- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Tương lai IZ*ONE và X1 ‘lành ít dữ nhiều’ sau thông báo mới nhất của CJ ENM
On 20/11/2019 @ 2:45 PM In Nhạc quốc tế
Nhóm thì đã rời khỏi ký túc xá để về nhà, nhóm thì đang thảo luận về kế hoạch tương lai.
Theo thông tin mà báo Hàn đăng tải sáng 20 tháng 11, tất cả 11 thành viên của nhóm dự án X1 gần đây đã có gặp gỡ đại diện của CJ ENM để để thảo luận về tương lai của nhóm.
Một nguồn tin tiết lộ: "Tất cả các thành viên đã tham dự một cuộc họp khẩn cấp về tình hình hiện tại". Bài báo này cho biết CJ ENM đã gợi ý cho X1 một phương án cân nhắc, đó là họ có thể duy trì các hoạt động quảng bá với tư cách một nhóm, nếu tất cả các thành viên cùng đưa ra quyết định tiếp tục gắn bó với cái tên X1. Tuy nhiên, các thành viên X1 đã không có chung tiếng nói tại cuộc họp này.
Phía CJ ENM xác nhận tin tức báo chí đăng tải: "Đúng là gần đây chúng tôi đã gặp các thành viên X1. Chúng tôi cũng liên tục liên lạc với các công ty của họ. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về các kế hoạch tương lai của nhóm. Các bên cần thảo luận thêm về loạt yếu tố liên quan đến nhóm với công ty của họ và những người có liên quan. Chúng tôi phải đi đến một quyết định trong số những phương án đang có".
Về phía IZ*ONE, báo Hàn cho biết các thành viên hiện đang nghỉ ngơi tại nhà của họ chứ không còn ở ký túc xá của nhóm. Dù vậy, ký túc xá vẫn được thuê còn IZ*ONE đang dành thời gian cho riêng mình và người thân.
Giống như X1, IZ*ONE cũng đang trải qua những ngày chật vật vì scandal thao túng phiếu bầu trong "Produce 48". Album mới của nhóm là "BLOOM*IZ" đã bị hoãn phát hành vô thời hạn khi vụ việc vỡ lở. CJ ENM và công ty của các thành viên cũng sẽ cần thời gian để thảo luận thêm.
Theo Tin Nhạc
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/tuong-lai-izone-va-x1-lanh-it-du-nhieu-sau-thong-bao-moi-nhat-cua-cj-enm-20191120i4464063/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.