Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua .

Tôi quen Khánh trong một lớp học tiếng Anh dành cho người đã đi làm. Trong lớp anh luôn tỏ ra mình là người ga lăng , lịch sự với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ.

Những lần liên hoan lớp, Khánh đều là người khởi xướng. Thậm chí anh còn đứng ra bao toàn đội. Không ít lần đi liên hoan, Khánh là người bỏ tiền. Số đó cũng chẳng ít, mỗi lần như vậy cũng phải 3-5 triệu. Đã thế Khánh còn đi xe SH mới cứng, thi thoảng anh “đổi gió” cưỡi 1 vài con xe phân phối lớn khác, trông oai lắm. Khánh không ngại khoe khoang nhà mình giàu có, của cải ăn 3 đời không hết.

Tôi không dám tự nhận mình xinh đẹp , nhưng cũng thuộc dạng dễ nhìn. Trước giờ vẫn có nhiều chàng trai đeo đuổi tôi. Nhưng bản thân thấy không hợp.

Là 1 đứa con gái từ quê lên thành phố lập nghiệp , tôi đã xác định rõ ràng rằng, mình chỉ yêu và lấy người đàn ông có điều kiện, có thể lo cho cuộc sống của tôi sau này. Nhiều người nói rằng tôi thực dụng, nhưng tôi nghĩ đó là thực tế. Bởi, thanh xuân của con gái ngắn hạn. Tôi không thể đặt mình vào canh bạc bấp bênh! Cũng chính vì vậy khi thấy Khánh có điều kiện, ga lăng, lại có ngoại hình điển trai, tôi nhanh chóng làm quen và cưa cẩm anh!

Nói chuyện với Khánh được hơn 1 tháng thì chúng tôi chính thức trở thành 1 đôi. Khi yêu, anh cưng chiều tôi hết mực, không ngại đưa tôi đi ăn nhà hàng, shopping và xem phim … Duy chỉ có 1 điều Khánh khiến tôi tò mò, đó là anh chưa bao giờ dẫn tôi về ra mắt. Mặc dù Khánh khoe nhà anh ở Hà Nội.

Có mấy lần, Khánh chở tôi về qua nhà anh. Sự giàu có, xa hoa thể hiện ngay từ cổng. Tuy nhiên, anh chỉ để tôi đứng ở ngoài, chưa bao giờ dẫn vào trong chơi. Có chăng anh chỉ gật đầu chào với giúp việc trong nhà đó, rồi chúng tôi lại rời đi mà thôi.

Một lần tôi nghi ngờ Khánh không phải thiếu gia trong ngôi nhà khang trang, lộng lẫy đó. Anh lòe bịp tôi. Nghe vậy, anh giận. Để chứng minh, Khánh bảo tôi đợi ở cổng, anh vào đó cho tôi xem. Quả nhiên, Khánh vào được. Khi ra còn cầm theo 1 xấp tiền. Anh nói, chưa muốn dẫn tôi về vì bố mẹ anh rất khó tính. Tôi tin Khánh, tin sái cổ!

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Hôm kia, khi đang ngồi uống cà phê cùng con bạn thân. Tự nhiên nó chỉ tay về phía trước và nói to: ” Ô có phải ông Khánh kia không? Đúng ông Khánh rồi!”. Tôi nhìn theo hướng tay nó chỉ. Quả nhiên là bạn trai của tôi. Nhưng nay anh khác quá. Khánh không còn ăn mặc bảnh bao như mọi ngày. Ngược lại, quần áo của anh cũ mèm, có phần nhem nhuốc. Khánh cũng không đi xe SH mới cứng như mọi khi mà đi 1 con xe số cũ kỹ, bụi bặm.

Tôi lập tức cùng con bạn lấy xe máy đuổi theo bóng dáng của anh. Khánh rẽ vào một con hẻm nhỏ. Lắt léo quặt quẹo không biết bao nhiêu ngõ nhỏ khác nữa, thậm chí 2 bọn tôi còn suýt mất dấu vết của Khánh. Cuối cùng, tôi thấy Khánh dừng xe trước một dãy nhà cấp 4 tồi tàn. Anh mở cổng, rồi mở cửa bước vào trong nhà.

Tự nhiên tôi cảm thấy bối rối, chân run lên, đứng không vững. Sao kẻ đó lại là Khánh được? Chắc chắn có sự hiểu lầm. Tôi lao vào trong sân, gào tên anh: “Anh Khánh, anh Khánh… Anh đâu rồi, anh ra đây”…

Tôi phải gào lên mất 1 lúc, Khánh mới từ trong nhà đi ra. Anh gãi đầu gãi tai, lí nhí hỏi tôi: ” Sao em biết anh ở đây?”. Câu hỏi của Khánh khiến tôi chết lặng. Đúng là Khánh rồi! Hóa ra, Khánh chẳng giàu có gì hết. Anh chỉ đang đóng giả vậy thôi. Khánh là thợ sửa xe máy. Chẳng trách mỗi ngày anh lại đi 1 loại xe khác nhau. Cũng giống như tôi, Khánh muốn cưa cẩm 1 cô gái giàu có, xinh đẹp nên mới đóng giả là trai nhà giàu. Cái nhà xa hoa kia là Khánh làm thuê cho nhà người ta. Thấy anh hiền lành, có tài làm vườn, nên họ còn nhận anh làm thợ sửa cây cảnh trong nhà nữa. Hôm Khánh vào đó chỉ để lấy lương mà thôi!

Nghe Khánh trình bày tôi sốc thật sự, lại còn xấu hổ với con bạn đi cùng. Cứ tưởng vớ được trai giàu, ai ngờ… Từ hôm đó đến nay, Khánh liên tục gọi điện cho tôi để xin lỗi. Anh nói yêu tôi là thực lòng. Nhưng quả thật, từ lúc nhìn Khánh trong bộ dạng ấy, tôi thất vọng vô cùng, chẳng muốn tiếp tục mối quan hệ nào với anh nữa!

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Có những cuộc hôn nhân nhìn bề ngoài rất đẹp đẽ và êm ấm. Song thực chất người trong cuộc lại chất chứa nỗi đau khổ của riêng mình. Có những người chồng nhìn sơ qua có vẻ thật lý tưởng. Trong thực tế người vợ ở nhà của họ lại đang phải chịu đựng những nỗi dày vò khó bề giãi bày với ai.

Quỳnh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và chồng chia tay sau 4 năm chung sống. Người ngoài biết chuyện cô đòi ly hôn còn đồn đoán cô có người đàn ông khác, nhẹ nhàng hơn thì bảo cô "sướng quá hóa rồ", đang yên đang lành lại "dở chứng".

"Anh ấy không rượu chè, cờ bạc, gái gú hay vũ phu, là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, kiếm ra tiền lại sống khá chuẩn mực...", Quỳnh kể về chồng cũ.

Quả thật có sống trong chăn mới biết chăn có rận. Bầu không khí gia đình là thứ vô cùng quan trọng, trong nhà luôn được thoải mái, vui vẻ thì vợ chồng con cái sẽ luôn thấy hạnh phúc. Dẫu cho cuộc sống còn nhiều khó khăn, trắc trở đi chăng nữa và chính điều ấy còn giúp vợ chồng có động lực cùng nhau vượt qua sóng gió.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng Đạt - chồng cũ của Quỳnh lại không bao giờ hiểu được điều đó. Có điều trong thời gian yêu nhau Đạt còn e ngại nên chưa bộc lộ hoàn toàn bản chất của mình trước mặt Quỳnh mà thôi. Khi đã về chung một nhà, ván đã đóng thuyền, lại hàng ngày kề cận bên nhau, Đạt không còn lý do mà cũng không đủ sức lực để giấu giếm con người thật của mình được nữa.

Đạt là một người cầu toàn, kỹ tính, chỉ chăm chăm bắt lỗi người khác. Không việc gì Quỳnh làm mà Đạt hài lòng cả. Từ đó dẫn đến lúc nào anh cũng cau có, khó chịu khi ở nhà và ở bên cạnh vợ. Quỳnh nhận ra hình như từ sau đám cưới Đạt rất ít khi cười với vợ. Chỉ thời điểm có người ngoài thì Đạt mới tươi tỉnh và vui vẻ hơn một chút.

Chẳng những thế Đạt còn thường xuyên mang mọi thứ áp lực, khó chịu trên công ty về nhà trút lên người vợ con. Cả ngày vợ chồng đã không được gặp nhau, chỉ có buổi tối để cả nhà sum vầy, thế mà lại trở thành những khoảng thời gian kinh khủng. Đến nỗi con gái Quỳnh, mỗi khi Đạt đi làm về là con bé lại tránh xa bố vì không muốn phải hứng chịu sự "giận cá chém thớt" của Đạt.

"Bốn năm bên nhau mà nhìn lại tôi giật mình nhận ra mình chẳng có được một ngày hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Chồng tôi có rất nhiều ưu điểm trong mắt người khác. Thế nhưng điều đơn giản nhất đó là vợ chồng sống vui vẻ với nhau mỗi ngày thì anh ấy lại không thể cho tôi", Quỳnh nói.

Hôm đó Quỳnh gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà, thay mới bằng lớp kính để ánh sáng rực rỡ có thể xuyên qua chiếu rọi vào phòng bếp của căn nhà. Cô còn thiết kế thêm một chiếc cửa sổ rộng để gió có thể ùa vào mát lịm. Nhờ đó mà cả ngôi nhà nhỏ của cô bừng sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được. Anh hầm hầm chất vấn vợ tại sao lại sửa mái nhà như vậy, nắng vào nhà không thấy khó chịu lắm hay sao, lắm cửa sổ chỉ tốt cho muỗi bay vào.

Quỳnh không trả lời chồng ngay mà nhẹ nhàng rút lá đơn ly hôn đã viết sẵn đưa cho Đạt rồi nói: "Anh ký đi, ý em đã quyết rồi. Căn nhà này chắc hẳn anh sẽ không có ý định tranh giành, nên em cải tạo nó theo ý mình".

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng - Hình 2

Ảnh minh họa

Căn nhà này khi trước do Quỳnh chọn vì cô yêu thích. Đạt không đồng ý nên Quỳnh phải bỏ ra 8 phần tiền, Đạt chỉ góp vào 2 phần. Cho nên Quỳnh biết chắc sau ly hôn Đạt sẽ dọn đi, còn cô trả chồng 2 phần tiền anh từng góp.

"Anh không thấy mái nhà khi trước của mình quá ngột ngạt và bí bách à? Đã bao lần nằm nhìn lên trần nhà, em chỉ ước có thể nhìn đến một khoảng không rộng lớn xuyên qua lớp mái ấy, để tinh thần và tâm trí em đỡ nặng nề, mệt mỏi hơn một chút. Và hôm nay em quyết định thay đổi nó, bởi sống trong sự u ám, tù túng sẽ khiến con người ta chết dần chết mòn...", Quỳnh nói với Đạt về căn nhà nhưng thực ra lại đang nói đến cuộc hôn nhân của họ.

Lúc ấy Đạt tự ái nên lập tức ký đơn rồi dọn đồ đi. Nhưng sau một thời gian anh mới nhận ra bản thân mình đã cư xử sai lầm trong hôn nhân. Nhưng tất đã kết thúc, dẫu hối hận thì Đạt cũng chẳng thể quay ngược lại thời gian để làm lại từ đầu.

Quỳnh nói đúng, chẳng ai muốn ở bên cạnh một người suốt ngày bày ra vẻ mặt khó chịu, khắc nghiệt cả. Đến bản thân Đạt cũng đâu muốn ở cạnh một người như vậy. Anh biết thừa điều đó nên trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, anh là một con người hoàn toàn khác so với khi ở nhà với vợ. Suy cho cùng cũng bởi Đạt chưa thật sự coi trọng cuộc hôn nhân của mình.

Muốn hái được trái ngọt thì phải đầu tư công sức vun trồng và tưới tắm. Dẫu ban đầu sở hữu được hạnh phúc nhưng không biết nâng niu, bảo vệ thì hạnh phúc ấy rồi cũng rơi tuột khỏi tầm tay mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi
22:37:14 25/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái
15:31:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021

Tin mới nhất

Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt

19:58:05 26/10/2021
Bạn trai tôi quả thật quá hồ đồ, đáng nhẽ tôi nên dặn anh đừng lỡ lời như vậy...

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng

19:52:16 26/10/2021
Tôi tái mặt khi bố mẹ chồng tuyên bố cho đất chính con trai tôi.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem

10:52:32 26/10/2021
Tôi không dám lộ mặt, chỉ lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Có thể bạn quan tâm

Dùng dao chém chết người vì nghi ngờ là ma Ngũ Hải

Pháp luật

22:44:42 26/10/2021
Do nghi ngờ nạn nhân L.M.G là ma Ngũ Hải, đối tượng Lầu Mí Hùng ở Hà Giang đã dùng dao chém chết người.

Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

Sao việt

22:34:19 26/10/2021
Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Chè bưởi

Ẩm thực

22:32:16 26/10/2021
Món chè bưởi thơm ngon do chính tay bạn làm sẽ khiến cả nhà bất ngờ.

Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!

Sao châu á

22:31:34 26/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/10, Dương Tử khiến cả Weibo dậy sóng với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ khả ái.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

Netizen

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Solskjaer vẫn có thành tích tốt thứ 3 trong lịch sử Man United

Bóng đá thế giới

22:18:37 26/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chịu áp lực bị sa thải sau trận thua 0-5 của Man United trên sân nhà trước Liverpool vào Chủ nhật, nhưng kỷ lục tổng thể của chiến lược gia người Na Uy cho thấy ông vẫn đang làm khá tốt công việc của mình.

Bốn sản phẩm trị 'mắt gấu trúc' được lòng Thiều Bảo Trâm

Làm đẹp

22:16:47 26/10/2021
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm dùng đến bốn loại dưỡng để chăm sóc giúp đôi mắt hết mệt mỏi, quầng thâm và các dấu hiệu lão hóa khác.

Hợp tác đào tạo giữa Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng và CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

22:12:23 26/10/2021
Chiều 26-10, Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo bóng đá.

Túi cá sấu bạch tạng tiền tỷ được Lệ Quyên 'cưng chiều'

Phong cách sao

22:11:06 26/10/2021
Có nhiều chiếc túi hàng hiệu xa xỉ trong tủ đồ nhưng Lệ Quyên ưu ái hai chiếc Hermes và Dior vân da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

Du lịch

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung

Phim việt

22:03:23 26/10/2021
Bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.