Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy!

Báu ( Nhã Phương ) của Cây Táo Nở Hoa hóa ra cũng không sung sướng gì.

Ngay từ những tập đầu tiên của Cây Táo Nở Hoa , Báu ( Nhã Phương ) đã lọt top những nhân vật khiến khán giả phẫn nộ nhiều nhất bởi bản tính ham chơi, lười biếng, chỉ giỏi ăn bám lại còn thích mồi chài đại gia. Tuy nhiên trong những diễn biến mới nhất, quá khứ của Báu dần được hé lộ, khán giả mới phát hiện ra Báu cũng chẳng sung sướng, hạnh phúc gì và có vẻ như cô gái này mới là người bất hạnh nhất gia đình “cây táo”.

Từ nhỏ đã phải “làm mẹ” của em út đã vậy còn bị Dư “hại”

Qua những lời kể của Báu lại thêm chuyện có lần Dư ( Song Luân ) khen đồ ăn Báu nấu luôn là ngon nhất, có thể thấy đứa em chồng lười biếng trong mắt chị Hạnh này vốn dĩ từ nhỏ đã phải quán xuyến việc nhà. Lớn hơn Dư chỉ vài ba tuổi tuổi nhưng Báu lại làm tròn trách nhiệm một người “mẹ” đối với cậu em út từ nhỏ. Cô là người chăm sóc Dư và chỉ cần nhìn qua cách hành xử của Báu cũng biết cô thương cậu em út này nhiều đến nhường nào. Tuy nhiên có vẻ như vì Dư, Báu từng gặp tai nạn gì đó, việc này khiến Dư áy náy tới giờ. Có lẽ cũng chính vì vụ tai nạn đó mà Báu cần phải phẫu thuật nhưng không có tiền nên bao năm vẫn để vậy mà sống tiếp.

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 1

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 2

Báu là người quan tâm đến Dư nhiều nhất trong nhà

Bị anh trai phân biệt đối xử nặng nề

Đồng ý là Báu không ngoan ngoãn, tài giỏi như Châu nên anh Ngọc (Thái Hòa) có phần thương Châu nhiều hơn nhưng sau bao nhiêu biến cố xảy ra, khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng, anh Ngọc quá thiên vị. Cùng là em gái trong nhà, đã vậy còn là sinh đôi nhưng với Châu, anh Ngọc thậm chí còn có thể “bán thân” chỉ vì không muốn Châu phải rời xa thành phố, còn Báu, anh lại chưa một lần thực sự tin tưởng cô.

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 3

Báu luôn day dứt với câu chuyện năm xưa vì Châu mà cô không thể học đại học, câu chuyện mà nhiều người nghe qua sẽ cho rằng nó chỉ là ngụy biện cho sự lười biếng của Báu. Nhưng có vẻ như đó là sự thật, rằng anh hai năm đó thực sự muốn dành phần tốt đẹp cho Châu. Ngọc thương Châu tới độ khi Báu phanh phui chuyện Châu làm tiểu tam, anh không hề giận Châu đã sống vô đạo đức mà trút hết sự tức giận lên đầu Báu, lần đầu tiên thẳng thừng đuổi Báu ra khỏi nhà. Sau tất cả, với anh Ngọc, chỉ có Châu là luôn đúng.

Lại thêm chuyện từng bị mẹ ruột lừa bán

Ngoài Ngọc thì trong nhà không một ai biết mẹ của 5 anh em là người phụ nữ hám tiền, hám danh lại còn can tội ngoại tình. Báu vẫn luôn tin và thương mẹ, thậm chí cô còn không hề biết mẹ từng lừa để bán mình (có vẻ như là cho quán bar). Thực chất bản chất Báu vô cùng ngây thơ, cô chỉ thèm khát được yêu thương mà thôi.

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 4

Đến cả chuyện yêu đương cũng không thuận lợi gì

Ai có ngờ một cô gái năm lần bảy lượt dựng lên cho mình một profile cực đẹp để thả thính các đại gia như Báu lại yêu say đắm và nguyện ở bên một gã nghèo như Quân (Văn Anh). Quân là chồng cũ của Báu, người có vẻ như từng bị anh Ngọc cấm cản không được đến với Báu. Trong quá khứ vì bảo vệ Báu (có vẻ là khỏi bọn mua người), Quân đã bị đánh gãy chân, đến giờ đi lại vẫn khó khăn, Báu luôn dằn vặt bản thân vì điều này còn Quân, anh lại nằng nặc cho rằng vì gặp mình nên đời người anh yêu mới khổ. Có thể thấy chuyện tình của hai người cũng vô cùng bi đát và sau bao năm, trải qua bao mối tình toàn vật chất, người Báu yêu thực sự vẫn là Quân.

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 5

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy! - Hình 6

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13!

Nhã Phương có một màn lột xác ấn tượng ở tập 13 Cây Táo Nở Hoa.

Cây Táo Nở Hoa tập 13 lên sóng tối ngày 3/5 tập trung chủ yếu vào việc khai thác quá khứ nhân vật Báu (Nhã Phương). Tại đây không còn một cô Báu ồn ào, màu mè, tối ngày chỉ biết ăn bám anh trai và lừa tình các đại gia, Báu trở nên nhu mì hơn và cũng thật lòng hơn với cảm xúc của chính mình.

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 1

Lộ diện chồng cũ của Báu (Nhã Phương), hóa ra đời thánh ăn hại Cây Táo Nở Hoa cũng khốn khổ ra trò!

Trong tập này, Báu thực sự bị anh trai tống cổ khỏi nhà và không còn biết phải bấu víu vào ai. Ngay lúc thê thảm nhất, Báu gặp lại chồng cũ và ký ức của cô cũng trở về. Trong quá khứ, Báu từng một lần bị giang hồ đuổi đánh, vì bảo vệ Báu, Quân (Văn Anh) đã bị đánh thừa sống thiếu chết, một chiếc chân cũng vì vậy mà đi tập tễnh đến giờ. Trong lúc hai người nói chuyện, Quân cũng tiết lộ chuyện Báu cần phẫu thuật nhưng đến giờ vẫn chưa làm. Anh cũng dằn vặt cho rằng vì gặp mình mà Báu mới khốn khổ còn về phần Báu, cô không trách cứ mà lại tự cảm thấy có lỗi với Quân. Có vẻ trước đây Báu - Quân từng bị anh Ngọc cấm cản, cuộc sống hai người cũng không sung sướng gì.

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 2

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 3

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 4

Có thể thấy tập 13 chính là tập phim khó nhằn nhất với nhân vật Báu từ trước tới nay và đáng mừng là Nhã Phương lại thể hiện những phân cảnh cảm xúc một cách rất mượt mà. Không còn là một "nữ hoàng nước mắt" với biểu cảm nhăn nhó mỗi khi diễn cảnh khóc, mẹ bỉm đã thực sự tìm được cho mình cách thể hiện cảm xúc nhân vật một cách tròn trịa nhất có thể. Bên cạnh đó chemistry giữa cô với Văn Anh cũng nhận được khá nhiều lời khen.

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 5

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 6

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 7

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 8

Có một Nhã Phương diễn xuất cực ngọt ở Cây Táo Nở Hoa tập 13! - Hình 9

Một số phân cảnh của Nhã Phương ở tập 13 Cây Táo Nở Hoa

Bình luận của khán giả:

- Lần đầu tiên tôi thấy cảm động khi xem cảnh khóc của Nhã Phương đấy mọi người, có phải lấy chồng xong khiến người ta giỏi thể hiện cảm xúc hơn không???

- Bà Phương diễn lên tay thật rồi, xem tập này xong đỡ muốn xiên nhỏ Báu hẳn

- Tập này chị Nhã Phương diễn hay quá, thấy tội bả luôn

- Tuy không thích Nhã Phương nhưng phải công nhận bạn ấy diễn vai này hay nhất tốt nhất từ trước tới giờ! Xúc động, đẩy cảm xúc lên cao. Có lời khen cho Nhã Phương

- "Anh có trách em không" " Vậy anh có ghét em không" ... "Em đi đi khi tôi còn đang tỉnh táo"... Trời ơi Văn Anh với Nhã Phương, nói có vài câu mà làm tui khóc quá trời, cặp này chemistry nè, sự kết hợp tuyệt vời của đạo diễn

- Nổi da gà cảnh bà Phương ôm Văn Anh từ phía sau

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 33: Nam chê Long như ông chồng già, còn mạnh miệng dọa hôn ngay giữa chợ01:45'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Hương vị tình thân' tập 33: Long - Nam 'kẻ tung người hứng', chốt kèo hẹn hò 'quá nhanh quá nguy hiểm'01:45'Hương vị tình thân' preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình01:52Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51Hương vị tình thân - Tập 32: Bà Xuân sững sờ thấy Long thân thiết Nam, bà Bích ôm mộng Diệp làm dâu nhà giàu01:49'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Mùa hoa tìm lại' preview tập 6: Lệ nhận lời tỏ tình của Việt, Tuyết phát hiện ra bí mật của chồng01:51Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn
07:59:03 15/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy
23:50:16 15/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 40: Nam bị Long sàm sỡ trong thang máy
08:59:16 15/06/2021
Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở
08:05:06 15/06/2021
Anh Ngọc (Thái Hòa) đau đớn thú nhận mình sắp chết, đồng ý ly hôn chị Hạnh ở Cây Táo Nở Hoa
22:02:15 15/06/2021
Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba
15:59:21 14/06/2021
Trương Thế Vinh hại anh trai mất nhà, mất vợ, Cây Táo Nở Hoa tập 31 đẫm nước mắt rồi!
22:37:31 14/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 40: Vùng vằng đến chia tay, nào ngờ Thy ngã vào lòng Huy
09:03:35 15/06/2021
Chiều lòng fans, Lý Hải đưa 'Lật mặt: 48h' tới Mỹ
15:08:44 15/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý
23:29:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021
Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp
01:05:51 16/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 41: Gật gù nghe bà Bích 'lươn lẹo' lấy lòng bà Dần

23:46:47 15/06/2021
Dù bà Bích đang lươn lẹo nhưng khán giả lại phải tấm tắc khen lươn có tâm mới tài.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt

23:32:31 15/06/2021
Tình cảm của Đồng với Lệ ngày càng lớn dần nhưng anh cũng có những mặc cảm riêng khó nói.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải chính thức khởi chiếu tại Mỹ, hứa hẹn bùng nổ phòng vé

22:57:05 15/06/2021
Lật Mặt: 48H sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ.

Hương vị tình thân - Tập 41: Bà Xuân sững sờ khi biết con trai yêu Thy

17:26:41 15/06/2021
Trong lúc Huy và Long đang tranh cãi với nhau, vô tình bà Xuân đi ngang qua và biết được chuyện Huy đang hẹn hò Thy.

Hương vị tình thân: Em gái Nam lại về làm cho mẹ Thy, bà Sa có âm mưu gì đây?

17:23:35 15/06/2021
Hương vị tình thân hé lộ hàng loạt tình tiết mới gây tò mò.

Phim Hương vị tình thân tập 41: Long đòi hôn Nam trong thang máy

17:16:10 15/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 41: Long ra tối hậu thư với Huy; Nam bị Long lôi vào thang máy đòi hôn…

Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy

17:14:27 15/06/2021
Trong tập 41 Hương vị tình thân, không chỉ riêng Long mà cả gia đình gay gắt phản đối chuyện của Huy và Khánh Thy.   

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 10: Tuyết làm 'chim lợn' tiết lộ người con gái Việt yêu với phụ huynh, Lệ gặp nguy hiểm khi dao kề cổ

16:45:08 15/06/2021
Tuyết với Lệ đúng kiểu bạn thân nhưng... thân ai nấy lo!

Mùa hoa tìm lại - Tập 9: Chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, bố Tuyết là người chủ mưu

08:55:11 15/06/2021
Hoá ra, người đứng đằng sau chuyện hại Lệ 10 năm trước chính là bố Tuyết.

Đằng sau những cảnh quay bi kịch trong phim "Thương con cá rô đồng"

08:54:42 15/06/2021
Bộ phim Thương con cá rô đồng đang ngày càng thu hút, lôi cuốn khán giả vào hàng loạt bi kịch của chị em Thương.

‘Hương vị tình thân’ tập 40: Long 'đóng vai ác' nhưng lại được khán giả khen hết lời vì có mắt nhìn người

07:55:26 15/06/2021
Cuộc nói chuyện theo phong cách ‘lật bài ngửa’ giữa Long (Mạnh Trường) và Thy (Thu Quỳnh) đã khiến cục diện thay đổi rất nhiều.

5 vai diễn cameo trong 'Điên Tối': Ai mới là nhân vật 'đáng gờm' nhất?

22:24:55 14/06/2021
Từ bố của Mạn Châu (Yu Dương) đến người thầy giáo đều là dấu hỏi lớn về trùm cuối trong Điên Tối.

Những vai phụ ấn tượng của phim truyền hình Việt

18:40:57 14/06/2021
Một số vai diễn xuất hiện không nhiều nhưng vẫn để lại ấn tượng đối với khán giả.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 9: Quan tâm Lệ hết mực nhưng khi được hỏi lý do Đồng vẫn cục súc tuyên bố 'rảnh'

18:28:58 14/06/2021
Bên cạnh đó, bà của Lệ muốn kiện cô vì cho rằng cháu gái là kẻ lừa đảo.

Cây táo nở hoa: Dư bị gái lạ vác bụng bầu đến tìm đúng ngày giới thiệu Trúc với gia đình, danh tính cô gái gây nghi ngờ

18:25:26 14/06/2021
Cây táo nở hoa hé lộ cảnh một cô gái xuất hiện, tự giới thiệu là bạn gái Dư, nhưng gây sốc nhất là việc cô gái này đang có bầu.

Cận cảnh màn 'biến hình' của kẻ ăn mày trong 'Điên Tối': hoá trang hết mình, tẩy trang hết hồn

15:52:04 14/06/2021
Nhân vật kẻ ăn mày trong Điên Tối do diễn viên Hoàng Ka Tê thủ vai đã phải mất rất nhiều gian để hoá trang nhập vai.

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần

16:21:32 13/06/2021
Trong khi Huy đang cố gắng cố gắng có một cuộc sống tốt để lo cho Thy thì Thy bất ngờ lật kèo.

Phim 'Gia đình Cục Súc' gây cười nhưng kém duyên

16:12:00 13/06/2021
Web-drama Gia đình Cục Súc có yếu tố hài bình dân nhưng bị một số khán giả nhận xét lạm dụng cảnh bạo lực gia đình, chuyện giới tính.

Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng

15:49:38 13/06/2021
Trước sóng gió liên tiếp ập tới dồn ép, liệu Thương có giữ vững được lý trí để lo cho các em rồi sau đó kết hôn với Chơn?

Nam Anh phản pháo khi bị chê diễn vô duyên trong "Hương Vị Tình Thân"

13:56:09 13/06/2021
Nam Anh đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim truyền hình Hương Vị Tình Thân khi nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm súp hoành thánh mềm ngon hấp dẫn, ấm bụng dễ làm tại nhà

Ẩm thực

05:46:24 16/06/2021
Món súp hoành thánh nóng hổi với nước dùng ngọt thanh, đậm đà cùng các viên hoành thánh mềm ngon sẽ là món canh tuyệt vời cho những ngày chán cơm đó nha.

Lo ngại Ấn Độ nới phong tỏa vội vàng

Thế giới

05:37:51 16/06/2021
Nhiều bác sĩ và chuyên gia y tế cho rằng Ấn Độ có thể phải đón làn sóng Covid-19 mới nếu nới giãn cách xã hội quá nhanh chóng như hiện nay.

Top 10 xe SUV cỡ trung tốt nhất năm 2021: Vinh danh Hyundai Santa Fe

Ôtô

05:26:37 16/06/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Toyota Venza, Toyota Highlander XSE, Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Genesis GV80, Kia Sorento… là những mẫu xe SUV cỡ trung tốt nhất năm 2021.

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.