Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng

Nữ diễn viên hài cho biết mình chẳng khi nào nói những lời như vậy trong khi có những tài khoản thoải mái vu oan và đăng cả hình cô.

Chuyện nghệ sĩ bị vu oan, gắn những hình ảnh hay phát ngôn không chính xác xuất hiện trên các diễn đàn đã không còn quá xa lạ. Mới đây, Minh Tuyền ngỡ ngàng khi có thông tin cho rằng cô có quan điểm thà chịu ế chứ không lấy chồng, chẳng những thế còn thêm dòng chữ nặng hơn khi cưới đàn ông Việt Nam.

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng - Hình 1

Hình ảnh của nữ diễn viên đi kèm với dòng chữ không hay ho. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận thấy sự việc sẽ khiến nhiều người hiểu lầm, bức xúc nên nhân vật chính liền lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình chẳng nói bao giờ, tại sao lại hiển nhiên để đích danh cả tên và hình ảnh của cô như thế. Đồng thời, Minh Tuyền cũng đã kết hôn từ lâu, ông xã tại Việt Nam và người miền Tây, làm sao nữ diễn viên lại có thể nói ra những lời trái thực tế như vậy.

Cô tức giận: “Trời đất ơi trời ơi, có oan ức không hả trời. Tôi có nói hồi nào mà cái hội nhóm này nó dám đăng cái mặt tôi chà bá vậy trời, đã vậy có ghi đích danh tôi nữa mới đau. Một người bạn chụp lại gọi tôi coi hết hồn. Mà tôi có tham gia cái hội đó đâu. Sao dịch bệnh không lo, mà lo đặt điều nói bậy cho người khác chi vậy?”

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng - Hình 2

Cô lên tiếng khi mình bị vu oan.

Nữ diễn viên hài còn ngỡ ngàng hơn, nếu cô có quan điểm không lấy chồng Việt lẽ nào ông xã cô là người ngoại quốc. Trong khi đó, anh thường xuyên cùng vợ xuất hiện trong một số gameshow về hôn nhân, khán giả và đồng nghiệp ai cũng biết thông tin này.

Video đang HOT

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng - Hình 3

Chồng Tuyền Mập vẫn cùng bà xã tham gia một số chương trình nói về cuộc sống hôn nhân.

Được biết, vì tính chất công việc nên cả hai vẫn ở xa nhau. Ông xã ở Đồng Tháp để trông coi cửa tiệm riêng, anh không thể bỏ hết tất cả để lên thành phố. Trong khi đó cô vẫn đi diễn, đây là công việc chính tạo thu nhập cho bà mẹ 1 con nhiều năm qua. Chồng là người thường sắp xếp thời gian để lên Sài Gòn thăm hai mẹ con. Họ có những mâu thuẫn trong quá trình sống xa nhau nhưng đến nay vẫn rất khó có đủ điều kiện nếu họ chọn cách sống chung ở 1 thành phố.

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng - Hình 4

Hơn 5 năm qua, cả hai sống riêng ở 2 nơi dù họ đã có 1 cô con gái đáng yêu .

Vì sống xa nhau nên họ không tránh khỏi sự ghen tuông, Tuyền Mập lại là người ghen bất chấp. Cô từng tâm sự : “Thời gian đầu tôi rất ghen, nhất là giai đoạn có bầu. Mình dễ suy nghĩ lung tung, lại tự ti về bản thân nên vợ chồng xích mích. Sau này tôi sinh xong thì ảnh ghen ngược lại”.

Nữ diễn viên cho biết ông xã thường muốn mình sinh thêm em bé nhưng điều này khá khó khăn. Bởi lẽ, cô sống ở Sài Gòn và một mình chăm con nên việc có thêm thành viên sẽ rất cực, chưa kể những ngày Tuyền Mập đi quay không thể gần bé và nhờ bà ngoại trông hộ.

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng - Hình 5

Gia đình hạnh phúc của cả hai khi có thời gian bên nhau.

Việc nữ diễn viên lên tiếng về sự việc tiêu cực cho mình là cần thiết, bởi lẽ với những thông tin thiếu kiểm soát như vậy rất dễ gây nên làn sóng tức giận từ công chúng. Cô nói rõ để câu chuyện kết thúc và không có thêm những tình huống xấu xảy ra.

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị "cười cợt, chà đạp nghề nghiệp"

"Sự thật chưa ngã ngũ nhưng có rất nhiều luồng dư luận tốt xấu vây quanh làm nhiễu thông tin, mong mọi người sáng suốt." - Tuyền Mập.

Có lẽ giới nghệ sĩ từ góc nhìn của công chúng chưa bao giờ nhiễu loạn và rối ren như những ngày vừa qua. Từ những "lột trần" đầu tiên của bà Phương Hằng và đến nay là ầm ĩ liên quan đến số tiền từ thiện mà NSƯT Hoài Linh đang giữ, khán giả đang có nhiều suy nghĩ tiêu cực dành cho những người làm nghệ thuật.

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 1

Lùm xùm tưởng như vô tận giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh không biết bao giờ mới có hồi kết. (Ảnh: Tổng hợp)

Nữ diễn viên Tuyền Mập mới đây đã thông báo một cách bức xúc trên trang cá nhân việc mình bị ảnh hưởng nặng nề, bị "chà đạp nghề nghiệp" từ những sự vụ không liên quan đến bản thân. Cô nàng chia sẻ một cách tức giận: "Mình xin phép xoá hoặc nhờ bạn tự hủy kết bạn dùm vì chúng ta không cùng quan điểm! Mình không muốn kết giao với những người chà đạp nghề nghiệp của người khác. Cười cợt đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ! Giới nào cũng có người tốt người xấu, không thể đánh đồng tất cả."

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 2

Tuyền Mập cũng từng bị chỉ trích rất nhiều khi có phát ngôn không hay liên quan đến đồ bộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự đánh đồng là điều khó tránh ở tâm lý người đứng ngoài, và có lẽ sau nhiều drama đang diễn ra, những nghệ sĩ vô can khác cũng nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ không ít khán giả. Tuyền Mập dù không nhắc đến cụ thể cái tên nào nhưng ai cũng liên tưởng đến sự việc của danh hài Hoài Linh. Cô nàng chốt lại với câu nói mong mọi người sáng suốt khi sự việc vẫn chưa làm rõ triệt để, một ẩn ý được cho là muốn bênh vực đàn anh: "Sự thật chưa ngã ngũ nhưng có rất nhiều luồng dư luận tốt xấu vây quanh làm nhiễu thông tin, mong mọi người sáng suốt. Xin lỗi và cảm ơn!"

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 3

Bài viết của Tuyền Mập được nhiều nghệ sĩ đồng tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù dư luận đang vô cùng phẫn nộ và nhắm đến danh hài Hoài Linh, nhưng không riêng gì Tuyền Mập, nhiều nghệ sĩ đàn em khác của anh cũng đã đứng ra thể hiện sự bảo vệ. Nam Thư đăng tải bức ảnh chụp cùng Hoài Linh kèm dòng chữ "Thương anh! Thương phát ức!" để nói rõ quan điểm. Cô nàng là người em thân thiết, vốn được Hoài Linh nâng đỡ rất nhiều để có sự nghiệp như hiện tại.

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 4

Nam Thư "thương phát ức" vì Hoài Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cát Phượng cũng rất thẳng thắn nói sẽ chặn hết những tài khoản bình luận tiêu cực, chửi rủa về Hoài Linh: "Tính của anh thích làm không thích nói. Anh cứ âm thầm lặng lẽ làm, tay phải làm tay trái biết là đủ. Khi gặp bất kỳ biến cố gì anh đều im lặng. Khi anh bệnh, anh đau anh cũng đều lặng im."

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 5

Cát Phượng liên tục ra sức bênh vực đàn anh trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về nam diễn viên Chi Bảo, dưới một bài viết dài và sâu sắc về chuyện từ thiện cũng như mong mọi người chậm lại trước khi phán xét điều gì, anh chàng cũng bình luận "một chọi một" với những ai chỉ trích NSƯT Hoài Linh: "Không có mờ ám đâu, chỉ là chậm. Thử là em, mình có mờ ám không?", "Anh Hoài Linh không tham đâu, ảnh chỉ xử lý chưa hợp tình thôi, đó là 1 thiếu sót."

Tuyền Mập tức giận khi nghệ sĩ bị cười cợt, chà đạp nghề nghiệp - Hình 6

Chi Bảo tận tâm trả lời từng bình luận để bảo vệ Hoài Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Diễn biến của sự việc vẫn đang nóng lên từng giờ khi liên tục có nhiều tình tiết mới được đưa ra. Bạn có đánh giá như thế nào về ồn ào lần này của danh hài Hoài Linh?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?
23:14:53 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Rầm rộ ảnh nghi Công Vinh và Thuỷ Tiên bị mời lên công an làm việc, sự thật là gì?
23:00:48 27/09/2021
Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga
21:50:12 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng 'phi công'
22:15:13 27/09/2021
Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?
22:53:27 27/09/2021
Khoe thân nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer làm nổi sóng cộng đồng mạng
21:16:15 27/09/2021
Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng
21:53:28 27/09/2021

Tin mới nhất

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?

07:04:01 28/09/2021
Theo tin đồn lan truyền, Chi Pu xuất ngoại cùng bạn trai, và đó là nhân vật không phải dạng vừa.

Con gái 5 tháng tuổi của Jack cười toe toét cưng xỉu, Thiên An tiết lộ tình trạng nhóc tỳ ở nhà ngoại

07:00:51 28/09/2021
Con gái Jack càng lớn càng bụ bẫm và đáng yêu hết nấc. Xem video được Thiên An chia sẻ là rõ!

Lương Thùy Linh kể góc khuất Miss World, Đỗ Thị Hà nên nghe

06:26:20 28/09/2021
Chia sẻ của Lương Thùy Linh cũng phần nào lý giải nhiều thắc mắc, bức xúc của khán giả khi theo dõi Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi hưởng hạnh phúc ngọt ngào

06:22:57 28/09/2021
Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ phút vui bình dị trong đời sống vợ chồng với Tống Trí.

Những sao Việt sở hữu bể bơi tại gia

06:04:03 28/09/2021
Bể bơi vừa giúp nâng tầm không gian sống của Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh... vừa thuận tiện để họ vui chơi, thư giãn ngay tại nhà.

NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?

05:59:35 28/09/2021
Rất nhiều những bằng chứng chỉ ra mối quan hệ đặc biệt giữa ca sĩ C.P và chàng thiếu gia này.

Chi Pu sang Mỹ để làm gì?

05:49:42 28/09/2021
Trên trang cá nhân tối ngày 27/9, Chi Pu chia sẻ rõ lý do cô sang Mỹ giữa thời điểm này.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Jack bị chỉ trích vì vẫn được lên truyền hình sau scandal

23:16:41 27/09/2021
Nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Running Man Vietnam khi thấy ca sĩ Jack vẫn xuất hiện trong hai tập đầu sau bê bối đời tư.

Những ngôi sao mang quốc tịch nước ngoài thành công ở Vbiz

23:06:50 27/09/2021
Kaity Nguyễn, Kim Lý, Hari Won hay Victor Vũ đều là những nghệ sĩ trong showbiz mang quốc tịch nước ngoài.

Dẫm vào vết xe đổ của “Lũ Đế” Phan Anh, “Lũ Hậu” Thủy Tiên – Hoài Linh được chuyên gia hiến kế chuyển bại thành thắng

22:15:37 27/09/2021
Vừa qua, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nhận trả lời phỏng vấn, đưa ra quan điểm về vụ ồn ào từ thiện và kiện cáo của giới nghệ sĩ.

Duy Phương: "Hai cảnh sát đó bắt tôi úp mặt vào tường, giơ hai tay lên để rà soát"

21:46:33 27/09/2021
Đang đi, tôi bỗng giật mình khi thấy có hai cảnh sát to bự chạy theo gọi lại, hồn vía tôi lên mây, ngơ ngáo - Duy Phương nói.

Ngọc Trinh tung clip thuở "còn phèn" dịp sinh nhật, Vũ Khắc Tiệp tiếc "pool party" còn tấu hài nhất phải là màn pha trò của Diệu Nhi

21:42:10 27/09/2021
Không tổ chức linh đình như mọi năm, Ngọc Trinh hạnh phúc khi vẫn được bạn bè thân thiết và các fans quan tâm yêu chiều hết mức.

Anh em Subeo - Suchin thích thú chụp ảnh cùng bé cún vừa nhận nuôi

21:33:54 27/09/2021
Sau khi nhận nuôi chú cún bị bỏ rơi, hai con Cường Đô La là Subeo và Suchin rất nhanh thể hiện sự yêu mến với vật nuôi nhỏ.

Quỳnh Nga "vai kề vai" cùng Việt Anh trong tiệc sinh nhật đôi, netizen soi có gì đó sai sai trong khung hình?

21:30:43 27/09/2021
Bên cạnh loạt ảnh tình bể tình của Quỳnh Nga và Việt Anh nhân dịp tuổi mới, netizen cũng soi ra được chi tiết sai sai.

Con gái Cường Đôla cười tít mắt khi xem lại hình ảnh của bản thân

21:19:45 27/09/2021
Mỗi sự phát triển của các bé đều để lại nhiều kỉ niệm. Không chỉ Cường Đôla hay Đàm Thu Trang chính Suchin cũng bất ngờ trước sự thay đổi của bản thân.

Cận cảnh nhà vườn của Trí Quang ở Củ Chi, cuộc sống tự cung tự cấp

21:16:09 27/09/2021
Cuộc sống độc thân của Trí Quang ở nhà vườn rộng lớn, trồng tất cả các loại rau củ và nấu ăn tự phục vụ bản thân.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch

21:07:04 27/09/2021
Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhất là trong mùa dịch nhưng Lê Khâm vẫn giữ nụ cười vui vẻ, lạc quan góp sức mình cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Con gái lai Ấn Độ mới hơn 2 tháng tuổi, Võ Hạ Trâm đã dạy học tại gia

20:54:47 27/09/2021
Chẳng phải kiến thức gì lớn lao, nữ ca sĩ cho con nhận biết, nhìn thêm màu sắc và đây là cách tạo thêm hoạt động trong lúc bé thức chơi với cả nhà.

Mỹ nhân Vbiz "lột xác" nhờ da trắng: Nhã Phương có visual gây sốc

20:49:43 27/09/2021
Từng đen nhẻm thuở mới vào nghề, nhiều sao nữ đã lên hương nhan sắc bất ngờ với làn da trắng sáng không tì vết.

Thanh Thúy từng bị liệt nửa mặt khi tham gia Vòng Xoáy Tình Yêu

20:45:59 27/09/2021
Vai diễn của Thanh Thúy trong Vòng Xoáy Tình Yêu đã gây ấn tượng lớn đối với những khán giả xem phim.

Vũ Khắc Tiệp đăng loạt ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh

20:38:37 27/09/2021
Những khoảnh khắc thân thiết bên Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ lại khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Thanh Sơn - Khả Ngân bị nghi phim giả tình thật nhờ hành động “mờ ám” của nhà trai

20:38:19 27/09/2021
Phim 11 tháng 5 ngày đang là bộ phim truyền hình gây tiếng vang trên màn ảnh nhỏ VTV. Đặc biệt là khi cặp đôi nam nữ chính Tuệ Nhi (do Khả Ngân thủ vai) và Hải Đăng (do Thanh Sơn thủ vai) đang dần tình trong như đã mặt ngoài còn e.

MC Quyền Linh và NS Việt Hương vượt qua 1 mỹ nam đình đám Vbiz trở thành ngôi sao hot nhất MXH

20:23:55 27/09/2021
Buzzmetrics công bố danh sách Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất MXH, NS Việt Hương và MC Quyền Linh dẫn đầu.

Ngọc Trinh chuẩn bạn thân nhà người ta: Chuyển khoản nóng 279 triệu làm quà sinh nhật, nhìn số thấy mà phát ghen!

20:19:56 27/09/2021
Độ chịu chơi của Ngọc Trinh trong Vbiz nếu mà xếp số 2 chắc hiếm có ai dám nhận số 1!

Có thể bạn quan tâm

Món cá trắm kho riềng kiểu mới ăn là nghiền

Ẩm thực

07:08:18 28/09/2021
Món cá trắm kho riềng nóng hổi ăn cùng cơm trắng thì không gì tuyệt bằng với từng miếng cá kho đậm đà cùng thịt ba chỉ mềm mại, thêm riềng cắt lát bùi bùi thơm thơm tạo nên một bữa ăn ngon lành, khó cưỡng.

Ducati Monster 2021 mới chốt giá từ 340 triệu đồng

Xe máy

07:08:06 28/09/2021
Ducati Monster 2021 vừa được ra mắt tại Ấn độ với 2 biến thể và 3 tùy chọn màu sắc, cùng mức giá từ 10.99 lakh INR đến 11.34 lakh INR (tương đương 340 - 350 triệu đồng).

5 ngôi sao sở hữu đế chế kinh doanh tỷ USD

Sao âu mỹ

07:07:10 28/09/2021
Những ngôi sao nổi tiếng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và thành công hơn so với sự nghiệp giải trí, giúp họ kiếm được khối tài sản khổng lồ như Kim Kardashian, Kanye West, Jessica Alba...

Trường THCS vẫn lúng túng trong sắp xếp giáo viên dạy môn tích hợp

Học hành

07:06:28 28/09/2021
Năm học 2021- 2022 là năm đầu tiên triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với lớp 2 và lớp 6. Với riêng khối 6, việc xuất hiện các môn tích hợp được coi là làn gió mới nhưng cũng mang đến không ít lúng túng cho các trường THCS ...

Món ăn tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt khiến dân mạng sôi sục: "Trẻ em bây giờ làm sao biết được cảm giác ấy"

Netizen

07:01:00 28/09/2021
Tuổi thơ dữ dội của nhiều người Việt thường gắn liền với đủ các món ăn độc đáo. Từ những món ăn vặt chỉ vài trăm đồng cho tới các loại quả, cây dại, hay như món ăn dưới đây - thứ vô cùng xa xả khi ăn cùng cơm của nhiều người ở thế hệ 8x...

Đảm bảo bữa ăn bán trú cho học sinh trong bối cảnh dịch COVID-19

Đời sống

06:56:16 28/09/2021
 Cùng với việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các bếp ăn bán trú trường học trên địa bàn TP Thanh Hóa đang được siết chặt, trở thành một trong nhữn...

Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết

Ôtô

06:55:10 28/09/2021
Theo nhà sản xuất, lái xe với lốp dự phòng lắp ở bánh trước rất nguy hiểm khiến việc xử lý tình huống bị ảnh hưởng, nhất là ở nơi đường trơn ướt.

Tuyển Việt Nam: Cần lắm, sự quyết đoán của thầy Park

Bóng đá việt nam

06:44:24 28/09/2021
HLV Park Hang Seo đang thay đổi tư duy, nhưng để tuyển Việt Nam tốt hơn ở chặng đường sắp tới thì chiến lược gia người Hàn Quốc cần thêm cả sự quyết đoán...

Chelsea bỗng nhiên hưởng lợi trước Juventus?

Bóng đá thế giới

06:41:33 28/09/2021
Chelsea bỗng dưng hưởng lợi khi đối thủ Juventus gặp biến cố lớn trước thềm đại chiến ở vòng bảng Champions League.

Gái Hàn cao tay thật: Mặc màu hồng mà không bị sến, vẫn chanh sả, thời thượng đâu ra đấy

Thời trang

06:32:56 28/09/2021
Bên cạnh những gam màu trung tính quen thuộc, gái Hàn tuần qua lên đồ với sắc hồng, đỏ nhìn ưng mắt ghê.

Idol Kpop và người mẫu khác nhau thế nào, nhìn cách họ "họa mặt" tàn nhang là rõ

Phong cách sao

06:32:08 28/09/2021
Cùng là trang điểm tàn nhang nhưng idol Kpop và người mẫu Hàn lại biến tấu khác nhau để thể hiện bản chất riêng.

Doãn Hải My: 'Không buồn khi bị nói nổi tiếng nhờ Đoàn Văn Hậu'

Bên lề sân cỏ

06:30:58 28/09/2021
Doãn Hải My tâm sự, chuyện tình cảm của cô lúc nắng lúc mưa, lúc rực rỡ như sắc cầu vồng, khi lại bão giông sấm chớp.

Ghé thăm khu nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp bậc nhất miền Trung - Vinpearl Resort Nam Hội An danh tiếng

Du lịch

06:24:06 28/09/2021
Vinpearl Resort Nam Hội An là địa điểm nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu miền Trung được nhiều vị khách ưa chuộng và ghé thăm với mong muốn tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp mà nơi đây sở hữu.

Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

Sao châu á

06:20:36 28/09/2021
Tài tử nổi tiếng dành thời gian tri ân fan trong ngày sinh nhật. Hơn 40 năm trong nghề, anh vẫn là tên tuổi hàng đầu ở cả mảng phim ảnh và âm nhạc.

Bản tính đối đầu, những con giáp này cần đề phòng nhau trong công việc, tránh xung đột, làm đâu hỏng đó

Trắc nghiệm

06:20:26 28/09/2021
Đôi khi trong cuộc sống, vì lợi ích cá nhân mà những người bạn thân cũng có thể đâm sau lưng nhau, vì vậy những con giáp này cần thận trọng khi kết hợp với nhau trong công việc.