Tưởng Tuyết Minh – Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm

Bên cạnh dàn Phi tần lẫn cung nữ xinh đẹp thì đội hình công công trong phim Như Ý Truyện cũng đẹp trai, tuấn tú không hề thua kém gì. Một trong số đó phải kể đến “ Thái giám Tiến TrungTưởng Tuyết Minh. Ít ai biết rằng nam diễn viên đến với nghệ thuật lại bắt đầu từ chẩn đoán bệnh tâm lý.

Thái giám Tiến Trung – Nguồn cơn của mọi sóng gió ở Tử Cấm Thành

ADVERTISEMENT

Vào vai thái giám Tiến Trung là nam diễn viên trẻ Tưởng Tuyết Minh. Trong phim, Tuyết Minh vào vai gã thái giám khôn ranh của Dưỡng Tâm điện, là đồ đệ của Lý Ngọc. Từ khi bước vào cung, Tiến Trung đã đem lòng căm ghét Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) và vô cùng ái mộ Yến Uyển (Lý Thuần).

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nảy sinh từ lòng ái mộ, Tiến Trung trở thành tay sai, đồng minh của Yến Uyển trong hậu cung Tử Cấm Thành mặc dù hầu hạ bên cạnh Càn Long Hoắc Kiến Hoa. Không chỉ tâm địa tà độc, Tiến Trung còn rất thông minh và thủ đoạn.

Hắn dùng sự thông minh đầy chất tiểu nhân của mình để tham mưu cho con đường thăng tiến trong hậu cung của Yến Uyển, mưu hại Như Ý ( Châu Tấn). Không quá lời khi nói rằng Tiến Trung là một trong những nguồn cơn gây ra mọi sóng gió ở Tử Cấm Thành.

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 2

Để tránh liên luỵ tới mình, Yến Uyển thẳng thừng giết Tiến Trung để diệt khẩu. Buồn thay cho Tiến Trung, mưu mô cả đời để rồi bị kẻ tin tưởng nhất đâm một đao sau lưng.

Sau khi khép lại hành trình tại Như Ý Truyện, nam diễn viên trẻ Tưởng Tuyết Minh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ về khả năng diễn xuất. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng Tưởng Tuyết Minh đã vào vai Tiến Trung một cách khá ngọt. Khả năng biến hóa theo sự đa dạng của nhân vật khiến Tuyết Minh nhanh chóng lọt top tìm kiếm cùng bộ phim Như Ý Truyện.

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 3

ADVERTISEMENT

Soái ca sở hữu body cực phẩm

Tưởng Tuyết Minh sinh ngày 30 tháng 8 năm 1992 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Bắc Kinh.

Ít ai biết rằng, Tưởng Tuyết Minh có tuổi thơ khá sôi động, mặc dù thân hình gầy gò nhỏ con nhưng lại vô cùng nghịch ngợm đến mức anh từng bị chẩn đoán bị ADHD (Rối loạn tăng động giảm chú ý).

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo yêu cầu của bác sĩ, gia đình cần cho Tưởng Tuyết Minh theo học các lớp để tiêu hao năng lượng dư thừa và huấn luyện sự tập trung. Chính vì thế, cha mẹ của Tưởng Tuyết Minh đã quyết định cho con trai học vũ đạo. Năm cấp 2, cấp 3, Tuyết Minh đều là đội trưởng đội vũ đạo của trường, được đại diện tham gia trao đổi văn hóa – nghệ thuật ở nhiều trường khác nhau.

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 5

Tưởng Tuyết Minh từng có vinh dự tham gia lễ bế mạc Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 và gặt hái rất nhiều thành tích. Nghĩ về những thành tích ở quá khứ, Tưởng Tuyết Minh từng chia sẻ: “Nghĩ lại vẫn rất tự hào bởi có nhiều điều thật sự không có lần thứ 2″.

Giai đoạn trung học là thời gian nổi loạn của Tưởng Tuyết Minh mà bất kỳ cậu thanh niên nào ở độ tuổi ấy cũng gặp phải. Nhớ lại khoảng thời gian đó, Tưởng Tuyết Minh cho biết: “Nếu bị cấm đoán điều gì, tôi càng cố làm. Còn nếu ép buộc tôi làm điều gì, tôi sẽ nhanh chóng phản kháng. Chẳng hạn như tôi nấu cơm xong mẹ liền nói hãy rửa bát thì tôi nhất định không bao giờ rửa nó”.

ADVERTISEMENT

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 6

Năm 2010, Tuyết Minh trúng tuyển Học viện Hý kịch Trung ương. Trong thời gian học tại trường, Tuyết Minh từng tham gia khá nhiều vở kịch và đóng một số vai nhỏ trong phim Giông Tố, Sông Danube, Màu xanh…

Năm 2012, Tưởng Tuyết Minh chính thức tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình – Họa Bì 2. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự ra mắt của Tuyết Minh đối với làng giải trí.

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Năm 2013, Tuyết Minh cùng với Đồng Tử Kiện, Tần Hải Lộ, Tiêu Cương góp mặt trong bộ phim điện ảnh Phái Thanh Xuân. Năm 2014, Tuyết Minh góp mặt trong phim Thanh xuân vạn vạn tuổi và đại diện đoàn phim tham gia Lễ trao giải Điện ảnh Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 21.

Năm 2015, bộ phim Người anh em ngủ giường tầng trên của tôi có sự góp mặt của Tưởng Tuyết Minh gặt hái được nhiều thành công trên mạng xã hội.

Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng Tưởng Tuyết Minh đã góp mặt trong khá nhiều dự án phim truyền hình trong đó phải kể đến Vì Yêu, Tinh Xa Giá Đáo…

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đình đám nhất trong số đó có lẽ Hậu Cung Như Ý Truyện. Chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình, Tưởng Tuyết Minh cho biết, với anh điều tồi tệ nhất của một người diễn viên là bị đóng khung trong một vai diễn. Chính vì thế, mỗi khi nghe ai đó mình chỉ thường xuyên đóng dạng vai này, dạng vai nọ anh vô cùng đau lòng.

Tưởng Tuyết Minh cho biết, mong ước của anh đó là được đóng nhiều thể loại vai và dù là chính phụ đều không hề quan trọng, đó đều là trải nghiệm tuyệt vời nhất của người diễn viên.

Hóa thân vào vai một tên thái giám thâm sâu, mưu mô nhưng ở ngoài đời thực Tưởng Tuyết Minh lại vô cùng đơn giản và hài hước.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Tưởng Tuyết Minh cho biết, khi không đóng phim anh dành thời gian để đọc sách và học tiếng Anh.

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 9

Ít ai biết rằng, Tưởng Tuyết Minh từng khiến các cô gái điêu đứng với body cực phẩm của mình khi xuất hiện trên trang bìa Men’s Health China.

Tiết lộ về việc “giữ dáng”, Tuyết Minh từng tâm sự: “Tôi đặc biệt yêu thích thức ăn, nhưng với tư cách là một diễn viên, tôi thật sự không thể ăn thoải mái những gì mình thích, tôi cần phải lưu ý về hình thể và sức khỏe”.

ADVERTISEMENT

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm - Hình 10 ADVERTISEMENT

"Gia Quý Phi" Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai "ác nữ" ở Như Ý Truyện

Nhắc đến những bộ phim cung đấu Trung Quốc, Như Ý Truyện được xem là "biểu tượng" trên màn ảnh xứ Trung. Sau khi dự án kết thúc, dàn diễn viên của phim ai nấy cũng có cho mình những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tân Chỉ Lôi cũng thế, suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật cô chỉ được biết đến với danh xưng "bản sao Song Hye Kyo" mờ nhạt. Song, chính nhờ vai diễn Kim Ngọc Nghiên - "ác nữ" của Tử Cấm Thành, mỹ nhân 36 tuổi mới chính thức "vụt sáng" và được khán giả nhớ đến bằng cái tên Tân Chỉ Lôi.

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 1

Người đẹp 8x bị gắn mác bản sao nhiều năm liền. (Ảnh: MARIE CLAIRE/ Weibo)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 2

Vai diễn Gia Quý Phi chính thức giúp nữ diễn viên bùng nổ và có được chỗ đứng riêng. (Ảnh: Tư liệu phim)

ADVERTISEMENT

Tân Chỉ Lôi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh và khí chất tiểu thư quý tộc. Thế nhưng, cô lại chẳng được nhớ đến bằng chính bản thân mình mà lại là bản sao của 1 diễn viên đình đám xứ sở Kim Chi Song Hye Kyo. Thời điểm "chập chững" vào nghề, mỹ nhân đến từ Hắc Long Giang phải chật vật đi tìm chỗ đứng cũng như xây dựng tên tuổi nhưng mãi chưa có 1 vai diễn nào thật sự khiến cô được chú ý.

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhan sắc nổi bật thế nhưng nó không giúp cô tìm kiếm được nhiều cơ hội phát triển. (Ảnh: Weibo)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 4

Vẻ ngoài giống vợ cũ Song Joong Ki (bên trái) dường như là "rào cản" với sao nữ Mặt Nạ (bên phải). (Ảnh: Weibo/ Instagram @kyo1122)

Mãi cho đến năm 2018, Tân Chỉ Lôi thật sự đã có được bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Như Ý Truyện. Trở thành 1 trong những quý phi mang đầy tâm cơ mà gọi đúng là tàn ác nhất Tử Cấm Thành. Nữ diễn viên đã khiến khán giả sửng sốt, bất ngờ vì những ngôn ngữ hình thể được cô sử dụng quá hoàn hảo từ ánh mắt, cử chỉ cho đến nụ cười dịu dàng nhưng lại đầy mưu mô. Sau khi bộ phim lên sóng, mỹ nhân sinh năm 1986 liên tục góp mặt trong nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau bằng vai chính hoặc thứ chính như: Thắng Thua, Người Chơi Vượt Thời Không, Lược Đồ Trong Đồ Cổ,...

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thời điểm lúc bấy giờ, truyền thông lẫn khán giả đều dành cho cô nhiều lời khen có cánh với nhân vật Kim Ngọc Nghiên. (Ảnh: Tư liệu phim)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 6 ADVERTISEMENT

"Mỹ nhân vừa ác vừa đẹp" là danh hiệu netizen dành tặng cho cô. (Ảnh: Tư liệu phim)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 7

"Bông hoa nở muộn" là những gì giới chuyên môn nhận xét về người đẹp 8x sau thời gian dài gia nhập làng giải trí. (Ảnh: Harper's Bazaar)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 8

Nhờ tác phẩm Như Ý Truyện mà không chỉ sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của "Gia Quý Nhân" cũng được quan tâm. Đặc biệt, cô được khen ngợi vì đời tư sạch và thái độ cầu tiến. (Ảnh: LEON)

Vốn sở hữu vẻ ngoài được khán giả gọi vui là "đẹp ná thở", cộng với hiệu ứng từ phim, Tân Chỉ Lôi đã tăng được giá trị thương mại và trở thành cái tên được các nhãn hàng săn đón. Mỹ nhân U40 liên tiếp xuất hiện trên các bìa tạp chí danh giá và là gương mặt quen thuộc của làng mốt xứ Trung.

ADVERTISEMENT

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 9 ADVERTISEMENT

Gương mặt không góc chết của người đẹp họ Tân khiến fan "điêu đứng". (Ảnh: Weibo)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 10

Layout son đỏ dường như khiến nữ diễn viên trở nên rạng rỡ và quyến rũ hơn. (Ảnh: Weibo)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 11

Tố Tố trong Họa Bì có được nhiều cơ hội khẳng định bản thân sau nhiều năm tháng mờ nhạt. (Ảnh: Weibo)

Gia Quý Phi Tân Chỉ Lôi: Được chú ý nhờ vai ác nữ ở Như Ý Truyện - Hình 12 ADVERTISEMENT

Cô "lọt vào mắt xanh" của nhiều "ông lớn" ngành thời trang vì phong cách ăn mặc đẳng cấp và sang chảnh. (Ảnh: Tạp chí OK)

Sau thời gian sống dưới cái bóng của người khác, Tân Chỉ Lôi thật sự được "đổi đời" cũng như có được bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Dù rằng, hào quang đến muộn thế nhưng với cô đây cũng là thành công rực rỡ trên chặng đường làm nghệ thuật của mình. Còn với các bạn, các bạn ấn tượng với vai diễn nào nhất của diễn viên Như Ý Truyện? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Bella Ranee - nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến fan xót xa với cuộc sống hiện tại03:25Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò03:34An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ04:18Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!03:13Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ03:25Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi03:39Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò04:14Trương Bá Chi giấu nhẹm danh tính cha ruột đứa con thứ ba vì Vương Phi và Tạ Đình Phong?03:26Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”03:04Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz03:14Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền
10:14:18 04/10/2022
Mario Maurer - Nam chính ‘Tình người duyên ma’: Sự nghiệp đồ sộ, hẹn hò 8 năm chưa chịu kết hôn
16:54:17 03/10/2022
Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'
15:45:29 03/10/2022
Con gái Kim Hee Sun từng bị chê xấu xí nay “lột xác” ra sao?
10:12:20 03/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui
12:00:22 03/10/2022
Triệu Lệ Dĩnh lộ chuyện bị Phùng Thiệu Phong lừa cưới, lý do chia tay được bảo mật đầy bí ẩn
13:37:56 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
Phương Thanh xác nhận là người yêu của Đan Nguyên, CĐM trầm trồ trước cảnh cặp đôi ôm nhau tình tứ
12:51:12 04/10/2022
MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa
12:37:46 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet

15:43:12 04/10/2022
Màn tương tác của Song Hye Kyo và tài tử Park Hyung Sik tại sự kiện cao cấp mới đây khiến không ít khán giả dậy sóng

Lý Dịch Phong bán nhà về quê tránh bão sau bê bối mua dâm chấn động giới giải trí Cbiz?

15:33:21 04/10/2022
Chỉ trong 2 năm, hàng loạt ngôi sao hàng đầu trở thành tội đồ, bị phong sát khỏi mọi hoạt động nghệ thuật. Mới đây nhất, Lý Dịch Phong dính vào một vụ bê bối mại dâm khiến sự nghiệp của nam diễn viên chạm đáy. Anh đang phải hoàn trả các...

Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân

15:32:11 04/10/2022
Người đẹp xứ Đài xuất hiện trẻ trung, rạng rỡ trong tiệc sinh nhật của con gái. Nam diễn viên Hướng Tả không có mặt

Tân Hoa hậu Hong Kong 2022 không giàu có như nhiều người nghĩ

15:28:19 04/10/2022
Lâm Ngọc Vị được cho là gia thế giàu có, cha làm diễn viên. Thực tế, tân hoa hậu có gia cảnh bình thường, từng làm nhiều công việc tay chân để mưu sinh bên cạnh nghề người mẫu

Tài tử Indonesia bị chỉ trích vì yêu bé gái 14 tuổi

15:24:57 04/10/2022
Kriss Hatta - nam diễn viên người Indonesia - đang là tâm điểm chỉ trích của showbiz nước này khi yêu bé gái 14 tuổi

Dương Tử nghi vấn đã “đoạn tuyệt quan hệ” với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối?

14:53:23 04/10/2022
Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn xuất hiện tin đồn Dương Tử muốn xóa sạch những bản thảo tình bạn với Trương Nhất Sơn. Nguyên nhân được cho là phía nữ diễn viên không muốn dính vào rắc rối nên quyết định xóa sổ mối quan hệ lâu năm. Dương Tử v...

Thẩm Nguyệt bị nghi ngờ là Bisexual khi tuyên bố muốn sinh con với “cô ấy”

14:22:08 04/10/2022
Nổi tiếng bởi vẻ ngoài dễ thương, giọng nói ngọt ngào, đốn tim nhiều khán giả trong các tác phẩm ngôn tình hay thanh xuân vườn trường. Thế nhưng những nghi ngờ về xu hướng tính dục của nữ diễn viên khiến cư dân mạng 1 phen xôn xao

Châu Kiệt Luân hiếm hoi xuất hiện sau vụ bê bối của Lý Dịch Phong: Thái độ gây chú ý đặc biệt

14:16:51 04/10/2022
Mới đây, Châu Kiệt Luân chia sẻ lại bức ảnh chụp cùng G-Dragon lên story trang instagram cá nhân. Khoảnh khắc hai ông hoàng của làng nhạc Kpop và Cpop chung khung hình đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng
ADVERTISEMENT

Bee Namthip: Chị đại showbiz bị tẩy chay vì làm “hồ ly tinh” giật chồng, khiến chính thất uất nghẹn

13:56:02 04/10/2022
Thừa thắng xông lên, cô đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Tại Việt Nam, Bee Namthip được đông đảo khán giả yêu mến và biết mặt nhờ nhân vật nữ chính Namphon và vai Rin trong Cuộc chiến của những thiên thần . Suốt hơn 20 năm l...

Angelababy có ngay động thái lạ, liên quan đến con trai khi Huỳnh Hiểu Minh bị lộ ảnh hẹn hò

13:54:22 04/10/2022
Từ những bức ảnh được cư dân mạng đăng tải, có thể thấy Bọt Biển Nhỏ có mái tóc giống hệt Huỳnh Hiểu Minh, tuy không để lộ toàn bộ khuôn mặt nhưng nét quyến rũ và cảm giác giữa lông mày và đôi mắt rất đặc biệt. Nói cậu bé giống Huỳnh Hi...

Song Joong Ki lộ bằng chứng có tình mới sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo

13:51:28 04/10/2022
Có vẻ như cả hai đã đi ăn ở cùng một nhà hàng và thậm chí còn chụp ảnh cho nhau. Điều này làm dấy lên tin đồn Song Joong Ki đang hẹn hò với Park Bo Young, 3 năm sau khi chia tay vợ cũ Song Hye Kyo

Vợ chồng Phạm Văn Phương U60: Tình tứ xem nhạc kịch, nhìn như tuổi băm

13:28:24 04/10/2022
Tuy đã ngoài 50 tuổi nhưng vợ chồng nữ diễn viên Phạm Văn Phương vẫn được khen ngợi trẻ trung, phong độ hơn tuổi. Đặc biệt, cặp đôi còn dành nhiều thời gian để bên nhau hâm nóng tình cảm

Trần Quán Hy: Gã "trai hư" khiến Trương Bá Chi điêu đứng vì ảnh hot, giã từ sự nghiệp vì thác loạn

11:29:27 04/10/2022
Chính hành động này, Trần Quán Hy được xem là hình tượng trai hư chuẩn mực của làng giải trí. Dù được xem là trai hư thế nhưng Trần Quán Hy được cho là chưa từng bắt cá hai tay, qua lại lăng nhăng với nhiều mỹ nhân. Thay vào đó, nam tài...

Tiêu Chiến bị chỉ trích vô ơn vì từ chối làm 1 điều trong ngày kỉ niệm Trần Tình Lệnh lên sóng

11:04:02 04/10/2022
Trần Tình Lệnh là bộ phim làm nên tên tuổi của Tiêu Chiến, giúp anh chàng leo lên hàng lưu lượng Cbiz. Chính vì vậy, Tiêu Chiến đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì từ chối tham gia ngày kỉ niệm 3 năm ngày Trần Tình Lệnh lên sóng

Tiêu Chiến “đá bay” Vương Nhất Bác, nhận vai tra nam trong Phế Hậu Tướng Quân?

10:34:05 04/10/2022
Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước thông tin mỹ nam Tiêu Chiến thay thế huynh đệ Vương Nhất Bác, sắp vào vai tra nam Mộ Dung Viêm trong dự án Phế Hậu Tướng Quân

Chung Gia Hân bị tố là "kẻ hai mặt", mắc bệnh ngôi sao coi thường nhân viên, fan kịch liệt tẩy chay?

10:29:48 04/10/2022
Một nhân viên nhà đài sau đó cũng chia sẻ Chung Gia Hân thường tỏ thái độ ngôi sao, coi thường bộ phận hậu kỳ. Người này cho biết hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng từ trước đến nay chỉ là giả tạo, cô vốn nổi tiếng là ngôi sao có nhân ...
ADVERTISEMENT

Bị chỉ trích vì cưỡng hôn thân mật người mẫu kém nhiều tuổi, Tăng Chí Vỹ có hành động "cực gắt"

10:18:11 04/10/2022
Tăng Chí Vỹ đang gây bàn tán xôn xao với video hôn môi nữ người mẫu kém nhiều tuổi. Trước làn sóng chỉ trích, “ông trùm” TVB khẳng định hành động đó chỉ là phép xã giao và không hề quen biết cô gái kia từ trước

Bạch Lộc lộ ảnh thời chưa nổi tiếng, nhan sắc ra sao mà khiến anti-fan phải quay xe?

10:16:45 04/10/2022
Là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, Bạch Lộc trở thành cái tên được nhiều nhà sản xuất săn đón. Mới đây, hình ảnh Bạch Lộc thời chưa nổi tiếng bất ngờ được tung ra đã nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng

Song Joong Ki bị “ném đá” vì đứng cạnh Hyun Bin - Gong Yoo, netizen tranh cãi dữ dội?

09:55:10 04/10/2022
Nhiều người cho rằng, sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân Song Joong Ki dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nam diễn viên bớt đi vẻ hào hoa và thay vào đó là sự chỉn chu trong từng vai diễn. Mới đây, Song Joong Ki còn gây chú ý...

2 lần cầu hôn và hôn nhân 8 năm ngọt ngào của mỹ nhân Philippines

09:14:23 04/10/2022
Bên cạnh sắc đẹp và tài năng, một trong những điều ở Marian Rivera khiến nhiều người phải ngưỡng mộ là mối tình đẹp như cổ tích và tổ ấm vô cùng hạnh phúc bên tài tử Dingdong Dante

Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của Chung Hân Đồng sau khi giảm 13kg

09:10:29 04/10/2022
Chung Hân Đồng từng khiến fan hoang mang khi tăng cân không kiểm soát hậu ly hôn. Tuy nhiên, cô sớm lấy lại vóc dáng mảnh mai, quyến rũ, nhan sắc cũng vì thế mà thăng hạng vượt bậc, không thua kém thời đỉnh cao

IU bị lộ ảnh được Lee Jong Suk đưa về ra mắt gia đình, còn có màn tiễn nhau thân mật?

09:03:38 04/10/2022
Mới đây, cậu em trai sinh năm 1991 của Lee Jong Suk đã tổ chức hôn lễ. Vì lý do dịch bệnh, vậy nên toàn bộ mọi người có mặt trong hôn lễ đều phải đeo khẩu trang kín mít. Thế nhưng dù phải che mặt, Lee Jong Suk vẫn không thể che giấu đượ...

Phản ứng từ người mẫu Malaysia về nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ

08:47:42 04/10/2022
Lebara cho biết không cố ý tạo scandal. Làn sóng chỉ trích mà ông trùm showbiz Hong Kong đang hứng chịu không phải điều cô mong muốn

Triệu Lệ Dĩnh không sợ bị Phùng Thiệu Phong vạ lây, Cảnh Điềm mới là người lo sợ nhiều nhất 

08:31:44 04/10/2022
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp sau hơn 1 năm ly hôn. Tin đồn này khiến các diễn viên liên quan chịu nhiều áp lực về tâm lý, những dự án phim ảnh đang thực hiện cũng...

Lý Dịch Phong bị đồn bán nhà về quê sau bê bối mua dâm

08:01:06 04/10/2022
Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải hoàn trả các khoản phí bồi thường

Ngoại hình đáng báo động của mỹ nhân 18 tuổi Jang Won Young

07:45:45 04/10/2022
Trong một màn trình diễn, có thể thấy vóc dáng siêu mỏng của nữ thần tượng, cánh tay và đôi chân đều gầy như chỉ còn da bọc xương

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột trong bóng tối suốt 3 năm; NS Hoài Linh còn bí ẩn hơn

Sao việt

17:28:59 04/10/2022
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

'Phim ngắn cuối tuần': Như những phút ban đầu

Phim việt

17:27:49 04/10/2022
Ai cũng sẽ có cho riêng mình những kỷ niệm, và rồi chúng sẽ nguội lạnh khi trái tim ấm áp của ta không còn nhớ đến nó.  Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến những giây phút đầy cảm động và gợi nhớ cho người xem vô vàn những ký ứ...

Nhà vô địch Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Em hơi lười nên sắp xếp học, làm việc nhanh hơn!'

Học hành

17:17:35 04/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 kết thúc với chiến thắng đầy xứng đáng của Đặng Lê Nguyên Vũ - chàng trai đến từ vùng đất Thái Bình

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội lên tiếng về luận án tiến sĩ nghiên cứu về áo ngực phụ nữ

Đời sống

17:14:03 04/10/2022
Liên quan đến luận án tiến sĩ có đề tài nghiên cứu về áo ngực phụ nữ gây tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện Trường ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định đề tài mang ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn lớn

Thực đơn cơm chiều: 3 món nấu nhanh mà siêu ngon

Ẩm thực

17:11:28 04/10/2022
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Bò sốt tiêu mật ong, salad khoai tây trứng, canh cải xanh nấu cá rô. Cùng tham khảo cách chế biến nhé

‘7 ngày sinh tử’ của Lý Thần cùng dàn cast đình đám Hoa ngữ

Phim châu á

17:09:19 04/10/2022
 Lý Thần cùng người tình tin đồn Thạch Thuần Tử và dàn nghệ sĩ tên tuổi truyền hình Hoa ngữ khiến người xem hồi hộp đến từng thước phim trong 7 ngày sinh tử

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

Netizen

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ

Thời trang

17:06:48 04/10/2022
Thảo cảm thấy việc mua sắm các thương hiệu nước ngoài khá bất tiện. Bởi hãng ít mẫu mã đa dạng, không có nhiều cơ sở để đến thử tận nơi, thông thường chỉ có ở trung tâm thương mại của các thành phố lớn

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Du lịch

16:56:51 04/10/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 - 3/10

Toyota không bán được mẫu xe điện nào trong tháng 9

Ôtô

16:56:19 04/10/2022
Trong tháng 9, Toyota không bán bất kỳ mẫu bZ4X nào. Điều này là do xe đang trong diện triệu hồi, hãng chưa tìm được cách khắc phục và phải tạm ngừng bán

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất'

Bóng đá việt nam

16:50:48 04/10/2022
Trong cuộc họp báo trước các trận đấu bảng F của vòng loại giải U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội chủ nhà cho biết U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất tại giải

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn