Tuyền Mập: “Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng”

“Mình còn thương thì còn nghi ngờ. Ở gần nhiều khi còn ghen huống chi ở xa. Có khi anh ấy ghen tôi, có khi tôi ghen anh ấy”, diễn viên Tuyền Mập kể về cuộc sống vợ chồng mỗi người một nơi.

Những ai đã yêu mến và theo dõi Tuyền Mập có lẽ đều biết chị và ông xã có cuộc sống hôn nhân khá “kỳ lạ”. Trong khi Tuyền Mập sống tại Sài Gòn cùng con gái thì chồng của chị lại “định cư” ở Đồng Tháp. Từ lúc yêu đến khi nên duyên vợ chồng đã 13 năm, họ vẫn yên ấm trong hai chữ gia đình.

Dù cuộc sống đặc biệt khác biệt như vậy nhưng Tuyền Mập vẫn là một trong số ít các nghệ sĩ tích cực hoạt động nghệ thuật, chị liên tục được mời tham gia nhiều dự án từ điện ảnh, truyền hình tới sitcom…

ADVERTISEMENT

“Tôi cưới mà ai cũng tưởng… cưới chạy bầu”

- Nghe nói cơ duyên chị và ông xã quen nhau rất đặc biệt?

Hồi năm 2010, nhà mạng khuyến mãi gọi 1 phút có mấy chục đồng. Thợ của anh ấy bấm đại một số điện thoại để làm quen, trúng ngay số của bạn thân tôi. Ngày đó, bạn tôi ở nhà thuê, cách một căn có người mới c.hết mà cậu này cứ nửa đêm là gọi nên cô ấy sợ. Tôi rủ qua nhà ngủ. Nửa đêm cậu ta lại gọi điện nên tôi gọi lại c.hửi.

Anh ấy đang lúc nhậu xỉn, cầm điện thoại c.hửi tôi. Bẵng đi mấy tháng sau, có một số điện thoại nhắn tin làm quen. Tôi không trả lời, vậy là anh ấy gọi điện luôn. Con trai miền Tây, nói ngọt lắm nên đêm nào hai đứa cũng nói chuyện. Sau đó, anh ấy lên Sài Gòn để gặp nhau. Tôi từ chối vì chỉ định nói chuyện chơi cho đỡ buồn nhưng đúng là duyên trời định.

Tuyền Mập: Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Tuyền Mập

Bến xe anh ấy đi lên Sài Gòn hôm đó nằm ngay đầu hẻm phòng thu nơi tôi đang lồng tiếng Trọn đời bên em phần 10 cho anh Lý Hải. Anh ấy bảo không biết đường, mình tội nghiệp nên gặp. Nhìn thấy tôi, anh ấy run vì tôi mập quá. Còn tôi thì muốn rớt điện thoại vì anh ấy “lúa”, tóc hai mái, chân mày rậm, người ốm nhom, nhìn dữ tướng lắm.

Video đang HOT

Hai đứa thích nói chuyện với nhau chứ ấn tượng ban đầu về ngoại hình là không rung động gì. Ngày đó, tuy tôi chưa nổi tiếng nhưng cũng có một số người biết, đằng này, anh ấy không biết tôi là ai. Tôi nghĩ “nhà cha này chắc không có ti vi”, sau này về nhà chơi thì đúng là nhà không có ti vi thật (cười).

ADVERTISEMENT

Tôi dẫn anh ấy đi ăn rồi chở đi diễn cùng luôn. Lúc đó, anh ấy mới biết tôi là diễn viên. Anh ấy ở Sài Gòn 4 ngày thì ngày nào tôi cũng qua chở đi ăn sáng, uống cà phê rồi tối đưa đi diễn cùng. Sau cuộc gặp về chừng 1, 2 tháng sau là hai đứa quen nhau.

- Rồi đám cưới thế nào?

Chúng tôi quen nhau từ 2010 tới 2014 mới cưới. Lúc đó, hai đứa yêu thì yêu chứ chưa nghĩ tới đám cưới nhưng màm như “có điềm” vậy.

Đầu năm 2014, tôi quay phim và may 3 bộ áo dài. Tôi đặt 1 bộ màu xanh, 1 bộ màu hồng và 1 bộ màu tím. Người ta hết màu hồng nên tự động may màu đỏ. Tôi thấy màu đỏ giống cô dâu quá nên cất đi. Nhờ vậy mà cuối năm đó có áo dài mặc cưới (cười).

Tôi cưới mà ai cũng tưởng “cưới chạy bầu”. Thật ra là năm 2015, anh ấy không được t.uổi nên mẹ anh ấy bảo cưới ngay đi. Tôi dễ tính, người lớn bảo cưới thì cưới thôi.

- Tại sao vợ chồng chị lại chấp nhận cuộc sống xa nhau như thế, người ở Sài Gòn, người ở Đồng Tháp?

Từ lúc đám cưới đến giờ gần 10 năm, thời gian vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng. Đó là lúc tôi sinh con và lúc anh ấy bệnh. Công việc của anh ấy ở quê nhiều. Xưa thì phải trông coi thợ, giờ ít thợ thì phải trực tiếp làm. Cơ ngơi gây dựng dưới đó mấy chục năm, không chuyển lên Sài Gòn được. Công việc của tôi cũng thế nên phải chấp nhận.

Tuyền Mập: Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vợ chồng Tuyền Mập cùng con gái (bên phải) cùng Tim, Trương Quỳnh Anh.

“Tôi yêu sự thật thà, chân thành của chồng”

- Ở xa nhau như vậy, vợ chồng có khi nào mâu thuẫn?

Có chứ, mình còn thương thì còn nghi ngờ. Ở gần nhiều khi còn ghen huống chi ở xa. Có khi anh ấy ghen tôi, có khi tôi ghen anh ấy.

Ví dụ, tôi đi quay phim, có những cảnh thu tiếng trực tiếp, phải đeo wireless nên không cầm điện thoại sát người được, âm thanh sẽ bị nhiễu, phải để điện thoại xa người và đặt chế độ im lặng để không ảnh hưởng.

Những lúc như thế, anh ấy gọi không được. Gọi cả zalo, facebook cũng không được thì nổi nóng, la vợ. Khi anh ấy hiểu, không ghen nữa thì tới lượt tôi ghen và cũng là vì không liên lạc được.

Nhưng mình ghen là một chuyện, mình còn sợ anh ấy nhậu xỉn, rồi ngã sông, ngã mương thì nguy hiểm. Tôi nhờ người chạy qua nhà tìm, nhà không khóa cửa, xe để trong nhà, bóp tiền để trên xe mà người không thấy nên càng lo. Gần nhà có con mương, sợ anh ấy ngã xuống mương nên người ta lội xuống mò cũng không thấy.

Tôi sợ, vừa khóc vừa chạy xe về. Gần tới Long An thì được báo là anh ấy qua nhà hàng nhậu, xỉn rồi ngủ luôn. Bản thân tôi một mình nuôi con từ lúc lọt lòng quen rồi nhưng nghĩ tới anh ấy có mệnh hệ gì thì tội con, cha con rất thương nhau, mình cũng mất đi một điểm tựa.

Cái ghen ở đây là vì mình tức, không gọi được. Còn nếu xui mà anh ấy có người khác là do mình không ở gần, lơi đi về tình cảm chứ tôi không hận cũng không ghét.

ADVERTISEMENT

Tuyền Mập: Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng - Hình 3

Vợ chồng ở xa nên gần như Tuyền Mập nuôi con một mình

Có lần vợ chồng cũng giận nhau cả tuần lễ không nói chuyện. Đứa này lo lắng cho đứa kia và buồn bực lắm nhưng vẫn gan lì, dù trong bụng rất muốn gọi điện. Thậm chí xong việc, tôi còn không muốn về nhà vì cứ nhớ tới lời anh ấy nói là mình bị cáu, cáu với cả con cái.

Cuối cùng, tôi gọi điện trước. Tôi bảo anh ấy, còn thương thì quan tâm nhau một chút, chịu đựng nhau một chút, thay đổi cách sống của mình một chút. Vợ chồng ở xa, sống vì chữ nghĩa nhiều, nếu không thương thì tôi sẽ không lo lắng mà gọi như vậy.

ADVERTISEMENT

Nếu vợ chồng đổ vỡ, tuy không tới mức quằn quại, vật vã nhưng mình buồn. Ba mẹ tôi rất thương anh ấy, xem anh ấy như con trai. Mỗi lần anh lên Sài Gòn thăm vợ con là sáng phụ ba sửa xe, cà phê, nói chuyện. Anh ấy giỏi theo kiểu trai quê có năng lực, sáng dạ, chịu thương chịu khó chứ không phải kiểu bằng cấp.

- Tôi có thể cảm nhận được là chị rất yêu chồng nhưng có lúc nào chị bị so sánh không?

Tôi yêu sự thật thà, chân thành của anh ấy. Nếu có so sánh là so sánh với chính anh ấy lúc mới yêu và sau này. Càng về sau, anh ấy không còn sự săn đón như lúc đầu. Hồi xưa, mỗi khi hai đứa hiểu lầm, anh ấy sẽ giải thích cho mình hiểu, còn sau này là đưa tôi vào thế mặc định phải hiểu. Chính vì vậy mà dễ gây hiểu lầm.

Anh ấy không chịu đi học lái xe hơi nên đi đâu tôi cũng là người lái. Đi với vợ, anh vẫn xách đồ nhưng không lăng xăng như ngày yêu nhau. Ngày xưa, mỗi lần đi phim trường với tôi, anh ấy sẽ hỏi tôi ăn gì, uống gì rồi chuẩn bị hết. Mình quay xong là thấy áo mưa trải sẵn, ghế trải sẵn, cơm, nước sẵn sàng. Sướng lắm. Giờ hết rồi.

Tuyền Mập: Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ông xã Tuyền Mập và con gái

Hồi xưa đi đâu hai đứa cũng đi chung, giờ tháng 5 đi một lần, tháng 10 đi một lần. Nhiều khi rủ đi cùng thì anh ấy bảo ở nhà với con.

Đợt rồi tôi có 3 ngày quay liên tiếp vào ban đêm. Trong phim, tôi có nhiều cảnh hành động. Hôm nào cũng quay từ 3 giờ chiều tới 6 giờ sáng hôm sau. Cứ 9 giờ tối là anh ấy đắp mền ngủ. Người ta quay xong có người lấy cơm, lấy nước chăm sóc còn mình thì đã mệt còn phải lo ngược cho chồng.

ADVERTISEMENT

Hôm đó, tôi tủi thân quá, ngồi trong góc tức khóc. Nhưng rồi mình bình tâm suy nghĩ lại thì thấy là, giờ giấc sinh hoạt của anh ấy đó giờ là vậy. Sức khỏe của anh ấy cũng không tốt chứ không phải vì anh ấy không thương mình.

- Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:11Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:241 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'05:03Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở
21:35:15 25/09/2023
NS Hoài Linh lộ diện ở đền thờ Tổ 100 tỷ, Nam Thư cùng dàn sao tham dự ngày 1 giỗ Tổ ngành sân khấu
23:25:13 25/09/2023
Hoa hậu Tiểu Vy khoe cận cảnh căn nhà mua tặng bố mẹ
08:14:13 27/09/2023
Xôn xao hình ảnh Ý Nhi "tái xuất", còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng?
14:15:37 26/09/2023
Lan Khuê có phản ứng căng đét khi bị nhãn hàng cho "bay màu" khỏi bức ảnh chung Hà Hồ - Thanh Hằng
12:34:20 27/09/2023
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sinh con thứ 3 ở t.uổi 38
07:44:55 27/09/2023
Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?
20:59:32 25/09/2023
Hôn nhân Quốc Dũng và Bảo Yến: Nhiều thăng trầm, sống bình dị t.uổi xế chiều
22:42:54 26/09/2023
'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền sexy lái xe, Lệ Quyên diện b.ikini đỏ rực
20:45:46 25/09/2023
Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia
16:51:01 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mất mát khủng khiếp cho gia đình Cristiano Ronaldo
11:10:23 27/09/2023
Hoàng Thùy Linh vướng ồn ào phát ngôn, vé concert vẫn được bán hết
10:03:11 27/09/2023
2 "con gái Hồng Diễm" 4 năm sau "Hoa hồng trên ngực trái": Lại đóng chung phim, diễn xuất ngày càng giỏi
12:46:03 27/09/2023
Sao nữ Vbiz lộ bụng lùm lùm, đã mang thai trước thềm tổ chức đám cưới?
12:58:02 27/09/2023
Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?
12:28:52 27/09/2023
Tạm giữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La
10:04:36 27/09/2023
Biệt dược đen tập 12: Long bị bóc 'phốt' chính là kẻ g.iết n.gười tình ông trùm
13:05:53 27/09/2023
3 người đẹp Việt ở biệt thự trăm tỷ: Người cạo trọc đầu, bỏ phố về quê
11:19:47 27/09/2023
Song Hye Kyo ăn vận giản dị ra sân bay, vóc dáng trẻ trung ở t.uổi 42 gây chú ý
12:54:43 27/09/2023
Diva Hà Trần t.uổi 46: Nhận mình sống nhạt, thích sự cô đơn
11:37:05 27/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Double2T giải thích hiểu lầm với Hòa Minzy sau một đêm mất ngủ, thái độ cợt nhả của trợ lý gây búc xúc

15:38:20 27/09/2023
Trước đó Double2T đã phải livestream làm rõ sự việc nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng hành động của người gây hiểu lầm là khó chấp nhận.

Phương Oanh tung ảnh mặc váy cưới lộng lẫy, Shark Bình lại ghen vì một lý do khó đỡ

15:35:04 27/09/2023
Trong ảnh, Phương Oanh mặc một chiếc váy cưới trắng muốt, trông lộng lẫy như công chúa. Nhìn chiếc váy, nhiều người nhanh chóng dự đoán cặp đôi đã sẵn sàng đầu tư không nhỏ cho ngày đặc biệt.

Hồ Hoài Anh lộ diện cúng Tổ nghề sân khấu, diện mạo ra sao sau thời gian ở ẩn?

15:02:36 27/09/2023
Đây là lần hiếm hoi nam nhạc sĩ lộ diện sau ồn ào ở nước ngoài. Có thể thấy, suốt 1 năm ở ẩn, diện mạo Hồ Hoài Anh vẫn không có nhiều đổi khác.

Hương Tràm để lộ mặt mộc, cùng bố làm 1 việc khi trở về Việt Nam

15:00:09 27/09/2023
Dù mặc trang phục đơn giản thoải mái, không trang điểm cầu kỳ nhưng Hương Tràm vẫn nhận được lời khen thần thái tươi tắn rạng rỡ.

Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện bên cạnh NS Hoài Linh, thái độ hiện tại ra sao?

14:54:50 27/09/2023
Trong ảnh, NS Hoài Linh và Hoài Lâm ngồi sát nhau dùng cơm. Cả hai tươi cười rạng rỡ, chụp ảnh lưu niệm. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của bố mẹ ruột của Hoài Lâm trong khung hình.

Sao Việt 27/9: Con gái Vũ Linh ngày càng khác, Hoài Lâm gặp cha nuôi Hoài Linh

08:19:30 27/09/2023
Con gái cố NSƯT Vũ Linh xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp khi đi cúng Tổ nghề sân khấu, còn Hoài Linh gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài đóng băng quan hệ.

Sau 2 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên trong ngày giỗ Tổ sân khấu

07:39:33 27/09/2023
Theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian này để học tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng mềm và sẽ trở lại vào một giai đoạn thích hợp.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'

07:17:43 27/09/2023
Thu Hương cho biết, trong mắt cô, Tuấn Hưng là người chồng thông minh, tình cảm và tâm lý có trách nhiệm với gia đình.
ADVERTISEMENT

Sao nữ Vbiz vướng tin hẹn hò cầu thủ bóng đá: Đã gắn bó gần 1 thập kỷ, bị khui loạt "hint" đáng ngờ

06:29:29 27/09/2023
Thời gian vừa qua, Hoà Minzy và Văn Toàn là cặp đôi được cộng đồng mạng nhiệt tình đẩy thuyền, ghép đôi vì quá thân thiết.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: "Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả"

06:26:31 27/09/2023
Hành trình đương nhiệm vừa qua mang đến cho Bảo Ngọc nhiều cảm xúc, có cả vui vẻ lẫn nhiều thử thách cần phải đối mặt.

Con gái cố NS. Vũ Linh lộ diện tại buổi cúng Tổ nghiệp, lên đồ sang trọng quá khác trước đây

06:15:34 27/09/2023
Vừa lộ diện, Hồng Loan được đồng nghiệp, học trò của NSƯT Vũ Linh chào đón nhiệt tình. Vẻ ngoài hiện tại của ái nữ ông hoàng cải lương cũng được khen ngợi khi có sự lột xác đáng kể.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh cùng ông xã, vẫn duy trì thói quen đặc biệt hơn 10 năm nay

06:09:41 27/09/2023
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh chung của hai vợ chồng. Như mọi lần, cặp đôi lại diện đồ rất đồng điệu.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt "biker" đạp xe vào làn riêng cho ô tô, CSGT Hà Nội nói gì?

Tin nổi bật

15:56:36 27/09/2023
Lãnh đạo CSGT số 15, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, xe đạp không có biển số nên rất khó để truy vết. Còn khi tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT phát hiện vi phạm sẽ xử lý.

Bắt hiệu trưởng một trường cao đẳng ở Thanh Hóa

Pháp luật

15:47:26 27/09/2023
Ông Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa, và 2 kế toán nhà trường đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố, bắt tạm giam để làm rõ hành vi lập khống hồ sơ

Nhan sắc gây 'bão' mạng của dàn 'chiến binh' tại Miss Grand International 2023

Người đẹp

15:29:28 27/09/2023
Trang chủ Miss Grand International đăng tải loạt profile của các thí sinh trên khắp thế giới và tạo nên cơn bão trong cộng đồng mạng.

Nguyễn Nhựt Trường: 'TikTok thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi'

Netizen

15:21:39 27/09/2023
Cơ duyên TikTok đã giúp Nguyễn Nhựt Trường thay đổi nhiều điều tích cực trong cuộc sống của mình. Giúp chàng trai 2000 ở hiện tại biết cách yêu thương bản thân cũng như nhận được tình yêu thương của cộng đồng.

DTCL 13.19: Chi tiết bản cập nhật mới ngày 27/09

Mọt game

15:16:22 27/09/2023
Điểm qua những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 13.19 của tựa game Đấu Trường Chân Lý, ra mắt vào thứ tư (ngày 27/09).

Diện mạo khác lạ khó nhận ra của Kim Kardashian trên bìa tạp chí

Sao âu mỹ

15:07:22 27/09/2023
Kim Kardashian khiến người hâm mộ gần như không thể nhận ra, khi cô thay đổi diện mạo và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Carine Roitfeld.

Đức thông báo kế hoạch ngừng cấp tín dụng hỗ trợ phát triển cho Trung Quốc

Thế giới

15:07:07 27/09/2023
Bộ trưởng Hợp tác kinh tế và Phát triển Đức Svenja Schulze nêu rõ: Chúng tôi không còn coi Trung Quốc là một quốc gia đang phát triển.

Rosé đọ sắc với vợ Justin Bieber qua cam thường và "ống kính tử thần" tại Pháp: Mỹ nhân BLACKPINK có "nhấn chìm" đối phương?

Sao châu á

14:52:03 27/09/2023
Loạt khung hình có sự góp mặt của Rosé (BLACKPINK) và bà xã Justin Bieber đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Lần đầu viết đặt hàng 'phượt ca', Bức Tường 'chơi' cả... rap

Nhạc việt

14:38:02 27/09/2023
Trong MV Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau của ban nhạc Bức Tường được đăng tải tối 26-9 trên kênh YouTube Phượt Luôn Music, nhiều fan Bức Tường đứng hình thấy có cả Krazinoyze rap sau khi Phạm Anh Khoa dứt lời hát.

Ảnh vui 23-9: Đặt tên con sao cho ngầu?!

Lạ vui

14:30:21 27/09/2023
Đặt tên con theo kiểu... bùng nổ , một cư dân mạng hài hước bình luận.Đặt tên con cũng muôn kiểu thú vị.Những hình ảnh dưới đây giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả.

6 cách loại bỏ không gian c.hết trong phòng tắm

Sáng tạo

14:22:31 27/09/2023
Bằng cách loại bỏ không gian trống trong phòng tắm, bạn có thể biến căn phòng trở nên hữu dụng hơn trong cuộc sống hàng ngày chỉ với một vài điều chỉnh và sắp xếp nhỏ.

Blackpink có 4 video vượt 1,5 tỉ view trên YouTube

Nhạc quốc tế

13:46:57 27/09/2023
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blacpink chính thức vượt BTS và trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên có 4 video vượt 1,5 tỉ lượt xem trên kênh YouTube.

Ba bí quyết phối đồ layer áo khoác chần bông mùa Thu Đông 2023

Thời trang

13:17:52 27/09/2023
Một trong những bí quyết giúp các quý cô tự tin thả dáng điệu đà với áo khoác may chần là công thức kết hợp áo giữ ấm này với một chiếc chân váy dáng dài thướt tha.