Tuyển Việt Nam có Tấn Trường, người Thái đừng mong ‘chơi xấu’

Thầy Park gọi Tấn Trường trở lại tuyển Việt Nam như mũi tên trúng hai đích, tạo sự cạnh tranh với Đặng Văn Lâm và không cho người Thái cơ hội ‘chơi xấu’.

Đặng Văn Lâm hết… cô đơn

Suốt hơn 2 năm qua kể từ khi bén duyên với bóng đá Việt Nam, vấn đề rất lớn và luôn khiến HLV Park Hang Seo đau đầu không gì khác vẫn là câu chuyện về các thủ môn ở tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam .

Dù không nghiêm trọng như U23 Việt Nam , nhưng việc tuyển Việt Nam gần như chỉ có một mình Đặng Văn Lâm độc chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ cũng làm ông Park luôn trong tình trạng phấp phỏng, nếu thủ thành đang chơi bóng tại Thái Lan gặp vấn đề.

Tuyển Việt Nam có Tấn Trường, người Thái đừng mong chơi xấu - Hình 1

Đặng Văn Lâm hết cô đơn…

Nhưng bây giờ thì khác, việc được Hà Nội FC cưu mang sau một thời gian tưởng chừng sắp giải nghệ vì tuổi tác đã giúp Bùi Tấn Trường hồi sinh để trở thành đối thủ rất lớn cho Đặng Văn Lâm trong khung gỗ tuyển Việt Nam.

Hoàn toàn có cơ sở để khẳng định điều này, bởi với những người trong giới, chuyên môn của Bùi Tấn Trường thuộc top các thủ môn giỏi nhất Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Nếu thi đấu không “lấn cấn” chuyện bên lề, Bùi Tấn Trường dư sức bắt chính ở bất kỳ đội bóng nào tại V-League. Và thực tế, việc thủ thành người Đồng Tháp đẩy người đàn em vốn chơi rất ổn định mùa trước là Nguyễn Văn Công lên băng ghế dự bị tại Hà Nội FC như đã thấy.

Chuyên môn tốt, thể hình chẳng kém, dù tuổi tác có hơi lớn nhưng đổi lại kinh nghiệm là rất dày đủ giúp Bùi Tấn Trường cạnh tranh sòng phẳng với Đặng Văn Lâm nếu giữ được phong độ như đã thấy suốt thời gian qua.

… có Tấn Trường người Thái đừng mơ “xấu bụng”

HLV Park Hang Seo gọi Tấn Trường trở lại không chỉ là động lực cho Đặng Văn Lâm cố gắng, thay vì mặc định vị trí số 1 trong khung gỗ suốt 2 năm vừa qua mà còn phá vỡ ý đồ “chơi xấu” của người Thái với tuyển Việt Nam tại AFF Cup.

Cần phải nhắc lại rằng, ngay khi bóng đá Thái Lan ấn định lịch thi đấu trở lại sau dịch COVID-19, không phải tự nhiên ông Park quan tâm đến chuyện nhập tịch cho thủ môn Filip Nguyễn, vì rất có thể tuyển Việt Nam mất Đặng Văn Lâm cho AFF Cup.

Tuyển Việt Nam có Tấn Trường, người Thái đừng mong chơi xấu - Hình 2

khi có sự cạnh tranh từ Tấn Trường, và việc triệu tập thủ thành kỳ cựu này cũng là mũi tên bắn đến 2 đích của thầy Park

Bởi theo lịch kế hoạch mới của Thai-League, giải đấu này sẽ diễn ra trùng với lịch đá bù AFF Cup vào năm sau và CLB Muangthong United hoàn toàn có quyền không nhả Đặng Văn Lâm cho tuyển Việt Nam nếu muốn.

Nếu như trước đây, việc vắng Đặng Văn Lâm là tai hoạ thực sự đối với thầy Park, thì giờ như đã nói điều đó không còn quá quan trọng nữa. Bởi chiến lược gia người Hàn Quốc đã có Bùi Tấn Trường , chưa kể vài thủ thành khác đang trưởng thành dần dần.

Tất nhiên, nói như thế không có nghĩa mọi chuyện ổn cho tới khi các giải đấu năm sau diễn ra, nhưng ít nhất vào lúc này ông Park hoàn toàn chủ động được với người gác đền cho lần tập trung duy nhất năm 2020 của tuyển Việt Nam.

Và nếu giữ được phong độ xuất sắc như thời gian khoác áo Hà Nội FC, ít nhất thầy Park có thể tin tưởng Bùi Tấn Trường thay vì duy nhất mình Đặng Văn Lâm như trước đây.

‘Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển’

Huấn luyện viên Trần Bình Sự không ngạc nhiên khi thấy Bùi Tấn Trường tỏa sáng tại CLB Hà Nội và được gọi trở lại tuyển Việt Nam.

CLB Hà Nội đã gia hạn hợp đồng với thủ thành Bùi Tấn Trường thêm một năm. Gia nhập đội bóng giữa mùa 2020, Tấn Trường ngay lập tức thể hiện được khả năng. Người gác đền 34 tuổi lấy suất bắt chính từ Nguyễn Văn Công, chơi cực hay, hiếm khi mắc sai lầm, giúp CLB Hà Nội giành Cúp Quốc gia và đua vô địch V.League tới vòng cuối cùng.

Phong độ đỉnh cao của Tấn Trường giúp anh được gọi trở lại tuyển Việt Nam. Trao đổi với Zing , HLV Trần Bình Sự, thầy cũ của Tấn Trường ở CLB Bình Dương, không hề bất ngờ với điều này.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 1

Tấn Trường được CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng thêm một năm. Ảnh: CLB Hà Nội.

Càng lớn tuổi, Tấn Trường càng bản lĩnh

- Ông đánh giá thế nào về phong độ của người học trò cũ Bùi Tấn Trường tại CLB Hà Nội mùa vừa qua?

- Phong độ của Tấn Trường ở CLB Hà Nội rất tốt, đến mức khiến mọi người bất ngờ. Tôi biết nhiều người bảo Trường đã lớn tuổi, nhưng tuổi tác không phải vấn đề lớn lắm với thủ môn. Thủ môn không phải vị trí đòi hỏi sức vận động lớn. Điều quan trọng là bản lĩnh, phản xạ và Tấn Trường vẫn giữ được những điều đó.

Ngày còn ở Bình Dương, Trường thỉnh thoảng mắc lỗi. Khi cầm quân tại Bình Dương, tôi cũng hiếm khi thấy cậu ấy sai lầm. Đôi khi, Trường chỉ ra vào không hợp lý. Từ khi Trường về đội Hà Nội, tôi theo dõi kỹ và thấy cậu ấy bắt ổn định.

- Nhiều người bảo Tấn Trường xứng đáng với suất trở lại tuyển Việt Nam. Ông nghĩ thế nào về nhận định này?

- Họ nói đúng đấy. Nên nhớ Trường là người cùng thời với Dương Hồng Sơn. Họ đều là những thủ môn đẳng cấp. Trường có ba cái tốt là tầm vóc, phản xạ và bản lĩnh. Càng lớn tuổi, bản lĩnh của cậu ấy càng được trui rèn và tốt hơn. Khi còn trẻ, Trường bồng bột hơn và hay sai lầm.

Tôi từng dẫn dắt Tấn Trường ở mùa giải 2017. Khi đó, tôi từng nhận xét Trường đủ sức trở lại tuyển Việt Nam ở khía cạnh phong độ. Và mới đây, ông Park đã gọi Tấn Trường.

- Nhưng có vài ý kiến lo ngại khi Tấn Trường đã 34 tuổi?

- Dino Zoff còn bắt tới bốn chục tuổi cơ mà. Tuổi tác không thể hạn chế Tấn Trường. Nhìn phong độ của cậu ấy, nhìn thành tích mà CLB Hà Nội đang có với Tấn Trường, cậu ấy lên tuyển là hoàn toàn xứng đáng. Hơn 30 tuổi chẳng là gì với một thủ môn cả.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 2

Bùi Tiến Dũng thất bại ở CLB Hà Nội khi không thể đột phá đội hình chính như Tấn Trường. Ảnh: Minh Chiến.

Tiến Dũng không nắm được cơ hội như Tấn Trường

- Có phải hàng thủ được tổ chức tốt của CLB Hà Nội đã giúp Tấn Trường chơi hay hơn?

- Chính xác. CLB Hà Nội là một môi trường tốt. Đội hình của họ ổn định, anh em cầu thủ đoàn kết, hàng phòng ngự chơi chắc chắn nên thủ môn mắc lỗi ít hơn. Cầu thủ giỏi mà về môi trường tốt thì chơi hay là chuyện đương nhiên.

- So với người bắt chính trước đó là Văn Công, Tấn Trường tốt hơn thế nào?

- Khi một thủ môn mắc sai lầm, anh phải chấp nhận lùi lại, để người khác tiến lên. Thủ môn khác muốn tiến lên thì cũng phải nắm được cơ hội. Tấn Trường đã được lên bắt chính sau khi Văn Công xuống dự bị. Nếu cậu ấy bắt không tốt, tôi chắc HLV không bao giờ để một cầu thủ tân binh bắt tiếp. Tuy nhiên, Tấn Trường ổn định, mới lấy được vị trí số một.

- Tại sao Tấn Trường thành công, còn Bùi Tiến Dũng thất bại dù cả hai đều được trao cơ hội tại đội Hà Nội?

- CLB Hà Nội đâu phải không trao cơ hội cho Tiến Dũng. Họ tạo cơ hội cho cậu ấy đấy, nhưng Tiến Dũng không nắm được nó. Sự kiên trì của HLV có mức độ thôi. Họ trao cơ hội mà anh không nắm được, thì anh phải chấp nhận lùi xuống phía sau. Cuộc đời cầu thủ là thế.

'Hơn 30 tuổi chẳng là gì, Tấn Trường xứng đáng lên tuyển' - Hình 3

Lê Tấn Tài (áo xanh) là một người Bình Dương khác đang tỏa sáng ở CLB Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

- Theo ông, tại sao Tấn Trường và cả Lê Tấn Tài vẫn chơi tốt nhưng CLB Bình Dương lại chia tay họ?

- Tôi nghĩ cả hai người hoàn toàn đủ sức đá cho các đội mạnh ở V.League. Tuy nhiên, Bình Dương bỏ họ đi vì đội bóng muốn đào tạo trẻ. Đẩy Anh Đức, Tấn Tài, Tấn Trường đi, họ mới có chỗ cho cầu thủ trẻ. Vì nếu còn ở lại, ba cầu thủ này phải đá chính.

Đội không đặt mục tiêu thành tích mà vẫn giữ lại các lão tướng thì không ổn. Muốn giữ họ lại, đội phải có mục tiêu lớn và họ phải giúp đội có thành tích cao. Nếu không được cả hai điều, đội sẽ để cầu thủ lớn tuổi ra đi nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ.

- Nếu tuyển Việt Nam cũng giữ quan điểm ấy, có cơ hội nào cho Tấn Trường trong năm tới không?

- Việc này phải phụ thuộc vào quan điểm của HLV Park. Ví dụ nếu Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng với Tấn Trường là một chín, một mười thì đương nhiên ông Park phải lấy Văn Toản chứ không lấy Tấn Trường. Làm HLV phải tính toán như thế. Giữa hai người một già, một trẻ, HLV sẽ lấy người trẻ vì họ còn nhiều điều kiện tiến bộ, khát vọng. Họ có thời gian, điều mà những cầu thủ lớn tuổi không còn nhiều nữa.

Dù vậy, tôi vẫn cho rằng việc ông Park gọi Tấn Trường là xứng đáng, là sự ghi nhận của đội tuyển cho những gì Trường đã làm được ở mùa giải vừa qua.

- Cảm ơn ông vì cuộc trao đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo Thái 'hết lời' khen ngợi thắng lợi đầu tiên của HLV Kiatisak10:03HLV Polking: 'Tôi không muốn lãng phí thời gian với Lee Nguyễn'00:56Tiền vệ Tuấn Anh trở lại ở trận HAGL vs SLNA06:48HLV Nam Định phản pháo sau khi bị Hà Nội FC tố 'chơi đểu'01:35HLV Kiatisuk ghi dấu ấn đầu tiên tại HAGL11:27Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ01:13Phan Thanh Hậu: 'Tôi suýt chút nữa đã gãy chân rồi'10:36ĐIỂM NHẤN HAGL 2-1 SLNA: Bước ngoặt thẻ đỏ. HAGL thắng nhưng Kiatisuk chưa yên tâm10:23HLV Polking đau đầu vì 'cựu thần đồng HAGL'04:29Tuổi 26 của Công Phượng: Thách thức và hi vọng02:27Sài Gòn FC khiến HAGL của Kiatisak bất lực thế nào?00:36Ngày này năm xưa: Quang Hải tạo nên "cầu vồng tuyết" trong trận đấu lịch sử00:31Thua 2 trận liên tiếp, HLV Hà Nội FC lo không vào được nhóm đua vô địch10:02Cựu HLV tuyển Việt Nam khuyên ngoại binh Mỹ giảm "máu điên" nếu muốn tồn tại ở V.League10:42Lộ hình ảnh áo đấu mới của HAGL08:01Kiatisak nhắc nhở học trò: Tại sao không đặt mục tiêu cao hơn?13:56HLV Kiatisak chưa thể trị khỏi "bệnh nan y" cho HAGL10:14Hùng Dũng, Hồng Duy trượt giải thưởng Fair-play 202000:24Ngày này năm xưa: Thắng quả cảm Iraq, U23 Việt Nam gây tiếng vang toàn châu Á12:54Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản04:31

Tiêu điểm

Giải U19 quốc gia: Lộ diện ứng cử viên vòng chung kết
06:24:26 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ
19:23:29 26/01/2021
HAGL: Những “nỗi lo” trong sự tự tin của người thầy
06:27:12 27/01/2021
'Đặng Văn Lâm không muốn trở lại thi đấu ở V.League'
14:08:09 26/01/2021
Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa
18:11:27 27/01/2021
Tiền vệ Lee Nguyễn dành những lời có cánh cho bầu Đức
21:40:29 26/01/2021
CLB Hà Tĩnh chia tay tiền đạo sút hỏng 2 quả phạt đền trong 1 hiệp đấu
06:36:31 27/01/2021
V-League đã quên VAR?
16:20:21 26/01/2021
HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi không quan tâm ai nói gì'
18:28:19 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021
Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm
16:12:51 27/01/2021

Tin mới nhất

Viettel chiêu mộ cựu tuyển thủ Uzbekistan đá AFC Champions League

20:21:57 27/01/2021
CLB Viettel đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Uzbekistan - Jakhongir Abdumuminov để tăng cường lực lượng chuẩn bị tranh tài ở đấu trường AFC Champions League 2021.

Sài Gòn - SLNA cùng các cặp đấu và sức hấp dẫn vòng 3 V.League 2021?

17:41:42 27/01/2021
Vòng đấu thứ 3 của V.League 2021 sẽ chứng kiến sự thay đổi về ngoại binh của các đội bóng. Trong đó, một số ngoại binh sẽ ngay lập tức đối đầu với đội bóng cũ, các ứng cử viên vô địch cũng đi tìm chiến thắng đầu tiên.

'CLB Sài Gòn có lợi thế nếu đăng cai bảng đấu AFC Cup'

16:14:19 27/01/2021
HLV Vũ Tiến Thành cho rằng nếu CLB Sài Gòn được làm chủ nhà bảng H, khán giả TP.HCM sẽ có cơ hội trực tiếp xem đội thi đấu với các đối thủ trong khu vực ở AFC Cup 2021.

Hà Nội và Sài Gòn FC dễ thở tại AFC Cup

15:26:44 27/01/2021
Kết quả bốc thăm AFC Cup 2021 chiều 27/1 đưa hai đại diện Việt Nam rơi vào các bảng đấu không quá khó khăn.

Hà Tĩnh thanh lý Vua phá lưới 2017

14:56:58 27/01/2021
Claudecir, ngoại binh hai lần sút hỏng phạt đền trong một trận, bị Hà Tĩnh chấm dứt hợp đồng sau hai vòng ở V-League 2021.

'Ngoại binh bất trị' của Nam Định gia nhập Thanh Hoá

14:43:37 27/01/2021
Gramoz Kurtaj, cầu thủ từ chối thi đấu ở Nam Định, đầu quân cho Thanh Hoá trước thềm vòng 3 V-League 2021.

Quang Hải tin Hà Nội còn nguyên cửa vô địch V-League

13:42:19 27/01/2021
Quang Hải khẳng định, dù trắng tay trong 2 trận ra quân tại LS V-League nhưng Hà Nội FC sẽ trởlại mạnh mẽ để chinh phục chức vô địch

HAGL: Bầu Đức hứa thế này, chiến hết mình thôi

13:26:39 27/01/2021
Bầu Đức tuyên bố sẽ quan tâm nhiều hơn đến đứa con tinh thần HAGL với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... khiến người hâm mộ khấp khởi cùng Kiatisuk...

Hà Nội, Viettel, Sài Gòn đá tập trung ở cúp châu Á

12:14:26 27/01/2021
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố lịch thi đấu dự kiến của vòng bảng AFC Cup cũng như AFC Champions League 2021.

Sao chưa tỏa sáng

10:29:30 27/01/2021
Hai vòng đấu trôi qua hiếm hoi những khoảnh khắc tỏa sáng của các ngôi sao ở nhiều đội bóng, thậm chí nhiều sao chơi chưa đúng phong độ.

AFC chốt lịch, căng cho đội tuyển Việt Nam

09:38:24 27/01/2021
AFC vừa đưa ra lịch đấu AFC Cup và AFC Champions League, đá tập trung.

Ngày này năm xưa: Quang Hải tạo nên "cầu vồng tuyết" trong trận đấu lịch sử

09:34:22 27/01/2021
Ngày này 3 năm trước, Quang Hải đã tạo nên cầu vồng tuyết trong trận đấu lịch sử, trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Cầu thủ gốc Việt Jason Pendant chờ lời mời từ VFF

09:31:59 27/01/2021
Cầu thủ mang hai dòng máu Pháp - Việt Jason Quang-Vinh Pendant vẫn luôn nuôi dưỡng khát khao về một ngày được trở về quê mẹ và khoác áo tuyển Việt Nam.

HLV Phạm Minh Đức chia tay ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

09:13:21 27/01/2021
Tiền đạo Claudecir Junior không còn là người của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ vòng 3 giai đoạn một V.League 2021.

Lee Nguyễn sẽ phát huy nếu tránh vết xe đổ lần trước

09:08:08 27/01/2021
Không thi đấu trọn vẹn 90 phút nhưng với trận ra mắt CLB TP.HCM trong chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Lee Nguyễn một khởi đầu không tệ.

Nam Định tìm được ngoại binh thay thế cho Gramoz?

09:00:43 27/01/2021
Cách đây ít giờ, CLB Nam Định đã tìm được cầu thủ thay thế cho ngoại binh Gramoz.

V-League 2021: Đầy những bất ngờ

08:08:23 27/01/2021
V-League 2021 mới đi qua vòng 2 nhưng đã có khởi đầu với kịch bản vô cùng bất ngờ và đầy thú vị, báo hiệu một mùa giải chuyên nghiệp rất hấp dẫn phía trước.

V.League 2021: Mặt sân trở thành tâm điểm chỉ trích

07:04:32 27/01/2021
Khi các trọng tài tại V.League chưa bị dính phốt sai phạm thì các HLV ồ ạt chỉ trích chất lượng của một số sân vận động. Quả thực, mặt sân tại nhiều đội bóng ở V.League quá kém và quá xấu.

Các CLB Việt Nam dễ thở ở AFC Cup

06:30:58 27/01/2021
Viettel FC, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn được cho là sẽ gặp nhiều thuận lợi khi AFC Champions League và AFC Cup đều tổ chức thi đấu tập trung tại một địa điểm.

Nhận diện đối thủ của SLNA tại vòng 3 V.League 2021

21:06:56 26/01/2021
Sau 1 trận đấu trên sân nhà và 1 trận trên sân khách, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu với CLB Sài Gòn tại vòng 3 V.League 2021. Trận đấu trên sân Thống Nhất tới đây tiếp tục là một thử thách nữa với thầy trò HLV Quang Trường.

Topenland Bình Định phải thuê sân 19/8 Nha Trang làm sân nhà

20:20:29 26/01/2021
Do sân vận động Quy Nhơn đang trong quá trình sửa chữa nên Topenland Bình Định phải thuê sân bóng đá 19/8 Nha Trang làm sân nhà trong 2 trận gặp Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng.

AFC hủy một loạt giải trẻ do dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng

18:20:10 26/01/2021
Ngày 26-1, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có quyết định chính thức về việc hủy ba giải đấu trong năm 2021 gồm U16 châu Á, U19 châu Á và Futsal châu Á.

Có thể bạn quan tâm

PepsiCo hợp tác với nhà sản xuất thịt nhân tạo Beyond Meat

Thế giới

21:39:27 27/01/2021
Tập đoàn nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới PepsiCo và công ty sản xuất thịt nhân tạo Beyond Meat ngày 26/1 thông báo cùng nhau hợp tác để phát triển đồ ăn nhẹ và đồ uống có nguồn gốc thực vật.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

Sao việt

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Galaxy S21 khắc phục điều khiến tôi khó chịu nhất ở các thế hệ Galaxy trước đây 

Đồ 2-tek

21:38:16 27/01/2021
Cảm biến vân tay của Galaxy S21 cho khả năng nhận dạng nhanh và chính xác hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm.

Nữ sinh Việt gây nhức nhối vì diện áo dài trắng với tất lưới "đánh cá"

Netizen

21:38:05 27/01/2021
Hình ảnh cô gái mặc áo dài trắng tinh khôi nhưng lại để lộ quần tất lưới khiến dân tình không khỏi lắc đầu ngao ngán, cho rằng thời trang này thật khó hiểu.

Lâm Tâm Như và Lưu Đào cùng chung một khung hình: Cặp bạn thân từ trong phim đến ngoài đời đọ sắc bất phân thắng bại

Sao châu á

21:36:51 27/01/2021
Nữ diễn viên Lưu Đào chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lâm Tâm Như nhân dịp cô bạn thân đón tuổi mới.

Táo Quân 2021: Tạo hình cô Đẩu Công Lý mỗi năm lại thêm rườm rà, nhìn thôi đã thấy xéo xắt

Show việt

21:35:30 27/01/2021
Những hình ảnh trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm: Táo Quân cho thấy tạo hình của các nhân vật đã có sự thay đổi theo xu hướng màu mè và diêm dúa hơn.

Á hậu Lý Kim Thảo hóa nàng thơ trong bộ sưu tập “Hạt nắng lạnh”

Phong cách sao

21:32:48 27/01/2021
Với vẻ đẹp mong manh như những hạt nắng đầy quyến rũ, Á hậu Lý Kim Thảo hóa nàng thơ trong bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu

Phim việt

21:32:30 27/01/2021
Kỳ này có bầu, không biết Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ lựa chọn quay về bên Kiên (Hồng Đăng) làm chiếu dưới hay sẽ vẫn kiêu hãnh làm mẹ đơn thân đây, chuyện tình của cặp đôi này trong Hướng dương ngược nắng dù đã kết thúc bằng câu chia tay ...

Stylist gợi ý cách mặc áo dài đẹp đón tết Tân Sửu

Thời trang

21:31:35 27/01/2021
Những chiếc áo dài có thể giúp bạn che đi khuyết điểm nếu biết lựa chọn kiểu dáng và màu sắc.

Dòng tweet của Elon Musk lại làm cổ phiếu một công ty ít tên tuổi tăng vọt 

Thế giới số

21:21:43 27/01/2021
Cổ phiếu của Etsy, sàn thương mại điện tử dành cho các món đồ handmade, đột ngột tăng vọt sau một dòng tweet của tỷ phú Elon Musk.

Ngành học nào hấp dẫn trong bối cảnh chuyển đổi số?

Đời sống

21:16:26 27/01/2021
Với Chương trình chuyển đổi số quốc gia, ngành GD đang đứng trước cả thách thức và cơ hội trong việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và phát huy hiệu quả trong đào tạo nhân lực CNTT đáp ứng yêu cầu mới.

TP.HCM: Tiêm filler nâng cằm tại spa "rởm", cô gái trẻ chịu muôn vàn đau đớn, mặt biến dạng, đón Tết cùng vết sẹo "khủng"

Sức khỏe

21:13:15 27/01/2021
Sau khi cô gái tiêm filler vào cằm để làm đẹp, vết tiêm không tự mất đi như lời quảng cáo mà càng đau nhức lan rộng, rỉ dịch nặng. Sau điều trị, phần tổn thương để lại vết sẹo rất lớn ở cằm của bệnh nhân.

Nghiện game, 2 thanh niên trộm 18 chiếc điện thoại lúc rạng sáng

Pháp luật

21:13:13 27/01/2021
Trời vừa sáng, hai thanh niên tại Thanh Hóa đi xe máy tới một cửa hàng điện thoại rồi cạy cửa, phá khóa lấy đi 18 chiếc điện thoại trị giá 50 triệu đồng.

Man City làm đảo lộn cục diện Premier League

Bóng đá thế giới

21:09:55 27/01/2021
Cú bứt tốc ngoạn mục với 7 chiến thắng liên tiếp tại Premier League giúp Man City vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ hơn một tháng sau khi tụt xuống vị trí thứ 8 ở vòng 14.

4 địa điểm ăn uống nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Ẩm thực

21:06:16 27/01/2021
Dưới đây là các quán bình dân nhưng chất lượng, nơi du khách có thể trải nghiệm ăn uống như người Đà Lạt thực thụ.