Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

“Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm…”, cô gái kể.

Có lẽ bởi ngày nay chuyện ngoại tình không phải là hiếm nên không ít kẻ thứ 3 rất tự tin “nghênh chiến” với chính thất mà không thấy một chút mặc cảm sai trái nào. Tuy nhiên dù đắc thắng tới đâu, cũng sẽ tới lúc họ buộc cúi đầu trước lẽ phải và chính tòa án lương tâm của mình.

Từng phạm sai lầm đó, cô gái trẻ tên V. đã vào mạng xã hội chia sẻ:

“Khi mới quen, em đã biết H. có gia đình rồi nhưng anh tâm sự: Anh không còn cảm xúc với vợ. Anh sống với cô ấy vì đứa con.

H. thể hiện cho em thấy, anh là người đàn ông có trách nhiệm, biết sống vì gia đình nhưng cũng lại thương bởi anh không được sống theo tình cảm trái tim. Mỗi lúc em với H. một nhích lại gần nhau hơn. Cho tới khi H. ngỏ lời yêu thì em quyết định sẽ giành anh về cho mình.

Yêu hơn năm thì H. về yêu cầu ly hôn vợ để sống với em nhưng vợ anh không chịu ký giấy. Cô ta lấy con ra làm áp lực không ly hôn…”.

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

V. kể, khi ấy cô đã nghĩ vợ H. đúng là hạng phụ nữ cố chấp bởi cô cho rằng người nào giành được tình cảm sẽ là người thắng, người không được yêu mới là kẻ thứ 3 nên ra sức tác động H. để anh một mực về bỏ vợ. Một mặt cô chăm sóc yêu chiều anh, 1 mặt thường xuyên bảo nói với H. rằng, cô yêu anh nhưng không thể sống mãi với danh người tình. Điều ấy khiến H. buộc phải chọn lựa giữa người tình và vợ.

“Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm. Đặc biệt vợ H. không đáp lại nửa lời. Nhưng đúng như em suy đoán, chỉ vài ngày sau H. thông báo vợ đồng ý ký đơn.

Tuy nhiên ngay sau đó em nhận được cuộc hẹn của chị ấy. Ban đầu em còn nghĩ vợ H. tìm gặp chắc để xỉ vả, lên mặt dạy đời em cho hả giận vì cướp chồng chị. Vậy nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy. Ngay phút đầu gặp mặt, em đã khá ấn tượng với vợ H. Chị ấy nhìn giản dị nếu không nói có phần quê mùa, khuôn mặt vương chút khắc khổ, ưu phiền mà nguyên nhân chính chắc là do em.

Đặc biệt không một chút căng thẳng, hằn học gì, chị ấy chỉ nhẹ nhàng bảo: Tính tới giờ phút này, khi chị ký giấy cho H. tới với em, chị hoàn toàn không hề thù hận gì trong lòng. Chị đơn giản nghĩ, hết duyên thì vui vẻ chia tay. Chỉ buồn cho mối tình 10 năm cộng thêm 10 năm gắn bó vợ chồng mà chị vẫn chẳng thể giữ được chân anh ấy.

Chẳng hiểu sao cứ thế em bị lôi cuốn vào câu chuyện tình yêu của H. với vợ. Họ có 20 năm gắn bó, đến với nhau từ khi còn tay trắng. Chị vì H. mà hi sinh hết thanh xuân tuổi trẻ để anh có ngày hôm nay. Và khi có sự nghiệp, có tiền thì cũng là lúc H. tới với em. Chị ấy hoàn toàn không được hưởng 1 ngày hạnh phúc.

Chị ấy còn cho em xem ảnh chị chụp cùng H. lúc mới cưới. Vợ H. hoàn toàn không thay đổi, vẫn dung dị, ánh mắt nhìn như đầy yêu thương. Chỉ H. là đổi khác. Chẳng hiểu sao nhìn tấm ảnh đó, nhìn chị, em lại thấy có chút chua chát trong lòng.

Video đang HOT

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Câu chuyện chị ấy bỏ lửng ở đó khiến em về cứ quẩn quanh nghĩ mãi về H. 1 người phụ nữ gắn bó với anh 20 năm, hi sinh cho anh mọi thứ mà anh còn bỏ thì liệu rằng với em khi nào anh sẽ chán?

Đang từ kẻ đắc thắng giật được chồng người tự nhiên em hoang mang vô độ rồi lại thấy bản thân có lỗi với vợ H. Sau 1 đêm suy nghĩ không chợp mắt, cuối cùng em quyết định gọi H.: Anh về xin vợ tha thứ đi. Chị ấy còn yêu và sẽ mở lòng đón lại anh. Đừng bao giờ phụ 1 người như chị ấy.

Vậy là em chấm dứt cuộc tình sai trái của mình tại đó”.

Tình yêu không có lỗi nhưng yêu sai người không nên yêu thì tình yêu đó cũng sẽ sai. Thật may cô gái trong câu chuyện trên đã kịp hiểu ra điều đó để rút lui khi còn kịp. Bởi một tình yêu sai trái sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thật sự.

"Người nào không được yêu là người thứ 3" - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần "thứ 2"!

Nếu tính trong mối quan hệ của 1 gã đàn ông phản bội và 1 ả đàn bà trơ trẽn thì đúng có thể vị trí "người thứ 3" đã bị đổi ngôi. Nhưng...

Người nào không được yêu là người thứ 3?

Thông tin vợ chồng Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia ly thân ở thời điểm hiện tại không còn làm người quan tâm bất ngờ nữa vì những lùm xùm đã có từ trước đó. Một cái tên được gọi vì cho rằng là người thứ 3 khiến vợ chồng Diệp Lâm Anh "toang" bằng những "hint" khá rõ ràng.

Một câu status cũ của cô nàng được đào lại: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3", phát ngôn ngang ngược này khiến dân tình phẫn nộ.

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 1

Dù tất cả những hình ảnh nhìn thấy khá rõ nhưng khi chưa có sự công nhận của người trong cuộc thì cứ tạm gọi là nghi vấn. Vì vậy, chỉ bàn đến phát ngôn về người thứ 3 đầy ngang ngược này thôi nhé!

Liệu có phải là người nào không được yêu là người thứ 3, khi bất chấp đối phương có gia đình? Liệu có phải cuộc chơi tình trường quy luật lại đơn giản đến như vậy? Nếu thực như vậy bao lâu nay người ta tốn bao giấy mực cho 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc từ đầu chí cuối vẹn nguyên? Bao nhiêu kẻ tiểu tam bị lên án, bao nhiêu gã đàn ông ngoại tình bị mang danh bội bạc đều là do không biết nguyên lý "dễ như ăn kẹo" về "công thức" người thứ 3 này.

Chưa nói đến hôn nhân, những cặp đôi yêu nhau, ngoài mặt đang thể hiện như tình yêu nhưng bỗng có nhân vật thứ 3 xuất hiện, người đó đã bị coi là kẻ thứ 3.

Còn trong hôn nhân, khi họ đang là vợ chồng về mặt pháp lý, sau khi nắm tay nhau bước vào lễ đường, mà bỗng dưng có 1 kẻ xuất hiện thì chắc chắn họ là kẻ thứ 3.

Một cuộc hôn nhân được công nhận về pháp luật, về truyền thống, khi chưa ra tòa để đường ai nấy đi mà nảy sinh những tình cảm ngoài luồng đều là khuất tất. Vì vậy, không phải vô cớ mà tiểu tam dù không muốn diễn cũng phải lén lút, dù muốn được công bố danh phận nhưng tự biết chỗ đứng của mình mà chỉ dám quăng những status để nói đạo lý vu vơ, khẳng định chủ quyền như để trấn an chính mình.

Ừ thì tất nhiên, nếu tính theo phạm vi cặp đôi mèo mả gà đồng của 1 gã đàn ông phản bội và 1 ả đàn bà trơ trẽn thì đúng cô vợ là người thứ 3.

Người thứ 3 trong câu chuyện của cặp "đôi lứa xứng đôi" kiểu thế này: "Đừng nhắc đến cô ta nữa, em mới là số 1 trong lòng anh", "Anh là người đàn ông tuyệt nhất em có được, anh liệu về mà sắp xếp với chị ta"... Ngôn ngữ giao tiếp của họ thì cô vợ là "kẻ thứ 3".

Gã đàn ông say mê dục vọng, say mê tình mới đến mức quên mất rằng xưa kia mình đã từng coi vợ là số 1 như thế, đã từng cầu hôn ngôn tình và làm 1 đám cưới hoành tráng nhường kia, đã có với nhau mấy mặt con ngoan ngoãn đáng yêu. Vậy mà sau một thời gian chiếc bình quý cũng vỡ, bên trong lộ ra dấu vết của chiếc đuôi cáo quét qua.

Hôn nhân, 1 bên buông tay, 1 bên níu hẳn nhiên bạn sẽ thua cuộc

Quay lại chuyện hôm nay 10/1/2022, Diệp Lâm Anh chính thức tuyên bố ly thân và rời khỏi nhà chồng, dù chồng cô đã tuyên bố đang làm thủ tục ly hôn... từ 2 tháng trước. Cô nói: "Tôi mệt mỏi khi níu kéo hôn nhân... Tôi không muốn ăn những bữa cơm chung thật sự khó nuốt nữa nên buộc lòng phải dọn ra ở riêng".

Một bàn tay không làm nên tiếng vỗ là thế, khi người kia đã thay lòng thì mọi nỗ lực của người còn lại là vô ích. Người ta bảo lúc yêu bạn thì một cái nhíu mày của bạn cũng làm anh ấy đau lòng. Người không yêu bạn dù bạn có treo cổ anh ta cũng tưởng bạn đang chơi đu quay mà thôi. Điều này cũng đúng.

Bằng chứng là lúc này mọi nỗ lực níu kéo chỉ trở nên phiền hà nếu người đàn ông đã thay lòng, đó không phải là điều khiến anh ta ghi nhận rằng bạn đang toàn tâm toàn ý với 1 cuộc hôn nhân nữa. Lòng anh ta đã hướng về nơi khác và ở góc nào đó đúng là lúc này dù có mác chính thất thì bạn cũng thua cuộc cay đắng.

Nhưng giữ làm gì kẻ đã thay lòng? Mà nếu muốn giữ kẻ thay lòng bạn cũng có giữ được không? Chỉ cần tự hỏi mình 2 câu hỏi này bạn đã có đáp án.

Điều này lý giải cho việc Diệp Lâm Anh phải cay đắng thừa nhận mình thua cuộc: "Hôn nhân là hai phía cùng nhau xây dựng chứ không phải chỉ một người chịu đựng".

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 2

Cùng thời điểm Diệp Lâm Anh chính thức tuyên bố ly thân thì phát ngôn khác của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng dậy sóng MXH: "Tôi không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông, để rồi bị hy sinh một cách tùy hứng. Đã đến lúc chứng tỏ sức mạnh của phái nữ. Tuy quân Hậu được sử dụng để bảo vệ quân Vua nhưng đó cũng là quân mạnh nhất trên bàn cờ".

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tốn bao giấy mực. Bà Thảo trước đó được gọi là vợ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhưng giờ đây bà đã nỗ lực để chứng minh cho tên gọi của mình và nhất định "không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông".

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 3

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tốn bao giấy mực.

Diệp Lâm Anh sau những nỗ lực làm hậu phương bằng cách hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vai trò người vợ, nỗ lực phụ giúp kinh doanh cùng chồng và gia đình; nhưng sau những dùng dằng níu kéo, phụ nữ nào cũng thế, nghĩ cố giữ cho con mình 1 mái nhà, đã bất lực buông tay.

Nhưng đó chỉ là buông tay 1 cuộc hôn nhân, còn cô ấy đứng lên theo 1 cách khác: "Tôi đã khóc cạn nước mắt và bây giờ cần phải lao vào công việc để không có thời gian rảnh mà suy nghĩ vẩn vơ rồi buồn. Hiện công việc kinh doanh của tôi ổn định. Tôi muốn là người phụ nữ tự chủ và đó là mục tiêu sống mà tôi theo đuổi".

Vì vậy hãy gạt nước mắt ngẩng cao đầu chúc phúc cho tiểu tam

Ừ, thì không giữ được bố cho con mình, không giữ được trái tim người đàn ông mình vẫn thương ở góc nào đó cũng là người thua cuộc thật. Nhưng không phải cứ thua cuộc thì nghiễm nhiên thành người thứ 3, họ vẫn đàng hoàng danh chính ngôn thuận, làm vợ, làm dâu, làm người từ bỏ sau những nỗ lực hàn gắn.

Điều đó cũng không có gì là xấu hổ. Làm 1 người thua cuộc bên ngoài ánh sáng đôi khi hạnh phúc hơn được đội vương miện trong bóng tối. Hơn nữa, sự thực cuộc đời này đâu phải ai cũng chiến thắng mãi được đâu.

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 4

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đã từng khiến bao người ngưỡng mộ

Chỉ có điều "người thứ 3" thì mãi vẫn là người thứ 3, điều đó không cần định nghĩa lại. Dù gã đàn ông lăng nhăng và dễ thay lòng sẽ tâng bốc rằng "em là số 1 trong lòng anh"; nhưng điều cô không bao giờ có được là việc người ta ngừng gọi cô là người thứ 3 chỉ vì cái định nghĩa ngụy biện và trơ trẽn ấy.

Phụ nữ ơi hãy nhớ, lúc gạt nước mắt lần cuối thú nhận mình thua cuộc và hiên ngang ngẩng đầu bước tiếp, hãy cầu chúc cho cô ả tiểu tam đang ngồi trong bóng tối nhếch khóe môi mà cười những điều thật thà như thế này:

- Hãy cứ làm người thứ nhất trong lòng gã đàn ông tôi đã từng níu giữ bất thành, tôi tình nguyện rời đi để không xếp số người thứ mấy trong cuộc đời anh ta.

- Hãy tiếp tục nói đạo lý nếu có thể "ru ngủ" và trấn an chính mình.

- Nếu có thể hãy hạnh phúc như khi xưa tôi đã từng hạnh phúc...

... và hãy cầu nguyện cho linh hồn của anh ta sẽ không được "mua" 1 lần nữa bởi một món đồ mới!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý00:21Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Hé lộ góc khuất không ai biết của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn03:51Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13

Tiêu điểm

Lý giải cho "hiện tượng tâm lý" của đàn ông khi gặp vấn đề về tình cảm: Đa số thích khép mình!
11:26:52 21/05/2022
Vợ chồng nào có 6 dấu hiệu này xuất hiện thì nguy cơ tan vỡ rất cao
14:39:12 20/05/2022
Vợ chồng có 7 dấu hiệu này trên giường chứng tỏ đã quá chán nhau
14:51:43 21/05/2022
Kẻ ngoại tình mới mất nhiều: Mất gia đình, mất sĩ diện, còn mình chỉ mất người phản bội thôi đàn bà ạ
14:33:35 21/05/2022
Phụ nữ thông minh sẽ nắm rõ 4 điều sau trong lòng bàn tay
10:44:35 20/05/2022
5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình
13:20:26 20/05/2022
Sau mỗi lần ''yêu'' ngây ngất, chồng vẫn làm đủ cả 5 điều này chứng tỏ anh ấy yêu vợ số 1
14:30:49 20/05/2022
Khởi đầu bất hạnh của phụ nữ là bởi họ thường mắc phải 4 ''điểm mù'' này trong tình yêu
14:30:44 21/05/2022
Phật dạy đàn ông 4 điều để trở thành người chồng lý tưởng, đàn bà có chồng thế này là phúc đức ngàn đời
14:45:51 21/05/2022
Tiệc cưới chỉ vỏn vẹn 50 khách nhưng phải chuẩn bị trước 8 tháng: Tinh tế nhất là phần dành cho trẻ em!
12:27:21 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ
04:00:01 22/05/2022
Ai ở bên Johnny Depp lúc bị tẩy chay?
07:09:03 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Tai tiếng của nam diễn viên bị tung video qua đêm với Amber Heard
06:53:51 22/05/2022
Victoria Beckham xóa bức ảnh chụp cùng nhóm bạn toàn người nổi tiếng
06:49:08 22/05/2022
Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 
02:26:27 22/05/2022
Những pha cắn lộn không bao giờ trúng của 2 chú chó Corgi
03:59:28 22/05/2022
Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 
02:26:52 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
3 nhan sắc đình đám tụ hội ở sự kiện cao cấp: Yoona đẹp chấp cả ảnh chưa chỉnh, Jang Won Young sang như tiểu thư lấn át Minnie
06:36:59 22/05/2022

Tin mới nhất

Có một kiểu người sống ở đời vĩnh viễn ''không già'': Bạn cũng có thể làm được

14:37:07 21/05/2022
Con người khi đối diện với tuổi già, lại cau có mặt mày, hay than thở, cảm thấy đây là điều hết sức đáng sợ. Có những người khi đối mặt với sự già nua thì họ sẽ tươi cười, bình thản mà đón nhận, không sợ và cảm thấy hoang mang

Đàn bà dù kết hôn 1 hay 2 lần thì cứ nhớ kỹ 4 điều này, cuộc sống ắt yên ổn, hạnh phúc

14:27:45 21/05/2022
Dù bạn đã qua một đời chồng thì ngày hôn lễ vẫn là ngày quan trọng trong đời bạn, bạn vẫn có quyền thật hạnh phúc và kiêu hãnh ngẩng cao đầu bước vào lễ đường thiêng liêng

5 điều giúp bạn trở thành người phụ nữ hoàn hảo, thành công, vạn đàn ông mê

14:36:35 20/05/2022
Một người phụ nữ có phẩm chất tốt đẹp, sẽ tự khắc khiến bản thân trở nên rạng rỡ và thu hút người đối diện hơn 1 người thiếu tự tin. Bạn có được bao nhiêu đặc điểm trong số này rồi?

3 mối quan hệ quan trọng quyết định hạnh phúc trong hôn nhân

14:33:44 20/05/2022
Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều mối quan hệ với người khác như chồng, mẹ chồng, anh chị em của chồng

Vợ chồng yêu nhau đến mấy cũng đừng nói với nhau 3 thứ này kẻo tan vỡ

14:24:45 20/05/2022
Bước vào hôn nhân, ai cũng muốn mình sẽ hưởng trọn hạnh phúc. Và vợ chồng cũng chính là những người gẫn gũi với nhau nhiều nhất

Gọi xe công nghệ đến đón mình và bồ, vợ hoảng hốt khi tài xế lại chính là chồng

15:15:32 19/05/2022
Sau một buổi chiều với nhau trong nhà nghỉ, người phụ nữ tên Yeimi và người tình tên Jusus Berrios ở bang Barranquilla (Colombia) cần một chiếc xe taxi để di chuyển. Họ đặt xe trên ứng dụng Uber của người tài xế có tên Leonardo - người ...

Tự tay lên kế hoạch cưới, đôi vợ chồng khiến tất cả xuýt xoa

14:48:47 19/05/2022
Bình thường, các cô dâu chú rể cũng sẽ có hoang mang nhất định khi lên kế hoạch cho đám cưới. Chẳng phải ai cũng muốn nhờ vả đến những công ty tổ chức sự kiện mà muốn tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ. Hãy đến với câu chuyện của một cô dâu...

Vợ chồng bất hòa, đa phần đều do 3 nguyên nhân sau: Điều số 1 rất phổ biến!

14:44:45 19/05/2022
Dù có bất hòa hay tranh cãi giữa cả hai thì chúng ta cũng nên hiểu nó để chấn chỉnh lại mối quan hệ của mình. Nhiều cặp vợ chồng khi kết hôn đều bày tỏ nguyện vọng được già đi cùng nhau, tận hưởng cuộc sống viên mãn

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng phải xấu hổ khi bị lật tẩy

14:38:53 19/05/2022
Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời. 2h sáng, đồn cảnh sát Bạch Vân (Quảng Châu) bất ngờ nhận được cuộc gọi của một người phụ nữ tên Thư Mổ trình báo cô đã bị một người đàn ông mới quen hãm hiếp

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại

12:51:07 19/05/2022
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên không chỉ nổi tiếng một đại gia khét tiếng trong giới kinh doanh, câu chuyện đời tư của ông vua cà phê cũng nhận được sự chú ý của du lịch

Chồng mong chờ cơ hội 1 năm 1 lần "hâm nóng tình cảm" với vợ theo yêu cầu của cô ấy suốt 7 năm và sự thật "tức nước vỡ bờ"

09:46:27 19/05/2022
Tôi đã cố gắng chịu đựng suốt 7 năm, chấp nhận lời đề nghi của vợ một năm chỉ cho phép quan hệ tình dục một lần với nhau, tôi thật sự chịu không được nữa rồi, đành phải quyết định thôi

7 thói quen cần phá vỡ để cuộc sống trở nên hạnh phúc và chất lượng hơn

09:41:34 19/05/2022
Để tìm thấy sự hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày, việc tập cho mình một thói quen mới là rất tốt, nhưng điều quan trọng đầu tiên là bạn phải cố gắng loại bỏ thói quen xấu đã ăn sâu vào cơ thể

5 bí mật vợ chồng tuyệt đối không nói cho người ngoài biết, kể cả bố mẹ đẻ

14:30:26 18/05/2022
Bạn có thể tâm sự những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống cho ai đó để bản thân cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng không phải bất kì chuyện gì trong gia đình cũng đi kể lể thì kẻo rước họa vào thân

Phụ nữ cư xử theo cách này đàn ông chán ngấy, nhất là kiểu thứ 2

14:10:40 18/05/2022
Đừng nghĩ rằng nếu một người đàn ông kết hôn với bạn, anh ta là của bạn

9 tuyệt chiêu các cặp vợ chồng mới cưới phải "nằm lòng" nếu muốn có cuộc hôn nhân đẹp như tiểu thuyết!

13:58:20 18/05/2022
Hôn nhân không phải ở bên nhau mà là bên nhau trọn vẹn. Chúng ta hãy thể hiện thái độ chân thành và cố gắng để tạo nên cuộc hôn nhân vững chắc, hạnh phúc nhất

Có những ngày... lòng người muốn buông xuống lạ lùng

13:54:25 18/05/2022
Khi sức lực bị bòn rút theo thời gian, trái tim mỏi mệt đến độ cô đơn cũng chẳng còn muốn mở lòng cho một ai khác bước vào

7 cách đơn giản để vợ chồng giữ hạnh phúc nhưng không phải đôi nào cũng biết

13:19:12 18/05/2022
Đời sống hôn nhân là cả một quãng đường dài mà đôi khi sẽ xuất hiện những mâu thuẫn

Vợ đem chăn bông đi phơi, một thứ rớt ra từ tấm chăn bóc trần sự thật về chồng

11:31:51 18/05/2022
Vào một ngày thứ bảy đẹp trời, người vợ quyết định dọn dẹp nhà cửa rồi đem chăn và ga giường đi giặt

Khi hôn nhân đến giai đoạn này, bạn nên lập "quỹ đen"

10:58:43 18/05/2022
Quỹ đen thường được nhìn nhận là xấu, là ẩn họa của hôn nhân. Tuy nhiên, quỹ đen không phải lúc nào cũng mang yếu tố tiêu cực

Dấu hiệu chồng coi thường vợ, đẩy phụ nữ vào đau khổ, khiến hôn nhân sớm tan vỡ

18:40:52 17/05/2022
Sau kết hôn, nhiều phụ nữ thường bị vỡ mộng bởi những thói quen vô tâm của đàn ông Việt khiến hôn nhân thành địa ngục

Có thể bạn quan tâm

Ngắm cận cảnh Hongqi H5 2022, "đối thủ" Mercedes-Benz E-Class

Ôtô

08:04:36 22/05/2022
Vào khoảng giữa tháng 3/2022, hãng xe Hongqi (Hồng Kỳ) của Trung Quốc đã công bố những hình ảnh chính thức người anh em của Mazda6 - Hongqi H5 2022

Mỹ - Hàn tăng cường hợp tác đối phó thách thức chung

Thế giới

08:01:54 22/05/2022
Hãng Reuters ngày 21.5 đưa tin Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đồng ý tăng cường hợp tác nhằm đối phó các thách thức trong khu vực và trên thế giới

"Bạch mã" Ferrari F8 Spider độc nhất Việt Nam được Chủ tịch Trung Nguyên chốt đơn sau 1 năm về nước

Siêu xe

08:01:34 22/05/2022
Sau nhiều tháng dạo chơi showroom siêu xe quen thuộc của mình, cuối cùng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider màu trắng duy nhất tại dải đấy hình chữ S này đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ chốt đơn, hứa hẹn sẽ có bộ sưu tập Ferrari đỉnh nhất V...

Nhóm nữ Gen 4 nào sẽ giành danh hiệu Tân binh của năm 2022?

Nhạc quốc tế

07:58:38 22/05/2022
Trong năm 2022, các ông lớn của K-pop lần lượt cho ra mắt các nhóm tân binh đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, những nhóm nữ được đào tạo sau những chương trình sống còn cũng được dân tình đặc biệt chú ý

10 cách xào mì tôm dai ngon cho bữa sáng dinh dưỡng

Ẩm thực

07:55:54 22/05/2022
Cách xào mì tôm nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng phải biết mẹo để sợi mì được dai ngon mà không dính vào nhau đấy nhé. Mì tôm tuy ngon miệng nhưng lại không chứa nhiều chất dinh dưỡng

Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'

Sao việt

07:55:40 22/05/2022
Trước loạt ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh không ngại lên tiếng đáp trả, chốt hạ công bằng không có nghĩa là chia đều

Clip: Only C đệm đàn cho Trúc Nhân hát hit mới cực “lầy”, netizen an ủi: "Cứ hát đi, mốt diễn fan hát hết mà"

Nhạc việt

07:52:52 22/05/2022
Mới đây, Trúc Nhân vừa đăng tải một phiên bản Có Không Giữ Mất Đừng Tìm theo phong cách ballad với màn đệm đàn của nhạc sĩ OnlyC và sự hỗ trợ từ quay phim Miu Lê. Anh cũng đã có màn giới thiệu 2 nhân vật này dựa trên tiếng đàn rất ngẫu ...

Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người

Đời sống

07:48:32 22/05/2022
Sáng nay (21/5), Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân khi phát hiện một phần của hộp sọ người trên sông Gianh

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời

Sao châu á

07:46:48 22/05/2022
Tối 21/5, trên trang cá nhân của nữ diễn viên quá cố Tangmo Pataratida bất ngờ xuất hiện 2 bài đăng kỳ lạ khiến cư dân mạng hoang mang

Công thức SPF mới sẽ thay đổi cách bạn thoa kem chống nắng

Làm đẹp

07:43:23 22/05/2022
Cho dù kem chống nắng có làm bạn nổi mụn, làm rối tung lớp trang điểm hay khiến bạn bị trắng bệch, thì những chỉ số SPF thông minh này chính là giải pháp

Tin tức Game & eSports 22/5: Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games, Olaf trở lại ở phiên bản 12.9

Esport

07:32:04 22/05/2022
Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games 31, Olaf lột xác hoàn toàn sau khi được làm lại trong phiên bản 12.9, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Mr. Bean tuổi 72 giàu có, hạnh sống bên tình trẻ kém 30 tuổi

Sao âu mỹ

07:31:23 22/05/2022
Dư luận đã chỉ trích gay gắt Rowan Atkinson cho rằng ông là người đàn ông tệ bạc khi rũ bỏ người phụ nữ đã tần tảo bên cạnh từ lúc khó khăn cho đến ngày thành danh