Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay “quả đắng” tê tái với màn “nổi loạn” của vợ

“Từ khi em nghỉ làm, anh lại khoác thêm cho vợ danh hiệu ăn bám. Anh cứ đi từ sáng tới tối, em ở nhà cân hết mọi việc nhưng trong mắt chồng vẫn chỉ là ăn hại…”, người vợ kể.

Khi kiếm ra tiền, không ít đàn ông tự cho mình cái quyền làm “ông lớn” trong nhà, sai bảo, chuyên quyền với vợ.

Trong nhóm kín của chị em phụ nữ, mới đây một người vợ đã vào tâm sự:

“Sinh bé thứ 2 xong, em nghỉ làm ở nhà lo nội trợ, chăm con theo ý chồng. Thực tình ban đầu em không đồng ý nghỉ làm vì vị trí công việc của em khá tốt, đúng chuyên môn lại có cơ hội thăng tiến . Tuy nhiên chồng gây sức ép quá, sau em đành phải làm theo ý anh ấy.

Chồng em kiếm ra tiền, đúng là lấy anh ấy em không phải lo kinh tế nhưng đổi lại anh gia trưởng , tính nết phải nói là cực độc đoán. Với anh ấy, phụ nữ sau khi lấy chồng là hết phần đời còn lại phải sống theo ý chồng vậy nên mọi việc trong gia đình chỉ anh ấy có quyền quyết định, em chẳng bao giờ được ý kiến. Nói chung sống với anh ấy em chỉ được phép vâng dạ, cấm trái ý.

Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay quả đắng tê tái với màn nổi loạn của vợ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nhất là từ khi em nghỉ làm, anh lại khoác thêm cho vợ danh hiệu ăn bám. Anh cứ đi từ sáng tới tối, em ở nhà cân hết mọi việc nhưng hễ nói là chồng em lại bảo vợ chỉ ở nhà ăn với trông con, đời có mấy người sướng như thế còn than”.

Video đang HOT

Người vợ trẻ này kể vì chồng cô chưa bao giờ hiểu cho mong muốn, suy nghĩ của vợ nên sống bên anh, cô chỉ thấy áp lực, căng thẳng. Cuộc sống vợ chồng vì thế ngày một mệt mỏi hơn với cô. Thậm chí đôi lúc cô còn cảm giác chồng giống như 1 người xa lạ, tuy ăn cùng mâm, ngủ cùng giường nhưng chưa bao giờ cùng chung tiếng nói.

Hôm ấy 2 con em ốm. Vẫn như thường lệ chỉ mình em chăm, chồng thì vẫn đi từ sáng tới đêm muộn. Đêm thức chăm con mệt quá, sáng em ngủ quên không kịp dậy là áo đi làm cho chồng. Anh gắt gỏng mắng vợ xơi xơi. Mệt nhưng em vẫn cố nhẹ nhàng giải thích song anh gạt đi bảo: ‘Cô đừng có ngụy biện, chỉ ở nhà chơi, ăn bám chồng mà có vài cái quần cái áo cũng không là được còn lý do lý trấu gì. Đúng là có vợ như không’.

Thực sự lúc ấy em ức lắm rồi nên nói luôn lại: ‘Nếu anh nghĩ tôi ở nhà là ăn chơi, ăn bám chồng thì để tôi cho anh biết những việc vợ anh làm có giá thế nào’.

Ngay tối đó em tìm thuê giúp việc theo giờ để làm việc nhà, trung bình mỗi ngày 200 nghìn, đứa lớn học em thuê người dạy 200 nghìn/3 tiếng, đứa bé em thuê người trông 40 nghìn/tiếng. Bản thân em đi làm trở lại, cũng đi sớm về muộn như chồng. Ngoài lương cứng, em nhận việc làm thêm vài nơi nữa thu nhập ngang ngửa anh. Đi làm về em cũng chỉ ngồi chơi, lướt facebook, xem tivi, nghe nhạc như chồng. Chồng em tức lắm nhưng em nói thẳng rằng bản thân đi làm kiếm tiền như anh thì cũng phải được hưởng chế độ sống như thế. Không có lý do gì anh đi làm về được ngồi chơi còn vợ phải làm.

Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay quả đắng tê tái với màn nổi loạn của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Tổng chi phí thuê người giúp việc, gia sư, trông con của nhà em tháng đó hết 18 triệu. Em cưa đôi yêu cầu chồng trả 1 nửa rồi bảo: ‘Đấy mới là tiền thuê giúp việc trong sinh hoạt gia đình, còn công sức tôi lo đối nội đối ngoại, thay anh chăm sóc bố mẹ già nữa. Khoản đó còn nặng hơn 18 triệu kia. Giờ chắc anh hiểu phần nào giá trị công sức lao động của vợ anh ở nhà rồi chứ. Cứ tính thẳng ra tiền thì còn vượt lương anh đấy’.

Lúc đó chồng em mới chịu xuống giọng bảo vợ chồng ngồi bàn bạc lại mọi việc chứ không thể cái gì cũng thuê hết 18, 20 triệu như thế. Anh ấy vẫn đề nghị vợ ở nhà chăm con thêm 1 thời gian nhưng hàng ngày anh sẽ về hỗ trợ thêm, không để vợ 1 mình lo liệu như trước “.

Sau khi kết hôn, đàn ông thường giao cho vợ mình trọng trách là người “giữ lửa hôn nhân”, sắp xếp mọi việc trong cuộc sống. Cùng với đó, các anh vẫn đòi hỏi bạn đời phải hoàn thành các nghĩa vụ khác như lo kinh tế, làm đẹp mặt chồng mà không bao giờ để tâm xem vợ mình liệu có bị quá sức. Chính màn “nổi loạn” của cô vợ trong câu chuyện trên phần nào giúp đấng mày râu nhận ra được giá trị từ những việc thầm lặng không tên của vợ mình.

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng "vượt quyền", nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ

"Nói xong mình định đi lên phòng, chồng mình nổi cùn kéo chiếc túi xách trên tay vợ để giữ lại nói chuyện tiếp làm giấy tờ bên trong văng cả ra...", người vợ kể.

Khi chồng ăn ở thiếu công bằng với nhà vợ, bất cứ phụ nữ nào cũng thấy hụt hẫng, tủi thân. Người chồng trong câu chuyện dưới đây lại không hiểu cho nỗi lòng đó của bạn đời nên vợ anh đã vào mạng xã hội than thở.

Cô kể: " Chồng mình làm thị trường, thu nhập tháng này bù tháng khác cũng được khoảng 25 - 30 triệu. Tuy nhiên vì lương vợ được 6 triệu nên anh chỉ đưa thêm cho mình 6 triệu một tháng nói thế cho công bằng. Khoản còn lại anh ấy giữ, mình không được quyền hỏi tới.

Như vậy, 6 triệu của chồng với 6 triệu lương của mình là 12 triệu, mình chi tiêu phải lựa để dành tiết kiệm 1 phần phòng lúc con ốm đau. Thiếu anh ấy không đưa thêm. Đối nội đối ngoại 2 bên cũng nằm trong số tiền ấy. Anh biếu xén nhà nội thế nào mình không được phép can dự với lý do đó là tiền riêng của anh. Đối với bên ngoại, anh chưa bao giờ chủ động biếu bố mẹ mình một đồng, kể cả lúc họ ốm".

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng vượt quyền, nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Chồng quá độc đoán, tính toán với nhà ngoại khiến người vợ luôn cảm thấy cô độc trong cuộc sống hôn nhân. Càng ngày cô càng không thể tìm thấy tiếng nói chung với anh. Tuy nhiên bởi cô càng nhẫn nhịn, anh càng được nước lấn tới, coi thường vợ, sau cùng cô đã chọn cho mình cách hành xử khiến chồng không thể ngờ tới.

" Cuối tuần trước mình về thăm bố mẹ đẻ, thấy máy giặt bên nhà bị hỏng, mẹ phải ngồi giặt tay mà bà bị đau lưng, đứng lên ngồi xuống rất khó. Vậy là mình đặt mua biếu ông bà cái máy mới. Lúc nhân viên điện máy gọi điện check lại thông tin trước khi giao hàng tới nhà bố mẹ mình, chồng mình đi ngang qua nghe thấy vợ nói chuyện, anh quát tháo bảo vợ dám lộng hành vượt quyền. Không những thế anh còn đay nghiến bảo mình bòn rút tiền tuồn về nhà đẻ.

Ức chế, mình hỏi lại rằng bao nhiêu năm nay, anh ấy biếu xén bên nội ra sao có bao giờ nói với vợ 1 câu mà lại bắt mình phải hỏi ý chồng khi biếu đồ nhà ngoại. Chồng mình lại giở giọng cũ bảo đó là tiền của anh, anh muốn làm gì thì làm. Vậy là mình đáp lời: 'Tôi cũng biếu bố mẹ tôi bằng tiền của mình, không liên quan tới anh. Tiền chung anh góp với tôi, hàng tháng chi tiêu ra sao, thừa thiếu thế nào anh về tự đối chiếu sổ sách là rõ. Chính miệng anh nói, tôi muốn biếu đồ bố mẹ mình thì tự kiếm tiền để lo giống như anh. Tôi đang làm đúng theo ý anh còn gì, bố mẹ ai người ấy lo, không ai liên quan ai.

Nói xong mình định đi lên phòng, chồng mình nổi cùn kéo chiếc túi xách trên tay vợ để giữ lại nói chuyện tiếp làm chiếc túi đứt quai, bung khóa rơi xuống, giấy tờ bên trong văng cả ra, trong đó có cuốn sổ tiết kiệm hơn 200 triệu mình mới làm lúc chiều, còn chưa kịp cất. Chồng mình nhìn sững người hỏi vợ thế là thế nào. Mình thản nhiên bảo: 'Anh cất tiền riêng thì tôi cũng phải có khoản phòng thân cho mình chứ'.

Biếu mẹ đẻ máy giặt thì bị chồng mắng vượt quyền, nhưng quyển sổ trong túi xách vợ rơi ra sau pha giằng co khiến anh xấu hổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Cũng bởi chồng đề phòng, coi thường vợ nên bao lâu nay mình cố gắng làm thêm làm nếm để có khoản tiết kiệm riêng, vừa phòng thân vừa lo cho bố mẹ đẻ. Mình cũng tuyên bố rõ, nếu anh muốn sống theo kiểu ai lo thân người ấy, mình cũng sẽ vui vẻ chấp nhận. Chồng mình nhìn vợ thế mặt tím lại không nói được gì hơn".

Nhà ngoại bị chồng đối xử thiếu công bằng, bất cứ người vợ nào đứng giữa cũng thấy áp lực, bất bình. Khi đi làm dâu, phụ nữ đã phải chịu thiệt thòi, họ thay chồng chăm lo cho gia đình nhà nội, bản thân nhà đẻ lại không thể thường xuyên về săn sóc. Lẽ ra là chồng, cánh mày râu nên hiểu để cùng vợ quan tâm tới nhà ngoại nhiều hơn. Ngược lại, anh chồng trong câu chuyện trên không những không hiểu cho nỗi lòng của vợ còn coi thường cả vợ cũng như gia đình cô nên khó tránh khỏi việc vợ anh có phản ứng quyết liệt như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình
22:20:28 20/10/2021
Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát
14:08:00 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021

Tin mới nhất

Múi Xù – Bi Bảo cặp đồng tính Việt chọn “giống Tây” nhưng chưa đủ tiền thụ thai

14:22:50 22/10/2021
Một trong những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất đối với các cặp đôi đồng giới khi kết hôn có lẽ là việc có con.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Con gái 5 tuổi vẽ tranh đoạt giải, mẹ hí hửng đem khoe bạn nhưng liền được khuyên báo cảnh sát, sự thật đằng sau bức vẽ quá đau lòng

13:51:30 22/10/2021
Nội dung bức tranh mà con gái 5 tuổi vẽ nên đã tiết lộ một sự thật đau lòng khiến người mẹ bật khóc.

Bậc thầy của sự tranh thủ: Chờ đón con, ông bố tiện thể ngồi nhặt rau khiến các chị gái xung quanh há hốc miệng

13:50:52 22/10/2021
Mới đây, cư dân mạng không ngừng xôn xao trước clip một ông bố đang đứng chờ đón con trước cổng trường. Nhưng thay vì đứng bấm điện thoại như các ông bố, bà mẹ khác, ông bố này lại tranh thủ ngồi... nhặt rau.

Nhân viên quán ăn gặp tai nạn suýt chết chỉ vì một thói quen cực tai hại, rất nhiều người Việt cũng từng mắc phải

13:48:51 22/10/2021
Những clip trích xuất từ camera lúc nào cũng khiến người xem phải thót tim vì những khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc. Nếu không quay lại được thì chắc khổ chủ chẳng biết mình từng trải qua tai nạn suýt chết như thế nào.

Du học sinh tiết lộ cầm 32k thì mua được những gì ở Anh, sang Việt Nam chắc giá đắt gấp đôi

13:47:29 22/10/2021
Cầm đồng 1 bảng (khoảng 32k tiền Việt) thì mua được những gì trong siêu thị ở Anh?

Chữa bệnh bằng rắn độc, “chuyện ấy lộn xộn” và loạt hủ tục tại Châu Phi

13:33:25 22/10/2021
Châu Phi được các quốc gia khác biết đến là một lục địa với nhiều tục lệ kỳ lạ và có phần khiếp đảm. Con người nơi đây tin tưởng vào thánh thần, tôn sùng sự dũng cảm và khi đánh dấu mốc trưởng thành của một người, họ luôn có những nghi ...

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Hành trình thiện nguyện của 'Phi một chân'

12:02:55 22/10/2021
Dù chỉ một chân nhưng chàng trai Lương Phi đã vượt qua mọi rào cản cuộc sống để trở thành một YouTuber nổi tiếng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn và truyền cảm hứng cho những người kém may mắn khác.

Thủy Tiên: "Ngày vỡ ối, mẹ phải chạy vô đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh"

12:02:54 22/10/2021
Cộng đồng mạng tiếp tục đào lại clip Thủy Tiên chia sẻ ngày nữ ca sĩ ra đời, mẹ cô đã đọc đủ một Bộ Kinh Địa Tạng rồi mới đi sinh khiến nhiều người tranh cãi.

CEO Đại Nam đeo dây chuyền kim cương to như “hột mít” nhưng lại bị CĐM tố là hàng fake, còn chỉ ra chi tiết đáng ngờ

11:38:04 22/10/2021
Là nữ đại gia khét tiếng sở hữu khối tài sản khổng lồ, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam bất ngờ vướng tin đồn xài kim cương giả khiến cư dân mạng hoang mang.

Xót xa dòng chia sẻ của ba mẹ bé trai 2 tuổi tử vong ở Bình Dương: "Kiếp này sống với ba mẹ, con đã chịu khổ nhiều rồi. Ba xin lỗi con trai"

10:56:30 22/10/2021
Sự việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương được phát hiện tử vong sau 5 ngày mất tích có lẽ là nỗi đau quá lớn đối với gia đình.

Xôn xao người đàn ông đâm vợ cũ tử vong trong tiệm gội đầu treo cổ tự tử, ảnh hiện trường được nhiều người chia sẻ

10:37:19 22/10/2021
Hình ảnh người đàn ông được cho là đã đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu Vĩnh Phúc đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?

10:29:39 22/10/2021
Mới đây, sợi dây chuyền kim cương nước D trị giá hơn 130 tỷ của bà Hằng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản sao chép của một sợi dây chuyền khác.

Nữ đại gia Quận 7 nói gì về tin đồn đeo đồng hồ kim cương 2,5 tỷ fake giống thật đến 99%?

10:22:51 22/10/2021
Không những thế, Đoàn Di Băng còn để lại lời nhắn gửi đến tất cả những người có thắc mắc tương tự.

Xôn xao gia chủ 'chơi lớn' đổ hẳn cửa sổ bằng vật liệu không ai ngờ, nhìn kỹ ai cũng ngã ngửa

10:15:30 22/10/2021
 Cửa sổ này không làm bằng gỗ như thông thường mà được đúc bằng xi măng, bê tông khá lạ mắt.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi chia tay CEO Mỹ 1 tháng

10:15:28 22/10/2021
Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió đang hẹn hò với bạn trai mới sống tại Bỉ, thôi không còn yêu xa.

Bài văn gửi mẹ siêu ngắn, đầy lỗi chỉnh tả lại gạch xóa nhưng đọc xong thầy giáo phải thốt lên: Tôi ấn tượng vô cùng

10:15:26 22/10/2021
Tôi tin chắc mẹ của bạn ấy cũng có chung cảm xúc khi đọc được những dòng này. Tình cảm chân thật, thuần khiến và thực tế là điều mà tôi luôn đi kiếm tìm.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước "dễ thở" hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do

10:15:23 22/10/2021
Dù tình hình di chuyển nội địa đã có dấu hiệu ổn định nhưng mong muốn về nhà với nhiều người vẫn còn khá xa vời.

Nữ sinh làm 10 công việc cùng lúc để có tiền lột xác ngoại hình, nhìn ảnh before - after sau 4 năm mà không nhận ra nổi!

08:03:34 22/10/2021
Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và nữ sinh dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Đang chìm nghỉm, cô Minh Thu công khai quan hệ với thành viên nổi tiếng Welax, trước đây toàn là “cú lừa”?

08:01:11 22/10/2021
Sau một thời gian lặn sâu, cô Minh Thu lại khiến CĐM phải nhắc đến mình khi hẹn hò với một thành viên nổi tiếng của Welax.

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một việc làm được nhiều chị em ưa chuộng

07:48:51 22/10/2021
Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Các anh trai xúm lại coi phim: Nhìn kỹ thì đang chiếu Chân Hoàn Truyện

07:48:48 22/10/2021
Cụ thể, đoạn video TikTok đó đã quay lại khoảnh khắc một nhóm các anh trai tụm lại chăm chú tập trung vào màn hình máy tính khiến nhiều người tò mò.

Đặt bánh sinh nhật mặt cười nhưng khi sản phẩm gửi đến, cô gái rớt nước mắt còn dân mạng thì mất hết niềm tin

07:48:00 22/10/2021
Thời gian gần đây, dân tình không ngừng xôn xao vì hàng loạt chiếc bánh sinh nhật dở khóc dở cười, khách đặt 1 kiểu mà thành phẩm lại ra 1 kiểu khác.

Cảnh bắt một loài vật khiến nhiều người rùng mình nhưng nếu từ chối ăn, có thể bạn sẽ phải hối hận giống cô gái này

07:45:11 22/10/2021
Nhiều người lầm tưởng rằng đây là món măng khô, thế nhưng nó thật sự là một loại đặc sản đắt tiền.

Cảnh thu hoạch loại quả lạ ở Hàn Quốc khiến dân mạng "đã con mắt" khi xem, tưởng cherry nhưng hoá ra không phải?

07:37:14 22/10/2021
Trên TikTok, những đoạn clip thu hoạch các loại trái cây, rau củ lúc nào cũng có sức hút to lớn, thu về rất nhiều lượt xem và thả tim. Mới đây, người dùng tại Việt Nam được phen đã mắt với màn thu hoạch một loại quả lạ ở Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Ruốc thịt làm bằng máy xay sinh tố

Ẩm thực

14:23:01 22/10/2021
Ruốc thịt làm bằng máy xay sinh tố rất tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian, thích hợp cho trẻ nhỏ và tiện dụng trong nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể dùng nó trong bữa sáng với các đồ ăn nhanh mà không hề tốn kém, lại ngon miệng nữa.

TP HCM chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine trẻ em

Sức khỏe

14:22:51 22/10/2021
Sở Y tế TP HCM đề nghị ngành giáo dục lập danh sách học sinh đồng thuận và không đồng thuận tiêm chủng, trẻ bệnh nền theo độ tuổi... trước ngày 24/10, dù chưa xác định thời gian cũng như loại vaccine Covid-19.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

Esport

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

iPhone 13 chính thức mở bán tại Việt Nam: bản Pro Max được rất nhiều người chọn mua, nhưng có một mẫu lại bị "hắt hủi"? 

Đồ 2-tek

14:18:01 22/10/2021
Tỷ lệ người dùng Việt quan tâm iPhone 13 Pro Max chiếm 50 - 70% lượng đăng ký, cao nhất trong bốn mẫu iPhone 13 mới ra.

Kịch bản để tuyển Việt Nam có điểm ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

14:17:46 22/10/2021
Cơ hội giành điểm của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup sẽ tập trung vào 3 trận cuối lần lượt với Trung Quốc, Oman, Nhật Bản trong tháng 2 và 3/2022.

Ông bố ngồi nhặt rau trong lúc chờ đón con khiến ai nấy trầm trồ 

Sự kiện nóng

14:16:55 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán trước đoạn clip đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội về một ông bố đứng chờ đón con trước cổng trường.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.