Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay “quả đắng” tê tái với màn “nổi loạn” của vợ

“Từ khi em nghỉ làm, anh lại khoác thêm cho vợ danh hiệu ăn bám. Anh cứ đi từ sáng tới tối, em ở nhà cân hết mọi việc nhưng trong mắt chồng vẫn chỉ là ăn hại…”, người vợ kể.

Khi kiếm ra tiền, không ít đàn ông tự cho mình cái quyền làm “ông lớn” trong nhà, sai bảo, chuyên quyền với vợ.

Trong nhóm kín của chị em phụ nữ, mới đây một người vợ đã vào tâm sự:

ADVERTISEMENT

“Sinh bé thứ 2 xong, em nghỉ làm ở nhà lo nội trợ, chăm con theo ý chồng. Thực tình ban đầu em không đồng ý nghỉ làm vì vị trí công việc của em khá tốt, đúng chuyên môn lại có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên chồng gây sức ép quá, sau em đành phải làm theo ý anh ấy.

Chồng em kiếm ra tiền, đúng là lấy anh ấy em không phải lo kinh tế nhưng đổi lại anh gia trưởng, tính nết phải nói là cực độc đoán. Với anh ấy, phụ nữ sau khi lấy chồng là hết phần đời còn lại phải sống theo ý chồng vậy nên mọi việc trong gia đình chỉ anh ấy có quyền quyết định, em chẳng bao giờ được ý kiến. Nói chung sống với anh ấy em chỉ được phép vâng dạ, cấm trái ý.

Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay quả đắng tê tái với màn nổi loạn của vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài chia sẻ của người vợ

Nhất là từ khi em nghỉ làm, anh lại khoác thêm cho vợ danh hiệu ăn bám. Anh cứ đi từ sáng tới tối, em ở nhà cân hết mọi việc nhưng hễ nói là chồng em lại bảo vợ chỉ ở nhà ăn với trông con, đời có mấy người sướng như thế còn than”.

Video đang HOT

Người vợ trẻ này kể vì chồng cô chưa bao giờ hiểu cho mong muốn, suy nghĩ của vợ nên sống bên anh, cô chỉ thấy áp lực, căng thẳng. Cuộc sống vợ chồng vì thế ngày một mệt mỏi hơn với cô. Thậm chí đôi lúc cô còn cảm giác chồng giống như 1 người xa lạ, tuy ăn cùng mâm, ngủ cùng giường nhưng chưa bao giờ cùng chung tiếng nói.

Hôm ấy 2 con em ốm. Vẫn như thường lệ chỉ mình em chăm, chồng thì vẫn đi từ sáng tới đêm muộn. Đêm thức chăm con mệt quá, sáng em ngủ quên không kịp dậy là áo đi làm cho chồng. Anh gắt gỏng mắng vợ xơi xơi. Mệt nhưng em vẫn cố nhẹ nhàng giải thích song anh gạt đi bảo: ‘Cô đừng có ngụy biện, chỉ ở nhà chơi, ăn bám chồng mà có vài cái quần cái áo cũng không là được còn lý do lý trấu gì. Đúng là có vợ như không’.

Thực sự lúc ấy em ức lắm rồi nên nói luôn lại: ‘Nếu anh nghĩ tôi ở nhà là ăn chơi, ăn bám chồng thì để tôi cho anh biết những việc vợ anh làm có giá thế nào’.

Ngay tối đó em tìm thuê giúp việc theo giờ để làm việc nhà, trung bình mỗi ngày 200 nghìn, đứa lớn học em thuê người dạy 200 nghìn/3 tiếng, đứa bé em thuê người trông 40 nghìn/tiếng. Bản thân em đi làm trở lại, cũng đi sớm về muộn như chồng. Ngoài lương cứng, em nhận việc làm thêm vài nơi nữa thu nhập ngang ngửa anh. Đi làm về em cũng chỉ ngồi chơi, lướt facebook, xem tivi, nghe nhạc như chồng. Chồng em tức lắm nhưng em nói thẳng rằng bản thân đi làm kiếm tiền như anh thì cũng phải được hưởng chế độ sống như thế. Không có lý do gì anh đi làm về được ngồi chơi còn vợ phải làm.

ADVERTISEMENT

Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay quả đắng tê tái với màn nổi loạn của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Tổng chi phí thuê người giúp việc, gia sư, trông con của nhà em tháng đó hết 18 triệu. Em cưa đôi yêu cầu chồng trả 1 nửa rồi bảo: ‘Đấy mới là tiền thuê giúp việc trong sinh hoạt gia đình, còn công sức tôi lo đối nội đối ngoại, thay anh chăm sóc bố mẹ già nữa. Khoản đó còn nặng hơn 18 triệu kia. Giờ chắc anh hiểu phần nào giá trị công sức lao động của vợ anh ở nhà rồi chứ. Cứ tính thẳng ra tiền thì còn vượt lương anh đấy’.

Lúc đó chồng em mới chịu xuống giọng bảo vợ chồng ngồi bàn bạc lại mọi việc chứ không thể cái gì cũng thuê hết 18, 20 triệu như thế. Anh ấy vẫn đề nghị vợ ở nhà chăm con thêm 1 thời gian nhưng hàng ngày anh sẽ về hỗ trợ thêm, không để vợ 1 mình lo liệu như trước “.

Sau khi kết hôn, đàn ông thường giao cho vợ mình trọng trách là người “giữ lửa hôn nhân”, sắp xếp mọi việc trong cuộc sống. Cùng với đó, các anh vẫn đòi hỏi bạn đời phải hoàn thành các nghĩa vụ khác như lo kinh tế, làm đẹp mặt chồng mà không bao giờ để tâm xem vợ mình liệu có bị quá sức. Chính màn “nổi loạn” của cô vợ trong câu chuyện trên phần nào giúp đấng mày râu nhận ra được giá trị từ những việc thầm lặng không tên của vợ mình.

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng "vượt quyền", nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ

"Nói xong mình định đi lên phòng, chồng mình nổi cùn kéo chiếc túi xách trên tay vợ để giữ lại nói chuyện tiếp làm giấy tờ bên trong văng cả ra...", người vợ kể.

ADVERTISEMENT

Khi chồng ăn ở thiếu công bằng với nhà vợ, bất cứ phụ nữ nào cũng thấy hụt hẫng, tủi thân. Người chồng trong câu chuyện dưới đây lại không hiểu cho nỗi lòng đó của bạn đời nên vợ anh đã vào mạng xã hội than thở.

Cô kể: " Chồng mình làm thị trường, thu nhập tháng này bù tháng khác cũng được khoảng 25 - 30 triệu. Tuy nhiên vì lương vợ được 6 triệu nên anh chỉ đưa thêm cho mình 6 triệu một tháng nói thế cho công bằng. Khoản còn lại anh ấy giữ, mình không được quyền hỏi tới.

Như vậy, 6 triệu của chồng với 6 triệu lương của mình là 12 triệu, mình chi tiêu phải lựa để dành tiết kiệm 1 phần phòng lúc con ốm đau. Thiếu anh ấy không đưa thêm. Đối nội đối ngoại 2 bên cũng nằm trong số tiền ấy. Anh biếu xén nhà nội thế nào mình không được phép can dự với lý do đó là tiền riêng của anh. Đối với bên ngoại, anh chưa bao giờ chủ động biếu bố mẹ mình một đồng, kể cả lúc họ ốm".

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng vượt quyền, nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài chia sẻ của người vợ

Chồng quá độc đoán, tính toán với nhà ngoại khiến người vợ luôn cảm thấy cô độc trong cuộc sống hôn nhân. Càng ngày cô càng không thể tìm thấy tiếng nói chung với anh. Tuy nhiên bởi cô càng nhẫn nhịn, anh càng được nước lấn tới, coi thường vợ, sau cùng cô đã chọn cho mình cách hành xử khiến chồng không thể ngờ tới.

ADVERTISEMENT

" Cuối tuần trước mình về thăm bố mẹ đẻ, thấy máy giặt bên nhà bị hỏng, mẹ phải ngồi giặt tay mà bà bị đau lưng, đứng lên ngồi xuống rất khó. Vậy là mình đặt mua biếu ông bà cái máy mới. Lúc nhân viên điện máy gọi điện check lại thông tin trước khi giao hàng tới nhà bố mẹ mình, chồng mình đi ngang qua nghe thấy vợ nói chuyện, anh quát tháo bảo vợ dám lộng hành vượt quyền. Không những thế anh còn đay nghiến bảo mình bòn rút tiền tuồn về nhà đẻ.

Ức chế, mình hỏi lại rằng bao nhiêu năm nay, anh ấy biếu xén bên nội ra sao có bao giờ nói với vợ 1 câu mà lại bắt mình phải hỏi ý chồng khi biếu đồ nhà ngoại. Chồng mình lại giở giọng cũ bảo đó là tiền của anh, anh muốn làm gì thì làm. Vậy là mình đáp lời: 'Tôi cũng biếu bố mẹ tôi bằng tiền của mình, không liên quan tới anh. Tiền chung anh góp với tôi, hàng tháng chi tiêu ra sao, thừa thiếu thế nào anh về tự đối chiếu sổ sách là rõ. Chính miệng anh nói, tôi muốn biếu đồ bố mẹ mình thì tự kiếm tiền để lo giống như anh. Tôi đang làm đúng theo ý anh còn gì, bố mẹ ai người ấy lo, không ai liên quan ai.

Nói xong mình định đi lên phòng, chồng mình nổi cùn kéo chiếc túi xách trên tay vợ để giữ lại nói chuyện tiếp làm chiếc túi đứt quai, bung khóa rơi xuống, giấy tờ bên trong văng cả ra, trong đó có cuốn sổ tiết kiệm hơn 200 triệu mình mới làm lúc chiều, còn chưa kịp cất. Chồng mình nhìn sững người hỏi vợ thế là thế nào. Mình thản nhiên bảo: 'Anh cất tiền riêng thì tôi cũng phải có khoản phòng thân cho mình chứ'.

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng vượt quyền, nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ - Hình 2

Ảnh minh họa

ADVERTISEMENT

Cũng bởi chồng đề phòng, coi thường vợ nên bao lâu nay mình cố gắng làm thêm làm nếm để có khoản tiết kiệm riêng, vừa phòng thân vừa lo cho bố mẹ đẻ. Mình cũng tuyên bố rõ, nếu anh muốn sống theo kiểu ai lo thân người ấy, mình cũng sẽ vui vẻ chấp nhận. Chồng mình nhìn vợ thế mặt tím lại không nói được gì hơn".

Nhà ngoại bị chồng đối xử thiếu công bằng, bất cứ người vợ nào đứng giữa cũng thấy áp lực, bất bình. Khi đi làm dâu, phụ nữ đã phải chịu thiệt thòi, họ thay chồng chăm lo cho gia đình nhà nội, bản thân nhà đẻ lại không thể thường xuyên về săn sóc. Lẽ ra là chồng, cánh mày râu nên hiểu để cùng vợ quan tâm tới nhà ngoại nhiều hơn. Ngược lại, anh chồng trong câu chuyện trên không những không hiểu cho nỗi lòng của vợ còn coi thường cả vợ cũng như gia đình cô nên khó tránh khỏi việc vợ anh có phản ứng quyết liệt như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại
14:53:33 02/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung
11:38:36 04/12/2022
Phương Trinh Jolie quẩy nhiệt tình khi ăn cưới, vẫn khéo đi giày thấp
09:58:57 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?

22:37:25 03/12/2022
Cụ thể, đề bài toán là: “Hằng ngày, cô Ba lái đò chở các bạn nhỏ qua sông đi học. Sáng nay cô Ba chở 6 chuyến đò, mỗi chuyến có 4 bạn. Hỏi sáng nay cô Ba chở bao nhiêu bạn nhỏ qua sông?”. Trong phần bài giải, học sinh đặt phép tính “6x4...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này
ADVERTISEMENT

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...
ADVERTISEMENT

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm súp ngô kem ngon tuyệt cho bữa sáng

Ẩm thực

14:49:33 04/12/2022
Không cần lò nướng, không cần lò vi sóng như những món ăn phức tạp khác, chỉ cần một chiếc nồi cơm điện nhỏ là các bạn có thể làm món ngô kem cực ngon lại bổ dưỡng cho cả nhà vào buổi sáng

Du lịch Gia Lai: Biến tiềm năng thành nguồn lực thực tế

Du lịch

14:45:24 04/12/2022
Gần đây, Gia Lai nổi lên như là một trong những điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều người ví tài nguyên du lịch Gia Lai như viên ngọc thô bị những lớp bụi che mờ, vì thế cần được mài giũa để tỏa sáng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay

Sao việt

14:40:03 04/12/2022
MC Misoa đăng bài cầu cứu vì bị bạn trai tác động vật lý ngay trong ngày sinh nhật. Người đẹp kêu gọi các nhãn hàng ngừng cộng tác vì nam thanh niên có hành động vũ phu, xem thường phụ nữ

Bùng nổ đơn hàng, chưa đầy 3 tháng bán gần 46.000 chiếc, mẫu ô tô sắp về VN này có gì hay?

Ôtô

14:35:08 04/12/2022
Toyota Vios thế hệ mới còn được bổ sung gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, ghế được bọc nỉ hoặc da

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Hậu trường phim

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

Sao châu á

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

Phim châu á

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp

Đời sống

14:01:20 04/12/2022
Báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết thầy giáo dạy văn đã công khai xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp I0A2, nhưng phụ huynh khẳng định thầy chưa xin lỗi con mình