Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện

Càng trải qua khó khăn thách thức , các cặp đôi này lại càng trở nên gắn bó và bền vững hơn bao giờ hết.

Không có cặp đôi hoàng đạo nào là hoà hợp 100%, cũng như không có cặp đôi hoàng đạo nào là hoàn toàn khác biệt. Dù những cặp đôi dưới đây có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra những điểm chung trong tính cách, sở thích nhưng khi họ đã khám phá ra được cách để dung hoà sự khác biệt của nhau, chắc chắn mối quan hệ sẽ càng hạnh phúc hơn. Người này sẽ là sự bù trừ cho người kia, trở thành những mảnh ghép hoàn thiện cho cuộc sống của nhau.

Xử Nữ – Sư Tử

Xử Nữ và Sư Tử là tổ hợp giữa nguyên tố Đất và Lửa có thể tạo nên một mối quan hệ đầy thử thách. Ví dụ, Xử Nữ cần nhiều sự trấn an, ổn định về cảm xúc và sự nuôi dưỡng sự nhất quán để cảm thấy mối quan hệ của họ tốt đẹp.

Trong khi Sư Tử rất tự do, thoải mái trong việc bày tỏ cảm xúc hoặc suy nghĩ của mình, nhưng họ không phải lúc nào cũng chú ý đến tình hình của đối phương. Không phải là họ không quan tâm , họ chỉ quá bận rộn với nhu cầu riêng của họ.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện - Hình 1

Tuy nhiên, nếu một người Mặt Trời Sư Tử có Sao Thủy hoặc Sao Kim ở thuộc nhóm nguyên tố Đất hay nguyên tố Nước, điều này sẽ tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra, Sư Tử có thể rất vui vẻ trong mối quan hệ với Xử Nữ, càng thử thách thì bản tính thích chinh phục của Sư Tử lại càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Và khi đối diện với một Sư Tử đầy năng lượng và hào sảng cũng sẽ giúp Xử Nữ học cách thoải mái hơn, thoát khỏi bản tính hay chỉ trích của họ.

Thiên Bình – Bọ Cạp

Những cung hoàng đạo ‘hàng xóm’ với nhau, như Thiên Bình và Bọ Cạp, không phải lúc nào cũng là một sự tương tác dễ dàng. Tương tác này được gọi là “semi-se xtile” trong Chiêm Tinh Học, và nó chỉ ra những khó khăn hoặc thách thức vì những năng lượng này cảm thấy xa lạ với nhau.

Tuy nhiên, vì Sao Thủy và Sao Kim di chuyển rất gần Mặt Trời, thường có khá nhiều người có Mặt Trời Thiên Bình với Sao Thuỷ hoặc Sao Kim nằm ở cung Bọ Cạp và ngược lại. Điều này giúp kéo gần lại khoảng cách giữa một cặp đôi Mặt Trời Thiên Bình – Bọ Cạp.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện - Hình 2

Thậm chí, kể cả với những trường hợp Thiên Bình – Bọ Cạp khác, trong bản chất đã luôn tồn tại một sự tương đồng dù biểu hiện bên ngoài có thể khác nhau. Đó chính là sự quan trọng của tình yêu với cá nhân mỗi người.

Được cai quản bởi hành tinh là tiếng nói của trái tim – Sao Kim, Thiên Bình sẽ mang lại sự lãng mạn cho mối quan hệ. Trong khi Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước đầy tình cảm sẽ mang lại niềm đam mê. Họ sẽ thu hút lẫn nhau ngay lập tức và thích khám phá mọi thứ về đối phương.

Bảo Bình Cự Giải

Theo lý thuyết, hai cung hoàng đạo này hiếm khi đi đôi cùng nhau. Cự Giải ấm áp và tình cảm trong các mối quan hệ, trong khi Bảo Bình có xu hướng độc lập và xa cách hơn.

Tuy nhiên, Cự Giải có thể sẽ là một bầu trời mới với Bảo Bình. Cự Giải thể hiện sự nhạy cảm ở tất cả những người họ gặp và tạo cho đối phương cảm thấy đủ an toàn để thể hiện mọi cung bậc cảm xúc của mình một cách chân thật nhất. Điều này có thể gây xúc động mạnh cho Bảo Bình.

Bảo Bình cũng sẽ giúp Cự Giải truyền thống và khép kín nhìn thế giới khác hơn. Giống như bất kỳ sự kết hợp nào của các cung hoàng đạo, cặp đôi này sẽ phải cố gắng để tìm ra một điểm trung gian phù hợp với cả hai người.

Thách thức của mỗi bên sẽ là làm chủ những gì họ mang lại hoặc không mang lại cho người kia. Nhìn chung, cả hai đều có rất nhiều điều để dạy và học hỏi đối phương.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện - Hình 3

Song Ngư – Nhân Mã

Song Ngư và Nhân Mã tạo thành một cặp tương tác năng lượng vuông góc với nhau trên bản đồ sao (square aspect), có nghĩa là mang lại sự khó khăn và mâu thuẫn. Nếu xét về tính chất nguy

Tổng quan cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: song ngư may mắn trong công việc, sư tử chủ động xông pha

Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo có gì mới?

Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần mới cần kiềm lại tính nóng nảy của mình. Tranh cãi là điều thực sự không cần thiết trong cuộc sống và bạn hoàn toàn có thể bỏ qua được điều đó. Như vậy thì cuộc sống của Bạch Dương sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương hãy tạo thêm phần tươi mới cho tình yêu thêm lãng mạn. Công việc của bạn khá suôn sẻ do có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn.

Kim Ngưu

Sự chân thành của Kim Ngưu sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người xung quanh. Bạn là người sòng phẳng, một khi đã được giúp đỡ thì chắc chắn sẽ tìm cách báo đáp. Chính vì thế mà Kim Ngưu được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Công việc của Kim Ngưu trong tuần tương đối nhàn hạ, dù vậy bạn cũng không nên lơ là hay chậm trễ những nhiệm vụ được giao nhé. Một số Kim Ngưu độc thân sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn trong tuần mới này.

Song Tử

Tuần mới này, Song Tử kiếm được khá nhiều tiền từ chuyện hợp tác làm ăn. Đối tác của bạn là một người bạn đáng tin cậy và đem lại cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tâm lý thoải mái, vui vẻ cũng khiến cho công việc của Song Tử thuận lợi hơn. Giai đoạn cuối năm, bạn cũng đã đạt được mục tiêu đã đề ra và bắt tay vào thực hiện những mục tiêu mới. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cần trò chuyện và tương tác nhiều hơn với đối phương để mối quan hệ không bị xa cách, tẻ nhạt.

Cự Giải

Horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và thay đổi cách chi tiêu của mình. Đây không phải thời điểm để Cự Giải tiêu xài lãng phí hay mua những món đồ không thực sự cần thiết. Trong công việc, Cự Giải cần nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa mới có thể hoàn thành được mục tiêu từ đầu năm. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện nhỏ nhặt và một trong hai người sẽ phải nhường nhịn đối phương.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: song ngư may mắn trong công việc, sư tử chủ động xông pha - Hình 1

Sư Tử

Sự chủ động sẽ đem lại cho Sư Tử rất nhiều cơ hội trong công việc và tài vận vào tuần này. Chính vì thế, thay vì ngồi mãi một chỗ thì Sư Tử hãy đứng dậy và xông pha lên nhé! Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy sẽ dần được giải quyết. Cuối năm, hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm. Công việc của Sư Tử trong tuần mới khá ổn định và không có bất kì rắc rối nào phát sinh.

Xử Nữ

Xử Nữ đang có những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống. Điều này giúp cho bạn có được niềm vui và sự phấn khởi để làm bất cứ một công việc gì. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần mới cũng trở nên sâu sắc và lãng mạn hơn. Xử Nữ độc thân có khả năng thu hút được các đối tượng khác giới nên dễ "thoát ế" trong tuần này. Trong công việc, Xử Nữ có thể phải làm thêm giờ, tăng ca nhưng bạn không thấy phiền lắm, thậm chí còn vui vẻ chấp nhận.

Thiên Bình

Dù gặp bất kì chuyện gì đi nữa thì Thiên Bình cũng cần duy trì một tâm lý ổn định, vững vàng. Nếu muốn có một cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi thì Thiên Bình không nên tỏ ra căng thẳng hay gay gắt với người khác. Tuần này, Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với sự thay đổi trong công việc đòi hỏi bạn phải tìm cách thích ứng kịp thời. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy khá an tâm vì sự đồng hành của người ấy.

Bọ Cạp

Tuy Bọ Cạp có một tuần tương đối thuận lợi và suôn sẻ nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra tự cao tự đại. Thái độ của Bọ Cạp có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn trong tuần này đấy. Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp cần ngừng việc so sánh và đặt kì vọng cao lên mối quan hệ. Điều đó chỉ khiến cho chuyện tình của bạn sớm tan vỡ mà thôi. Công việc của Bọ Cạp trong tuần khá bận rộn, tuy vậy bạn sẵn sàng làm thêm giờ, dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 28/12 - 3/1: song ngư may mắn trong công việc, sư tử chủ động xông pha - Hình 2

Nhân Mã

Một số Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần mới này. Bạn bè và người thân ra sức mai mối, kết duyên cho bạn và vận đào hoa của Nhân Mã vì thế cũng tăng cao trong giai đoạn này. Thế nhưng, với những Nhân Mã đã có đôi thì tuần mới hai bạn dễ xảy ra cãi vã do bất đồng quan điểm và hạn chế trong giao tiếp. Trong công việc, Nhân Mã sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Ma Kết

Từ khóa cho Ma Kết trong tuần mới này chính là sự kiên trì và nhẫn nại. Ma Kết không nên từ bỏ những gì bạn đang làm, có thể mọi thứ chưa được như mong muốn của bạn nhưng bạn đã đi gần hết chặng đường rồi. Đây là giai đoạn Ma Kết cần đặc biệt chú ý, cẩn thận hơn trong mọi bước hành động để không xảy ra sai lầm. Về chuyện tình cảm, Ma Kết cần thành thật và thẳng thắn với nửa kia, nếu như bạn đang cảm thấy bất an hay nghi ngờ điều gì đó.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp thông qua tài quan sát và khả năng ứng biến của mình. Trong tuần, nhờ biết sắp xếp hợp lý và tiết kiệm thời gian mà Bảo Bình làm việc rất hiệu quả. Cấp trên đang cảm thấy rất hài lòng với những thành tích mà Bảo Bình đạt được trong cả năm qua. Nếu trong tuần Bảo Bình có để xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy yên tâm là "chiến tranh" sẽ sớm qua đi và hòa bình sẽ trở lại. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn trong tuần cũng khá vượng.

Song Ngư

Song Ngư trong tuần này trở nên năng động và hoạt bát hơn thường ngày. Bạn tích cực giao tiếp, tương tác với người khác để phát triển kĩ năng xã hội. Trong tuần, Song Ngư cũng mở rộng được mạng lưới mối quan hệ và điều này giúp cho bạn dễ dàng phát triển hơn trong tương lai. Ngược lại, chuyện tình cảm của Song Ngư lại gặp khá nhiều vấn đề vì bạn mải mê tạo dựng mối quan hệ mới mà quên đi người ấy. Song Ngư khá may mắn trong công việc vào tuần này, nếu có khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi
18:56:51 24/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, phát tài nhanh chóng, ‘vét cạn túi thần tài’ từ năm tân sửu 2021
09:56:35 24/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn
23:30:27 24/02/2021
Dự báo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 3/2021
18:55:26 24/02/2021
Top 3 con giáp phải cầm hết tiền của chồng gia đình mới giàu có, đổi đời thành đại gia được
21:37:19 24/02/2021
3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm
21:39:15 24/02/2021
Người chồng tốt sẽ sở hữu 7 đặc điểm "vàng mười" này, "anh nhà" bạn có mấy điểm?
07:46:26 24/02/2021
Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban
23:28:55 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở, nhìn đến ảnh hiện tại thì ai cũng trầm trồ
23:11:03 25/02/2021
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim
20:41:07 25/02/2021
Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa
20:57:20 25/02/2021

Tin mới nhất

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời

23:29:19 25/02/2021
Vân tay có thể giúp bạn đoán được vận mệnh cuộc đời mình, trong đó có cả đường tình duyên. Hãy xem đường tình duyên của bạn có gặp trắc trở hay không nhé.

3 con giáp may mắn như ‘đào trúng hố kim cương’, bất ngờ thành tỷ phú trong 49 ngày tiếp theo

23:27:33 25/02/2021
Khi vận may đã đến dù có tìm cách từ chối cũng không được, cuộc đời của bạn sẽ bắt đầu đổi sang trang mới. Tài lộc từ đó cứ kéo về nhà, tiền tiêu cả đời không hết.

Đúng 0h ngày 16/1 âm, top 3 con giáp 'rũ sạch bùn đen' vơ hết tiền của thiên hạ , bước sang tháng 3/2021 tắm trong biển tiền

23:24:57 25/02/2021
3 con giáp này không những có một năm mới thành công mà ngay cả khởi đầu đầu năm cũng đã có nhiều tin vui đến với họ.

Đúng ngày mai (26/2) top 3 con giáp 'đạp trúng hố vàng': tiền vào cửa trước - vàng vào cửa sau giàu ơi là giàu

23:23:33 25/02/2021
Tử vi ngày mai 26/12 cho biết, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn ít ai sánh bằng.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao?

23:09:38 25/02/2021
Sao Kim dịch chuyển vào chòm Song Ngư, mang tới cho trái tim của 12 cung hoàng đạo những cảm xúc sâu lắng.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử thích phô trương và muốn làm trung tâm của vũ trụ, bất kỳ ai khiến họ mất mặt sẽ nhận ngay cái kết đắng

23:04:42 25/02/2021
Dù có tham vọng lớn nhưng Sư Tử không phải là người có đủ bản lĩnh để bỏ qua mọi khiêu khích từ kẻ khác.

Top những con giáp phát tài, ‘tiền vào như nước’ từ sau rằm tháng giêng

19:16:09 25/02/2021
Thần Tài sẽ gọi tên 3 con giáp này ngay sau rằm tháng Giêng, hãy chuẩn bị thêm túi để chứa tiền nhé.

3 con giáp phú quý vây quanh, tiền tài ‘gõ cửa’ khi bước sang tháng 2 âm lịch

19:14:25 25/02/2021
Chỉ cần bước sang tháng 2 âm lịch, tài vận của bạn sẽ lên hương chóng mặt. Hãy xem mình có phải là một trong những con giáp dưới đây hay không nhé.

Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của

17:49:28 25/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tài vận người tuổi Tý vượng phát, còn Mùi hôm nay hao tài tốn của.

Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hào hứng

16:48:17 25/02/2021
Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn thấy mình có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người...

Nhìn vào bàn tay thấy 4 nét này bảo sao quý cô 'đơn chiếc' cả đời

15:47:50 25/02/2021
Những quý cô sở hữu tướng tay dưới đây tuy khá thành đạt trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng đường tình duyên trắc trở dễ cô đơn khi về già.

Đúng 3 ngày tới: top con giáp trúng số phát tài, ngủ một đêm thức dậy đã có tiền tỷ trong tay, bứt phá ngoạn mục

15:44:42 25/02/2021
Số trời đã định, đúng 3 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có tài vận bùng nổ, tiền tài thăng hoa, mua nhà sắm xe liền tay.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu

15:41:59 25/02/2021
Tân Sửu 2021, top con giáp đào hoa này sẽ nhanh chóng có được người mình yêu thương, hạnh phúc ngất ngây, ấm êm viên mãn khiến ai cũng hờn.

49 ngày tới, 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước, vinh hoa phú quý kéo đến không cản nổi

13:43:55 25/02/2021
7 lần 7 49 ngày tới đây 3 con giáp ngồi chơi hưởng lợi, tiền vào như nước, may mắn ngút trời, vinh hoa phú quý không ai sánh bằng

3 con giáp siêu bản lĩnh, giỏi biến thách thức thành cơ hội, khó khăn nào cũng vượt qua… thành công rực rỡ

13:42:22 25/02/2021
Khó khăn không nản lòng, thử thách luôn vượt qua và biến những điều đó thành cơ hội để thu về thành công rực rỡ đó chính là những gì mà 3 con giáp dưới đây luôn làm được.

Vận may rực rỡ, 4 con giáp phát tài, tiền về chật két năm Tân Sửu 2021

13:39:23 25/02/2021
Bước sang năm Tâm Sửu 2021, 4 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, may mắn hơn người.

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người mưu mô khó lường, ai là người ngây thơ thánh thiện?

11:19:47 25/02/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu ai là người đa mưu túc t...

Người phụ nữ sở hữu 3 điều này chính là "phúc tinh" giúp chồng trở nên thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy là “giấc mơ” của mọi đàn ông!

07:03:33 25/02/2021
Cô ấy chính là viên ngọc lấp lánh tuyệt diệu, giữa rất nhiều kẻ chỉ chực chờ tìm một đối tượng giàu có sẵn để mặc nhiên hưởng thụ.

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’

06:39:22 25/02/2021
Ngày Rằm tháng Giêng (hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu) là một ngày linh thiêng của người Việt. Ngoài việc sửa soạn mâm lễ cúng Rằm tháng Giêng chu đáo, giữ gìn lời ăn nói tao nhã, trang phục lịch thiệp, kín đáo để đón tài lộc may mắn, bạ...

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp mở cửa là tiền vào nhà như nước lũ, tin vui kéo đến tận cửa

06:37:27 25/02/2021
Theo tử vi 12 con giáp, đúng 10 ngày tới đây sẽ có 3 con giáp giàu có, phất lên nhanh chóng chỉ sau một đêm, tài vận thăng hoa chóng mặt!

Năm xui tháng hạn đã qua, top con giáp phú quý an nhàn, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà trong 49 ngày tới

06:35:42 25/02/2021
Trong 49 ngày tới, dù làm thuê hay làm chủ những con giáp may mắn này cũng đại cát đại lợi, ngồi chơi tiền cũng ập xuống đầu.

Cúng rằm tháng Giêng 2021: Chọn ngay 3 khung giờ đẹp sau, âm dương giao hòa linh thiêng, tài lộc nhất nhất theo về

06:34:09 25/02/2021
Theo tín ngưỡng dân gian, việc thờ cúng cần hết sức cẩn trọng và thành tâm, ngay cả thời gian dâng hương cũng nên lựa chọn kỹ càng. Xin giới thiệu với các bạn 3 khung giờ đẹp cúng Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, tài lộc chẳng có lý d...

3 con giáp số mệnh vượt trội, tuổi thọ cao, càng về già càng giàu sang phú quý

23:27:39 24/02/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp dưới đây có số mệnh rất đặc biệt và vượt trội. Sống rất thọ và càng về già thì phú quý giàu sang càng ùn ùn kéo đến.

Có thể bạn quan tâm

Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí

Đời sống

01:13:47 26/02/2021
Bất chấp trời nắng chói chang, đông đảo người dân TP.HCM đã đến chung tay giải cứu 10 tấn rau củ của bà con vùng dịch tại tỉnh Hải Dương.

Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch

Pháp luật

01:06:33 26/02/2021
Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Bá M. về hành vi chống người thi hành công vụ.

Dàn sao Bồ Đào Nha gây ấn tượng ở Premier League mùa này

Bóng đá thế giới

01:06:09 26/02/2021
Ngoài cái tên đình đám Bruno Fernandes, nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha đang có một mùa giải bùng nổ tại Premier League.

Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống

Thế giới

00:49:51 26/02/2021
Nhiều thành viên nhóm theo thuyết âm mưu QAnon vẫn tin Trump sẽ nhậm chức thực sự vào ngày 4/3, còn Biden hiện chỉ là thế thân của ông.

Vì sao Sài Gòn FC xuất khẩu cầu thủ sang Nhật?

Bóng đá việt nam

00:48:43 26/02/2021
Sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm cập bến FC Cerezo Osaka đang chơi J-League, sắp tới hai cầu thủ khác là Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ khoác áo CLB Ryukyu ở hạng J-League 2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.