Tưởng mẹ chồng “ki bo” không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh

Theo dõi VGT trên

Vô tình nghe lời mẹ chồng nói mà tôi sợ run.

Tôi vừa lên chức mẹ bỉm sữa được gần 2 tháng. Sinh con trai đầu lòng, tôi không về nhà bố mẹ đẻ mà được mẹ chồng chủ động muốn chăm sóc con dâu ở cữ. Thấy tấm lòng của bà, tôi cũng vui mừng và hoan hỉ đón nhận. Mẹ chồng chăm sóc tôi và cháu rất tốt, đôi khi còn kĩ quá nhưng tôi biết bà cũng chỉ muốn chu toàn cho mẹ con tôi, thế nên từ trước đến nay tôi không chút phàn nàn, mẹ chồng bảo gì tôi cũng nghe và làm theo.

Duy chỉ có một việc khiến tôi và bà xảy ra chút bất đồng trong thời gian dạo gần đây. Chuyện là mấy nay trời vào hè, thời tiết nóng như đổ lửa, con trai tôi cũng vì thế mà nổi rôm sảy khắp người, còn tôi thì ngứa ngáy khó chịu. Ban đêm, 2 mẹ con nằm trong phòng ngủ mà nóng toát cả mồ hôi nên tôi quyết định bảo chồng lắp máy điều hoà. Chồng tôi đồng ý, sau đó báo với bố mẹ chồng 1 tiếng, tuy nhiên mẹ chồng nghe xong lại kiên quyết không đồng ý.

Tưởng mẹ chồng ki bo không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh - Hình 1
Ảnh minh hoạ

Tôi tưởng bà sợ tốn t.iền, ki bo với cháu hay sao mà lại phản đối việc này, dù cho tôi có thuyết phục và chủ động đưa ra đề nghị rằng vợ chồng tôi sẽ trả t.iền điện hàng tháng. Nhưng mẹ chồng tôi vẫn một mực phản đối, điều đó khiến tôi và bà có chút r.ạn n.ứt trong mối quan hệ.

Mãi cho đến ngày hôm qua, lúc em dâu đến thăm mẹ con tôi, tôi đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và nó. Nội dung đoạn tâm sự khiến tôi thất kinh, run sợ. Hoá ra không phải mẹ chồng keo kiệt như tôi nghĩ, mà sự thật là do bà kĩ tính, lo lắng cho sự an toàn của cháu trai.

Bà kể với em dâu tôi sự việc thương tâm về một đứa cháu ngoại sơ sinh của một người bạn đại học mới mất, và nguyên nhân không đâu khác do chính chiếc máy lạnh gây ra. Thế là mẹ chồng tôi cảm thấy bất an, sợ điều đó cũng xảy ra với cháu trai của mình nên mới kiên quyết không cho con dâu lắp điều hoà.

Tưởng mẹ chồng ki bo không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh - Hình 2
Ảnh minh hoạ

Nghe mẹ chồng nói, tôi cũng thất kinh. Vì trường hợp xảy ra tai nạn từ việc cho trẻ nhỏ sử dụng điều hoà, tôi cũng đã từng nghe qua nhiều lần. Mẹ chồng còn bảo với em dâu là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nên nếu vì chuyện này mà xảy ra bất đồng quan điểm với tôi, khiến tôi không vừa ý thì bà cũng không sao, chỉ cần cháu trai khoẻ mạnh là được.

Hiểu toàn bộ vấn đề, tôi biết ơn mẹ chồng hơn là trách. Nhưng tôi quyết định vẫn sẽ thẳng thắn trao đổi với bà về chuyện này. Bởi tôi cho rằng, điều hoà không có hại mà là do chúng ta sử dụng sai cách nên mới dẫn đến một vài tình huống nguy hiểm thôi, còn nếu biết cách thì nó hoàn toàn không sao cả. Chứ nắng nóng thế này không dùng điều hoà, tôi thật sự lo lắng cho giấc ngủ của con trai mình, tôi mất ngủ đã đành, không lẽ vì vậy mà con trai sơ sinh của tôi cũng mất ngủ sao…

Tâm sự từ độc giả bichphuong…@gmail.com

Dùng điều hòa như này, trẻ sẽ bị ốm!

Nếu gia đình bạn sử dụng máy điều hòa không khí như những kiểu dưới đây, con sẽ rất dễ gặp các bệnh hô hấp:

1. Điều hòa không bao giờ vệ sinh

Nếu điều hòa không được sử dụng trong một thời gian dài, bụi và vi khuẩn tích tụ bên trong sẽ nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu không được làm sạch, những thứ bẩn thỉu này sẽ bị thổi bay ra ngoài theo hơi lạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Có nhiều gia đình dùng máy điều hòa không khí kiểu cũ, quanh năm chưa bao giờ được làm sạch. Khi mùa hè đến, các gia đình này bật điều hòa như bình thường. Kết quả là, con cái bắt đầu ho và hắt hơi liên tục, thở kém trong khi ngủ, luôn thở mạnh và có tiếng mũi nặng.

Video đang HOT

Mỗi năm hè đến, trước khi sử dụng điều hòa, bố mẹ nên nhờ dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp vệ sinh điều hòa.

2. Máy lạnh không bật máy dưỡng ẩm

Khi điều hòa hoạt động, nó sẽ khiến độ ẩm trong phòng xuống thấp. Trong trường hợp này, trẻ sẽ dễ bị khô hơn và gặp vấn đề với khoang mũi và đường hô hấp.

Khi sử dụng máy điều hòa, hãy chú ý giữ ẩm. Bố mẹ có thể sử dụng máy tạo độ ẩm cùng lúc với điều hoà, hoặc đặt một chậu nước trong phòng để cho con bạn hấp thu độ ẩm tốt hơn.

3. Chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài quá lớn

Nếu chênh lệch nhiệt độ giữa phòng máy lạnh và bên ngoài, trẻ rất dễ bị cảm lạnh khi vào và ra khỏi phòng máy lạnh.

Sự thay đổi nóng và lạnh này quá lớn, dễ xảy ra sự cố, gây cảm lạnh,… vì vậy cha mẹ nên chú ý không để trẻ thường xuyên ra vào phòng máy lạnh.

4. Phòng không bao giờ được thông gió

Để được mát mẻ, nhiều người đã trốn trong phòng máy lạnh và không bao giờ thông gió tự nhiên cho căn phòng. Điều này sẽ làm cho không khí trong phòng không được lưu thông, dễ sinh ra vi khuẩn, virus. T.rẻ e.m có sức đề kháng kém ở đây trong một thời gian dài, cũng có khả năng bị nhiễm bệnh và bị bệnh.

Cách sử dụng điều hòa đúng cho trẻ?

1. Biết nhiệt độ sử dụng chính xác

Nói chung, nên điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa trong khoảng từ 25 đến 27 độ, không quá lạnh và quá thấp.

Bố mẹ có thể chạm vào cổ và lưng của trẻ và cảm nhận nhiệt độ cơ thể của trẻ. Nếu cơ thể trẻ mát, hãy tăng nhiệt độ điều hòa lên một chút. Nếu có mồ hôi, hãy giảm nhiệt độ điều hòa xuống một chút.

2. Sau khi trẻ vào phòng mới bật điều hòa

Một số bố mẹ sẽ giúp trẻ mở điều hòa trước, hy vọng rằng trẻ sẽ cảm thấy gió mát trực tiếp khi trở về nhà. Nhưng điều này không tốt cho trẻ. Lý do là sự chênh lệch nhiệt độ được đề cập trước đó.

Nếu đ.ứa t.rẻ chơi ngoài trời trong một thời gian dài, ra mồ hôi và đột nhiên lẻn vào phòng điều hòa mát mẻ, mặc dù lúc đó rất thoải mái, con rất dễ bị cảm.

Do đó, bố mẹ nên đợi trẻ vào phòng, sau đó bật điều hòa, điều này sẽ cho phép cơ thể bé dần thích nghi với những thay đổi về nhiệt độ, sẽ lành mạnh hơn. Nếu trẻ ra mồ hôi, không thể trực tiếp vào phòng máy lạnh mà cần tắm, rửa mồ hôi, thay quần áo trước.

Theo cách tương tự, khi chuẩn bị ra ngoài, nên tắt điều hòa trước khoảng 10 phút. Khi nhiệt độ trong phòng tăng lên, hãy ra ngoài.

Vào mùa hè nóng nực, bạn phải để con bạn tận hưởng niềm hạnh phúc của điều hòa, nhưng cũng nên tránh sử dụng sai cách, nếu không sẽ gây bệnh cho con.

Tặng mẹ chồng dây chuyền rởm bị phát giác nhưng lời bà nói khiến tôi ngây người

Tôi vốn sẵn tính hiếu thắng, bà càng cấm, tôi càng yêu cho bằng được. Cuối cùng bà dù không muốn cũng phải trở thành mẹ chồng tôi.

Còn nhớ hồi yêu nhau, mẹ chồng tôi là người phản đối chuyện tình cảm của tôi với chồng nhất. Bà nói với con trai trước mặt tôi:

"Nhà mình nghèo nên chọn ai cùng hoàn cảnh cho dễ sống con ạ. Lấy đứa tiểu thư nhà phố sau này vất vả lắm, mẹ sợ nó không chịu khổ được đâu".

Bình thường người khác thấy vậy chắc sẽ biết khó mà lui, còn tôi vốn sẵn tính hiếu thắng, bà càng cấm, tôi càng yêu cho bằng được. Cuối cùng bà dù không muốn cũng phải trở thành mẹ chồng tôi.

Sau khi cưới chúng tôi thuê chung cư ở thành phố, thi thoảng lắm mới về quê. Mỗi lần về giỗ chạp hay lễ tết gì, mẹ chồng cứ đứng bên bày vẽ tôi làm việc này việc kia trước mặt nhiều người khiến tôi khó chịu cho rằng bà không ưa mình nên hay xét nét tìm cách làm khó cho dâu mất mặt.

Tặng mẹ chồng dây chuyền rởm bị phát giác nhưng lời bà nói khiến tôi ngây người - Hình 1

Trước đợt nghỉ lễ này, chồng giục tôi mua tặng mẹ anh dây chuyền mặt ngọc phong thủy vì bà rất thích. Anh muốn tôi tặng bà để quan hệ mẹ chồng nàng dâu thêm gần gũi, t.iền anh sẽ lo.

Nói thật, đợt này vợ chồng tôi đang định mua nhà nên tài chính không dư giả, cộng thêm tôi lại vừa cấn thai, kinh tế càng phải có sự chuẩn bị để đón con chào đời. Nghĩ mẹ chồng ở quê có đi đến đâu mà đeo dây chuyền mặt ngọc trong khi mua sẽ tốn kém cả chục triệu chứ đâu có ít. Lúc đó trong đầu chợt lóe lên ý nghĩ, hay mua tặng bà mặt ngọc giả thôi vì giả hay thật thì mẹ chồng cũng có biết nhìn hàng đâu, cùng lắm thì tôi nói bị lừa là xong.

Quả nhiên nhận quà, mẹ chồng luôn miệng than ngắn thở dài:

"Hai đứa mua làm gì cho tốn kém, mẹ già rồi đi đâu mà ăn diện".

Rồi bà lại gói ghém cẩn thận cất để dành chắc đi đâu mới đeo chứ quanh quẩn ruộng vườn lại sợ rơi mất. Cùng ngày đó chị chồng tôi về, bà hớn hở đem dây chuyền ra khoe. Tôi mới tắm xong đi lên phòng thì nghe tiếng chị tỏ vẻ khó chịu:

"Con bé này ăn ở vậy không chấp nhận được. Nó nghĩ mẹ nông dân không biết gì nên tính lòe đây. Mẹ không nói để con nói. Nó coi thường nhà mình nghèo nên làm vậy đây mà. Nói ra cho thằng Tuấn biết vợ mình thế nào không cậu ấy suốt ngày bênh vợ".

Tôi đứng ngoài nghe hoảng quá, đang tính không biết phải giải thích thế nào thì bất ngờ mẹ chồng lên tiếng giọng nhỏ nhẹ:

"Con nói nhỏ thôi. Em dâu con có tấm lòng thật là được chứ giờ đồ giả nhan nhản, tinh xảo thế này có phải ai cũng nhận ra đâu. Chắc nó bị người ta lừa, con đừng có nói ra tội nghiệp. Với lại mẹ nhà quê, có bao giờ đeo vàng bạc trang sức nên giả thật mẹ không để ý, không quan tâm giá trị bao nhiêu chỉ quan tâm tấm lòng của con cái dành cho mình".

Mặt tôi nóng bừng đúng kiểu làm việc xấu bị bắt quả tang. Suốt ngày hôm đó, chị chồng tôi nhìn em dâu mặt nặng mày nhẹ bóng gió xỏ xiên mấy câu về chuyện đồ giả, đồ thật. Mẹ chồng thấy vậy lại nhéo tay, nháy mắt kéo con gái ra chỗ khác sợ tôi biết lại suy nghĩ. Còn bà lúc nào cũng thân tình cởi mở.

Thái độ của bà khiến tôi nhận ra mình thật nhỏ mọn biết chừng nào. Đã vậy có lẽ vì đường về quê xa lại có nhiều đoạn gập ghềnh nên từ hôm về tôi bị đau bụng dưới. Ban đầu tôi định cố chịu nhưng tới đêm thứ 2 thấy ra m.áu, hoảng quá tôi đành bảo với mẹ chồng. Thế là bà vội vàng giục chồng tôi:

"Sáng mai con đưa vợ con lên thành phố kiểm tra thai xem thế nào. Mẹ đã bảo rồi, vợ con mới có bầu, được ngày nghỉ phải để nó nghỉ ngơi chứ đưa về quê làm gì cho nó vất vả".

Không yên tâm, sáng hôm sau bà theo vợ chồng tôi lên thành phố khám. Nghe bác sĩ nói tôi bị động thai nhẹ, bà liền quyết định ở lại chăm cho tới khi tôi khỏe hẳn. Nhìn mẹ chồng tất bật, lo lắng chăm sóc mình, tôi ân hận thú nhận với bà:

"Hôm trước con vô tình nghe được mẹ với chị nói chuyện về chiếc dây chuyền con tặng mẹ. Con xin lỗi, chắc do con không tinh ý, hôm nào con về sẽ mua tặng mẹ chiếc vòng khác".

Mẹ chồng tôi xua tay:

"Thôi đừng bày vẽ con ạ, 2 vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, sức khỏe con ổn định, sinh cho mẹ đứa cháu nội bụ bẫm là mẹ vui rồi. Những thứ khác không quan trọng đâu".

Những lời bà nói khiến tôi ấm lòng vô cùng và cũng thực sự xóa được khoảng cách trong lòng mình với mẹ chồng. Tôi tự nhủ kể từ nay sẽ cố gắng để trở thành con dâu tốt của bà.

Cách xử trí dọa sảy thai 3 tháng đầu

Dọa sảy thai xảy ra phần lớn là do mẹ bầu bị kiệt sức, suy nhược cơ thể. Do vậy khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu nên chú ý nghỉ ngơi nhiều, thư giãn, tránh căng thẳng, vận động nhiều. Ngoài ra, mẹ bầu có thể thực hiện một số lưu ý sau để bảo vệ thai nhi ở 3 tháng đầu thai kỳ:

- Tập luyện nhẹ nhàng: Mẹ bầu có thể dành 30 phút mỗi ngày đi bộ, tập yoga để khỏe mạnh hơn, giữ được tâm trạng tốt và sinh nở dễ dàng hơn vào cuối thai kỳ;

- Tránh xoa bụng hoặc tự ý thăm khám â.m đ.ạo, điều này có thể kích thích cổ tử cung và gây ra sảy thai;

- Tránh quan hệ trong thời điểm này;

- Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ như ăn nhiều rau xanh và trái cây, ít dầu mỡ, không ăn các loại thức ăn tái, sống. Mẹ bầu có thể ăn các món ăn dưỡng thai như cháo cá chép, chè hạt sen;

- Không được uống rượu, bia hoặc hút thuốc trong bất cứ tình huống nào;

- Khám thai;

- Sử dụng thuốc hợp lý do bác sĩ chỉ định để giữ được bào thai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn
17:12:00 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Lý do Midu không đeo nhẫn cưới
19:38:09 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

Hoảng hồn cảnh người lớn cho trẻ nhỏ ngồi trên lan can cầu Bến Rừng chụp ảnh

Tin nổi bật

22:38:42 18/07/2024
Cầu Bến Rừng nối Hải Phòng và Quảng Ninh vừa được thông xe. Nhiều người dân tới đây hóng mát, thậm chí cho cả trẻ con ngồi trên lan can để chụp ảnh.

Tạm giữ đối tượng dùng dao tấn công CSGT ở Đồng Nai

Pháp luật

22:31:42 18/07/2024
Đối tượng Trần Doãn Minh Bảo bị tạm giữ hình sự để điều tra về việc dùng dao tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ở Khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai).

Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam

Netizen

22:24:11 18/07/2024
Thừa nhận bản thân còn thiếu sót, Đặng Trần Thủy Tiên đến Miss Grand Vietnam 2024 với tâm thế học hỏi, nỗ lực vượt qua giới hạn.

Hà Trí Quang đưa bạn đời Thanh Đoàn đến mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi

Sao việt

22:21:02 18/07/2024
Lâm Khánh Chi nhận được lời khen về nhan sắc khi bước sang t.uổi 47. Nữ ca sĩ vui vì nhận được sự yêu thương của khán giả, đồng nghiệp.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

Tv show

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên

Phim châu á

22:08:01 18/07/2024
Anime Ranma 1/2 vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng đoạn trailer đầu tiên, MAPPA cũng được công bố là studio chịu trách nhiệm diễn hoạt cho bộ phim này.

Angelina Jolie muốn chấm dứt 'chiến tranh' với chồng cũ

Sao âu mỹ

22:06:07 18/07/2024
Angelina Jolie muốn Brad Pitt hủy bỏ vụ kiện chống lại cô liên quan đến nhà máy rượu vang Chateau Miraval tại Pháp. Diễn viên 49 t.uổi bị chồng cũ kiện vì đã bán một nửa tài sản chung.

Khán giả bình phim Việt: Phim có Thanh Sơn vẫn lộ tình tiết 'câu giờ' khiên cưỡng

Hậu trường phim

21:54:10 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi đang chiếu đến tập 99 nhưng vẫn lộ tình tiết câu giờ khiên cưỡng đến khó hiểu khiến tôi cảm giác sao khó thế mà biên kịch và đạo diễn vẫn nghĩ ra.

Game đua xe cực hấp dẫn vượt mốc 40 triệu người chơi khắp thế giới

Mọt game

21:51:43 18/07/2024
Forza Horizon 5, tựa game đua xe thế giới mở đình đám của Playground Games, đã chính thức cán mốc 40 triệu người chơi trên toàn cầu.

Uống chất tẩy rửa, trẻ 4 t.uổi t.ử v.ong

Sức khỏe

21:51:21 18/07/2024
3 cháu bé ở huyện Sa Thầy (Kon Tum) uống chất tẩy rửa có màu hồng, mùi thơm vị bạc hà khiến 1 cháu t.ử v.ong và 2 cháu được chăm sóc đặc biệt.