Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020

Ngày 3/12, tại Hà Nội , Bộ Công an đã tổ chức Lễ tuyên dương học viên Công an nhân dân (CAND) giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành , Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

Cùng dự buổi lễ có đại diện các Cục, đơn vị chức năng của Bộ Công an; Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc Phòng . Thiếu tướng Đỗ Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Đào tạo chủ trì buổi lễ.

Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 - Hình 1

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong năm học 2019-2020, các trường CAND đã có kế hoạch cụ thể đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt với nhiều nội dung và hình thức phong phú, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi trường. Các phong trào đã thực sự tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể học viên, qua đó đã tạo động lực mạnh mẽ để học viên phấn đấu học tập đạt kết quả cao.

Các học viện, trường CAND đã thu hút được hơn 600 lượt học viên tham gia thi viết chuyên đề nghiên cứu khoa học trong đó có 241 đề tài đạt giải với 40 giải nhất, 94 giải nhì, 66 giải ba và 41 giải khuyến khích.

Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 - Hình 2

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại các sân chơi trí tuệ lớn, học viên các Học viện, trường CAND đã giành được thành tích cao. Tiêu biểu như Đội tuyển Học viện ANND đã tham gia và xuất sắc đạt giải ba cá nhân trong cuộc thi Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC; giải ba cá nhân tại Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và 2 giải ba tập thể Cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019.

Học viên Học viện CSND đạt giải nhất trong cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên cảnh sát các nước châu Á do Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc tổ chức. Học viên Trường Đại học PCCC đạt 10 giải tại Cuộc thi Olympic Toán học, 6 giải tại Cuộc thi Olympic Vật lý và 5 giải trong Cuộc thi Olympic Hóa học toàn quốc . Học viện ANND, Học viện CSND, Học viện Chính trị CAND, Đại học Kỹ thuật- Hậu cần CAND đạt giải cao tại cuộc thi tìm hiểu Luật An ninh mạng do Bộ Công an tổ chức.

Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 - Hình 3

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành với các học viên CAND tốt nghiệp xuất sắc tại nước ngoài

Đặc biệt, năm học vừa qua, các trường đã xét chọn ra được 59 học viên tiêu biểu trong số 656 học viên giỏi của các trường CAND tốt nghiệp năm 2020 để tuyên dương, khen thưởng. Đây là những cá nhân tiêu biểu nhất về mọi mặt, trong học tập luôn chủ động, say mê, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học , luôn dẫn đầu về kết quả học tập, rèn luyện, có phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, tinh thần cầu thị tiến bộ, được tập thể tín nhiệm.

Trong số này, có 37 học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các trường CAND trong nước; có 19 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc đại diện cho tất cả các học viên CAND được cử đi học tại các trường đại học nước ngoài; 3 học sinh quốc tế Lào đại diện cho 105 học sinh tốt nghiệp trường Văn hóa CAND năm 2020 có điểm thi tốt nghiệp cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đã thi đỗ và được cử tuyển vào Học viện ANND, Học viện CSND.

Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 - Hình 4

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng Bằng khen cho các học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các học viên, các trường CAND đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Thứ trưởng khẳng định: “Rất nhiều học viên giỏi tiêu biểu có mặt tại lễ tuyên dương hôm nay đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên đạt thành tích cao trong học tập – rèn luyện; có nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc; đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế; chủ động, sáng tạo , tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, chung sức vì cộng đồng; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Các em thật sự là những tấm gương sáng, những hạt nhân xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt”.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Cục Đào tạo và các đơn vị chức năng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát tinh thần Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo trong CAND.

Các Học viện, trường CAND phải đổi mới mạnh mẽ phương thức tổ chức đào tạo, phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin vào quá trình dạy học. Công an các đơn vị, địa phương cần giành sự quan tâm hơn nữa đến những học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các trường CAND, nhất là trong điều động, bố trí, sử dụng cán bộ nhằm phát huy cao nhất trí tuệ, năng lực và sở trường công tác của mỗi học viên.

Tuyên dương học viên CAND giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 - Hình 5

Các học viên CAND giỏi tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các học học viên giỏi tốt nghiệp tiêu biểu, dù ở cương vị nào, cũng phải nhận thức rõ, kết quả và thành tích đạt được hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu của một chặng đường mới. Các em cần nhanh chóng thích nghi môi trường mới; chủ động, linh hoạt, sáng tạo , vận dụng những tri thức và kỹ năng được trang bị ở nhà trường vào thực tiễn công tác, chiến đấu, phấn đấu trở thành những sĩ quan giỏi, xuất sắc, đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội .

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 18/11, tại Bắc Ninh, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh...

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND kỷ niệm 10 năm thành lập - Hình 1

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại lễ kỷ niệm và khai giảng năm học mới

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, tiền thân là Trường Trung học Thông tin liên lạc và Trường Trung học Kỹ thuật nghiệp vụ III được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ các trường đào tạo hạ sỹ quan Công an... Trải qua 10 năm thành lập và đào tạo ở trình độ đại học, dù còn nhiều khó khăn về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, địa điểm đào tạo xa trung tâm, nhưng đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đã đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND kỷ niệm 10 năm thành lập - Hình 2

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng Cờ thi đua của Bộ Công an cho đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Từ khi thành lập, nhà trường đã tổ chức đào tạo nhiều khóa đại học chính quy, đại học liên thông, trung cấp, các lớp bồi dưỡng cho lãnh đạo, chỉ huy và bồi dưỡng chuyên sâu cho cán bộ Công an các đơn vị, địa phương. Bên cạnh đó, nhà trường còn làm nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kỹ thuật-hậu cần ở các trình độ cho hàng trăm học viên quốc tế của Bộ An ninh Lào và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, góp phần tô thắm thêm mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và hai nước bạn.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND kỷ niệm 10 năm thành lập - Hình 3

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh trống khai giảng năm học mới

Với những thành tích nổi bật trong 10 năm qua, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Chiến công, Huân chương Quân công, nhiều đồng chí được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND kỷ niệm 10 năm thành lập - Hình 4

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành với các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học viên Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND đã đạt được trong 10 năm qua.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Chỉ thị số 12 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 17 và 13 của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong CAND...

Đặc biệt, nhà trường cần có kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về những định hướng lớn trong công tác giáo dục, đào tạo từ nay đến năm 2030 và những năm tiếp theo... Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục phù hợp với quy mô đào tạo của nhà trường hiện nay; đưa giáo viên đi công tác thực tế tại Công an các đơn vị, địa phương để học tập kinh nghiệm, trau dồi thực tiễn.

Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt; thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo, tạo môi trường giáo dục lành mạnh; chú trọng tổng kết thực tiễn để nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học; hoàn chính hệ thống giáo trình, tài liệu dạy học để đáp ứng với yêu cầu đào tạo của lực lượng CAND trong tình hình mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bí quyết của học sinh giỏi quốc gia
12:48:27 26/01/2021
Nghịch lý trong dạy toán ở Pháp
20:51:26 25/01/2021
Bài viết mà mọi phụ huynh nên đọc: Việc dạy con không phải 1 ván game thua keo này ta bày keo khác, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất!
21:48:50 25/01/2021
Dấu hiệu trẻ sở hữu trí tuệ cảm xúc cao
18:00:21 25/01/2021
Nghề sáng tạo phần mềm là gì mà cô gái thu nhập 330 tỉ đồng/năm?
20:41:45 26/01/2021
Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021
06:51:18 26/01/2021
Tác giả sách "Cùng con bước qua các kỳ thi" bật mí bí kíp ôn thi 4 kỹ năng IELTS theo phương pháp tiếp cận hiện đại, học sinh cần nắm rõ
06:14:03 27/01/2021
Hà Nội có thêm 1 hệ thống trường quốc tế
12:02:57 26/01/2021
Lào Cai: Hơn 300 HS tham gia Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật năm 2021
16:23:32 26/01/2021
Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1
10:11:03 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà
09:02:58 27/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm
10:27:27 27/01/2021
9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay
08:10:35 27/01/2021

Tin mới nhất

Kỳ vọng đổi thay của giáo dục vùng khó

09:47:13 27/01/2021
Triển khai những quyết sách quan trọng trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian vừa qua, ngành GD&ĐT Quảng Trị đã có những đổi thay rõ rệt và mở ra nhiều cơ hội mới thúc đẩy ngành GD&ĐT phát triển toàn diện… 

Dạy thêm chỉ đáng lên án khi người dạy chăm chăm moi tiền học sinh chính khoá

09:44:41 27/01/2021
Nếu dạy thêm học thêm không chấn chỉnh được để giúp học sinh yếu, nâng đỡ học sinh tốt thì hội chứng môn phụ, môn chính đầu độc toàn bộ nền giáo dục.

Bồi dưỡng HS giỏi: Mùa quả ngọt ở vùng đất Tây Đô

09:42:31 27/01/2021
Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia THPT năm học 2020 - 2021, Cần Thơ là địa phương dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về số học sinh đoạt giải. 

Tuyển sinh sai quy định có thể bị phạt 100 triệu đồng

09:41:18 27/01/2021
Theo nghị định mới của Chính phủ, cơ sở giáo dục tuyển sinh sai đối tượng trình độ đại học từ 30 người trở lên có thể bị phạt 100 triệu đồng.

Tuyển sinh 2021, Đại học Đà Nẵng tiếp tục xét tuyển 4 phương thức

09:36:34 27/01/2021
Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp với Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cụm thi đánh giá năng lực tại thành phố Đà Nẵng.

Bảo đảm cơ sở vật chất cho chương trình giáo dục phổ thông mới

09:34:51 27/01/2021
Cùng với đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất trường, lớp được coi là một trong hai yếu tố quyết định đến chất lượng dạy và học.

Người thầy trên đảo

09:32:17 27/01/2021
Cách đất liền khoảng 32km, Hòn Chuối được xem là một trong những đảo tiền tiêu quan trọng của vùng biển Tây Nam Tổ quốc. Trên hòn đảo xa xôi ấy có người thầy đặc biệt đang giảng dạy một lớp học cũng vô cùng đặc biệt: lớp học tình thương...

Học sinh Lâm Đồng được điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn

20:39:43 26/01/2021
Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng vừa có văn bản điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu 2021 sớm hơn 2 ngày đối với công chức, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên.

Con bị điểm thấp, không thích làm bác sĩ có phải là bi kịch ?

20:32:05 26/01/2021
Nhìn bảng điểm của con mình, không ít phụ huynh thất vọng nếu như điểm một số môn bị thấp. Hoặc thấy con thích nấu ăn, mê may vá hơn học tập, sẽ mang trong lòng nỗi lo liệu sau này con có thành công?

Trao học bổng cho học sinh nghèo ở Nghệ An

16:26:01 26/01/2021
Các em hãy sử dụng học bổng một cách hiệu quả, hãy luôn cố gắng học tập thật tốt, biết nuôi dưỡng ước mơ hy vọng của mình và không ngừng trau dồi nhân cách để trở thành công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai

Trao giải thưởng Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2020

16:20:09 26/01/2021
Ngày 26/1, tại TP Hạ Long, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc cho 61 sinh viên thuộc các trường đại học đào tạo chuyên ngành Quy hoạch, Hạ tầng kỹ thuật đô thị và Quản lý...

Thái Nguyên: Không để tiêu cực tồn tại trong môi trường giáo dục

16:14:33 26/01/2021
Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng Bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nêu rõ nhiệm vụ, giải pháp phát triển GD-ĐT.

Người kết nối

16:11:07 26/01/2021
Sự chủ động, sát sao của GV chủ nhiệm trong nắm bắt từng trường hợp HS có nguy cơ bỏ học, tạo không khí trường lớp với những hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi là cách thu hút HS bám trường những ngày cận Tết.

Bước chuyển mới trong công tác dạy và học

16:06:12 26/01/2021
Sau học kỳ đầu tiên triển khai, chương trình, SGK mới đã bước đầu thổi làn gió tích cực vào công tác dạy-học của các nhà trường.

Học gì để “nâng tầm” cho mình và có thể đạt đến thành công như (hoặc gần như) Elon Musk?

15:56:53 26/01/2021
 Tỷ phú Elon Musk cho rằng, trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển, máy móc ngày càng thông minh và sẽ thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Vậy bạn cần học gì để nâng tầm cho mình và có thể đạt đến thành công như (hoặc gần như) Elon?

Phòng GD&ĐT Yên Dũng (Bắc Giang): Sinh hoạt chuyên môn theo hình thức trực tuyến

12:44:06 26/01/2021
Những năm gần đây, CNTT và sự phát triển của Internet mở ra một kho kiến thức đa dạng, phong phú cho người học, người dạy, giúp cho việc tìm hiểu kiến thức đơn giản hơn rất nhiều, cải thiện chất lượng học và dạy.

Bế giảng khóa đào tạo Đại học PCCC và CNCH hệ vừa làm vừa học

12:39:23 26/01/2021
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) phối hợp với CATP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ Bế giảng Khóa TC20A đào tạo Đại học PCCC và CNCH hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Đà Nẵng.

Tuyển sinh lớp 10 năm 2021: Điểm mới ở đề thi tiếng Anh

12:35:50 26/01/2021
 Về cơ bản, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay sẽ vẫn giữ ổn định từ hình thức thi cho đến định hướng đề thi, cấu trúc và nội dung đề.

Khai giảng lớp học tiếng Khmer cho bà con gốc Việt tại tỉnh Preah Sihanouk, Campuchia

12:33:09 26/01/2021
Tối ngày 25/1, tại thành phố Preah Sihanouk, đã diễn ra Lễ khai giảng lớp học tiếng Khmer dành cho bà con gốc Việt do Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Preah Sihanouk phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Preah ...

Hậu giấy mời "con là tài sản lớn": Chuyện buồn tâm thư

12:25:14 26/01/2021
Bố mẹ hãy dành thời gian cho con, quan tâm đến con nhiều hơn thì mới nắm bắt được tâm tư, suy nghĩ của con.

9x Việt tốt nghiệp thạc sĩ trường danh tiếng nước Anh với khóa luận về COVID-19

12:22:18 26/01/2021
Nguyễn Thị Phương Nghi từng giành học bổng thạc sĩ Chevening tại Đại học Cambridge (Anh) trị giá 40.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Kỹ năng sống rất quan trọng với trẻ, nhưng tổ chức dạy như thế nào?

12:19:45 26/01/2021
Đam mê nghệ thuật, cô Hoa muốn đưa bộ môn nghệ thuật thứ 7 trở thành môn giáo dục kỹ năng dạy cho học sinh tiểu học.

Nâng trường đại học thành đại học cho oai, hay để nhận trọng trách lớn hơn?

12:16:16 26/01/2021
 Hiện nay nhiều trường đại học đang dự kiến thời gian hướng tới trở thành đại học, đa ngành, đa lĩnh vực trong 3- 5 năm nữa khi thực hiện tự chủ toàn diện.

Sau cái bắt tay MC Lại Văn Sâm năm 12 tuổi, nữ sinh Nhân văn quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng

12:13:20 26/01/2021
Năm 2010 mình có may mắn được lên ghế nóng Ai là triệu phú số đặc biệt cho thiếu nhi. Mình được gặp gỡ và bắt tay chú Sâm. Cho đến giờ chú vẫn là tượng đài MC trong lòng mình, Thu Uyên chia sẻ.

Tuyển sinh 2021: Học một ngành ra trường có thể làm ngành khác không?

12:07:57 26/01/2021
Dự kiến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 không có quá nhiều thay đổi so với kỳ thi năm 2020 nhưng nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn về vấn đề điểm số trúng tuyển, ngành học và cơ hội việc làm.

Lan tỏa lửa khởi nghiệp: Hành trình dấn thân

12:05:55 26/01/2021
Những năm qua, Nghệ An liên tiếp có nhiều học sinh, sinh viên tham gia vào sân chơi sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT), khởi nghiệp và đạt kết quả ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Nhận được tin về 1 con chó hoang, đội cứu trợ đến nơi thì hoang mang không biết nó là con gì

Netizen

14:05:52 27/01/2021
Đằng sau con vật trông rất kỳ lạ, nửa giống con chó, nửa giống con lợn này là 1 câu chuyện rất thương tâm.

Trung Quốc 'tập dượt' soán ngôi Mỹ

Thế giới

14:03:45 27/01/2021
Thành công trong cuộc chiến chống Covid-19 tạo động lực và tự tin để Trung Quốc thúc đẩy tham vọng lấn át ảnh hưởng của Mỹ trên trường quốc tế.

Ảnh chế: Man City tái chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Hài hước

14:03:08 27/01/2021
Với chiến thắng 5-0 trước West Brom, Man City đã đứng đầu ngoại hạng Anh, trong khi đó Arsenal cũng tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng với một chiến thắng.

Apple Watch series 7 “cảnh báo”nồng độ glucose trong máu 

Đồ 2-tek

14:01:19 27/01/2021
Theo báo cáo từ Hàn Quốc, Apple Watch Series 7 sẽ có thể theo dõi lượng đường trong máu thông qua cảm biến quang học, hiện thực hóa nỗ lực ngăn ngừa bệnh tiểu đường bằng ứng dụng công nghệ cao. Apple đã nhận được bằng sáng chế về theo d...

Mercedes-Benz 600 Pullman đời 1975, giá 2,6 triệu USD

Ôtô

14:00:09 27/01/2021
Đây là mẫu xe Mercedes-Benz 600 Pullman 4 cửa hiếm có, giới hạn trong 304 chiếc được sản xuất dành cho khách hàng là những người giàu có trên toàn thế giới.

Man City đấu MU, Chelsea ký Neuhaus

Bóng đá thế giới

13:58:36 27/01/2021
MU đấu MU vì Gabriel Veron, Chelsea ký Neuhaus, Arsenal đua tranh Eric Garcia là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 27/1.

6 lựa chọn thay thế an toàn cho WhatsApp 

Thế giới số

13:57:16 27/01/2021
Bắt đầu từ ngày 15/5, WhatsApp sẽ bắt đầu chia sẻ một số dữ liệu của người dùng với công ty mẹ Facebook để kết nối trải nghiệm WhatsApp với các sản phẩm khác của Công ty Facebook. Trước thông tin này, một số chuyên gia an ninh mạng đã l...

Nam Em, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng các người đẹp có sự xung đột, cuối cùng lại chọn cách này để giải quyết

Show việt

13:52:20 27/01/2021
Chương trình thực tế Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi đã gần đến hồi kết, các đội chơi bật luôn công tắc quyết đấu hết mình giành ngôi vị quán quân.

Trên tay Asus Strix G17 (G713) trang bị AMD 5000 series mạnh mẽ 

Game offline

13:51:09 27/01/2021
Vừa qua Asus Việt Nam đã chính thức trình làng dòng sản phẩm Laptop Gaming tầm trung ROG Strix G17 với ưu thế sử dụng vi xử lý AMD 5000 Series cùng Card đồ họa Nvidia RTX 3000 Series mạnh mẽ.

Kang Seung Yoon (Winner) chính thức có album đầu tay sau 8 năm kể từ khi debut solo

Nhạc quốc tế

13:50:51 27/01/2021
Không chỉ có Bobby (iKON) và Rosé (Black Pink), dự án solo của Kang Seung Yoon (Winner) trong năm nay cũng đã chính thức được công bố. Đây chính là album phòng thu mà các fan của giọng ca chính nhóm Winner đã mong đợi suốt tám năm qua.

Gia đình chờ 30 năm để cây lớn thành rừng rồi mới xây nhà

Sáng tạo

13:47:31 27/01/2021
Công trình mang tên Forest House là minh chứng cho sự tôn trọng và gắn bó với thiên nhiên, khi gia chủ kiên quyết không chặt bất cứ một cái cây nào trong quá trình xây dựng.

Jungkook (BTS) gây bão toàn cầu với kiểu tóc dài mới, bảo sao được gọi là "kỳ quan thứ 8 của thế giới"

Sao châu á

13:46:50 27/01/2021
Jungkook (BTS) quả xứng danh là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

60 tấn gạo Việt Nam đầu tiên lên đường sang Anh theo UKVFTA

Đời sống

13:43:28 27/01/2021
Những tấn gạo thơm Việt Nam đầu tiên nhập khẩu vào Anh theo Hiệp định thương mại tự do Anh-Việt Nam (UKVFTA) đã chính thức được bày bán trên thị trường London ngày 26/1.

Trấn Thành "nở mũi" tự hào vì dàn cast cực lăn xả của Bố Già: Đỉnh nhất phải là cặp mẹ con "phản diện" chất hết cỡ!

Phim việt

13:42:50 27/01/2021
Sự hết mình của dàn diễn viên Bố Già khiến Trấn Thành vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Quang Hải tin Hà Nội còn nguyên cửa vô địch V-League

Bóng đá việt nam

13:42:19 27/01/2021
Quang Hải khẳng định, dù trắng tay trong 2 trận ra quân tại LS V-League nhưng Hà Nội FC sẽ trởlại mạnh mẽ để chinh phục chức vô địch