Tuyên Quang: Tìm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Thực hiện chương trình công tác năm học mới, vừa qua Sở GD&ĐT Tuyên Quang đã làm việc với trường THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 – 2022 và giai đoạn 2021 – 2025.

Tuyên Quang: Tìm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn - Hình 1

Ông Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở GD&ĐT Tuyên Quang trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Chuyên, động viên khuyến khích các em vươn lên đạt thành tích trong học tập

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Minh Cảnh, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 – 2022; giải pháp phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Các giáo viên trực tiếp dạy đội tuyển học sinh giỏi đã nêu ý kiến thảo luận nhiều vấn đề, xoay quanh thực trạng, khó khăn, những tâm tư nguyện vọng…

Một số nhóm giải pháp đã được đưa ra như: Xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực, có tâm huyết với nghề; chính sách thu hút giáo viên và sinh viên giỏi; bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ; công tác phát hiện nhân tố con người, truyền cảm hứng và niềm say mê đối với môn học ở các em học sinh.

Ông Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở GD&ĐT Tuyên Quang biểu dương trường THPT Chuyên đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, tỉ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh luôn đứng đầu với số lượng và chất lượng giải, tỉ lệ học sinh giỏi cấp quốc gia tăng lên đáng kể.

“Nhiệm vụ trọng tâm của trường THPT Chuyên là phát hiện, bồi dưỡng nhân tài , góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh. Nhà trường cần tập trung thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng học sinh giỏi cả về số lượng và chất lượng với tinh thần quyết liệt hơn, đột phá hơn, sáng tạo hơn” – ông Vũ Đình Hưng nhấn mạnh.

Tuyên Quang: Những nhà giáo trẻ hết lòng cống hiến

Những tấm gương về đổi mới, sáng tạo trong dạy học của cán bộ giáo viên đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của trường THPT Tân Trào (Tuyên Quang) thời gian qua.

Video đang HOT

Tuyên Quang: Những nhà giáo trẻ hết lòng cống hiến - Hình 1


Cô giáo Đoàn Thị Thùy Dung trong một giờ dạy.

Khơi dậy khát khao khám phá của học sinh

Cô giáo Vũ Thị Tuyên là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, say mê công tác chuyên môn. Vừa là giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn, giáo viên chủ nhiệm, vừa là tổ phó chuyên môn, ở cương vị nào cô giáo Vũ Thị Tuyên cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong nhiều năm liên tục, đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ văn do cô phụ trách đạt nhiều giải cao trong cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Các lớp do cô giảng dạy, chủ nhiệm luôn đoàn kết, chăm ngoan, tích cực tham gia các phong trào của nhà trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia, trong đó có nhiều học sinh kết quả môn Ngữ văn đạt từ 9 điểm trở lên. Bản thân cô được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, được nhận nhiều giấy khen, bằng khen các cấp.

Tuyên Quang: Những nhà giáo trẻ hết lòng cống hiến - Hình 2

Cô giáo Vũ Thị Tuyên cùng các học trò của mình

Với mong muốn khơi dậy, nuôi dưỡng lòng đam mê văn học, khát khao khám phá của học sinh, khiến các giờ học trên lớp bớt nhàm chán, năm học 2020 -2021, cô giáo Vũ Thị Tuyên đã áp dụng sáng kiến dạy tác phẩm văn học thông qua hệ thống phiếu học tập và gắn môn học với hoạt động trải nghiệm.

Các tiết lên lớp, cô không nặng về thuyết trình, học sinh không phải thụ động nghe giảng mà sôi nổi thảo luận nhóm để hoàn thành phiếu học tập, hoàn thành bài tập, dự án cô giao. Các hoạt động trình bày sản phẩm, kết quả học tập, phản biện, đánh giá cũng được cô khéo léo định hướng học sinh thực hiện một cách tự nhiên, hiệu quả.

Truyền cảm hứng từ dạy học STEM

Là giáo viên giảng dạy môn Vật lý, cô Lưu Thị Bích Liễu luôn dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy khoa học để giúp học sinh hứng thú trong học tập, tiếp thu bài một cách tốt nhất. Cô đã đưa kiến thức trên sách vở môn Vật lý đến với cuộc sống thật tự nhiên.

Trong quá trình dạy trên lớp cũng như bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, cô Liễu luôn chú trọng truyền đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng cho học sinh; cung cấp các dạng đề phong phú, hướng dẫn học sinh giải bài tập, nhất là các bài khó; hướng dẫn học sinh tự học với nguồn tài liệu chọn lọc, khuyến khích học sinh tham gia giải các bài tập trên mạng.

Tuyên Quang: Những nhà giáo trẻ hết lòng cống hiến - Hình 3

Cô giáo Lưu Thị Bích Liễu bên học trò

Năm học 2020 - 2021, cô Lưu Thị Bích Liễu tiếp tục triển khai thực hiện dạy học theo chủ đề STEM đã được cô áp dụng từ những năm học trước. Sản phẩm STEM do cô hướng dẫn các em thực hiện được giới thiệu tại Ngày hội STEM của trường đã truyền cảm hứng sáng tạo, lan tỏa tình yêu khoa học cho học sinh toàn trường. Các tiết học Vật lý của cô luôn sôi nổi, hiệu quả.

Trong cuộc thí nghiệm thực hành cấp tỉnh năm học 2020 - 2021, cô đã tận tụy hướng dẫn học sinh kiến thức, kỹ năng thí nghiệm thực hành, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và kết quả học sinh đạt 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích.

Sự tin yêu, quý mến của đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh học sinh chính là nguồn động viên lớn nhất dành cô Lưu Thị Bích Liễu- một giáo viên yêu nghề, chuyên môn giỏi, sống giản dị, hoà đồng.

Phát huy sáng tạo qua những bài toán thực tế

Là giáo viên dạy môn Toán, thầy giáo Nguyễn Kim Điện luôn nhắc nhở bản thân không ngừng phấn đấu, đổi mới trong việc dạy học. Để tạo hứng thú cho học sinh với môn học này, thầy thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, khơi gợi sự đam mê sáng tạo, khả năng tự học của học sinh qua các bài toán thực tế. Đội tuyển học sinh giỏi Toán do thầy phụ trách cũng đang dần khẳng định vị trí trên bản đồ xếp hạng của giáo dục mũi nhọn tỉnh nhà.

Bên cạnh việc chăm lo cho các bạn học sinh có niềm đam mê Toán học, thầy còn dành nhiều thời gian và tâm sức để dạy phụ đạo học sinh chưa đạt chuẩn kiến thức. Thầy tâm niệm rằng: không có học sinh dốt mà chỉ có học sinh chưa giỏi, và giúp đỡ các em vươn lên trong học tập chính là trách nhiệm của người thầy.

Tuyên Quang: Những nhà giáo trẻ hết lòng cống hiến - Hình 4

Thầy giáo Nguyễn Kim Điện

Thầy Nguyễn Kim Điện luôn khẳng định nghiệp vụ sư phạm vững vàng của mình trong công tác tư vấn, giáo dục học sinh. Bằng sự tận tâm của mình, thầy luôn quan tâm đến học sinh, được phụ huynh và học sinh tin yêu, lớp chủ nhiệm của thầy luôn đi đầu trong các phong trào thi đua. Thầy giáo Nguyễn Kim Điện xứng đáng là tấm gương sáng về sự tận tâm với nghề, hết lòng yêu thương học trò.

Cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp dạy học và công tác Đoàn

Là Bí thư Đoàn trường, giáo viên môn Địa lý, cô giáo Đoàn Thị Thùy Dung luôn hoàn thành xuât sắc nhiêm vụ dạy học cũng như gương mẫu tiên phong mọi phong trào, hoạt động Đoàn.

Với tình yêu nghề, lòng nhiêt huyêt của tuôi trẻ, cô đã không ngừng tìm tòi, áp dụng phương pháp dạy học tích cực, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để nâng cao chât lượng giảng dạy. Các lớp được cô Dung tham gia giảng dạy đều có tỉ lệ học sinh khá, giỏi môn Địa lý đứng ở đầu khối.

Trên cương vị Bí thư Đoàn trường, cô luôn đảm nhiêm tôt vai trò của mình, đưa phong trào hoạt động của Đoàn trường ngày môt phát triển, là một trong những lá cờ đầu trong phong trào Đoàn của thành phố Tuyên Quang.

Cô đã cùng với BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, xuyên suốt trong từng năm học, tích cực tham gia các hoạt động, chủ động và có nhiều sáng tạo trong việc thu hút, tập hợp thanh niên trong nhà trường tham gia.

Tuy đạt được nhiều thành tích đáng kể nhưng cô giáo Đoàn Thị Thùy Dung luôn khiêm tốn, giản dị, không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ công tác đoàn, xứng đáng là người thủ lĩnh thanh niên năng động, sáng tạo, gương mẫu, tận tụy với nghề.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Học sinh 'ôm' máy tính cả ngày vì học thêm online
06:04:13 26/10/2021
Học xong 10 năm chưa nhận đủ bằng, bác sĩ nội trú “kêu cứu"
10:42:12 25/10/2021
Giấu bố mẹ đăng ký vào đại học, cô gái H’Mông 'chạm tay' vào ước mơ làm bác sĩ
10:01:33 26/10/2021
Trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hỗ trợ học sinh, sinh viên
05:47:50 25/10/2021
Nữ sinh mồ côi và hành trình chinh phục học bổng toàn phần ĐH RMIT
20:19:44 25/10/2021
Nâng cao tinh thần tự học, trau dồi kiến thức trong thanh thiếu niên
17:04:17 25/10/2021
Thi trực tuyến: Nỗ lực thực hiện kiểm tra, đánh giá đúng năng lực học sinh
17:12:51 26/10/2021
Kiểm tra, chấm bài giữa kỳ môn tích hợp lớp 6 như thế nào?
13:43:08 26/10/2021
Trường ĐH chuyển sang tự chủ, học phí tăng lên mức 60 triệu đồng/năm
06:13:28 25/10/2021
Chàng trai Hà Tĩnh thủ khoa đầu ra Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
06:18:15 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần
16:06:47 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai
17:01:41 26/10/2021

Tin mới nhất

Lào Cai: Thành lập tổ hợp trường liên cấp quốc tế Canada 250 tỷ

19:40:26 26/10/2021
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Canada - Lào Cai. 

Xem thử đề thi Tiếng Việt 7 cấp độ tại Nhật Bản: Người Việt chính gốc mà đọc nhiều câu cũng thấy "xoắn não" quá!

15:19:38 26/10/2021
Một số câu sắp xếp từ Tiếng Việt thành câu có nghĩa được nhận xét khá khoai.

Tin vào tương lai

14:54:07 26/10/2021
Dịch COVID-19 quét qua khiến cuộc sống của những lao động nghèo vốn khó khăn nay càng thêm kiệt quệ. Mất mẹ, mất cha khiến những đứa trẻ hồn nhiên nay phải sớm tự lo cho cuộc sống của mình.

Tranh thủ tối đa 'thời gian vàng'

14:49:43 26/10/2021
Bộ GD-ĐT đã đề nghị các tỉnh, thành tranh thủ tối đa thời gian vàng khi dịch bệnh kiểm soát được, đảm bảo an toàn để học sinh trở lại trường.

Nghề làm đẹp là nghề "quốc tế dân sinh", thu nhập rất tốt!

14:42:51 26/10/2021
Theo PGS.TS Dương Đức Lân, nghề làm đẹp phục vụ nhu cầu quốc tế dân sinh rất đáng trân trọng. Ví dụ, riêng nghề nail không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều bạn trẻ nhiều nước đã thành công, thu nhập tốt.

VAS Talks 2021 - giải pháp tinh thần cho học sinh hậu Covid-19

14:38:52 26/10/2021
Trong 2 tuần qua, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã tổ chức 11 buổi chia sẻ trực tuyến cho hơn 6.000 học sinh lớp 3-12 với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục VAS và các nhà hoạt động xã hội, quanh chủ đề Tái thiết dựa trên những giá ...

5 đại học Việt Nam vào top trường ở các nền kinh tế mới nổi

14:36:50 26/10/2021
Đại học Tôn Đức Thắng giữ vị trí 82, cao nhất trong số 5 trường ở Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng đại học thế giới tại các nền kinh tế mới nổi của THE 2022.

5 sai lầm phổ biến khi viết bài luận du học Mỹ

14:33:31 26/10/2021
Sau nhiều năm học tại Mỹ, Hùng Lâm nhận thấy nhiều bài luận mải mê phân tích vấn đề thời sự mà quên chia sẻ suy nghĩ, trải nghiệm cá nhân của người viết.

Cùng con chọn ngành phù hợp trong ngày trải nghiệm trực tuyến RMIT

14:32:02 26/10/2021
RMIT Việt Nam tổ chức Ngày trải nghiệm trực tuyến 2021 vào 6, 7/11 nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về ngành nghề hot trong tương lai.

Can Lộc huy động nhiều nguồn lực hỗ trợ học sinh khó khăn, đạt điểm cao vào đại học

13:39:49 26/10/2021
Với nguồn huy động hơn 800 triệu đồng, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã tiếp sức cho 12 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ vào giảng đường đại học.

Ươm mầm giá trị sống

13:08:39 26/10/2021
Thời gian qua, chương trình được các cấp bộ đoàn, hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên tích cực hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực, giúp nhiều bạn trẻ trau dồi tri thức, kỹ năng, ươm mầm những ước mơ, giá trị của cuộc sống để vữn...

Làm thầy phải có cái “Tâm”

13:05:37 26/10/2021
Có nhiều ý kiến cho rằng: Người làm nghề giáo phải hội tụ đủ những phẩm chất: Tâm, Tài và Đức. Hướng tới Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, xin có đôi điều về cái  Tâm của người làm thầy.

Hà Nội xét duyệt giải thưởng nhà giáo tâm huyết, sáng tạo

13:05:34 26/10/2021
Trong 2 ngày 26-27/10, ngành GD-ĐT Hà Nội tổ chức vòng chung khảo xét duyệt giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 5 năm học 2020 – 2021 theo hình thức trực tuyến tới gần 300 điểm cầu các đơn vị trường học.

Từng cãi bố mẹ đi học vẽ, 9x tốt nghiệp thủ khoa Đại học Kiến trúc Hà Nội

11:03:37 26/10/2021
Cãi lời bố mẹ để theo nghiệp vẽ, sau 5 năm học, Ngô Minh Hiếu (SN 1998) tốt nghiệp loại xuất sắc, trở thành thủ khoa Đại học Kiến trúc Hà Nội với điểm GPA 3.66/4.0

Lớp học bằng nứa lá trên đỉnh núi 4 mùa mây giăng

11:03:31 26/10/2021
Một lớp học đặc biệt trên đỉnh núi Đun Pù chỉ được dựng lên bằng nứa lá, thiếu thốn đủ bề nhưng không khí lớp học luôn ấm áp giúp các em học sinh miền biên viễn có điều kiện tiếp cận gần hơn với con chữ.

Quy tắc 5T để dạy học trực tuyến hiệu quả

10:10:19 26/10/2021
Theo ThS Kiều Phương Thùy, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, để dạy học trực tuyến hiệu quả, cần tuân thủ quy tắc 5T bao gồm: Trang thiết bị phù hợp, Tinh giản nội dung, Tăng cường tự học, Tích cực tương tác, Tinh...

Trái tim đỏ giữa rừng xanh

10:00:11 26/10/2021
Giữa bốn bề rừng xanh, nơi tận cùng biên giới, tiếng bi bô của lũ trẻ vang ra từ lớp học… 

Hơn 100 bác sĩ nội trú “kêu cứu” vì không được nhận đủ bằng, ĐH Y Hà Nội nói gì?

09:54:41 26/10/2021
Hơn 100 bác sĩ tham gia học bác sĩ nội trú tại ĐH Y Hà Nội phản ánh dù luật quy định rõ sau khi hoàn thành chương trình, người học sẽ được nhận bằng bác sĩ nội trú, bằng Chuyên khoa 1 và bằng Thạc sĩ, nhưng trong nhiều năm liền, học viê...

Công cụ hữu ích, tin cậy của giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

09:50:54 26/10/2021
Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS đang được triển khai thuận lợi ở các địa phương; trở thành công cụ hữu ích, tin cậy của cả giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. 

Kiểm tra trực tuyến giữa học kỳ 1: Phụ huynh và học sinh cần lưu ý điều gì?

09:49:25 26/10/2021
Theo chia sẻ từ một số trường, để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc trong kiểm tra giữa học kỳ 1, rất cần sự phối hợp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên. 

Khi trẻ bắt nạt nhau ở 'lớp mầm'

09:40:06 26/10/2021
Sau vụ việc trẻ 22 tháng tuổi bị bạn cùng lớp bắt nạt tại một cơ sở mầm non tư thục ở Bắc Giang, nhiều chuyên gia trẻ em đã có lời khuyên cho phụ huynh học sinh khi gặp trường hợp trẻ dùng bạo lực với nhau.

Nghị lực phi thường của cậu bé viết chữ, xỏ chỉ, đánh máy bằng chân

09:34:22 26/10/2021
Không có đôi tay lành lặn, thế nhưng em Trần Văn Huy (20 tuổi) ở An Giang có thể viết chữ, gõ máy tính, chỉnh sửa video bằng điện thoại, thậm chí xỏ chỉ… với đôi chân của mình.

Ngày đầu tiên mở cửa trường học, hàng ngàn học sinh không đến lớp

09:25:59 26/10/2021
Ngày 25/10, ngày đầu tiên 16 trường ở tỉnh Cà Mau cho học sinh trở lại trường học trực tiếp, tuy nhiên có hơn 2.000 học sinh Tiểu học và THCS không đến lớp.

Có kiểm tra định kỳ trực tuyến với lớp 1, lớp 2 không ?

09:15:14 26/10/2021
Đầu năm học, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT chỉ đạo: Đối với lớp 1, lớp 2 ưu tiên tổ chức dạy học trên truyền hình và không kiểm tra, đánh giá định kỳ trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nếu phải dạy học trực tuyến kéo dài thì sao?

Những lớp học ngoài trời trong đại dịch

08:25:54 26/10/2021
Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, nhiều trường học trên thế giới tận dụng sân thể dục, bãi cỏ để làm lớp học.

Khánh Hòa đảm bảo an toàn ngay ngày đầu dạy học trực tiếp

06:27:08 26/10/2021
Trước khi vào lớp, các trường đã test nhanh cho tất cả giáo viên, nhân viên, học sinh. Học sinh đến trường thực hiện kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn, giãn cách sĩ số trong các lớp học.

Cà Mau tiếp tục vận động học sinh đến trường

06:04:28 26/10/2021
Trong ngày đầu tiên cho học sinh vùng xanh đến trường học trực tiếp, số học sinh vắng mặt chiếm hơn 2.000 trong tổng số hơn 7.800 em.

Có thể bạn quan tâm

Thừa Thiên - Huế: Nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 từ người giám sát y tế tại nhà

Sự kiện nóng

21:09:58 26/10/2021
Tỉnh Thừa Thiên - Huế những ngày gần đây đã liên tục ghi nhận ca nhiễm Covid-19 từ những người đang giám sát y tế tại nhà, làm tăng nguy cơ bùng phát dịch ra cộng đồng.

Đi vào bếp dọn dẹp, cô nàng thấy “có điềm” nên cầm sẵn điện thoại để quay, soi tới bồn rửa bát thì tất cả ngã ngửa

Netizen

21:09:32 26/10/2021
Có những chuyện xảy ra trên Internet vượt ngoài trí tưởng tượng của tất cả mọi người, bằng cách nào cũng khó mà đoán nổi vì sao tình huống ấy lại diễn biến như thế. Video sau là ví dụ điển hình.

4 loại kem chống nắng của Hàn dưỡng ẩm cực tốt sinh ra là dành cho mùa hanh, dùng là khỏi lo bong tróc da

Làm đẹp

21:08:23 26/10/2021
Kem chống nắng có khả năng dưỡng ẩm tốt chính là điều chúng ta đi tìm mùa hanh này.

Sự thật chuyện vợ của Mạc Văn Khoa có con trai lớn 9 tuổi

Sao việt

21:07:35 26/10/2021
Thời gian qua, cậu bé này gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh của gia đình Mạc Văn Khoa.

'Hương vị tình thân' preview tập 64 (p2): Thy hồi tưởng những lần được Nam cứu, fan chờ đợi 1 câu xin lỗi

Phim việt

21:06:31 26/10/2021
Ở diễn biến khác, ông Khang đã mua cho Nam và Long 1 biệt thự riêng để đón ông Sinh về ở cùng.

Jisoo bị tố giả tạo: Xách túi da động vật, khoác áo lông thú nhưng vẫn "mồm miệng" bảo vệ môi trường?

Phong cách sao

21:04:58 26/10/2021
Vậy sự thật là gì mà lại khiến netizen nổi đóa đến vậy.

'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới?

Phim châu á

21:04:12 26/10/2021
Sau nhiều tình huống xảy ra, các nhà sản xuất Luyến mộ bật mí mối quan hệ của Ji Woon và Lee Hwi sẽ bắt đầu thay đổi từ tập 6 Luyến mộ, không còn là những trận cãi vã không nhường nhịn như trước đây.

Top 5 iPhone cũ giảm giá mạnh nhất khi iPhone 13 ra mắt 

Đồ 2-tek

21:03:46 26/10/2021
Chỉ vài ngày sau khi thế hệ iPhone 13 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, nhiều hệ thống bán lẻ đã đồng loạt giảm các mẫu Táo đời cũ. Mức giảm dao động khoảng 2-3 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Giá coin chó Shiba Inu tiếp tục lập đỉnh mới 

Thế giới số

21:03:42 26/10/2021
Sau cú sập 15% vì bình luận của Elon Musk, giá đồng Shiba Inu tiếp tục tăng và lập đỉnh mới.

Biến thể AY.4.2 dễ lây hơn Delta nguy hiểm cỡ nào?

Sức khỏe

20:59:51 26/10/2021
Một làn sóng các ca bệnh mới có liên quan đến biến thể AY.4.2 (biến thể phụ của chủng Delta) đang được ghi nhận ở 42 quốc gia trên thế giới, trong đó có Anh và Mỹ.

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

Trắc nghiệm

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Mùng 1 Tết năm nay "chạy show" mệt nghỉ: Sáng có sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh, tối xem đội tuyển Việt Nam đá bóng

Nhạc quốc tế

20:59:08 26/10/2021
Mới đây, phía Viện Hàn lâm Âm nhạc Hoa Kỳ đã chính thức ấn định thời gian diễn ra Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 sẽ diễn ra vào đầu năm sau.