Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang , có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình … Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi là anh cả. Dưới tôi còn 1 đứa em trai , đã có gia đình nhưng vẫn suy nghĩ bồng bột, chưa có công ăn việc làm ổn định. Tôi thương hai cháu nhỏ dại, thiếu thốn nên tháng nào cũng cho tiền mua sữa, đóng tiền học hoặc mua quần áo cho. Một tháng, tôi kiếm được khoảng 15 triệu và tôi trích 5 triệu cho cháu.

Khi quen H, tôi đã kể rõ chuyện nhà mình. Tôi sẽ sống với bố mẹ và hàng tháng đều phải cho tiền cháu. Lúc đó, H im lặng gật gù. Thấy H là người hiền lành, nhân hậu, ngoan ngoãn nết na, tôi vội vàng hỏi cưới cô ấy ngay.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nào ngờ, đêm tân hôn, H nói thẳng với tôi một điều khoản: hàng tháng tôi phải đưa hết tiền lương cho cô ấy giữ. Tôi không đồng ý. Tôi chỉ đưa một phần thôi, phần còn lại, tôi còn phải giúp đỡ gia đình em trai . H phản đối luôn. Cô ấy nói rằng ai cũng có cuộc sống riêng thì phải tự lo cho mình. Cô ấy chỉ có trách nhiệm chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ chồng, ngoài ra không có nghĩa vụ lo cho em chồng.

Tôi giận H khủng khiếp. Thật không ngờ cô ấy lại nhỏ nhen, ích kỉ như thế. Tôi lo cho em trai là điều nên làm, tại sao cô ấy lại cấm cản. Mấy ngày nay, chúng tôi không thống nhất được quan điểm nên lúc nào cũng căng thẳng, bực bội. Theo Hướng Dương, tôi và vợ, ai đúng ai sai? Tôi phải làm sao để thuyết phục vợ đồng ý cho mình lo toan cho gia đình em trai đây? (anhle…@gmail.com)

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói - Hình 2

Chào bạn,

Vợ bạn nói đúng, mỗi người đều có cuộc sống riêng thì phải có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình. Việc bạn bao bọc gia đình em trai quá mức đã khiến em trai bạn ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Cậu ấy đã có vợ con, phải là chủ gia đình, phải tự lo lắng cho vợ con, không thể cứ trông đợi ở người khác. Bạn cũng đã có gia đình riêng, rồi sẽ có con nên hãy nghĩ đến suy nghĩ, cảm nhận của vợ.

Kinh tế gia đình nên quy về một mối để thuận tiện cho việc chi tiêu, tiết kiệm và định hướng tương lai. Vợ chồng bạn nên thống nhất cách tiết kiệm chung và các khoản cần chi tiêu trong tháng. Về phía gia đình em trai, vợ chồng bạn cần trao đổi, chốt lại số tiền sẽ cho các cháu tùy theo thu nhập chung và sự tôn trọng lẫn nhau. Việc bạn cắt giảm số tiền chu cấp sẽ tạo động lực để em trai bạn đi làm, có trách nhiệm hơn với gia đình mình.

Là một người chồng, thay vì suy nghĩ độc đoán, đổ lỗi cho vợ, bạn nên có cái nhìn đa chiều, sâu sắc, biết đứng ở vị trí của vợ để thấu hiểu, cảm thông và trân trọng cô ấy hơn. Đó cũng chính là nền tảng của hạnh phúc và bền vững trong hôn nhân.

Thân gửi.

Lấy được cô vợ trẻ trung, hiền lành, không ngờ đêm tân hôn tôi phải bỏ ra ngoài, chỉ thiếu nước viết đơn ly hôn ngay lập tức

Vợ tôi xinh đẹp, trẻ trung, hiền lành, tốt tính... Nói chung, cô ấy sở hữu rất nhiều ưu điểm để trở thành người dâu thảo, vợ hiền. Ấy thế mà ngay đêm tân hôn tôi đã sốc nặng với những gì diễn ra.

Tôi vừa mới lấy vợ được tròn 1 tuần, thế nhưng không những không hạnh phúc, đó lại là tuần đầy sóng gió của hai đứa. Tôi với Th ngay sau đêm tân hôn không trọn vẹn, hai đứa hoàn toàn im lặng, chỉ như người dưng sống cùng nhà vậy.

Tôi hiện 34 tuổi, đang điều hành một công ty nhỏ nhưng doanh thu lại rất ổn. Sau gần chục năm gây dựng thì đó cũng được coi là trái ngọt của tôi. Ổn định về mặt tài chính rồi tôi mới dám nghĩ tới chuyện yêu đương và kết hôn. Đó là lý do các bạn cùng trang lứa làm bố mẹ của 2, 3 đứa, thậm chí con học tiểu học rồi tôi mới lấy vợ.

Th - vợ tôi là người con gái xinh xắn, hiền lành, nhỏ nhẹ. Tôi quen em khi em nộp đơn xin việc vào vị trí trợ lý của công ty. Nhưng vì em không giỏi ngoại ngữ, lại có chút nhút nhát nên tôi đánh trượt. Song ấn tượng sâu sắc với người con gái này, tôi đã nhắn tin làm quen, hẹn đi cà phê, rồi tán tỉnh, và cuối cùng cũng cưới được cô ấy.

Lấy được cô vợ trẻ trung, hiền lành, không ngờ đêm tân hôn tôi phải bỏ ra ngoài, chỉ thiếu nước viết đơn ly hôn ngay lập tức - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Suốt thời gian yêu, tôi cũng nói thẳng tôi hơi khô khan, lại bận rộn nên từ lúc ra trường không yêu ai. Tôi cũng không yêu cầu gì nhiều về bạn đời, chỉ cần quan tâm gia đình một chút thay tôi, và đặc biệt là... còn trinh trắng.

Có thể nhiều người nghĩ rằng tôi cổ hủ, nhưng tôi suốt bao năm chưa từng đi quá giới hạn với cô gái nào, tôi cũng có quyền yêu cầu như thế ở bạn đời của mình chứ?

Phần về Th, tôi thực ra chỉ đoán thôi. Khi yêu em, tôi cũng nhiều lần chia sẻ về quan điểm của mình, Th không đồng tình cũng không phản đối. Em bảo tùy từng người, từng hoàn cảnh, tôi cũng gật gù: "Đúng vậy, anh biết anh hơi truyền thống nên cũng không ép các đôi khác phải theo mình. Nhưng riêng anh thì yêu cầu như vậy!"

Th vâng dạ, rồi chuyển chủ đề. Điều đó làm tôi cho rằng người yêu mình cũng chưa từng làm chuyện ấy với những bạn trai trước đó.

Ngoài yêu cầu hơi cứng nhắc ấy ra, Th cũng hay khen tôi trước mặt bạn bè là chín chắn, chân thành, tốt với bạn gái. Tôi xứng đáng là chỗ tựa cho cô ấy mai này.

Yêu nhau được 5 tháng, Th ra trường và tôi lập tức xin cưới. Tuy nhiên, vì phải chờ ngày đẹp rồi này kia, tận tuần trước hai đứa mới tổ chức đám cưới. Nói thêm, suốt thời gian yêu cũng như sau khi ăn hỏi, dạm ngõ, tôi vẫn không làm gì Th. Tôi muốn dành cho đêm tân hôn.

Nào ngờ, đêm ấy của hai đứa lại không trọn vẹn. Th không có một dấu hiệu gì của cô gái còn trong trắng. Rồi Th thú nhận rằng cô ấy đã từng trao cho người yêu đầu tiên ngay hồi năm đầu đại học. Tôi quá sốc, bởi lúc đó Th còn quá trẻ, đặc biệt cô ấy lại lừa dối tôi suốt thời gian yêu.

Ngay khi biết sự thật, tôi buông vợ ra, ngồi thẫn thờ ngoài ban công và châm thuốc. Tôi rất đau lòng, cứ nhắm mắt lại nghĩ tới cảnh vợ mình trong vòng tay người khác. Th có qua ôm tôi, năn nỉ rồi xin lỗi, nhưng tôi hất ra. Tôi chưa thể chấp nhận được sự thật này.

Lấy được cô vợ trẻ trung, hiền lành, không ngờ đêm tân hôn tôi phải bỏ ra ngoài, chỉ thiếu nước viết đơn ly hôn ngay lập tức - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhưng sau nhiều lần bị tôi phũ, Th đã bật khóc rồi trách tôi:

- Không còn trong trắng thì sao chứ? Vốn dĩ em yêu ai cũng hết mình, thời điểm em yêu người cũ em cũng nghĩ, và cũng mong đó là người cuối cùng của em. Em cũng nghĩ rằng trước sau gì cũng thuộc về nhau, vượt rào sớm một chút thì cũng chẳng vấn đề gì.

Khi yêu anh em cũng sẵn sàng nếu như anh đòi hỏi. Em nghĩ đó chẳng phải chuyện gì xấu xa cả, chỉ khiến tình cảm thêm khăng khít thôi.

- Em nghĩ như thế, thì đi tìm mấy thằng đàn ông lúc nào cũng gạ gẫm người yêu lên giường ấy. Tôi không thế, tôi coi trọng chuyện đó và cũng nói rõ với em từ đầu rồi. Thế mà em vẫn lảng tránh và lừa dối tôi? Em nghĩ rằng gạo nấu thành cơm thì sẽ không thay đổi được sao? Không đâu, tôi cưới em được thì cũng bỏ được!

- Đồ tồi, anh có thể nói như thế với vợ của anh à? Thế anh lấy tôi chỉ vì nghĩ rằng tôi là trinh nữ à? Còn mọi cái khác, từ tính cách, con người tôi đều không ý nghĩa gì à?

- Ừ!

Rồi Th ném gối, ném sách, ném tất cả những thứ trên giường, trên bàn trang điểm vào người tôi. Tôi không buồn phản kháng. Rồi mệt, cô ấy nằm vật ra giường khóc lóc. Tôi cũng giận nên không buồn dỗ, mà sao phải dỗ trong khi cô ấy là người sai cơ chứ?

Sáng hôm sau, hai đứa vẫn không nói lời nào với nhau. Tôi đưa cô ấy về thăm mẹ chồng, thăm mẹ đẻ, cũng chỉ cố tỏ ra là không có chuyện gì nhưng cả 2 bà đều nhận ra có chuyện. Chúng tôi gạt đi rồi nói do quá mệt.

Tuy giấu người lớn nhưng bản thân chúng tôi hiện giờ vẫn đang im lặng, không ai nói với ai câu gì. Tôi và Th như thể người dưng qua đường dù cùng sống trong 1 căn nhà vậy. Tôi không thể chấp nhận được, còn Th thì vẫn giận dỗi kiểu trẻ con khi thấy phản ứng quá quyết liệt từ tôi.

Nhưng tôi thật sự đã nghĩ tới chuyện sẽ ly hôn. Vì không chỉ bị giảm sút tình cảm với vợ, tôi còn tức giận khi bị cô ấy lừa dối. Tôi có nên chờ một thời gian nữa thì làm đơn không, hay làm luôn để giải thoát cho nhau?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...
10:41:36 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!
23:30:05 14/06/2021
Sao Việt hiếm muộn và khó khăn khi có con: Người "khóc cạn nước mắt"
21:41:51 14/06/2021
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin 'cấm sóng' Hoài Linh?
22:22:08 14/06/2021
Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?
22:26:27 14/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha
21:55:12 14/06/2021
Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!
21:49:28 14/06/2021
Bà xã Baggio khoe khoảnh khắc cả nhà cùng đi dự tiệc
21:33:04 14/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa

06:16:15 15/06/2021
Một tối đi vào phòng mẹ chồng dọn dẹp giường chiếu, tôi ngây người khi nhìn thấy những bắp ngô còn nguyên nằm trong sọt rác.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

06:04:53 13/06/2021
Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay

05:35:48 13/06/2021
Không ngờ vợ cũ là người phụ nữ giỏi giang, tháo vát đến vậy, còn rất tâm lý và tinh tế nữa.

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt những bom tấn đầu tiên xuất hiện tại E3 2021

Game offline

06:58:15 15/06/2021
Hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2021 đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành công nghiệp game là Xbox và Bethesda. Buổi giới thiệu game lớn Xbox và Bethesda Showcase của Microsoft tại E3 2021 l...

Tranh của Kurt Cobain có giá gần 300.000 USD

Sao âu mỹ

06:57:28 15/06/2021
Bức tranh tự họa của Kurt Cobain được đem đấu giá vào ngày 7/6 trong sự kiện Music Icons.

“Thánh chế” Nhật Anh Trắng mách bạn cách trả lời thật thuyết phục khi bị hỏi "Sao lại mê bóng đá?”

Game online

06:56:33 15/06/2021
Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, FIFA Online 4 đã tung ra một sản phẩm âm nhạc cực hot kết hợp cùng bậc thầy chơi chữ Nhật Anh Trắng, khiến người xem thích thú khi nhìn thấy toàn cảnh cuộc đời của một game thủ bóng đá.

Cách làm chả giò chay đậu xanh thơm ngon đơn giản vàng giòn

Ẩm thực

06:55:44 15/06/2021
Mách bạn bí quyết làm chả giò chay đậu xanh vàng giòn cùng phần nhân rau củ bùi thơm, bổ dưỡng cho những ngày chay thanh tịnh. Cách làm món ăn siêu đơn giản và nhanh chóng, hãy vào bếp ngay cùng Điện máy XANH nha!

Nỗi lo của một số đồng minh Đông Âu trước thềm thượng đỉnh Mỹ-Nga

Thế giới

06:53:27 15/06/2021
Một số quốc gia Trung Âu và Đông Âu lo ngại hội nghị thượng đỉnh giữa hai nguyên thủ Mỹ và Nga sắp tới sẽ khiến Washington có thể giảm hỗ trợ đối với các đồng minh trong khu vực để đổi lấy mối quan hệ ổn định hơn với Moskva.

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Sao việt

06:52:54 15/06/2021
Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.

Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

Sao châu á

06:45:59 15/06/2021
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra khó tin trước thông tin Vương Phi sinh con.

Cập nhật "bản đồ" bồ cầu thủ Việt: Người đến người đi xoành xoạch, quan trọng là ai cũng xinh!

Bên lề sân cỏ

06:34:46 15/06/2021
Có không ít biến động trên bản đồ bồ cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua.

Cô gái bật khóc khi thấy dưới hộp trứng có tiền mẹ tích góp gửi

Netizen

06:27:18 15/06/2021
Con cái dù có khôn lớn, trưởng thành thế nào thì trong mắt bậc phụ huynh, họ vẫn mãi là những đứa trẻ, cần được chăm sóc và che chở. 

Tsitsipas biết tin bà mất 5 phút trước chung kết với Djokovic

Sao thể thao

06:22:12 15/06/2021
Á quân Roland Garros 2021 Stefanos Tsitsipas chia sẻ tin buồn gia đình sau khi thất bại trước đàn anh lão luyện Novak Djokovic tối 13/6.

Chi tiết SUV Nissan Kicks sắp ra mắt ở Việt Nam, cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Kona

Ôtô

06:21:33 15/06/2021
Nissan Kicks 2021 vừa được đăng ký kiểu dáng công nghiệp ở thị trường Việt Nam. Dự kiến, SUV đô thị này sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Học cách cứu vãn hôn nhân

Tình yêu

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp

Sự kiện nóng

06:09:46 15/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 15/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 71 ca mắc COVID-19 tại 4 tỉnh, thành phố, riêng TPHCM 23 ca. Việt Nam hiện có 10.881 bệnh nhân.

Dùng tinh trùng của bạn trai để dưỡng da, cô gái nhận cái kết kinh hoàng và 4 điều chuyên gia khuyên cho những ai đang có ý định

Sức khỏe

06:08:40 15/06/2021
Bài viết là lời thú nhận của một cô gái về việc tại sao bạn nên gắn bó với thói quen chăm sóc da thông thường của mình thay vì bôi tinh trùng của bạn đời để làm đẹp da.

Nhà sáng chế trẻ người Nhật tự chế bếp nướng điện độc đáo, nướng thịt bằng chính việc chạy bộ

Sáng tạo

05:55:40 15/06/2021
Sử dụng công năng tạo ra từ hoạt động thể dục, chiếc bếp nướng điện thú vị của nhà sáng chế trẻ người Nhật có thể giúp bạn nướng thịt bằng chính sức vận động của mình.