, cứ thỏa mái tỏa sáng theo cách mà bạn muốn nhé.

Vận số lên như diều gặp gió, 3 con giáp kinh doanh phát tài, lộc lá đầy tay

16:57:48 23/07/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, những con giáp này đầu năm khó khăn bao nhiêu, từ Rằm tháng 6 Âm lịch sẽ có bước ngoặt bất ngờ.

5 lưu ý về phong thủy khi trồng cây cảnh trong nhà, giải trừ vận xui, lộc tài tăng tiến

16:57:11 23/07/2021
Phong thủy nhấn mạnh sự phát triển hài hòa giữa con người và môi trường. Học theo quan niệm của khoa học môi trường hiện đại, con người ngày càng khao khát màu xanh và và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, nhiều gia chủ rất thích trồng câ...

Vật may mắn của 12 chòm sao luôn đồng hành trong cuộc sống là gì?

16:52:53 23/07/2021
Việc tìm hiểu vật may mắn của 12 chòm sao sẽ giúp các cung hoàng đạo tìm ra đâu là món đồ được xem như bùa hộ thân của bản thân, mang tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như tạo ra sức mạnh tinh thần khi đối diện với những khó k...

Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

16:52:18 23/07/2021
Chính vì sự độc đoán của Bạch Dương sẽ có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của cả hai. Nếu cứ mãi không muốn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của nửa kia thì sớm muộn gì câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng sẽ đ...

Tử vi ngày 24/7/2021: Tuổi Sửu cơ hội trước mắt, tuổi Dậu vướng mớ bòng bong

16:52:05 23/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Dậu Sửu bán hợp báo hiệu công việc của bản mệnh đang trên đà thuận lợi.

Tháng 7 âm: 3 con giáp dễ bị hung tinh đeo bám, thị phi bủa vây, nên hết sức thận trọng

16:42:13 23/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thìn chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của những người tuổi Thìn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệ...

6 nét tướng của người phụ nữ tình duyên lận đận, hôn nhân khó yên ổn

16:34:43 23/07/2021
Là phụ nữ thì ai cũng mong mình có làn da trơn mịn, tươi sáng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những người có da mặt mỏng thường là kiểu người sống tinh tế, đời sống tình cảm phong phú.

3 con giáp tiền tình đỏ thắm trong 10 ngày tới, càng chăm chỉ càng giàu có

16:33:55 23/07/2021
Trong 10 ngày tới, người tuổi Mão công danh thuận lợi, tài lộc bủa vây. Trong thời gian này, công việc tốt do vận quý nhân mang lại, hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra.

Động lực để thành công của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người vì tiền mà làm hết sức, người vì danh tiếng mà luôn hết mình

16:12:11 23/07/2021
Những người thuộc nhóm máu A là người rất tự trọng và coi trọng danh tiếng. Đây cũng là những người cho rằng địa vị và quyền lực mà một người có được chính là do danh tiếng.

Cuối tuần 3 con giáp dễ gặp họa thị phi, vận may cứ đeo bám mãi không buông, nên tránh xa nơi đông người

13:53:11 23/07/2021
Hai ngày cuối tuần sắp tới người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều rắc rối khiến con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó là bị tiểu nhân gài bẫy, khiến mọi việc rắc rối kéo tới làm bạn điên đầu.

Top 3 con giáp có tuổi thơ cơ cực, khốn khó trăm bề nhưng đến tuổi trung niên tài lộc vượng phát, giàu nứt đố đổ vách

13:52:39 23/07/2021
Thời còn trẻ, người tuổi Dần không mặn mà với chuyện kiếm tiền cho lắm, làm việc cũng không quá cố gắng, vận khí chỉ có thể coi là tầm thường, không tốt cũng không quá xấu.

Từ Rằm tháng 6 âm lịch trở đi, vận trình 3 con giáp này sẽ bước sang trang mới, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’, tình duyên đỏ hơn son

13:51:56 23/07/2021
Trời sinh những người tuổi Tuất vốn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tam hợp nâng đỡ, sự nghiệp thuận lợi, tình tài hanh thông

11:18:56 23/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2021 cho thấy, thứ Sáu này có 3 con giáp được Tam hợp nâng đỡ, sự nghiệp thuận lợi, tình tài hanh thông suôn sẻ vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Túng tiền, giám đốc công ty chuyển phát nhanh cướp ngân hàng BIDV

Pháp luật

10:37:54 24/07/2021
Thiếu tiền tiêu xài, giám đốc công ty chuyển phát nhanh chuẩn bị súng colt, mìn giả, cùng đồng bọn thực hiện vụ cướp gần một tỷ đồng tại Ngân hàng BIDV.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

Phim châu á

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

"Cầu cứu" mọi người đòi giúp 12 triệu chuyển khoản nhầm, cô gái nói gì mà còn bị mắng thêm?

Netizen

10:35:07 24/07/2021
Tưởng rằng sẽ nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ cõi mạng, cô gái bất ngờ nhận hàng loạt gạch đá khi đăng tải dòng tin nhắn này.

Dương Dương vô tình nhận vào vai được “đo ni đóng giày” cho Lý Dịch Phong?

Sao châu á

10:34:42 24/07/2021
Người vốn dĩ được đo ni đóng giày cho vai diễn này chính là Lý Dịch Phong. Thế nhưng có một vấn đề khiến Lý Dịch Phong do dự, và không may sự chần chừ này đã khiến anh mất vai.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

Phim việt

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Cách làm nui xào thịt heo viên sốt cà chua đậm đà cho bữa sáng

Ẩm thực

10:30:47 24/07/2021
Nui xào thịt heo viên sốt cà chua là món xào ngon và tiện lợi cho bữa sáng. Với công thức làm nui xào thịt heo đơn giản, hãy cùng vào bếp thực hiện ngay cho gia đình mình món ăn đầy dinh dưỡng này nhé.

Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại

Tâm sự

10:30:42 24/07/2021
Cứ nghĩ em chồng đã thay đổi nhưng không ngờ cô ấy còn nham hiểm hơn cả tôi.

Những người phụ nữ có gu hiếm khi mặc những loại váy này, vừa 'rẻ tiền' vừa lạc hậu

Thời trang

10:30:23 24/07/2021
Mùa hè, chị em cần tút tát lại bản thân với những trang phục mới, phong cách và thời thượng hợp mốt.

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"

Show việt

10:28:50 24/07/2021
Màn cover của Ngọc Trinh thời điểm đó nhận về khá nhiều tranh cãi.

Thêm 220 người Đồng Nai, 126 người Bà Rịa - Vũng Tàu nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

10:27:12 24/07/2021
Sáng 24/7, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận thêm nhiều ca dương tính SARS-CoV-2.

Tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ sữa bò cho người dân ở Sóc Trăng

Đời sống

10:26:59 24/07/2021
Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày qua, một số hộ dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng không tiêu thụ được sữa bò.

Hà Nội thành lập 1 hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2

Học hành

10:24:19 24/07/2021
Ngày 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã có 237 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, đợt 2.

Liệu pháp mới trị bệnh bạch cầu tế bào tóc

Sức khỏe

10:22:12 24/07/2021
Một nghiên cứu mới đây cho thấy, thuốc ibrutinib đường uống mang lại hiệu quả cho bệnh nhân nguy cơ cao mắc bệnh bạch cầu tế bào tóc.

Mẹ dùng tuyệt chiêu để dụ con trai ăn tôm 

Hài hước

10:17:05 24/07/2021
Khi con trai chỉ đòi ăn rau, người mẹ đã dùng tuyệt chiêu giấu con tôm dưới muỗng cơm và dụ con ăn hết một cách ngon lành.

Quyền Linh hăng hái vác gạo làm từ thiện mùa dịch mặc trời mưa gió

Sao việt

10:08:36 24/07/2021
Bất chấp thời tiết không ủng hộ, Quyền Linh vẫn đích thân đến tận địa phương đang bị phong tỏa để chia sẻ khó khăn mùa dịch.