Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?

Kỷ nguyên thứ 4 của Marvel mở ra với rất nhiều cái tên mới, liệu những điều này sẽ khiến vũ trụ điện ảnh bậc nhất thế giới thay đổi như thế nào?

Người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi từ lâu để Kỷ nguyên 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bắt đầu, nhất là sau thành công vang dội của 23 bộ phim trước đó. Mặc dù bị dịch bệnh COVID-19 làm gián đoạn hoạt động quảng bá và ra mắt, sức hút của những bom tấn lớn nhà Marvel trong những năm tới đây vẫn không hề suy giảm.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 1

“Nguyên team đi vào hết” ngoại trừ Spider-Man 3 vì trên lý thuyết đây vẫn là phim của Sony

Kỷ nguyên 4 của MCU bao gồm nhiều cái tên mới lần đầu ra mắt khán giả và những phần tiếp theo của các bom tấn trước. Trong khi khán giả sẽ phải giã từ những gương mặt quen thuộc của biệt đội Avengers như Iron Man hay Captain America, vũ trụ Marvel sẽ giới thiệu những gương mặt mới “bá đạo” không kém. Hãy “lật sổ” điểm qua những bộ phim sắp tới của Marvel để xem liệu có điều gì kỳ vĩ đang chờ đợi khán giả ở vũ trụ phim lớn bậc nhất hành tinh này.

Black Widow: Liệu sẽ có hai Góa Phụ Đen tồn tại trong vũ trụ Marvel?

Bộ phim đầu tiên trong Kỷ nguyên 4 của Marvel chính là Black Widow với sự trở lại của nữ diễn viên Scarlett Johansson. Bộ phim này đã được fan yêu cầu làm từ rất lâu trước đó, nhưng mãi đến năm 2020 mới có thể được phát hành.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 2

Trailer phim

Mặc dù nhân vật Black Widow đã hy sinh đầy anh dũng trong Avengers: Endgame, bộ phim này sẽ đưa Natasha Romanoff trở lại bằng cách chọn bối cảnh phim vào sau Captain America: Civil War và trước Avengers: Infinity War. Black Widow sẽ hé lộ về cuộc đời của Natasha Romanoff trước khi gia nhập SHIELD và rồi trở thành một Avenger, đồng thời sẽ giải thích lựa chọn của cô trong Endgame – vốn được coi như một trong những giây phút gây tranh cãi nhất của bộ phim.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 3

Nũ diễn viên tài năng Florence Pugh sẽ thủ vai Yelena Belova – được dự đoán là Black Widow tiếp theo của MCU

Đối với tương lai của vũ trụ Marvel, dường như nhân vật Black Widow tiếp theo sẽ là Yelena Belova – được thủ vai bởi nữ diễn viên Florence Pugh sẽ xuất hiện trong phần phim Black Widow tới đây. Như vậy, trong tương lai chúng ta sẽ có một Góa Phụ Đen mới đứng trong hàng ngũ của Avengers, đồng thời rất có thể Natasha Romanoff cũng sẽ quay lại với các phần phim riêng của Black Widow.

Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay nhưng nếu xem xét tình hình dịch bệnh, rất có thể phải đến năm 2021 các fan mới được thấy “chị đẹp” xuất hiện lại.

The Eternals sẽ mở ra cả một thế giới mới, nghe qua đã thấy chóng mặt rồi!

Bom tấn tiếp theo, The Eternals, sẽ đề cập đến một hội siêu anh hùng bất tử đã tồn tại suốt hàng nghìn năm trong vũ trụ Marvel, được tạo ra bởi chủng tộc Celestial. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh xuyên suốt nhiều thế kỷ, với các sự kiện chính diễn ra vào thời hiện đại.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 4

Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những cái tên lớn như Kit Harington, Angelina Jolie và cả ông chú người Hàn Ma Dong Seok

Mặc dù các thông tin về nội dung phim vẫn đang được giấu kín vì Marvel phải hoãn lại mọi hoạt động marketing do dịch bệnh, nhiều người cho rằng bộ phim này có khả năng mở ra những khái niệm mới rất rộng lớn trong MCU, và thậm chí là cả các thế giới mới. Cụ thể, mối quan hệ của nhóm anh hùng này với chủng tộc Celestial chắc chắn sẽ trở thành chi tiết mấu chốt mà bộ phim sẽ khai thác. Đồng thời, The Eternals nhiều khả năng cũng sẽ kể sâu hơn về quá khứ của Thanos – một điều mà bom tấn trước đó là Avengers: Infinity War đã đi qua khá hời hợt.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 5

Phim đã hoàn thành hoạt động quay từ đầu năm nay và các nhà làm phim đã phải tiến hành hậu kỳ cho phim tại nhà do dịch bệnh để The Eternals vẫn sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2 năm sau như đã hẹn.

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đánh dấu động thái tiếp theo của Marvel trong việc đa sắc tộc hóa cả vũ trụ

Bộ phim về siêu anh hùng Shang-Chi (hay còn được gọi là Thượng Khí) không chỉ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của một nhân vật gốc Á đóng vai chính mà còn trực tiếp đề cập tới Ten Rings – một nhóm khủng bố cầm đầu bởi kẻ phản diện Mandarin. Mặc dù Mandarin đã từng được đề cập tới trong Iron Man 3, nhân vật này sẽ lần đầu xuất hiện trong Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings được ấn định ra mắt vào tháng 5 năm sau.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 6

Hình ảnh fan tự làm cho bộ phim với nam chính Lưu Tư Mộ trong vai Shang-Chi

Là một băng đảng hoạt động lâu đời với mục đích lớn nhất là phá hủy hòa bình thế giới, Ten Rings đã hoạt động ngầm từ suốt khởi đầu của MCU cho đến giờ. Rất có thể, băng nhóm này sẽ là phản diện chính trong suốt Kỷ nguyên 4 của MCU với vai trò tương tự hay thậm chí là khủng hơn Hydra.

Bên cạnh đó, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings còn là một nỗ lực của Marvel trong việc đa dạng hóa sắc tộc trong vũ trụ phim của mình. Giống như thành công đã đạt được từ Black Panther, MCU đang trông chờ Shang-Chi And The Legend Of The TenRings sẽ làm nên chuyện với sự ủng hộ của các khán giả gốc Á.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 7

Mặc dù hoạt động quay phim vẫn chưa hoàn thành nhưng hiện tại Marvel vẫn đang xếp lịch “chào sân” cho anh hùng Shang-Chi vào tháng 5 năm sau. Tuy nhiên, nhiều khả năng lịch ra mắt của phim sẽ bị đẩy lùi.

Spider-Man 3 rất có thể sẽ hé lộ sự hợp lực mới giữa Disney và Sony?

Giờ đây với danh tính của “Nhện nhọ” đã bị lộ, nhiều người phán đoán phản diện chính trong bộ phim Spider-Man 3 sẽ là Kraven the Hunter. Mặc dù không có nhiều thông tin về bom tấn này được hé lộ, nhưng nếu những phán đoán trên là đúng thì Spider-Man 3 sẽ chính là nỗ lực của Disney cùng Sony để thành lập nên Hội Kín Sáu Ác Nhân (Sinister Six). Với việc các kẻ ác nhân khác trong nhóm này cũng đã từng lộ diện trong MCU, thông tin này nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 8

Spider-Man 3 cũng có thể xác nhận mối liên kết giữa vũ trụ phim của Marvel với các bom tấn nhà Sony. Mới đây, trailer bộ phim Morbius có sự tham gia của Jared Leto cũng có sự góp mặt của Michael Keaton trong vai Vulture.

Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm 2021, vừa đúng lúc để đón đầu mùa Giáng Sinh sôi động.

Thor: Love & Thunder: Nữ quyền lên ngôi với Thần Sấm nữ bảo vệ Asgard!

Mặc dù sở hữu cái tên hơi sến, Thor: Love & Thunder sẽ đánh dấu sự quay trở lại của nữ diễn viên Natalie Portman sau nhiều năm vắng bóng trong MCU (cảnh phim của cô trong Endgame được lấy từ Thor 2). Lần này có đôi chút khác biệt khi cô sẽ trở thành Mighty Thor, đấu tranh bảo vệ cho Asgard.

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 9

Hình ảnh fan tự làm với Natalie Portman trong vai Mighty Thor

Bộ phim lấy bối cảnh ngay sau khi Endgame kết thúc. Khi này, Valkyrie sẽ trở thành vua của Asgard còn Thor có vẻ như sẽ có những hành trình riêng. Nam diễn viên Chris Hemsworth vừa rồi cũng tuyên bố Thor: Love & Thunder sẽ không phải lần cuối anh đóng vai Thần Sấm nổi tiếng. Như vậy, Thor sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong vũ trụ Marvel, nhưng vai trò là gì thì người hâm mộ vẫn chưa thể biết được.

Khán giả sẽ phải đợi đến 2022 để xem Thor: Love & Thunder. Hoạt động quay phim thậm chí còn chưa bắt đầu, và nhiều nơi đưa tin phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness: liệu có cơ hội nào để X-Men xuất hiện?

Với tư cách là người bảo vệ cho chiều không gian này trong MCU, Doctor Strange sẽ có một cuộc hành trình riêng trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness. Đúng như tên gọi, bộ phim sẽ đưa người xem đi khám phá khái niệm đa vũ trụ, rất có thể sẽ mở ra những thế giới mới. Đây cũng là cơ hội cho Marvel để kết nối được tới những thương hiệu phim bên lề có tiếng của mình như X-Men và Fantastic Four, nhất là khi hãng phim Fox đã về chung nhà Disney. Biết đâu một ngày không xa, người xem cuối cùng cũng sẽ thấy đội X-Men đứng cùng Avengers trong những trận chiến nhờ Doctor Strange?

Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers? - Hình 10

Ngoài ra, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness cũng đã được xác nhận sẽ có liên kết chặt chẽ với hai series sắp tới của Marvel trên Disney là WandaVisionLoki. Mặc dù người xem vẫn chưa biết điều này sẽ xảy ra như thế nào, điều này chứng tỏ Disney trong tương lai sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu của Marvel, và các fan sẽ phải lũ lượt chi tiền cho dịch vụ truyền hình trực tuyến này để được thưởng thức trọn vẹn MCU.

Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 sau Thor: Love & Thunder.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vì sao ‘Emily in Paris’ khiến người Pháp thấy nực cười?01:52Anne Hathaway đang cao sang bỗng hoá yêu nghiệt mồm ác quỷ đầy răng nhọn lởm chởm ở phim mới01:45Gia Đình Croods tung trailer hài hước hé lộ ngày trở lại 03:16Say đắm 4 chị đẹp sống dai ở phim kinh dị: Cô dâu quyến rũ cũng hóa "đả nữ" xử gọn nhà chồng xấu xa!02:328 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan02:30Nhân vật kinh dị nào giúp nhà sản xuất thu lãi nhiều nhất?02:02‘Phi vụ hoàn lương’ - Liam Neeson đuối sức trong dòng phim hành động02:27Những cuộc giải cứu đầy cảm xúc trên màn ảnh02:25Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’02:17'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood02:24Những bộ phim kinh dị “kinh dị” nhất mọi thời đại02:33‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?02:30NSX Người Dơi vừa trả lời "Tiền nhiều để làm gì" cùng GDucky: Đốt tiền dựng hẳn "trường quay ảo" to nổ đom đóm mắt như này này!02:3410 bộ phim làm lại ăn khách nhất01:49Phù thuỷ Sabrina mùa cuối "bao ghê rợn" nhờ dàn quái vật "nguyên team đi vào hết" trong trailer vừa tung04:40Phim về môi trường của Hollywood ít thực tế khi thảm họa thiên nhiên luôn là "phản diện" chính?02:04Ông hoàng kinh dị Blumhouse tái xuất với tác phẩm về phù thủy 02:43Siêu phẩm 'Trốn Chạy' của nữ hoàng kinh dị Sarah Paulson và đạo diễn 'Searching' ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam01:54Sau khi Chris Evans giải nghệ, Marvel bất ngờ để lộ danh tính Captain America mới01:22Quái Vật Săn Đêm: Phim "ít tiền" mạnh kỹ xảo nhưng yếu nội dung, được nữ chính cân tất ngầu đét thôi rồi luôn!02:36

Tiêu điểm

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!
21:10:08 27/10/2020
Sau khi Chris Evans giải nghệ, Marvel bất ngờ để lộ danh tính Captain America mới
07:45:49 28/10/2020
5 nụ hôn nóng mắt nhất phim Marvel: Đội trưởng Mỹ khiến fan trợn tròn vì khoá môi cháu gái bồ cũ?
17:35:29 27/10/2020
Nhân vật kinh dị nào giúp nhà sản xuất thu lãi nhiều nhất?
11:21:38 27/10/2020
'Quá mệt mỏi' vì nhiều lần hoãn chiếu, 'No Time To Die' được rao bán trực tuyến với giá 600 triệu USD?
10:45:07 27/10/2020
‘Love and Monsters’ - hành trình tìm tình yêu giữa thế giới quái vật
11:18:39 27/10/2020
Phù thuỷ Sabrina mùa cuối "bao ghê rợn" nhờ dàn quái vật "nguyên team đi vào hết" trong trailer vừa tung
19:54:46 27/10/2020
Vươn Tới Cung Trăng: Chị Hằng Nga bắn rap "chém đẹp" cả Rap Việt, phim "Trung Thu muộn" khuấy động mùa Halloween đây rồi!
20:56:40 27/10/2020
'Liên Quân Siêu Thú' - phim siêu anh hùng dành cho thiếu nhi sắp công phá màn ảnh rộng
20:03:21 28/10/2020
Đề tài phù thủy và những bộ phim nổi tiếng oanh tạc màn ảnh rộng
20:05:57 28/10/2020

Thông tin đang nóng

Chuyên gia người Hàn Quốc mắc COVID-19 đã đi những đâu tại TPHCM?
16:32:59 28/10/2020
Trang Trần “nóng mặt” chửi đổng "lũ antifan" vì soi mói vợ chồng Thủy Tiên phát tiền từ thiện miền Trung
21:14:14 28/10/2020
Xôn xao Weibo: Đặng Luân - Lý Thấm thừa nhận hẹn hò bằng hành động tình tứ, lời úp mở và ảnh paparazzi bị "đào" lại?
17:21:08 28/10/2020
Ngủ ở sân bay khi đi từ thiện, vợ chồng Lý Hải có đáng bị chỉ trích?
19:58:46 28/10/2020
Nhiều trẻ nhiễm virus RSV phải nhập viện
20:50:35 28/10/2020
Bão suy yếu thành áp thấp, Quảng Nam - Đà Nẵng nguy cơ ngập diện rộng
17:35:31 28/10/2020
Hụt hơi sau lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng giờ phải miệt mài chạy show nhỏ lẻ?
19:04:18 28/10/2020
Loạt phim cổ trang Hoa ngữ vừa đóng máy đã 'hot rần rần' vì dàn diễn viên 'xịn xò'
16:33:58 28/10/2020
'Hoa hậu xấu nhất Hong Kong' khoe bụng bầu
17:24:12 28/10/2020
Bất chấp mưa gió, người đàn ông liều mình ra ngoài chằng chống nhà cửa
21:44:27 28/10/2020

Tin mới nhất

'The Batman' lộ cảnh hậu trường siêu hot, Batman và Catwoman đua xe cực ngầu

20:08:51 28/10/2020
Cụ thể theo những gì người hâm mộ chia sẻ, nhân vật Catwoman (do Kravitz thủ vai) xuất hiện khá nhiều trong các bộ ảnh hậu trường của The Batman. Tuy nhiên, phân cảnh cô hành động cùng Batman mới được công khai gần đây. Đặc biệt, đoạn v...

'Honest Thief' chứng tỏ sức hấp dẫn của việc tới rạp xem phim

21:31:15 26/10/2020
Trong dịp cuối tuần qua, bộ phim hành động gay cấn Honest Thief với diễn xuất của Liam Neeson đã một lần nữa dẫn đầu thị trường Bắc Mỹ với doanh thu 2,4 triệu USD thu được từ 2.502 cụm rạp.

'Emily in Paris': Đầy phi lý nhưng sức hút nằm ở nhan sắc của Lily Collins và giấc mơ về một cuộc sống trọn vẹn

17:04:25 26/10/2020
Ra mắt vào ngày 2/10/2020, Emily in Paris (tựa Việt là Emily ở Paris) ngay lập tức chiếm được đông đảo sự chú ý của khán giả Việt khi liên tiếp đứng trên top Trending của Netflix Việt Nam

Siêu phẩm 'Trốn Chạy' của nữ hoàng kinh dị Sarah Paulson và đạo diễn 'Searching' ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

16:34:46 26/10/2020
Run (tựa Việt: Trốn Chạy) xoay quanh cuộc sống của bà mẹ đơn thân Diane (do Sarah Paulson thủ vai) và cô con gái 17 tuổi Chloe Sherman (do nữ diễn viên trẻ Kiera Allen đảm nhận).

Gambit Hậu: Phim về cờ vua mà đẹp ngang ngửa Emily Ở Paris, mỹ nhân X-Men hóa "thần đồng hư hỏng" đỉnh thấy mê

07:44:37 26/10/2020
Gambit Hậu - bộ phim về nữ kỳ thủ cờ vua mới ra mắt đang chiếm trọn sự chú ý của khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, góc cạnh và vẻ đẹp khó bỏ qua của dị nhân Anya Taylor-Joy.

Loạt chi tiết thú vị trong phim hoạt hình nổi tiếng dễ bị bỏ qua

22:21:15 25/10/2020
Với cách làm phim đầy ẩn dụ, hoạt hình Disney khiến người hâm mộ bất ngờ vì luôn tìm được những chi tiết thú vị sau nhiều năm ra mắt.

Vai diễn cuối cùng của Chadwick Boseman sẽ ứng cử Oscar 2021?

19:02:24 25/10/2020
Cụ thể theo tờ Variety, Netflix sẽ vận động cho tài tử Chadwick Boseman ở hạng mục nam diễn viên chính tại lễ trao giải Oscar 2021 với vai diễn điện ảnh cuối cùng trong bộ phim Ma Raineys Black Bottom. 

Sau gần 20 năm ra mắt, 'Fast & Furious' thông báo sẽ kết thúc ở phần 11

19:01:26 25/10/2020
Cụ thể, theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, hãng Universal Picture đang lên kế hoạch để kết thúc thương hiệu Fast & Furious trong 2 phần phim gốc cuối cùng. Người phụ trahcs hậu kỳ cho phần 9 - Justin Lin đang đàm phán để ngồi vào ghế...

5 lần Marvel phí hoài tên tuổi nổi tiếng: Glenn Close bỗng dưng "bay màu", Benicio Del Toro chỉ biết đội tóc giả khoa trương

11:14:51 25/10/2020
Marvel đã làm nên tên tuổi của nhiều diễn viên nhưng cũng lãng phí không ít tài năng.

Tom Holland trên phim trường ‘Uncharted’

11:03:55 25/10/2020
Ngôi sao 24 tuổi mới trở lại phim trường Uncharted tại Barcelona, Tây Ban Nha sau quãng thời gian bảy tháng trì hoãn ghi hình do dịch Covid-19.

Phim hình sự ‘Mindhunter’ khó lòng có mùa 3

22:45:28 24/10/2020
Đạo diễn David Fincher giải thích rằng Mindhunter là một series đắt đỏ nên chưa chắc đã được thực hiện mùa tiếp theo.

Warner Bros. thừa nhận ‘Tenet’ đã thất bại tại phòng vé

22:40:07 24/10/2020
Người đứng đầu AT&T - công ty mẹ của WarnerMedia - cho rằng việc phát hành bom tấn Tenet khi dịch bệnh chưa được kiểm soát đã không đem lại kết quả như mong đợi.

10 bộ phim làm lại ăn khách nhất

22:32:11 24/10/2020
Chuỗi phim remake các tác phẩm hoạt hình kinh điển thành phiên bản người đóng (live-action) của Disney giúp nhà chuột thống trị bảng xếp hạng doanh thu dành cho thể loại.

8 bí mật "há hốc mồm" về Emily Ở Paris: Nhà là chỗ tra tấn tù nhân thời xưa, bị tẩy chay thẳng mặt bởi chuỗi nhà hàng nổi tiếng

21:23:21 24/10/2020
Bộ phim Emily Ở Paris sở hữu cả những chi tiết vui nhộn lẫn những bí mật càng nghe càng tức, bao gồm cả một địa điểm tra tấn dã man thời Phục Hưng.

8 phim kinh dị là nỗi ám ảnh của các đoàn phim Hollywood: Rợn gáy nhất là chuỗi thảm kịch kinh hoàng đeo bám Đứa Con Của Satan

11:10:56 24/10/2020
Có những bộ phim kinh dị dường như bị dính phải lời nguyền khiến cả đoàn làm phim, diễn viên phải chịu đựng những hiện tượng kỳ bí, bi kịch.

10 bộ phim nổi tiếng thực chất là bản làm lại

08:39:51 24/10/2020
Meet the Parents, Meet Joe Black, 12 Monkeys hay True Lies là các tác phẩm điện ảnh ghi dấu ấn với số đông công chúng và có nội dung dựa trên những bộ phim đi trước.

Tạo hình không được sử dụng trong ‘Ám ảnh kinh hoàng 2’

16:02:22 23/10/2020
Hình ảnh về nhân vật phản diện trong bộ phim The Conjuring 2 được hé lộ trên mạng xã hội.

10 phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

15:35:59 23/10/2020
Nghiên cứu do boardbandchoices thực hiện (thông qua Forbes) với tên gọi Science of Scare Project đã tìm ra 10 tựa phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại.

Sau con mắt, Thor sẽ tiếp tục bị MCU mổ xẻ

09:17:07 23/10/2020
Tại sự kiện Ragnarok, Thần sấm đã bị Hela cướp mất con mắt trái của mình, nhưng cũng nhờ đó unlock được trạng thái siêu khủng mới. 

Jared Leto góp mặt trong ‘Liên minh Công lý’ của Zack Snyder

17:39:17 22/10/2020
Nhân vật Joker (Jared Leto) sẽ xuất hiện trong bản dựng Justice League mới của đạo diễn Zack Snyder. Đây là sự thay đổi lớn so với bản phim ra rạp năm 2017.

Minh tinh Sophia Loren tái xuất màn bạc sau 10 năm

09:07:05 22/10/2020
Biểu tượng nhan sắc Italy có lần thứ ba hợp tác với con trai là nhà làm phim Edoardo Ponti qua tác phẩm điện ảnh The Life Ahead.

SỐC: Loạt phim Fast & Furious chính thức bị khai tử sau 20 năm "đánh võng lạng lách"?

07:53:54 22/10/2020
Sau nhiều năm nghênh chiến, loạt phim Fast & Furious đã chính thức thông báo sẽ kết thúc.

Loạt ‘Fast & Furious’ kéo dài tới phần 11

19:39:11 21/10/2020
Tập 10 của Fast & Furious sẽ được chia thành hai phần và khiến loạt chính truyện của thương hiệu hành động - tốc độ thêm kéo dài.

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

19:38:39 21/10/2020
Nghiên cứu khoa học chỉ ra bộ phim kinh dị siêu nhiên Sinister (2012) của đạo diễn Scott Derrickson là tác phẩm đáng sợ nhất mọi thời đại.

Say đắm 4 chị đẹp sống dai ở phim kinh dị: Cô dâu quyến rũ cũng hóa "đả nữ" xử gọn nhà chồng xấu xa!

08:14:01 21/10/2020
Hình tượng Nữ Chính Cuối Cùng - những cô nàng xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ lại sống dai trong phim kinh dị luôn khiến khán giả phải mê mẩn.

NSX Người Dơi vừa trả lời "Tiền nhiều để làm gì" cùng GDucky: Đốt tiền dựng hẳn "trường quay ảo" to nổ đom đóm mắt như này này!

08:13:56 21/10/2020
Bộ phim về Đấng Người Dơi thể hiện đẳng cấp chịu chi khi xây hẳn một phim trường siêu thực hoành tráng.

5 nước đi của Marvel bị "chúng chửi": Bucky hụt nhiệm kì Đội Trưởng Mỹ mới, "Nhện nhọ" dựa hơi Người Sắt quá đà

07:24:36 21/10/2020
Mặc dù là thương hiệu điện ảnh hàng đầu thế giới, một số quyết định của Marvel nhằm tạo bước đột phá vẫn khiến fan tiếc hùi hụi.

‘Sputnik’ - cuộc đấu trí căng thẳng với quái vật ngoài hành tinh

21:03:09 20/10/2020
Bộ phim Quái vật săn đêm của điện ảnh Nga mang đến sinh vật ngoài hành tinh có tạo hình giống nhiều phim Hollywood, nhưng đồng thời có những nỗ lực nhằm đổi mới thể loại.

Matthew McConaughey vào vai phản diện trong 'Spider-Man 3'?

20:50:19 20/10/2020
Trên các diễn đàn phim ảnh đang xuất hiện thông tin Matthew McConaughey sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai trò phản diện chính của Spider-Man 3.

Vì sao ‘Emily in Paris’ khiến người Pháp thấy nực cười?

20:33:25 20/10/2020
Emily in Paris có thể vẽ nên giấc mơ màu hồng của nhiều cô gái. Song, tác phẩm truyền hình không được lòng người Pháp, đặc biệt là những người dân Paris.

Loạt cảnh nóng khiến diễn viên Hollywood hết hồn: Ám ảnh từ chiếc tất hồng hào đến "màn mây mưa" đầy đau đớn trên núi tiền

07:45:04 20/10/2020
Đằng sau những cảnh nóng quyến rũ của Hollywood đôi khi lại là những câu chuyện dở khóc dở cười mà chính diễn viên được tận mắt chứng kiến và cảm nhận.

Bi kịch của những nhân vật phản diện nổi tiếng

12:27:09 19/10/2020
Nhiều nhân vật phản diện trên phim cũng có câu chuyện bi kịch phía sau, họ bị hắc hóa vì những tổn thương trong quá khứ.

8 phim hậu truyện có chất lượng tốt hơn phần trước dù giảm ngân sách

11:06:41 19/10/2020
Các phim sequel tại Hollywood thường bị đóng khung theo công thức ồn ào, hoành tráng và đắt đỏ hơn tác phẩm trước. Nhưng đôi khi, chất lượng lại tỷ lệ nghịch với kinh phí.

‘Monster Hunter’ sẽ giúp phòng vé Trung Quốc vượt Mỹ?

10:58:27 19/10/2020
Bộ phim của Paul W.S. Anderson và Milla Jovovich được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công như Resident Evil: The Final Chapter (2016) khi phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sanofi và GSK tham gia dự án COVAX

Thế giới

22:24:06 28/10/2020
Ngày 28/10, công ty dược phẩm Sanofi (Pháp) và GlaxoSmithKline - GSK (Anh) thông báo sẽ cung cấp 200 triệu liều vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho dự án tiêm chủng toàn cầu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Xót xa hàng nghìn cây quất Tết của người dân Hội An héo úa do mưa lũ

Mua sắm

22:23:30 28/10/2020
Nhiều nhà vườn tại Hội An đang đứng trước nguy cơ trắng tay bởi hàng chục nghìn cây quất ở Hội An bị ngập nước, hư hỏng nặng do ảnh hưởng của mưa lũ.

Bệnh phổi đặc biệt nguy hiểm, cần bảo vệ phổi mùa thu bằng cách nào?

Sức khỏe

22:23:16 28/10/2020
Nhiệt độ thay đổi nhanh chóng, bệnh phổi mùa thu rất dễ xuất hiện. Để bảo vệ sức khỏe mọi người cần chủ động tìm cách phòng tránh bệnh.

Cựu sao Liverpool: “Salah đã trở thành cỗ máy ghi bàn lợi hại!”

Bóng đá thế giới

22:22:09 28/10/2020
Cựu thành viên Liverpool tin rằng ngôi sao người Ai Cập đã bước lên một đẳng cấp khác trong giai đoạn mở đầu mùa giải 2020-21.

Truyền thông Indonesia e ngại 3 người khổng lồ của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:18:32 28/10/2020
Trong bài viết với nhan đề Việt Nam sẽ tái hiện lại cơn ác mộng của ĐT Indonesia với 3 gã khổng lồ, tờ báo thể thao hàng đầu xứ Vạn đảo, Indosport đã viết: Cơn ác mộng của Indonesia dường như sẽ lặp lại khi gặp Việt Nam ở vòng loại Worl...

Nghẹn ngào dòng tin nhắn sau bão mẹ gửi cho con đi học xa nhà: Chỉ sập la phông thôi, cảm tạ trời đất!

Netizen

22:18:11 28/10/2020
Biết con học ở thành phố đang thấp thỏm lo cho gia đình vì cơn bão số 9, người mẹ đã gửi một dòng tin nhắn ngắn nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc.

Không thể ngờ chỉ với 3 ‘bí kíp’ này máy tính xách tay đầy bụi bẩn cũng sạch bong như mới

Sáng tạo

22:17:06 28/10/2020
Bàn phím máy tính xách tay là một trong những thứ bẩn nhất mà chúng ta ít để ý nhất. Muốn làm sạch máy tính xách tay, bạn cần phải làm những bước này:

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê

Phong cách sao

22:14:41 28/10/2020
Yang Soo Bin đã giảm được 45kg mỡ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cô trung thành với bộ môn tập gym, không chỉ cho vòng 2 thon gọn mà cả đôi chân lên cơ giống hệt nữ ca sĩ Miu Lê.

Lê Thúy đi từ thiện ở miền Trung âm cả tiền, chồng phản ứng ra sao?

Sao việt

22:14:36 28/10/2020
Người mẫu Lê Thúy đang cố gắng hết sức để giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ.

11 Cách trị thâm đầu gối tại nhà nhanh và hiệu quả nhất từ nguyên liệu tự nhiên

Làm đẹp

22:10:50 28/10/2020
Cách trị thâm đầu gối giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng hồng hào để có thể tự tin diện quần áo váy vóc. Dưới đây là tổng hợp những cách trị thâm đầu gối từ nguyên liệu tự nhiên an toàn hiệu quả tại nhà.

Brooklyn đăng ảnh ngày nhỏ với mẹ

Bên lề sân cỏ

22:07:48 28/10/2020
Cậu cả Brooklyn nhà Becks chia sẻ khoảnh khắc khi còn là một cậu nhóc ngồi lọt thỏm trong lòng mẹ cùng chú thích thể hiện tình yêu.